กลรักสกัดครองโลก (穿成炮灰之反派养成计划 ) สนพ.ไอริสบุ๊ค (นิยายแปลลิขสิทธิ์)

ตอนที่ 6 : ตอนที่6

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13,581
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,804 ครั้ง
  26 ต.ค. 61

ตอนที่หก

            ทั้งสามเร่งเดินทางต่อไป ยิ่งเข้าใกล้เมืองฉงหมิง เส้นทางก็ยิ่งขยายกว้างขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อนร่วมทางวัยเยาว์ก็มีจำนวนมากขึ้น เห็นได้ชัดว่าคงกำลังเดินทางไปสมัครเข้าพรรคเส้าหยางเหมือนกันพวกลูกผู้ดีมีตระกูลสวมอาภรณ์ประดับรัดเกล้าอย่างหรูหราก็ปะปนอยู่ในนั้นด้วย

            ตามริมทางมีโรงน้ำชาแบบพื้นๆ ที่เห็นได้ทั่วไปอยู่ไม่น้อย เพียงแต่ราคาพวกน้ำชาอาหารว่างเหล่านั้นกลับแพงกว่าที่อื่นถึงสามสี่เท่าตัว พอหลิงเซี่ยถามราคาก็ไม่กล้าซื้อ ช่วยไม่ได้ที่ละแวกนั้นไม่มีแหล่งน้ำลำธาร เลยได้แต่ตัดใจซื้อน้ำชาหนึ่งกา เร่งเดินทางเช่นนี้ทั้งวัน เงินที่เหลืออยู่ก็ใช้จนหมดสิ้น

            เมื่อเดินทางมาถึงนอกตัวเมืองฉงหมิง หลิงเซี่ยต้องตกตะลึงอีกครั้ง เพราะพื้นที่โดยรอบตัวเมืองซึ่งมีรัศมีกว้างหลายลี้เป็นผืนน้ำสีเขียวมรกตที่มีระลอกคลื่นพลิ้วกระเพื่อมทั้งหมด มีเรือขนาดกลางและเล็กจอดลอยลำริมทะเลสาบนับไม่ถ้วน เมื่อสอบถามราคา ก็ได้คำตอบว่าค่าโดยสารราคาสิบเหรียญเงินขั้นต้นต่อคน หากมิได้ซื้อเสื้อผ้าล่ะก็ คงจะพอจ่ายค่าเรือข้ามฟากได้พอดี...

            ซ่งเสี่ยวหู่ก็ทำหน้าเหลอหลา ได้แต่แหงนมองหลิงเซี่ยอย่างไม่รู้จะทำอย่างไรดี

            หลิงเซี่ยเหลือบมองอวี้จือเจวี๋ยอย่างปวดใจ กลัวอย่างเดียวว่าเขาจะโทษตัวเอง โชคดีที่อีกฝ่ายเอาแต่จ้องน้ำในทะเลสาบอยู่ ไม่มีแววโมโหปรากฏบนดวงหน้า

            หลิงเซี่ยแสร้งทำเป็นสงบนิ่งพลางกล่าว “ถ้าอย่างนั้นคงได้แต่เลียบเคียงพวกคนเรือว่าเราสามารถติดค้างไว้ก่อนได้หรือไม่ พวกเราคงพอจะช่วยพวกเขาพายเรือได้”

            แต่ทว่าชาวเรือเหล่านั้นล้วนแต่มีร่างกายกำยำล่ำสัน ทั้งยังเฝ้ารอโอกาสหารายได้ในช่วงสองสามวันนี้โดยเฉพาะ ไหนเลยจะยอมให้เด็กน้อยช่วยเหลือ

            หลิงเซี่ยกล่าวยังมิทันจบ ก็ถูกฝีพายเจ้าของเรือขนาดกลางคนหนึ่งโบกมือไล่พลางตะคอกใส่อย่างไม่อินังขังขอบ “ไม่มีเงินแล้วจะมานั่งอะไร? อย่ามาถ่วงเวลาคนทำมาหากินจะดีกว่า ไปให้พ้นเสีย!” ด้านข้างพวกเขามีคนรอเช่าเรืออยู่พอดี ฝีพายนั่นเลยรีบฉีกยิ้มต้อนรับขับสู้

            ถามติดต่อกันเช่นนี้มาเจ็ดแปดลำแล้วก็ล้วนแต่ได้รับคำตอบเช่นเดิม หลิงเซี่ยเลยอดระทดท้อใจมิได้ เวลานี้ต่อให้ไปทำงานหาเงินที่อื่น ก็ไม่ทันแล้ว!

            ทันใดนั้นเอง จู่ ๆ พลันบังเกิดเสียงใสกังวานเสนาะโสตดังขึ้นมาจากทางด้านหลัง แม้ว่าหลิงเซี่ยกำลังร้อนใจ แต่ก็อดไม่ได้ที่จะหันกลับไปมอง ทันใดนั้นพลันตกตะลึง สัตว์ขนาดมหึมาตัวหนึ่งซึ่งเขาไม่เคยพบเจอมาก่อนกำลังย่างเท้าเข้ามาอย่างไม่เร่งร้อน มีแม่นางน้อยอายุราวเจ็ดแปดขวบนางหนึ่งนั่งอยู่บนนั้น เสียงใสกังวานนั่นดังมาจากกระดิ่งที่ห้อยอยู่บนคอของเจ้าสัตว์ตัวนี้นั่นเอง

            บนหัวของเจ้าสัตว์ตัวนี้มีเขางอกออกมาสี่เขา ความสูงพอ ๆ กับอูฐ จมูกและปากคล้ายกับฮิปโปโปเตมัส บวกกับขนหนังสีน้ำตาลเทาขึ้นเงาที่ดูมันวาวเรียบลื่น ช่างอัปลักษณ์เป็นที่ยิ่ง

            ทว่าแม่นางน้อยนั่นกลับมีหน้าตาหมดจดงดงามดั่งภาพวาด เอวบางร่างน้อย สวมอาภรณ์สีแดงกลีบท้อ หากนำมาเปรียบเทียบกันแล้วยิ่งดูตัดกันอย่างชัดเจน

            “จั๋วหม่า” มีคนกล่าวพึมพำออกมา

            ในฐานะแฟนพันธุ์แท้ของนิยายเรื่องนี้ หลิงเซี่ยย่อมรู้จักสัตว์อสูรชนิดนี้ สัตว์ชนิดนี้เป็นสัตว์อสูรระดับห้าที่คุ้นเคยใกล้ชิดกับมนุษย์มาก อีกทั้งเป็นสัตว์ที่ล้ำค่าและหาได้ยากยิ่ง สามารถเดินทางแบบสะเทินน้ำสะเทินบกได้ ทั้งยังเคลื่อนไหวได้รวดเร็วราวกับลมพายุ ในเมื่อแม่นางน้อยผู้นี้นั่งอยู่บนหลังของมัน ย่อมแสดงแจ้งชัดว่าฐานะของนางนั้นไม่ธรรมดา

            หลิงเซี่ยอดไม่ได้ที่จะหวนนึกถึงแผนภูมิลำดับนวลนางในฮาเร็มอันยิ่งใหญ่อลังการของพระเอกขึ้นมา แต่นางในฮาเร็มคนแรกน่าจะได้พบกันหลังจากที่ซ่งเสี่ยวหู่เข้าพรรคเส้าหยางไปแล้วถึงจะถูก... ขณะที่มัวแต่คิดเรื่อยเปื่อยอยู่นั้น จั๋วหม่าตัวนั้นก็เดินส่ายอาด ๆ เข้ามาหาพวกเขา

            หลิงเซี่ยอดประหลาดใจไม่ได้ พวกเขายืนอยู่บนหัวสะพาน หากจั๋วหม่านั่นจะพาแม่นางน้อยข้ามท้องน้ำ สู้ลงน้ำที่ริมทะเลสาบไม่ดีกว่าหรือ คงไม่คิดกระโดดลงน้ำจากตรงนี้หรอกมั้ง?

            ขณะที่เขากำลังแปลกใจอยู่นั้น แม่นางน้อยนั่นก็ดึงสายบังเหียน หยุดอยู่ตรงหน้าพวกเขา

            แม่นางน้อยหันแส้ม้าที่ถืออยู่ในมือชี้ไปทางซ่งเสี่ยวหู่ น้ำเสียงแฝงความโอหังอยู่หลายส่วน “เฮ้ เจ้าชื่ออะไร”

            ...อั้ยหยา นี่มันอะไรกันเนี่ย

            หลิงเซี่ยพลันอับจนคำพูด ต่อให้พระเอกเพิ่งจะอายุสิบขวบ แต่ฟีโรโมนอันรุนแรงที่แผ่กระจายออกมาเป็นอาวุธดึงดูดสาวน้อยนี่มีอานุภาพร้ายกาจสุด ๆ! แม้ว่าดู ๆ ไปแล้วสาวเจ้าจะอายุน้อยเกินไปหน่อยก็เถอะ...

            เฮ้อ เด็กบนโลกใบนี้ช่างโตเร็วเสียจริงเลย! ผู้แซ่หลิงที่อายุก็ปาเข้าไปยี่สิบสี่ปีแล้ว แต่ยังไม่เคยได้จับมือผู้หญิงเลยสักครั้ง ถึงกับหลั่งน้ำตา

            ซ่งเสี่ยวหู่เพ่งสมาธิมองแส้ม้าที่ห่างจากตนไม่ถึงเชียะครู่หนึ่ง แม้เขาจะไม่ค่อยรู้แจ้งถึงนิสัยใจคอคนหรือเรื่องราวต่าง ๆ บนโลกก็ตาม แต่ก็พอดูออกว่าอีกฝ่ายมีท่าทีดูถูกเหยียดหยามเขาเป็นที่สุด นอกจากนี้ หากว่ากันตามอายุของเขาในตอนนี้ ซ่งเสี่ยวหู่ย่อมไม่มีความคิดเรื่องระหว่างชายหญิง เช่นว่าต้องรักหยกถนอมบุปผาอะไรพวกนั้นอยู่แล้ว เขาพลันก้าวถอยหลังไปเล็กน้อยพลางกล่าวอย่างไม่สบอารมณ์ “เหตุใดข้าต้องบอกแก่เจ้าด้วย แล้วเจ้าเป็นใคร?

เมื่อแม่นางน้อยได้ยิน พลันปรากฏแววโกรธขึ้งบนดวงหน้า แต่แล้วก็ข่มอารมณ์ให้สงบลง “ข้าชื่อชุ่ยอวี่ พวกเจ้าจะไปสมัครเข้าพรรคเส้าหยางกันใช่หรือไม่?

            นางกล่าวกับซ่งเสี่ยวหู่ แต่ดวงตากลับเหล่มองอวี้จือเจวี๋ยเป็นระยะ ๆ

            พอหลิงเซี่ยได้ยินชื่อนี้ หัวสมองพลันพองโตในทันที ทำไมคุณหนูใหญ่ท่านนี้ถึงรีบออกโรงมาตอนนี้ล่ะ!

            ใช่แล้ว ชุ่ยอวี่ก็เป็นนางในฮาเร็มคนหนึ่งของพระเอก ปูมหลังจะยิ่งใหญ่อลังการขนาดไหนยังไม่ขอกล่าว แต่สิ่งที่ไม่เหมือนกับนางในฮาเร็มคนอื่น ๆ ของพระเอกก็คือ รักแรกของคุณหนูใหญ่จอมเกเรนางนี้คือจอมมารร้าย!

            อีกทั้งนางยังเป็นพวกยิ่งได้ยากยิ่งอยากได้ ต่อให้ท้ายที่สุดจะลงเอยกับพระเอก แต่หลิงเซี่ยกลับรู้สึกว่าคนที่นางรักที่สุดในดวงใจก็ยังหนีไม่พ้นตัวร้ายอยู่ดี ตอนนั้นเขาไม่สบอารมณ์อย่างมาก รู้สึกขัดหูขัดตาเป็นที่ยิ่ง ทำใจให้ชอบคุณหนูใหญ่จอมอันธพาลและเอาแต่ใจนางนี้ไม่ได้จริง ๆ ความรู้สึกที่มีต่อพระเอกในภายหลังมันดูไร้เหตุผล ไม่เป็นธรรมชาติเลยสักนิด...

            ช่วยไม่ได้ที่ไอ้คนแต่งดันฝืนจับนางให้ไปคู่กับพระเอกอย่างบัดซบ!

            แต่พอเห็นฉากรักสามเส้าอันยุ่งเหยิงที่กำลังจะเกิดขึ้นตรงหน้าตอนนี้ หลิงเซี่ยกลับรู้สึกอยากหัวเราะขึ้นมาอย่างไม่มีต้นสายปลายเหตุ สถานการณ์แบบนี้มันเหมือนการละเล่นเด็กน้อย “ฉันชอบเธอ มาเล่นกันเถอะ” ของเด็กประถมสามคนชัด ๆ

            อวี้จือเจวี๋ยกล่าวกับซ่งเสี่ยวหู่อย่างอดรนทนไม่ไหว “รีบ ๆ หน่อย ยังต้องคิดอีกนะว่าจะข้ามไปอย่างไร”

            ความรู้สึกของเขาที่มีต่อแม่นางน้อยที่วางเขื่องเป็นนักเลงโตนางนี้มีแต่ความชิงชังรังเกียจ ยิ่งสังเกตเห็นสายตาของนางก็ยิ่งรู้สึกขยะแขยง พอเรียกซ่งเสี่ยวหู่แล้วก็เดินไปหาหลิงเซี่ย “ไปที่อื่นก่อนแล้วค่อยถามดูอีกที”

            ชุ่ยอวี่เห็นอวี้จือเจวี๋ยมองตนอย่างเหยียดหยาม ใบหน้าน้อยสีขาวนวลพลันแดงขึ้นในบัดดล แต่ไหนแต่ไรไม่ว่านางจะไปที่ใดก็มีแต่คนยิ้มแย้มต้อนรับ รีบเข้ามาพินอบพิเทา ไหนเลยจะเคยถูกเมินเฉยเช่นนี้มาก่อน

            นางมองหลิงเซี่ยด้วยความริษยาแวบหนึ่ง พลันโบกแส้ในมืออย่างกระฟัดกระเฟียด “หลีกไป เจ้าขวางทางข้าอยู่!

            หลิงเซี่ยตกตะลึง แม้ว่าเขาจะมีปฏิกิริยาตอบสนองรวดเร็ว ถอยไปด้านหลังก้าวหนึ่งแล้ว ทว่าสายแส้ยังคงฟาดเข้าที่ใบหน้าของเขาทีหนึ่ง เจ็บแสบเหมือนถูกไฟลวก แส้นั่นทำมาจากหนังงูปีศาจระดับสาม ต่อให้เป็นเด็กผู้หญิงเรี่ยวแรงน้อย ก็ยังคงทิ้งรอยแส้สีแดงรอยหนึ่งไว้บนใบหน้าเขาอย่างเห็นได้ชัด

            ฮึ่ย! ไหนว่าสาวน้อยย่อมมีความน่ารักอ่อนหวานกันทั้งนั้นไง เห็นชัดหรือยังว่าเด็กเหลือขอที่ถูกตามใจจนนิสัยเสียตรงหน้านี้มันน่าตายแค่ไหน แล้วอย่างข้านี่เรียกดวงซวยได้ไหม!?

            ซ่งเสี่ยวหู่รีบกระโดดเข้ามาพลางตวาดกร้าว “เจ้าทำอะไรของเจ้า ทำไมถึงทำร้ายผู้อื่นอย่างไม่มีเหตุผลเช่นนี้”

            ทว่าดวงตาอวี้จือเจวี๋ยกลับเย็นเยียบ ทอประกายอำมหิตขึ้นมา

            ชุ่ยอวี่จิกตามองเขาจากบนที่สูงก่อนตวาดกลับ “ใครใช้ให้พวกเจ้ามาขวางทางข้าล่ะ”

            หลิงเซี่ยย่อมไม่ถือสาหาความกับเด็กน้อยวัยประถม เขารีบดึงอวี้จือเจวี๋ยให้ถอยไปข้างหลัง “ช่างเถอะ พวกเราหาทางข้ามทะเลสาบนี่กันก่อนแล้วค่อยว่ากัน”

            ใช่แล้ว ต้องอบรมสั่งสอนซ่งเสี่ยวหู่ให้ดี สิ่งที่เขาจะไม่ขาดแคลนเป็นที่สุดในอนาคตก็คือสาว ๆ! ดังนั้นเพื่อความสมัครสมานสามัคคีภายในฮาเร็ม ภายหน้าอย่าได้รับนังหนูปากดีคนนี้เข้าฮาเร็มจะดีที่สุด...

            ซ่งเสี่ยวหู่จ้องชุ่ยอวี่อย่างเดือดดาล ขบเม้มริมฝีปากพลางเดินไปหาหลิงเซี่ย

            หลิงเซี่ยลูบศีรษะขนเม่นแคระของเขาเป็นการปลอบโยน ก่อนจะจูงมือเขากับอวี้จือเจวี๋ยเตรียมจะเดินจากไป

            “ช้าก่อน!” ชุ่ยอวี่จ้องแผ่นหลังของอวี้จือเจวี๋ยพลางตะคอก “ข้าบอกชื่อของข้าให้เจ้ารู้แล้ว แต่เจ้ายังไม่ได้ตอบคำถามของข้าเลยนะ”

            พวกผู้ใหญ่ที่อยู่รายล้อมนางต่างรักใคร่ทะนุถนอมนางเป็นที่สุด บรรดาศิษย์พี่ศิษย์น้องต่างก็แย่งกันเอาอกเอาใจนาง แต่ไม่มีใครที่มีใบหน้างดงามดังหยกสลัก ทว่าสีหน้ากลับดูจองหองอวดดีได้เหมือนเจ้าเด็กนี่เลยสักคน แม้ว่าเสื้อผ้าบนตัวเขาสุดแสนจะธรรมดา ทว่ากลับทำให้นางบังเกิดความรู้สึกอย่างหนึ่งที่ยากจะพรรณนาขึ้นในใจ

            มุมปากของหลิงเซี่ยยกขึ้นอย่างอนาถใจ เราจะใช้ความรุนแรงกับเด็กแก่แดดไม่ได้! ดูท่าหากไม่ยอมบอกชื่อแซ่ คุณหนูใหญ่นี่คงไม่ยอมเลิกแล้วต่อกันเป็นแน่

            ซ่งเสี่ยวหู่นึกว่าชุ่ยอวี่หมายถึงตัวเอง พลันหันกลับไปยืนจังก้าพลางประกาศก้อง “หากเจ้ายอมขอโทษพี่ใหญ่หลิง ข้าก็จะบอกชื่อแซ่แก่เจ้า”

            “...” หลิงเซี่ยอับจนคำพูด พระเอกผู้น่ารักใสซื่อของข้า ท่านพลาดแล้ว...

            “ขอโทษ?” ชุ่ยอวี่แค่นเสียงฮึทีหนึ่ง ก่อนจะโบกแส้ใส่อย่างรวดเร็ว ทว่าพอซ่งเสี่ยวหู่ปัดป้องกลับไปแบบเดิม แส้นั่นกลับเปลี่ยนทิศทางเลี้ยวไปม้วนรัดบั้นเอวของเขาราวกับมีชีวิต

            ขณะที่อวี้จือเจวี๋ยและหลิงเซี่ยยังไม่ทันตอบสนองกลับ ชุ่ยอวี่ก็ใช้สองเท้าเตะเข้าที่ข้างลำตัวจั๋วหม่าอย่างแรง ก่อนจะลากซ่งเสี่ยวหู่จนตัวลอยกลางอากาศ แล้วกระโจนจากหัวสะพานลงไปในน้ำ คลื่นน้ำขนาดใหญ่ที่สาดกระจายขึ้น ซัดเรือน้อยลำหนึ่งจนพลิกคว่ำ

            เมื่อหลิงเซี่ยและอวี้จือเจวี๋ยได้สติก็รีบวิ่งตามไป ชุ่ยอวี่ก็บังคับจั๋วหม่าว่ายออกไปหลายสิบเมตรอย่างรวดเร็วราวกับลูกเกาทัณฑ์ที่หลุดจากแล่งก็มิปาน ก่อนจะหยุดอยู่กลางทะเลสาบ ส่วนซ่งเสี่ยวหู่สำลักน้ำจนไอค่อกแค่กไม่หยุด เขาพยายามกระเสือกกระสนลอยคอขึ้นเหนือผิวน้ำ

            หลิงเซี่ยโมโหจริง ๆ แล้ว เขาตะโกนก้อง “เสี่ยวหู่ เจ้าไม่เป็นไรนะ? แม่นางชุ่ยอวี่ ท่านรีบพาเขากลับมาเถอะ!

            ซ่งเสี่ยวหู่สำลักน้ำจนเจ็บคอแสบตา ไม่สามารถเปล่งวาจาได้ชั่วครู่ ผ่านไปครู่หนึ่งถึงได้บ้วนน้ำออกมาหลายที ก่อนจะตีผิวน้ำพลางร้องตอบ “พี่ใหญ่หลิง อาเจวี๋ย ข้าไม่เป็นไร!

            ชุ่ยอวี่ดึงแส้เข้าหาตัวเองอย่างย่ามใจ นางฝึกวิชาการต่อสู้กับผู้เป็นบิดามาตั้งแต่เล็ก พละกำลังย่อมเหนือกว่าซ่งเสี่ยวหู่ในยามนี้อยู่มาก นางดึงซ่งเสี่ยวหู่เข้าไปใกล้ จั๋วหม่านั่นฉลาดรู้ความ ไม่นานมันก็ใช้หางยาว ๆ รัดซ่งเสี่ยวหู่ไว้จนแน่น

            ชุ่ยอวี่หัวเราะพลางโบกมือไปทางริมฝั่งก่อนจะร้องบอก “ข้าจะไปรอพวกเจ้าที่หอสุราซึ่งใหญ่ที่สุดในเมืองฉงหมิง”

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.804K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,215 ความคิดเห็น

 1. #1212 PINKY0248 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2563 / 18:15
  สรุปนายเอกหล่อหรืองดงาม? ฉันจินตนาการไม่ถูกจริงๆ
  #1,212
  0
 2. #1204 _lalallast_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2563 / 16:30
  ขอยาดหยาบนะคะ อีเด็กเ-้ยยยย
  #1,204
  0
 3. #1147 Yok Poog (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2563 / 11:14
  อ้าวน้องสาวอย่าทำงี้สิ!! เดะได้ไปเร็วไม่รู้ตัวนะ แต่ละคนที่น้องหาเรื่องใช่น้อยๆที่ไหน
  #1,147
  0
 4. #1130 choompoo2424 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 / 07:57
  เป็นเด็กที่น่าตบมาก
  #1,130
  0
 5. #1129 ZaiiRrinn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2563 / 22:23
  อ้าว อีเด็กนี่
  #1,129
  0
 6. #1118 _jully_P🌼 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2563 / 22:43
  น้องหนูรุ้กกกใจเย๊นๆ555 พระเอกหมดสภาพเเล้วว😂//อุ๊ยๆเหลือกันสองคนเเหละเเกร รรถึงเวลากระชับมิตรเจ้ามารตัวน้อยเเล้ว~
  #1,118
  0
 7. #1040 Silabun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 มกราคม 2563 / 17:05
  อ้าว ไอเป็กนี้
  #1,040
  0
 8. #1020 azxazxk (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 / 01:52
  อห อิเด็กเปรต จะไปไหน-ไป๊ อย่ามายุ่งกับลูกๆกู๊ หัวร้อนโว้ยยย
  #1,020
  0
 9. #1009 wiliwrrnnnthkal (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 23:21
  ยัยเด็กบ้ายัยเด็กเหลือขอ
  #1,009
  0
 10. #1005 Ineedtoreed (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 19:12
  อีนี่!!!!!
  #1,005
  0
 11. #1004 Ineedtoreed (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 19:12
  อีนี่!!!!!
  #1,004
  0
 12. #1002 Kh-Life (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 22:09
  สมควรส่งไปเรียนมารยาท
  #1,002
  0
 13. #944 Patricia Lauren (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 19:39

  ตั้งแต่อ่านนิยายมา พึ่งเกลียดตัวละครหญิงคนนี้เป็นคนแรก นางร้ายเรื่องอื่นมันยังมีเหตุผลบ้าง แต่คนนี้นี่สุดจริง อยากกระทืบ

  #944
  0
 14. #926 tunty0505 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 20:13
  หัวเดือดปุดๆ
  #926
  0
 15. #912 PaulaPum (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2562 / 18:56
  อิหนู..เธอพึ่งอายุเท่าไหร่ ไปหอสุราแล้ว???
  #912
  0
 16. #736 Wvoudiie_ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:45
  อิเด็กเวงงงงงงงงง บังอาจขโมยน้องพระเอกของเราไป คน(เด็ก)เเบบนี้ไม่ควรรับเข้ามาในฮาเร็มอันฟรุ้งฟริ้งของพระเอก!
  #736
  0
 17. #578 เมล (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 20 มกราคม 2562 / 20:42

  อีเด็กดรอก ไปตายให้หนอนแดรกซะไป๊

  #578
  1
  • #578-1 นักอ่านผู้ผ่านทางมา (จากตอนที่ 6)
   11 พฤษภาคม 2562 / 09:34
   เออใช่!ไปตายซะอีผี
   #578-1
 18. #546 Mizza (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 07:36
  โดนลักพาตัวเจ้าค่าาา
  #546
  0
 19. #364 d_nutss0648 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มกราคม 2562 / 21:44
  จำได้ว่าครั้งก่อนก็ด่าอีเด็กนี่...ขอด่าอีกซักครั้งจะเป็นไรไป "อีเด็กดอกกกกกกกกกกกกกกกก" หึ๋ย olo
  #364
  0
 20. #273 Kaning Guliko (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 14:44
  อีเด็กเปรต...
  #273
  0
 21. #229 เอเอเอ???? (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 ธันวาคม 2561 / 19:17

  ฆ่าม้านน!!!

  #229
  0
 22. #203 lunatic.august (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 19:27
  ยัยเด็กคนนี้นี่.....
  #203
  0
 23. #151 ohjesus (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 22:49
  อยากตบจนกว่าจะสำนึก นังนี่
  #151
  0
 24. #90 Gib Gibbon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 31 ตุลาคม 2561 / 01:03

  อยากให้ลงอาทิตย์ละ2ตอนตลอดนะคะ อาทิตย์ละตอนน้อยไป ทนไม่ไหว5555

  #90
  1
  • #90-1 MORNINGGLORY08(จากตอนที่ 6)
   1 ธันวาคม 2561 / 11:54
   เด็กเวร
   #90-1
 25. #84 Assanee00 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 22:53
  อยากกระชากหัวหัวอิเด็ดเวรแล้วใช้ตีนตบ
  #84
  0