end ss1 [FIC ATTACK ON TITAN] The Miracle of Destiny (Levi x Teresa) #คุณสามีของเทเรซ่า

ตอนที่ 2 : Chapter1:เด็กสาวที่มาพร้อมกับคลื่น

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,766
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 407 ครั้ง
  14 ธ.ค. 63

Chapter1:เด็กสาวที่มาพร้อมกับคลื่น 

 

ความตายไม่ได้น่ากลัวเท่าไหร่นักสำหรับคนที่อยากจะตายอยู่แล้วสำหรับฉันมันก็แค่คำหนึ่งคำที่มีคำว่า‘ตาย’จึงทำให้หลายคนหวาดกลัวกับมันและยอมรับไม่ได้กับสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับชีวิตของตัวพวกเขาเอง

ทุกอย่างมันเกิดขึ้นเร็วมากจนฉันจำอะไรแทบไม่ได้เลยด้วยซ้ำว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวฉันรู้เพียงแค่ว่าตัวฉันที่กำลังนั่งรถโดยสารประจำทางประสบอุบัติเหตุและตกลงคลองลงมาก่อนทุกอย่างจะดับวูบลงก็แค่นั้น

แค่ครู่เดียวเท่านั้น…

ก่อนที่ฉันจะลืมตาขึ้นอีกทีพร้อมกับใบหน้าของใครบางคน

.

.

เมื่อ6ปีก่อนเมืองชิกันชิน่าถูกบุกรุกโดยไททันขนาดมหึมาและไททันเกราะพังกำแพงwall mariaและทำให้ประชากรในพื้นที่นั้นหายไปกว่าครึ่งของทั้งหมดผู้ที่เหลือรอดถูกย้ายเข้าไปในเขตของwall roseและจนมาถึงตอนนี้พวกเขาทีมสำรวจรุ่นที่104และทหารหน่วยอื่น ๆ ได้กอบกู้เมืองชิกันชิน่ารวมถึงไททันนอกกำแพงได้สำเร็จ

ในช่วงเวลาที่ผ่านมาพวกเขาได้รู้อะไรที่เป็นความลับศัตรูและเรื่องราวเกี่ยวกับโลกภายนอกมามากมายรวมถึงรู้ด้วยว่าใครคือไททันพวกนั้น

‘เบลทรูท ฮูฟเวอร์'หนึ่งในทหารรุ่น104เป็นไททันมหึมา

'ไรเนอร์ บราวส์’หนึ่งในทหารรุ่น104เป็นไททันเกราะ

'แอนนี่ เลออนฮาร์ท’หนึ่งในทหารรุ่น104เป็นไททันหญิง

'ซีค เยเกอร์'ชายหนุ่มที่มาจากนอกนอกกำแพงและฆ่ากองกำลังทีมสำรวจไปกว่าครึ่งในขณะที่กำลังกอบกู้wall mariaเป็นไททันสัตว์ป่าหรือไททันลิง

ปัจจุบันตอนนี้พวกเขาฆ่าหนึ่งในไททันได้แล้วคือไททันมหึมาโดยผู้สืบพลังคนต่อมาไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากอาร์มินเพื่อนสนิทของเอเลนนั่นเอง

ไม่ว่าแต่ละฝ่ายจะมีเหตุผลในการต่อสู้อย่างไรหรือฟังดูเข้าท่าแค่ไหนแต่หน้าที่ของพวกเขาคือการปกป้องทุกคนที่นี่ให้ปลอดภัยจากการบุกรุกของไททันทุกตัว

และแน่นอนว่าพวกเขาจะไม่ตั้งรับรออย่างเดียวแน่แต่เขาจะบุกไปเองบุกไปยังตรงอีกฝั่งของมหาสมุทรแล้วเป็นฝ่ายเริ่มสงคราม

มหาสมุทรที่พวกเขาทั้งหลายต่างอยากเห็นกันในที่สุดก็ได้เห็นมันกับตาว่ากว้างใหญ่ขนาดไหนแต่ว่ามันไม่ได้น่าดีใจเลยสำหรับเอเลน เยเกอร์

มันยังไม่ใช่อิสรภาพที่แท้จริง

มหาสมุทรนี่คือจุดเริ่มต้นของพวกเขาต่างหากที่จะขวนขวายหาอิสรภาพบนโลกใบนี้โดยการกำจัดไททันทุกตัวให้หมดสิ้นและล้างบางทุกคนที่คิดจะมาทำสงครามกับพวกเขา

“เอเลน…ไม่ใช่ว่าตอนนี้พวกเราควรสนุกกันก่อนเหรอคิดเรื่องรบตอนนี้ก็ไม่ได้อะไรขึ้นมาหรอกนะ”

มิคาสะเพื่อนสนิทตั้งแต่วัยเด็กของเอเลนที่มักคอยเป็นห่วงและเตือนสติให้กับเขาอยู่เสมอเอ่ยขึ้นด้วยความเป็นห่วงเธอไม่อยากให้เขาจ้องแต่จะคิดล้างแค้นจนลืมกับปัจจุบันตอนนี้ที่พวกเขากำลังมีความสุขกันอยู่

“ฉันรู้หรอกน่ะ”

ใช่…ก็คงจะไม่คิดแล้วถ้าเกิดไม่มีอะไรบางอย่างเข้ามาก่อน

บางอย่างที่ลอยพัดขึ้นฝั่งมาพร้อมกับคลื่นน้ำทะเลปรากฏร่างของหญิงสาวรุ่นราวคราวเดียวกับพวกเขาด้วยสภาพที่ตัวซีดและไร้สติเต็มไปด้วยบาดแผลเล็ก ๆ แต่หลายที่เข้าด้วยกัน

แน่นอนว่าไม่มีใครไว้ใจโดยเฉพาะผู้เป็นหัวหน้าของเอเลนอย่างรีไวล์ที่ชักดาบและเดินเข้ามาใกล้เธอพร้อมกับฮันซี่ที่ตรวจชีพจรอันแผ่วเบาของเธอก่อนจะส่ายหน้าปรามให้เขาลดดาบลงและเก็บมันเข้าไป

และนั่นเป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้พบกับเธอ

.

.

“ฉันจะถามเธออีกครั้งเธอเป็นใครและมาจากไหน”

เอาล่ะตั้งสติดีฉันประสบอุบัติเหตุและตกน้ำลงมาจากนั้นทุกอย่างก็วูบไปโดยที่ตื่นมานอนอยู่ในคุกและได้รับการรักษาแผลต่างๆ จากพวกทหารซึ่งคนพวกนั้นคือตัวละครในการ์ตูนเรื่องไททัน!

และนี่ฉันก็ได้มาขึ้นศาลโดยที่มาทหารล้อมทั้งหน้าหลังพร้อมกับคนเบื้องบนที่ฉันพอจะจำได้คับคล้ายคับคลาว่าเขาชื่อว่าผู้บัญชาการแซคลีย์กำลังถามคำถามซ้ำไปซ้ำมาซึ่งฉันตอบมันไม่ได้สักคำถาม

มีทหารจ่อปืนมาทางฉันและพร้อมจะลั่นปืนมาทุกเมื่ออะไรกันทั้งๆ ที่ฉันเองก็อยากตายแท้ๆแต่ทำไมถึงกลัวจนตัวสั่นไปทั้งร่างกายเลยล่ะ?

“ฉันถามว่าเธอเป็นใครมาจากไหน”

“ไม่ทราบค่ะ”

จะให้ฉันตอบว่ามาจากต่างโลกจะไม่โดนหาว่าเพ้อเจ้อหรอกเหรอหรือไม่บางทีพวกทหารที่จ่อปืนอยู่อาจจะเป่ากะโหลกฉันเละก็ได้

“งั้นฉันจะถามใหม่เธอมาจากนอกกำแพงใช่มั้ย?”

“ไม่ใช่ค่ะ”

“งั้นกลับมาที่คำถามเดิมเธอมาจากไหน”

ฉันกลั้นใจอยู่สักพักในหัวมันตีกันทั้งสองอย่างว่าให้บอกความจริงพวกเขาไปแม้จะไม่มีใครเชื่อก็ตามหรือยอมแต่งเรื่องว่าตัวเองมาจากนอกกำแพงดีแล้วถึงตอบไปก็ไม่รู้อยู่ดีว่าจะรอดไปจากที่นี่มั้ย

“หนูไม่ได้มาจากนอกกำแพงแต่หนูมาจากอีกโลกนึงต่างหากค่ะ”

พูดออกไปแล้ว…ฉันพูดมันออกไปแล้วทุกคนต้องคิดว่าฉันบ้าแน่ๆขนาดฉันเองยังคิดว่าตัวเองก็บ้าไปแล้วเลยแต่ว่าก็ต้องยอมรับว่ามันไม่ใช่ความฝันเพราะความเจ็บกลิ่นอุณหภูมิทุกอย่างล้วนดูจริงไปหมดจนคิดไม่ออกว่าถ้านี่ความเป็นฝันมันจะสมจริงอะไรขนาดนั้น

“สติไม่ดีหรือเป็นคนฟั่นเฟือนรึไง”

ทหารในศาลคนนึงแอบแซะฉันแล้วขำเยาะเย้ยก็เข้าใจอยู่หรอกว่าเรื่องแบบนี้ใครเชื่อง่ายๆก็บ้าแต่หน้าตาฉันมันก็ไม่ได้ดูเหมือนโกหกสักหน่อย

“จริงๆแล้วเธอมาจากนอกกำแพงแล้วเป็นฝ่ายศัตรูใช่มั้ย?”

“คนนอกกำแพงเป็นศัตรูแล้วเกี่ยวอะไรกับหนูเหรอคะ?”

“ถ้าเธอคิดจะแทรกซึมเข้ามาบุกรุกและสู้บอกเลยว่าเธอคงคิดผิด”

ผู้บัญชาการกองสารวัตรทหารอย่างไนล์พูดขึ้นฉันจำได้ว่าเขาเป็นเพื่อนกับผู้บัญชาการเอลวินที่ตายไปแล้วก่อนคุณฮันซี่จะขึ้นมารับช่วงต่อแทน ใช่!ถ้าอธิบายดีๆคนฉลาดอย่างคุณฮันซี่ต้องเข้าใจแน่ๆ

“แล้วถ้าเกิดคนนอกกำแพงเป็นศัตรูเขาคงไม่คิดส่งแค่เด็กผู้หญิงคนเดียวที่ไร้ทางสู้มาทั้งที่นอนไร้สติอยู่หรอกไม่ใช่เหรอคะคิดให้ดีๆหน่อยก็รู้ว่ามันเชื่อยากแต่หนูมาจากนอกโลกจริงๆค่ะถ้าเกิดไม่เชื่อจะถามทำไมซ้ำไปซ้ำมาคะฆ่าให้ตายไปก็สิ้นเรื่อง”

“ขออนุญาตค่ะผู้บัญชาการแซคลีย์”

ฉันหันไปตามเสียงของคุณฮันซี่ที่ยกมือขึ้นแบบนี้แสดงว่ามีคนพอจะเข้าใจสถานการณ์ฉันแล้วรึเปล่านะไม่สิไม่ต้องเข้าใจตอนนี้ก็ได้แค่ขอให้ฉันยังไม่ตายตอนนี้ก็พอฉันไม่อยากตายแล้วฉันยังอยากมีชีวิตอยู่

ฉันได้เจอเขาแล้วผู้ชายคนนั้นน่ะ…และฉันยังอยากอยู่กับเขาและรู้จักเขามากกว่านี้ไม่ว่าจะได้อยู่ในสถานะใดก็ตามขอแค่ได้ใกล้เขาก็พอแล้ว

“ถ้าเกิดว่าให้เด็กคนนี้อยู่ในความดูแลของทีมสำรวจอย่างใกล้ชิดคงไม่เป็นไรใช่มั้ยคะเธอจะได้รับการจับตามองและควบคุมตัวภายใต้ทีมของเราและมีรีไวล์เป็นคนดูแลเรื่องนี้เอง”

“แน่นอนว่าได้ทุกอย่างจะอยู่ในความดูแลของพวกเธอเป็นหลักฮันซี่และมีคำสั่งให้อนุญาตฆ่าทิ้งได้ทันทีทุกเมื่อเมื่อผู้หญิงคนนี้มีพิรุธและทำตัวน่าสงสัย”

“รับทราบค่ะ”

“และรายละเอียดอื่นเราจะคุยกันทีหลังโดยไม่มีเด็กคนนี้อยู่ด้วย”

รับทราบค่ะ

ใช่…และนั่นเป็นเหตุการณ์แรกที่ฉันตื่นขึ้นมาพร้อมกับโลกใบใหม่ด้วยสถานการณ์กดดันแต่ก็รอดไปได้อย่างฉิวเฉียดก่อนที่ทุกอย่างจะเริ่มต้นขึ้น


 

เปิดเรื่อง:3ต.ค.60

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 407 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

310 ความคิดเห็น

 1. #169 98889988_mem (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 19:06

  พลาดมากที่ไม่ได้อ่านเรื่องนี้555+
  สนุกมากค่ะ
  #169
  1
  • #169-1 Little_fg(จากตอนที่ 2)
   21 กรกฎาคม 2562 / 19:07
   แงงงงขอบคุณมากนะค้าบบบ
   #169-1
 2. #155 SC_Die (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 10:16

  -สิ... อห.ประโยคนี้ติดตราตรึงอยู่ในจิตใจ แต่ไรท์อย่าย้ำเอลวินตายได้ไหมTTรีดเศร้ารีดรักของรีดฮือออออ

  #155
  1
 3. #121 Aitokacuteboy (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 12:36
  โงยยย น้องเป็นคนแรงๆ ไม่เป็นไร พี่ชอบบบ55555
  #121
  1
 4. #116 Fomizan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 / 18:57

  ซัคเครย์คุณเป็นคนถามได้.. จิส์.. มากค่ะดีน่ะนางเองเราฉลาดไม่ตอบไทย, ญี่ปุ่น​ไป... เขาถามว่าจากไหนไม่ได้ถามว่าที่ไหน... เหอะ.. มีคำถามสองก็ดันกลับไปคำถามเดิม... ศาลตัดสินง่านจริงๆด้วยดูตอนเอเลนกว่าจะจบเฮอะ~~
  #116
  0
 5. #60 super_kk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 21:54
  เนื้อเรื่องน่าติดตามตัง
  #60
  1
 6. #22 srtomimika (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 01:15
  เรื่องน่าติดตามมากเลยยยย จะรออ่านต่อไปเรื่อยๆนะ
  #22
  0