[END] Fated Film l Werewolf, I can't kill him #nielong

ตอนที่ 49 : Outro

 • เนื้อหานิยายตอนนี้ถูกซ่อน
 • View : 1,638
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 152 ครั้ง
  31 ธ.ค. 61

ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานิยายได้ เนื่องจากเจ้าของเรื่องปิดการเข้าถึง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 152 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,570 ความคิดเห็น

 1. #1568 wateryy (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2563 / 20:31
  สนุกจริงๆค่ะ ต้องขอโทษด้วยที่มาเม้นตอนจบทีเดียวเลยเพราะมันสนุกจนวางไม่ลงเลยล่ะค่ะ5555 คือปกติเราไม่ค่อยได้อ่านแนวนี้เท่าไรเพราะเราไม่ได้ชอบขนาดนั้น แต่พอได้มาอ่านเรื่องนี้คือสุดยอดเลยค่ะ ส่วนตัวเราว่าพล็อตกับคาแรคเตอร์ที่วางไว้ค่อนข้างดีเลยค่ะ หักมุมแล้วหักมุมอีก เราเดาไม่ถูกเลยแงง แต่มีหนึ่งคนที่เดาถูกคืออูจินค่ะ อูจินเป็นอย่างอื่นไม่ได้จริงๆนอกจากหมาป่า เราชอบเหตุการณ์ต่างๆระหว่างที่อยู่ในหมู่บ้านมาก คือมันสะท้อนนิสัยคนจริงๆ คนที่เราชอบคือพี่จีซองค่ะ นางรักเพื่อนมากเลยนะฮือ สงสารมากตอนที่โดนยิง คือแบบㅠㅠ สะเทือนใจตอนตายกับจีฮุนมาก แล้วตอนที่เผาฮอปส์ตอนนี้นก้คือสยองขวัญจริงๆค่ะ เราอ่านแล้วเรากลัวไปด้วยเลย ทุกซีนทุกฉากทำให้เราลุ้นระทึกไปกับตัวละคร ยิ่งตอนที่พี่องโดนตามล่าหนักๆนี่อห มันส์อย่าบอกใคร แต่เราขอสารภาพว่าช่วงหลังๆเราไม่ได้เชียร์ให้เนียลองคู่กันเลย เหมือนเราคิดว่าแดนเป็นฝั่งหมาป่าแล้วมาหลอกลูกเรา แต่ลูกก้รักเขาไปแล้วให้ทำไง หลังๆเลยกลายเป็นหมั่นไส้แทนค่ะ555คืออ่านแล้วไม่ค่อยอินเท่าไร งงว่าพี่องรักไรเนียลขนาดนั้น หรืออาจจะเป็นเราเองก้ได้ค่ะที่โดนไรท์ปั่นจนมึนตึบ กลายเป็นว่าจากที่เราเชียร์องตอนแรกๆกลายเป็นเริ่มเข้าไม่ถึงซะแล้ว สงสัยลูกโต ปล.ไม่รู้ว่าไรท์จะเขียนซซ2ต่อรึป่าว แต่ส่วนตัวรู้สึกว่าจบค้างมากเลยค่ะ อยากให้อธิบายตอนจบอีกนิดนึง ขยี้ฝั่งพี่ฝ่าน้องแจนก้ได้ หรือตอนออกจากหมู่บ้านแล้วเปนยังไง ประมาณนี้อ่ะค่ะ อยากรู้เรื่องคนอื่นบ้าง
  #1,568
  1
  • #1568-1 iqiaox2(จากตอนที่ 49)
   11 ธันวาคม 2563 / 12:48
   555555555555555555555555 เราคนเขียนเองนะคะ พอดีว่าจะซ่อนตอนสักหน่อยเลยเข้ามา
   เรื่องปมเนียลองอันนี้อยากตอบมาก มันมีสองปัจจัยที่อาจจะทำให้ตัวเองรู้สึกไม่เชียร์
   1.ปัจจัยที่มาจากเนื้อเรื่องเอง: สองคนนี้ยังไม่ได้รักกันค่ะ ซองอูเองก็ไม่ได้รักแดเนียลขนาดนั้นค่ะ ที่ทำเพราะคิดว่าเราทรยศเพื่อนแล้วมาเดิมพันกับคนแปลกหน้าคนนี้ด้วยความบ้าบิ่นอ่ะค่ะ (ซองอูโกรธเพื่อนมากไง) บอกยังไงดี ก็ทุ่มสุดตัว ตายก็ตายเลย โดนหลอกก็โดนแต่ถ้าแดเนียลไม่หลอกตัวเองก็คือตัวเองไม่เสียเปรียบ ไม่ติดหนี้ แล้วก็ไม่ต้องอยู่คนเดียว บอกไงดี จิตใจของซองอูมันกำลังอ่อนไหวมากๆค่ะตอนนั้นเลยตัดสินใจทำไรบ้าๆ
   2.ปัจจัยที่มาจากตัวไรเตอร์เอง สารภาพเลยนะคะว่าตอนที่แต่งน่ะค่ะ ไม่ค่อยได้ตามวนวแล้ว แล้วพอมาหลังๆคิดว่าตัวเองเริ่มซา เอาง่ายๆคืออีกนิดเลิกชิปอะค่ะ พอเขียนไปคนอ่านก็คงจะรับรู้ได้ถึงมันมั้งคะ แต่ว่าด้วยความรักที่มีให้คนอ่าน ในตอนนั้นเราก็เลยแต่งจนจบค่ะ เราบอกเลยนะคะว่ามันยากมาก ยากจนอยากเลิกแต่งฟิคไปเลยค่ะ
   3.ความจริงจะเห็นว่าในตอนท้ายๆแม้จะสวีทกับแดเนียลแต่ซองอูก็ยังมีความดำมืดในใจ + และที่ในเรื่องพยายามบอกว่ามันคือความรู้สึกที่อธิบายไม่ได้เนี่ย คนอ่านก้จะคิดว่า เอ้อ มันคือความรักแน่ ๆ แต่เอาจริงเราก็พยายามทำให้มันจบโรแมนติกเพื่อที่จะไม่ทำร้ายคนอ่านเฉยๆ นี่เท่าที่จำได้เราว่าพระนายไม่เคยบอกรักกันนะคะ เพราะยังไม่รัก ดังนั้นคิดไปคิดมา ขนาดตอนจบยังโดนหลอกเลยเนอะ ส่วนตัวเราเลยไม่ค่อยชอบเรื่องนี้เท่าไหร่ค่ะ

   ปล.จะซีซัน2ไหม ถ้ามีก็คงด้อมอื่นผสมพี่ฝ่า อูจิน ดงโฮไรงี้ไปเลยค่ะ เพราะส่วนตัวชอบครตสามคนนี้5555 ส่วนเนื้อเรื่องที่คิดไว้ๆคร่าวๆก็คือ ถ้ามีซีซันสองซองอูจะได้เป้นม็อตค่ะ แต่คิดว่าความหวังริบหรี่ค่ะ555555
   แล้วก็คสพพระนายจะเป้นยังไงต่อไป เราคิดว่าอยากนึคเดกับซองอูน่าจะคบกันได้ช่วงนึงแล้วด้วยนิสัยของซองอูและนึคเด เราว่ายังไงก็เลิกกันในท้ายที่สุดอยู่ดี อาจจะคบได้ปีกว่าๆก็เลิก นั่นแหละค่ะ เราเลยไม่เขียนต่อ เพราะมันไม่ใช่ฟิครัก เรื่องนี้มันเต็มไปด้วยผลประโยชน์และความเห็นแก่ตัวของคน แล้วตอนจบพระนายในเรื่อง อาจจะแค่อยู่ในช่วงลุ่มหลงกัน 555555555555 บอกอย่างนี้ไม่รู้จะอกหักมั้ย แต่เห็นว่าไม่เชียร์พระนายแล้วเลยกล้าบอกค่ะ

   สองปีมานี้ก็ไม่ได้พักการเขียนเลย เราแต่งฟิคยาวอีกเรื่องอยู่ค่ะ ฟิคเรื่องนี้เป็นเหมือนจุดเริ่มต้นของเรา ย้อนกลับมาอ่านเป็นเรื่องที่เราทั้งรักทั้งเกลียดมันเหมือนกับครสของตัวละครแต่ละตัวที่มีต่อเกมและต่อกันและกัน ยังไงท้ายนี้ก้ขอบคุณที่ยังอ่านเนียลองนะคะ ขอบคุณที่ให้กำลังใจด้วยนะคะ ขอให้เจอฟิคดีๆอ่านไม่ขาดเลยค่ะ สาธุ
   #1568-1
 2. #1567 sailorwan (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2563 / 22:29
  สารภาพอ่านรวดเดียวจบ ช็อคมากค่ะ เหมือนได้เดินทางร่วมกันมายาวนานมาก พอคิดว่าจบเลยใจหาย ;-: เพราะเป็นแนว survival ด้วยมั้งเลยรู้สึกเหมือนผ่านตายมาด้วยกัน เป็นแวร์วูฟเรื่องแนกที่เดาทางไม่เคยถูกเลย ประทับใจมากๆ(ปกติอ่านแนวนี้มาก็เยอะ) ตอนเฉลยหมาบึ้งจนถึงตอนนี้ยังช็อคไม่หาย สารภาพว่าคิดมาตลอดว่าเป็นแดน แถมยังมั่นใจมากๆ55555 พอผิดคาดแล้วช็อคค่ะ ช็อคจริง โดนสับขาหลอกมาตลอดเลยหรือนี่ t-t ใดๆคือชอบความสัมพันธ์พระนาย ในเรื่องนี้มีแต่คนเทาๆ หลายประโยคในฟิคเรื่องนี้สะกิดใจเรามากเลยค่ะ ขนาดซองอูที่เราคิดว่าเป็นมีจิตใจดี ไม่น่าจะร้าย ยังเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือแบบแทบพลิกเกม เอารีดหลายๆคนที่อ่านมาแล้วแอบเอาใจช่วยที่คิดว่าตัวรู้จักซองอูมาดีตลอด เพราะดำเนินเรื่องในมุมมองของซองอูเป็นส่วนมาก มาถึงวันนี้ตอนสุดท้ายกลายเป็นซองอูที่เหมือนเราไม่รู้จักไปสะได้ ไม่มีอะไรแน่นอนเลยค่ะในฟิคเรื่องนี้ คุณไรท์เตอร์สุดยอดมาก วางปมมาได้ขนาดนี้ ปั่นเราจนเละ ;-; ประทับใจพัฒนาการเขียนฟิคของคุณไรท์เตอร์ด้วยค่ะ จากตอนแรกถึงตอนนี้ โฮร ไม่นึกว่าจะมาถึงขนาดนี้ได้ ได้ข่าวว่านี่เป็นเรื่องยาวเรื่องแรกที่เขียนด้วยไหมนะคะ(?) แต่สุดยอดมากค่ะ เรื่องนี้คงอยู่ในใจเราไปอีกนาน ทุกครั้งที่เล่นแวร์วูฟก็คงอดนึงถึงฟิคเรื่องนี้ไม่ได้555 ขอบคุณนะคะที่ผลิตผลงานสนุกๆแบบนี้ออกมานะคะะะ บางประโยคในเรื่องนี้ทำเราฝังใจเลยค่ะ ใช้ได้ทุกสถานการณ์ จิตใจมนุษย์นี่ช่างยากแท้หยั่งถึงจริงๆ อ่านไปเครียดไป แต่ชอบค่ะ5555 ในตอนสุดท้ายสงสัยนิดนึงว่าจริงๆแล้วใครอยู่เบื้องหลังเกมนี้กัน นึคเดแน่เลยสะกิดใจประโยคของซองอุน ที่ว่าเจอหน้าบอสมาตั้งแต่เกิด เดาว่าบ้านแดนทำธุรกิจเกี่ยวกับเกมนี้ด้วย แล้วสองเดือนแดนหายไปทำอะไรมา คิดว่าไรท์ตั้งใจจะจบแบบปลายเปิดใช่ไหมคะ ดูแล้วอาจเผื่อมีซซ.2 จึงยังไม่เฉลย แต่จากปีที่ไรท์แต่ถึงตอนนี้ก็น่าจะไม่มีแล้ว555555555 มาซีนจบจริงๆประทับใจมากเลยค่ะ werewolf, I can’t kill him ตามชื่อเรื่องเป๊ะแบบโหหหหหหหหหห ขนลุกเลย จริงๆถ้าคิดตามชื่อเรื่องคงรู้เฉลยไปนานแล้ววววววววววว ㅠㅠ ขอบคุณอีกครั้งที่ไรท์เตอร์แต่เรื่องดีๆแบบนี้ออกมานะคะ ทุกตัวละครมีมิติมาก ทำเรารักทุกตัวละครเลยค่ะ เป็นกำลังใจให้คุณไรท์ในเรื่องต่อๆไปนะคะ 💜💜 ปล.อีกเรื่องที่อยากจะบอกคือเราก็คิดเหมือนคุณไรท์ค่ะ ว่าคาแรคเตอร์อูจินต้องเป็นหมาป่าเท่านั้นค่ะ จะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้55555555555555 ตรงนี้ทำให้เราแอบเดาออกตั้งแต่แรกเลยว่าอูจินเป็นหมายิ้มแน่นอน นึกว่าแน่แล้วที่เดาออกจะตอนโดนเผาแต่ยังมาพลิกได้อีกเพราะเป็นwolfcub โฮรรรรรร รู้สึกว่าชั้นไม่เคยตามอะไรไรท์เตอร์ฟิคเรื่องนี้ทันเลย t^tttt แง
  #1,567
  0
 3. #1566 Datb (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2563 / 10:12

  อยากจะบอกว่าประทับใจในการเขียนของคุณไรท์มากค่ะ ผูกเรื่องได้ยอดเยี่ยมมาก ที่จูงรี้ดไปทางโน้นทางนี้ทีได้อย่างเเนบเนียนคือยอมใจจริงๆฮะ ส่วนตัวนี่คือโดนหลอกจนน็อค 5555 เพราะการเล่าเรื่องของคุณมันทำได้ดีจริงๆ หลอกทั้งตัวละครในเรื่อง หลอกทั้งคนอ่านให้เชื่อว่ามันเป็นอย่างนั้น พล็อตเรื่องที่คุณวางไว้ สามารถดำเนินไปได้อย่างดีกับคาแรคเตอร์ที่คุณสร้างมา ไม่มีตรงไหนที่เรารู้สึกการกระทำขัดกับคาแรคเตอร์เลย และการบรรยายแบบ cinematic คือ เหมือนดูหนังสยองขวัญเรื่องหนึ่งเลย เรื่องนี้เหมือนสอนให้เห็นจิตใจมนุษย์จริงๆว่ามันยากจะเข้าใจ ขนาดเพื่อนที่คบกันมายาวนาน ยังทำร้ายกันได้ ถึงจะเศร้ามากๆที่พี่จีซองจากไป ไปแบบไวมาก ซองอูช็อค คนอ่านก็ช็อค ไม่คิดว่ามันจะเกิดขึ้น ความสัมพันธ์ของแก๊งเพื่อนตอนนี้คงแตกสลายไปแล้วจริงๆล่ะเนอะ แอบเสียดายอยู่เหมือนกัน อยากรู้จังว่าซองอูจะยอมตอบรับเป็นม็อดในการเเข่งรอบหน้าไหม 555 แต่คงไม่มีภาคต่อเเล้วเนอะ เพราะแค่นี้คนอ่านก็ตับพังเป็นแถบแล้วค้าบบ 55  


  สิ่งที่เราประทับใจที่สุดในเรื่องก็คือบทสนทนาและความรู้สึกของตัวละคร ทั้งมิตรภาพ ความรัก ความเชื่อใจ การหลอกลวง ทุกอย่างมันสมจริงมากๆเลยค่ะ ตัวคุณไรท์เองก็น่าจะมีประสบการณ์ในชีวิตจริง และการเชื่อมโยงที่ยอดเยี่ยมไม่น้อยนะคะ ถึงสามารถร้อยเรียงเรื่องราวส่งผ่านความรู้สึกได้ดีขนาดนี้ ถ้าไม่บอกว่าตอนแต่งเรื่องนี้กำลังสอบอยู่ เรานึกว่าเป็นผู้ใหญ่วัยทำงานแล้วนะคะ 55555 คุณมีฝีมือมากๆ ไม่รู้จะหาคำไหนมาบรรยาย อ่านกี่ตอนก็อดชมไม่ได้จริงๆ หวังจะได้เห็นคุณในผลงานเรื่องอื่นๆอีกนะคะ ถ้าเป็นไปได้อยากให้เรื่องนี้มีรวมเล่มจังเลยค่ะ เเต่คงเป็นไปไม่ได้ เพราะเรามาอ่านตอนนี้ ที่มันสายไปซะเเล้ว ล่อซะผ่านมา2 ปี 5555 ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ในการเขียนเรื่องอื่นต่อไปนะคะ เพราะคุณเป็นคนมีฝีมือมากจริงๆ เราอาจจะใช้คำสิ้นเปลืองไปหน่อย แต่นี่เป็นความรู้สึกประทับใจจริงๆที่ได้อ่านเรื่องนี้ค่ะ ไม่รู้คุณจะได้อ่านคอมเมนท์นี้ของเรารึเปล่า เเต่ขอบคุณนะคะ ที่เเต่งเรื่องนี้ให้กับเรือ เนียลอง ขอบคุณจริงๆ จะขอเก็บไว้ในช่อง favorite ตลอดกาลเลยค่ะ 555(●>ω<●)

  #1,566
  0
 4. #1547 giguletto (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 23:24
  สนุกมากเลยค่ะ เดาอะไรได้เลยหรือว่าเราโดนชักจูงง่ายก็ไม่รู้
  แบบนานๆจะเจอฟิคแนวนี้อ่ะ สุดยอดมากเลยค่ะ
  #1,547
  0
 5. #1545 ❄_Seimi_♣ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2563 / 23:58

  ตามขอค่ะไรท์ บอกเลยว่าอ่านรวดตั้งแต่ตอนแรกยันตอบจบ ไม่จบไม่หยุด สนุกมากกกกเราเป็นชอบอะไรแบบนี้อยู่แล้วด้วย สนุกดีที่ได้คิดไปด้วยเดาเกมไปด้วยว่าจะเป็นยังไงตัวละครลับที่ไม่เคยเจอจะเป็นใคร บอกเลยว่าถึงจะคิดหัวหมุนเพราะแวร์วูฟมีตัวละครแต่ก็สนุกนะที่อ่านไปด้วย ร่วมคิดไปด้วย และที่ชอบมากกกกเลยคือ นิสัยซองอู ความคิดซองอู คือชอบอะเรารักตัวละครแบบนี้ แต่ยังก็ต้องขอบคุณไรท์คนที่คิดทั้งหมดที่แต่งเรื่องนี้มาจนจบ ที่ทำให้เราได้สนุกได้ลุ้นและอดนอนเพราะอ่านรวด บอกเลยฟินมากกก แน่นอนเลยว่าจะมีวันที่กลับมาอ่านซ้ำอีก
  #1,545
  1
 6. #1542 bisquechild (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 2 เมษายน 2563 / 15:42
  พล็อตน่าสนใจมากค่ะ เพิ่งได้มาอ่านปี 63 เรียบเรียงแปลกดี คือมีหลานมุมมอง เนื้อเรื่องก็สนุก ควรอ่านมากๆนะ ชอบคู่หลักโดยเฉพาะบทบาทที่ได้รับในเกมส์ก็เหมาะดี ดูหลอกกันไปหลอกกันมา แต่สุดท้ายก็เหมือนที่พระเอกบอกไว้ ขอแค่มีความเชื่อใจ สนุกค่ะ อยากให้อ่านกันเยอะๆนะ
  #1,542
  0
 7. #1540 ParitaWongduan (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 11 มกราคม 2563 / 22:19
  กลับมาอ่านอีกรอบก็ยังสนุกเหมือนเดิม ชอบมากๆเลยค่ะเรื่องนี้ เป็นกำลังใจให้นะคะ
  #1,540
  0
 8. #1539 Jam_smile-- (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 / 18:10
  มาอ่านรอบสองเพราะคิดถึงวนว;—; สนุกมากๆเลยยยยย
  #1,539
  0
 9. #1538 ZobreenSsm (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 16:33
  ดีมากๆๆๆเลยน้าา จริงๆแล้วชื่อเรื่องมันก้บอกอยู่แล้วนี่เนอะ werewolf I can’t kill him สนุกม้ากกกก(:
  #1,538
  0
 10. #1529 xxdksbm (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 23:15
  อุแงงงงเป็นเรื่องที่ครบอารมณ์มากๆทั้งลุ้นทั้งเศร้า แอบเขินทุกครั้งที่มิสเตอร์องกับนึคเตมีโมเม้น คุณไรท์แต่งเก่งมากๆๆเลยค่ะฮื่ออเดินเรื่องดีมากๆ ภาษาก็สวย ชอบตรงที่มีเรื่องให้คิดเกือบทุกตอน แถมยังปั่นหัวคนโง่อย่างเราได้ทุกตอนเลยค่ะ555555555 เราอ่านแล้วชอบมากๆอ่านรวดเดียว3วันจบเลยค่ะติดงอมแงมไม่หลับไม่นอน
  สุดท้าย!ขอบคุณคุณไรท์มากๆๆๆเลยนะคะที่แต่งเรื่องดีๆแบบนี้ออกมา💛
  #1,529
  0
 11. #1528 ja0508 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2562 / 21:01
  คิดถึงจีซองงงง ไม่ค่อยชินบทแนวนี้กับมินฮยอนเท่าไหร่ แต่ก็ชอบบทแบบนี้ให้มินฮยอนนะ 555
  #1,528
  0
 12. #1520 Somuu (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2562 / 18:13
  เราเพิ่งอ่านจบ ไม่เคยเม้นให้ไรท์เลย แต่นี้มันดีมาก เราชอบมากกก แบบว่าปริ่ม อิ่มเอม ดีไปหมด อ่านติดกัน2วัน ลากเลือดสุด แบบไม่สนใจอะไรเรย 555555 มันสนุกจนว่างไม่ลง
  เราชอบความสัมพันธ์แบบนี้ แบบว่าความรักที่ผ่านอะไรมาด้วยกัน มันดูรักกันดี แล้วดำเนินเรื่องโดยมีแกนหลัก ความรักเป็นแรงขับเคลื่น มันดีมาก มากกกๆๆๆๆ ฟินเนียลองตัวแตก

  ถ้ามีโอกาสแต่งเรื่องใหม่ จะขอฝากตัวตามต่อน่ะคะไรท์/ยื่นใบสมัครแฟนคลับ

  ปล. เราร้องไห้ตอนจีฮุนตายแบบว่า ฮืออออออ ไรท์ทททททใจร้ายยย
  #1,520
  0
 13. #1519 KwanKwan" (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 22:17
  เรื่องนี้เราให้ขึ้นหิ้งเลยนะ ชอบมาก รู้สึกดีใจมากๆที่กดเข้ามาอ่าน ลุ้นทุกตอนอ่านทุกตัวอักษร ย้ำแล้วย้ำอีก นั่งวาดแผนที่ เขียนตัวละครนู้นนั่นนี่ รู้สึกภูมิใจมากเลยตอนเดาถูก ตอนเดาผิดก็ยิ่งรู้สึกว้าวไปอีก แบบทำไมนะเราถึงคิดไม่ถึงตรงนี้ ชอบตอนไรท์เฉลยปมมาก แบบมีอะไรให้ไปคิดต่อได้อีก ถึงแม้บางอย่างในเรื่องจะยังไม่ค่อยเคลียร์เท่าไร ยังมีอะไรสงสัยอีกเยอะเลย บางตอนอ่านรู้สึกอยากทักไปถามไรท์เลยทีเดียว ตอนแรกมีเดาไว้ด้วยว่าจะมีตัวละครที่เป็นดอพเพลงเกงเงอร์ซะอีก เห็นไรท์เน้นอยู่ตอนรอบโต๊ะกลม แบบพอคิวปิคตายก็มีคิวปิคอีกคน ละก็มี2คู่ คู่นึงหัวใจสีดำ อีกคู่หัวใจสีแดง

  สรุปก็แป่ววว เดาผิด 5555

  สุดท้ายนี้ขอบคุณไรท์มากเลยนะคะที่เขียนฟิคดีๆเรื่องนี้ขึ้นมา ไม่รู้ไรท์จะได้อ่านเม้นนี้มั้ย แต่เราภูมิใจมากเลยนะที่เรือเรา #เนียลอง มีนักเขียนเก่งๆแบบไรท์ จะติดตามผลงานต่อๆไปนะคะ รักเรื่องนี้มาก ผลิตผลงานดีๆแบบนี้ขึ้นมาอีกนะคะ
  #1,519
  1
  • #1519-1 qiaoqiao(จากตอนที่ 49)
   8 พฤษภาคม 2562 / 23:53
   55555 ขอบคุณสำหรับฟีดแบ็คค่าาาา งั้นรบกวนตัวเองเล่นแท็กแล้วบอกว่ามีข้อสงสัยอยากถามเราได้มั้ยย เราจะได้ทักเดมไปนะคะ ตัวเองจะได้ถามมมตามที่ต้องการเลย
   #1519-1
 14. #1517 byunchii_ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 07:25
  เราที่อ่านแต่แรกๆ แต่ไม่เคยเม้นเลยแงง ขอโทษนะคะ เราพึ่งกลับมาอ่านต่อจนจบ ยุ่งๆนิดหน่อยช่วงที่ผ่านมา เราขอชื่นชมไรต์มากๆเลยนะคะ คุณหลอกเราได้ทุกตอนเลย แม้แต่ตอนจบ เราเชื่อว่าคนที่อ่านคำเปรยเรื่องนี้จะต้องคิดเหมือนเราเยอะมากแน่ๆ เราคิดว่า คนที่เป็นคนพูดประโยค " ขอโทษจริงๆ ผมฆ่าเขาไม่ได้ " เนีย ต้อวเป็นเนียลแน่นอนแต่มันพลิก มันพลิกไปหมดเลยเรื่องนี้มีแค่ไม่กี่อย่างเองที่เราเดาถูก อย่าง แจนเป็นโอนแฮก หรือจีซองไม่โกหกแต่แรก กับหมาป่าหน้ากากยิ้มเป็นอูจิน แล้วก็ควานลินเป็นการ์ด สุดท้ายนี้จะบอกว่าเราชอบเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ ชอบตอนจบ ชอบทุกอย่างเลย อยากให้เขียนฟิคดีๆแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆเลยนะคะ
  #1,517
  0
 15. #1513 เปรี้ยวอยู่อ่ะ (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 17:23
  ไรท์เก่งแบบเก่งอ่ะ เก่งมาก เก่งมากๆๆๆๆ ลุ้นตามมาก แล้วก็โดนหลอกเยอะมาก /ใช้คำว่ามากเปลืองชิบหัย ขอบคุณคูมไรท์มากๆที่อุตส่าห์แต่งเรื่องนี้ออกมานะฮะ บอกเลยว่าเรื่องนี้ยังไงๆก็ต้องอ่านซ้ำ คือมีรายละเอียดเยอะมากที่เราอ่านแล้วจับไม่ได้ ไรท์ไม่ได้ผิดค่ะ เราสมองน้อยเอง แหะ วางพล็อตได้ดีมากจริงๆ ภาษาก็สวย ฟิคเรื่องนี้ต่างจากเรื่องอื่นเยอะมาก แล้วเราก็ชอบมากด้วย ขอบคุณอีกครั้งนะฮะที่แต่งเรื่องนี้ออกมา เป็นกำลังใจให้คับบ
  #1,513
  1
  • #1513-1 qiaoqiao(จากตอนที่ 49)
   3 พฤษภาคม 2562 / 23:52
   ขอบคุณมากๆๆนะคะ เราเองใส่ไรไปก็ลืมๆบ้แล้วนะเนี่ย แต่มันเป็นอะไรที่ยาวนานมากเลยค่ะ ดีใจที่ฟิคเรื่องนี้ได้มีโอกาสทำให้เราได้เจอกันนะคะ 5555 ขอบคุณอีกครั้งจริงๆ หวังว่ามันจะให้อะไรกับตัวเองได้บ้างเน่อ เลิฟๆ
   #1513-1
 16. #1510 SW25.08 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 14:46

  เราอ่านรวดเดียวจบเลย ลุ้นมากว่าจะจบยังไง ใครได้บทอะไรมั่ง แดนพูดจริงรึป่าว พล็อตดีมาก นี่ชอบอ่านแนวนี้อยู่แล้วเลยลองหามาอ่าน(ตามมาจากทวิต) สนุกมากเลยคับไรท์ อ่านไม่หยุด ติดเลย555 ไรท์แต่งดีมากๆ ลุ้นตั้งแต่ต้นจนจบเลย นี่บันทึกไว้ว่างๆจะกลับมาอ่านอีก สนุก+ชอบมากเลยคับ❤

  #1,510
  0
 17. #1509 LONG TIME AGO (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 เมษายน 2562 / 12:33
  ดีแบบดีมากๆ เราใช้เวลาแค่3วันช่วงหยุดสงกรานต์ในการอ่านให้จบ5555 คือติดงอมแงมมากกก อ่านแบบหยุดไม่ได้ถึงเกือบตี3อ่ะ55555 ขอชมไรท์เลยว่าวางโครงเรื่องได้ดีมาก เรียบเรียงบางส่วนอาจจะอ่านงงๆไปหน่อยแต่ก็ถือว่ายังรู้เรื่องอยู่ เรื่องภาษาเราขอไม่พูดเพราะมันแล้วแต่คนชอบ แต่ถ้าให้พูดเรื่องพล็อตเรื่อง บอกเลยว่าดีมาก จากการที่เราติ่งมาหลายด้อม อ่านทั้งชายหญิง ชายชาย เราขอยกให้เรื่องนี้เป็นหนึ่งในแฟนฟิคจากทั้งชายชาย และชายหญิงที่ดีที่สุดของเราเลย แอบเสียดายนิดหน่อยที่เราพึ่งมาติ่งวนว.ตอนเค้าแยกย้ายกันไปแล้วเลยพึ่งได้มาอ่านเรื่องนี้ ยังไงก็ขอบคุณไรท์มากๆนะคะที่แต่งเรื่องดีๆแบบนี้ให้ได้อ่านกัน เป็นกำลังใจให้ในการแต่งฟิคเรื่องถัดไปนะคะ:))
  #1,509
  2
  • #1509-1 qiaoqiao(จากตอนที่ 49)
   19 เมษายน 2562 / 00:16
   โอโหหหหหห ขอกราบงามๆเลยค่ะ ดีใจที่ชอบขนาดนี้ ไม่นึกเลยว่าฟิคเรื่องนี้จะดีจนรีดนับเป็นหนึ่งในเรื่องที่ดีที่สุด เราก็ทำดีที่สุดแล้ว แต่ก็มีหลายจุดที่คิดว่ามันยังบกพร่องอยู่ ยังไงก็ขอบคุณมากจริงๆนะคะ เรื่องหน้าคงนานหน่อน พอดีมีโปรเจคเรื่องยาวเรื่องอื่นคั่น แต่ก็ฝากติดตามค้าบ✨💓????
   #1509-1
  • #1509-2 qiaoqiao(จากตอนที่ 49)
   19 เมษายน 2562 / 00:20
   อุแงงงง เราตอบกลับไปแล้วมันดันไม่ขึ้นใช่มั้ยคะ ขอบคุณมากๆนะคะ เม้นนี้สุดยอดไปเลย ไม่นึกว่าจะดีจนถึงขั้นถูกนับเป็นหนึ่งในฟิคที่ดีที่สุดของคุณ555 อันที่จริงมันก็มีหลายจุดที่ไม่พอใจ จนทำให้ไม่กล้าอ่านอีกครั้ง ปต่ถึงยะงไงตอนนั้นก็คิดว่าทำดีที่สุดแล้ว ขอบคุณมากๆสำหรับฟีดแบคนะคะ เรื่องหน้าคงอีกนานหน่อย แต่จะพยายามอัพให้ได้อ่านกันค่ะ ^^ <3
   #1509-2
 18. #1508 LIvenIn (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 23:06
  เราอ่านจบแล้วต้องกลับไปอ่านซ้ำอีกรอบแน่ๆค่ะ โดนต้มเละเลยค่ะ55555555555 เป็นครั้งแรกเลยที่อ่านแนวที่ต้องใช้สมองมากขนาดนี้ แต่คุ้มจริงๆ ไรท์แต่งดีมากๆของมากๆเลย เป็นเนียลองอีกเรื่องที่เราเอาขึ้นหิ้งเลยค่ะ ㅠㅡㅠ
  #1,508
  0
 19. #1498 parnphann (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 27 มีนาคม 2562 / 00:43
  ไม่ผิดหวังที่เข้ามาอ่านมากๆ ลุ้นทุกตอน คิดว่าใช่แต่ดันไม่ใช่ ในหัวมีแต่ เอ้า เอ้า อ้าวว อิหยั่งวะ 555555 ยังไงก็ขอบคุณนะคะสำหรับฟิคดีๆ (ถึงเราจะมาอ่านทีหลังก็เถอะ)​ สนับสนุนเรื่องต่อไปรอเลยค่ะะ 👍🏻
  #1,498
  0
 20. #1497 Betrix_papaya (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 21 มีนาคม 2562 / 19:40
  โดนตลบหลังบ่อยมาก5555+ สนุกดีค่ะ นี่จริงจังมากจนนั่งวิเคราะห์กับเพื่อน ชอบคาแรคเตอร์ของพี่จีซองมากๆ เป็นตัวละครที่ชอบที่สุดในเรื่องเลยก็ว่าได้
  #1,497
  0
 21. #1496 SPYU (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 20 มีนาคม 2562 / 17:25
  ส่วนตัวแล้วเราไม่ค่อยชอบอ่านแนวนี้เท่าไหร่เพราะต้องคิดตามปวดหัว แต่เหมือนครั้งนี้หลงเข้ามาแล้วออกไม่ได้เลย จริงจังขนาดต้องเขียนแผนภาพตัวละครออกมาวิเคราะห์เลยว่าใครมีโอกาสเป็นอะไรได้บ้าง เราชอบที่ไรท์แต่งนะมันมำให้ได้คิดมากจริงๆ ลุ้นทุกตอนเลยว่าจะบอกอะไรมาอีกบ้าง สนุกมากกกก รวมเล่มตอนไหนนี่รอปักหมุดอยู่น๊าาาาา
  #1,496
  0
 22. #1492 kidt2 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 15:04
  เรื่องยาวจริง กว่าจะมีโมเม้นนั้นนนน 555 พอมีแล้วก็ยิงยาว แซ่บๆ แต่ไม่น่าเบื่อเลย สนุกตั้งแต่ตอนแรกเลยจริงๆ อ่านไปลุ้นไปทุกตอน รายละเอียดยิบย่อยก็เก็บได้ดี อขนาดอ่านติดๆกันยังเผลอลืม ไม่อยากจะคิดถ้ามาอ่านตอนยังไม่จบแล้วรออัพ อ่านวนไปจ้าาาา 5555 ติดตามเรื่องต่อไปอยู่น้าาา เป็นกำลังใจให้
  #1,492
  0
 23. #1482 qnotbi (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 14:22
  ฮือออสุดท้ายก็อ่านจนจบแล้ว อ่านมา4วันติดเลยค่ะ ตีสามแล้วก็ยังอ่านอยู่เลย ขอบคุณอีกรอบนะคะ จะรอติดตามเรื่องต่อไปนะคะคุณไรต์
  #1,482
  0
 24. #1474 ningx5 (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 2 มีนาคม 2562 / 19:04
  ชอบเรื่องนี่มากกกกแบบมากๆ เขียนสนุกกลุ้นมาก ขอบคุณที่แต่งเรื่องสนุกๆแบบนี้มานะคะอยากให้รวมเล่มด้วยค่ะ5555
  #1,474
  0
 25. #1473 chaaimmeme (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:41
  แสดงว่าชื่อเรื่องก็คือสปอยทุกอย่างเลยน่ะสิ
  #1,473
  0