เสน่หาพยัคฆินทร์

ตอนที่ 39 : แผนลับจับนางสิงห์ (5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,730
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 77 ครั้ง
  8 มิ.ย. 62หลังจากถูกกวนอารมณ์อย่างถึงขีดสุด เกสรีก็ไม่อาจถือขันติได้อีกต่อไป ขันแตกกระจายเป็นเสี่ยงๆ และพุ่งเข้าไปหาอีกฝ่ายเพื่อใช้วิธีที่ถนัดแทน กะจะสั่งสอนเสือร้ายอีกสักหลายๆ หมัดแบบคราวก่อนให้ได้ ความโมโหที่กำลังพุ่งปรี๊ดทำให้โทสะบังตาเสียจนไม่ได้สังเกตว่าแววตาของอีกฝ่ายแพรวพราวเพียงใดเมื่อเห็นเธอหลุดการควบคุมตัวเอง


ศารทูลหรี่ตาลงด้วยความระมัดระวังเมื่อเห็นเกสรีลุกพรวดขึ้นยืนและพุ่งเข้ามาหาราวกับลูกกระสุน พอเธอปล่อยหมัดฮุกขวา เสือหนุ่มก็เอียงหลบได้อย่างเฉียดฉิว ก่อนจะพลิกสถานการณ์ด้วยการกระตุกแขนที่เธอปล่อยหมัดเมื่อสักครู่แล้วดึงคนโมโหร้ายให้เซถลาเข้ามาหา ตวัดเบาๆ ร่างของนางสิงห์ก็ปลิวมานั่งอยู่บนตักกว้างอย่างไม่ยากเย็น


เกสรีถึงกับเบิกตากว้างเพราะนึกไม่ถึงว่าตัวเองจะกลายเป็นฝ่ายเพลี่ยงพล้ำเสียเอง ตอนนี้วงแขนทั้งสองข้างของคนตัวโตรวบกอดจนเธอกระดิกกระเดี้ยแทบไม่ได้ ได้แต่ตวาดอีกฝ่ายเสียงเขียว “ปล่อยนะ!


“จะปล่อยได้ยังไงล่ะ ขืนปล่อย คุณก็ต่อยผมน่ะสิ” เสือร้ายตอบยิ้มๆ ท่าทางดูไม่เหมือนคนที่กลัวว่าจะโดนต่อยสักนิด


รอยยิ้มและดวงตาพราวระยับของอีกฝ่ายยิ่งทำให้เกสรีหัวเสีย เมื่อใช้กำลังเอาชนะไม่ได้ก็เริ่มใช้ฝีปากเข้าข่ม “ปล่อยนะ! อีตาบ้า ฉันบอกให้ปล่อยไงล่ะ!


คราวนี้คนตัวโตไม่ยอมแม้กระทั่งให้นางสิงห์ตีฝีปาก ศารทูลก้มหน้าลงไปสกัดกั้นถ้อยคำแสดงความกราดเกรี้ยวของคนบนตักแบบทันทีทันควัน


คนที่กำลังออกฤทธิ์เดชถึงกับชาวาบไปทั้งร่างเมื่อพบกับการตอบโต้แบบที่คาดไม่ถึง เรื่องอื่นเธอคิดว่าตัวเองยังพอต่อกรกับศารทูลได้บ้าง แต่สำหรับชั้นเชิงด้านนี้ต้องนับว่าเธออ่อนด้อยอย่างแท้จริง อาการของนางสิงห์สาวในตอนนี้จึงไม่ต่างจากครั้งแรกที่ถูกศารทูลจุมพิตเลยสักนิด คือตื่นตระหนกจนรับมือไม่ถูก ร่างกายอ่อนยวบคล้ายไม่ยอมฟังคำสั่งจากเจ้าของ ความเกรี้ยวกราดเมื่อสักครู่หายไปราวกับถูกปิดสวิตช์


เสือหนุ่มก็ไม่ยอมพลาดนาทีทองเช่นเคย เพราะถวิลหารสชาติของปากนุ่มนิ่มนี้มาโดยตลอด เมื่อสบโอกาสก็ลิ้มชิมอย่างแสนกระหาย ปลายลิ้นร้อนสอดแทรกลึกล้ำ ควานไซ้จนถ้วนทั่ว ดูดดื่มความหอมหวานจากคนบนตักอย่างแสนโหยหา


“เกรซ” ศารทูลกระซิบเรียกเสียงสั่นพร่ายามเมื่อเลื่อนริมฝีปากร้ายการไปขบเม้มติ่งหูนิ่ม


เกสรีสะท้านไปทั้งตัว คิดไม่ถึงว่าสัมผัสแผ่วเบาบริเวณนั้นจะทำให้ความรู้สึกปั่นป่วนได้ถึงเพียงนี้ การจู่โจมอย่างแผ่วเบานุ่มนวลของเขากลับรับมือยากกว่าหมัดหนักๆ ของคู่ต่อสู้ที่เธอเคยผ่านมาเสียอีก


สิงห์สาวคิดด้วยความปั่นป่วน พยายามตั้งสติหาวิธีรับมืออย่างสุดฤทธิ์ ยังไม่ทันจะคิดออก สติที่กำลังพยายามรวบรวมก็แตกกระเจิงไปอีกรอบเมื่อริมฝีปากร้อนรุ่มของอีกฝ่ายบดเคล้าลงมาอีกครั้ง


ความล้ำลึกของจุมพิตในครั้งนี้ทำให้เกสรีรู้สึกราวกับว่าสองครั้งก่อนหน้านี้ที่เธอคิดว่าร้ายกาจแล้วยังไม่อาจเทียบได้ ศารทูลทำราวกับว่าสามารถสูบเอาวิญญาณของเธอออกไปได้เลยด้วยซ้ำ หัวใจของเธอระทึกสั่น ร่างกายของเธอเบาหวิวราวกับไร้น้ำหนัก สุดแต่เขาจะชักเชิดไปทางไหนก็ได้ นี่เป็นสิ่งที่บ่งบอกให้รู้ว่าประสบการณ์พิศวาสของเธอกับเขาห่างชั้นกันจนไม่อาจเทียบได้


เกสรีเป็นนักกีฬา เธอย่อมรู้ว่าจังหวะไหนควรบุกและจังหวะในควรถอย สำหรับเกมที่รู้ว่าสู้อย่างไรก็ไม่ชนะจะดึงดันไปก็มีแต่ความเสียหาย ยอมปราชัยในวันนี้เพื่อแก้มือในวันหลังก็ยังไม่สาย แต่ถ้าดึงดันต่อไปก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เพราะตอนนี้เธอรู้สึกว่ามีอะไรบางอย่างกำลังดีดดิ้นชูคออยู่แนบบั้นท้าย แม้จะไม่มีประสบการณ์พิศวาส แต่เธอก็มีพี่ชายแถมยังอยู่ท่ามกลางเพื่อนชายจำนวนไม่น้อยมาหลายปี แล้วทำไมจะไม่รู้ว่าตัวเองนั่งทับอะไรอยู่


อยากจะบ้าตาย! เธอคิดว่าอีตาบ้าศารทูลนี่น่าจะเลี้ยงอนาคอนดาไว้ในกางเกง! เพื่อรักษาตัวให้รอดพ้นจากอนาคอนดา นางสิงห์ที่แทบไม่เคยอ่อนข้อให้ใครก็ยอมใช้ไม้อ่อนที่ตนเองไม่ถนัดเข้าสู้


“คะ...คุณเดียว ปล่อยก่อนค่ะ ปล่อยเกรซก่อน” เกสรีอ้อนวอนทันทีที่ปากนุ่มเป็นอิสระ น้ำเสียงออดอ้อนแบบที่ไม่เคยใช้พูดกับอีกฝ่ายมาก่อน


ชื่อเล่นของตนเองที่ผ่านออกมาจากปากจิ้มลิ้มที่เพิ่งบดเคล้าเชยชิมมาเมื่อสักครู่ทำให้ศารทูลถึงกับสูดลมหายใจลึกด้วยความพึงพอใจ คนตัวเล็กที่เคยฤทธิ์มากตอนนี้ขดตัวนิ่งอยู่ในอ้อมแขน ใบหน้าเล็กๆ ซุกลงกับบ่าของเขาราวกับกลัวว่าหากเงยขึ้นมาแล้วจะถูกเอาเปรียบอีก ความดื่มด่ำที่ยังอบอวลอยู่ในอารมณ์ทำให้เสือหนุ่มทนไม่ไหวจนต้องก้มหน้าลงไปจุมพิตต้นคอขาวผ่องของคนที่ก้มหน้าหลีกหนีเบาๆ พวงผมยาวสลวยที่เจ้าตัวรวบมัดเป็นหางม้าคล้ายจะช่วยอำนวยความสะดวกให้ริมฝีปากร้อนรุ่มของเสือหนุ่มปฏิบัติการได้ง่ายขึ้น


เกสรีสะดุ้งเฮือก แอบเข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายยังคงตอดเล็กตอดน้อยไม่เลิก ยอมรับว่าตอนนี้ตัวเองต่อกรกับศารทูลไม่ค่อยไหวเพราะรู้สึกว่าขามันสั่นๆ จนอ่อนแรงอย่างบอกไม่ถูก คล้ายๆ เวลาโดนไฟชอร์ตอย่างไรอย่างนั้นเลยทีเดียว บางทีนี่อาจจะเป็นอาวุธลับของเขาก็เป็นได้ เพราะฉะนั้นต่อไปเธอจะต้องหาวิธีรับมือให้ดี


คิดๆ แล้วก็เจ็บใจ ไม่นึกว่าจะถูกย้อนศรอย่างนี้ ครั้งก่อนเธอคิดจะใช้เครื่องชอร์ตไฟฟ้าเล่นงานเขา แต่ก็ยังไม่ทันได้ลงมือจริงๆ กลับต้องมาพลาดท่าเสียที เป็นฝ่ายโดนอีตานี่ชอร์ตเข้าเสียก่อน


ในขณะที่สิงห์สาวกำลังคิดวุ่นวายหาวิธีรับมือกับอาวุธลับอยู่นั้น เจ้าของอาวุธลับอย่างศารทูลกลับมัวเมากับเนื้อตัวนุ่มนิ่มหอมกรุ่นแบบไม่สนใจอะไรทั้งนั้น บอกกับตัวเองว่าเป็นตายอย่างไรก็ต้องได้เกสรีมาเป็นของตัวเอง ถึงเธอจะแผลงฤทธิ์อาละวาดบ้างก็ไม่เป็นไร ตบแล้วก็ขอให้เขาได้จูบแบบเมื่อกี้ก็ถือเป็นอันใช้ได้ ถ้าได้แบบนี้เขาเต็มใจจะยื่นหน้าเข้าไปให้เธอตบเสียเองด้วยซ้ำไป


ในขณะที่ต่างคนต่างกำลังวุ่นวายอยู่กับความคิดของตัวเอง พลันสะดุ้งเฮือกเมื่อได้ยินบางอย่างดังขึ้น สองหนุ่มสาวหันไปยังต้นเสียงพร้อมๆ กันก็พบว่าสาวใช้ที่ไปแจ้งเกสรีว่าศารทูลมาขอพบกำลังยืนหน้าตาตื่นอยู่ ใกล้ๆ กันนั้นมีถาดเล็กๆ และจานของว่างหล่นกระจายเกลื่อนกลาด


“ขะ...ขอโทษค่ะ พอดีป้าจันทร์ให้หนูเอาของว่างมาให้คุณๆ หนูไม่ได้ตั้งใจมาแอบดูนะคะ” เด็กรับใช้ละล่ำลักแก้ตัวอิอิ เขาจูบกันอีกแล้ว และก็มีคนเห็นอีกแล้วเหมือนกัน เอาไงดีล่ะทีนี้ สงสัยจะไม่ได้หมั้นแล้วมั้ง คงแต่งเลยมากกว่า คิดว่าอย่างนั้นไหมคะ ยังไงก็มาลุ้นกันต่อนะคะ มีคนได้หนังสือบ้างแล้วค่ะ ถ่ายรูปสวยๆ ไว้นะคะ แล้วมาลุ้นแก้วน้องกระต่ายกันค่ะ

รักมากมาย >< ยามาระตี


 ไฟรักในกรงมาร
ไอปา
www.mebmarket.com
เพื่อรักษาสายใยความสุขของอดีตเอาไว้ แม้จะต้องขายสิ่งเดียวที่มี ซึ่งก็คือตัวเอง ‘สลิล’ ก็ไม่ลังเลแม้แต่น้อยที่จะทำ ทว่าสาวน้อยไม่เคยคาดคิดเลยว่าลูกค้ารายแรกที่เสนอตัวขอซื้อร่างกายของเธอจะเป็นคนที่มีหลายสิ่งคล้ายกับ ‘เตโช’ ผู้ซึ่งเป็นความทรงจำอันแสนงดงามของเธอมาโดยตลอด หาก ‘พี่เต’ คือความอ่อนโยนอ่อนหวาน ‘เฟย’ ก็คือความกระด้าง เย็นชา และไร้ความปรานี และที่สำคัญก็คือ เธอไม่รู้เลยว่าการพบกับเขาคือการเดินเข้าสู่กรงที่ไม่เพียงจะขังแค่ร่างกาย แต่รวมถึงหัวใจที่จะถูกพันธนาการไว้เช่นกัน“อะไรที่ทำให้คุณคิดว่าตัวเองมีค่าถึงห้าล้าน”สลิลกำมือแน่นเพราะอารมณ์พลุ่งพล่านไปหมด แต่ก็คิดว่าเขามีสิทธิ์ตั้งคำถาม เขาเป็นผู้ซื้อย่อมอยากทราบถึงคุณสมบัติของสินค้าเป็นธรรมดา เธอพยายามสะกดอารมณ์เพื่อตอบคำถามของเขา แต่น้ำเสียงก็ยังสั่นเพราะทั้งโกรธทั้งอาย ไม่เคยคาดคิดว่าในชีวิตนี้จะต้องมายืนให้ใครกวาดสายตามองราวกับจะประเมินราคาเช่นนี้“ดิฉันคงตอบไม่ได้ คุณคงต้องตัดสินเองค่ะ”“ผมเป็นพ่อค้าสลิล ผมไม่ลงทุนในสิ่งที่ไม่คุ้มค่า แล้วก็จะไม่ซื้ออะไรสุ่มสี่สุ่มห้าด้วย แสดงให้ผมเห็นสิว่าคุณคุ้มค่าสำหรับการลงทุน” เฟยจงใจเน้นเสียงตรงคำว่า ‘ซื้อ’ ราวกับจะใช้มันฟาดฟันเธอ“คุณหมายความว่ายังไงคะ” สลิลประสานสายตาคมเข้มคู่นั้นบ้าง สูดลมหายใจลึกอีกครั้ง เธอรู้สึกราวกับเขาจงใจแกล้งจึงจ้องลึกเข้าไปในดวงตาอีกฝ่ายราวกับจะค้นหาว่าเขาต้องการอะไรกันแน่“ถอดเสื้อผ้าออก” ชายหนุ่มสั่งเสียงเรียบ“อะไรนะ!” คนถูกสั่งกลับอุทานลั่น“ผมบอกให้คุณถอดเสื้อผ้า” เฟยเอ่ยราวกับกำลังพูดเรื่องดินฟ้าอากาศทั่วไปสลิลเบิกตากว้าง มองเขาราวกับเห็นตัวประหลาดมายืนอยู่ตรงหน้า ในขณะที่เฟยกลับหัวเราะเบาๆ“คุณจะขายอะไรล่ะ ถ้าไม่ได้เห็นสินค้าผมจะรู้ได้ยังไงว่าคุณคุ้มราคาห้าล้านหรือเปล่า”ความอับอายแล่นพล่านไปตามสายเลือดของสลิล คำพูดของเขาเหมือนกับการตีแสกหน้า จริงสินะ ใครล่ะจะกล้าจ่ายเงินห้าล้านให้เธอหากไม่ได้พิสูจน์แม้แต่น้อยว่าเธอคุ้มค่าเงินของเขาหรือเปล่า ถูกของยุวดี เธอตั้งความหวังไว้สูงเกินไป!สลิลมองผู้ชายตรงหน้าด้วยสายตาแน่วแน่อีกครั้ง ยิ่งเห็นว่าเขาเหมือนเตโชเธอก็ยิ่งแอบตั้งความหวัง แต่เขาไม่มีทางใช่เตโช พี่เตไม่มีทางทำกับเธอแบบนี้เด็ดขาด! เธอกำลังฝันลมๆ แล้งๆ อะไรอยู่กันเล่า สาวน้อยแค่นยิ้มหยันตัวเองพลางลงมือปลดเสื้อผ้าออกจากกายช้าๆ ราวกับไม่รู้สึกรู้สาอะไรกับคำพูดที่เจตนาหมิ่นเกียรติของเขา หากคิดอยากจะให้เธออาย เธอก็จะทำให้เขารู้ว่าเขาไม่มีทางทำได้สำเร็จ!เฟยมองดวงหน้างดงามที่เวลานี้สงบนิ่งเหมือนไม่รู้สึกรู้สาอะไรต่อคำขออุกอาจของเขา ไล่สายตาลงมาตามมือเล็กที่กำลังปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกทีละชิ้นๆ ด้วยแววตานิ่งๆ พอกัน เธอยังวางเฉยได้ แล้วทำไมเขาจะต้องตื่นเต้นด้วยเล่า อย่าหวังว่าจะมามีอิทธิพลเหนือเขาอีกเลย! ต่างคนต่างประสานสายตาราวกับจะประกาศว่าไม่ยอมให้อีกฝ่ายอยู่เหนือกว่า
สายลับยอดรัก (Sweet  Spy  Series)
ไอปา
www.mebmarket.com
‘เซบาสเตียน คอร์เนล’ สายลับหนุ่มหล่อไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า ‘ภารกิจลับ’ จะกลายกลับเป็น ‘ภารกิจรัก’ ไปเสียได้ ตั้งแต่วันที่เขาได้สบตาคุณหมอ ‘บราลี’ แพทย์อาสาชาวไทยผู้ถูกลักพาตัว เธอคือ ‘สินค้า’ ที่เขามีหน้าที่นำตัวกลับมาแบบไร้รอยขีดข่วน ดวงตาใสกระจ่างที่ทำให้สายลับหนุ่มที่เคยปราดเปรื่องคิดแต่จะสร้างรอยราคีให้เธออยู่ร่ำไป แม้จะคอยเตือนตัวเองว่าเธอเปรียบเสมือนผลไม้ต้องห้าม แต่ความหวานนั้นเกินจะห้ามใจ หากแต่สิ่งที่สายลับหนุ่มยังไม่รู้ก็คือ...อ้อมกอดที่คอยพิทักษ์นั้นชักนำให้ดอกฟ้าโน้มลงมาหาดิน ท่ามกลางสถานการณ์เลวร้าย แต่สองหัวใจกลับผูกพัน....“เซบ...”เสียงเรียกชื่อแผ่วหวิวดังลอดออกมาจากปากนุ่มเมื่อใบหน้าคมคายเลื่อนลงไปซุกไซ้ซอกคอระหง จมูกโด่งเป็นสันสูดกลิ่นเนื้อนางอย่างแสนคลั่งไคล้ เมื่ออารมณ์พุ่งสูงขึ้นการดูดเม้มก็ตามมาติดๆ เสียงครางและร่างบอบบางที่สั่นสะท้านในวงแขนทำให้ลิ้นร้อนๆ เลียไล้รอยจ้ำแดงที่ตัวเองตีตราบนร่างงามอย่างปลอบโยน บราลีใหม่เหลือเกิน เขาต้องช้ากว่านี้ ช้ากว่าที่เคยมากๆ เซบาสเตียนสั่งตัวเองอยู่หลายครั้ง ระหว่างที่มัวเมาอยู่ในวังวนพิศวาส“ขอโทษครับที่รัก ผมลืมตัวไปหน่อย ไม่กลัวใช่มั้ย ผมจะระวังกว่านี้” เขาเงยหน้าขึ้นบอกเสียงสั่นพร่าบราลีส่ายหน้าน้อยๆ เป็นเชิงปฏิเสธ “บรีไม่ได้กลัวค่ะ บรีแค่...แค่ตื่นเต้น”น้ำเสียงเอียงอายนั้นทำให้เซบาสเตียนเอ็นดูยิ่งนัก จนอดไม่ได้ที่จะใช้จมูกโด่งเป็นสันของตัวเองเสียดสีกับจมูกโด่งเล็กของคนไร้ประสบการณ์อย่างหยอกล้อ “งั้นก็เหมือนกันสิครับ ผมเองก็ตื่นเต้นเหมือนกัน”สาวน้อยมองเขาอย่างแปลกใจบ้าง ความช่ำชองที่เขาแสดงออกมันทำให้ยากที่จะเชื่อว่าเขาจะตื่นเต้นกับเรื่องอย่างนี้ และเซบาสเตียนก็เข้าใจนัยของแววตานั้นดี“จริงๆ ครับ บรี...นี่เป็นครั้งแรกของผมเหมือนกันนะครับ”“ไม่จริงสักหน่อย ทำไมต้องโกหกบรีด้วย มันเป็นไปไม่ได้เลย” หญิงสาวพยายามแย้ง“มันเป็นไปแล้ว” เขาเอ่ยพร้อมทั้งนำพามือเล็กมาวางทาบยังตำแหน่งของหัวใจที่กำลังระทึกสั่น จังหวะรัวเร็วของมันทำให้เธอต้องเงยหน้าขึ้นสบตากับเขาอีกครั้ง“เห็นมั้ย เสียงของหัวใจมันไม่ได้โกหก มันซื่อสัตย์เสมอ บรี...นางพรายน้อยของผม คุณไม่เข้าใจสิ่งที่ผมอยากจะบอกหรอกหรือครับที่รัก นี่เป็นครั้งแรกของผม ครั้งแรกที่ผมจะได้ร่วมรักกับผู้หญิงที่ผมรัก ไม่ใช่แฮพเซ็กส์แต่มันคือเมคเลิฟครับที่รัก เข้าใจหรือยังว่าทำไมผมถึงตื่นเต้นขนาดนี้”“เซบ...” บราลีเรียกชายหนุ่มเสียงแผ่ว เมื่อเข้าใจถึงสิ่งที่เขาต้องการสื่อ“ครั้งแรกของเรา ครั้งแรกของความรัก ผมดีใจที่เป็นคุณ และมันก็จะเป็นคุณคนเดียวตลอดไป”
พ่ายรักสามีร้อน  (ซีรีส์  My  Husband)
ไอปา
www.mebmarket.com
ซีรีส์  My  Husband  มีทั้งหมด  3  เรื่อง  คือ1.  ทัณฑ์รักสามีเถื่อน  โดย  สิตาลัย2.  พ่ายรักสามีร้อน  โดย  ไอปา3.  บ่วงรักสามีร้าย  โดย  โอบขวัญ ‘นักรบ  วชิรารมย์’  ไอ้ปืนแตกจอมเพลย์บอยของผองเพื่อน มาสะดุดรักหัวปักหัวปำต่อสาวน้อย ‘ปารวี พิชาญมงคล’  แม่สาวปาระเบิดสุดแสบ  หัวใจตรงกันแต่ทำไม๊...ทำไม...พระพรหมจึงกลั่นแกล้งให้เธอเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นเกย์ สัมพันธ์รักที่ควรงอกงามจึงถูกสาวเจ้าสะบั้นทิ้งอย่างไม่ใยดี สิบปีผ่านไปสาวน้อยก็กลายเป็นสาวเหลือน้อย ภาระอันยิ่งใหญ่ที่ต้องผลิตทายาทสืบสกุลให้ครอบครัว ทำให้เธอต้องตามล่าหาสามีอย่างเร่งด่วน  คนที่ยังรักยังรออย่างนักรบไม่รอช้าใช้ทั้งเล่ห์ทั้งกลเพื่อยัดเยียดตัวเองไปเป็น ‘สามี’ ของเธอ รอมาสิบปีงานนี้ต้องจัดเต็ม!“นิดเดียวจริงๆ จ้ะ พี่กำลังจะบอกให้น้องปารู้ไงจ๊ะว่าผู้หญิงผู้ชายต่างกันยังไง” นักรบปลอบประโลม“ปารู้นะ! ปาก็เรียนสุขศึกษามาเหมือนพี่ปืนนั่นแหละ” คนตัวเล็กบอกเสียงสั่นเมื่อมือของสามีค่อยๆ เลื่อนขาเรียวให้แยกกว้างอย่างอ่อนโยน แทรกกายสูงใหญ่มาประชิดอย่างช้าๆนักรบหัวเราะขลุกขลักในลำคอที่เธอยังเถียงทั้งๆ ที่ตัวสั่นอยู่ในอ้อมกอดเขา พึมพำถามคนอวดเก่งกลั้วหัวเราะ “ก็แล้วที่น้องปาเรียนมาเขาสอนแบบที่พี่ทำให้น้องปาเมื่อกี้หรือเปล่าล่ะ”อาการเลียริมฝีปากที่คนตัวโตกระทำอยู่พร้อมทั้งดวงตาที่เต้นพราวบอกให้เธอรู้ว่าเขาหมายถึงอะไร ความรู้สึกตอนที่เขาโลมเลียความสาวทำให้ความหยาดเยิ้มค่อยเอ่อซึมอีกครั้งจนหญิงสาวอดที่จะตกใจกับร่างกายตัวเองไม่ได้ บัดนี้สาวเหลือน้อยอย่างปารวีถูกเกย์ยักษ์ปลุกให้มาเรียนรู้อารมณ์พิศวาสอย่างสมบูรณ์แล้วนั่นเอง“เชื่อพี่นะ วิชานี้โรงเรียนไหนก็ไม่ได้สอนหรอก มีแต่สามีที่จะสอนภรรยา อย่างนั้นและจ้ะน้องปา ดีครับทูนหัว” นักรบชมเชยเมื่อคนที่มัวตกใจกับการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง ยอมแยกขาเรียวตามการชักนำของเขาแต่โดยดี
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 77 ครั้ง

266 ความคิดเห็น

 1. #236 박 천 자 (@fukie) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 16:49
  อีบุ๊คมาเมื่อไหร่คะเนี่ย รอซื้อเลยย
  #236
  1
 2. #235 fsn (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 15:01

  แหม๋ มาทวงสิทธิ์จัดเต็มเจงๆ

  #235
  1
 3. #234 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 39)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 14:09
  คริๆๆๆ จูบกันมีคนเป็นพยานตลอด..
  #234
  1