เสน่หาพยัคฆินทร์

ตอนที่ 30 : ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก (3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,794
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 60 ครั้ง
  28 พ.ค. 62“ไม่ต้องมาอธิบายอะไรให้ฉันฟังอีกแล้ว ฉันไม่อยากคุยกับคนหน้าไม่อายแบบคุณ ไม่ต้องโทร. มาหาฉันแล้ว” เกสรีแหวใส่ก่อนจะวางสาย เพราะสุดจะทนกับความหน้าด้านของอีกฝ่าย


คนโดนวางสายใส่กะพริบตาปริบๆ อยู่อีกฝั่ง ไม่รู้ว่าจะเอาใจคนขี้โมโหอย่างไรดี ปกติพวกผู้หญิงที่ผ่านมาของเขาล้วนแต่อยากให้ตัวเองดูบริสุทธิ์ผุดผ่องกันทั้งนั้น ทั้งๆ ที่รู้อยู่เต็มอกทั้งสองฝ่ายว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แต่นี่เขาอุตส่าห์ยืนยันให้เกสรีด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องให้เธอลำบากอธิบายแบบคนอื่นๆ แล้วทำไมนอกจากเธอจะไม่ซึ้งแล้วยังมาด่าเขาอีกต่างหาก


โดนด่ายังไม่เท่าไร แต่โดนห้ามไม่ให้โทร. หาอีกนี่สิที่สาหัสกว่า ไม่ให้โทร. หาแล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าจะเอายังไงต่อ จึงได้แต่หงุดหงิดงุ่นง่านอย่างเดิม

 

ในขณะที่เสือเมืองกรุงงุ่นง่าน สิงห์หนุ่มจากเชียงรายอย่างสีหราชก็หงุดหงิดไม่แพ้กัน เพราะอยากจะแล่นไปรับตัวภรรยาตามพฤตินัยมาแต่งงานด้วยใจจะขาด แต่งานนี้ยังมีก้างชิ้นโตอย่างศารทูลซึ่งรั้งตำแหน่งคู่หมายขวางทางรักอยู่


เท่าที่เขาคุยกับบิดามารดาทราบมาว่าดูเหมือนฝ่ายนั้นเปลี่ยนเป้าหมายมาเป็นน้องสาวของเขาแล้ว แถมพวกท่านยังเกลี้ยกล่อมจนเขายอมเชื่อว่าไอ้หมอนั่นก็มีความดีอยู่พอสมควร ที่สำคัญก็คือศารทูลบังอาจมาแตะต้องไข่แดงของพวกเขาไปแล้วเสียด้วย งานนี้สีหราชจึงเห็นว่าควรจะยืมมือเกสรีมาดึงศารทูลออกไปให้พ้นๆ ทางรักของตัวเองเสียก่อน แล้วอย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลัง คิดพลางรีบต่อโทรศัพท์ไปหาน้องสาวทันที


“เกรซ พี่มีเรื่องอยากให้ช่วย”


“เดี๋ยวๆ นี่มันอะไรกันคะ” เกสรีรีบเบรกไว้ก่อน เนื่องจากรับสายปุ๊บ คนเป็นพี่ก็พูดสวนมาปั๊บแบบไม่มีการเกริ่นนำหรือทักทายอะไรทั้งนั้น


“พี่อยากให้เกรซช่วยเรื่องปิ๊กหน่อย” สีหราชเอ่ยแบบไม่อ้อมค้อม


“เรื่องปิ๊ก?” เกสรีทวนคำเบาๆ หน้าสวยๆ เหยเกไปบ้างเมื่อคิดว่าก็เพราะเธออยากช่วยสีหราชกับบุณฑริกนั่นละเรื่องมันถึงได้ยุ่งแบบนี้ แต่น้ำเสียงร้อนใจของพี่ชายก็ทำให้ไม่อาจเพิกเฉยได้ “จะให้เกรซช่วยยังไงล่ะคะ”


“คือว่า...คือ...” สีหราชเองก็ลังเลไม่น้อย เพราะจะว่าไปก็หวงน้องสาวอยู่ไม่น้อย ที่สำคัญก็รู้ว่าเกสรีไม่น่าจะสนใจศารทูลเท่าไรนัก ไม่อย่างนั้นคงไม่เปิดหนีไปแบบนี้


“พูดมาเถอะค่ะพี่ราช” เกสรีเป็นฝ่ายกระตุ้นเมื่อเห็นคนเป็นพี่ลังเล ที่ผ่านมาสีหราชวางตัวเป็นพี่ใหญ่ มีแต่ดูแลเธอกับนฤเคนทร์ น้อยครั้งเหลือเกินที่จะออกปากให้น้องๆ ช่วยเหลืออะไรสักอย่าง ครั้งนี้ถ้ามีหนทางที่ดีกว่า เธอเชื่อว่าเขาคงไม่อยากรบกวนเธอ


“เกรซก็รู้ใช่ไหมว่าพ่อแม่ปิ๊กอยากให้เขาแต่งงานกับนายเดียวนั่น” สีหราชเริ่มเกริ่น


“ค่ะ ทราบ แม่บอกเกรซแล้ว” เกสรีตอบไปตามจริง ถ้าไม่รู้เธอคงไม่ไปอาละวาดศารทูลจนเรื่องบานปลายขนาดนี้หรอก


“ถ้าเป็นไปได้ พี่อยากให้เกรซช่วยกันหมอนั่นออกไปหน่อย” สีหราชอ้อมบอก


“ยังไงล่ะคะ อีตานั่นหน้าด้านจะตาย ขนาดคราวที่แล้วเกรซบอกให้เขาหลีกทางให้พี่ราชกับปิ๊ก เขายังไม่ฟังเลย แถมยัง...” เกสรีปล่อยให้ประโยคนั้นขาดหายไปเฉยๆ เมื่อนึกถึงบทสรุปของการปะทะกันระหว่างเธอกับศารทูลในครั้งนั้น ยกมือขึ้นมาถูริมฝีปากด้วยความขัดใจเหมือนอย่างทุกครั้งที่คิดถึงเรื่องนี้


“พี่รู้เรื่องเกรซกับไอ้หมอนั่นแล้ว”


ประโยคนั้นทำให้ใบหน้าของเกสรีร้อนวูบขึ้นมาอีก ไอ้ที่เขาว่าความลับไม่มีในโลกคงจะเป็นแบบนี้สินะ เรื่องที่เธอจูบกับศารทูลถูกบุคคลที่สาม สี่ ห้า รับรู้ต่อกันไปเรื่อยๆ จึงได้แต่เอ่ยกับพี่ชายด้วยน้ำเสียงแง่งอนเพื่อข่มความอาย “อย่าพูดถึงเรื่องนี้อีกเลยค่ะ เกรซจะบ้าตายอยู่แล้ว ไม่รู้ว่าอีตานั่นถูกผีอะไรเข้าถึงได้เอาแต่พล่ามว่าจะรับผิดชอบเกรซ เมื่อกี้ก็เพิ่งโทร. มาพูดเรื่องนี้แหละ แม่ไปให้เบอร์โทร. เกรซกับหมอนี่ทำไมก็ไม่รู้”


“ก็เพราะอย่างนี้แหละพี่ถึงอยากให้เกรซช่วย”


“พี่ราชหมายความว่ายังไงคะ”


“คือ...พี่อยากให้เกรซรับปากหมอนั่นไปก่อน อย่างน้อยก็ให้เขายอมปล่อยมือจากปิ๊กจริงๆ พี่ว่าตอนนี้คนที่จะทำอย่างนั้นได้ก็คงมีแต่เกรซ” สีหราชเอ่ยแบบไม่เต็มเสียงนัก


“มะ...หมายความว่าพี่ราชจะให้เกรซแต่งงานกับอีตานั่นแทนปิ๊กเหรอคะ” เกสรีถามคนเป็นพี่ปากคอสั่น


“ไม่ใช่อย่างนั้น พี่ก็แค่อยากขอให้เกรซยอมเออออกับเขาไปก่อน บอกว่าจะหมั้นหรืออะไรก็ว่ากันไป ขอแค่ให้ผ่านช่วงที่พี่กับปิ๊กปรับความเข้าใจกันได้ก่อนก็พอ”


เกสรีอึ้งไปพักใหญ่ ไม่สามารถรับปากคนเป็นพี่ได้ทันทีเพราะเรื่องมันกะทันหันเกินไป ที่ผ่านมาทุกคนในครอบครัวค่อนข้างหวงเธอพอสมควร มีก็แต่คราวอีตาศารทูลนี่ละ ที่ใครๆ ก็เหมือนจะสนับสนุนอยู่กลายๆ ทำราวกับว่าเธอพลาดท่าเสียทีอีตานั่นไปแล้วอย่างนั้นละ


“ไม่เป็นไร เดี๋ยวพี่จะลองหาวิธีอื่นดู” สีหราชเอ่ยเสียงอ่อนเมื่อเห็นว่าคนเป็นน้องเงียบไป


“ไม่ใช่ค่ะ! พี่ราช เกรซแค่กำลังคิดอะไรนิดหน่อยเองค่ะ เกรซจะไม่ช่วยพี่กับปิ๊กได้ยังไงล่ะคะ” เกสรีละล่ำละลักบอก


“ถ้ามันทำให้เกรซไม่สบายใจจนเกินไป พี่ก็ไม่อยากให้ฝืน แต่ว่าพี่กับปิ๊ก...ปิ๊กเขา...”


สีหราชอึกอักพูดไม่ออก เขาเพิ่งได้บทเรียนจากการพูดพล่อยด้วยแรงอารมณ์มาหมาดๆ จนไม่กล้าพูดจาให้บุณฑริกเสียหายอีกแล้ว ถึงแม้ว่าคนที่สนทนากันอยู่จะเป็นน้องสาวแท้ๆ ของตัวเองก็ตาม จึงรู้สึกเหมือนน้ำท่วมปากไม่มีผิด ที่สำคัญก็คือตามปกติแล้วเขามีแต่ดูแลให้น้องๆ สุขกายสบายใจ ไม่เคยคิดอยากให้ลำบากใจสักนิด แต่ตอนนี้ที่ร้อนใจจนต้องใช้ทางลัด ก็เพราะห่วงบุณฑริกมากนั่นเอง ความสัมพันธ์ล้ำลึกที่มีต่อกันโดยปราศจากการป้องกันในค่ำคืนนั้นทำให้เขากังวลถึงผลพวงที่อาจจะตามมา จึงไม่อาจทอดเวลาให้นานไปกว่านี้ได้


เกสรีฟังน้ำเสียงอึกอักไม่ฉะฉาน ซึ่งผิดวิสัยของคนเป็นพี่ก็ได้แต่ขมวดคิ้วมุ่น แต่พอทบทวนอะไรขึ้นมาได้ก็ถึงบางอ้อ ใบหน้าของสาวใสไร้ประสบการณ์ร้อนวูบวาบขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่เมื่อนึกได้ว่าคืนนั้นสีหราชพาบุณฑริกหายไปทั้งคืน อดคิดซุกซนตามประสาว่าทั้งคู่คงมีอะไรเกินเลยกันไปแล้วกระมัง ไม่อย่างนั้นพี่ชายเธอคงไม่ร้อนใจจนถึงขั้นมาขอความช่วยเหลือจากเธอแบบนี้


ยิ่งคิดว่าบุณฑริกเป็นภรรยาตามพฤตินัยของสีหราชแล้วก็ถือว่าเป็นพี่สะใภ้ของเธออย่างเต็มตัวก็ยิ่งนิ่งดูดายไม่ได้ งานนี้เอาไงเอากัน!


“พี่ราชไม่ต้องกังวลนะคะ เกรซจะช่วยอย่างเต็มที่เลยค่ะ จะเตะนายศารทูลนั่นให้กระเด็นออกจากชีวิตของพี่ราชกับปิ๊กให้ได้เลยค่ะ” สายเลือดแห่งความรักพวกพ้องของสิงห์สาวแห่งไร่ภูพญาเดือดพล่านอีกครั้งอย่างฮึกเหิม ลืมคิดไปว่าการเตะศารทูลออกจากชีวิตของสีหราชกับบุณฑริกนั้น อาจจะทำให้ฝ่ายนั้นหลุดเข้ามาในวงโคจรของเธอแทน


“ขอบใจมากเกรซ ขอบใจจริงๆ” สีหราชเอ่ยขอบคุณน้องสาวด้วยความซาบซึ้งใจ


“อย่าขอบใจเปล่าๆ นะคะ ขอค่าจ้างด้วย” คนขี้งกประจำบ้านรีบทวง


“ไหนว่าเต็มใจช่วยไง” คนเป็นพี่ท้วงขำๆ คุยกันอย่างผ่อนคลายมากขึ้น เพราะรู้ว่าถ้าพูดเรื่องเงินขึ้นมาเมื่อไรแสดงว่าเกสรีกำลังอารมณ์ดี “แล้วจะเอาเท่าไร”


“ช่วยให้ได้เมียเป็นตัวเป็นตนทั้งที ขอสักห้าล้านได้หรือเปล่า” คนงกลองหยั่งเชิง


“ทำไมจะไม่ได้”


“อุ๊ย! ป๋าจริง ตั้งแต่จะมีเมียนี่ป๋ามาก งั้นตกลงตามนี้ บอกมาเลยว่าเกรซต้องทำอะไรบ้าง” เกสรีถามเสียงใส การได้ช่วยพี่ชาย แถมยังได้เงินเป็นของแถม ทำให้เธอคิดว่าสามารถทนเหม็นขี้หน้าศารทูลได้อย่างสบายๆ


“ก่อนอื่นเกรซต้องโทร. ไปหยั่งเชิงหมอนั่นก่อน ถามไปว่าเขาจะมารับผิดชอบเกรซได้ไงถ้ายังมีพันธะกับปิ๊กอยู่”


“ก็ได้ค่ะ”


“สาเหตุสำคัญที่ทำให้ทางบ้านปิ๊กอยากให้เขาแต่งงานกับไอ้เดียวก็เพราะเป็นห่วงเรื่องไม่มีคนช่วยบริหารงานต่อ เพราะฉะนั้นเรื่องพวกนี้พี่ว่าเราต้องร่วมมือกันจัดการ” สีหราชหารือต่อ


“ยังไงคะ”


“ยังไงแต่งงานกันแล้วพี่ก็ต้องให้ปิ๊กไปอยู่ที่ไร่ด้วย ส่วนเรื่องกิจการของครอบครัวปิ๊กก็คงต้องอาศัยไอ้เดียวกับเกรซแล้วละ ไอ้เคนคงจะยังไม่ถอนตัวจากวงการง่ายๆ หรอก” สีหราชบอกแผนการที่วางไว้สำหรับอนาคตให้คนเป็นน้องรู้


คราวนี้เกสรีถึงกับหน้าเหย เอ่ยกับพี่ชายเสียงอ่อย “เรื่องนี้ไม่ใช่ว่าเกรซไม่อยากช่วยนะคะพี่ราช แต่เกรซก็พอๆ กับปิ๊กนั่นแหละ คือไม่รู้เรื่องงานพวกนี้เลย พี่ราชลืมไปหรือเปล่าคะว่าเกรซจบพละมา”


“พี่ไม่ลืมหรอก แต่จะให้ไอ้เดียวมันเป็นพี่เลี้ยงให้เกรซเอง ถ้ามันอยากแต่งงานกับเรามันต้องยอมสอน ก็เหมือนที่ปิ๊กไม่เคยทำงานไร่ แต่ต้องไปอยู่กับพี่นั่นแหละ เกรซก็ต้องบอกไอ้เดียวให้มันเข้าใจตามนี้ ให้ผู้ใหญ่เขาเห็นว่าพวกเราร่วมแรงร่วมใจ ช่วยเหลือกันและกัน เป็นครอบครัวเดียวกันทั้งหมด ไม่อย่างนั้นพ่อแม่ปิ๊กคงตัดกังวลไม่ได้แน่” สีหราชเอ่ยอย่างคนที่คิดทุกอย่างมาแล้วอย่างรอบคอบ


เกสรีทำหน้ายู่ บุณฑริกจะไปอยู่ไร่กับสีหราชมันก็ถูกอยู่หรอก เพราะทั้งคู่จะต้องแต่งงานกันจริงๆ แต่เธอต้องติดแหง็กอยู่กับศารทูลนี่สิที่เป็นปัญหา สีหราชพูดราวกับว่าเธอต้องแต่งงานกับอีตานั่นจริงๆ อย่างนั้นละ แต่เธอก็ไม่อยากโต้แย้งอะไร เพราะทราบดีเช่นกันว่านี่เป็นเรื่องที่ครอบครัวบุณฑริกเป็นห่วงที่สุด อีกอย่างเธอก็เชื่อว่าสีหราชต้องไตร่ตรองมาอย่างดีแล้ว


“ก็ได้ๆ เกรซจะคุยกับนายนั่นให้เอง แต่บอกไว้ก่อนนะคะว่าจะให้อ้างชื่อแค่ถึงตอนที่พี่ราชกับปิ๊กแต่งงานกันเท่านั้นนะ”


“โอเค ขอบใจมากจ้ะ” สีหราชขอบคุณตัวช่วยด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน แต่ก็ไม่วายทิ้งท้าย “เร็วหน่อยนะเกรซ พี่จะรอฟังข่าวดีนะจ๊ะ พี่เชื่อมือเกรซจ้ะ”


“รู้แล้วน่า โอนตังค์ค่าจ้างให้ก่อนครึ่งหนึ่ง” คนขี้งกรีบทวงทันที


“ก็ได้ ยายงก” สีหราชค่อนขอดคนที่ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความงกที่สุดในครอบครัวด้วยน้ำเสียงหมั่นไส้ แต่ก็ไม่คิดจะเกี่ยงงอน เสียเงินย่อมดีกว่าเสียเมียอย่างแน่นอน!


ฮ่าๆๆ พี่น้องพัฒนามนตรีเขารวมหัวกันวางแผนค่ะ

แล้วอย่างนี้เสือมากรุงจะรับมือไหวหรือเปล่า

ฮี่ๆๆ หรือจะมีการซ้อนแผนกันเกิดขึ้น  ต้องจับตามองกันต่อไปค่ะ

ฝากโหวต เมนต์ แอดแฟนเป็นกำลังใจด้วยนะคะ

รักมากมาย >< ยามาระตี

 


ไฟรักในกรงมาร
ไอปา
www.mebmarket.com
เพื่อรักษาสายใยความสุขของอดีตเอาไว้ แม้จะต้องขายสิ่งเดียวที่มี ซึ่งก็คือตัวเอง ‘สลิล’ ก็ไม่ลังเลแม้แต่น้อยที่จะทำ ทว่าสาวน้อยไม่เคยคาดคิดเลยว่าลูกค้ารายแรกที่เสนอตัวขอซื้อร่างกายของเธอจะเป็นคนที่มีหลายสิ่งคล้ายกับ ‘เตโช’ ผู้ซึ่งเป็นความทรงจำอันแสนงดงามของเธอมาโดยตลอด หาก ‘พี่เต’ คือความอ่อนโยนอ่อนหวาน ‘เฟย’ ก็คือความกระด้าง เย็นชา และไร้ความปรานี และที่สำคัญก็คือ เธอไม่รู้เลยว่าการพบกับเขาคือการเดินเข้าสู่กรงที่ไม่เพียงจะขังแค่ร่างกาย แต่รวมถึงหัวใจที่จะถูกพันธนาการไว้เช่นกัน“อะไรที่ทำให้คุณคิดว่าตัวเองมีค่าถึงห้าล้าน”สลิลกำมือแน่นเพราะอารมณ์พลุ่งพล่านไปหมด แต่ก็คิดว่าเขามีสิทธิ์ตั้งคำถาม เขาเป็นผู้ซื้อย่อมอยากทราบถึงคุณสมบัติของสินค้าเป็นธรรมดา เธอพยายามสะกดอารมณ์เพื่อตอบคำถามของเขา แต่น้ำเสียงก็ยังสั่นเพราะทั้งโกรธทั้งอาย ไม่เคยคาดคิดว่าในชีวิตนี้จะต้องมายืนให้ใครกวาดสายตามองราวกับจะประเมินราคาเช่นนี้“ดิฉันคงตอบไม่ได้ คุณคงต้องตัดสินเองค่ะ”“ผมเป็นพ่อค้าสลิล ผมไม่ลงทุนในสิ่งที่ไม่คุ้มค่า แล้วก็จะไม่ซื้ออะไรสุ่มสี่สุ่มห้าด้วย แสดงให้ผมเห็นสิว่าคุณคุ้มค่าสำหรับการลงทุน” เฟยจงใจเน้นเสียงตรงคำว่า ‘ซื้อ’ ราวกับจะใช้มันฟาดฟันเธอ“คุณหมายความว่ายังไงคะ” สลิลประสานสายตาคมเข้มคู่นั้นบ้าง สูดลมหายใจลึกอีกครั้ง เธอรู้สึกราวกับเขาจงใจแกล้งจึงจ้องลึกเข้าไปในดวงตาอีกฝ่ายราวกับจะค้นหาว่าเขาต้องการอะไรกันแน่“ถอดเสื้อผ้าออก” ชายหนุ่มสั่งเสียงเรียบ“อะไรนะ!” คนถูกสั่งกลับอุทานลั่น“ผมบอกให้คุณถอดเสื้อผ้า” เฟยเอ่ยราวกับกำลังพูดเรื่องดินฟ้าอากาศทั่วไปสลิลเบิกตากว้าง มองเขาราวกับเห็นตัวประหลาดมายืนอยู่ตรงหน้า ในขณะที่เฟยกลับหัวเราะเบาๆ“คุณจะขายอะไรล่ะ ถ้าไม่ได้เห็นสินค้าผมจะรู้ได้ยังไงว่าคุณคุ้มราคาห้าล้านหรือเปล่า”ความอับอายแล่นพล่านไปตามสายเลือดของสลิล คำพูดของเขาเหมือนกับการตีแสกหน้า จริงสินะ ใครล่ะจะกล้าจ่ายเงินห้าล้านให้เธอหากไม่ได้พิสูจน์แม้แต่น้อยว่าเธอคุ้มค่าเงินของเขาหรือเปล่า ถูกของยุวดี เธอตั้งความหวังไว้สูงเกินไป!สลิลมองผู้ชายตรงหน้าด้วยสายตาแน่วแน่อีกครั้ง ยิ่งเห็นว่าเขาเหมือนเตโชเธอก็ยิ่งแอบตั้งความหวัง แต่เขาไม่มีทางใช่เตโช พี่เตไม่มีทางทำกับเธอแบบนี้เด็ดขาด! เธอกำลังฝันลมๆ แล้งๆ อะไรอยู่กันเล่า สาวน้อยแค่นยิ้มหยันตัวเองพลางลงมือปลดเสื้อผ้าออกจากกายช้าๆ ราวกับไม่รู้สึกรู้สาอะไรกับคำพูดที่เจตนาหมิ่นเกียรติของเขา หากคิดอยากจะให้เธออาย เธอก็จะทำให้เขารู้ว่าเขาไม่มีทางทำได้สำเร็จ!เฟยมองดวงหน้างดงามที่เวลานี้สงบนิ่งเหมือนไม่รู้สึกรู้สาอะไรต่อคำขออุกอาจของเขา ไล่สายตาลงมาตามมือเล็กที่กำลังปลดเปลื้องเสื้อผ้าออกทีละชิ้นๆ ด้วยแววตานิ่งๆ พอกัน เธอยังวางเฉยได้ แล้วทำไมเขาจะต้องตื่นเต้นด้วยเล่า อย่าหวังว่าจะมามีอิทธิพลเหนือเขาอีกเลย! ต่างคนต่างประสานสายตาราวกับจะประกาศว่าไม่ยอมให้อีกฝ่ายอยู่เหนือกว่า
สายลับยอดรัก (Sweet  Spy  Series)
ไอปา
www.mebmarket.com
‘เซบาสเตียน คอร์เนล’ สายลับหนุ่มหล่อไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่า ‘ภารกิจลับ’ จะกลายกลับเป็น ‘ภารกิจรัก’ ไปเสียได้ ตั้งแต่วันที่เขาได้สบตาคุณหมอ ‘บราลี’ แพทย์อาสาชาวไทยผู้ถูกลักพาตัว เธอคือ ‘สินค้า’ ที่เขามีหน้าที่นำตัวกลับมาแบบไร้รอยขีดข่วน ดวงตาใสกระจ่างที่ทำให้สายลับหนุ่มที่เคยปราดเปรื่องคิดแต่จะสร้างรอยราคีให้เธออยู่ร่ำไป แม้จะคอยเตือนตัวเองว่าเธอเปรียบเสมือนผลไม้ต้องห้าม แต่ความหวานนั้นเกินจะห้ามใจ หากแต่สิ่งที่สายลับหนุ่มยังไม่รู้ก็คือ...อ้อมกอดที่คอยพิทักษ์นั้นชักนำให้ดอกฟ้าโน้มลงมาหาดิน ท่ามกลางสถานการณ์เลวร้าย แต่สองหัวใจกลับผูกพัน....“เซบ...”เสียงเรียกชื่อแผ่วหวิวดังลอดออกมาจากปากนุ่มเมื่อใบหน้าคมคายเลื่อนลงไปซุกไซ้ซอกคอระหง จมูกโด่งเป็นสันสูดกลิ่นเนื้อนางอย่างแสนคลั่งไคล้ เมื่ออารมณ์พุ่งสูงขึ้นการดูดเม้มก็ตามมาติดๆ เสียงครางและร่างบอบบางที่สั่นสะท้านในวงแขนทำให้ลิ้นร้อนๆ เลียไล้รอยจ้ำแดงที่ตัวเองตีตราบนร่างงามอย่างปลอบโยน บราลีใหม่เหลือเกิน เขาต้องช้ากว่านี้ ช้ากว่าที่เคยมากๆ เซบาสเตียนสั่งตัวเองอยู่หลายครั้ง ระหว่างที่มัวเมาอยู่ในวังวนพิศวาส“ขอโทษครับที่รัก ผมลืมตัวไปหน่อย ไม่กลัวใช่มั้ย ผมจะระวังกว่านี้” เขาเงยหน้าขึ้นบอกเสียงสั่นพร่าบราลีส่ายหน้าน้อยๆ เป็นเชิงปฏิเสธ “บรีไม่ได้กลัวค่ะ บรีแค่...แค่ตื่นเต้น”น้ำเสียงเอียงอายนั้นทำให้เซบาสเตียนเอ็นดูยิ่งนัก จนอดไม่ได้ที่จะใช้จมูกโด่งเป็นสันของตัวเองเสียดสีกับจมูกโด่งเล็กของคนไร้ประสบการณ์อย่างหยอกล้อ “งั้นก็เหมือนกันสิครับ ผมเองก็ตื่นเต้นเหมือนกัน”สาวน้อยมองเขาอย่างแปลกใจบ้าง ความช่ำชองที่เขาแสดงออกมันทำให้ยากที่จะเชื่อว่าเขาจะตื่นเต้นกับเรื่องอย่างนี้ และเซบาสเตียนก็เข้าใจนัยของแววตานั้นดี“จริงๆ ครับ บรี...นี่เป็นครั้งแรกของผมเหมือนกันนะครับ”“ไม่จริงสักหน่อย ทำไมต้องโกหกบรีด้วย มันเป็นไปไม่ได้เลย” หญิงสาวพยายามแย้ง“มันเป็นไปแล้ว” เขาเอ่ยพร้อมทั้งนำพามือเล็กมาวางทาบยังตำแหน่งของหัวใจที่กำลังระทึกสั่น จังหวะรัวเร็วของมันทำให้เธอต้องเงยหน้าขึ้นสบตากับเขาอีกครั้ง“เห็นมั้ย เสียงของหัวใจมันไม่ได้โกหก มันซื่อสัตย์เสมอ บรี...นางพรายน้อยของผม คุณไม่เข้าใจสิ่งที่ผมอยากจะบอกหรอกหรือครับที่รัก นี่เป็นครั้งแรกของผม ครั้งแรกที่ผมจะได้ร่วมรักกับผู้หญิงที่ผมรัก ไม่ใช่แฮพเซ็กส์แต่มันคือเมคเลิฟครับที่รัก เข้าใจหรือยังว่าทำไมผมถึงตื่นเต้นขนาดนี้”“เซบ...” บราลีเรียกชายหนุ่มเสียงแผ่ว เมื่อเข้าใจถึงสิ่งที่เขาต้องการสื่อ“ครั้งแรกของเรา ครั้งแรกของความรัก ผมดีใจที่เป็นคุณ และมันก็จะเป็นคุณคนเดียวตลอดไป”
พ่ายรักสามีร้อน  (ซีรีส์  My  Husband)
ไอปา
www.mebmarket.com
ซีรีส์  My  Husband  มีทั้งหมด  3  เรื่อง  คือ1.  ทัณฑ์รักสามีเถื่อน  โดย  สิตาลัย2.  พ่ายรักสามีร้อน  โดย  ไอปา3.  บ่วงรักสามีร้าย  โดย  โอบขวัญ ‘นักรบ  วชิรารมย์’  ไอ้ปืนแตกจอมเพลย์บอยของผองเพื่อน มาสะดุดรักหัวปักหัวปำต่อสาวน้อย ‘ปารวี พิชาญมงคล’  แม่สาวปาระเบิดสุดแสบ  หัวใจตรงกันแต่ทำไม๊...ทำไม...พระพรหมจึงกลั่นแกล้งให้เธอเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นเกย์ สัมพันธ์รักที่ควรงอกงามจึงถูกสาวเจ้าสะบั้นทิ้งอย่างไม่ใยดี สิบปีผ่านไปสาวน้อยก็กลายเป็นสาวเหลือน้อย ภาระอันยิ่งใหญ่ที่ต้องผลิตทายาทสืบสกุลให้ครอบครัว ทำให้เธอต้องตามล่าหาสามีอย่างเร่งด่วน  คนที่ยังรักยังรออย่างนักรบไม่รอช้าใช้ทั้งเล่ห์ทั้งกลเพื่อยัดเยียดตัวเองไปเป็น ‘สามี’ ของเธอ รอมาสิบปีงานนี้ต้องจัดเต็ม!“นิดเดียวจริงๆ จ้ะ พี่กำลังจะบอกให้น้องปารู้ไงจ๊ะว่าผู้หญิงผู้ชายต่างกันยังไง” นักรบปลอบประโลม“ปารู้นะ! ปาก็เรียนสุขศึกษามาเหมือนพี่ปืนนั่นแหละ” คนตัวเล็กบอกเสียงสั่นเมื่อมือของสามีค่อยๆ เลื่อนขาเรียวให้แยกกว้างอย่างอ่อนโยน แทรกกายสูงใหญ่มาประชิดอย่างช้าๆนักรบหัวเราะขลุกขลักในลำคอที่เธอยังเถียงทั้งๆ ที่ตัวสั่นอยู่ในอ้อมกอดเขา พึมพำถามคนอวดเก่งกลั้วหัวเราะ “ก็แล้วที่น้องปาเรียนมาเขาสอนแบบที่พี่ทำให้น้องปาเมื่อกี้หรือเปล่าล่ะ”อาการเลียริมฝีปากที่คนตัวโตกระทำอยู่พร้อมทั้งดวงตาที่เต้นพราวบอกให้เธอรู้ว่าเขาหมายถึงอะไร ความรู้สึกตอนที่เขาโลมเลียความสาวทำให้ความหยาดเยิ้มค่อยเอ่อซึมอีกครั้งจนหญิงสาวอดที่จะตกใจกับร่างกายตัวเองไม่ได้ บัดนี้สาวเหลือน้อยอย่างปารวีถูกเกย์ยักษ์ปลุกให้มาเรียนรู้อารมณ์พิศวาสอย่างสมบูรณ์แล้วนั่นเอง“เชื่อพี่นะ วิชานี้โรงเรียนไหนก็ไม่ได้สอนหรอก มีแต่สามีที่จะสอนภรรยา อย่างนั้นและจ้ะน้องปา ดีครับทูนหัว” นักรบชมเชยเมื่อคนที่มัวตกใจกับการเปลี่ยนแปลงของตัวเอง ยอมแยกขาเรียวตามการชักนำของเขาแต่โดยดี
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 60 ครั้ง

266 ความคิดเห็น

 1. #213 fsn (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2562 / 18:24

  แบบนี้เรียกได้ลาภ หลายต่อมั้ยคะ หนู

  #213
  0
 2. #151 everytingsoso (@everytingsoso) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 00:48
  อิมเมจพี่เดียวคือใครอะไรท์ เค้าขอวาร์ปหน่อย
  #151
  0