เสน่หาพยัคฆินทร์

ตอนที่ 10 : อริรัก (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,290
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 49 ครั้ง
  8 พ.ค. 62“บังอาจรุมฉันเหรอ นี่แน่ะ! ไอ้เลว! ไอ้พวกชอบใช้กำลังกับผู้หญิง!” เกสรีก็โมโหจนหน้ามืดไปเหมือนกัน เธอเติบโตมาในครอบครัวที่ผู้ชายทุกคนให้เกียรติผู้หญิงเสมอ และถึงแม้เธอจะไม่ใช่ผู้หญิงประเภทสนิมสร้อยที่จะทนไม่ได้กับการถูกประทุษร้ายเพียงเท่านี้ แต่ก็ทนไม่ได้เด็ดขาดเมื่อเจอผู้ชายประเภทที่ชอบใช้กำลังกับผู้หญิง


หา! เขาน่ะหรือเป็นพวกชอบใช้กำลังกับผู้หญิง ศารทูลคิดพลางปัดป้องการประทุษร้ายของนางสิงห์เป็นพัลวัน


โธ่...แม่คุณเอ๊ย! นาทีนี้คนที่ชอบใช้กำลังก็มีแต่เธอคนเดียวไม่ใช่หรือไง เสือหนุ่มคิดหาทางออกจนหัวหมุน จะตอบโต้อะไรก็จะกลายเป็นว่าตัวเองเป็นจริงอย่างที่เธอกล่าวหา สถานการณ์ถือว่าเข้าตาจนถึงขั้นสุด เรียกว่าโดนถลุงซะยิ่งกว่าลอร่าที่เป็นคู่กรณีตัวจริงของเธอเสียอีก


แต่ฟ้าย่อมมีตา สวรรค์ย่อมเข้าข้างคนไม่ผิด เพราะขณะที่เขากำลังกลุ้มว่าจะรับมือกับแม่สาวดุคนนี้อย่างไร การ์ดของคลับก็เข้ามาระงับเหตุการณ์เข้าพอดี รวมถึงคนอีกกลุ่มหนึ่งที่พากันปราดเข้ามาหายายผู้หญิงโหดคนนั้นด้วย เสือหนุ่มถอนหายใจด้วยความโล่งอกเมื่อมีคนกลางมาดึงสาวเจ้าออกไปเสียที


“เกรซ!


เสียงกลุ่มคนที่มาใหม่ซึ่งเป็นชายล้วนจำนวนสามคนที่ต่างก็พากันเรียกเกสรีด้วยน้ำเสียงห่วงใยทำให้ศารทูลมองด้วยความสนใจ สังเกตสังกาแต่ละคนโดยละเอียดแล้วก็อดขมวดคิ้วไม่ได้


แม่เจ้าโว้ย! ยายนี่ไม่ธรรมดาเลย ทั้งกลุ่มดูเหมือนจะมีเธอเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียว มาเที่ยวสถานที่แบบนี้กับผู้ชายอีกสามคน จะนับว่าธรรมดาได้อย่างไร ไม่กลัวบ้างหรือไงนะ เสือหนุ่มอดวิตกแทนไม่ได้


แต่พอนึกถึงฤทธิ์หมัดของอีกฝ่าย ระดับความห่วงก็ดูเหมือนจะลดฮวบลงไปไม่น้อย เพราะคิดว่าเจ้าหล่อนน่าจะดูแลตัวเองได้ดีพอสมควร ขณะที่กำลังคิด ก็ได้ยินเสียงของหนึ่งในนั้นถามขึ้นอีก สีหน้าท่าทางดูจะเป็นห่วงเป็นใยแม่สาวห้าวนั่นไม่น้อยเลยทีเดียว 


“เกิดอะไรขึ้นเหรอเกรซ”


“พวกนี้มาหาเรื่องเกรซค่ะพี่อาร์ม” เกสรีเอ่ยพลางชี้หน้าลอร่ากับศารทูล


การ์ดของคลับซึ่งรู้จักกับศารทูลดีเพราะเป็นแขกประจำ แถมยังรู้จักกันเป็นอย่างดีกับเจ้านายของพวกเขาซึ่งเป็นเจ้าของที่นี่ มองชายหนุ่มและหญิงสาวที่ถูกระบุว่าเป็นคน หาเรื่องด้วยแววตาพิกล ราวกับอยากบอกว่าก่อนจะหาเรื่องใครควรคิดให้ดีก่อน มิฉะนั้นก็อาจจะมีสภาพอย่างที่เห็นๆ กันอยู่


“ผมเปล่า” ศารทูลรีบปฏิเสธทันที ไม่ยอมถูกมองว่าเป็นอันธพาลเด็ดขาด ชื่อเสียงของเขาคือหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ไม่ใช่นักเลงหัวไม้อย่างที่โดนใส่ร้ายสักนิด


“ทำไมจะไม่ใช่ เมื่อกี้พวกนายช่วยกันรุมฉัน” เกสรีแหวใส่อีก


แต่ละคนในที่นั้นสบตากันอีกครั้ง ทำไมสภาพของคนที่เกสรีบอกว่าร่วมมือกันรุมเธอถึงได้ดูสะบักสะบอมขัดแย้งกับข้อกล่าวหานักก็ไม่รู้ สีหน้าของแต่ละคนจึงพิพักพิพ่วนอย่างบอกไม่ถูก


“ผมไปทำแบบนั้นเมื่อไรกัน” ศารทูลเถียงบ้าง


“ก็เมื่อกี้นายจับตัวฉันไว้ แล้วก็ให้แฟนนายมาตบฉัน นี่ไง หรือจะเถียง” เกสรีโต้ พลางเอียงแก้มให้อีกฝ่ายดูชัดๆ เพื่อยืนยันคำพูด


ไฟในคลับถูกเปิดจนสว่างจ้าตั้งแต่ที่ได้ยินเสียงทะเลาะวิวาทกันแล้ว ดังนั้นศารทูลจึงเห็นแก้มเนียนที่อีกฝ่ายเอียงให้มองจนเต็มตา แม้จะเป็นสีจัดจากฤทธิ์ฝ่ามือของลอร่าอยู่บ้าง แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า มันเนียนใสจนชวนให้ใจสั่น


ผิวของยายโหดนี่เนียนละเอียดจนอาจทำให้ผู้หญิงทั้งโลกอิจฉาได้ แถมดูจากสายตาของคนที่คร่ำหวอดอยู่กับผู้หญิงมานานแบบเขา ก็สามารถฟันธงได้เลยว่าปราศจากเครื่องสำอางอย่างที่ผู้หญิงยุคนี้แทบจะขาดไม่ได้ สายตาของเสือหนุ่มจึงจ้องเป๋งไปที่แก้มอิ่มนั้นโดยไม่ละสายตา ทำราวกับพยัคฆ์เจอเหยื่อที่ถูกใจ


“เป็นไง เถียงไม่ออกละสิท่า” เกสรีทำเสียงหยันเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเงียบไป


ใช่! เขาเถียงไม่ออกหรอกว่าผู้หญิงคนนี้น่ารักน่าใคร่ ทั้งที่โหดอย่างสุดๆ นี่ละ ไม่คิดจะเถียงเลยแม้แต่คำเดียวจริงๆ ศารทูลคิดอยู่ในใจ สายตาที่มองนางสิงห์สาวเปลี่ยนไปโดยสิ้นเชิง จากที่มองผ่านๆ เป็นสนใจใคร่รู้อย่างแท้จริง


และเพื่อสานสัมพันธ์ เขาคิดว่าก็ควรล้างมลทินให้ตัวเองก่อนเป็นลำดับแรก


“ที่ผมจับแขนคุณไว้เมื่อกี้ ก็แค่ตั้งใจจะแยกพวกคุณไม่ให้ทะเลาะกันแค่นั้นเอง ไม่ใช่ว่าจะจับให้อีกฝ่ายมาตบคุณสักหน่อย อ้อ ที่สำคัญเขาไม่ใช่แฟนผม”


“ยังมาตอแหลอีก เมื่อกี้แทบจะสิงร่างกันอยู่แล้ว ยังมาว่าไม่ใช่แฟนกันอีก ถ้าไม่ใช่เพราะพวกคุณมายืนจูบกันเกะกะขวางทางตั้งแต่แรก มันก็คงไม่มีเรื่องแบบนี้หรอก” เกสรีไม่ยอมให้อีกฝ่ายปฏิเสธง่ายๆ


“ผมเพิ่งรู้จักเขาวันนี้เอง ไม่เชื่อก็ถามเขาดูก็ได้” ศารทูลเองก็ไม่ยอมถอย รีบหาพยานมายืนยันความบริสุทธิ์ของตนเองทันที “คุณลอร่าครับ ช่วยอธิบายหน่อย อ้าว! คุณลอร่า”


ชายหนุ่มหันไปมองคนที่ไม่ยอมขานรับ เพิ่งนึกได้ว่าตั้งแต่เหตุการณ์ชุลมุนยุติลงยังไม่ได้ยินเสียงของดาราสาวสักแอะ พอหันไปถึงได้รู้ว่าตอนนี้เจ้าหล่อนยกแขนทั้งสองขึ้นปิดบังใบหน้า พยายามก้มและซุกหน้าลงกับท่อนแขนเหมือนไม่ต้องการให้ใครเห็นหน้า คาดว่ายังเคลียร์ปัญหาเรื่องซิลิโคนเคลื่อนที่ไม่ได้ จึงไม่กล้าให้ใครเห็นทั้งนั้น


ศารทูลหันไปมองเจ้าของหมัดที่สร้างปัญหาใหญ่หลวงให้ลอร่าเหมือนจะบอกว่าพยานของเขาไม่ยอมให้การเสียแล้ว หารือราวกับว่าเขาและเธอควรแก้ปัญหาร่วมกัน


“ผมว่าคุณต่อยเขาแรงไปหน่อย” ตอนท้ายยื่นหน้าเข้าไปใกล้เกสรี และลดเสียงจนกลายเป็นกระซิบ “ผมว่าจมูกเขาน่าจะเบี้ยวนะ เห็นแวบๆ ตอนชุลมุนกับคุณเมื่อกี้น่ะ ก็อย่างนี้ไงผมถึงต้องห้ามให้คุณหยุดก่อน”


ใบหน้าของเกสรีเหยเกเมื่อรู้ว่าคู่กรณีกำลังมีปัญหาอะไร ความที่โมโหมากทำให้ไม่ได้ออมกำลังเลยสักนิด แม้เธอจะอารมณ์ร้อน โมโหร้าย ตามประสาคนที่ถูกตามอกตามใจมาตลอด แต่ก็รู้ดีว่าความสวยงามเป็นเรื่องสำคัญของผู้หญิงทุกคน โดยเฉพาะคนที่ต้องใช้หน้าตาเป็นส่วนสำคัญในการประกอบอาชีพแบบลอร่า


ที่สำคัญกว่านั้นก็คือ ละครที่ยายนี่ถ่ายกับนฤเคนทร์ยังไม่ปิดกล้อง พระเจ้าช่วย! นี่เธอทำอะไรลงไป ถ้ายายนี่ถ่ายต่อไม่ได้ก็เท่ากับไม่สามารถปิดกล้องได้ เมื่อปิดกล้องไม่ได้ก็เท่ากับงานของนฤเคนทร์ยังไม่เสร็จ และเมื่องานยังไม่เสร็จ เธอก็ยังกลับไร่ไม่ได้ นี่มันบ้าที่สุดเลย! ให้ทุกข์แก่ท่าน ทุกข์นั้นถึงตัวแท้ๆ


“ตกลงจะเอายังไงกันครับ จะตกลงกันตรงนี้ หรือไปสถานีตำรวจ” การ์ดถามขึ้นเมื่อเห็นว่าต่างฝ่ายต่างสงบลงบ้างแล้ว “นั่น คุณธีมาพอดีเลย”


“มีอะไรกันเหรอเดียว” ชลธีซึ่งเป็นเพื่อนของศารทูล รวมถึงเป็นเจ้าของคลับแห่งนี้ถามทันทีที่มาถึง


“คือ...” ศารทูลเองก็ไม่รู้จะบอกเพื่อนว่าอย่างไรดี เพราะจะว่าไปแล้ว ที่จริงเรื่องนี้มันไม่เกี่ยวกับเขาเลยสักนิด สองสาวนี่ดูเหมือนจะไม่กินเส้นกันมาก่อนอยู่แล้ว ที่เขาบังเอิญต้องมาพัวพันด้วยก็เพราะเป็นเหยื่อรอล่า เอ๊ย! เป็นคู่ควงของลอร่าในค่ำคืนนี้เท่านั้นเอง


“ว่าไงคุณ จะเอาไง” ศารทูลหันไปถามนางสิงห์ที่เวลานี้ดูจะหน้าจ๋อยๆ ไปเหมือนกัน


“ถามยายนั่นก็แล้วกันว่าจะเอายังไง” เกสรีตอบพลางพยักพเยิดไปยังลอร่า ในฐานะที่เป็นคนที่เจ็บหนักสุด เธอจะให้ยายนั่นเป็นคนตัดสินใจเองก็แล้วกัน


“โทร. หาคุณเคนดีไหมเกรซ” เสียงผู้ชายที่เกสรีเรียกว่าพี่อาร์มถามขึ้นมาบ้าง


ศารทูลลอบจับตามองพฤติกรรมของชายหนุ่มคนดังกล่าวด้วยความสนใจ เพราะในบรรดาชายหนุ่มสามคนที่แวดล้อมยายแสบนั่นอยู่ เจ้าหมอนี่ดูจะเป็นกังวลกว่าใครเพื่อน ท่าทางบอกให้รู้ว่าน่าจะใส่ใจเธอในระดับที่ลึกซึ้งกว่าคนอื่น จึงคอยสังเกตว่ายายตัวแสบจะมีท่าทีตอบอย่างไร


“ไม่เอาหรอก อย่าเพิ่งบอกพี่เคนนะ เรื่องแค่นี้เกรซจัดการเองได้” เกสรีสวนขึ้นมาทันทีที่ได้ยินข้อเสนอของอีกฝ่าย ตอนนี้เธอยังไม่พร้อมที่จะให้คนในครอบครัวรู้ เพราะว่าตัวเองก่อเรื่องใหญ่พอสมควร ถ้านฤเคนทร์รู้ พ่อกับแม่ก็ต้องรู้ด้วย แล้วเธอคงจะโดนไม่ใช่น้อย ยิ่งคิดหน้าสวยๆ ก็ยิ่งเหยเก


“แต่ว่า...” อาวุธยังพยายามแย้ง


“เกรซบอกว่าไม่ก็คือไม่ไงคะ” เกสรีตอบด้วยน้ำเสียงหงุดหงิดเพราะกำลังกังวล


หุๆ โดนเหมือนกัน


เสือหนุ่มคิดอย่างครื้นเครงเมื่อเห็นแม่สิงห์สาวตวาดชายหนุ่มคนนั้น ใช่ว่ามีแต่เขาเมื่อไรที่โดนเธอด่า!ยัง...ยังจะภูมิใจได้อีก อิพี่เดียว อิคนบ้า โอ๊ย! หาคำมาบรรยายไม่ถูก

รักหนุ่มหล่อ ชอบหนุ่มรั่ว เอ็นดูพ่อบ้านใจกล้า อย่าลืมมาเป็นแฟนพี่เดียวกันนะคะ

รักมากมาย >< ยามาระตี


ตะวันเร้นรัก
ยามาระตี
www.mebmarket.com
"จะมีสักวันไหม ที่ตะวันในเงามืดส่องแสงสว่างสู่หัวใจแผลหัวใจในครั้งเก่า ทำให้ตะวันซ่อนหัวใจไว้ในเงามืดมานานกระทั่งได้เจอกับไอลดา ผู้ที่ช่วยให้เขารอดชีวิตจากการถูกลอบยิงแต่แทนที่ชายหนุ่มจะซาบซึ้งและขอบคุณเธอเขากลับมองว่าเธอจุ้นจ้านจนจับคนร้ายไม่ได้ขณะที่ไอลดาต้องการเพียงคำขอบคุณทว่าเขากลับเสนอค่าตอบแทนมาให้เธอจึงโกรธจนคิดว่าชาตินี้ไม่ขอกับผู้ชายไร้มายาทอย่างเขาอีกทว่าแม่ของตะวันกลับอยากเจอผู้ที่มีบุญคุณกับลูกชายเขากับเธอจึงมีเรื่องให้ต้องกลับมาพัวพันจนกระทั่งตะวันเริ่มรู้สึกแปลกๆ ในหัวใจแต่เพราะไม่ศรัทธาความรักทำให้เขาคอยขีดเส้นกักเธอไว้แค่ในฐานะนางบำเรอ!แล้วจะมีวันนั้นไหม วันที่ตะวันยอมส่องแสงสว่างสู่หัวใจไอลดา"
พิศวาสร้ายใต้ปีกรัก
ยามาระตี
www.mebmarket.com
หนุ่มมาดนิ่งแห่งเดรอสซี ผู้ไม่สยบยอมให้ใครง่ายๆ ต้องมาแพ้ทางลูกสาวอดีตบอดีการ์ดของบิดา ตั้งแต่แรกพบสบตากัน จากวันนั้นเฟอร์นันโดก็เฝ้าทะนุถนอมน้องน้อยของเขาด้วยความรัก จับจองเธอไว้ตั้งแต่วัยเยาว์ รอจนกระทั่งวันเกิดครบรอบปีที่สิบแปดของเธอความอดทนมักมีรสขม แต่ผลของมันมอบรสหวานยวนใจ รางวัลของการรอคอยคุ้มจนประมาณค่าไม่ได้ นางฟ้าของเขาเติบโตมาทั้งหอมทั้งหวานจับใจ ครั้นจะยอมเสียเธอให้คนอื่นไป บอกเลยว่าไม่มีทาง! เขาจะผูกเธอไว้ด้วยรัก ล่ามไว้ด้วยพิศวาส ทุกพื้นที่ของหัวใจ มีไว้ให้เธอเพียงคนเดียว...แองเจลา วีรินทร์ เลติอาร์นี แม้วันนี้นางฟ้าอยากจะโบยบินกลับสู่ผืนฟ้ากว้างใหญ่แล้วก็ตาม“ปีกของเราไม่ได้มีไว้บินหรอกนะนางฟ้า มันมีไว้ประดับร่างกายแสนสวยเท่านั้นละ แค่ให้พี่ชื่นชม พี่จะเป็นคนเด็ดปีกนั่นเองหากเราคิดจะใช้มันโผบินไปจากพี่”
หนามรักกามเทพ
ยามาระตี
www.mebmarket.com
สาวน้อย ‘อสมา  ภาวรักษ์’ จะทำเช่นไร เมื่อกงล้อแห่งโชคชะตาหมุนให้เธอต้องกลับมาพบกับ ‘เซร์คิโอ อารีอัส’ ชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกและรักเดียวของเธออีกครั้ง เทพบุตรแห่งอารีอัสผู้ซึ่งทำลายหัวใจของเธอให้พังภิณท์ลงไปด้วยการประกาศว่ามีลูกชายอยู่หนึ่งคนทั้งๆ ที่เธอจดทะเบียนสมรสเป็นภรรยาของเขาอย่างถูกต้องทุกประการ!และการกลับมาในครั้งนี้เขายังพาหนามยอกอกตัวน้อยมาพัวพันในชีวิตของเธอ ประกาศสิทธิ์เหนือตัวเธอทั้งพ่อและลูก เรียกร้องให้เธอกลับไปทำหน้าที่ ‘เมีย’ และ ‘แม่’ อย่างสมบูรณ์“ฉันถามว่าคุณทำแบบนี้ทำไม ต้องการอะไร!” อสมาไม่สนสิ่งที่เขาพูดตอนนี้เธออยากจะรู้แค่ว่าเขากลับมาวุ่นวายกับชีวิตเธอทำไม“ผมต้องการเมียของผม แม่ของลูก” เซร์คิโอตอบเสียงหนัก“แต่ฉันไม่ใช่!”“อยากให้ผมเอาทะเบียนสมรสของเรามายืนยันด้วยไหม ตัวเล็กคงจะลืมไปว่าจนถึงวันนี้เราก็ไม่เคยหย่ากัน ภรรยาของผมคืออสมา อารีอัส! แม่ของลีโอก็คือตัวเล็กนั่นแหละ!”“ไม่จริง! ฉันไม่ใช่! คุณจะเอาเรื่องนี้มาอ้างไม่ได้!” หญิงสาวตวาดกราดเกรี้ยว“จะให้ผมสำเนาทะเบียนสมรสมาแจกทุกคนในบริษัทเลยไหมล่ะ แล้วถามพวกเขาดูว่าคิดเหมือนตัวเล็กหรือเปล่า” เซร์คิโอคำรามบ้าง“คนเลว! คุณเป็นคนทรยศฉันแล้วยังจะทำลายชีวิตของฉันแบบนี้อีกเหรอ!” หญิงสาวตวาดถามทั้งน้ำตา“ผมไม่เคยทรยศตัวเล็ก! ไม่เคยมีสักครั้งที่ผมคิดจะนอกใจคุณ”“คุณไม่ได้คิด แต่คุณทำ!”ปฏิบัติการตามรักคืนใจของสองพ่อลูก กามเทพตัวน้อยที่จะประสานรอยร้าว เยียวยาหัวใจให้กลับมาเต้นเป็นจังหวะแห่งรักอีกครั้ง คนหนึ่งหนี อีกสองคนรุกไล่ แล้วใครจะกำชัยชนะ!*** เรื่องนี้เคยวางจำหน่ายโดยสำนักพิมพ์ฟอร์จูนบุ๊คนะคะ ตอนนี้หมดสัญญา E-book แล้ว ยามาระตีจึงนำมาวางจำหน่ายเองค่ะ ใครที่เคยโหลดแล้วไม่จำเป็นต้องโหลดใหม่นะคะเพราะนอกจากการขัดเกลาให้สละสลวยขึ้นแล้วไม่ได้มีการแก้ไขหรือเพิ่มเติมเนื้อหาแต่อย่างใดค่ะ แต่สำหรับท่านที่ยังไม่เคยโหลดก็ฝากไว้ให้พิจารณาด้วยนะคะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 49 ครั้ง

266 ความคิดเห็น

 1. #263 PimchanokKhanun (@PimchanokKhanun) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 21:01
  มันน่าภูมิใจตรงไหนกันย้ะ!!!
  #263
  0
 2. #188 Muay911 (@Muay911) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 21:21
  น่ารักเด้อ เป็นนิยายที่อ่านไปยิ้มไปค่ะ พระเอกน่ารักเว่ออออ อ๊ายยยเขินนนนน><
  #188
  0
 3. #187 tutue (@tutue) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 16:11
  รอดูแมวเชื่องๆๆ
  #187
  0
 4. #186 tom247 (@tom247) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 15:38
  อีเดี่ยวนี่กะล่อนมาก ต้องเจอเกรซนี่แหละถึงจะแซ่บ
  #186
  1
 5. #78 nuy (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 06:14

  ได้ค่ะ แต่เป็นเบอร์อย่างอื่น หุหุ

  #78
  1
  • #78-1 ไอปา ยามาระตี (@ipa3011) (จากตอนที่ 10)
   9 ตุลาคม 2561 / 11:41
   ฮ่าๆๆ โดนไปไม่ใช่น้อย แต่ยังอยากตามตื๊อต่อไปค่ะ
   #78-1
 6. #77 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 22:08
  เดี๋ยวได้เจอกันอีกแน่นอน..
  #77
  1
 7. #76 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 20:49
  เนียนมากคุณเดียว 55555
  #76
  1
 8. #75 jubiejub_jub (@jubiejub_jub) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 20:15
  ขอเบอร์แบบเนียนๆเลยนะ พ่อคุณ ใครจะหลงเสน่ห์ใครกันแน่ จะรอดู ฮ่าๆๆ
  #75
  1