เต็มใจให้รัก - นิยาย เต็มใจให้รัก : Dek-D.com - Writer
×

เต็มใจให้รัก

ชาติเสือต้องไว้ลาย เกิดเป็นชายต้องเล่นตัว (นิดนึง) สถานะอาจารย์พิเศษที่ค้ำคอทำให้ต้องเก็กขรึม ทั้งๆ ที่ความจริงข้างใน เขาเต็มใจให้เธอรัก

ยอดวิวรวม

1,933

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


1.93K

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


149
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 พ.ย. 63 / 10:56 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้ชาติเสือต้องไว้ลาย เกิดเป็นลูกผู้ชายต้องเล่นตัวสักนิด ในเมื่อสถานะ อาจารย์มันค้ำคอ หนุ่มหล่ออย่างตฤณก็ต้องวางฟอร์มเก๊กขรึมสักนิด ตอดนิด หยอดหน่อย รอให้หญ้าอ่อนสลัดเครื่องแบบนักศึกษาทิ้งเมื่อไหร่จะบอกเป็ดน้อยให้ชัดๆว่าความจริงแล้ว...เต็มใจให้รัก...

 

ผู้ชายดีๆ มันมีน้อย พบแล้วจะปล่อยให้ลอยนวลได้อย่างไร ไร้เดียงสาก็จะรุก พ่อหวงก็จะรัก ประกาศชัดๆ ว่าคนนี้เป็ดน้อยขอจอง


มธุรดาถอนหายใจเฮือกใหญ่แถมยังส่ายหน้าอย่างอ่อนอกอ่อนใจ ไม่ได้มีทีท่าเขินอายหรือปลาบปลื้มสักนิดที่มีคนมาสารภาพรัก ก่อนจะเริ่มออกเดินไปจากตรงนี้บ้าง หน้าสวยๆ เชิดขึ้นเมื่อนึกถึงผู้เป็นพ่อ ผู้ชายที่ปลูกฝังความคิดให้เธอมาตั้งแต่อ้อนแต่ออกว่าเขาคือผู้ชายที่รักเธอที่สุดในโลก แล้วเธอจะมีแฟนไปทำไม? แต่หน้าสวยๆ นั่นคงจะเชิดมากไปจนทำให้ไม่เห็นทางที่ต่างระดับเล็กน้อยจนทำให้ล้มคะมำจับกบไป

“ว้าย!” สาวน้อยอุทานเสียงหลง เจ็บไม่มาก แต่รู้สึกเย็นวาบๆ ที่ก้นจนต้องรีบตลบกระโปรงที่เปิดไปถึงไหนต่อไหนให้คลุมบั้นท้ายไว้อย่างเดิม ดวงตาคู่งามกวาดมองไปรอบๆ เพื่อสำรวจว่ามีใครเห็นช็อตเด็ดของเธอหรือไม่ เมื่อไม่พบมนุษย์หน้าไหนก็ถอนหายใจด้วยความโล่งอก รีบลุกขึ้นแล้วก้าวเร็วๆ จากไป

มนุษย์ผู้ชายที่มธุรดามองไม่เห็น ตอนนี้กำลังใช้มือใหญ่ปิดปากตัวเองไว้เพื่อกลั้นเสียงหัวเราะ เขาไม่ได้ขำที่เธอล้มคะมำจับกบ แต่เพราะเห็นภาพเป็ดสีเหลืองบนบั้นท้ายกลมกลึงเต็มๆตาต่างหากเล่า จะมีผู้หญิงคนไหนที่จนเรียนมหาวิทยาลัยแล้วยังใส่กางเกงในลายการ์ตูนอยู่อีกบ้าง

เป็ดเอ๋ยเป็ดน้อย’ 

ตฤณเรียกคนที่เดินจากไปอยู่ในใจอย่างครื้นเครง เป็นเป็ดน้อยที่หลงตัวเอง แถมดูทีท่าว่าจะรักพ่อน่าดู ชายหนุ่มคิดด้วยความเอ็นดู ส่วนดวงตาคมก็มองตามหลังเป็ดน้อยไปจนสุดสายตา


ตฤณ ตติบดีศร  ลูกชายป๋าตุลย์กับเจ้าแตนน้อย  จากเรื่อง จงใจให้รัก

มธุรดา มาร์เวลล์ สุดสวาทขาดใจของคิงคองขนดกกับยัยเปี๊ยก จากเรื่อง เล่ห์รักมธุริน

ฮ่าๆๆ ในที่สุดยามาระตีก็พาสองครอบครัวอลเวงมาพบกันจนได้

ฝากลูกสาวลูกชายคู่ใหม่อีกคู่ แค่ได้คิดถึงคิงคองก็ชื่นใจแล้ว นิคกี้คือแรดในตำนานของยามาระตีเองค่ะ รักนาง

    

 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น