คัดลอกลิงก์เเล้ว
publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : Sugar Beat
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 21 ธันวาคม 2559
 • ตะวันเร้นรัก (สนพ.Sugar Beat)

  เธอคือพันธะที่เขาจำใจต้องรับไว้ แต่แล้วความ ‘จำใจ’ กลับกลายเป็น ‘ต้องใจ’ จนต้องพันธนาการหัวใจเธอไว้ด้วยไฟรักที่แสนร้อนแรง

  ยอดวิวรวม

  79,301

  ยอดวิวเดือนนี้

  34

  ยอดวิวรวม


  79,301

  ความคิดเห็น


  322

  คนติดตาม


  1,025
  จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
  จำนวนตอน : 40 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 ธ.ค. 59 / 10:03 น.
  นิยาย ѹѡ (ʹ.Sugar Beat) ตะวันเร้นรัก (สนพ.Sugar Beat) | Dek-D

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

   


  อดีตที่เคยเจ็บปวดส่งผลให้ ตะวัน วงศ์สุริยาปิดประตูหัวใจไม่ให้ใครเยี่ยมกรายเข้ามาใกล้ แต่แล้ว โชคชะตากลับเล่นตลก ผลักแม่น้ำแข็งจอมจุ้นจ้านเข้ามาเกี่ยวพันในชีวิตของเขาเข้าจนได้ ความสดใส ฉ่ำหวานของน้ำแข็งจอมจุ้นอย่าง ไอลดาจะทำให้ดวงตะวันที่แสนร้อนแรงฉ่ำเย็นขึ้นบ้างหรือไม่ หรือว่าความร้อนแรงของชายหนุ่มทรงเสน่ห์ผู้ปิดตายหัวใจอย่างเขาจะละลายน้ำแข็งก้อนนี้แล้วดื่มกินให้สมกับความกระหาย หัวใจที่ซ่อนเร้นความรักพร้อมที่เปิดรับใครสักคนหรือยัง มาร่วมลุ้นไปด้วยกันนะคะ

  ดวงตาสองคู่สบกันอย่างจัง คู่หนึ่งเป็นของคนที่อยู่ด้านบน ดวงตากลมโตเวลานี่ตื่นตระหนกปนหวาดหวั่นต่อความใกล้ชิดที่ไม่เคยคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น ต่างกับดวงตาสีดำสนิทของตะวันที่เวลานี้ลุ่มลึกด้วยความพอใจอย่างเหลือแสน ลืมไปสิ้นว่าที่ลงมานอนอยู่นี่เพราะถูกประทุษร้าย กลับพึงพอใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างที่สุด

  ร่างบางผงะ พยายามดันตัวออกและจะลุกขึ้น แต่ก็ไม่ทันวงแขนแข็งแกร่งที่ตวัดรัด ดึงดันที่จะให้ความใกล้ชิดเช่นนี้ดำเนินอยู่ต่อไป มองพวงแก้มสีระเรื่อและสดับน้ำเสียงสั่นไหวด้วยความพอใจยิ่งยวด

  “ปละ...ปล่อย...ปล่อยไอซ์ค่ะคุณใหญ่”

  “ไม่ปล่อย”

  “ปล่อยค่ะ ไอซ์ขอร้อง” เสียงหวานๆ ยังสั่นระริก

  “ยังปล่อยไม่ได้ ไอซ์ทำร้ายผม ผมยังไม่ได้ลงโทษคุณเลย” น้ำเสียงของคนที่บอกว่าจะลงโทษกลับนุ่มนวลชวนใจสั่น

  “โธ่...ปล่อยเถอะค่ะ แล้วคุณจะลงโทษยังไงก็ไม่ว่ากัน คุณจะตีไอซ์ก็ได้” สาวน้อยพยายามอุทธรณ์ ใจเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัวเมื่อรู้สึกถึงมือร้อนๆ ที่ขยับโลมลูบแผ่นหลัง

  “ใช่! ผมจะตีคุณ โทษฐานทำร้ายร่างกาย” เสียงที่ขู่แทนที่จะทำให้หวาดกลัว กลับทำให้ความรู้สึกวูบวาบเพราะมันไม่ดุดันหากแต่แผ่วพร่า คล้ายว่าคนขู่ก็ควบคุมตัวเองได้ยากเช่นกัน แล้วหัวใจของคนที่กำลังจะถูกลงทัณฑ์ก็แทบจะทะลุออกมานอกอก เมื่อคนตัวโตพลิกตัวปุบปับกลับมาทาบทับอยู่ด้านบน “ผมจะตีคุณตรงนี้...”

  ตรงนี้คือริมฝีปากอิ่มที่ถูกปากหยักสวยรุมร้อนของตะวันประทับลงมาอย่างนุ่มนวล เขาไม่เคยคิดอยากลงโทษใครด้วยวิธีนี้มาก่อน แต่กลับรู้สึกอยากให้คนที่เขากำลังทำโทษอยู่นี้สยบยอมโดยสิ้นเชิง กระซิบเสียงหวานอยู่ชิดปากนุ่มที่กำลังคลอเคลีย “จำได้ไหม ผมเคยบอกว่าครั้งที่แล้วเขาไม่เรียกว่าจูบ”

  หัวใจของคนที่ถูกคลอเคล้าสั่นไหวจนแทบไม่เป็นตัวของตัวเอง หวนนึกถึงคำพูดของเขาในวันที่เธอต่อว่าว่าเขาขโมยจูบแรกของเธอไปขึ้นมาได้เช่นกัน

  “แค่เอาปากชนกันเมื่อกี้เขาไม่เรียกจูบหรอกนะ”

  “ตีแล้วก็ต้องสอนใช่ไหมถึงจะถูกต้อง วันนี้ผมจะสอนไอซ์เองว่าแบบไหนที่เขาเรียกว่าจูบ” ตะวันเอ่ยจบก็เลื่อนริมฝีปากกลับไปยังกลีบปากนุ่มนิ่มอีกครั้ง

  การอ้าปากเพื่อจะคัดค้าน กลับกลายเป็นการให้ความร่วมมือกับฝ่ายรุกรานโดยปริยาย เพราะเท่ากับเปิดโอกาสให้ปลายลิ้นร้ายกาจได้แทรกลึกเข้าไปดูดดื่มความหวานจากโพรงปากนุ่มนิ่มได้ถนัดถนี่ยิ่งขึ้น

  อานุภาพของจุมพิตแรกที่ตะวันสอนสั่งคล้ายจะแรงฤทธิ์ถึงขั้นหลอมเหลวกระดูกของนักเรียนตัวน้อยของเขาลงไปจนหมด เพราะเวลานี้เรือนร่างอรชรอ่อนระทวยไปทุกส่วน ไม่เหลือเรี่ยวแรงใดๆ จะไปคัดค้านหรือต่อต้านเขาอีก แรงดึงดูดซ่อนเร้นที่มีต่อกันยิ่งทรงพลังเข้มข้นขึ้นไปอีก

  คุณครูผู้สอนอย่างตะวันก็สะท้านไปทั้งกายเช่นกัน ปรารถนาที่พวยพุ่งร้อนแรงทำให้เขายิ่งบุกรุกลึกล้ำ ใช้ความหวานฉ่ำจากปากนุ่มหอมดับความร้อนรุ่มในอกเหมือนไม่รู้จักอิ่มจักพอ

   

  ฝากผลงานเรื่องใหม่ของยามาระตีด้วยนะคะ กดถูกใจแฟนเพจแล้วติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหว ได้ที่นี่ค่ะ และขอฝากผลงานเรื่องที่ผ่านๆ มาด้วยนะคะ

   

   

   

  อรัญญิกายอดรัก
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
  “ฉิงโน้ย น้องก๋าจะเอาแบบน้าน” นิ้วเล็กๆ กลมป้อมชี้ไปยังแท่นพิธีซึ่งคู่บ่าวสาวกำลังกล่าวคำสาบานกันอยู่พร้อมทั้งแหงนเงยใบหน้ากลมขาวเหมือนซาลาเปาขึ้นออดอ้น‘ฉิงโน้ย’ หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ ‘สิงห์น้อย’ ลีโอนาร์โด อารีอัส ถอนใจเฮือกใหญ่ มองร่างกลมป้อมในชุดขาวฟูฟ่องของเด็กหญิงอรัญญิกาที่อยู่ในความรับผิดชอบของตนเองในวันนี้ด้วยความอ่อนใจ ผ้าในมือถูกยื่นไปซับน้ำลายที่ทำท่าจะไหลย้อยเพราะเจ้าตัวควบคุมไม่ค่อยได้เนื่องจากฟันหลอไปหลายซี่อย่างเบามือพร้อมทั้งรับปาก “ก็ได้ แต่น้องก๋าต้องไม่ดื้อ ต้องทำตัวน่ารักๆ อีกหน่อยก็จะได้เป็นเจ้าสาวเหมือนกันนั่นแหละค่ะ”“จริงเหรอ สัญญานะ” นิ้วก้อยเล็กๆ ถูกยื่นออกไปอย่างไรเดียงสา ปากเล็กๆ ก็คลี่ยิ้มด้วยความชอบใจ“จริงสิคะ พี่สัญญา” เขาตอบยิ้มๆ พร้อมทั้งยื่นนิ้วก้อยแข็งแรงของตนเองไปเกี่ยวนิ้วเล็กๆ นั้นไว้แนบแน่นพญาสิงห์แห่งอารีอัสเรียลเอสเตรท อย่าง ‘ลีโอนาร์โด’ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเพราะคำสัญญาในโบสถ์เมื่อครั้งเยาว์วัยหรือไม่ที่ทำให้เขาไม่อาจมีสายตาไว้มองใครนอกจาก ‘อรัญญิกา’ แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าเธอเหมือนสิ่งต้องห้าม และแม้แต่คำว่า ‘ไม่อาจครอบครอง’ ก็ไม่อาจต้านทานเสียงเรียกร้องของหัวใจ มากกว่าคำว่ารัก เหนือกว่าคำว่าผูกพัน เพราะสำหรับเขานั้นเธอคือยอดดวงใจ
  เสน่หาสะการะ
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
  ‘ถ้าคุณชอบดอกไม้คุณจะเด็ดมัน แต่ถ้าคุณรักดอกไม้คุณจะรดน้ำมัน’นิยามนั้นอาจถูกสร้างมาเพื่อผู้ชายอย่าง ‘จินตวีณ์’ เพราะเขารักดอกไม้ดอกเล็กๆ ที่ชื่อ ‘สะการะ’ เสียจนไม่กล้าเด็ดเธอมาเชยชม ได้แต่ฟูมฟักเลี้ยงดูอยู่ในอาณาจักรหัวใจของตนเอง หวงแหนกีดกันไม่ให้ใครมาร่วมชื่นชม ความผูกพันยาวนานเสียจนไม่เคยถามหัวใจตัวเองว่าสิ่งที่รู้สึกกับดอกไม้เล็กๆ นั้นคืออะไร เขารู้แต่ว่ารัก และเธอก็คือน้อง รู้แต่ว่าโลกของ ‘พี่จิน’ ต้องมี ‘น้องเอิง’“แม่ครับ นั่นน้องเอิงนะครับ นั่นเจ้าหญิงน้อยของผมนะครับ”“แล้วจินรักเจ้าหญิงไม่ได้หรือลูก ใครห้ามลูกไม่ให้รักน้อง หรือจินห้ามตัวเอง”“ผม...ผมไม่รู้“ถามใจตัวเองดูสิลูก จินรักใครอย่างที่รักน้องเอิงไหม จินคิดถึงใครเท่าที่คิดถึงน้องเอิงหรือเปล่า ลูกรู้สึกทุรนทุรายที่ไม่ได้พบใครเหมือนอย่างที่ลูกกำลังรู้สึกอยู่ตอนนี้ไหม และจินจะทนได้ไหมถ้าน้องเอิงต้องไปเป็นของคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวเอง”“ไม่ครับแม่...ได้โปรดอย่าพูดแบบนั้น น้องเป็นของผม...ของผมคนเดียว อย่าพูดว่าน้องจะไปเป็นของคนอื่น ผม...ผมทนไม่ไหว...” เสียงของจินตวีณ์คล้ายกับจะสะอื้นสิ่งที่เก็บกดมาตลอดชีวิตคล้ายจะถูกคำพูดของมารดาถอดสลักออก ภาพความชิดใกล้นับร้อยนับพันจะวิ่งวนเข้ามาในความทรงจำ มันคือความรักความผูกพันที่เขามีต่อน้องน้อยมาตลอดชีวิต เขาเหมือนถูกปลดปล่อยออกมาจากสิ่งที่เรียกว่า ‘ความเหมาะสม’ ชีวิตที่เหลือของเขานับจากนี้จะสามารถมอบความรู้สึกที่ลึกซึ้งดื่มด่ำเช่นนี้ให้ใครได้อีกหากไม่ใช่สะการะ...
  สีหราชล่ารัก
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
      ถ้าจะให้สิงห์ร้ายแห่งไร่ภูพญาอย่าง สีหราช  พัฒนามนตรี  ผู้มีความมั่นใจในตัวเองสูง ยอมขายไร่อันเป็นที่รักของเขาให้กับ บุญฑริก ก็เห็นจะเป็นไปได้ยาก เพราะชายหนุ่มไล่ตะเพิดเจ้าหล่อนไปแบบไม่ไว้หน้าตั้งแต่วันแรกที่ได้เจอกัน นี่เธอคงยังไม่รู้ว่าไร่ภูพญาอันเป็นที่เลื่องลือในความสวยงามนั้นเป็นแหล่งกบดานของพญาสิงห์ขี้หงุดหงิด หญิงสาวถึงได้ใจกล้าคิดจะเอาเสน่ห์ของสตรีเพศมาหลอกล่อแล้วโน้มน้าวเขาเพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง โดยลืมคิดไปว่า การเข้ามาในถ้ำเสือแห่งนี้ เธออาจจะถูกเสือโหยขย้ำเสียก่อนที่จะได้โปรยเสน่ห์ก็เป็นได้!     “ทำไมยังตัวสั่นอยู่” อีกคนก็เซ้าซี้สอบถามคนในวงแขน เธอน่าจะหายหนาวยามถูกเขากอดไว้ ทว่ากลับหวั่นไหวจนสั่นสะท้าน คราวนี้ไม่ใช่เพราะอากาศเย็น แต่เป็นเพราะความใกล้ชิดและบรรยากาศที่ชวนให้เพลี่ยงพล้ำ     “มะ...มะ...ไม่รู้สิ”     “ยังหนาวอยู่อีกเหรอ”     คนตัวเล็กพยักหน้าตอบมั่วๆ ไปก่อนเพราะไม่มีสมาธินัก ส่วนคนตัวโตก็ได้แต่กลั้นยิ้ม พอจะเข้าใจความหวาดหวั่นของสาวน้อยอยู่บ้าง แต่ก็ยังอยากกลั่นแกล้งด้วยความเอ็นดู จึงยิ่งกระซิบเสียงกระเส่า     “ออกกำลังสักนิดดีไหม จะได้หายหนาว”     “ออกกำลัง?” สาวน้อยอุทานเสียงหลง ออกกำลังอะไรกันตอนมืดค่ำป่านนี้! ยิ่งคิดก็ยิ่งงง     “ใช่! ออกกำลัง ก็...กิจกรรมเข้าจังหวะไง” เสียงกระซิบตอนท้ายยิ่งแผ่วพร่า แถมยังมีลมหายใจอุ่นๆ ลอยมาปะทะข้างแก้มเป็นระยะๆ อีกด้วย     บุณฑริกเบิกตากว้างเมื่อถูกชวนไปทำ ‘กิจกรรมเข้าจังหวะ’ เธอไม่ได้ไร้เดียงสาจนไม่รู้จักศัพท์สแลงที่ใช้แทนความหมายของกิจกรรมแบบนั้นของหนุ่มสาวสมัยนี้เสียหน่อย มือเล็กจึงทุบอกกว้างของคนที่กกกอดตนเองอยู่เป็นพัลวัน     “อีตาบ้า! ลามกที่สุด!”
  สยบรักพยัคฆ์ร้าย
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
      เสือร้ายแห่งไร่ภูพญาอย่าง พงศ์พยัคฆ์  ถึงกับทำอะไรไม่ถูกเมื่อความเมามายจนไร้สติของตนเองทำให้เผลอไปล่วงเกินคู่อริตัวฉกาจที่เขาเคยค่อนขอดว่ายายม้าดีดกะโหลก ชายหนุ่มยอมไล่ตามเพื่อแสดงความรับผิดชอบอย่างที่สุภาพบุรุษพึงกระทำ แต่คุณหนู รินรดา  กลับวิ่งหนีและยังลดฐานะเขาจากพยัคฆ์ผู้งามสง่าให้เป็นแค่สกังค์น่ารังเกียจ งานนี้บอกเลยว่าไม่มีถอย เพราะนอกจากพรหมจรรย์ที่ได้มาแล้ว หัวใจซิงๆ ของผู้หญิงจอมพยศก็ต้องเป็นของเขาด้วยเช่นกัน!     “อีตาสกังค์บ้ากาม!”     พงศ์พยัคฆ์มองตามร่างเล็กที่วิ่งปรู๊ดจากไปด้วยดวงตาหมายมาด คำรามตามหลังไปด้วยความมันเขี้ยว      “คิดจะหนีหน้าที่อย่างนั้นเหรอยายม้าพยศ คืนนี้จะให้ดมกลิ่นสกังค์ทั้งคืนเลยคอยดูสิ!”     พูดจบก็วิ่งไล่กวดคนตัวเล็กไปในทันที แล้วมีหรือที่ช่วงขาสั้นๆ นั้นจะสู้ขายาวแข็งแกร่งได้ ดังนั้นอีกไม่ไกลนักก่อนจะถึงตัวบ้าน ร่างเล็กก็ถูกอุ้มตัวจนลอยขึ้นสู่อ้อมแขนของคนตัวโตจนได้     “จับตัวม้าพยศได้แล้ว” พงศ์พยัคฆ์เอ่ยทั้งหัวเราะร่า     “ปล่อยนะคนหื่น คนบ้ากาม”     “ใครจะปล่อยให้โง่”     “อีตาเสือบ้า! เสือหื่น!”
  กลบุพเพ เล่ห์หัวใจ
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
             มหาเศรษฐีเพลย์บอยอย่าง โดมินิค   ดิโอโดเรส  ไม่คาดคิดว่าการบาดเจ็บจากการถูกลอบทำร้ายจะทำให้เขาได้เจอกับเด็กสาวที่เคยช่วยเหลือไว้ในคราบของคุณหมอผู้เลอโฉม ที่ทำให้เลือดเพลย์บอยหนุ่มสูบฉีดอย่างรุนแรง กระตุ้นให้เขาคิดจะเป็นสมภารกินไก่วัด เปลี่ยนจากฐานะ ‘ผู้มีพระคุณ’ เป็น ‘ที่รักของคุณ’ ขึ้นมาเสียเดี๋ยวนี้!           แพทย์หญิงจันทน์กะพ้อ  ธุวเดชา  อดีตเด็กสาวอาภัพที่เคยได้รับความช่วยเหลือจากฮีโร่ในดวงใจให้เธอมีชีวิตใหม่ การได้พบผู้มีพระคุณอีกครั้งทำให้คุณหมอสาววาดฝันภาพลักษณ์ผู้ใหญ่ใจดีไว้ แต่ไม่สิ โดมินิค  ดิโอโดเรส  ไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย เพราะเขากลับเป็นอีกคนที่เธอคาดไม่ถึงมาก่อน!           “จันทน์จ๋า คืนนี้เรานอนกันแบบนี้อีกได้ไหมครับ...นะ” คนตัวโตออดอ้อนเสียงอ่อน แต่แววตาพราวระยับนัก           “แบบนี้?” จันทน์กะพ้อทวนคำอย่างงุนงง           “ก็แบบนี้ไง” มือแกร่งลูบไล้ไปที่บั้นท้ายงามงอนอีกครั้งอย่างซุกซน  พร้อมทั้งเฉลยต่อ “แบบเนื้อแนบเนื้อ แต่ผมกับจันทน์ยังเหลือเจ้านี่คนละชิ้นเหมือนเดิม”           “คุณดอม! ไปอาบน้ำเดี๋ยวนี้เลย ทะลึ่งที่สุดเลยคนอะไรก็ไม่รู้!” หญิงสาวตวาดแหว ดึงเอาผ้าห่มมาคลุมไว้ให้มิดชิดและพลิกร่างลงจากอกกว้างของเขาทันทีโดยไม่สนใจคนตัวโตอีกต่อไป ซุกหน้าลงกับหมอนเพราะไม่อยากเห็นร่างกึ่งเปลือยของเขาอีก           “ขอดีๆ แล้วนะ ยังจะมางกอีก อะไรกัน! คนทำดีก็ไม่มีรางวัลให้ จันทน์จะอายทำไมกัน ผมเป็นของจันทน์แล้วแท้ๆ” คนที่ลุกไปสวมเสื้อคลุมเรียบร้อยแล้วหันมาพูดกับคนตัวเล็กที่ยังซุกหน้าอยู่กับหมอน           “เป็นของจันทน์แล้ว?” จันทน์กะพ้อเงยหน้าขึ้นจากหมอนด้วยความงุนงง           “ก็ใช่สิครับ! เมื่อคืนจันทน์บอกแต่ว่าผมเป็นของจันทน์แล้ว”
  ร้ายรักพิศวาสลวง
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
   
  เล่ห์รักมธุริน
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
   
  บัญชาร้ายใต้ปีกรัก
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
   ฟรานเชสโก้ เดรอสซี มหาเศรษฐีและมาเฟียแห่งอิตาลี ได้สยายปีกอันแข็งแกร่งเพื่อปกป้องหญิงสาวเอาไว้ ทว่าความคุ้มครองก็มาพร้อมกับข้อแลกเปลี่ยนที่เขาอยากได้ นั่นคือศิรวัสสาต้องมาเป็นผู้หญิงของเขา         “แต่ข้อตกลงของเรามันไม่ใช่แบบนี้”         “แล้วมันเป็นแบบไหน”         “ฉันก็แค่...ก็แค่แลกเปลี่ยนร่างกายนี้ให้กับคุณ” เธออึกอักตอบทั้งที่หน้าแดงก่ำ อายแสนอายแต่ก็ไม่อยากให้เขาคิดอะไรตามใจชอบอย่างนั้น         “คุณหมายถึง...แค่การมีเซ็กส์กับผมอย่างนั้นน่ะเหรอ”          “คุณฟราน!”          “ก็ไม่ใช่แค่นั้นหรือไงล่ะ” ฟรานเชสโก้ทวนถามพลางใช้มือใหญ่ยกขึ้นสัมผัสแก้มนวลเบาๆ  นิ้วหัวแม่มือคลึงอยู่กับกลีบปากนุ่ม         “แต่ถ้าผมจำไม่ผิด คุณบอกว่าจะมาเป็นผู้หญิงของผม”         “ก็...ก็...” ศิรวัสสาอ้ำอึ้ง หมดหนทางที่จะโต้แย้ง เพราะรู้ตัวว่าพูดไว้อย่างนั้นจริงๆ          “จำไว้นะ ของของผมย่อมหมายความว่าเป็นของผมทั้งหมด คนอย่างผมไม่เคยรับอะไรที่มันครึ่งๆ กลางๆ แล้วเซ็กส์มันก็แค่ครึ่งเดียวจากสิ่งที่ผมต้องการเท่านั้นสาวน้อย”
  หนามรักกามเทพ
  ยามาระตี
  www.mebmarket.com
  สาวน้อย ‘อสมา ภาวรักษ์’ จะทำเช่นไร เมื่อกงล้อแห่งโชคชะตาหมุนให้เธอต้องกลับมาพบกับ ‘เซร์คิโอ อารีอัส’ ชายหนุ่มผู้เป็นรักแรกและรักเดียวของเธออีกครั้ง เทพบุตรแห่งอารีอัส ผู้ซึ่งทำลายหัวใจของเธอให้พังภินท์ลงไปด้วยการประกาศว่ามีลูกชายอยู่หนึ่งคน ทั้งที่เธอจดทะเบียนสมรสเป็นภรรยาของเขาอย่างถูกต้องทุกประการ!และการกลับมาในครั้งนี้เขายังพาหนามยอกอกตัวน้อยมาพัวพันในชีวิตของเธอ ประกาศสิทธิ์เหนือตัวเธอทั้งพ่อและลูก เรียกร้องให้เธอกลับไปทำหน้าที่ ‘เมีย’ และ ‘แม่’ อย่างสมบูรณ์ “ฉันถามว่าคุณทำแบบนี้ทำไม ต้องการอะไร!” อสมาไม่สนสิ่งที่เขาพูดตอนนี้เธออยากจะรู้แค่ว่าเขากลับมาวุ่นวายกับชีวิตเธอทำไม“ผมต้องการเมียของผม แม่ของลูก” เซร์คิโอตอบเสียงหนัก“แต่ฉันไม่ใช่!”“อยากให้ผมเอาทะเบียนสมรสของเรามายืนยันด้วยไหม ตัวเล็กคงจะลืมไปว่าจนถึงวันนี้เราก็ไม่เคยหย่ากัน ภรรยาของผมคืออสมา อารีอัส! แม่ของลีโอก็คือตัวเล็กนั่นแหละ!”“ไม่จริง! ฉันไม่ใช่! คุณจะเอาเรื่องนี้มาอ้างไม่ได้!” หญิงสาวตวาดกราดเกรี้ยว“จะให้ผมสำเนาทะเบียนสมรสมาแจกทุกคนในบริษัทเลยไหมล่ะ แล้วถามพวกเขาดูว่าคิดเหมือนตัวเล็กหรือเปล่า” เซร์คิโอคำรามบ้าง“คนเลว! คุณเป็นคนทรยศฉันแล้วยังจะทำลายชีวิตของฉันแบบนี้อีกเหรอ” หญิงสาวตวาดถามทั้งน้ำตา“ผมไม่เคยทรยศตัวเล็ก! ไม่เคยมีสักครั้งที่ผมคิดจะนอกใจคุณ”“คุณไม่ได้คิด แต่คุณทำ!”ปฏิบัติการตามรักคืนใจของสองพ่อลูก กามเทพตัวน้อยที่จะประสานรอยร้าว เยียวยาหัวใจให้กลับมาเต้นเป็นจังหวะแห่งรักอีกครั้ง คนหนึ่งหนี อีกสองคนรุกไล่ แล้วใครจะกำชัยชนะ!

  สารบัญ อัปเดต 29 ธ.ค. 59 / 10:03

  ตอน
  ชื่อตอน

  ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ยามาระตี จากทั้งหมด 43 บทความ

  บทวิจารณ์

  ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  322 ความคิดเห็น

  1. #322 Npff (@Npff) (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 / 10:59
   มาอัพต่อหน่อยน้า
   #322
   0
  2. #321 Pun Arun (@A-Arungomes) (จากตอนที่ 17)
   วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 16:46

   อยู่่ที่นี่ไม่ปลอดภัยแล้วล่ะหนูไอซ์ ไปอยู่บ้านผมดีกว่า (ตะวันฝากพิมพ์ค่ะ)

   #321
   0
  3. วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 20:58
   ชอบคุณเล็กน่าจะมีคู่ของคุณเล็กให้อ่านด้วย
   #320
   1
   • 14 พฤศจิกายน 2560 / 12:05
    ติดตามได้ในเล่มนะคะ อิพี่เล็กน่ารักมากค่ะ กวนประสาทที่สุด
    #320-1
  4. วันที่ 30 ตุลาคม 2560 / 18:16
   เมื่อรัยจะอัพตอนเพิ่มรออ่านยุนะ
   #319
   1
   • 30 ตุลาคม 2560 / 19:12
    นายพรานใหญ่คงไม่ได้อัพเพิ่มแล้วนะคะ ขอบคุณที่แวะมาทักทายกันค่ะ รูปเล่มมีวางจำหน่ายแล้วนะคะ ฝากด้วยค่ะ
    #319-1
  5. #318 Suriwipa Charoenwetchathum (@wow_wower) (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 14:41
   สงสารไอซ์
   #318
   1
  6. วันที่ 10 มกราคม 2560 / 08:10
   แซ่บถูกใจจริงๆ555
   #317
   0
  7. #316 DaoIndy (@DaoIndy) (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 7 มกราคม 2560 / 15:58
   ไม่อัพต่อแล้วหรือ
   รอทุกวันยังไม่มา
   หรือว่าไรท์แจ้งหยุดอัพแล้วเราไม่เห้นอ่ะ
   #316
   0
  8. #315 fsn (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 20:25
   มาอย่างแสบเลยนะนายเล็ก แต่สาวเจ้าน่าจะแสบกว่า หุๆ
   #315
   0
  9. #314 9namfon (@9namfon) (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 30 ธันวาคม 2559 / 18:58
   คุณใหญ่ คุณเล็ก
   #314
   0
  10. #313 เมเปิ้ล (จากตอนที่ 40)
   วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 13:28
   แหย่พี่เขามากระวังตัวไว้เถอะ
   #313
   0
  11. #312 Fah Pratumwan Ja (@farrsai25) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 06:25
   ไอซ์รอดยาก เตรียมตัวเป็นสะใภ้ใหญ่
   #312
   0
  12. #311 เมเปิ้ล (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 13:59
   ทั้งแม่ทั้งคุณตะวันออกตัวแรงทั้งคู่
   #311
   0
  13. #310 paesunflowerpn (@paesunflowerpn) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 10:42
   เปย์ขนาดนี้ยังไม่รู้ใจตัวเองอีกนะคุณใหญ่
   #310
   0
  14. #309 Cheeryblue (@Cheeryblue) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 13:48
   นางรักนางหลงไอซ์ขนาดนี้ นางยังไม่รู้ตัวอีก ผู้ชายอาไร้น่ารักจริงๆ
   #309
   0
  15. #308 9namfon (@9namfon) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 13:06
   คุณใหญ่เอ้ย
   #308
   0
  16. #307 momomay79 (@momomay79) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 10:53
   มีแววกลัวเมียนะ5555
   #307
   0
  17. #306 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 39)
   วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 10:45
   ป๋าขาป๋า..เปย์ไปนี่ไม่รู้ใจหนูไอซ์เหรอคะ ดีนะน้องไม่งอนนาน...
   #306
   0
  18. #305 9namfon (@9namfon) (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 26 ธันวาคม 2559 / 10:08
   5555 ไอซ์เอ้ย
   #305
   0
  19. #304 paesunflowerpn (@paesunflowerpn) (จากตอนที่ 37)
   วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 16:05
   คุณเล็กจะแต่งแต่คุณใหญ่เนี่ยสิจะเก็บไอซ์ไว้เป็นเมียลับอ่ะทีมไอซ์ไม่ยอม
   #304
   0
  20. #303 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 38)
   วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 09:32
   รอเล่มอดใจแทบไม่ไหวค่ะ
   #303
   0
  21. #302 Sakura-RR (@Sakura-RR) (จากตอนที่ 37)
   วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 00:46
   E-book ในระบบapp ยังไม่มีขายอ่ะค่ะ???
   #302
   0
  22. #301 เมเปิ้ล (จากตอนที่ 37)
   วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 13:28
   คุณใหญ่เอาจริงรึเนี่ย
   #301
   0
  23. #300 9namfon (@9namfon) (จากตอนที่ 37)
   วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 11:26
   คุณใหญ่ คุณเล็ก
   #300
   0
  24. #299 Paiky Klongluang (@paiky2557) (จากตอนที่ 37)
   วันที่ 22 ธันวาคม 2559 / 09:48
   แม่จะไม่เครียด ถ้าลูกแต่งงาน
   #299
   0
  25. #298 karnpool (จากตอนที่ 36)
   วันที่ 21 ธันวาคม 2559 / 14:20
   ถ้าเป็นชีวิตจริงก็จะว่าผู้ชายเห็นแก่ตัว แต่นี่เป็นนิยายก็..ฟินไปค่ะ
   #298
   0