รักมิอาจครอบครอง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 137 Views

 • 0 Comments

 • 17 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  137

  Overall
  137

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

เรื่องหัวใจมิอาจบังคับ ไม่ว่าที่ข้าจะมีให้ท่านมันจะเป็นรักแท้เช่นไร อย่างไรก็ดีรักแท้ก็ต้องพ่ายแพ้มิรัก


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
       ราวกลับหนังม้วนเดิมที่ข้าเปิดเล่นซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในความฝันของข้าข้ามักจะพบหญิงสาวนิรนามนางหนึ่ง นางมีหน้าตาคล้ายคลึงกับข้าเพียงแต่ อาภรณ์ที่นางสวมใส่นั้นช่างแปลกตายิ่ง นางมักอยู่ข้างกายชายหนุ่มรูปงาม เรื่องราวดำเนินไปราวกับหนังรักที่ข้าพบเจอได้ตามโรงละครทั่วไป แต่ทว่า รักของนางก็เป็นรักเพียงฝั่งเดียว ในเมื่อชายผู้นั่นนางมิอาจครอบครองได้ ในเมื่อเขาเลือกหญิงอื่นแทนที่จะเป็นนาง ราวกับข้าคือนาง นางคือข้า ข้ารับรู้ถึงความเศร้าโศกนั้นดี และข้าก็รู้ดีกว่าตอนจบของหนังม้วนนี้เป็นเช่นไร

เปรียบดั่งกับข้า ข้าเองก็มีชายคนที่ข้ารัก คนที่ข้าหมายปอง เขาและข้ารู้จักกันเมื่อไม่นานมานี้ทุกคนล้วนบอกกับข้าว่าเขาคือคู่ตูนังของข้า ข้าเองก็คิดว่าเขาจะคิดเช่นเดียวกับข้า ข้าเป็นสตรีจะให้ออกปากเองก็กระไรอยู่ ข้าได้แต่เฝ้ารอคอยว่าซักวันหนึ่งเขาจะเป็นคนเอ่ยปากออกมาเอง

จนแล้วจนรอด จนในที่สุดข้าก็พบความจริงเมื่อเขาเดินเคียงคู่อยู้กับสตรีที่ข้าไม่รู้จัก เขาพานางออกงานสังคม เขามิได้มาหาข้าบ่อยๆดั่งเช่นวันวาน เมื่อข้าพยายามหักห้ามใจตนเองมิให้ถลำไปมากกว่านี้ ไฉนเล่าเหตุใดท่านจึงไม่ปล่อยข้าไป เมื่อข้ามิสนใจเขา เมื่อข้าหันไปมองชายอื่นเหตุใดเขาต้องคอยวนเวียนเข้ามาหาข้า

ได้โปรดข้าอยากเป็นอิสระ ข้ารู้ดีว่าชายคนนึงจะตบแต่งภรรยาเท่าไหร่ก็ได้ แต่ข้ามิสามารถ มิสามารถทนเห็นชายผู้เป็นสามีของข้าไปอยู่กับผู้หญิงอื่นได้จริงๆ

“ข้ามิเคยอยากเป็นตัวสำรองของผู้ใด ในเมื่อข้ามิสามารถเป็นให้ท่านได้ ข้าก็จะคอยอยู่ตรงนี้ เมื่อท่านมีปัญหาก็จงนึกถึงข้าเป็นคนแรก ข้าไม่สนหากท่านจะเกลียดข้า รังเกียจข้า แต่ถ้าสิ่งที่ข้าทำต่อท่านทำให้ท่านมีชีวิตที่ดีขึ้น แม้จะโดนท่านเกลียดข้าก็ยอม”

“ท่านรู้หรือไม่ บางทีข้าก็ว่าข้าโง่เสียรึเกิน ข้าเป็นห่วงท่านถึงเพียงนี้ ข้าห่วงเรื่องของท่านมากกว่าที่ท่านห่วงตนเองอีก”


ตัวละครหานอิงอิง____________
 
ขอสารภาพว่าไอแพดไรท์พังที่แต่งเรื่องเดิมหายหมดเลย ไว้เดี๋ยวไรท์กลับไปแต่งต่อนะะะะะะะ

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ขย้ำพุงอาอู๋ จากทั้งหมด 7 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น