คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

พ่ายเพลิงปรารถนา (ธราธร พับลิเคชั่น)

ตอนที่ 1 : เจ็บ อัพ100%


     อัพเดท 6 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักสีเทา
Tags: เศร้า ซึ้ง หวาน น่ารัก สะเทือนอารมณ์
ผู้แต่ง : บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล
My.iD: https://my.dek-d.com/intuon55
< Review/Vote > Rating : 99% [ 12 mem(s) ]
This month views : 12 Overall : 185,460
1,423 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 265 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
พ่ายเพลิงปรารถนา (ธราธร พับลิเคชั่น) ตอนที่ 1 : เจ็บ อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17968 , โพส : 31 , Rating : 96% / 47 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ตอนที่ 1 เจ็บ อัพ100%

คุณหญิงแสงแข วัยห้าสิบปลายๆ ที่ยังสวยสง่าสมวัย กอดหลานสาววัยห้าขวบไว้บนตัก ลูบผมนุ่มๆบนศีรษะเล็กๆเบาๆ  เอ่ยกับหญิงสาวที่นั่งเก็บเข่าเรียบร้อยตรงหน้า ด้วยน้ำเสียงเนิบๆ

“ หนูอิงอร คงต้องงานหนักหน่อยละนะ  เพราะน้องกวาออกจะป่วยบ่อยสักนิด และที่แน่ๆก็คือดื้อด้วยน่ะจ้ะ ยิ่งหมู่นี้ยิ่งดื้อมาก เพราะไม่มีใครดูแล เขาก็เลยออกอาการเรียกร้องความสนใจ คงต้องฝากหนูดูแลแกหน่อย สงสารแกให้มากๆก็แล้วกันนะ น้องกวาหันหน้าไปมองพี่เลี้ยงของกวาสิจ๊ะลูก “ ท่านเอ่ยกับหลานสาวในตอนท้าย

“ ม่ายค่ะ กวาไม่อยากมีพี่เลี้ยง กวาจะอยู่กับคุณพ่อค่ะ “ หนูน้อยสะบัดกายน้อยๆ และอิงแก้มลงกับอกคุณหญิงย่า หันข้างให้หญิงสาว

“ กวา.......คุณพ่อไม่มีเวลานะลูกนะ หนูต้องอยู่กับคุณอิงอร เขาจะดูแลหนู สอนหนังสือให้หนู เล่นกับหนูด้วยไงล่ะจ๊ะ “ ผู้เป็นย่าเอ่ยอธิบายอย่างอ่อนหวาน

“ ม่ายอาว กวาไม่อาวครู กวาเกลียดคุณครู “

“ น้องกวาคะ มาหาพี่อิงสิคะ พี่ไม่ได้เป็นคุณครูนะคะ เราเป็นเพื่อนเล่นกันดีกว่า พี่อิงจะพาน้องกวาไปวิ่งเล่น อยากเล่นเกม เล่นตุ๊กตา อ่านนิทานกันก็ได้นะคะ พี่อิงมีนิทานที่จะเล่าให้ฟังเยอะเลยค่ะ หรือว่าชอบเล่นพับกระดาษก็ได้นะคะ หรือน้องกวาชอบเล่นอะไร พี่อิงจะได้เล่นด้วยไงคะ “ เธอเอ่ยด้วยเสียงใสชวนเชิญ ปะเหลอะหนูน้อย ที่ค่อยๆหันหน้ามามอง อย่างรู้สึกสนใจขึ้นนิดหนึ่ง

“ ต้องไม่สอนหนังสือนะ กวาม่ายชอบ “

“ ไม่ค่ะไม่สอน เราจะเล่นเปียโน ร้องเพลงกันแบบสนุกๆ มาเล่นเกมกัน มาต่อจิ๊กซอร์กัน เล่นตุ๊กตาก็ดีนะคะ พี่อิงตัดเสื้อผ้าให้ตุ๊กตาก็ได้นะคะ แล้วพี่อิงก็จะพาไปเที่ยวสวนสนุกด้วยนะคะดีมั้ย มาหาพี่อิงสิคะ มาสิคะ....มาคุยกัน พี่อิงก็เหงาเหมือนกันนะคะ “ เสียงของหญิงสาวหน้าสวย เอ่ยด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส รอยยิ้มของอิงอรน่ารัก ใสซื่อ อย่างที่คุณหญิงนึกชมในใจ  

หนูน้อยแตงกวา ที่ยังอมนิ้วโป้งไว้ในปาก อย่างเช่นเด็กมีปัญหา ค่อยๆไถลร่างบางลงจากตักคุณย่า ยืนมองเธอนิ่งๆ อิงอรยส่งยิ้มหวานให้ ยกสองมือขึ้น พยักหน้าน้อยๆ เอ่ยเชิญชวนขึ้นอีก

 “ พี่อิงอุ้มค่ะ พาพี่อิงไปดูห้องน้องกวาได้มั้ยคะ ดูสิที่ห้องของน้องกวา มีอะไรเล่นบ้าง พาพี่อิงไปสิคะ มาเร้ว “

หนูน้อยทำท่าขัดๆเขินๆ แต่ความที่เหงาว้าเหว่ และรู้สึกในไมตรีของหญิงสาว จึงค่อยๆกระเถิบกายไปใกล้ๆ จนอิงอรเข้ารวบกายบางไปกอดไว้

“ กวาพาพี่อิงไปดูห้องนอนของกวานะ ห้องนอนของกวา มีของเย่นเยอะเยย “ หนูน้อยเงยหน้าขึ้นเอ่ยอวด  

“ ไปสิคะพี่อิงอยากเห็นแล้วละ พี่ตื่นเต้นจังเลยค่ะ เราจะได้เล่นกันไงคะ “

“ เย่นจริงๆน้า พี่เลี้ยงคนก่อนไม่เห็งเย่นเยย กวาไม่ชอบคนดุกวานะ “  หนูน้อยยังพูดไม่ชัดนัก แต่คำพูดและน้ำเสียงบ่งบอกความเอาแต่ใจ อย่างที่อิงอรรู้สึกได้ดี

“ เราเป็นเพื่อนกันจะดุได้ไงล่ะคะ ไปค่ะพาพี่อิงไปเล่นของเล่น ไปดูสิ.......ว่าวันนี้เราจะเล่นอะไรกันดี  “

“ ก็ได้.......พาไปก็ได้ แต่ต้องไม่สอนหนังสือนะ “ หนูน้อยยังเอ่ยเหมือนจะขอสัญญา ซึ่งเมื่อเธอพยักหน้าและยิ้มให้ ก็จับมือหญิงสาวพาออกเดินทันที อิงอรหันมาสบตากับคุณหญิงแสงแข ที่อมยิ้มพยักเพยิดให้เธอ ด้วยท่าทางที่สบายใจ โล่งอกขึ้น

 

แทนไทเดินขึ้นตึกมาด้วย ท่าทางเซแซ่ดๆ จนนายทิมคนขับรถ ที่ถือเสื้อนอกของเจ้านาย พาดไว้ที่แขนต้องเข้าประคอง เขาตวาดไล่ด้วยเสียงที่พยายามบังคับเต็มที่

“ ไม่ต้อง......ฉานไม่มาว แกไปได้แล้ว ปาย.......“

คุณหญิงซึ่งนอนคอยลูกชาย อยู่ในห้องนั่งเล่นเดินออกมา เมื่อได้ยินเสียงเอะอะของแทนไท ส่ายหน้าน้อยๆ ที่เห็นสภาพเมามาย และเอ่ยบอกนายทิม

 “ ทิม.........พาคุณแทนเข้าไปนอน ที่ห้องนั่งเล่นทีไป้ เดี๋ยวฉันจะจัดการเอง เฮ้อ........เมาอะไรกันทุกวันเชียวล่ะนี่ เหมียว.......เหมียว หาผ้าชุบน้ำมาให้ฉันหน่อยสิ  “ ในตอนท้ายหันไปเอ่ยบอกสาวใช้ ที่นอนเป็นเพื่อน และงัวเงียลุกขึ้นมานั่งมอง

แทนไทถูกประคองให้นอนลง บนโซฟาตัวยาว เขาหลับสนิทอย่างไม่รู้สึกรู้สมในทันที มารดาดึงไทน์ที่คอออกให้ ไล้ผ้าชุบน้ำลงบนใบหน้าและซอกคอให้ลูกชายเบาๆ อย่างนึกเวทนานัก และเมื่อมานั่งลงตรงข้ามลูกชาย นิ่งนึก..........โธ่เอ้ยตาแทน เมื่อไหร่นะที่จะลืมเรื่องเลวร้ายลงได้ เรื่องก็ผ่านมาตั้งเจ็ดแปดเดือนแล้ว จะทำร้ายตัวเอง เพราะผู้หญิงชั่วๆ คนหนึ่งหรือไงล่ะลูก ไหนยัยหลานอีกคน ที่แม่ได้ทอดทิ้ง ไม่เหลียวแลมาตั้งแต่ไปติดผู้ชาย และหนีไปกับผู้ชายอย่างไม่ไยดีลูกผัว และทิ้งความเจ็บช้ำไว้ให้ผัวตัวเอง และลูกที่ยังเล็กๆ ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไร กับผู้ใหญ่จนนิดเดียว 

แทนไทค่อยปรือตาขึ้น มองนาฬิกาที่ผนังห้องนั่งเล่น เกือบจะตีสามแล้ว และเหลือบไปเห็นมารดา ที่นอนหลับอยู่บนโซฟาตัวยาว คุณแม่นี่นา.........ทำไมต้องมานอนเฝ้าเราด้วยนะ เขาพยายามยันกายลุกขึ้น และปัดโดนแจกันดอกไม้ บนโต๊ะรับแขก ล้มลงกระแทกกับพื้น เสียงดังเพล้ง ! ทำให้คุณหญิงแสงแขตกใจตื่น

“ คุณแม่ครับ........ผมขอโทษ  “ เสียงของลูกชายยังอ้อแอ้ ดวงตาแดงกล่ำ

คุณหญิงค่อยๆลุกขึ้นเอ่ยบ่นเบาๆ “ ตาแทน.........เมื่อไหร่จะเลิกกินเหล้าเมามายอย่างนี้ล่ะลูก “

เขาหลบสายตามารดา ไม่เอ่ยตอบท่าน ฤทธิ์แอลกอฮอร์ ยังอยู่ในกายมากมาย ทำให้เขายังมึนและไม่นึกอยากพูดอะไร ความเจ็บใจเสียใจ มาเยือนทุกครั้ง ในสิ่งที่เขาอยากลืม แต่มันกลับกลายเป็นสิ่งที่เขาจดจำ 

“ แกจะให้แม่เป็นห่วงแกไปถึงไหนล่ะ สงสารแม่ สงสารลูกแกบ้าง คนชั่วมันกำลังทำลายคนดี และคนดีก็ยอมให้สิ่งชั่วร้ายทำลายหรือไงล่ะลูก ตั้งสติให้ได้เสียทีเถอะตาแทน แกไม่ได้เป็นคนสิ้นไร้ไม้ตอกนะลูกนะ ผู้หญิงที่เขาพร้อม ที่จะแต่งงานกับแกก็มีมากมาย เลือกดูสักคนสิ “

เขานั่งก้มหน้ายกมือกุมขมับ ที่ยังมึนตึ๊บ อยากจะล้มกายลงนอน แต่ก็เกรงใจมารดา ที่เอ่ยบ่นและยืนมองเขาอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะเดินจากไปเงียบๆ ทำให้แทนไทลงนอนเหยียดยาว ยกแขนขึ้นก่ายหน้าผาก นอนหลับตานิ่งๆ นึกถึงเหตุการณ์ต่างๆที่ผ่านมา อกเขาร้าวระบม ความรักไม่มีเหลืออยู่ในใจแม้แต่น้อย เพราะมันกลายเป็นความเจ็บแค้นชิงชัง ลูกเป็นสิ่งเดียวที่กลายเป็น เครื่องเตือนความจำ ที่ทำให้เขาไม่อาจลืม ความเลวร้ายของ เพชรประดับได้เลย  เขาทำงานหนัก ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ครั้งละหลายอาทิตย์ จนเธอถึงกับสวมเขาให้ หญิงร้ายชายชั่ว ระเริงรักกันข้ามวันข้ามคืน จนเกิดอุบัติเหตุรถชน ที่ทำให้เขาได้รู้ว่าเมียนอกใจ และในที่สุดก็หอบเสื้อผ้า พร้อมทั้งเครื่องเพชร ที่เป็นของแต่งงานหนีไปกับชายชู้ เพราะเขาโง่ที่หลงเชื่อ ไว้วางใจ ในคำแก้ตัวของเธอ ที่สรรหามาอ้าง และนึกไม่ถึงว่า เธอจะทำกับเขากับลูกเล็กๆได้ ผู้หญิง..........จะหาดีสักคน จะมีมั้ยวะ ........

แทนไทยันกายลุกขึ้นนั่งอีกครั้ง และเดินขึ้นข้างบน ทั้งที่ยังออกอาการเซ จนต้องหยุดยืนพิงอะไรต่อมิอะไรหลายครั้ง และพยายามอย่างที่สุดที่จะทรงตัว เขาเปะปะเดินไปเปิดประตูห้องลูกสาว แสงจากโคมไฟหัวเตียง ทำให้เห็นร่างจ้อยบอบบางของลูก ที่นอนขดตัวงออย่างน่าสงสาร อยู่ภายใต้ผ้าห่มนวม เขายืนมองอยู่ที่ประตูครู่หนึ่ง แต่ก็ไม่กล้าเข้าไปกวน และออกมายืนพิงผนังห้อง พยายามที่สุดที่จะตั้งสติ  เปิดประตูห้องนอน ห้องที่เป็นห้องเขาและอดีตเมียรัก ที่ติดอยู่กับห้องลูก ที่เขาไม่ใช้มานาน ตั้งแต่เพชรประดับหนีไป เดินเข้าไปด้วยความเคยชิน และเซแซ่ดๆไปล้มกายลงนอน ร่างเขาล้มลงบนร่างใครสักคน ที่เป็นผู้หญิง และกรีดเสียงร้องอย่างตกใจ แทนไทก็ตกใจและเข้ารวบกายบางๆในความมืด นั้นไว้แน่น จับร่างเธอเขย่าอย่างรุนแรง เอ่ยด่ารัวเป็นชุด

“ เพชร.........นังคนชั่ว กลับมาทำไมล่ะ นังผู้หญิงแพศยา ชู้มันเฉดหัวทิ้งแล้วใช่มั้ย ถึงได้ซมซานกลับมา อย่านึกว่าคนอย่างฉัน จะยังพิศวาท คนอย่างเธอนะ สารเลว “

อิงอรที่หลับสนิท ตกใจแทบสิ้นสติ ที่จู่ๆมีร่างหนาหนักมาทับลงบนร่างเธอ ที่ทำให้เธอดิ้นรนกรีดร้อง แต่ดูเหมือนร่างสูงใหญ่จะไม่ได้ฟัง เขาลุกพรวดขึ้นจับกายเธอเขย่า ด่าทอเสียงลั่น กระทำกับเธออย่างบ้าคลั่ง โกรธแค้นไฟในห้องที่เธอดับหมดทุกดวง เพราะไม่เคยนอนเปิดไฟนอน ทำให้เธอไม่เห็นหน้าเขา และได้กลิ่นเหล้าหึ่งจากลมหายใจ และเขาก็ดูเหมือนจะเมา จนไม่รู้สติอะไรเป็นอะไร ในความตระหนกสุดขีด ผสมผสานกับความงัวเงีย ที่ทำให้เธอตกตะลึง ทำอะไรไม่ถูกพูดอะไรไม่ออก ได้แต่กรีดร้องอย่างตกใจ

 

แทนไทจับร่าง ที่เข้าใจว่าเป็นเพชรประดับ นั้นกดลงกับที่นอน ความเคียดแค้นในอกมากมายดังเพลิงสุม จับกายบางกระแทกๆลงกับที่นอน คร่อมกายทาบทับ อย่างแค้นเคือง เสียงกรีด เสียงหวีดร้องดังลั่น มือบางกำทุบไม่ยั้ง อีกทั้งดิ้นรนอย่างหวาดกลัว และตระหนกสุดขีด และเผยอกายขึ้น กัดลงบนบ่าเขาอย่างแรง

เขาร้องลั่นพร้อมทั้งจับร่างบางเขย่า “ โอ๊ย........กล้าทำร้ายฉันเหรอเพชร เท่าที่เธอทำกับฉับ กับลูกยังไม่พอใช้มั้ย  งั้นก็ลองเจ็บดูบ้างสิ “ เขายิ่งเจ็บความแค้นก็ทะลักล้นอก เขาจับเธอกระแทกๆงกับที่นอน อย่างไม่ปรานีปราศัย อิงอรทั้งตระหนกตกใจ ทั้งเจ็บปวด กับสองมือที่เขาบีบแน่นราวกับคีม เธอกรีดร้องกรี๊ด!!!!ไม่หยุด มือหนากระชากร่างบางขึ้นมา ตบฉาดๆลงบนใบหน้า เสื้อผ้าที่เธอ สวมใส่อยู่ถูกทึ้ง จนขาดติดมือ    

อิงอรเห็นดาวพราวระยิบระยับ ก่อนที่สติจะดับวูบลง กายหนาถอดเสื้อผ้าออกจากกาย และคร่อมร่างนั้นกดไว้นิ่งๆ และก่อนที่เขาจะหลับลงบนกายบาง เนื้อแนบเนื้อ แต่ความเมาและในสำนึกนั้นบอกเขาว่า นันทิยา แพศยา เลวร้าย ที่เขาไม่ควรจะร่วมรักกับเธอ และล้มกายลงนอนอย่างทั้งเมา และทั้งเหนื่อยอ่อน และหลับสนิทลงในที่สุด ทั้งที่ยังคร่อมกายบาง ที่นอนนิ่งเงียบนั้นไว้

แสงสว่างหม่นๆยามเช้า ที่รอดผ่านม่านสีครีมเข้ามาภายในห้อง ที่อิงอรเผยอเปลือกตาขึ้นน้อยๆ และพบกับใบหน้าของชายหนุ่ม ที่แนบหน้าอยู่กับใบหน้าเธอ กายท่อนล่างที่ปราศจากอาภรณ์ของเขา ยังแนบกับกายท่อนล่างเปลือยเปล่าของเธอ ตัวเขาหนาหนัก ที่เธอพยายามดิ้น แต่ไม่สามารถหลุดจากการกดทับของร่างหนาได้ และเธอก็ยังรู้สึกว่าบางสิ่งบางอย่าง ของเขาทาบอยู่บนหน้าขาเธอ และรู้สึกแม้แต่ขนขาที่สากๆ ที่ทับอยู่บนขาของเธออีกด้วย อิงอรกรีดร้องลั่นขึ้นอีกครั้ง กรี๊ดๆๆๆ เมื่อเธอคิดว่าสภาพการณ์โดยรวมแล้ว เธอถูกเขาข่มขืน

แทนไทตกใจที่เสียงกรีด หวีดร้องดังอยู่ที่ข้างหู พร้อมทั้งมือบางๆที่ออกแรงดันร่างเขา ที่ทำให้เขาพลิกกายตะแคงลงอย่างตกใจ หญิงสาวลุกพรวดขึ้นนั่ง และตกใจสุดขีด ที่อกตนเองเปลือยเปล่า และรีบคว้าผ้านวมขึ้นมาห่มกุมไว้แน่น และเมื่อหันไปมองเขา ที่ไม่มีอาภรณ์ใดๆบนร่าง เธอก็เบิ่งตาโตขึ้นมองเขานิ่งๆ  และพอรู้สึกตัวก็รีบยกมือขึ้นปิดหน้า

“ ไอ้บ้าๆๆๆ ไอ้คนบ้ากาม นายปล้ำฉัน นายข่มขืนฉันใช่มั้ย ไอ้ๆๆๆ ฮือๆๆๆ “ อิงอรทั้งร้องทั้งด่า

แทนไทมองเธออย่างตกใจ และมองร่างตนเองที่เปลือยเปล่า และรีบแทรกตัวเองลงในผ้านวมผืนเดียวกับเธอ ต่างคนต่างหันมาจ้องหน้ากันนิ่งๆ อย่างตกใจ

“ แล้วเธอเป็นใคร มาแก้ผ้าเปลือยกายอยู่บนเตียงฉันนี่ “ เสียงเขาตวาดถาม

ฮือๆๆไอ้คนสารเลว ไอ้คนบ้ากาม ไอ้คนโรคจิต ฉันจะเรียกตำรวจมาจับนาย ฮือๆๆ “

เธอจ้องหน้าชายหนุ่ม ยกหลังมือขึ้นปาดน้ำตา รัวเสียงด่าเป็นชุด ด้วยเสียงสั่นสะอื้นไห้ และทำท่าจะลุกขึ้นจากที่นอนแต่ก็ไม่กล้า และกุมผ้านวมแนบกับอกเปลือยไว้แน่น กระถดกายห่างที่สุดเท่าที่จะทำได้ กับร่างที่เปลือยเปล่าภายใต้ผ้านวมผืนเดียวกัน และพยายามขยับตัว แต่หน้าขาชาดิก เพราะโดนกายหนาทับไว้หลายชั่วโมง น้ำตาปิ่มรินไหลพราก เมื่อเข้าใจว่าตนเองถูกข่มขืน เพราะเธอรู้สึกเจ็บระบบมไปทั้งร่าง ด้วยที่เขาทั้งเขย่าและยังทำร้ายจนสลบ หญิงสาวยังคงร้องไห้ฮือๆ

“ อ้าวนี่เธอ .........นี่บ้านฉัน และนี่ก็ห้องนอนของฉัน เตียงนอนนี่ก็ของฉัน แล้วเธอเป็นใครล่ะ ที่บังอาจบุกรุกมานอนในห้องฉันอย่างนี้น่ะ  “ เขายื่นหน้าเข้ามาเอ่ยจนใกล้ ที่ทำให้หญิงสาวต้องเอนกายหนี

อิงอรพูดไม่ออกบอกไม่ถูก ได้แต่ร้องไห้ฮือๆๆ และยกมือชี้หน้าเขา “ แล้วทำไมนายต้องข่มขืนฉันด้วยล่ะ นายมันบ้ากามนี่ นายมันเลว นายมันชั่วช้า เมื่อคืนนายตบฉันจนสลบแล้วก็ข่มขืน นายมันพวกจิตทราม พวกหื่นกามนายฉีกเสื้อผ้าฉัน ไปหาเสื้อผ้าในกระเป๋านั่น มาให้ฉันนะไปสิ ฮือๆๆๆ........”

“ ได้เลยน้องสาว แม่คนปกดี “ แทนไทเอ่ย พร้อมทั้งลุกขึ้น แต่กลับคุกเข่าอยู่บนเตียง ตรงหน้าเธอ ร่างมาดแมนแฮนซั่ม เปลือยเปล่าขาวโพลน ใช้มือปิดแค่ความเป็นชายไว้นิดหนึ่ง ก้มมองหน้าด้วยรอยยิ้มยั่ว ที่หญิงสาวต้องยกมือขึ้นปิดหน้า กรีดร้อง

“ ไอ้บ้า.......ไอ้คนทะลึ่ง หน้าด้าน นายทำอะไรเนี่ย  กรี๊ด!!!! ช่วยด้วยๆๆๆ คนบ้ากาม ช่วยด้วยยยยย “ อิงอรกรีดร้องลั่น อย่างตระหนกสุดเสียงขึ้นอีกครั้ง

“ หึๆๆ ตลกนะสิ.......เธอต่างหากที่คงข่มขืนฉันน่ะ ฉันจำได้ว่าฉันเมา และฉันก็ไม่ได้เป็นคนถอดเสื้อผ้า เธอต่างหากหื่นกาม ที่เข้ามาข่มขืนผู้ชายถึงในห้องนอน แต่ไหนๆก็ไหนแล้ว ฉันจะฉลองศรัทธาเธอบ้างก็ได้นะ เธอมาเสนอฉันก็ต้องสนอง อีกสักครั้งเพื่อเรียกความทรงจำเมื่อคืนไงล่ะ  “

แทนไทโต้กลับอย่างนึกหมั่นไส้  เขาเอ่ยจบและทำท่าดึงผ้าห่มนวม ที่เธอรวบไว้แน่นออก แต่อิงอรรีบกระชากผ้านวมกอดไว้แน่น กายสั่นเทา เมื่อร่างเปลือยเข้ามาประชิดตัว หน้าขาเขาอยู่ตรงหน้าเธอพอดิบพอดี และยังยกมือออกจากการเกาะกุม อวดน้องชายที่ตื่นขึ้นมารับอรุณ

อิงอรยกมือขึ้นปิดตาไว้แน่น ร้องกรีดลั่นตัวสั่นเทา ร้องเรียกคุณหญิงแสงแข “ ช่วยด้วยยยยย  ช่วยด้วยยยย คุณหญิงขา.........ช่วยอิงด้วย คุณหญิง คุณหญิงงงงงง ฮือๆๆๆๆ ”

แทนไทพรวดเข้ายกมือปิดปากเธอไว้ “ นี่เธอ......บ้าไปเหรอเปล่า เรียกแม่ฉันทำไม หยุดร้องเดี๋ยวนี้นะ “ เธอมองหน้าเขาและพยักหน้ายินยอม แต่พอเขาละมือออก เธอก็กรีดตะโกนลั่นขึ้นอีก

“ ช่วยด้วย ใครก็ได้ช่วยด้วยยยยย “  

อิงอรร้องและพยายามจะลุกขึ้นหนี แต่เมื่อพยายามจะยกขา มันชาจนหนักอึ้งแทบขยับไม่ได้ และกรีดเสียงร้องขึ้นอีก แทนไทจำต้องโถมกายลงคร่อมร่างเธอ กดริมฝีปากลงบดเบียดปิดปากเธอไว้ทันที การกระทำของชายหนุ่ม ที่ทำเหมือนกับจะมีบทที่สองตามมา ทำให้อิงอรลืมตาเบิกนิ่งค้างมองหน้าคมเข้ม ที่กำลังหลับตาพริ้มบรรจงจูบ เธอหยุดร้อง ใจสั่นระริก มือที่กำเข้าหากัน ตั้งท่าจะทุบ แต่เมื่อนึกถึงเมื่อคืนที่เธอกัดเขา และเขาตบจนเห็นดาวพราวระยับ ทำให้เธอยินยอมให้เขาจูบแต่โดยดี  และเพียงสะอื้นเฮือกๆอยู่ในลำคอเบาๆ และเพียงครู่เดียวคุณหญิง และบรรดาสาวใช้ ก็วิ่งแห่กันมาเคาะประตู

“ ตาแทน ตาแทน เกิดอะไรขึ้น แกทำอะไรหนูอิง อย่าเชียวนะ  “

 เขาชะงักตกใจเสียงมารดา และใช้มือเข้าปิดปากเธอไว้ แต่อิงอรไม่หยุดเสียง เธอยังอึกอักร้อง และดิ้นรนสุดฤทธิ์ ที่ทำให้เขาจำต้องคร่อมร่างนั้นกดไว้อีก

“  ถ้าเธอไม่หยุด ฉันจะข่มขืนเธออีก จะหยุดมั้ย “  เสียงขู่ตะคอกของเขาได้ผล ที่เธอหยุดร้อง และพยักหน้า

เสียงทุบประตูรัวดังปัง!!!!! “ ตาแทนเปิดประตูสิ บอกให้เปิด “

เขา วิ่งพรวดเข้าไปในห้องน้ำ หาผ้าขนหนู มาพันท่อนล่างไว้ และเดินไปเปิดประตู คุณหญิงแสงแขหน้าตาตื่นสาวเท้ายาวๆเดินเข้ามา และมองไปที่ร่างของหญิงสาวที่ ใช้สองมือปิดหน้า ร้องไห้สะอึกสะอื้น กายสั่นสะท้าน และหันมาเล่นงานลูกชายทันที

“ แกทำอะไรหนูอิงอร บอกมานะตาแทน “ คุณหญิงเอ่ยถามเสียงสั่น ด้วยสีหน้าที่ตกใจสุดขีด  เดินเข้ามานั่งข้างเตียง และโอบกอดร่างบางของหญิงสาวไว้ เอ่ยถามหญิงสาวด้วยเสียงอ่อนโยน แกะมือเธอออก และเชยคางเธอขึ้นมองหน้าสำรวจ “ เจ้าแทนทำอะไรหนู บอกฉันสิ บอกฉันไม่ต้องกลัว ฉันจะจัดการให้จ้ะ “

สาวน้อยได้แต่ส่ายหน้า ร้องไห้กระซิกๆ น้ำตาไหลพราก คุณหญิงมองเสื้อนอนของเธอที่ขาดวิ่นและตกอยู่ที่พื้นห้อง มองร่างลูกชายที่มีเพียงผ้าขนหนูพันท่อนล่างไว้ และยังยืนนิ่งๆอยู่ที่กลางห้อง มองภาพมารดาที่กอดเด็กสาวไว้ในอ้อมแขน อย่างออกอาการงงงัน.......หนูอิงอร.........คือใครกัน

“ แกข่มขืนหนูอิงอรใช่มั้ย บอกแม่มานะ “ ท่านเอ่ยคาดคั้น

“ เอ่อ.......ไม่ทราบครับ อาจจะ.......มั้ง.......ก็แม่คนนี้มานอนอยู่บนเตียง ผมเองนี่ครับ และคุณแม่ก็เห็นว่าผมเมา ”

“ อ๋อ.......ถ้าใครมานอนอยู่บนเตียงนี่ แกก็ต้องข่มขืนงั้นเหรอ “ คุณหญิงตะคอกถามลูกชายเสียงเขียว และหันหน้ามามองเด็กสาว แตะนิ้วลงบนมุมปากที่แตก และบวมช้ำ เอ่ยถาม “ เจ้าแทนมันทำร้ายหนูด้วยเหรอจ๊ะ “

อิงอรพยักหน้าน้อยๆ สะอื้นกระซิกๆ ปรายสายตาอาฆาตมองไปที่เขา แทนไทมองใบหน้าสวยยาวเรียว ที่ล้อมด้วยกลุ่มผมสีน้ำตาลอ่อน ปลายจมูกแหลมแดงก่ำ กับดวงตาสวย ที่ฉ่ำชื้นด้วยน้ำตา ที่มีแววตาเอาเรื่อง

“ คุณแม่ครับ ผมไม่ผิดนะครับ ใครใช้ให้เจ้าหล่อน มานอนบนเตียงผมล่ะ แถมยังไม่ล็อคประตู ช่วยไม่ได้นี่ “ เขาสะบัดเสียงใส่และปรายตามองเธอ

“ ฉันให้เขามานอนชั่วคราว เพราะจัดห้องไม่ทัน และเห็นว่าหลายเดือนแล้ว ที่แกก็ไม่ได้เข้ามานอนห้องนี้  แล้วแกเข้ามานอนทำไมล่ะ “ มารดากระชากเสียงถาม

“ เอ่อ........ก็เมื่อคืนผมแวะมาดูน้องกวา และก็เลยเปิดประตูเข้ามานอนห้องนี้ เพราะมันใกล้ที่สุดน่ะครับ และมันก็ห้องผม ที่ผมจะมานอนเมื่อไหร่ก็ได้ ไม่ใช่เหรอครับ ผมผิดตรงไหนล่ะครับคุณแม่ ผมจะรู้ได้ยังไงล่ะ ว่าจะมีใครมานอนรอ หึๆๆ “ เขาเอ่ยประโยคสุดท้ายออกมา ด้วยรอยยิ้มหยัน หัวเราะเบาๆในลำคอ

อิงอรทั้งโกรธทั้งแค้นจนตัวสั่น อยากจะลุกขึ้นไปโรมรันกับเขานัก เธอเพียงแต่นิ่ง ปรายตามองหน้าเขาอย่างเคียดแค้นจนอกใจแทบจะระเบิด..........นี่หรือนายแทนไท นักธุรกิจหนุ่ม ไฮโซแถวหน้าของเมืองไทย ลูกของคุณหญิงแสงแข นายดูดีแต่เฉพาะ ภาพลักษณ์บนหน้าปกนิตยสารเท่านั้น ตัวจริงเลวร้ายเหมือนซาตาน คอยดูนะฉันจะต้องเอาคืนนายให้ได้ ที่นายทำร้ายฉันทั้งกายและใจ ทั้งๆที่ฉันไม่ได้ทำอะไรให้นายสักหน่อย

คุณหญิงลุกขึ้นเดินไปอีกห้องหนึ่ง ภายในห้องนอนที่หรูหราอลังการ กว้างขวางนั้น และหยิบเสื้อคลุมตัวโคร่ง ซึ่งคงจะเป็นของลูกชายมาส่งให้เธอ

 “ สวมเสียก่อนเถอะหนูอิง  “

เธอรับมาถือไว้ และพยายามขยับกาย แต่ขาที่ยังชา ทำให้ต้องนิ่วหน้า ยกแขนขึ้นสวมเสื้อคลุมไว้ และพยายามใช้มือตนเอง ยกขางอเข้ามา คุณหญิงมองท่าทางเธออย่างสงสารจับใจ แล่นปราดไปที่ลูกชาย บิดเนื้อที่ท่อนแขน เอ่ยเสียงเครียด

“ แกทำร้ายข่มขืนเขา จนเขาเจ็บออกอย่างนี้ไปดูแลเขาสิ เพราะเขาเป็นเมียแกแล้วนี่ ไปสิ “ คุณหญิงตวาดลูกชายเสียงแหว อย่างโกรธจัด

เขานิ่วหน้า ในเมื่อมารดายังคงบิดเนื้อไม่ปล่อย และยังขู่บังคับ “ แต่ผมไม่ได้ตั้งใจอยากมีเมียนะครับคุณแม่ และแม่คนนี้เป็นใคร ชื่อเรียงเสียงไรก็ยังไม่รู้เลย จะให้ผมเรียกว่าเมียได้ยังไงล่ะ “ เสียงเขาห้วนตวัดสายตามามองเธอ

คุณหญิงตวาดแหวขึ้นทันที “ เจ้าแทน ........ฉันเสียใจเหลือเกินที่มีลูกอย่างแก แกยังมีความเป็นคนหลงเหลืออยู่มั้ยหือ แกทำร้ายจนเขาเจ็บ ข่มขืนเขาอีกด้วย แล้วแกมาพูดอย่างนี้ได้ยังไง หนูอิงอรเขามาเป็นครูให้ลูกของแกนะ และเขาก็เป็นเด็กดี ความประพฤติดี และบริสุทธิ์ผุดผ่อง “

“ ห่ะๆๆ คุณแม่ คุณแม่พูดเสียผมนึกว่าแม่คนนี้ เป็นนางฟ้าตกสวรรค์ลงมาเสียอีก คุณแม่รู้ได้ยังไงครับว่าเขาดี บริสุทธิ์ผุดผ่อง แหม.......อย่างกับคุณแม่เลี้ยงมากับมือเชียวนะครับ “ เขาเอ่ยยอกย้อนมารดา พร้อมทั้งหัวเราะในลำคอ ปรายตาชำเลืองมองมาที่เธอ ที่ทำให้อิงอรถึงกับใบหน้าร้อนผ่าวแดงเข้ม และกลับซีดสลดลง กับท่าทางดูแคลนของเขา

“ ตาแทน........แกทำไมพูดดูถูกผู้หญิงอย่างนี้ แม่รับไม่ได้นะ และจะบอกให้ว่า หนูอิงอรนี่ ก็เหมือนลูกฉันคนหนึ่ง เพราะฉันอุปการะเขามาตั้งแต่สิบขวบ ฉันจะไม่รู้ได้ยังไง ว่าเขาดีหรือไม่ดี “ ท่านเอ่ยเสียงสั่น กายสั่นระริกอย่างโกรธจัด จนอิงอรต้องเอ่ยขัดขึ้น อย่างนึกเห็นใจผู้มีพระคุณ  

“ คุณหญิงคะ........ไม่เป็นไรค่ะ อิงจะขอกลับบ้านนะคะ “

 

*แอดเป็นแฟนพันธ์แท้เพื่อเล่นเกมส์ชิงหนังสือกันนะคะ *Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
พ่ายเพลิงปรารถนา (ธราธร พับลิเคชั่น) ตอนที่ 1 : เจ็บ อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17968 , โพส : 31 , Rating : 96% / 47 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1144
 แทนไทโหดร้าย
PS.  เกลียดจัง...ไอ้ประเภทที่ชอบลอกน่ะ มันน่า...นัก
Name : AISU@アイス < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AISU@アイス [ IP : 223.204.69.89 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:06
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1038
โหดจังเลยอ่า แทนไท

PS.  ทุกคอมเม้นท์เป็นกำลังใจ ทุกคำทักทายมีความหมายล้นค่าKhaoFang
Name : KhaoFang2554 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KhaoFang2554 [ IP : 124.122.137.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2554 / 14:06
# 29 : ความคิดเห็นที่ 887

คุณแทนร้ายอ่ะ ปากร้าย


PS.  Formidable!
Name : pomme rose < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pomme rose [ IP : 58.9.61.46 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2554 / 12:41
# 28 : ความคิดเห็นที่ 860
แค่เริ่มก็สนุกแล้ว  ทำให้อยากอ่านต่อเลย^^

PS.  ชีวิตก็เหมือนฝัน...ถ้าไม่มีฝันชีวิตก็ไร้จุดหมาย
Name : Dp"K < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dp"K [ IP : 125.24.145.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มกราคม 2554 / 21:32
# 27 : ความคิดเห็นที่ 757
รปากร้ายจริงพระเอกของเรา
PS.  รักมิใช่รางวัลเพื่อตอบแทนความดี...
Name : aoistar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aoistar [ IP : 183.89.10.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มกราคม 2554 / 17:33
# 26 : ความคิดเห็นที่ 686
พอเริ่มต้นก้อสนุกแล้ว
Name : อ้อนรัก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อ้อนรัก [ IP : 180.180.46.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มกราคม 2554 / 11:06
# 25 : ความคิดเห็นที่ 666
ปากเหรอนั้นที่พูดอ่ะ
PS.  ~~[ผู้ชายดี ๆ คงมีแต่ในนิยาย]~~
Name : PamPam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PamPam [ IP : 202.1.181.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มกราคม 2554 / 11:47
# 24 : ความคิดเห็นที่ 511
ปากร้ายจริงๆ
PS.  มาเม้มท์ให้แล้วนะ สู้ ๆ
Name : ตะบองเพชรจิ๋ว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ตะบองเพชรจิ๋ว [ IP : 118.174.107.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ธันวาคม 2553 / 15:46
# 23 : ความคิดเห็นที่ 451
คุณแทนปากร้ายและใจร้ายมากเลยค่ะพี่บุษ เขาตบผู้หญิงด้วยอ่ะ  แม้จ้คิดว่าเป็นดาวประดับก็ไน่ทำอย่างนี้เลย  ขนาดสร่างเมายังปากร้ายขนาดนี้ไม่รู้ว่าน้ำเมาจำเป็นต้องเปลียนนิสัยเขาอยู่ไหม
Name : plalawan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ plalawan [ IP : 118.172.203.212 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2553 / 20:19
# 22 : ความคิดเห็นที่ 303
เข้ามาอ่านค่ะพี่บุษ 

ตกลงพวกเค้าไม่มีอะไรกันใช่มั๊ยค่ะ

สงสัยคงต้องอ่านต่อไป
Name : ☆Prarima☆ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ☆Prarima☆ [ IP : 117.47.108.18 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 19:55
# 21 : ความคิดเห็นที่ 60
ตาแทนปากร้ายมากๆ
Name : jeabkiss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jeabkiss [ IP : 58.9.186.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 / 22:51
# 20 : ความคิดเห็นที่ 46
ก็น่าสนใจดีคะ
Name : วรรณนากา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วรรณนากา [ IP : 223.206.240.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 / 16:19
# 19 : ความคิดเห็นที่ 27
สงสารหนูอิงจัง
Name : jaaeika < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jaaeika [ IP : 223.206.80.166 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2553 / 13:37
# 18 : ความคิดเห็นที่ 24
P' Tan is a mean guy ka  
PS.  It is me ตัวกิน PALA
Name : SN piercensean < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SN piercensean [ IP : 75.168.122.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ตุลาคม 2553 / 09:25
# 17 : ความคิดเห็นที่ 23

บทแรกก็สนุกแล้ว นายแทนปากร้ายจริงๆๆๆ เจอกับหญิงที่ไม่ยอมใครอย่างอิงอร แล้วจะเกิดอะไรขึ้น

รอไรเตอร์มา up ต่อค่ะ
Name : tungkn4841 [ IP : 125.24.248.132 ]

วันที่: 30 ตุลาคม 2553 / 03:06
# 16 : ความคิดเห็นที่ 22
อ้าย นายแทนไทนั่นเหรอปากที่พูดออกมาน่ะ ทำร้ายร่างกายเค้ายังจะมีหน้ามาพูดแบบนี้อีก
Name : Pewn [ IP : 217.122.205.203 ]

วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 21:36
# 15 : ความคิดเห็นที่ 20

แค่ตอนแรกก็มันส์แล้ว 

รออัพนะค่ะพี่บุษ


PS.   เวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน **~** แต่การรอคอยกลับนานแสนนาน
Name : น้องสี่น้ำตาล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ น้องสี่น้ำตาล [ IP : 182.53.144.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 18:01
# 14 : ความคิดเห็นที่ 18
สงสารอิงอรจัง 
Name : (รัต) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ (รัต) [ IP : 223.206.240.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 15:01
# 13 : ความคิดเห็นที่ 17


แวบมาอ่านเรื่องใหม่ด้วยคนนะ คะPS.   เป็นพลังและกำลังใจให้ไรเตอร์เสมอนะคะ
Name : muLaTAE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ muLaTAE [ IP : 125.24.240.140 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 14:56
# 12 : ความคิดเห็นที่ 16
ไม่มีอะไรจริงๆนะอิงอรเราเป็นพยานให้
Name : winoo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ winoo [ IP : 118.174.77.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 12:52
# 11 : ความคิดเห็นที่ 15
สงสารอิงอรจัง แทนไท ปากร้าย น่าตบ !!!


คุณ oplecat กด บันทึกบทความเป็น Fav. ด้านบนหัวตอนในตอนนี้ หรือด้านบทชื่อตอนในหน้าหลักค่ะ


แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 29 ตุลาคม 2553 / 12:34

PS.  มีความสุขกับการให้ ดีกว่ารอที่จะเป็นผู้รับเพียงอย่างเดียว
Name : sweethoney < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sweethoney [ IP : 125.27.216.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 12:33
# 10 : ความคิดเห็นที่ 14

สมัครแฟนพันธุ์แท้อย่างไรค่ะ

เพราะว่าเพิ่งเริ่มเข้ามาอ่านค่ะ

ขอบคุณนะคะ

Name : oplecat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oplecat [ IP : 223.206.243.132 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 08:30
# 9 : ความคิดเห็นที่ 13
น่าติดตามดีค่ะ ชอบๆ
Name : Pewn [ IP : 217.122.205.203 ]

วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 05:29
# 8 : ความคิดเห็นที่ 12
I'm here ka P' Bou i hope I'm not late  for the party naka  
PS.  It is me ตัวกิน PALA
Name : SN piercensean < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SN piercensean [ IP : 75.168.122.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 01:51
# 7 : ความคิดเห็นที่ 9
 แวะมาอ่านเรื่องใหม่..
สมัครเป็นแ้ฟนพันธ์แท้เรียบร้อยแล้วค่ะ..
Name : f-e-e-f-e-e < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ f-e-e-f-e-e [ IP : 113.53.19.194 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2553 / 21:52
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android