คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรือสำราญ สายธารเสน่หา(ตีพิมพ์กับอักษรศาสตร์)ประกาศรางวัล ลบ7.ก.พ.

ตอนที่ 8 : ราตรีนี้มีเพียงสองเรา อัพ100%


     อัพเดท 5 พ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: รักหวาน โรแมนติค
ผู้แต่ง : บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล
My.iD: https://my.dek-d.com/intuon55
< Review/Vote > Rating : 98% [ 5 mem(s) ]
This month views : 9 Overall : 63,743
743 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 103 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรือสำราญ สายธารเสน่หา(ตีพิมพ์กับอักษรศาสตร์)ประกาศรางวัล ลบ7.ก.พ. ตอนที่ 8 : ราตรีนี้มีเพียงสองเรา อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3479 , โพส : 16 , Rating : 99% / 20 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ตอนที่ 7 ราตรีนี้มีเพียงสองเรา อัพ100%

 

ชานนท์ใจระทึกนิ่งคิด...........ถ้าลำพังตำรวจก็น่าจะพอพูดกันได้ เพราะแคธรีนจะเป็นผู้ที่อธิบายทุกอย่างได้เป็นอย่างดี แต่มีไอ้พวกบอดี้การ์ดของเฮ็นรี่  ซึ่งคงจะไม่กล้าทำร้ายเขา  เพราะมีตำรวจมาด้วย แต่พวกมันต้องเอาตัวแคธรีนไปแน่ นอกจากเหตุการณ์จะพลิกผัน ที่ผู้พิทักษ์สันติราษฏร์ อาจจะเห็นแก่เงิน เข้าข้างผู้ร้าย และเขาอาจจะโดนจับ ยัดข้อหาอะไรให้ก็เป็นได้ ชานนท์นิ่งเงียบ มองพวกที่กำลังจะลงลุยน้ำมา อย่างหมดหนทางที่จะหนีไปทางไหน ที่พึ่งสุดท้ายที่เขานึกได้ ทำให้ชายหนุ่มพนมมือ ทั้งที่ยังนอนราบอยู่กับท้องเรือ อธิษฐานจิต ต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และแม่ย่านางเรือขึ้นในใจ...........ลูกขอความเมตตาต่อสิ่งศักสิทธิ์ เจ้าที่เจ้าทางบนเกาะนี้ และแม่ย่านางเรือ ขอให้บารมีของท่าน ช่วยให้รอดพ้นจากอันตราย ที่กำลังจะเกิดกับลูกและเมียด้วยเถิด .........

ตำรวจสองนาย และคนของเฮ็นรี่ลุยน้ำลงมาเรื่อยๆ จากชายหาดจนน้ำเลยเข่า และอีกเพียงสองวาก็จะถึงเรือ  มือบางเย็นๆเอื้อมมือมากุมมือเขาไว้ กระซิบเบาๆ

 “ ชานนท์ ไม่ว่าฉันจะไปอยู่ที่ไหน สักวันหนึ่ง ฉันจะกลับมาหาคุณให้ได้ค่ะ “ แคธรีนเอ่ยอย่างรู้ชะตา จับมือเขาไปทาบแก้มที่ชื้นน้ำตาไว้

“ แคธ.........ถ้าผมยังมีชีวิตอยู่ ผมจะตามหาคุณให้พบ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ผมสัญญา “ เขาดึงมือเธอมาจดจูบ ทั้งสองมองหน้ากันนิ่ง แคธรีนน้ำตาไหลพรากลง ริมฝีปากสั่นระริก กายเธอสะเทือนด้วยแรงสะอื้นเบาๆ

ชานนท์ขอบตาร้อนผ่าวมองหน้าแคธรีนนิ่งๆ เหมือนจะประทับความงามของเธอไว้ ให้เป็นภาพตรึงใจในอก เธอมองหน้าคมเข้มของเขาผ่านม่านน้ำตา เหมือนต้องการจดจำเขาไว้ในหัวใจ ด้วยรอยสะอื้น

“ ฉันรักคุณเหลือเกินค่ะชานนท์ ขอบคุณนะคะที่ช่วยฉัน “

“ ผมก็รักคุณ และจะรักคุณคนเดียวตลอดไป ไม่ว่าคุณจะเป็นยังไง คุณก็จะอยู่ในใจผม “ เขาจับมือที่กุมไว้วางลงบนที่ตั้งของหัวใจ ทั้งสองแนบกันไว้

 “ แคธ.......อย่าเปลี่ยนเบอร์โทรนะ เราจะโทรหากัน เราจะได้ยินเสียงกันเสมอ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน “

“ ชื่อฉัน และเบอร์โทรสี่ตัวสุดท้ายของฉัน เป็นฮอทเมลล์ของฉันค่ะ “

“ ชื่อผมและต่อด้วยคำว่าไทยแลนด์ เป็นฮอทเมลล์ของผมนะที่รักจำไว้ดีๆ “

ทั้งสองเหมือนจะเอ่ยล่ำลากัน เป็นครั้งสุดท้าย ด้วยความอาวรณ์อาลัย น้ำตาลูกผู้ชายซึมรื้นขึ้น และพยายามข่มให้มันไหลลงในอก ประทับริมฝีปากลงบน ริมฝีปากที่สั่นระริกเบาๆ

“ ถ้าฉันกลับไปอังกฤษ คุณบินไปหาฉันนะคะ อย่าลืมฉันให้เร็วนัก เพราะฉันจะไม่มีวันลืมคุณ “

“ แคธรีนให้ไกลกว่าอังกฤษ ผมก็จะไปหาคุณ เราจะไม่มีวันลืมกัน “

และเหมือนปาฏิหาริย์ ที่ทั้งคู่เงียบกริบ ใจเต้นระทึกขึ้นอีกครั้ง เมื่อได้ยินเสียงเรือ แล่นเข้ามาใกล้ เสียงคนตะโกนเรียกโหวกเหวกดังลั่น ซึ่งชานนท์จำได้ทันที ว่าเป็นเสียงของเด็กหนุ่มที่ชื่อเสริม

“ คุณตำรวจครับ มาตามหาผู้ชาย ที่มีแฟนเป็นแหม่มใช่มั้ยครับ ผมเห็นเมื่อคืนนี้ครับ  ผมเป็นคนพาไปส่งเองครับ “

ตำรวจที่กำลังลุยน้ำลงมาชะงักการก้าวเดิน ทำให้ลูกน้องเฮ็นรี่ชะงักไปด้วย นายเสริมแล่นเรือเข้ามาใกล้ฝั่งเท่าที่จะใกล้ได้ และเอ่ยขึ้นอีก “ มีรางวัลเหรอเปล่าครับผมจะได้บอก ว่าไปส่งที่ไหนอิๆๆ “

นายตำรวจที่นำทีมหันไปเอ่ยแปลเป็นภาษาอังกฤษ ให้คนของเฮ็นรี่ฟัง ซึ่งเขาก็พยักหน้าและล้วงหยิบกระเป๋าเงินออกมา หยิบธนบัตรออกมาปึกหนึ่ง และพยักหน้ากับเสริม นายเสริมตะโกนกลับมา

“ ไปที่ท่าเรือสิครับ ผมจะไปจอดเรือที่นั่น “ เขาเอ่ยจบและหันหัวเรือบึ่งไปที่ท่าเทียบเรือทันที

ตำรวจสองนายและคนของเฮ็นรี่ลุยน้ำกลับ และทุกคนก็ยกขบวนกันเดินไปที่ท่าเรือ ชานนท์รั้งร่างของแคธรีนขึ้นมากอด ทั้งสองโผเข้ากอดกันไว้แน่น ร่างของหญิงสาวสะเทือนด้วยแรงสะอื้นเบาๆ

“  แคธ......... เสริมมาช่วยเราทันเวลาพอดีเลยละ ช่างอัศจรรย์เสียจริงๆ “

ชานนท์เอ่ยพร้อมทั้ง ถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก เขาเชื่อในความฉลาดของเด็กหนุ่ม ลูบหลังให้หญิงสาวเบาๆ เอ่ยประโลมใจ

 “ ที่รัก.......คนไทยจะพูดว่า ถ้าคนเราเกิดมาเป็นเนื้อคู่กัน ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก หรือว่าไกลกันคนละฟากฟ้า เราก็จะได้มาอยู่ด้วยกันในที่สุด ดวงเราอาจจะไม่ต้องจากกันก็ได้นะ อย่าร้องไห้นะที่รัก “

“ ถ้าเราหนีรอดไปได้ เราก็คงได้อยู่ด้วยกันใช่มั้ยคะชานนท์ “

ชานนท์กอดกายบางไว้แนบอกนิ่งคิด..........แคธรีนซึ่งดูภายนอกเธอเหมือนจะเจนจัด แต่เมื่อเขาสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของเธอ ถึงได้รู้ว่าหญิงสาวที่ได้ขึ้นชื่อว่าเมีย ยังใสซื่อและอ่อนต่อโลกมากนัก .อุปสรรคยังอีกมากมาย ที่เขาและเธอจะต้องฝ่าฟัน เพื่อจะมีกันและกันให้ได้ ไหนจะทางบ้านเขา และไหนจะเฮ็นรี่ ที่คงไม่มีทางวางมือ ขุนเขาว่าสูงใหญ่ ก็ยังปีนป่ายไปจนได้ แต่ทั้งเขาและเธอจะฝ่าฟัน อุปสรรคขวากหนาม ที่รออยู่ข้างหน้าไปได้หรือไม่ คงต้องปล่อยให้กาลเวลา เป็นเครื่องตัดสินแล้วสินะ ความคิดหนึ่งของชานนท์แว่บขึ้นมา

“ แคธรีน........ผมอยากให้คุณท้อง ถ้าคุณมีลูกกับผมแล้ว เฮ็นรี่อาจจะรามือจากคุณก็ได้นะ ปัญหาของเราอีกหลายอย่างจะจบลง ตรงที่ลูกจะมาเป็นตัวช่วยเรา ผมเชื่ออย่างนั้นนะ “

เธอหัวเราะขึ้นเบาๆ ใช้มือปาดน้ำตาบนแก้ม คลี่ยิ้มออกมา “ หึๆฉันดีใจจังค่ะ ที่ได้ยินคุณพูดอย่างนี้ ขอบคุณนะคะ ที่คุณจริงใจกับฉัน ฉันจะรีบมีลูกให้เร็วที่สุดเลยค่ะ “

“ เด็กโง่.........ผมยิ่งกว่าจริงใจเสียอีก อย่าพูดอย่างนี้อีกนะ คุณเป็นเมียผมนะแคธ “

เธอเงยหน้ามองเขาคำว่าเมีย ทำให้แคธรีนยิ่งซาบซึ้ง ในตัวเขามากขึ้น ในโลกตะวันตกที่เธอเกิดและเติบโตมา เรื่องเพศสัมพันธ์ของเพื่อนๆ เป็นเรื่องปรกติที่ใครก็ต้องมี และไม่แปลกถ้าจะมีเพียงแค่ผ่านไป และไม่ผูกพันกันนานนัก ถ้านิสัยใจคอไปกันไม่ได้ก็เลิกกัน จบกันง่ายๆ และการมีเซ็กส์กัน ก็ไม่ใช่ว่าผู้ชายจะต้องยอมรับ หรือผูกมัดเขาไว้ได้  เพราะมันอาจเป็นแค่ทางกาย ที่มีความต้องการตรงกันเท่านั้น แต่การที่เธอมีบิดาเป็นคนไทย และเล่าถึงวัฒนธรรมคนไทย สั่งสอนอบรมเธอแบบหญิงไทย ที่เธอไม่เคยเลยสักครั้ง จะยอมปล่อยตัวให้เพื่อนชายเกินเลย แม้แต่การกอดจูบ พ่อบอกว่าผู้ชายไทยต้องการ เป็นชายคนแรกของผู้หญิง และจะรักผู้หญิง เลือกสรรคนที่ดีสำหรับเขา เพื่อที่จะมาเป็นแม่ของลูก.........

“ ขอบคุณค่ะชานนท์ เราจะมีลูกตัวเล็กๆกันนะ เขาจะเป็นสิ่งที่ทำให้เรา ผูกพันกันมากกว่านี้ใช่มั้ยคะ และถ้าฉันท้องเฮ็นรี่ก็คงไม่อยากได้ฉันอีก มันเป็นความคิดที่วิเศษที่สุดเลยค่ะ “ เธอเข้าโถมกอดเขาไว้แน่น หัวเราะออกมาทั้งน้ำตา

 

เย็นวันนั้นเสริมนำอาหาร และน้ำมาส่งให้ โดยปีนขึ้นมาบนเรือและเอ่ยเล่า ว่าเขาพาตำรวจและพวกนั้นไปที่รีสอร์ท เล่าเรื่องให้ฟังตามตรงว่าทั้งคู่มาพักรีสอร์ทเมื่อคืน และเขารับคนทั้งคู่ไปส่งที่ฝั่งในตอนเช้ามืด และมีรถมารับไป แต่เมื่อถามถึงชื่อ เขาบอกว่าจำชื่อผู้ชายไม่ได้ และเมื่อตรวจดูสมุดรายชื่อผู้เข้าพัก ซึ่งน้ำหกใส่ เขาแก้ตัวว่าเขาไม่รู้ว่าใครทำ และยังได้เงินจากคนของเฮ็นรี่อีกสามพัน

ชานนท์หัวเราะขันๆ ท่าทางการเล่าเรื่องของเด็กหนุ่ม “ ฉันต้องขอบใจนายอีกครั้งนะเสริม นายโทรเข้าเครื่องฉันสิ  เราจะได้เซฟเบอร์กันไว้ นายจะติดต่อฉันได้เสมอไงล่ะ “ ชานนท์บอกเบอร์เขา และให้เขาโทรเพื่อเก็บเบอร์แลกกันไว้

“ พรุ่งนี้นะครับไต้ก๋งเรือก็จะมาแล้ว คุณจะได้ไปจากที่นี่เสียที ผมสงสารคุณจังเลย กลางคืนคุณก็ลงไปเดินเล่นยืดเส้นยืดสายได้นะครับ ที่นี่เงียบและก็ปลอดภัยดีครับ วันนี้ผมจะนอนที่บ้านลุงเฮง กะว่าจะไม่ไปทำงานที่รีสอร์ทนั่นแล้วละครับ ผมโดนผู้จัดการสวด เรื่องสมุดรายชื่อที่เปียกน้ำน่ะ ตัดเงินเดือนผมอีกด้วย แต่ไม่ต้องห่วงผมหรอกครับ ที่นี่งานเยอะแยะให้เลือกทำ ถ้าเราไม่เลือกจนเกินไป พวกด่างด้าวยังมีงานทำเลยนี่ครับ ผมพูดภาษาอังกฤษได้ ผมไม่กลัวตกงานหรอกครับ “ เขาพูดเองตอบเองเสร็จสรรพ ด้วยรอยยิ้มอวดฟันขาว

“ เอ่อ........แล้วพวกนั้น ดูท่าทางเชื่อนายมั้ยล่ะเสริม “

“ ผมคิดว่าเชื่อครับ เพราะมันรีบโทรไปบอกพวกมัน และให้ตำรวจตรวจค้นรถทุกคน สกัดไปตามถนน คงจะค้นรถทุกคันไปตลอดสาย ไปยันกรุงเทพฯเลยมั้งครับ ห่ะๆๆ ยิ่งใหญ่อลังการจริงๆเลยละครับ คนรวยเสียอย่าง เขาทุ่มจ้างทุกหน่วยงาน ออกค้นหาคุณสองคน ทั้งหน่วยบรรเทาสาธารณภัยด้วยนะครับ ดีแล้วครับให้พวกมันคิดว่าคุณสองคนหนีไปทางรถ จะได้ออกตะเวนหากันไป ไอ้พวกฝรั่งมันพูดโทรศัพท์ กับใครก็ไม่รู้นะครับ คงเป็นพ่อตาคุณน่ะ เขาจะบินเข้ากรุงเทพฯ เพราะคิดว่าคุณคงออกไป จากเกาะแล้วมั้งครับ “

ชานนท์นิ่งคิดทันที ถ้าเฮ็นรี่ไปกรุงเทพฯจริง ที่นี่ก็จะปลอดภัย ที่เขาไม่ต้องพาแคธรีนเดินทางไปกับเรือตังเก ซึ่งมันก็จะลำบากกับเธอพอสมควรทีเดียว

“ เสริมฉันอยากจะแน่ใจนะ นายไปที่โรงแรมหาดป่าตอง ไปสืบให้ได้ว่า คนที่เข้าพักห้องสวีต ที่ชื่อเฮ็นรี่เชคเอาท์ออกไปหรือยัง หรือว่ายังอยู่ แล้วมาส่งข่าวให้ฉันนะ  ฉันจะได้วางแผนหนีไปจากที่นี่ ซึ่งฉันอาจจะไม่ไปทางเรือก็ได้ “ นายเสริมรับคำและบอกว่าพรุ่งนี้เขาจะกลับมาส่งข่าว

 

ราตรีนั้นบนเกาะที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ และมีเพียงแสงไฟตะเกียงจากบ้านหลังเล็กๆที่เรียงราย อยู่ที่ริมหาด  ตะเกียงน้ำมันที่แขวนอยู่บนหลังคา พบกลักไม้ขีดและจุดมันขึ้น แขวนไว้บนที่เกี่ยวบนหลังคาที่มุมลำเรือ แคธรีนนั่งคุกเข่ามอง อย่างสนใจและยิ้มเยือน เอ่ยออกมาเบาๆ

“ ว้าว.......โรแมนติคจังค่ะ “

 เขากอดร่างบางไว้ในวงแขน เสยผมที่ปลิวไสวให้ ลมจากท้องทะเล พัดมาแผ่วพลิ้วเข้ามาเย็นสบาย  เรือโคลงเคลงโยกไหวตามแรงคลื่น เขารั้งกายบางขึ้นประทับริมฝีปากจูบบดเบียดละมุน สองมือบางยกขึ้นประคองแก้มเขาไว้ เธอจูบตอบเขาอย่างดื่มด่ำนิ่งนาน

“ ชานนท์........ฉันรักคุณเหลือเกินค่ะ เบื่อฟังเหรอยังคะ “ เสียงหวานแผ่วกระซิบเบาๆ

“ แคธรีนบอกผมอีกสิ ผมอยากฟัง “

“ ฉันรักคุณ หลงคุณเหลือเกินค่ะ “ เสียงแผ่วกระเส่ากระซิบรำพัน

กายบางงดงามถูกเขาปลดผ้า บาติกผืนสวยออกจากกาย แสงไฟจากตะเกียงที่วอมแวม ริบหรี่วูบวาบไหวตามกระแสลม ทาบทาผิวสวยนวลเนียน อกตูมตั้งสล้างชูชัน จนเขาถึงกับต้องซุกไซ้ ใบหน้าลงพรมจูบสูดดม ควานหาความหอมหวาน เพ้อรำพันกระเส่า

“ แคธรีนคุณงดงามเหลือเกิน ผมต่างหากที่หลงคุณจนเจียนจะคลั่ง “ เขากระซิบแผ่วพร่า มือหนาโลมไล้ผะแผ่วแล้วลืมตัว กายบางอิดเอื้อนเบือนกาย แสร้งยกมือขึ้นบดบังคล้ายจะยั่ว ทำให้ชานนท์ต้องออกแรง โถมกอดเคล้ากายลงไซ้ซอน ดังจะหยอกเย้ แต่อารมณ์เขากับเตลิดเพริด กล้ามเนื้อบนกายเครียดขมึงขึ้น

“ ชานนท์.......... กายฉันเป็นของคุณ ทุกอย่างที่คุณต้องการ บอกสิคะชานนท์ ฉันจะทำให้คุณมีความสุข บอกฉันสิคะที่รัก..........ว่าคุณต้องการฉัน “ เสียงหวานแผ่วเร่งเร้า ให้เขาบอกความต้องการ ทีทำให้ชายหนุ่มถึงกลับใจเต้นระทึก

*เสน่ห์สาวลูกครึ่ง ที่เธอใช้วาจาชวนให้ลุ่มหลง และทำให้อารมณ์ปรารถนาลุกโชน จนกายเขาร้อนเร่า ดังถูกเพลิงผลาญ สองมือบางโอบประคองใบหน้าเขา เผยอริมริมฝีปากขึ้นจูบ ตระหวัดลัดไล้ปลายลิ้น

เสียงแผ่วกระเส่ากระซิบสวาท “ บอกสิคะ “

“  เราจะมีความสุขด้วยกันนะครับ ไม่ใช่ผมคนเดียว “

“ ค่ะชานนท์ ฉันต้องการคุณ จนเหมือนจะขาดใจแล้วค่ะ “

กายสล้างดังแกะสลักด้วยงาช้าง ขาวโพลนอยู่ในแสงสลัววอมแวม อวดกายงดงามด้วยอารมณ์ทั้งรักและปรารถนา กายเร่าระริกร้องเร่งให้เขาเชยชม มือหนาตะโบมลูบไล้ลงบนผิวเนียน ที่แคธรีนรู้สึกถึงความอุ่นซ่าน  มือบางเลื่อนไล้บนอกกว้าง สำรวจกล้ามเนื้อบนแผ่นอกแข็งแรง จดริมฝีปากพรมพรายลง สูดกลิ่นบุรษเพศจากกายกำยำ ย้ำรอยฟันเบาๆให้เขาซ่านซ่า จนต้องกัดฟันกรอด จมูกโด่งฝังลงบนซอกคอหอมกรุ่นซุกไซ้ ด้วยแรงปราถนา สองกายแนบประกบบดเบียด

มือบางประคองแก้มสากไว้ เผยอริมฝีปากขึ้นจุมพิตเขา รักหอมหวาน ท่ามกลางกลิ่นอายจากท้องทะเล เสียงลมเสียงคลื่นซัดฝั่ง ผสานเสียงที่กระซิบรำพันสวาทแก่กัน มีมนต์ขลัง ให้หัวใจสองดวงซึ้งซ่าน สองแขนบางรัดรึงกายหนาไว้แน่น ดังเกรงว่าเขาจะห่างหาย  กายแนบกายที่ทำให้ใจสาวระทึก มือบางโลมไล้สัมผัสแผ่ว กับธรรมชาติบนกายของชายหนุ่ม  ที่ตื่นขึ้นรับรสสัมผัสจากกายเธอ

“ แคธรีน........คุณกำลังจะทำให้ผมขาดใจ “ เขาเอ่ยเสียงแผ่วกระเส่าพร่าอยู่ที่ริมแก้ม พร้อมทั้งไล้ปลายมือตอบโต้รุกรานเธอกลับ ที่ทำให้กายสาวสะท้านไหว

“ ชานนท์.......คุณทรมานฉันเหลือเกินค่ะ “ เสียงแผ่วหวิวไหวกระซิบซ่าน และก็ไม่ได้หยุดที่จะรุกรานเขา

ร่างงามเข้าโถมกอดทาบกายลงกับอกอุ่น กลั่นแกล้งเคล้าเคลียกาย บดเบียด ที่ทำให้ชายหนุ่มถึงกับระทึกในลีลารักของเธอ ที่แสนจะเร้าใจ ชวนให้หลงใหลเสียเหลือเกิน อีกทั้งความเต็มตึง ของสรีระงดงามที่ทำให้เขาต้องวาบหวาม เธอประคองแก้มเขา ให้ก้มลงพรมพรายจุมพิต บนความคัดเคร่ง เสียงครางด้วยความรัญจวน รอดออกมาจากริมฝีปากอิ่มสวยที่ระริกน้อยๆ   

“ ชานนท์........” 

เลือดในกายหนุ่มเดือดพล่าน เมื่อเธอรุกราน กลั่นแกล้งเขาไม่หยุด ชานนท์ ถึงกับต้องปราม ด้วยเสียงรำพันกระเส่า

 “ แคธรีน พอแล้ว.......“

สายลมกรีดหวิวหวิวจากท้องทะเล ที่เริ่มโหมแรงขึ้น ตามแรงของอารมณ์ร้อนรัก สองหนุ่มสาวที่ตกอยู่ในอารมณ์รัก อารมณ์ปรารถนา ต่างปรนเปรอ ป้อนคำรำพัน บอกความรู้สึกแก่กัน

 “ แคธ........แคธ.......“ เสียงเขาทรมานแผ่วกระเส่า ประคองใบหน้างามไว้แน่น

แต่ในเมื่อเธอกลั่นแกล้งไม่หยุด และเขาเจียนจะขาดใจ เลือดในกายแทบจะทะลักล้น เสียงรำพันแผ่วโหย “ แคธรีน.......ได้โปรด........“

 กายบางช่างร้ายกาจ จึงถูกเขาตวัดรัดร่างลงกอดไว้ ด้วยใจระทึก เมื่อเขาวิ่งนำไปจน เกือบถึงเส้นชัย และต้องเป็นฝ่ายทาบโถมกอดรัด ด้วยอารมณ์เขาเตลิดเพริด และไม่อาจคุมอารมณ์ไว้ได้อีก จิตรกรหนุ่ม เกิดจินตนาการ ที่จะใช้ภู่กัน ตวัดไล้ลงบนผืนผ้าใบตรงหน้า  เขาใช้ปลายภู่กันชุม่สีกรีดไล้ อย่างผู้ชำนาญการ หยุดแต่งแต้มภาพนั้นด้วยสีสัน เน้นไปจุดที่ต้องการจินตนาการ แผ่วพริ้วปลายภู่กันลงละไล้ ฉวัดเฉวียน ประโลมปลายภู่กันชุ่มสี ป้ายลงอย่างรวดเร็ว  บางครั้งอ่อนหวานพลิ้วแผ่ว บางครั้งหนักหน่วงเน้นลง ตามจุดที่ต้องการเน้นความเข้มตามที่เกิดจินตนาการ เวียนไล้ซอกซอนปลายภู่กัน ด้วยแรงอารมณ์ปรารถนาของศิลปิน 

แสงไฟจากตะเกียงน้ำมัน ที่ส่องแสงเพียงวอมแวม ไหววูบตามแรงลม เงาหวิวไหวระริกตามเปลวเทียน เงาบางสะเทือนไหว เมื่อเงาหนาทาบทาบนผนัง ดังภาพของรูปปั้นเทพบุตรกรีก  ภาพเงาไหวระริกบนผนังเรืองดงามวูบไหว ไปกับเปลวไฟในตะเกียงยามต้องสายลม  และบางครั้งกลับน่าหวาดหวั่นวูบหวิว เมื่อเงาหนาวูบวาบเร่งระริก ดังเปลวไฟจะดับวูบลง และเมื่อเงาบางปรากฎขึ้นแทน กลับแสนงดงามอวดเงาหวานหวาม ด้วยเส้นโค้งเว้าที่ทาบทา วูบไหวระริกเร้า ดังเปลวไฟในตะเกียง ที่ต้องสายลมอ่อนพัดพริ้วเบาๆ และเมื่อลมพัดแรงขึ้นเงาสวยนั้นก็วูบไหวสะท้านน่ามอง เสียงกระซิบจากเกลียวคลื่น อิดเอื้อนร้องคราง ยามม้วนตัวเข้าโถมกระแทกฝั่ง บอกความทรมาน อันหฤหรรษ์

เสียงหวานแผ่วเรียกชื่อเขาดังแผ่วสะท้าน อย่างหวาดหวั่น เมื่อลมหอบคลื่นลูกใหญ่ เข้าประทะกับเรือลำน้อย จนเรือทั้งลำต้องโยกไกว สะท้อนขึ้นลงตามแรงลมโหมปะทะ เรือลำน้อยต้านคลื่น ที่โถมเข้าซัดอย่างไม่หวั่นไหว เรือลอยสูงขึ้น เมื่อคลื่นม้วนตัวเข้าโถม และตั้งลำโต้พายุร้าย ที่เข้าโหมกระหน่ำอย่างไม่ปรานี เรือลำน้อยโยกไกวไหวสะท้าน ไปตามแรงลมที่โหมพัดพ คลื่นลูกใหญ่เข้าทะยอยกระชั้น เสียงคลื่นกระทบฝั่งดังซัดซ่าน เจ้าเรือลำน้อยยังลอยลำ โต้คลื่นลมอย่างไม่เกรงกลัว ดุจจะล้อคลื่นลม ให้บ้าคลั่งกระแทกโถม ครั้งแล้วครั้งเล่า จนเจ้าพายุร้ายอ่อนแรงลง คลื่นลมในท้องทะเลที่บ้าคลั่ง ก็สงบลงในที่สุด   

กายหนาชุ่มเหงื่อ ซบกายลงกับร่างงาม  เมื่อคลื่นลมต้องยอมแพ้ แก่เรือลำน้อย และจำต้องสงบลง อย่างหมดฤทธิ์

“ แคธรีน.........คุณให้ผมสุขจนเจียนจะขาดใจ และไม่เคยมีใครทำให้ผมสุขได้เท่านี้ ผมจะขาดคุณได้ยังไงล่ะที่รัก อยู่กับผมนะแคธรีน อย่าไปจากผมนะที่รัก ผมต้องการคุณ ผมหลงใหลคุณเหลือเกิน“ เสียงเขาสารภาพรำพันเบาๆ อยู่ที่ริมแก้ม

“ เราจะไม่จากกันนะคะชานนท์ พรุ่งนี้หรือวันไหนๆ เราก็จะอยู่เคียงกัน และให้ความตายเท่านั้น ที่จะพรากเราให้จากกันได้ “ เสียงกระซิบตอบ พร้อมทั้งปลายมือที่ละไล้บนแก้มชื้นเหงื่อ

“ อย่าพูดน่ากลัวอย่างนี้สิที่รัก “

“ ความรักทำให้คนเราหวาดกลัว แม้แต่ความจริงใช่มั้ยคะ “

“ ความจริงที่ยังอีกแสนนาน ที่เราจะยังไม่คิดถึงมันนะที่รัก  ผมพาไปเดินเล่นที่ชายหาดดีกว่านะ คุณอยากไปมั้ย  “   

เธอโผเข้ากอดคอเขาไว้ “ ว้าว.......โรแมนติคที่สุดเลยค่ะ เราจะไปนอนชมดาวกันที่ริมหาดทราย เราจะเก็บเป็นภาพแห่งความประทับใจไว้ในความทรงจำ ที่เราจะไม่รู้ลืมไปจนชั่วชีวิต ไปกันเถอะค่ะ“

ชานนท์ดับไฟในตะเกียงน้ำมัน เพราะเห็นว่าน้ำมันเหลือน้อยเต็มที และพาเธอลงจากเรือ ลุยน้ำแค่เอวขึ้นไปบนหาด ทั้งคู่เปี่ยมสุขหวานรัก เพราะต่างก็เปียกปอน เกาะกุมมือกันเดินไปเอื่อยๆ ชี้ชวนกันชมท้องฟ้ายามค่ำคืน และเอนกายลงนอนชมดาว แคธรีนนอนหนุนแขนเขาเงียบๆ

“  แคธรีน.........ผมไม่เคยรู้เลยว่า ถ้าเรารักใครสักคน จะรักได้มากเท่านี้ “

“ คุณหวานเหลือเกินค่ะ  ชีวิตของฉันขณะนี้มีเพียงคุณคนเดียวในโลกกว้าง ฉันถึงอยากให้คุณมีความสุขที่สุด เท่าที่ฉันจะให้คุณได้ เพื่อที่คุณจะได้มีฉัน รักฉันเพียงคนเดียวไงคะ “

“ แคธรีนถึงเซ็กส์จะเป็นสิ่ง ที่ผู้ชายปฏิเสธไม่ได้ก็จริงนะ แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดที่เรียกว่ารัก หลายความรู้สึกที่เกิดขึ้นในใจผม ที่มีต่อคุณ มีทั้งรักทั้งสงสารเห็นใจ มันประกอบกัน ที่ทำให้ผมรักคุณ “  

“ ฉันยังไม่รู้เลย ว่าฉันจะทำอะไรในเมืองไทย  เมืองที่ฉันไม่คุ้นเคย และมีคุณเพียงคนเดียวเท่านั้น บางครั้งมันก็น่าหวาดหวั่นมากนะคะ ที่เราเหมือนอยู่คนเดียวในโลก “

“ ที่บ้านผมมีบริษัทส่งออก ดอกกล้วยไม้ไปทั่วโลก ผมต้องเดินทางไปทำการตลาด ในต่างประเทศบ่อยๆ เราจะไปด้วยกันนะ บ้านผมเป็นครอบครัวใหญ่ มีคุณพ่อ คุณแม่ พี่ชาย และก็น้องสาวคนหนึ่ง ทุกคนก็ทำงานกันในครอบครัว เพราะงานเรามากมาย เราขยายตลาดไปทั่ว เอเซีย และยุโรป พี่ชายผมเป็นคนพัฒนาสายพันธ์  ผมทำการตลาด น้องสาวทำบัญชี คุณช่วยทำงานในครอบครัวผมก็ได้นี่ครับ “

“ ถ้าครอบครัวคุณไม่รังเกียจฉัน ฉันก็ยินดีที่จะช่วยงานทุกอย่างค่ะ “

เขาประคองแก้มเธอจูบเบาๆ “ คุณคงต้องปรับตัวเอง กับเมืองไทย กับการใช้ชีวิต ความเป็นอยู่ อะไรหลายๆอย่าง ที่คุณคงต้องอดทนสักนิดหนึ่งน่ะ ที่บ้านผมพี่ชายกับน้องสาว ยังไม่มีใครแต่งงานเลย คงมีผมเป็นคนแรก แต่ก็ดีนะที่ครอบครัวผม จะได้มีคุณเป็นสมาชิกใหม่ “

“ ฉันดีใจค่ะ ที่จะได้เป็นคนไทยเต็มตัวกับเขาสักที ฉันอยากเป็นคนไทยค่ะ ฉันภูมิใจนะคะที่มีสายเลือดไทย แล้วเราจะได้รีบมีลูกกันเร็วๆนะคะ ฉันรักเด็ก และถ้ามีลูกฉันคงมีความสุข ที่จะได้เลี้ยงเด็กตัวเล็กๆ ที่เขาเป็นความรักของเราทั้งสองคน “

เขาพลิกกายมาจับปลายจมูกเธอบีบเบาๆอย่างหยอกเย้า “ เราจะเร่งผลิตลูกกันทั้งวันทั้งคืนเลยละ ดีมั้ย “

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรือสำราญ สายธารเสน่หา(ตีพิมพ์กับอักษรศาสตร์)ประกาศรางวัล ลบ7.ก.พ. ตอนที่ 8 : ราตรีนี้มีเพียงสองเรา อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3479 , โพส : 16 , Rating : 99% / 20 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 16 : ความคิดเห็นที่ 454
ซึ้ง เอาน่ารักแท้ต้องมีอุปสรรคบ้าง สู้ๆ
PS.  รักมิใช่รางวัลเพื่อตอบแทนความดี...
Name : aoistar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aoistar [ IP : 183.89.21.70 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2553 / 22:55
# 15 : ความคิดเห็นที่ 238
ซึ้งใจเลยคะ
Name : วรรณนากา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วรรณนากา [ IP : 223.207.155.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2553 / 17:53
# 14 : ความคิดเห็นที่ 150

ยังคงความหวานอย่างต่อเนื่อง พระเอกโรแมนติกจัง อิอิ


PS.  มีความสุขกับการให้ ดีกว่ารอที่จะเป็นผู้รับเพียงอย่างเดียว
Name : sweethoney < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sweethoney [ IP : 125.27.214.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2553 / 16:41
# 13 : ความคิดเห็นที่ 134
รอต่อคร่า
PS.  ชอบจริงๆ นิยายเรื่องนี้
Name : porb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ porb [ IP : 117.47.186.146 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 / 12:46
# 12 : ความคิดเห็นที่ 133
So sweet ka
PS.  It is me ตัวกิน PALA
Name : SN piercensean < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SN piercensean [ IP : 75.168.109.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 / 04:19
# 11 : ความคิดเห็นที่ 132

ไม่รู้ว่าจะต้องหนีไปสุดหล้าฟ้าดินหรือปล่าว ดูท่านายเฮนรี่ไม่ยอมง่ายๆๆ

รอไรเตอร์มา up ต่อ


PS.   สวัสดีเพื่อนๆ ทุกท่าน ยินดีที่ได้พบ
Name : tungkn4841 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tungkn4841 [ IP : 125.25.7.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2553 / 02:25
# 10 : ความคิดเห็นที่ 130
Name : jeabkiss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jeabkiss [ IP : 210.246.186.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 / 09:52
# 9 : ความคิดเห็นที่ 129

หวานจัง

Name : fish@fish < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fish@fish [ IP : 223.206.3.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 / 09:28
# 8 : ความคิดเห็นที่ 128

รอไรเตอร์มา up ต่อ อยากรู้ว่าจะหวาน หรือจะหลงขนาดไหน
Name : tungkn4841 [ IP : 125.25.172.194 ]

วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 / 01:57
# 7 : ความคิดเห็นที่ 127
 หวานมากมาย
PS.  ชอบจริงๆ นิยายเรื่องนี้
Name : porb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ porb [ IP : 117.47.74.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2553 / 00:40
# 6 : ความคิดเห็นที่ 126
หวานมากมาย

น่ารักจริงๆค่ะ
PS.  เปิดตาแล้วอย่าปิดใจ เพราะคุณจะไม่เข้าใจสิ่งที่เห็นได้ทั้งหมด (ฉันไม่ใช่ตุ๊กตาBlythe)
Name : ม่านเมฆา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ม่านเมฆา [ IP : 182.52.58.249 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 / 23:18
# 5 : ความคิดเห็นที่ 125
หวานมากมาย
PS.  ยินดีกับสิ่งที่ได้รับ และ ยอมรับสิ่งที่เสียไป
Name : ^^ใบตอง^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^^ใบตอง^^ [ IP : 118.172.197.84 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 / 21:16
# 4 : ความคิดเห็นที่ 124
อิอิ หวานฉ่ำ รับลมหนาวไปเลยค่า  ^^
PS.  มีความสุขกับการให้ ดีกว่ารอที่จะเป็นผู้รับเพียงอย่างเดียว
Name : sweethoney < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sweethoney [ IP : 125.27.218.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 / 19:55
# 3 : ความคิดเห็นที่ 122

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

Name : oplecat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oplecat [ IP : 223.206.84.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 / 18:36
# 2 : ความคิดเห็นที่ 121
ความสุขมักอยู่กับเราไม่นานเก็บตักตวงความหวานกันไว้ซะ
Name : dekbanna [ IP : 110.164.37.40 ]

วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 / 17:52
# 1 : ความคิดเห็นที่ 120
รักแท้มักมีอุปสรรคเสมอคร้าบพี่น้อง
สู้ต่อไปชานนท์-แคธ
พี่บุษฯ สู้ๆ
Name : Rainam13 < My.iD > [ IP : 124.122.95.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2553 / 17:33
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android