คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรือสำราญ สายธารเสน่หา(ตีพิมพ์กับอักษรศาสตร์)ประกาศรางวัล ลบ7.ก.พ.

ตอนที่ 4 : โหยหา อัพ100%


     อัพเดท 24 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: รักหวาน โรแมนติค
ผู้แต่ง : บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล
My.iD: https://my.dek-d.com/intuon55
< Review/Vote > Rating : 98% [ 5 mem(s) ]
This month views : 9 Overall : 63,743
743 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 103 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรือสำราญ สายธารเสน่หา(ตีพิมพ์กับอักษรศาสตร์)ประกาศรางวัล ลบ7.ก.พ. ตอนที่ 4 : โหยหา อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4349 , โพส : 11 , Rating : 99% / 22 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ตอนที่ 4 ความโหยหา อัพ100%

 

ถึงเฮ็นรี่จะอายุมากแล้ว แต่เขาก็ยังเหมือนคนที่มีบารมี ที่น่าเกรงขามอยู่ในตัวตน สายตาระริกหรี่ลงน้อยๆ และด้วยท่าทางโหยหื่น จนมือของชายชราสั่น จ้องมองเธอ เหมือนอยากจะกลืนกิน และเดินเข้ามาใกล้ แคธรีนถอยจนหลังแตะผนังอีกด้าน กลั้นลมหายใจไว้อย่างไม่รู้ตัว เบิกตามองเขานิ่งๆ คิดอยากจะออกแรงประทุษร้ายเขานัก แต่ถ้าเขาบาดเจ็บหรือตาย เธอจะต้องติดคุกแน่ๆ  แคธรีนคิดอย่าง ชั่งใจตนเองในนาทีนั้น และเริ่มใช้วิธีเจรจา

“ อย่านะเฮ็นรี่ ฉันขอร้อง ฉันยังไม่พร้อม และถ้าคุณทำอะไรฉัน โดยที่เรายังไม่ได้จดทะเบียนกัน ฉันจะคิดว่าคุณไม่ได้รักฉัน และต้องการเพียงค่มีเซ็กส์เท่านั้น และอย่ามาพล่ามคำว่ารักกับฉันอีก และจำไว้ฉันจะเกลียดคุณไปจนวันตาย  “ แคธรีนเอ่ยเสียงสั่น ทั้งโกรธทั้งเกลียดเขาขึ้นมา อย่างจับจิตจับใจ

“ แคธรีนเป็นของฉันวันนี้ หรือวันไหนๆก็เหมือนกันไม่ใช่หรือ ฉันต้องการเธอ และขณะนี้ฉันก็พร้อมจะให้ความสุขเธอนะแคธรีน มันมหัศจรรย์เหลือเกิน ที่ฉันไม่เคยตื่นตัวมานานมากแล้ว จริงๆนะที่รัก “ เขาเอ่ยเสียงแหบกระเส่า พร้อมทั้งเข้าประชิดตัวเธอไว้ เอื้อมมือไปกระชากมือเธอมา แตะลงบนความเป็นชายของเขา ที่แคธรีน ถึงกับหน้าชา เห่อร้อนขึ้นทันที เธอกระชากมือกลับมา มองหน้าเขาอย่างหวาดหวั่น

“ เฮ็นรี่.........คุณก็รู้ว่าฉันบริสุทธิ์ ถ้าฉันไม่พร้อม คุณก็ไม่มีทางทำสำเร็จหรอก รอฉัน รอฉันก่อนนะคะ ถ้าคุณมีฉันอยู่ใกล้ๆ แล้วคุณรู้สึกแบบนี้ได้ คุณก็ต้องคอยวันของเราได้สิคะ “ เธอเอ่ยหว่านล้อมให้เหตุผล ด้วยเสียงที่สั่นสะท้าน

“ แคธรีน.........ยอดรักของฉัน ฉันต้องการเธอ อย่างเหลือเกินแล้ว ยอมฉันเถอะนะ และถ้าเธอต้องการอะไรในขณะนี้ฉันจะให้เธอทุกอย่าง“ เสียงของชายชราสั่น ด้วยแรงแห่งอารมณ์กระสันต์ ที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลันโถมกายเข้ากอดเธอไว้ ซุกหน้าลงกับซอกคอ มือขยำขยี้ลงบนบัวคู่งาม หญิงสาวสุดทนกรีดร้องลั่นห้อง

“ กรี๊ด!!! “ และสะบัดกายหนีรูดกายลงต่ำ พรวดออกจากอ้อมแขนชายชรา ออกมายืนห่าง หน้าแดงก่ำด้วยความโกรธสุดขีด เอ่ยด้วยเสียงสั่นสะท้าน “ ถ้าวันนี้คุณทำอะไรฉัน โดยที่ฉันยังไม่พร้อม ไม่ยินยอม ฉันจะกระโดดจากเรือนี่ลงไปในทะเล ฉันยอมตาย ดีกว่าโดนข่มขืน คุณบังคับให้ฉันยอมจดทะเบียนสมรสกับคุณ ฉันก็ยอมแล้ว แต่ถ้ายังรังแกฉัน บังคับจิตใจฉันในขณะที่ฉันยังไม่พร้อม ฉันก็ไม่ต้องการมีชีวิตอยู่อีก ฮือๆๆๆ “ หญิงสาวเอ่ยด้วยเสียงสะอื้น น้ำตาไหลพราก 

ท่าทางหื่นกามของชายชรา สงบลงอย่างง่ายดาย ร่างที่ดูแข็งขืนของเขาเมื่อครู่ ค่อยๆห่อไหล่ลงน้อยๆ สายตาที่หื่นกระหายค่อยๆสลดลง เอ่ยด้วยเสียงสั่นๆ

“ ขอโทษนะแคธรีน เธอสวย เธองดงาม จนฉันอดใจไม่ได้ อย่าโกรธฉันเลยนะ เอาอย่างนี้ดีมั้ย ถ้าเธออยากจะเที่ยวชมเกาะ เราจะค้างที่ภูเก็ตก่อน สักสองสามวัน แล้วค่อยบินเข้ากรุงเทพฯ หาดป่าตองของประเทศไทย มีชายหาดที่งดงาม  กว่าที่เกาะนี้มากมาย เชื่อฉันสิ “

ความคิดที่ตันอยู่ในสมอง สว่างวาบขึ้นทันที ถ้าค้างที่ภูเก็ต ก็ไม่ต้องวางแผนหนีจากเรือลำนี้ ให้ยุ่งยากเสี่ยงอันตรายอะไร  บนแผ่นดินน่าจะมีทางหนี ได้มากมายหลายทาง ดีกว่าบนเรือที่เหมือนคุกกลางทะเล ไม่มีทางไหนที่จะมองเห็นทางหนีได้เลย และการวางแผนของชานนท์ เธอก็ไม่ได้มั่นใจ ว่าจะได้ผล และถ้าเขาพาขึ้นเครื่องบิน จากดาดฟ้าเรือลำนี้เข้ากรุงเทพฯ เรากับชานนท์ อาจจะไม่ได้พบกันอีกเลยก็ได้ เพราะเราจะกลายเป็นนกน้อย ในกรงทองของเขาทันที

แคธรีนมองหน้าเขานิ่งๆ พยายามค้นหาความจริง จากใบหน้าและแววตาของเศรษฐีชรา สีหน้าแววตาหื่นหายไป เขาทอดสายตาอ่อนลงมองเธอ ด้วยรอยยิ้มเยือนบางๆ พยักหน้าน้อยๆเหมือนจะยืนยันคำพูด

หญิงสาวหายจากอาการตระหนก มองเขาด้วยสายตาที่อ่อนลง ยิ้มเยือนในสีหน้าบางๆ บอกความพอใจให้เขาเห็น และเอ่ยด้วยเสียงหวานแผ่ว

“ คุณหลอกให้ฉันดีใจเหรอเปล่าคะเฮ็นรี่  ภูเก็ตเป็นเมืองในฝัน ที่ฉันอยากเห็นที่สุด คุณจะทำให้ฝันของฉันเป็นจริงใช่มั้ยคะ “

ชายชรายิ้มจนเห็นฟันปลอมเป็นแผง “ ฉันไม่ได้หลอกเธอนะแคธรีน ฉันจะโทรไปจองโรงแรมไว้เลย ฉันเคยมาค้างที่นั่นสองสามครั้ง มันสวยมาก สวยที่สุดในโลกก็ว่าได้นะที่รัก “

“ ฉันไม่เชื่อคุณหรอก คุณก็แค่เพียงหลอกคนโง่ๆอย่างฉันให้ตายใจ คุณมีเล่ห์เหลี่ยมมากมาย ในสมองของคุณ  และฉันก็เกลียดผู้ชายเจ้าเล่ห์ “ เธอพยายามพูดให้เขาแสดงความจริงใจออกมา

เฮ็นรี่หยิบโทรศัพท์ขึ้นมา และโทรสั่งกับเลขาส่วนตัวของเขา ที่คงอยู่ที่ไหนสักแห่ง หนึ่งในประเทศอังกฤษ ที่แคธรีนเคยได้คุยด้วยหลายครั้ง เมื่อเฮ็นรี่ส่งของกำนัลมาให้ที่บ้าน และให้เลขาโทรมาคอนเฟริมทุกครั้งเขาสั่งให้จองห้องพักในโรงแรมที่ดีที่สุด สองห้องและห้องพักของบอดี้การ์ดของเขาอีกสามห้อง ที่ทำให้แคธรีนเดาได้ว่า เขามีคนติดตามอย่างน้อยห้าถึงหกคน

“ เชื่อฉันหรือยังสาวน้อย  เธอต้องแสดงความขอบคุณฉันแล้วละ “ เขาหันมาเอ่ย ด้วยรอยยิ้มเยือน เมื่อวางโทรศัพท์ลงแล้ว ก็อ้าแขนขึ้นน้อยๆ

แคธรีนยืนมองเขานิ่งๆอีกครั้ง ........เราต้องทำให้เขาวางใจ ไม่ให้มีพิรุธ อย่างที่ชานนท์บอกสิแคธรีน.......เธอเดินเข้าไปหาเขา จุมพิตเขาที่แก้มทั้งสองข้าง ก่อนจะเอ่ย “ คุณน่ารักและใจดีที่สุดเลยค่ะเฮ็นรี่ ขอบคุณนะคะ ที่ไม่ทำให้ฉันผิดหวัง ฉันดีใจและมีความสุขขึ้นมากเลยค่ะ “

 

แคธรีนกลับมาที่ห้อง แต่เธอก็สังเกตุเห็นคนของเฮ็นรี่ ที่เดินตามมา ซึ่งดูเหมือนจะควบคุมเธอไว้กลายๆ โดยเดินเกร่ไปมาอยู่แถวโถงทางเดินหน้าห้อง ซึ่งแคธรีนแน่ใจแล้วว่าคนของเฮ็นรี่ มีการเปลี่ยนกะกัน ระหว่างกลางวันและกลางคืน เธอจะต้องจำหน้าทุกคนให้ได้  วันนี้คาสิโนไม่เปิด เพราะไม่ได้อยู่น่านน้ำสากล และมีผู้โดยสารที่ลงเรือไปที่เกาะ ซึ่งมีเรือมารับหลายเที่ยว เขาคงกลัวว่าเธอจะแอบหนีลงเรือ ปะปนไปกับนักท่องเที่ยว และวันนี้ทั้งวันจนกว่า นักท่องเที่ยวจะกลับจากเกาะ ที่เธอจะต้องถูกควบคุมไว้อย่างนี้ หญิงสาวเดินกลับไปกลับมาอยู่ในห้อง อย่างรู้สึกอึดอัดขัดใจ โทรเล่าทุกอย่างให้ชานนท์ฟัง และตัดสินใจเปิดประตูห้องลงลิฟท์ ไปที่ห้องของซูซาน ซึ่งชายผู้นั้น ก็เดินตามติดมาด้วย

ซูซานมาเปิดประตูรับเธอ แคธรีนรีบแทรกกาย เข้าไปในห้องและนั่งลง ที่เตียงนอนเล็กๆของเพื่อนสาว เงยมองหน้าเธอ ด้วยรอยยิ้มเยือนมีความสุข ซูซานเดินมานั่งและจับบ่าทั้งสองข้างของเธอไว้ ยิ้มๆมองหน้าเธอด้วยสายตามีคำถาม ซึ่งทำให้แคธรีน แก้มแดงก่ำขึ้น ก่อนจะเอ่ยสารภาพความในใจ

“ ซูซาน........ฉันอยากบอกเธอ ว่าเมื่อคืนนี้ฉันมีอะไรกับเขาแล้ว ฉันรักเขา ฉันรักเขาเหลือเกิน “

“ ห่ะๆๆๆ แคธรีน เธอรู้แล้วใช่มั้ย ว่าความรักหอมหวานแค่ไหน และถ้ามีเซ็กส์กับคนที่เรารัก จะมีความรู้สึกซึ้งซ่านเพียงใด  “ ซูซานหัวเราะเสียงดังขันท่าทางของแคธรีน เอ่ยถามด้วยเสียงที่เจือความขันอย่างที่สุด

“ ฉันบอกไม่ถูกเลยนะที่รัก ฉันมีความสุข ที่ได้เป็นของเขา เรารักกัน เรารักกันจริงๆนะซูซาน “ เธอเอ่ยพร้อมทั้งเขย่าแขนเพื่อนสาวเบาๆ ด้วยสีหน้าเปี่ยมสุข สายตาเธอหวานพราว  

ซูซานมองใบหน้าของแคธรีน สาวเลือดผสม ที่มีดวงหน้าเรียว ตาสวยเศร้าสีน้ำตาล แผงขนตาหนาสวยหน้าผากโค้งมน ผิวแก้มเนียนใส ปลายจมูกโด่งเชิดน้อยๆ รับกับริมฝีปากอิ่มสวย แคธรีนอายุน้อยกว่าเธอถึงสามปี และเด็กที่สุดในทีมนางแบบ แต่เธอสวยสะดุดตากว่าใคร ทั้งเรือนร่างและหน้าตา อีกทั้งบางเรื่อง บางอย่างที่เธอยังใสซ่อ และเป็นความน่ารักน่าสงสารนัก

“ แคธรีน.......ฉันดีใจที่เห็นเธอมีความสุข เธอเศร้ามาตั้งแต่เสียคุณพ่อ มันนานมากแล้วนะ เด็กสาวอย่างเธอทำแต่งานหาแต่เงิน และน่าจะมีใครสักคน ที่มาทำให้ชีวิตเธอมีความหมาย ฉันสบายใจจ๊ะที่เธอได้พบกับความสุข รักมีอานุภาพ เป็นพลังอันยิ่งใหญ่จ๊ะ “

“ ซูซาน........ฉันคิดถึงเขา อยากพบเขามากเลย ฉันโหยหาอ้อมกอดเขาน่ะจ๊ะ “

“ ก็ไปสิจ๊ะที่รัก เธอมานั่งบ่นทำไม หรือว่าเขินอายกันล่ะ “

“ ฉันไปหาเขาไม่ได้ วันนี้เฮ็นรี่ให้คนของเขาคอยตามฉัน คงกลัวฉันหนีไปกับเรือ ที่มารับคนไปเที่ยวเกาะน่ะจ๊ะ ซูซานทำไมฉันถึงรักเขา คิดถึงเขา มากอย่างนี้ก็ไม่รู้ หรือเพราะว่าเกิดจาก การที่เรามีเซ็กส์กัน ฉันอยากรู้จังเลย บอกฉันหน่อยสิ “

“ แคธรีนยัยเด็กโบราณ คนรักกันมันก็ต้องโหยหากันอยู่แล้ว และยิ่งมีเซ็กส์ด้วยกันเป็นครั้งแรก มันก็ร้อนรุ่ม อยากจะมีครั้งต่อไปอีกไงล่ะ “  

แก้มของแคธรีนแดงก่ำขึ้นทันที และรีบเอ่ยปฏิเสธ “ ไม่นะซูซาน ฉันเพียงแต่คิดถึงเขา ไม่ได้คิดถึงเรื่องเซ็กส์เสียหน่อยนี่ “

สาวผมทองนัยน์ตาสีฟ้า หัวเราะขันเธอขึ้นอีก “ ห่ะๆๆ แม่สาวน้อย รักกับเซ็กส์ มันแยกจากกันได้เสียที่ไหนล่ะ กายเธอเป็นของเขา กายเขาเป็นของเธอ เกิดสิ่งผูกพันทางกาย หัวใจจดจ่อหากัน เขาก็คงคิดถึงเธอเจียนจะขาดใจ เหมือนกันแหละน่า เชื่อฉันสิ “

“ ซูซาน.......เฮนรี่เขาจะมีเซ็กส์กับฉันได้มั้ย เมื่อเช้านี้เขาเรียกฉันไปหาที่ห้อง เขาทำท่าจะมีเซ็กส์กับฉัน และของเขาตื่นตัวได้ด้วยนะซูซาน เธอบอกฉันว่ารุ่นเขา จะไม่สามารถร่วมรักได้แล้วไงล่ะ “ แคธรีนเอ่ยถามด้วยสีหน้าปริวิตก

“ เชื่อฉันสิที่รัก เรื่องตื่นตัวมันเป็นธรรมชาติของผู้ชาย แต่เขาจะทำอะไรเธอไม่ได้หรอก เพราะมันก็เพียงแค่ประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้น เขาอาจจะตื่นเต้น ที่ได้อยู่ใกล้เธอ ตามลำพังเท่านั้นแหละ และจำไว้นะแคธรีนที่รัก ถ้าเขาจะร่วมรักกับเธอได้ ก็ต่อเมื่อเธอยินยอมร่วมมือกับเขาเท่านั้นจ๊ะ  เขาเพียงแต่ใจสู้เท่านั้นเอง “

“ ฉันกลัวเขา ฉันไม่แน่ใจจ๊ะ  และถ้าเกิดเขาทำอะไรฉันจริงๆ ฉันคงทำร้ายคนแก่แน่ๆเลย“

“ แคธรีนมุมมองและความคิด ของคนเราไม่เหมือนกันใช่มั้ย  เพราะถ้าฉันเป็นเธอ ฉันจะยอมเฮ็นรี่ เธอจะได้สมบัติของเขาทั้งหมด  ซึ่งคนอย่างเราตายแล้วไปเกิดใหม่อีกสิบชาติ ก็คงหาไม่ได้ เพราะเขาคงอยู่กับเธอไม่นานเท่าไหร่หรอก ไหนเขาจะแก่ปานนี้ และยังมีโรคประจำตัวอีก เธอจะเป็นเศรษฐีนี ที่รวยที่สุด กระดิกนิ้วอยากได้อะไร ก็แทบจะเหมือนกับเนรมิตร “

ไม่แต่ซูซานเท่านั้นหรอกที่คิดอย่างนี้ มาการ์เรตแม่เลี้ยงของเราเองก็พูดอย่างนี้ และเมื่อแรกพบกับชานนท์ เขาก็พูดอย่างนี้ แต่ใครก็ไม่ได้มาเป็นเรานี่ เงินทองทรัพย์สมบัติมากมาย ที่เพียงแค่ดำริอยากได้อะไร ทุกอย่างก็แทบมากองลงตรงหน้า แต่ต้องมีชีวิตที่เหมือนเจ้าหญิงบนหอคอย และต้องทนอยู่กับคนรุ่นปู่ที่หื่นกาม คอยจ้องจะจับโน่นขยำนี่ ต่อให้เอาทองมากองท่วมบ้าน เราก็ไม่อยากได้หรอก และถ้าเขาอายุยืนยาวไปอีกสิบปี เราก็เหมือนติดคุกอีกสิบปี โธ่เอ้ย.......จะไหวเสียที่ไหนล่ะ เพราะถึงเราไม่พบชานนท์ เราก็หาทางหนีอยู่แล้ว

“ ซูซาน........ครั้งแรกที่ฉันรู้ว่าฉันถูกขาย ฉันยังเกือบจะฆ่าตัวตาย ฉันหลับตาเห็น ว่าฉันต้องเปลือยกาย ให้เฮ็นรี่เล้าโลม แค่คิดฉันก็แทบจะทนไม่ได้ และยิ่งตอนนี้ ฉันมีคนที่ฉันรัก และรักมากเหลือเกิน ฉันคงยอมไม่ได้แล้วละ “

“ แคธรีน.........ฉันบอกแล้วไงล่ะ ว่ามันแล้วแต่มุมมอง และความคิดของแต่ละคน ฉันเข้าใจเธอนะ  อย่าทำหน้าเศร้าอย่างนี้สิที่รัก ยิ้มสู้เพื่อความรักของเธอไงจ๊ะ  เดี๋ยวฉันจะหาทางพาเธอไปพบเขาให้ได้จ๊ะ ก่อนที่เธอและเขาจะขาดใจดีมั้ย ห่ะๆๆๆ “

สาวน้อยแก้มแดงก่ำ ยิ้มเยือนออกมาด้วยสีหน้ามีความสุข ประกายตาวาววับ เข้าสวมกอดเพื่อนรักไว้ทันที“ จริงๆนะซูซาน ฉันคิดถึงเขามากเหลือเกิน และเขาก็โทรบอกฉันว่า เขากำลังใจจะขาด  เขาอยากกอดฉันน่ะจ๊ะ“

ซูซานมองสาวน้อยอย่างเข้าใจ เพราะเธอผ่านความรักความใคร่ มาแล้วอย่างโชกโชน และรู้ว่าสาวน้อยแคธรีนที่ถูกบิดาอบรมมาเยี่ยงคนตะวันออก ที่ไม่เคยผ่านสมรภูมิรัก และการที่เธอมาเป็นนางแบบได้ ก็เพราะบิดาป่วยหนัก และจำยอมให้เธอทำอาชีพนี้ ด้วยความจำเป็น อย่างไม่อาจทัดทานได้

ซูซานแง้มประตูห้องมองออกไปเห็นชายผู้หนึ่ง ที่เดินเกร่อยู่ไม่ห่างจากหน้าห้องของเธอนัก และเริ่มคิดวางแผน ให้หนุ่มสาวทั้งคู่ได้พบกัน ก่อนที่จะขาดใจด้วยความโหยหา.......

 

*ชานนท์เดินกลับไปกลับมาอยู่ในห้องนอน และในที่สุดหัวใจที่ร้อนรุ่ม ทำให้เขาต้องเดินขึ้นมายืนที่ระเบียงดาดฟ้าเรือ ชมวิวทิวทัศน์ ภาพรักหวานเมื่อคืนยังติดตรึงอยู่ในหัวใจ และความรู้สึก แคธรีน........ผมบอกคุณว่าความรัก ไม่จำเป็นต้องใช้เวลา ทั้งที่ตัวเองก็รู้สึกว่ามันรวดเร็วปานพายุ หัวใจผมโลดแล่นไปอยู่กับคุณตั้งแต่คืนแรกที่ได้พบหน้า และคิดว่ามันเป็นเพียงความต้องการ แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แล้ว เขายิ้มที่มุมปากน้อยๆ แคธรีน........ ผมจะทำทุกอย่างที่จะได้คุณมา ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม กามเทพเมื่อแผลงศรให้รักกันแล้ว จะยังเล่นกลอะไรอีกมั้ยนะ คงไม่ใจร้ายจับให้เรา ต้องพรากจากกันใช่มั้ย

เสียงเรียกเข้าโทรศัพท์ของชานนท์ดังขึ้น ที่ชายหนุ่มมองเบอร์แล้วต้องคลี่ยิ้มออกมา “ ครับที่รัก”

“  ฉันรอคุณอยู่ในโรงหนังค่ะ มาหาฉันสิคะชานนท์ ฉันคิดถึงคุณเหลือเกินค่ะ “

เสียงของสาวน้อย บอกความรู้สึก จากหัวใจของเธอ อย่างที่ชายหนุ่มรู้สึกเต็มตื้นเปี่ยมสุข ทั้งสองเข้ากอดกันไว้ในอ้อมแขน ประทับริมฝีปากประกบบดเบียดกัน ด้วยความโหยหา เหมือนกับว่าได้จากกันมาเป็นแรมเดือน แก้มแนบกันไว้นิ่งๆ

“ ชานนท์คะ ฉันคิดถึงคุณจังเลย ทำไมต้องคิดถึงขนาดนี้ก็ไม่รู้ค่ะ “ เธอเงยหน้าขึ้นบอกเขาด้วย ดวงตาหวานเศร้า

เขาทอดสายตามองใบหน้าสวย ที่เงยหน้าบอกความรู้สึกอย่างไม่ปิดบัง ความซาบซึ้งในคำพูดซื่อๆตรงๆของสาวน้อยในอ้อมแขน ทำให้เขารู้สึกทั้งรักและสงสาร กอดเธอไว้แน่น

“ แคธ........ผมทั้งเป็นห่วง ทั้งคิดถึง อีกหลายความรู้สึก ที่มีต่อคุณ จนผมสับสนไปหมด อยากไปหาคุณที่ห้องเหมือนจะขาดใจ แต่ก็รู้ว่าเราสองคนควรจะต้องอดทนนะครับ “

“ ชานนท์คะ........อย่างที่ฉันเล่าให้คุณฟัง เมื่อถึงภูเก็ตแล้ว คุณต้องพาฉันหนีนะคะ อย่าทิ้งฉันนะคะ ฉันกลัวค่ะ กลัวว่าคุณจะเปลี่ยนใจไม่ช่วยฉัน “

“ ที่รัก........เป็นความคิดที่เหลวไหลมาก ผมรักคุณนะ ผมจะทำทุกอย่างเพื่อคุณ ใครจะทิ้งเมียได้ล่ะหือ จะให้บอกอีกกี่ครั้งถึงจะเชื่อล่ะครับ “ เขาเอ่ยแล้วเขย่าร่างบางในอ้อมกอด ก้มลงพรมจูบลงบน ปาก แก้ม คิ้ว คาง อย่างหยอกเย้า

เธอประคองแก้มเขาไว้ เอ่ยด้วยเสียงอ่อนเศร้า “ ฉันขอโทษค่ะ ฉันอาจจะหวาดกลัวเกินไป ฉันสับสนและไม่แน่ใจอะไรเลย แต่ต่อไปนี้ฉันจะมั่นใจในคำพูดของคุณ จะไม่คิดเหลวไหลอีกค่ะ“

“ แคธรีนถึงผมจะโหยหาคุณมากแค่ไหน แต่ผมก็จะอดทน ถ้าเขาจับได้ แผนทุกอย่างของเรา จะยิ่งลำบาก เราอาจจะไม่ได้พบกันอีก และผมก็ยอมไม่ได้นะที่รัก ผมรักคุณมาก เกินกว่าที่ทนอะไร และเมื่อถึงเวลานั้น ผมพร้อมจะลุย เป็นหรือตายผมไม่สนใจหรอกนะที่รัก “

“ คุณคือความอุ่นใจของฉัน ยามที่ฉันได้อยู่ใกล้คุณ ฉันรู้สึกปลอดภัย ฉันหวาดกลัวเฮ็นรี่ ฉันกลัวความเจ้าเล่ห์ของเขา ฉันทนไม่ได้นะคะชานนท์ ถ้าฉันจะต้องจากคุณ และต้องไปอยู่กับเขา “ เธอเอ่ยบอกเขาด้วยสีหน้าวิตกกังวล

“ แคธ.........ผมเข้าใจ และอยากให้คุณเข้าใจผมด้วย ว่าผมก็มีความรู้สึกไม่ได้แตกต่าง จากคุณเลยนะที่รัก ผมคิดทุกวินาที แต่เราต้องมีสติ คิดทุกอย่างให้รอบคอบ เพราะเรากำลังต่อสู้กับคนมีอิทธิพล ดีที่ว่าเรากำลังจะถึงเมืองไทยแผ่นดินของเรา จะทำให้เรามีหนทาง รอดปลอดภัยนะที่รัก เชื่อผมนะ “

แคธรีนรู้สึกว่าเธอมั่นใจมากขึ้น หลังจากที่ต้องหวาดหวั่นกับท่าทางของเฮ็นรี่ เธอเข้ากอดเขาไว้แนบหน้าลงกับอกอุ่น สูดความหอมจากกายเขา เหมือนต้องการให้เป็นพลังแรงใจ ที่เธอจะสู้กับความหวาดหวั่นในใจ

“ ชานนท์ลมหายใจของฉันเป็นของคุณค่ะ “ เธอกระซิบบอกกับเขาที่ริมแก้ม  

เสียงโทรศัพท์ของแคธรีนดังขึ้น เธอมองเบอร์ที่โชว์ เป็นเบอร์ของเฮ็นรี่  ที่แคธรีนไม่กล้ารับ ด้วยเสียงในโรงภาพยนตร์คงจะทำให้เขารู้ เธอกดปิดแต่เสียงโทรก็เร่งเร้าขึ้นอีก 

สีหน้าของหญิงสาวหม่นเศร้า เอ่ยบอกเขา “ ชานนท์คะฉันคงต้องกลับไปที่ห้อง ฉันหนีคนของเขามา เขากลัวฉันหนี ฉันคงต้องกลับ ก่อนที่เขาจะออกตามนะคะ “

ทั้งสองเข้ากอดกันไว้ จดจูบกัน ด้วยความรู้สึกที่อาลัยอาวรณ์ “ อดทนนะที่รัก เราต้องพยายาม แล้วคืนนี้ค่อยพบกันดีมั้ย เพราะพอเรือออกเดินทางเมื่อไหร่ คิดว่าเฮ็นรี่อาจจะลงไปอยู่ที่คาสิโนก็ได้ ถ้ามีโอกาศ เราจะพบกันนะที่รัก “

สองมือบางโอบประคองใบหน้าของชายหนุ่มไว้ ทอดสายตาเศร้าๆมองเขา “ ชานนท์คะ ฉันรักคุณค่ะ “ เธอเอ่ยจบจดริมฝีปากขึ้นจูบเขา

“ เอ่อ........แคธรีนแผนของเราไม่ตายตัว คุณเก็บของเตรียมไว้ให้พร้อมเสมอนะ เราจะไม่รอเวลาอะไร ถ้าได้โอกาสเหมาะ ผมจะพาคุณหนีทันที “   

แคธรีนขึ้นลิฟท์มาที่ห้อง ที่มีคนของเฮ็นรี่รออยู่ ที่หน้าห้องและ ชำเลืองมองเธอด้วยสายตานิ่งๆ ทำให้แคธรีนหยุดยืนปรายตามอง และเอ่ยบอกด้วยเสียงเรียบเย็น

“ ไปบอกเจ้านายคุณด้วย ว่าฉันไม่ได้หนีหายไปไหน และถ้าจะไม่ให้ฉันเดินไปไหน บนเรือลำนี้ ก็เอาโซ่มาล่ามฉันไว้ และค่ำนี้ฉันก็ยังต้องทำงานให้ครบตามสัญญา เพราะบริษัทได้โอนเงินเข้าบัญชีฉันแล้ว คงเข้าใจคำว่าสัญญานะ “

ชายชาวยุโรปร่างสูงหนาบึกบึน ลูกน้องของเฮ็นรี่  ยืนนิ่งเงียบเพียงแต่รับฟัง และไม่เอ่ยคำใด หลีกทางให้แคธรีนเดินเข้าห้องไป หญิงสาวเก็บหนังสือเดินทาง เอกสารสำคัญของตนเองลงกระเป๋าเป้ และหยิบสมุดบันทึกของบิดามากอดไว้แนบอก หลับตานิ่งๆนึกถึงท่าน ขอบตาร้อนผ่าวขึ้นมาทันที พ่อคะ........ลูกกำลังจะได้ไปเหยียบแผ่นดินของพ่อ  มันเป็นความฝันของลูก ที่อยากเห็นเมืองไทยเป็นที่สุด พ่อคะ.........ลูกจะอยู่ที่เมืองไทยค่ะ

ค่ำคืนนั้นการเดินแบบในชุดแฟนตาซี ที่เป็นชุดสุดท้ายในทริปนี้  นางแบบทุกคนในชุดแฟนตาซี รูปแบบต่างๆงดงาม ด้วยเครื่องแต่งกายอย่างอลังการ เรียกเสียงฮือฮา และเสียงปรบมือ ดังก้องอยู่ตลอดเวลา และการถ่ายรูปของบรรดาผู้ชม ที่ขอถ่ายร่วมด้วย กับนางแบบแต่ละคน จึงทำให้ใช้เวลามากกว่าปรกติ แต่ทุกคนก็ยอมเหนื่อย เพราะเป็นชุดสุดท้ายที่จะโชว์ และจะได้พักผ่อนกันเต็มที่เสียที โดยไม่ต้องพะวักพะวงกับงานอีก

แคธรีนเป็นคนสุดท้ายที่จะออกโชว์ ซูซานในชุดของแม่มดเจ้าเสน่ห์ ซึ่งเดินกลับเข้ามา เอ่ยกับแคธรีน “ ฉันเห็นเขาด้วยละที่รัก คืนนี้เขาหล่อเท่มากเลย และถ้าเขาเห็นเธอในชุดนี้ เขาต้องตะลึงแน่ๆ เพราะชุดนี้ไม่ว่าโชว์ที่ไหน ก็ฮือฮาทุกครั้ง เธอสวยมากจ๊ะแคธรีน “

“ ขอบใจจ๊ะ ฉันตื่นเต้นที่ได้เห็นเขาอีกแล้วละ เธอจับหัวใจของฉันสิ ฉันกำลังคลั่งเขา อิๆๆ “ เธอเอ่ยพร้อมทั้งจับมือเพื่อนสาวมาวางบนหน้าอก ดวงตาสวยของแคธรีนพราวระยิบระยับ “

“ เธอกำลังคลั่งจริงๆจ๊ะฉันเชื่อ “ ซูซานมองหน้าเพื่อนสาว พร้อมทั้งเอ่ยด้วยรอยยิ้มขันๆ

“ ซูซาน อย่าลืมที่เราตกลงกันไว้นะ “

“ ไม่ลืมจ๊ะ  “

เสียงเพลงแห่งทะเลทราย เริ่มดังขึ้นอย่างมีมนต์ขลัง เสียงของผู้ชม ที่วันนี้มีเก้าอี้ให้นั่งรายล้อมรอบสระ เงียบกริบ ไฟทุกดวงดับพรึ่บลง ทุกคนระทึกที่จะได้เห็นโชว์ชุดสุดท้าย แสงทองระยิบระยับปรากฏอยู่ในมุมมืด ไฟจากแผงควบคุมของช่างไฟ ส่องมาที่เธอ เสียงปรบมือกึกก้องขึ้นทันที

แคธรีนอยู่ในชุดพระนางคลีโอพัตรา ราชินีแห่งลุ่มแม่น้ำไนล์ ใบหน้าสวยหวาน ดวงตาโตของเธอถูกตกแต่งเข้มสวย เยี่ยงราชินีอิยิปต์ เรือนร่างระหงของแคธรีน งดงามตรึงสายตาผู้ชม ผมม้าสีดำสนิท และคาดด้วยมงกุฎรูปงู ที่คอประดับด้วยแผงเครื่องประดับ เยี่ยงราชินี สองถันอวบอิ่มชูชัน มีเพียงผ้าสีทองบางเบา ที่พาดพันและรัดรึงสองเต้างามนั้นไว้ ให้ผู้ชมได้พอเห็นความเนียนขาวเต่งเต็ม  ตั้งแต่ใต้อกลงมาเปลือยเปล่า และมีผ้าผืนบางสีทอง ยาวกรอมเท้าที่มีแผ่นทอง เป็นที่คาดรัดรึงกับสะโพกล่าง  เผยให้เห็นเนื้อนวลเนียน และเพียงปิดบังเนินเนื้อภายใน ที่ปกปิดด้วยผ้าชิ้นสีทองสามเหลี่ยม ที่ยิ่งมองยิ่งน่าค้นหา  แม้แต่ชานนท์ยังต้องลอบกลืนน้ำลาย ภาพร่างเปลือย ที่เขาโลมไล้ด้วยสายตาเมื่อคืน ที่ทำให้เขาถึงกลับตื่นตัวขึ้นทันที

สายตาสวยหวานปรายมาที่ชายหนุ่ม แก้มก่ำแดงขึ้นอย่างรู้สึกสะเทิ้น เมื่อเห็นแววตาที่บ่งบอกอารมณ์หวานหวามของบุรุษเพศ ซึ่งชานนท์เกิดอารมณ์ทั้งรัก ทั้งหวงแหนและปรารถนาขึ้นในอก และคิดว่าหมดการแสดงชุดนี้แล้ว เรือนกายงดงามของเธอ จะมีเขาเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่จะได้ชื่นชม เขาจะไม่ให้ใครได้เห็นเธอ ในรูปแบบนี้อีกแล้ว ชานนท์กราดสายตาไปทั่วๆ เห็นคนของเฮ็นรี่ยืนกอดอกอยู่ในมุมมืด ในขณะที่ผู้ชมขอเข้าไปถ่ายรูปแคธรีน และขอถ่ายร่วมด้วยจำนวนมาก ชายผู้นั้นเริ่มขยับตัว เขาจึงรีบลุกเดินตามไปเงียบๆ  คนของเฮ็นรี่ยกโทรศัพท์ขึ้นโทรเอ่ยรายงาน

 

* ความรักของทั้งคู่จะเศร้าหรือหวานเพียงใด มาให้กำลังใจกันนะคะ *Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรือสำราญ สายธารเสน่หา(ตีพิมพ์กับอักษรศาสตร์)ประกาศรางวัล ลบ7.ก.พ. ตอนที่ 4 : โหยหา อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4349 , โพส : 11 , Rating : 99% / 22 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 11 : ความคิดเห็นที่ 738
อ่านแล้วลุ้นให้หนีได้ค่ะ
PS.  เป็นกำลังใจให้ค่ะ
Name : จิรารัตน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ จิรารัตน์ [ IP : 125.27.236.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:03
# 10 : ความคิดเห็นที่ 249

พ่อใหญ่เฮ็นรี่อายุจะ80แล้ว
ยังมีความต้องการอยู่เนอะ "so sad"


PS.  พูดน้อย ต่อยหนักฮะ
Name : 23Secret < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 23Secret [ IP : 171.25.155.224 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2553 / 00:44
# 9 : ความคิดเห็นที่ 73
เป็นกำลังใจนะคะ
Name : วรรณนากา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วรรณนากา [ IP : 223.206.175.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ตุลาคม 2553 / 11:57
# 8 : ความคิดเห็นที่ 62
ขอให้หนีได้สำเร็จ

เป็นกำลังใจให้พี่บุษค่ะ
PS.  เปิดตาแล้วอย่าปิดใจ เพราะคุณจะไม่เข้าใจสิ่งที่เห็นได้ทั้งหมด (ฉันไม่ใช่ตุ๊กตาBlythe)
Name : ม่านเมฆา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ม่านเมฆา [ IP : 125.27.88.67 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 23:51
# 7 : ความคิดเห็นที่ 61
  

PS.  ชอบจริงๆ นิยายเรื่องนี้
Name : porb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ porb [ IP : 117.47.75.251 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 18:49
# 6 : ความคิดเห็นที่ 59

ชานนท์จะช่วยแคทอย่างไรเพื่อหนีนายเฮนรี่ให้ได้

รอไรเตอร์มา up ต่อค่ะ
Name : tungkn4841 [ IP : 125.24.226.188 ]

วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 16:10
# 5 : ความคิดเห็นที่ 58
ใครจะช่วยแคท ให้หลุดพ้นมือของนายเฮนรี่ได้
Name : tungkn4841 [ IP : 125.25.216.255 ]

วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 15:54
# 4 : ความคิดเห็นที่ 57
 แวะมาส่งกำลังใจค่ะ
Name : f-e-e-f-e-e < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ f-e-e-f-e-e [ IP : 118.173.171.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ตุลาคม 2553 / 14:28
# 3 : ความคิดเห็นที่ 54
ขอให้ทั้งสองคนหนีสำเร็จน้า
Name : jeabkiss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jeabkiss [ IP : 124.120.38.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2553 / 11:55
# 2 : ความคิดเห็นที่ 53
ต่ออีกน๊า 
PS.  ชอบจริงๆ นิยายเรื่องนี้
Name : porb < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ porb [ IP : 223.204.218.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2553 / 00:08
# 1 : ความคิดเห็นที่ 52
เกลียดตาแก่จัง..
Name : f-e-e-f-e-e < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ f-e-e-f-e-e [ IP : 118.173.144.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2553 / 15:00
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android