คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000)

ตอนที่ 7 : บ่วงเล่ห์เสน่หา อัพ100%


     อัพเดท 30 ธ.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล
My.iD: https://my.dek-d.com/intuon55
< Review/Vote > Rating : 98% [ 9 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 100,918
1,333 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 132 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000) ตอนที่ 7 : บ่วงเล่ห์เสน่หา อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4877 , โพส : 19 , Rating : 100% / 16 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ตอนที่ 7 บ่วงเล่ห์เสน่หา  อัพ100%

 

กายสมาร์ททาบทับ บนกายงามอวบอิ่ม แม้จะดิ้นรนขัดขืนเพียงไร แต่เธอก็รู้แล้วว่าวันนี้เธอไม่รอด กายเธอรับรู้แม้กระทั่ง ขนสีทองตามร่างกายเขา ที่บดเบียดอยู่ที่บนเนื้อนวล ความเป็นชายของเขาทให้ใจเธอสะท้านหวิวหวั่น กายเธอร้อนเร่าขึ้น จนเจียนจะขาดใจ  เขาไม่ยอมอีกแล้ว แม้เธอจะดิ้นรน และเมื่อเธอเอ่ยวิงวอนร้องห้าม เขากลับปิดปากเธอสนิท มือนุ่มๆช่ำชอง ซุกซน ทำทุกอย่างให้เธอยอมจำนน 

กายเต็มตึงหอมกรุ่นอ่อนยวนใจ ที่อยู่ใต้ร่างเขา ดิ้นรนขัดขืนเต็มที่ ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหน ที่จะเร้าใจให้เราต้องคลั่งไคล้ขนาดนี้ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ จะต้องทำให้เธออยู่กับเรา ให้เราได้เป็นเจ้าของ เธอหอมหวานงดงามยิ่งกว่าดอกไม้งาม ดอกไหนในโลก วันนี้ถ้าเราไม่ได้เธอ เราต้องขาดใจ เขาคร่ำครวญบอกกับตนเอง

“ ปล่อยรัดใจ .........ปล่อยสิคะ ........ไม่ได้นะคะ เราตกลงกันแล้ว คุณต้องรักษาสัญญานะคะ “ เธอดิ้นรนปากร้องพร่ำทวงสัญญา เขาประกบปากบดเบียด มือบางกำเข้าหากัน และทุบไปบนร่างเขา  

รสสัมผัสที่เขาลูบโลม บนกายเธออย่างช่ำชอง กลิ่นกายของบุรุษเพศ กรุ่นอ่อนมีเสน่ห์อย่างประหลาด กายสาวสะท้านระริก หวั่นไหว กายเธอยอมจำนน เขาอย่างสิ้นเชิงแล้ว สมองสับสนอึงอล และแทบไม่สั่งงาน แต่หัวใจที่แกร่งทรนง บอกกับตนเอง  ถ้าเรายินยอม และเขาสมใจ เราก็ไม่มีอะไรที่เขาต้องการอีก เราจะกลายเป็นรองเขา ที่เขาไม่จำเป็นต้องค้นหาอะไรอีกแล้ว อย่ายอมเป็นอันขาดนะรัดใจ 

เราจะทำยังไง ในเมื่อความรู้สึกร้อนเร่า และต้องการเขามากเหลือเกิน  เราต้องหยุดความปรารถนาของตนเองให้ได้ และต้องหยุดเขาให้ได้  แต่เขากำลังพยายามที่สุด ที่จะล่วงล้ำ 

รำพันกระเส่า อยู่ที่ริมแก้ม “ รัดใจเป็นของชลธรเถอะนะ  เราจะแต่งงานกันนะที่รัก  ผมต้องการคุณ “

และแล้วเขาก็หลุดคำ ขอแต่งงานออกมาในที่สุด แต่เราจะเชื่อใจเขาได้ยังไง ผู้ชายเมื่อได้ทุกอย่างไปแล้ว เขาก็จะบ่ายเบี่ยงไปได้อีก เราจะไปเรียกร้องอะไรได้ ไม่มีวันหรอกชลธร ฉันยอมไม่ได้  เธอแกล้งระทวยไม่ขัดขืน ยอมให้เขาโลมไล้ แลกจูบกับเขา เจ้าป่าจึงนุ่มนวลลง เพราะเห็นว่าลูกแกะ ยอมจำนนลงแล้วอย่างสิ้นเชิง และกำลังรอคอยให้เขาสังหาร  เหยื่อครางครวญเบาๆ เจ้าป่าก็ปราณีที่จะให้เหยื่อได้พบจุดจบ อย่างไม่ทรมานเกินไป  มือเขาเลื่อนมาประคองแก้มเธอไว้ จูบอย่างดูดดื่มนิ่งนาน เธอรับจูบจากเขา เลื่อนมือบาง ขึ้นแตะแผ่นหลังเปลือเปล่าของเขาไว้ ไล้ฝ่ามือเบาๆ เหมือนจะบอกเขาว่า เธอพร้อมแล้ว ที่จะให้เขาสังหาร 

เจ้าป่าที่คิดว่าตนเอง ชาญฉลาดและมีพละกำลังเหนือกว่า และหลงกลลูกแกะเจ้าเล่ห์  ที่ทำเหมือนจะยอมเป็นเหยื่ออันโอชะ ไม่ดิ้นรนขัดขืน และยังทำตัวน่ารัก ส่งสายตาเชิญชวนให้ลิ้มลอง จนเจ้าป่า เพียงแต่โลมเลียไปทั่วกายเหยื่อ อย่างมั่นใจ แต่เจ้าลูกแกะใช้ชั้นเชิง เมื่อเจ้าป่าวางใจ เบี่ยงกายและพรวดพราดลุกขึ้นวิ่งหนี ฉวยผ้าขนหนูผืนใหญ่เข้าพันร่างไว้

เขาอยากจะระเบิด เสียงหัวเราะเยาะ ตัวเองออกมานัก และอย่างยอมรับกับความเหนือชั้นของหญิงสาว ที่กายเธอยินยอม แต่หัวใจเธอแข็งแกร่ง ที่ไม่ยอมจำนนง่ายๆ  เขาหยิบผ้าขนหนูที่ราวเล็กๆในห้องนอนของเธอมาพันกาย และเดินออกมา พบเธอที่ยืนเบียดหลังกับผนัง และมองมาที่เขาด้วยรอยยิ้มน้อยๆ และเหมือนเธอจะหัวเราะขำๆ ทั้งตนเองและเขา

“ รัดใจ........ผมยอมแพ้ ไม่ก็ไม่  “ เขายกมือสองข้างขึ้นนิดหนึ่ง เอ่ยบอกเธอด้วยรอยยิ้มขำๆ ที่เธอยังเบียดร่างอยู่กับผนัง 

“ สัญญาก่อนสิคะ ว่าจะไม่ทำอีก “

“ สัญญา.........”

“ ไม่เชื่อ........”

“ ถ้าไม่เชื่อ เราก็จะประลองกำลังกันอีกครั้ง แล้วทีนี้คุณจะต้องเชื่อ ลองดูมั้ย ห้องแค่นี้เราไล่กันจนอยู่แล้ว  “ เขาเอ่ยพร้อมกับรอยยิ้มเจ้าเล่ห์  “ มาหาผมสิ........ผมสัญญาแล้วนี่ “

เธอเดินไปหยิบเสื้อคลุมมาสวม และเดินช้าๆเข้าไปคุกเข่าลงตรงหน้าเขา กอดเอวเขาไว้ ท่าทางประจบของเธอ ทำให้มองเธอด้วยรอยยิ้ม สายตาเปี่ยมสุข เธอเอ่ยอ้อนช้อนสายตาขึ้นสบ

“ รัดใจไม่ดื้อ ไม่ประชดแล้วนะคะ ห้ามลงโทษรัดใจอีกนะคะ “

เขาโอบร่างดึงเธอขึ้นมากอดไว้ “ จ๊ะ........ถ้ารัดใจยอมทรมานได้ ชลธรก็ยอมได้เหมือนกัน “

“ ยังไม่ถึงเวลาของเรานี่คะ  “

“ เมื่อไหร่ล่ะที่รัก บอกผมสิ “

“ เมื่อเราหมั้นหรือว่าแต่งกันค่ะ “

“ งั้นเราจะหมั้นกันวันนี้เดี๋ยวนี้เลยดีมั้ย  “ เขาถามยิ้มๆ

“ คุณแน่ใจแล้วเหรอคะ ที่พูดว่าจะแต่งงานกับรัดใจ แต่เปลี่ยนใจได้นะคะ ถ้ามันจะเป็นคำพูด แค่ในอารมณ์ตอนนั้น รัดใจไม่ได้ซีเรียสค่ะ “ เธอเอ่ยบอกพร้อมทั้งยักไหล่น้อยๆ 

“ ผมไม่ได้พูดเพราะอารมณ์พาไปนะรัดใจ  เราจะแต่งงานกัน แล้วรัดใจจะให้ผมไปขอคุณกับใครล่ะ ไหนบอกสิ “

“ ก็ขอกับรัดใจไงคะ “ เธอเอ่ยแล้วยิ้มขำๆ แนบแก้มไว้กับบ่าเขา

เธอน่ารัก ช่างประจบ และเราก็ไม่เคยพบผู้หญิง ที่หลากหลายอารมณ์ อย่างรัดใจเลยสักคนเดียว  เธอทำให้เราบ้าคลั่ง หวงหึง เสน่หา เธอปรุงแต่งอารมณ์ ให้คนที่อยู่ใกล้ได้มีความสุข ตั้งแต่เราพบกับเธอ ชีวิตที่หมกมุ่นกับงาน คลายความเคร่งเครียดลง แต่กลับมีอารมณ์แช่มชื่น เป็นสุขอย่างประหลาด  เราจะแต่งงานกับเธอ........

“ งั้นเราจะหมั้นกันตอนนี้เลยดีมั้ย รัดใจจะได้ไม่บ่ายเบี่ยงเกี่ยงงอนกับผมอีก  “

เธอส่ายหน้าน้อย ทั้งที่ยังคุกเข่าอยู่ข้างๆเขา บีบปลายจมูกเขาเขย่าเบาๆ “ เจ้าเล่ห์อีกแล้วนะคะ “

“ แล้วจะให้นายชลธรทำยังไงบ้างล่ะบอกสิ  ผมยังไม่เคยคิดจะแต่งงาน หรือว่าหมั้นกับใครเลย  ผมไม่รู้ “

“ ก็ต้องบอกคุณพ่อคุณก่อนสิคะ “

“ บอกแล้วไงต่อ ........” เขาถามแล้วอมยิ้มขำๆ

“ แล้วเราก็จะเข้าโบสถ์แต่งงานกัน คุณนับถือคริสต์ไม่ใช่เหรอคะ “

“ อืม........รู้ไปหมดเลยนะคุณนี่  รู้อะไรเกี่ยวกับผมอีกไหนบอกสิ “

“ รัดใจรู้ทุกอย่างที่เป็นคุณ เพราะรัดใจสนใจคุณมาตั้งนานแล้วนี่คะ “ เธอพูดจบโถมเข้ากอดเขาไว้ “ รัดใจแอบรักคุณนะคะ รักมานานแล้วด้วย “ เธออ้อนออเซาะ

เขาจับกายเธอออกห่าง และมองหน้าด้วยสายตาหวานวาม “ รัดใจหลอกผมอีกแล้วนะ หลอกทำไมล่ะ ยังไงๆผมก็ไม่เปลี่ยนใจหรอก รักคุณจะแย่แล้วรู้มั้ย “

“ จริงๆนี่คะ ไม่ได้หลอกสักหน่อย คุณเคยเขียนรูปให้กับร้านอาหารร้านหนึ่ง ที่ฝรั่งเศศ จริงมั้ยคะ รัดใจชอบรูปนั้นมาก และก็สนใจลายเซนต์ที่เป็นคนไทย และก็เริ่มอยากรู้จัก และก็ติดตามงานของคุณ และก็เสริซหาตัวตนของคุณ  รัดใจเห็นรูปคุณในอินเทอร์เน๊ตด้วยนะคะ และรัดใจก็คิดแต่ว่า สักวันรัดใจจะมาเมืองไทย และจะมาขอพบคุณ เพราะรัดใจถูกใจคุณมากที่สุดเลย รัดใจหลงรักคุณเพราะคุณเสป๊คไงคะ “

เขานิ่งงันไปอีกครั้ง รัดใจไม่ได้หลอก เพราะเขาเคยวาดภาพ ผู้หญิงไทย ในเครื่องแต่งกายโบราณ และมีร้านอาหารไทยขอซื้อไป ตั้งแต่เขายังเรียนอยู่ที่อิตาลี  คนที่ขอซื้อบอกว่าจะไปประดับร้านอาหารไทย ที่ฝรั่งเศศ ซึ่งความจริงเขาไม่ได้อยากขาย แต่ทนอ้อนวอนไม่ได้ 

คำพูดของรัดใจทำเขายิ่งซาบซึ้งในตัวเธอมากขึ้น “ รัดใจถ้าคุณพูดจริง ผมก็คงมีความสุขมากนะ “

“ แล้วคุณขายรูปนั้น ทั้งๆที่ไม่อยากขายจริงมั้ยคะ “

เขาดึงร่างงามเข้มากอดไว้ “ รัดใจเราจะแต่งงานกัน ผมจะบอกคุณพ่อนะ ตอนนี้ท่านไปทำธุรกิจอยู่ที่อิตาลี เรามีบริษัทส่งออก และก็มีร้านจิวเวอรี่อยู่ที่โน่น และก็ที่เมืองไทยหลายแห่ง เราจะไปเลือกแหวนแต่งงานกันนะ “

เธออิงแอบซบหน้าอยู่กับบ่าเขา เอ่ยด้วยเสียงเศร้าๆ “ เอ่อ........แล้วคุณพ่อคุณจะไม่ดุเหรอค ถ้าจะแต่งงานกับรัดใจ ผู้หญิงที่มีแต่ตัวคนนี้ “

“ ก็ผมจะแต่งไม่ใช่คุณพ่อแต่งนี่ ท่านไม่ได้สนใจผมเท่าไหร่หรอกนะรัดใจ  ผมโตแล้ว และก็ใช้ชีวิตอิสระมาตลอด ตอนนี้คุณพ่อก็อยู่ต่างประเทศเสียมากกว่า เราไม่ค่อยได้คุยกันหรอก ตั้งแต่คุณแม่ผมเสีย  เราก็ห่างเหินกันมาก คุณแม่ผมตรอมใจตาย เพราะคุณพ่อเจ้าชู้มาก ผมเอ่อ........” เขาหยุดคำพูดไว้แค่นั้น แต่เธอรู้ว่าเขาอยู่ในอารมณ์เศร้า

รัดใจใช้ริมฝีปากจุมพิตที่ปลายคางเขานิดหนึ่ง  “ คุณเหงาใช่มั้ยคะ “

 “ แล้วรัดใจจะทำให้ชลธร หายเหงาได้มั้ย “ เขาอ้อนถาม

“ แต่งงานเมื่อไหร่ ชลธรจะไม่มีเวลาเหงาเลยค่ะ “ เธอเอ่ยบอกอย่างมีนัย ที่ทำให้เขาต้องจูบแก้มเธอ กระซิบถาม

“ จะทำยังไง ไม่ให้ผมเหงาบอกสิ “

“ ทำทุกอย่างที่ชลธร จะบัญชาค่ะ “

“ แต่วันนี้ชลธร จะตายอยู่แล้วนะ จะไม่สงสารเหรอ “

“ ไม่ค่ะ ไม่สงสาร “

ฉันก้าวเข้าไปในอินทรทัศน์ ครึ่งตัวแล้วสินะ บ่วงเล่ห์เสน่หา ยังไม่หมดลงแค่นี้หรอกค่ะชลธร มันเพียงแค่เริ่มต้น เพราะอินทรทัศน์จะต้องพินาศ

เธอโอบรอบคอไว้ ประทับริมฝีปาก บดเบียดเขา  เอ่ยกระซิบที่ริมแก้ม “ เราจะรีบแต่งงานกันค่ะ ไม่ใช่เพียงแค่คุณจะทรมาน คนเดียวนี่คะ คุณก็รู้ว่ารัดใจทรมาน เพราะต้องการคุณมากแค่ไหน “

“ ที่รักผมรู้จ๊ะ แต่ไม่เข้าใจ ..........คุณอยู่ต่างประเทศ ทำไมไม่คุ้นเคย กับสิ่งแวดล้อมที่นั่นล่ะ เขาก็มีเซ็กส์กันก่อนแต่งทั้งนั้น “

“ ก็รัดใจเป็นคนไทยนี่คะ  ตอนนี้อยู่ที่คุณแล้วล่ะค่ะ ว่าคุณจะดับความทรมานของเราได้เมื่อไหร่ รัดใจรอคุณนะคะ “ เสียงเธอกระซิบบอก บดเบียดร่างงามไว้กับกายอุ่น

เขารู้ว่าเธอไม่มีวันยอม และถ้าเขาหักหาญ เธออาจจะโกรธ รัดใจมีความเป็นตัวของตัวเองสูง คงเพราะเธอต้องใช้ชีวิตเพียงลำพังสินะ .......

เธอเอนกายลงพิงอกเรา หลับตาลง และหลับสนิทอยู่กับอ้อมอกเรา เหมือนเด็กหญิงตัวน้อยๆ มือบางทาบอยู่กับอกเราหลับตาพริ้ม.......สาวน้อยจอมเจ้าเล่ห์........ชลธรจะดูแลปกป้องเธอเองนะรัดใจ  เขาลูบแก้มนวลเบาๆ กระซิบบอก

“ หลับเสียนะคนดี “

เช้าวันนั้น หญิงสาวจัดท่าทางให้เขานอน ในท่าที่สบาย ห่มผ้าให้ และเธอก็เข้าครัวเล็กๆ ต้มน้ำชงกาแฟทำอาหารเช้าง่ายๆเตรียมไว้ให้เขา และเดินมามองเขาที่ยังหลับสนิท ยิ้มน้อยๆกับตนเอง เขาหล่อน่ารัก มาดอาร์ททิส ของเขาที่เธอประทับใจ เขาจริงใจมากกว่านายพิชยะ ซึ่งมีเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราย ที่เธอรู้สึกได้

เธอก้มลงจุมพิตเขาที่แก้มเบาๆปลุกเขาตื่น “ ชลธรคะ.........สายแล้วนะคะ ไปล้างหน้าค่ะ เดี๋ยวอาหารเช้าเย็นหมด รัดใจจะได้ไปปิ้งขนมปังรอค่ะ “

ชลธรเดินเข้าห้องน้ำ ที่รัดใจเตรียมแปรงสีฟันไว้ให้ แยะผ้าขนหนูผืนเล็กอีกผืนไว้เช็ดหน้า เธอก็รู้จักเอาใจเหมือนกันนะ เขาเดินมานั่งลง ที่อาหาร มองอาหารเช้าตรงหน้ายิ้มๆ

 “ คุณทำเป็นด้วยเหรอ ท่าทางไม่น่าทำอาหารเป็นนะ “

“ ใครบอกคะ รัดใจทำอาหารไทย ก็เป็นนะคะ ไว้จะทำให้คุณทาน “

เขานั่งลงและมองสีหน้าสดใส ไร้เครื่องสำอางของเธอ แก้มบ่มแดงระเรื่อ กับรอยยิ้มอวดฟันสวย ตาโตๆหวานระริกยั่ว

 “ ทานสิคะ รัดใจไม่ได้ใส่เสน่ห์หรอกค่ะ “

“ ใส่ด้วยก็ได้นะ ผมจะทานเสน่ห์คุณ “

เสียงโทรศัพท์ ของเธอดังขึ้น เธอเดินไปหยิบขึ้นมารับ เธอกอดอกเอ่ยพูดเสียงใส หัวเราะเบาๆ

 “ อืม........ขอบคุณค่ะที่คิดถึงแต่เช้า ตอนนี้คุณพิชอยู่ที่ทำงานเหรอคะ “ เธอพูดพร้อมกับปรายตามองไปที่เขานิดหนึ่ง เขาไม่หันมามอง แต่นิ่งฟัง

“ อะไรนะค๊ะ ..........วันนี้ไม่ได้ค่ะ รัดใจมีงานต้องทำนะคะ แล้วยังไง รัดใจโทรบอกดีกว่านะคะ ว่าเสร็จตอนไหน “

“ อย่ามาหารัดใจเลยค่ะ รัดใจไม่ว่างจริงๆค่ะ “

เขาตัดสินใจในขณะนั้น ที่เดินไปที่เธอ ดึงโทรศัพท์มาพูดเสียเอง  “ อาพิช........รัดใจจะไม่ไปไหนกับอาพิชอีกนะครับ ผมจะแต่งงานกับรัดใจ ผมคุยกับเธอแล้ว และจะแต่งงานกันเร็วที่สุด รัดใจเป็นของผมแล้ว แค่นี้นะครับ “ เขาพูดจบและกดสายทิ้ง

รัดใจทำสีหน้าเหลอมองเขา ด้วยสีหน้าที่กังขาเต็มที่  เมื่อเขาวางโทรศัพท์ลง เธอถอนหายใจแล้วเอ่ยถาม

 “ คุณทำไมพูดอย่างนั้นล่ะคะ รัดใจเสียหายนะคะ “

“ คุณยังมีหวังในตัวอาพิชงั้นเหรอ “

“ รัดใจไม่ได้หวังในตัวใครทั้งนั้นแหละค่ะ “ เธอเอ่ยด้วยสีหน้าที่ไม่พอใจ

เขาทำท่าชะงักนิดหนึ่ง เงยมองหน้าเธอนิ่งๆ  “ ทำไมคุณพูดอย่างนี้ล่ะรัดใจ  เมื่อคืนเราคุยกันรู้เรื่องแล้วไม่ใช่เหรอ “

“ ก็ยังเป็นเพียงแค่คำพูดนะคะ คุณชลธร ใครก็พูดได้ทั้งนั้น พูดวันนี้ พรุ่งนี้ก็อาจจะเปลี่ยนใจก็ได้นี่คะ แต่ชื่อเสียงของรัดใจน่ะ เสียแล้วเสียเลยนะคะ “

“ งั้นก็ไปแต่งตัว เราจะไปจดทะเบียนสมรสกัน คุณพอใจมั้ย  มันมากกว่าการหมั้น การแต่งงานมั้ยรัดใจ หรือว่าจะให้ผมทำอะไรอีก  “ เขาเอ่ยด้วยสีหน้าจริงจัง จนเธอเองก็นึกไม่ถึง ว่าเขาจะถึงกับยอมเอ่ยเรื่องจดทะเบียนง่ายๆขนาดนี้ 

รัดใจยืนนิ่งขึง มองหน้าเขานิ่งๆเอ่ยถาม  “ คุณแน่ใจเหรอคะ “

“ ก็คุณกลัวผมเปลี่ยนใจไม่ใช่เหรอ  จดทะเบียนเป็น สะใภ้ของอินทรทัศน์ แล้วพรุ่งนี้เก็บเสื้อผ้าไป เชียงรายกัน “

เธอมองหน้าเขานิ่งๆอีกครั้ง เรากำลังจะเป็นอินทรทัศน์ มันรวดเร็วอย่างไม่คาดฝัน แต่เราไม่ได้ฝัน เขาจริงจังกับเราจริงๆ ชลธรอ้าแขนขึ้น ทำให้หญิงสาวต้องโผเข้าไปกอดเขาไว้ เงยมองหน้าเขาน้ำตาคลอ และรินลง

“ คุณไม่รังเกียจรัดใจจริงๆเหรอคะ รัดใจอาจจะไม่ได้เป็นคนดีนักนะคะ“

เขาก้มลงจูบซับน้ำตา “ รัดใจ........ผมไม่ได้ต้องการ คนที่ดีที่สุดในโลกนะ ผมต้องการคุณ “

ความซาบซึ้งเกิดขึ้นในหัวใจ จนเธอถึงกับสะอื้นออกมา โถมกายเข้ากอดเขาไว้แน่น ชลธรก้มลงจูบเรือนผมเธอเบาๆ เธอพนมมือกราบเขาที่อก

“ ขอบคุณค่ะที่คุณไม่รังเกียจรัดใจ “

“ ไปแต่งตัวให้สวยที่สุดนะรัดใจ เราจะไปจดทะเบียนกัน ไปสิ.........”

รัดใจเดินเข้าห้องนอนไป เพียงครู่ได้ยินเสียงโทรศัพท์ของเขาดังขึ้น และได้ยินเขารับโทรศัพท์ รัดใจเดินมาริมประตูที่ยังแง้มอยู่ และนิ่งฟัง

“ ครับใช่.........ผมจะแต่งงานกับนางแบบของผม วันนี้ผมจะจดทะเบียนสมรสกับเธอ “ เขานิ่งฟังอยู่ครู่หนึ่ง และเอ่ยด้วยน้ำเสียงไม่พอใจนัก

“ อาพิชบอกคุณพ่อ อย่างนั้นเหรอครับ คุณพ่อทำไมไม่ถามอาพิชล่ะครับ ว่าถ้ารัดใจเป็นผู้หญิง ที่ไม่มีหัวนอนปลายเท้า แล้วทำไมเขาถึงอยากได้รัดใจ เขาอย่าทำมาเป็นหวังดีกับผมเลย ผมโตแล้วและก็ตัดสินใจเองได้ ผมรู้เรื่องของเขา มากกว่าอาพิชนะครับ “

“ คุณพ่อ....... ผมตัดสินใจเลือกเองได้นะครับ  ผมรักผู้หญิงคนนี้ ผมต้องการเขา ผมไม่ได้รักใบเตยนะครับ เราเป็นแค่เพื่อนกัน และผมก็ไม่เคยเกินเลยอะไรเขาด้วย  “

“ ไม่..........ผมไม่รออะไรทั้งนั้น ผมต้องการเขา และต้องก่อนที่อาพิช จะมาคิดมิดีมิร้ายกับเขา รัดใจตามคนอย่างอาพิช ไม่ทันหรอกนะครับคุณพ่อ อาพิชเคลมนางแบบของผมแทบทุกคน แต่คนนี้ไม่ได้เพราะผมรัก และรัดใจก็รักผมนะครับ ไม่ได้รักอาพิช แค่นี้นะครับคุณพ่อ “ 

นายพิชยะเคลมนางแบบ ของหลานชายแทบทุกคน เพราะอย่างนี้เหรอเปล่า ที่เรารู้สึกว่าชลธรไม่ค่อยชอบหน้า อาของตนเองสักเท่าไหร่ และจะออกแนวขวางๆ กวนๆ กับเขาแทบทุกครั้งที่คุยกัน สังหรณ์ของเรา ก็คงไม่พลาดสินะ  ที่คิดว่ามาดสุภาพบุรุษของพิชยะ น่าจะเป็นแค่เปลือกนอกเท่านั้น ......เธออ้อยอิ่งอยู่กับการแต่งตัว และความคิดคำนึง

รัดใจอยู่ในเดรสสีครีมสวยสง่า รูปแบบเท่เก็ไก๋ ตามสไตล์ของเธอ เขามองอย่างชื่นชม เมื่อเธอหมุนกายให้เขาดู และเอ่ยด้วยเสียงใสๆ

“ รัดใจสวยเหรอยังคะ “

“ สวยครับสวยมาก เราไปกันเลยดีมั้ย สิบโมงแล้วนะ “

เธอมองหน้าเขาเอียงคอนิดหนึ่ง “ เราต้องรีบเหรอคะ กลัวว่าคุณอาคุณ จะไม่อนุญาตเหรอคะ “

“ ผมอายุยี่สิบห้าแล้วนะรัดใจ ใครจะมาห้ามผมได้ล่ะ “

“ รัดใจถามก่อนค่ะ.........ไม่เปลี่ยนใจแน่นะคะ  เปลี่ยนใจไม่ได้แล้วนะคะ ถ้าเปลี่ยนใจกลางทาง รัดใจจะร้องไห้ให้ลั่นถนนเลยค่ะ  “ เธอเอ่ยพร้อมกับ ชี้หน้าเขา และยิ้มอย่างเย้าๆ

เขาหัวเราะหึๆ โอบเธอมากอด “ ไม่เปลี่ยนใจ .........แต่วันนี้รัดใจ ก็ต้องไม่งองแงผมด้วย “

เธอแสร้งทำสีหน้าสงสัย “ รัดใจจะงองแงเรื่องอะไรคะ อยากสละโสดจะแย่แล้ว ไม่อยากขึ้นคานค่ะ “

“ วันนี้รัดใจจะเป็นของชลธร ทั้งนิตินัยและพฤตินัยนะ  ห้ามเบี้ยว.......“ เขาเอ่ยด้วยสายตาหวานกรุ้มกริ่ม

รัดใจแก้มแดงจัด จนเขาต้องก้มลงจรดปลายจมูก เมื่อทั้งสองกุมมือกันเดิน ออกมาจากลิฟท์ ก็พบกับพิชยะที่กำลังยืนใช้โทรศัพท์ โทรหาเขาอยู่พอดี  รัดใจหันมามองหน้าชลธรนิดหนึ่ง พิชยะมองมาที่เธอนิ่งๆ  สายตาเขามองไม่ออกว่าคิดอะไร แต่เธอก็รู้ว่าเขาต้องทำอะไรสักอย่างหนึ่ง เธอบีบมือเขาแน่น จนเขาหันมามองหน้าเธอสายตาเขานิ่งไม่สะทกสะท้านที่จะเผชิญหน้า จนทำให้หญิงสาวรู้สึกอุ่นใจ  

รัดใจบอกกับตนเอง.........แล้วอินทรทัศน์  ก็กำลังจะเริ่มปั่นป่วนสินะ .......และเวลาใกล้จะเสียสาวของเรา ก็คงใกล้เข้ามาแล้วด้วย  มันคงไม่มีทางหลีกเลี่ยงแล้วละ นอกจากวันนี้จะมีปาฏิหารริย์   

 

 

 

 

 

 

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000) ตอนที่ 7 : บ่วงเล่ห์เสน่หา อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 4877 , โพส : 19 , Rating : 100% / 16 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1330
เก่งนะ 
PS.  ~~ นี่หรอ?? สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า " คน " ~~
Name : นมเปรี้ยวยาคูล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นมเปรี้ยวยาคูล [ IP : 125.24.229.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤศจิกายน 2553 / 11:03
# 18 : ความคิดเห็นที่ 943
โหย
รัดใจรอดอีกแล้วอะ

555
Name : lifeless < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lifeless [ IP : 58.9.110.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 เมษายน 2553 / 19:40
# 17 : ความคิดเห็นที่ 594
เปลี่ยนอิมเมทอาพิชเถอะ..รับไม่ได้ค่า...หล่อเกิลลลล
เดนนิส โอที่ร๊ากกกกกกก แหะ ๆ
PS.  เริ่ดค่าเริ่ด
Name : aoistar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aoistar [ IP : 110.164.142.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2553 / 02:02
# 16 : ความคิดเห็นที่ 223

เรื่องน่าติดตามมากๆ

Name : star_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ star_star [ IP : 58.10.167.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2553 / 11:34
# 15 : ความคิดเห็นที่ 222
โอ๊ย... ไม่น่าเชื่อ

รัดใจรอดมาได้ยังไงเนี่ย

แถมยังทำให้ชลธรขอแต่งงานได้อีกด้วย

สุดยอดเลยอ่ะ
Name : star_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ star_star [ IP : 58.10.167.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2553 / 11:24
# 14 : ความคิดเห็นที่ 122

สู้ๆนะคะ


PS.   *_* ^_^ +_+
Name : เหนือตะวัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เหนือตะวัน [ IP : 118.173.126.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2553 / 17:31
# 13 : ความคิดเห็นที่ 121

สู้ๆคะ จะเป็นกำลังใจให้นะคะ


PS.   เมื่อรักใครไปแล้วมันเป็นเพื่อนกันไม่ได้หรอก
Name : กอหญ้า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กอหญ้า [ IP : 118.173.126.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2553 / 17:29
# 12 : ความคิดเห็นที่ 120
สู้สู้นะคะ รอลุ้นต่ออยู่นะคะ พี่บุษ
PS.   Have a nice day
Name : yuta_kan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yuta_kan [ IP : 124.120.205.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มกราคม 2553 / 10:28
# 11 : ความคิดเห็นที่ 118


เนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น
PS.   เวลาผ่านไปเร็วเหลือเกิน **~** แต่การรอคอยกลับนานแสนนาน
Name : น้องสี่น้ำตาล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ น้องสี่น้ำตาล [ IP : 118.172.146.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มกราคม 2553 / 11:25
# 10 : ความคิดเห็นที่ 117

มาต่อไวๆนะคะ

Name : กวา-กวา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ กวา-กวา [ IP : 125.26.248.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มกราคม 2553 / 14:52
# 9 : ความคิดเห็นที่ 110
+100
ka
Name : ไวท์เลเบิล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไวท์เลเบิล [ IP : 58.64.84.82 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 20:15
# 8 : ความคิดเห็นที่ 109
เกือบไปแล้ว 

แต่ถ้าจดทะเบียนแล้ว รัดใจก็บ้ายเบี่ยงไม่ได้แล้วสิ

ท่าทางชลธรจะหลงเสน่ห์นางเอกเข้าอย่างจัง
PS.  you'll find me...I promise
Name : เจ้านางน้อยแห่งล้านนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้านางน้อยแห่งล้านนา [ IP : 118.172.108.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 13:23
# 7 : ความคิดเห็นที่ 106
เพิ่งเข้ามาลองอ่าน สนุกดีค่ะ นางเอกใจถึงดี แต่สงสารนายชลธรจังพลาดทุกทีเลย ครังหน้าจะอดใจไหวมั๋ยนะ ความเป็นสุภาพบุรุษจะอยู่อีกอ๊ะป่าวเพราะทนนานมาก
Name : เมเปิ้ล [ IP : 58.9.191.234 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 12:26
# 6 : ความคิดเห็นที่ 104

นึกว่างานนี้จะเสร็จแท่ๆ ซะแล้ว  ฮ่าๆๆ


PS.  
Name : วิฆเณศ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ วิฆเณศ [ IP : 125.27.127.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 10:38
# 5 : ความคิดเห็นที่ 103
งานนี้จะคุ้มหรือปล่าว....รัดใจ writer มา up ต่อไววว ค่ะ
Name : tungkn4841 [ IP : 125.24.188.63 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 02:20
# 4 : ความคิดเห็นที่ 102
อยากอ่านต่ออีกอ่ะ อัพด่วนเถอะพลีสสสสส
Name : ข้าวหอม [ IP : 58.8.104.153 ]

วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 01:50
# 3 : ความคิดเห็นที่ 101
Big problems now..
PS.  I Came Here For Good Friends and Good Novels Good Friend Is Not Easy To Find. But I Have Found Lots Of Good Friends Here.
Name : piercensean < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ piercensean [ IP : 75.168.118.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ธันวาคม 2552 / 00:28
# 2 : ความคิดเห็นที่ 100
 เอาตัวรอดเก่งจังเลยนะนางเอกของพี่บุษนะ

แล้วจะได้จดไหมนะทะเบียนนะ  นายพิชมาแล้ว...

เป็นกำลังใจให้นะค่ะพี่สาว

PS.  อยากจะตอบแทนที่เธอมีใจให้มา ก้อจะมีใจให้ไป ให้มากเกินคำว่ารัก
Name : เพรง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพรง [ IP : 125.27.71.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 ธันวาคม 2552 / 20:41
# 1 : ความคิดเห็นที่ 97
รอดอีกแล้ว
มีให้ลุ้นทุกตอนเลย


มาต่อไว ๆ จ้า
รู้สึกว่าเริ่มจะติดมากขึ้น ๆ


เป็นกำลังใจให้ค่ะ
^_____________^
Name : --DestiNy-- [ IP : 113.53.130.20 ]

วันที่: 30 ธันวาคม 2552 / 18:31
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android