คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000)

ตอนที่ 24 : หนี อัพ100%


     อัพเดท 18 ก.พ. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล
My.iD: https://my.dek-d.com/intuon55
< Review/Vote > Rating : 98% [ 9 mem(s) ]
This month views : 11 Overall : 100,919
1,333 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 132 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000) ตอนที่ 24 : หนี อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3297 , โพส : 27 , Rating : 99% / 23 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ตอนที่ 24  หนี อัพ100%

ดุจเดือนเสริซหาวันทำพิธีใหญ่ ของลัทธินี้ในต่างประเทศ เธอต้องกลืนน้ำลายลงคอ ใจสั่นระริกขึ้นมาทันที มันเป็นวันเดียวกับที่ ชลธรจะเปิดแกลลอรี่ และวันที่พิชยะบอกว่าจะพาเธอหนี  มันน่าจะเป็นไปได้ ว่าพิธีกรรมนี้เหล่าสาวก จะทำขึ้นพร้อมกันทั่วโลก แผนของทั้งพิชยะ และของชลธร น่าจะเกิดขึ้นในวันเดียวกัน ชลธรจะยอมสูญเสียทุกอย่างเพื่อเราจริงเหรอ การสูญเสียทุกอย่าง มันหมายถึงอะไรบ้าง และถ้าต้องเป็นชีวิตของเขาด้วยล่ะ เราจะยอมได้ยังไง และอีกแค่สองวันเท่านั้น เรายังมองไม่เห็นทาง ที่จะหนีไปจากที่นี่ได้เลย 

ดุจเดือนเริ่มเตรียมตัว เก็บของใช้ที่จำเป็นใส่กระเป๋าเป้ใบเล็กๆ ซ่อนไว้ โทรไปหาคุณภาก็รู้ว่า เธอพาดุจดาวออกจากเมธาวินิจไปแล้ว ความโล่งใจเกิดขึ้นในระดับหนึ่ง  เธอเริ่มดำเนินตามแผนที่คิดไว้ทันที โดยลงมาเดินเล่นในสวน เหมือนจะชมนกชมไม้ไปเรื่อยๆ แต่ตาก็กวาดมองไปรอบๆ หาทางหนีทีไล่ หนิงเดินตามมาประกบ แต่เธอก็ทำตัวปรกติชวนคุย

“ หนิง..........ความจริงหนิง ไม่เห็นต้องเสียเวลา มาคุมฉันเลยนะ  ฉันคงต้องมีปีกเท่านั้น ที่จะหนีไปจากที่นี่ได้ รั้วก็สูงออกจะปานนี้ ฉันไม่ใช่จิ้งจกตุ๊กแกเสียหน่อย จะได้ไต่หนีไปน่ะ “

เด็กสาวยิ้มแหยๆ  ก่อนจะเอ่ย  “ หนิงไม่ได้กลัวนายหญิงหนีหรอกค่ะ แต่คุณชลธรเห็นว่านายหญิง ไม่สบายบ่อยๆ กลัวจะเป็นลมน่ะค่ะ แล้วใครจะหนีไปล่ะค่ะ ที่นี่แสนจะสุขสบาย มีแต่ผู้หญิงอยากเข้ามาอยู่กันทั้งนั้น เพียงแต่คุณชลธร กับคุณพิชยะ ไม่ได้อยากได้ใครเท่านั้น “

“ คุณๆสองคน คงมีผู้หญิงมาหา เยอะแยะสินะหนิง  “

หนิงลดเสียงลงนิดหนึ่ง “ เอ่อ........เมื่อก่อนจะมีของคุณพิช เยอะมากเลยค่ะ แต่ตั้งแต่คุณชลธร แต่งงานกับนายหญิง คุณพิชยะก็ไม่เห็นพาใครเข้ามาอีก “

อืม........เพราะอะไรล่ะ ที่พิชยะไม่พาใครเข้ามาอีก คงไม่ใช่เพราะรักเรา แล้วกลัวเราเห็นหรอกนะ  เธออยากจะเอ่ยถามหนิงนักว่า  หนิงรู้เรื่องพิธีกรรมในห้องใต้ดินมั้ย แต่คงจะถามตรงๆไม่ได้ เธอจึงเอ่ยชวนคุย

“ หนิงมาอยู่ที่นี่นานเหรอยังจ๊ะ  “

“ สามปีแล้วค่ะ “

“ คุณๆไม่จัดงานเลี้ยงอะไรบ้างเหรอ  แบบงานปาร์ตี้ งานวันเกิด หรือว่างานฉลองอะไร ที่มีเพื่อนๆมากันเยอะๆน่ะ  เพราะที่นี่กว้างขวาง น่าจะจัดงานบ้างเนอะ “

“ หนิงมาอยู่สามปีแล้ว ไม่เคยเห็นจัดงานอะไรเลยค่ะ และก็ไม่ค่อยมีใครอยู่บ้านด้วยน่ะค่ะ  พอคุณชลธรกลับมาจากเมืองนอก  ก็ทำแต่งานอยู่ในห้อง ไม่เห็นเลี้ยงสังสรรค์พาใครมาเลยค่ะ จะมีก็คุณใบเตยเท่านั้น ที่มาหาบ้าง “

อืม.......แล้วสามปีที่เขาจัดประชุมสาวกนั่น เขาทำยังไง ถ้าหนิงไม่ได้โกหก ทำไมหนิงไม่เห็นการมาของใครเลยล่ะ ห้องใต้ดินนั่นก็กว้างขวาง น่าจะกว้างเท่ากับพื้นห้อง ชั้นล่างของอินทรทัศน์ทั้งหมด รวมกันทีเดียว และมันก็จะจุคนได้เป็นร้อย หรือว่ามันจะมีทางเข้าออกทางอื่น ที่ไม่ผ่านเข้าทางหน้าบ้าน

“ หนิงจ๊ะ......ข้างบ้านที่เป็นที่ว่างน่ะ แต่อยู่นอกรั้ว  เป็นที่ที่ติดกับที่นี่ เป็นที่ใครหรือจ๊ะ ฉันมองมาจากข้างบน เหมือนกับเป็นโรงเก็บของ หรือว่าโกดังอะไรสักอย่างหนึ่งน่ะ หรือว่าเป็นที่ของที่นี่ “

“ หนิงไม่ทราบหรอกค่ะ กำแพงสูงหนิงมองไม่เห็นน่ะค่ะ “

บ้านอินทรทัศน์อยู่ห่าง จากถนนใหญ่เข้ามาเกือบสุดซอย และยังเป็นซอยตัน มีเนื้อที่ที่เธอเห็นเท่านั้น ที่คิดว่า ถ้าปีนรั้วไปได้ ก็ต้องลงไปที่ๆนั้นก่อน แล้วหาทางซ่อนตัว หรือว่าหาทางหนีไปอีกทอดหนึ่ง แต่พวกสาวกมาประชุมกันได้ยังไง โดยที่หนิงไม่เคยเห็น ตลอดสามปีที่อยู่ที่นี่ เธอมองหน้าเด็กสาว อย่างพยายามค้นหาความจริง แต่ท่าทางซื่อๆ แววตาใสๆของหนิง ไม่มีพิรุธใดๆให้เห็น เธอไม่อยากคิดว่าหนิงจะโกหก ได้เนียนขนาดนี้

 ถ้าไม่เคยมีใครมากันมากมาย ให้คนที่นี่เห็นในตลอดสามปี  การชุมนุมของสาวกห้องใต้ดินนั่น ก็ต้องมีทางเข้าทางอื่น และก็ต้องมีทางออกไปสินะ.........

ชลธรเดินมาตามเธอ ทำให้หนิงค้อมตัวลงนิดหนึ่ง และเลี่ยงเดินกลับไป เขาเข้ามาโอบเอวเธอไว้ ก้มลงหอมแก้มเบาๆ เธอจูบปลายคางเขาตอบนิดหนึ่ง มองตาสีน้ำตาลสวย และรอยยิ้มกว้าง อวดฟันเรียงเป็นระเบียบของสามี ขนที่แขนสีทองของเขา ยามที่ต้องแสงแดด เป็นประกาย จนเธอต้องไล้ปรายนิ้ว ไปตามขนบนแขนเขาเล่นเบาๆ

“ เหนื่อยเหรอยังล่ะ แก้มแดงเชียว ขึ้นข้างบนดีกว่านะ “ เสียงถามทอดอ่อน

เธอเงยหน้าขึ้นมองหน้าสามี  “ ชลธรจ๋า.........เดือนรักคุณนะ “ เธอบอกเขา อย่างที่หัวใจบัญชา

“ แล้วไงหึ.........จะคิดว่าผัวไม่รักเมียสินะ ทำหน้าหงอยเหงา เศร้าเซ็งอย่างนี้น่ะ “ เขาก้มลงถาม ในขณะที่โอบประคองเธอเดินเอื่อยๆ กลับไปที่ตัวตึก

“ ไม่รู้สิคะ เดือนไม่อยากเป็น เมียเชลยแบบนี้นี่คะ ปล่อยให้เดือน ไปไหนมาไหน บ้างไม่ได้เหรอคะ “ เธอเอ่ยพร้อมทั้งทอดสายตาอ้อนเขา

“ เดือนอยากไปไหนล่ะ  บอกสิจะได้พาไป “

เธอนิ่งเงียบไม่ตอบ ทั้งที่รู้แล้วว่าเขาจะพูดอย่างนี้ สายตาที่เธอเหลือบมองเขา ชลธรรู้ว่าเธอเริ่มขัดใจขึ้นมาอีกแล้ว เขาเปิดประตูห้องนอนพาเธอเดินเข้าไป  รั้งกายบางให้นั่งลงบนโซฟาตัวยาว จับปลายคางเธอให้หันมามองหน้าเขา

“ อดทนหน่อยสิเดือน ให้เสร็จงานที่แกลลอรี่ก่อน เราจะบินไปต่างประเทศกันเลยดีมั้ย  เดือนอยากไปไหนล่ะ โทรไปจองเที่ยวบินเลยก็ได้ “

เธอโพล่งออกไปทันที “ อยากไปเป็นเครื่องเซ่น สังเวยบูชาซาตานไงคะ ชลธรอยากพาเดือนไปไม่ใช่เหรอ พาเดือนไปสิคะ “

สามีเธอจ้องหน้าเธอ ด้วยสายตาตระหนก ก่อนจะเอ่ย “ เดือน.........ขอร้องอย่าพูดอย่างนี้อีก และไม่ควรพูดถึง ผมจะไม่มีวันพาคุณเข้าไปเกี่ยวข้องเด็ดขาด ขอเพียงให้คุณอยู่กับผม จะไม่มีใครทำอะไรคุณได้ “

“ คุณเป็นพวกมัน คุณคิดอะไรอยู่คะชลธร คุณกำลังทำอะไร บอกเดือนสิคะ “ เธอเขย่าแขนเขาทั้งสองข้างร้องถาม ด้วยเสียงสั่นระริก เครือสะอื้น

“ เดือน........ผมกำลังจะช่วยเดือนอยู่ไงล่ะ เข้าใจผมบ้างนะเดือน  ผมกำลังให้คุณก่อกำเนิดเพื่อคุณจะได้พ้นจากการเป็นเหยื่อบูชายันต์ “ เขาโพล่งออกมาเป็นครั้งแรก

“ คุณโกหก.........พิธีบูชายันต์เซ่นสังเวย  กำลังจะเกิดขึ้นแล้ว มันจะเกิดพร้อมกันทั่วโลก เดือนไม่รู้ว่าหัวใจคุณ ไม่มีคุณธรรมใดๆเหลืออยู่แล้วใช่มั้ย ที่ไปเข้าร่วมพิธีกับพวกนี้ บอกเดือนสิ “ เธอเอ่ยด้วยริมฝีปากที่สั่นระริกน้ำตาไหลพราก

“ เดือน........เพราะหัวใจผม ได้ก่อเกิดความรักไงล่ะ ผมถึงทำไม่ได้ ผมรักคุณมากนะเดือน ผมรักคุณ “ เขาเอ่ยออกมาพร้อมกับดึงร่างเธอไปกอดไว้แน่น

“ ชลธร........ปล่อยเดือนไปสิคะ ปล่อยเดือนไป ให้เดือนไปจากที่นี่สิคะ “

“ เดือนมันอันตรายเกินไป ผมกำลังถูกจับจ้องทุกอย่าง ผมพาคุณไปตอนนี้ไม่ได้  ให้ผมทำตามแผนของผมนะเดือน “

“ คุณพิชล่ะคะ “

“ ผมไม่รู้นะเดือน ผมไม่รู้ว่าจริงๆว่าอาพิช เป็นสาวกด้วยเหรอเปล่า พิธีกรรมที่เข้าร่วม มันเป็นพิธีกรรมที่ไม่มีการเปิดเผยหน้าตา จะรู้กันเฉพาะกลุ่มเดียวกันเองเท่านั้น ถ้าคุณได้เข้าร่วมก็จะรู้ว่า มันเป็นบรรยกาส ที่ไม่มีใครสนใจใคร มันทำพิธีกรรมในความมืด มีแสงสว่างแบบที่คุณเห็นวันนั้น  เพราะมันมีการมั่วเซ็กส์กัน ผมอธิบายได้แค่นี้นะเดือน “

ดุจเดือนกอดเขาไว้ ร้องไห้สะอึกสะอื้น ความจริงจากเขา จะมีมากน้อยแค่ไหน เธอไม่อาจรู้ เรื่องราวทุกอย่าง เหมือนมีอำนาจ ที่คอยควบคุมบังคับ ชลธรมีสีหน้าเคร่งขรึมลง เขาเองก็หนักใจที่สุดแล้วสินะ พิชยะเป็นคนที่จะพาเราหนีได้  เขารับปากอย่างนั้น เราจะไปกับเขา หรือว่าจะอยู่กับชลธร พิชยะบอกเองว่าชลธรคุ้มครองเราไม่ได้  เราจะทำยังไง จะเชื่อใครดี........เราคงต้องเชื่อตัวเองเท่านั้น .

ค่ำวันนั้นชลธร คลอเคลียเธอไม่ห่าง และบอกว่าคืนนี้ เขาจะลงไปแพครูป และจะมีรถมาขนไปคืนนี้ เพราะเขาได้จัดเตรียมไว้หมดแล้ว

“ เดือนนอนคนเดียวสักคืนนะจ๊ะ  แต่ไม่ทั้งคืนหรอก ผมจะลงไปดูเขาขนภาพขึ้นรถน่ะ งานที่ต้องประณีตสักหน่อย เพราะถ้ามันเสียหาย มันก็เสียไปเลย ไม่สามารถซ่อมแซมได้ เดือนเข้าใจใช่มั้ย  “

“ เข้าใจค่ะ  “

“ ผมรักเดือนมากนะ เราจะฝ่าฟันอุปสรรคทุกอย่างไปได้ ผมไม่อยากให้เดือนกังวลอะไร ผมถึงบอกเดือนว่าการที่เราไม่รู้ เราก็จะไม่ไปค้นหามัน เดือนทำใจให้สบายนะที่รัก “

ดุจเดือนไม่โต้ตอบอะไรอีก เขาเชยคางเธอขึ้น บดเบียดริมฝีปากลงเบาๆและค่อยไล้ปลายลิ้นซอกซอน จนเธอต้องยกมือขึ้นประคองแก้มเขาไว้ แลกจูบอย่างดื่มด่ำ ถ้ามันจะเป็นครั้งสุดท้ายของกันและกัน ก็ขอให้มันเป็นสุขที่สุด สัมผัสของเขาบอกกับเธอ ถึงความในหัวใจอันล้นเปี่ยม ด้วยรักและปรารถนา จนเธอน้ำตาคลอ

มือหนานุ่มระเรื่อยบนเรือนกาย ปลดอาภรณ์ออก จมูกโด่งสวยของเขา ดอมดมชมเชยลงบนบัวงาม จุมพิตริมฝีปาก บนกลีบดอกเบาๆ เหมือนเกรงว่าจะช้ำ แต่กลับทำให้ให้หญิงสาว รัญจวนกว่าที่เคย เธอพึมพำครางครวญกระเส่า กายร้อนเร่าขึ้นเรื่อยๆ

“ ชลธร.......อย่า.........อย่าค่ะ.......อย่าแกล้งเดือนสิคะ “

เสียงร้องห้ามไม่ได้ทำให้ริมฝีปากนุ่มๆ หยุดยั้งที่จะกลั่นแกล้ง สายตาพราวแพรว เยิ้มหวาน เงยมองหน้าเขา และกลับเป็นฝ่ายเอาคืนโถมเข้าหาเลื่อนกายลงโจมตีเขา จนกายหนาไม่อาจทานทน กับริมฝีบางที่แสนซุกซนของเธอ

“ เดือน......เดือน ” เขาครางครวญเรียกชื่อเธอ รั้งกายเธอขึ้นมากอดไว้ ก่อนที่เขาจะขาดใจ  

“ ให้เดือนรักชลธรนะคะ นะคะ.......ที่รัก “

เธอรำพันบอกเขา ด้วยเสียงแผ่วกระเส่าหวิวไหว โผกายเข้ากอดรอบกายเขาไว้ ใบหน้าของสามีเปี่ยมสุข หลับตาพริ้ม รั้งกายบางไว้แน่น เมื่อเธอกลายเป็นพายุ ที่โถมพัดกระหน่ำ เขากลับ กัดฟันกรอดพร่ำเรียก

“ เดือน........เดือน........”

โซฟาตัวหนานุ่ม รองรับกายของคนทั้งคู่ ที่ต่างก็ไม่ยอมแพ้ เมื่อเขาเป็นฝ่ายรุกบ้าง กายบางถึงกับสะท้านเฮือก เหนี่ยวรั้งเขาไว้ เหมือนเกรงว่าเขาจะห่างหาย  

“ ชลธรจ๋า.........” เธอพร่ำเรียกเขา เหมือนใจจะขาด มือบางบีบรัดแขนเขาไว้แน่น เกมที่ผลัดกันรุกผลัดกันรับ อย่างรู้ทางกันดี  เกมรักจึงล้นเปี่ยมหวานหวามอาบสุข ด้วยแรงปรารถนา  ........

ค่อนดึกของคืนนั้น ดุจเดือนเตือนตัวเองไม่ให้หลับ เมื่อเขาค่อยๆลุกขึ้นอย่างเงียบกริบ และจรดปลายจมูกที่หน้าผากเธอเบาๆ ก่อนจะลุกไปจากเตียง  ดุจเดือนรีบลุกขึ้นแต่งตัว อย่างรัดกุม.........วันนี้  คืนนี้........เราต้องไปจากที่นี่ให้ได้  ชลธร........เดือนรักคุณ และไม่ต้องการให้คุณ ต้องสูญเสียอะไร  เดือนจะเป็นคนเสี่ยงไปเองค่ะ.......พ้นจากวันนั้นแล้ว อะไรๆก็อาจจะคลี่คลายลง เหมือนที่พิชยะบอกก็ได้

ดุจเดือนตัดสินใจในเวลานั้น ........อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด สุดแล้วแต่โชคชะตาก็แล้วกัน พี่ดาว......ชีวิตเดือนไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว เดือนห่วงพี่คนเดียวเท่านั้น ถ้าเดือนจะต้องเป็นอะไรไป ใครจะดูแลพี่ต่อจากเดือน เดือนจะพยายามที่สุดที่จะ รักษาชีวิตตัวเองไว้ ก็เพื่อพี่นะคะ........

 เธอหยิบเป้ที่ซ่อนไว้ มาสะพายบ่า รวบผมขึ้นทั้งหมด และสวมหมวกแค๊ป หยิบรองเท้าผ้าใบ ที่ซ่อนไว้ใต้เตียงมาสวมอย่างเร่งรีบ เดินออกมาค้นหากุญแจพวงใหญ่ ที่เธอเห็นชลธรนำมาวางไว้ที่โต๊ะ เมื่อช่วงบ่ายและบอกว่าเป็นกุญแจที่ไขห้องข้างบนทั้งหมด  และรีบเปิดประตูก้าวออกจากห้อง เดินไปไขประตูห้อง ที่ลงไปห้องใต้ดิน ด้วยมืออันสั่นเทา และเมื่อลองไขจนแทบทุกดอกแล้วจนดอกสุดท้าย ก่อนจะสิ้นหวังก็ไขออก

 เธอก็รีบแทรกตนเองเข้าไปในห้องนั้น ปิดประตูลง ใช้หลังทาบกับประตู พยายามปรับสายตาตนเอง ให้ชินกับความมืดสนิทในห้องนั้น อยู่ครู่หนึ่ง ล้วงไปหยิบไฟฉายกระบอกจี๋ว ที่เตรียมไว้มากดไฟดวงเล็กๆ มันให้แสงสว่าง ในความมืดพอสมควร เธอเดินไปที่ตู้ติดผนัง ที่เคยเห็นว่ามันเปิดได้ และเริ่มคลำหาทางเปิด มันมีรอยงัด คงจะเป็นวันที่ชลธร และพิชยะช่วยกันงัดลงไปช่วยเธอ

ดุจเดือนปิดไฟฉาย และใช้มือดันผนังตู้ ที่เป็นกลไกพรางตา เพียงเบาๆมันก็เคลื่อนออกดังครึ่ดๆเบาๆ มีแสงเรืองๆสาดเข้ามาบางๆ ที่พอจะเห็นบันไดที่ทอดลงไป เธอปิดฝานั้นเลื่อนกลับอย่างเดิม ยืนนิ่งปรับสายตากับแสงในห้องใต้ดินนั้นอีกครั้ง มองบันไดที่ทอดลงไปเบื้องล่าง

เธอค่อยๆย่องอย่างเงียบกริบ เดินลงไปช้าๆ ด้วยใจที่หวาดหวั่น สั่นระทึก เมื่อถึงพื้นห้อง ที่กว้างขวางใหญ่โต มันมืดสนิท เหมือนคืนนั้นไม่มีผิด รูปซาตานที่มีไฟสปอร์ตไลท์ ฉายสาดขึ้น ภาพนั้นจ้องมองมาที่เธอเขม็ง สายตาดุร้ายแดงกล่ำ เหมือนมีอำนาจชั่วร้ายแฝงไว้ จนหญิงสาวถึงกลับต้องวิ่งไปที่ผนังห้อง ทาบหลังไว้แน่น จ้องมองไปที่ภาพนั้น และต้องกลั้นลมหายใจ ไว้ครู่หนึ่งเหมือนหัวใจ จะหยุดเต้นเอาดื้อๆ ด้วยความกลัวจับขั้วหัวใจ และค่อยๆผ่อนมันออกมาเบาๆ กายเย็นเฉียบ สั่นสะท้านขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ และบอกตนเองว่าจะต้องหาประตู ที่ออกไปจากห้องนี้ มันต้องมีสิ.........ในเมื่อมีคนเข้ามาได้ ก็ต้องมีทางลับออกไป

เธอทาบหลังไว้กับผนัง เลื่อนตัวไปเรื่อยๆสองมือแตะไว้ ลูบคลำไปตามผนังห้อง สายตายังคงจับจ้องภาพอันน่าหวาดหวั่นสั่นประสาทไว้ เหมือนเกรงว่าเจ่างนั้นจะลูกเดินได้ มือที่แตะผนังระไปเรื่อยๆ เพื่อหารอยต่อของประตู แต่ก็ไม่กล้าเปิดไฟฉาย  ชลธรบอกว่าจะทำลายห้องนี้ แต่ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม ยังคงมีการบูชาอยู่ด้วยซ้ำ เพราะกลิ่นหอมของกำยาน กลิ่นหอมแปลกๆนั้น ยังลอยกรุ่นอบอวลอยู่ ชลธร.........คุณโกหกเดือนใช่มั้ย........น้ำตาปริ่มรื้นขึ้นทันที

เธอเดินจนไปครบทั้งสามด้านแล้ว แต่ผนังไม่มีรอยต่อตะเข็บ ที่จะเป็นช่องประตูเลย เหลือเพียงด้านเดียวก็คือ ด้านหลังของภาพเขียนซาตาน อันใหญ่โตนั้น ที่น่าจะมีช่องทางลับ หรือมีห้องอีกห้องหนึ่งก็ได้ เธอตัดสินใจว่าจะต้องไปที่หลังรูปนั้น

และเมื่อตัดสินใจ ก็ต้องกลืนน้ำลายลงคออย่างลำบากนิดหนึ่ง สูดลมหายใจ รวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มี เข้ามาไว้นอก และบอกกับตนเอง ถ้าอยู่ก็อาจจะต้องตกเป็นเหยื่อเซ่นสังเวย  ถ้าหนีรอดไปจากที่นี่ โอกาสรอดก็น่าจะมีบ้าง เธอเริ่มย่างเท้าก้าวเข้าไปที่หลืบหลังรูปภาพนั้น  แต่แล้วหัวใจของหญิงสาวก็กระตุกวูบ เมื่อแขนแข็งแรง ของใครคนหนึ่งกระหวัด รัดร่างเธอไว้แน่น จากทางด้านหลัง เธอกรีดร้องลั่น ตกใจแทบสิ้นสติ และเริ่มดิ้นรนขัดขืนเต็มที่

“ ช่วยด้วย.........ช่วยด้วย “ เธอกรีดร้องได้เพียงเท่านั้น มือหนาที่มีผ้ากำอยู่ พร้อมกับกลิ่นเอียนๆของยาสลบ บนผ้าในมือนั้นโปะลงมาบนจมูก ทำให้เธอค่อยๆหมดความรู้สึก ร่างที่ดิ้นรนผล็อยลงทันที

กายเธอถูกยกลอยละลิ่วขึ้นพาดบ่า เดินดุ่มออกจากหลังรูปของซาตาน ที่มีประตูลับออกไปสู่ด้านบนเหนือพื้นดิน ร่างบางถูกวางลงบนเบาะหน้า และขับพาเธอออกไปจากตรงนั้น รถพุ่งทะยานราวกับลูกธนู ออกจากแหล่งขับขึ้นทางด่วน และขับออกชานเมืองไป ท่ามกลางความมืดของรัตติกาล

 

ดุจเดือนรู้สึกตัวขึ้นอีกครั้ง เมื่อรู้สึกว่าใบหน้า กระทบกับความเย็น เธอเบี่ยงหน้าหนี พยายามลืมเปลือกตาที่หนาหนัก ขึ้นน้อยๆและมันก็ลืมได้เพียงเท่านั้น ภาพใบหน้าหล่อเข้มของพิชยะ เบลอๆพร่าเลือน ใบหน้าของชลธร ซ้อนเข้ามาตรงหน้า แทนใบหน้าของพิชยะ ความรู้สึกสับนอึงอล เลือนลาง และพยายามจะยกมือขึ้นสัมผัส อยากรู้ว่าแท้จริงแล้ว คือใครกันแน่ แต่แขนขาเหมือนจะหมดเรี่ยวแรง ความรู้สึกรับรู้เหลือเพียง แค่ห้าสิบเปอร์เซ็นต์ ปลายจมูกโด่ง จรดลงที่แก้มทั้งสองข้างของเธอเบาๆ เธอพึมพำเสียงแผ่ว ด้วยริมฝีปากขมุบขมิบ

“ ชลธร.........ช่วยด้วย.........ช่วยด้วย “

สัมผัสจากมือหนานุ่ม ที่จับมือเธอบีบเบาๆ ที่เธอพยายามแยกแยะ ว่าใช่มือของชลธรหรือไม่ แต่ประสาทสัมผัสยังทำงาน ไม่ได้เต็มร้อย มันไม่สามารถบอกได้ว่าใคร พิชยะใช่มั้ย........เธอถามตนเองอยู่ในใจ และผล็อยลงไปอีกครั้ง และตกอยู่ในความ ที่ไม่แน่ใจว่า แท้จริงแล้วเธอกำลังฝัน หรือมันคือความจริงกันแน่

กายของใครสักคน ที่ล่ำสันแข็งแรง เขาไร้อาภรณ์ใดๆบนกาย เริ่มที่จะปลดเปลื้องเสื้อผ้าเธอออก จนกายบางสัมผัสกับความเย็น เธอพยายามที่จะเผยอเปลือกตาขึ้นมอง แต่ก็มืดเหลือเกิน ใครกัน.......ที่กำลังก้มหน้าลงเชยชม ลงบนบัวคู่งาม อย่างที่เธอไม่สามารถ จะมีเรี่ยวแรงปัดป้องได้ เธอพร่ำพึมพำ เรียก........

“ .ชลธร.........ช่วยด้วย  “

แต่เสียงที่รอดริมฝีปากออกมาแผ่วเบา จนเหมือนเสียงกระซิบ ที่รอดออกมาเพียงเบาๆเท่านั้น กายบางของเธอถูกปะทะด้วยพายุ ที่ตั้งเค้ามาอย่างมืดทะมึน และมันพร้อมแล้ว ที่จะปะทะกับทุกอย่างที่ขวางหน้า มันเริ่มเพียงพัดจูบพรม โลมไล้ลงบนกาย กายบางถึงกับสะท้านไหวเฮือก ปากที่ร้องครางรำพัน ถูกประกบไว้ อย่างช่ำชองเชี่ยวชาญ เมื่อเพียงพัดแผ่วและระเรื่อย จากเนินอกลงมา และลมก็พรมจูบไปทั่วร่างงาม มันซอกซอนพัดแผ่วไปทุกขุมขน จนกายสะท้าน พยายามที่จะขยับถอยหนี แต่เธอก็ไร้เรี่ยวแรงที่จะต้านทาน แม้จะกรีดร้อง

เสียงใครบางคนเอ่ยขึ้นใกล้ๆ “ จะได้เวลาเซ่นสังเวยแล้ว เจ้าจงทำให้สำเร็จ แล้วพลังจากผู้หญิง ที่มีจิตวิญญานอันแข็งแกร่งแรงกล้าผู้นี้ จะทำให้เจ้ามีอำนาจจิตที่เหนือมนุษย์ เจ้าจะได้ครอบครอง อำนาจที่ยิ่งใหญ่จากลัทธิของเรา เจ้าคือผู้ที่องค์กรของเราเลือกแล้ว “

ใครกัน.........ที่อยู่บนร่างเรา ใครกันที่จะทำพิธีนี้ เธอพึมพำแผ่ว ในสำนึกอันเลือนลาง

 “ ชลธร.........ช่วยด้วย “

กลิ่นกำยานฟุ้งตลบขึ้น จนคละคลุ้ง จนเธอแทบจะหายใจไม่ออก เหมือนพิธีที่ยิ่งใหญ่กำลังจะเริ่มขึ้น เสียงสวดจากเครื่องเสียงเปิดนำ เสียงพึมพำดังขึ้น เหมือนพิธีอันศักสิทธิ์ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว แต่คนบนกายเธอเหมือนต้องเริ่ม ทำอารมณ์อีกครั้ง เมื่อถูกขัดจังหวะ กายเธอจึงถูกโจมตีด้วยลมที่เริ่มพัด มันโลมไล้อย่างรุนแรง พรมพร่างบนร่างเธอ อย่างไม่รอช้า และเธอก็รู้แล้วว่า มันกำลังพร้อม ที่จะกระหน่ำลงมาบนร่างเธอ อย่างไม่ปรานี จนต้องร้องครางครวญ กายเย็นเฉียบ เมื่อรู้ชะตากรรมที่ไม่อาจหลีกเลี่ยง

เราอยู่ที่ไหนกัน ........เธอพยามเผยอเปลือกตาที่หนักอึ้งเหลือบแล รอบกายมีเพียงแสงสว่างวิบวับไกลๆ มันตกอยู่ความสลัว เหมือนที่ชลธรบอก ว่าบรรดาสาวกทุกคนไม่เปิดเผยหน้าตา  คงจะเป็นเพราะทุกคนอยู่ในวงสังคมชั้นสูง อย่างที่ชลธรเอ่ยบอกกับเตย พวกเขาเชื่อในเรื่องพลังเร้นลับจริงๆสินะ  เราคือฝาแฝดที่จิตวิญญานที่รวมกัน และมันแรงกล้าจริงหรือ ในสำนึกของเธอ ที่เฝ้าถามตนเอง.........

เจ้าพายุที่ก่อตัวอยู่บนกายเธอ ดูเหมือนพร้อมแล้วที่จะปะทะลงมา มือหนาจับกายบางของเธอตรึงแน่นลงกับแท่นบูชา เรี่ยวแรงที่มีอยู่พยายามที่สุดแล้วที่จะดิ้นรน เธอพยายามที่จะลืมตาเพื่อมองหน้า เจ้าพายุร้าย ที่โถมพัดพรมพร่างลง อย่างไม่ปรานี และพยายามนึกถึงรสสัมผัส พิชยะ........ใช่เขามั้ยนะ..........

 “ ชลธร.........ช่วยเดือนด้วย  ชลธร........เดือนไม่ไหวแล้ว ชลธร ..........” เธอพึมพำ ด้วยเหมือนกายจะแหลกยับกับพายุร้าย ที่เพียงรอคำสั่ง ให้เข้าโถมฝั่งเมื่อได้เวลา มันก้มลงหน้ามาจูบพรมที่ริมแก้ม

เสียงครางกระเส่าในลำคอ ของความที่สุดแห่งอารมณ์ปรารถนา ดังอยู่ที่ข้างหูจนเธอหวิวหวั่น เมื่อร่างนั้นเอื้อมมือหนามาโอบประคองหลังเธอขึ้น จนอกนุ่มแตะกับอกกว้าง และกำลังลงมือที่จะประหัตประหาร ให้ร่างของเธอแดดิ้น เสียงรอบกายดังอึงอลขึ้นทันที  เหมือนเสียงสวดจากคนมากมาย เสียงดังก้อง พึมพำด้วยภาษาแปลกๆ เป็นจังหวะเดียวกัน มันมีมนต์ขลัง อันน่ากลัว กลิ่นหอมเหมือนกำยาน ลอยกรุ่นคละคลุ้ง เสียงสวดจากเครื่องเสียงเหมือนจะเป็นบทนำ ที่มีดนตรีประกอบ เป็นคำพูดซ้ำๆซากๆเพียงสองสามคำเท่านั้น เสียงพึมพำสวดตาม ดังอยู่รอบกายมันระทึกเข้ามาในหัวใจ กายหนานั้นกอดกระหวัดเธอไว้ใน วงแขนจนกายแนบกาย ก่อนที่จะทำการล่วงล้ำ

 เธอรวบรวมพลังทั้งหมดเท่าที่มี ดันร่างหนาหนักนั้นไว้ พยายามที่จะเผยอเปลือกตา มองอีกครั้ง มันมืดมากจนมองแทบไม่เห็นอะไร และรู้สึกว่าตนเองอยู่บนที่สูง กับชายร่างใหญ่สมาร์ท เหนือแท่นบูชา ที่มีเพียงคบไฟที่จุดไว้ ส่องสว่างจากไกลๆ เรากำลังถูกบูชายันต์ ......... มันไม่ใช่ความฝันใช่มั้ย......... ชลธร........ชลธร........เธอตะโกนก้อง แต่เสียงก็อยู่แค่ริมฝีปากเท่านั้น

ร่างบาง ถูกซุกไซร้ลงที่ซอกคอ การบูชาเซ่นสังเวย กำลังจะเกิดขึ้นครบสูตรแล้วสินะ และหลังจากนั้นล่ะ ชีวิตที่เหลือ ก็ต้องดับดิ้น โดยใช้เลือดของเหยื่อสังเวยด้วยใช่มั้ย พี่ดาว.......เดือนคงไม่มีโอกาสได้อยู่ดูแลพี่แล้ว ชะตาชีวิตของเดือน มาถึงนาทีสุดท้ายแล้วสินะ การบูชายันต์ที่เกิดพร้อมกัน ในวันเดียวกันของลัทธินี้ เกิดพร้อมกันทั่วโลก แต่มันต่างกันที่เวลาโลกสินะ .........มันจึงเกิดขึ้นวันนี้ ที่นี่.......เราโง่เองที่ไม่นึกถึงข้อนี้เลย

 

 

     

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000) ตอนที่ 24 : หนี อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 3297 , โพส : 27 , Rating : 99% / 23 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 27 : ความคิดเห็นที่ 777
ทำไมอีตาชลไม่บอกให้รู้ไปว่าอะไรเป็นอะไร  อมพะนำอยู่ได้  เป็นใครๆก็ต้องหนีแหละเพราะไม่รู้จะไว้ใจใครดี  ถ้าลองเป็ิดปากสักคนเดือนก็ไม่เป็นแบบนี้หรอก  อยากจะบ้า
Name : เจ้าของเองค่ะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าของเองค่ะ [ IP : 180.180.31.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2553 / 10:50
# 26 : ความคิดเห็นที่ 598

จะรอดไหมเนี่ย


PS.   *_* ^_^ +_+
Name : เหนือตะวัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เหนือตะวัน [ IP : 118.173.133.1 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2553 / 09:48
# 25 : ความคิดเห็นที่ 519
ใครจะเป็นคนช่วยเดือนล่ะ???
PS.  you'll find me...I promise
Name : เจ้านางน้อยแห่งล้านนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้านางน้อยแห่งล้านนา [ IP : 114.128.110.81 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2553 / 15:00
# 24 : ความคิดเห็นที่ 512

เป็นใครกันแน่คนๆนั้นอ่ะ

ลุ้นๆๆๆๆๆ


เดือนจะรอดไหมนะ

ไม่น่าหนีออกมาเลยอ่ะ

Name : star_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ star_star [ IP : 58.10.167.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2553 / 13:57
# 23 : ความคิดเห็นที่ 494
รนหาที่เองนี่นะจะโทษใคร
Name : ศศิ [ IP : 58.64.56.176 ]

วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2553 / 13:04
# 22 : ความคิดเห็นที่ 493

 Oh! My God


PS.  I Came Here For Good Friends and Good Novels Good Friend Is Not Easy To Find. But I Have Found Lots Of Good Friends Here.
Name : SN piercensean < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SN piercensean [ IP : 75.168.112.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2553 / 11:52
# 21 : ความคิดเห็นที่ 492
=,.= เฮ้ยๆๆๆๆ ทำไมไม่ยอมเชื่อชลธรนะเดือน... หลงกลเข้าแล้วสิ ทำไงเนี่ย
Name : join [ IP : 210.246.192.38 ]

วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2553 / 10:18
# 20 : ความคิดเห็นที่ 491

น่ากลัวจังเลย 
PS.   สวัสดีเพื่อนๆ ทุกท่าน ยินดีที่ได้พบ
Name : tungkn4841 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tungkn4841 [ IP : 202.79.203.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2553 / 10:04
# 19 : ความคิดเห็นที่ 489
ลุ้นโคตรๆๆลุ้นสุดๆๆเลยค่ะพี่บุษ
ถ้าคอมเม้นท์จากคนอ่านหายไป ขอให้พี่บุษไปตามที่โรงพยาบาลนะคะแผนกโรคหัวใจค่ะ
Name : sopia < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sopia [ IP : 114.128.110.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2553 / 05:17
# 18 : ความคิดเห็นที่ 488
 ง่ะ อยากรู้ว่าเขาคนนั้นเป็นใครจังเลย อิอิ
PS.  อยากจะตอบแทนที่เธอมีใจให้มา ก้อจะมีใจให้ไป ให้มากเกินคำว่ารัก
Name : เพรง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพรง [ IP : 118.174.87.157 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 / 20:30
# 17 : ความคิดเห็นที่ 487
แล้วมันก็ไม่มีอะไรจริง ๆ อย่างที่คิดไว้ เหอะ ๆ

ขอให้คน ๆ นั้นเป็นชลธร เพราะถ้าไม่ใช่ รับไม่ได้ค่า
หรือถ้ามันไม่ใช่จริง ๆ ก็ขอให้ชลธรมาช่วยให้ทันนะ
กำลังสนุก เข้มข้นมาก ปมใกล้จะคลายแล้วใช่มั้ย
อยากรู้แทบขาดใจ มาต่อไว ๆ นะคะพี่บุษ เป็นกำลังใจให้จ้า ^^

PS.  --DestiNy-- ฉันเชื่อในพรหมลิขิตเสมอ เพราะ พรหมลิขิตเราจึงได้พบกัน
Name : sweethoney < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sweethoney [ IP : 125.27.209.247 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 / 20:03
# 16 : ความคิดเห็นที่ 485

อ๊ากกกกก
ใครกันอ่ะ
ถ้าไม่ใช่ชลธร ขอให้ชลธรมาช่วยเร็วๆนะพี่บุษ
แบบว่ากรีสสสสอ่ะ


PS.  ถึงฉันเริ่ด ,,,, ฉันก็ไม่เชิดใส่เธอ ,,, นะนะนะ
Name : สาวนาขาดรัก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวนาขาดรัก [ IP : 114.128.12.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 / 19:40
# 15 : ความคิดเห็นที่ 474
อ๊ากกกกกก ไม่ขอเดาแล้ว ไม่อยากคิด
กลัวทำใจไม่ได้ รอลุ้นตอนต่อไปค่ะ คุณบุษ
Name : kaaka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaaka [ IP : 125.25.37.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 / 13:02
# 14 : ความคิดเห็นที่ 473
ถ้าคนๆนั้นไม่ใช่ชลธร หนุรับไม่ได้จริงๆนะ
PS.  รักนิยาย
Name : ชารอน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชารอน [ IP : 125.26.248.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 / 12:59
# 13 : ความคิดเห็นที่ 472
ขอให้คนๆนั้นคือ ชลธร รับไม่ได้ถ้าคนๆนั้นคือ อาพิช T^T
PS.   ถ้าคิดบวก และยิ้มโลกนี้ก็จะสดใสและน่าอยู่มากๆนะคะ =^^=
Name : mookae~* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mookae~* [ IP : 124.120.9.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 / 11:49
# 12 : ความคิดเห็นที่ 471
 ไม่อยากจะคืดต่อเลยอ่ะ กลัวรับไม่ได้ อิอิ
PS.  อยากจะตอบแทนที่เธอมีใจให้มา ก้อจะมีใจให้ไป ให้มากเกินคำว่ารัก
Name : เพรง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพรง [ IP : 125.27.107.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2553 / 01:46
# 11 : ความคิดเห็นที่ 470
เดือนหนีไม่รอดหรอกมีคนในเงามืดจ้องตะครุบอยู่ทกเวลาอยู่แล้ว
แถมยังเป็นคนใกล้ตัวที่ไม่รู้ว่าเป็นใคร
Name : ศศิ [ IP : 58.64.56.175 ]

วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2553 / 21:31
# 10 : ความคิดเห็นที่ 469

Oh!! I want to know now...


PS.  I Came Here For Good Friends and Good Novels Good Friend Is Not Easy To Find. But I Have Found Lots Of Good Friends Here.
Name : SN piercensean < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SN piercensean [ IP : 75.168.127.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2553 / 12:27
# 9 : ความคิดเห็นที่ 468
ออกแนวไสยศาสตร์ขึ้นทุกทีเนอะ  อาพิชต้องเป็นนายใหญ่แน่เลย ขอทาย
PS.  Do unto others as you want others do unto you.
Name : stdo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ stdo [ IP : 125.25.221.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2553 / 11:58
# 8 : ความคิดเห็นที่ 467
พิชญะน่าจะมีแผนอะไรสักอย่างแน่ๆเลย
Name : jeabkiss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jeabkiss [ IP : 58.9.185.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2553 / 20:17
# 7 : ความคิดเห็นที่ 466

เดือนจะหนีพ้นหรือไม่ น่าตื่นเต้นจริงๆๆๆ รอ writer up ครบ 100
Name : tungkn4841 [ IP : 202.79.203.43 ]

วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2553 / 18:28
# 6 : ความคิดเห็นที่ 464

พิชยะเชื่อไม่ได้ แล้วเดือนจะหนีรอดมั้ยเนี่ย ความเป็นไปได้มันยากจัง = ="


PS.  --DestiNy-- ฉันเชื่อในพรหมลิขิตเสมอ เพราะ พรหมลิขิตเราจึงได้พบกัน
Name : sweethoney < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sweethoney [ IP : 125.27.207.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2553 / 15:54
# 5 : ความคิดเห็นที่ 463
อย่าเกิดเรื่องร้ายเลยนะคะ
PS.  รักนิยาย
Name : ชารอน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ชารอน [ IP : 125.26.246.213 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2553 / 15:53
# 4 : ความคิดเห็นที่ 462
เข้าทาง..อาพิชจะพาเดือนไปเข้าพิธีล่ะสิ 

เฮ้อ..ไม่อยากเดากลัวมันพลิกอีก - -" 
PS.   ถ้าคิดบวก และยิ้มโลกนี้ก็จะสดใสและน่าอยู่มากๆนะคะ =^^=
Name : mookae~* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mookae~* [ IP : 124.120.21.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2553 / 15:31
# 3 : ความคิดเห็นที่ 461

อ๊ายยย เดือนหนีไปคนเดียวนะ อย่าให้อาพิชช่วย
กลัวจัง กลัวเจอยิ่งกว่าเดิม

Name : kaaka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaaka [ IP : 125.27.44.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2553 / 12:35
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android