คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000)

ตอนที่ 12 : เกมรบเกมรัก อัพ100%


     อัพเดท 15 ม.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล
My.iD: https://my.dek-d.com/intuon55
< Review/Vote > Rating : 98% [ 9 mem(s) ]
This month views : 11 Overall : 100,919
1,333 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 132 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000) ตอนที่ 12 : เกมรบเกมรัก อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5066 , โพส : 15 , Rating : 97% / 21 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


ตอนที่ 12 เกมรบเกมรัก.......อัพ100%

พิชยะแทบคลั่งเมื่อพนักงานที่คอนโด บอกว่ารัดใจไม่ได้อยู่บนห้อง เขายื่นแบงค์ห้าร้อยให้เจ้าหนุ่มนั่น และถามถึงรัดใจหลายอย่าง เท่าที่หนุ่มนายนั้นรู้เกี่ยวกับเธอ คำตอบที่ทำให้เขาต้องอึ้ง พิชยะมึนงงสับสน ห้องที่รัดใจอยู่ เป็นห้องของเธอ ซื้อเป็นชื่อเธอในราคาสิบห้าล้าน และเธอเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ มันไม่ธรรมดา เธอเป็นใครกัน หรือว่าเบื้องหลัง เธออาจจะเป็นเมียเก็บของเศรษฐีชาวต่างชาติ สักคนก็เป็นได้ ซึ่งอาจจะเป็นชาวต่างชาติคนนั้น ที่เธอบอกว่าจะแต่งงานด้วย  หรือว่าเธออาจจะ เป็นลูกเศรษฐี ที่มีปัญหาทางบ้าน เธอเป็นใครกันแน่ .......

แต่เขาก็ต้องยอมรับว่าเธอสวยมาก สวยขนาดที่เรียกว่า ประกวดนางงามได้อย่างสบายๆ  การศึกษาสูง ที่เจ้าชลธรบอกว่า เธอกำลังทำปริญญาโท รสนิยมเยี่ยม ดูได้จากเครื่องแต่งกาย ของใช้ แม้แต่กลิ่นน้ำหอม แต่........สิ่งที่เขามึนมากก็คือ ทำไมยอมรับงานเป็นนางแบบนู๊ด ด้วยค่าจ้างเพียงสองล้าน ซึ่งผู้หญิงอย่างเธอ ไม่น่าจะต้องการแค่เงินเพียงเท่านี้

รัดใจคงยังไม่ได้กลับไปฝรั่งเศส เพราะเจ้าร.ป.ภคอนโด บอกว่าเธอออกไปกับเจ้าชลธร ในขณะที่เราอยู่กับเนตรนภา........ ที่กำลังหึงหวงรัดใจ อย่างบ้าคลั่ง คาดคั้น เอาเป็นเอาตายกับเรา อย่างน่ารำคาญ และคงกลายเป็นโอกาสของเจ้าชลธร  ที่ป่านนี้เจ้าหลานชาย  คงจะพาเธอไปไหนต่อไหน และคงเสพสุขกับเธอแล้วสินะ เราช้ากว่ามันเพียงก้าวเดียวงั้นเหรอ  คงเพราะเนตรนภาสินะ ที่มาปรากฎตัวในขณะที่เรา กำลังขอเธอแต่งงาน และถ้าเราให้ความมั่นใจ เธอต้องรับปากตกลงกับเราแน่ เพราะท่าทางของรัดใจ ก็เอนเอียงมาทางเราอยู่แล้ว รัดใจ.........คุณมีเวทมนต์อะไรงั้นหรือ  เสน่ห์ของคุณถึงทำให้ผมบ้าคลั่งขนาดนี้.....พิชยะคิดอย่างอึดอัดขัดใจ แค้นเคืองเนตรนภา แค้นใจชลธร และคิดว่าเขาจะต้องช่วงชิงเธอมาให้ได้ ........

 

บนคุ้มหลังใหญ่ ที่ปลูกสร้างไว้เพื่อเก็บสมบัติเก่าแก่จริงๆ ด้วยมันกว้างขวางใหญ่โต ห้องใหญ่สี่ห้องที่เก็บข้าวของ ตู้โบราณงดงามหาค่ามิได้ มากมายจัดเรียงอยู่ในห้องใหญ่ราวพิพิธภัณฑ์ บรรจุเครื่องแก้วเจียรนัย สวยใสจากต่างประเทศ  ตู้ถัดมาเป็นถ้วย จาน  กาน้ำโบราณ ลวดลายวิจิตรพิศดาร มากมายละลานตา อีกทั้งเครื่องประดับเก่าแก่บางส่วน นอกเหนือจากที่เก็บไว้ในธนาคาร จำพวกต้นไม้เงินต้นไม้ทอง ที่ประดิษฐ์จากทองคำแท้ เพื่อถวายเป็นพุทธบูชา ก็ยังมีเก็บไว้ที่นี่ ที่มีมูลค่ามหาศาล ชลธรบอกเธอว่า เป็นมรดกตกทอด มาจากต้นตระกูลของบิดา และทุกอย่างเป็นของเขาและพิชยะ ที่จะต้องเก็บรักษา

“ มันดูมีมูลค่ามหาศาล มากเลยนะคะชลธร “

“ ก็คงอย่างนั้นนะรัดใจ แต่เราก็ไม่ได้คิดจะขายมัน ผมก็เลยไม่ได้คิดถึง ราคาค่างวดของมัน มันกลายเป็นสมบัติตกทอด ที่เก็บไว้ให้อินทรทัศน์รุ่นลูกรุ่นหลานของเรา ต่อๆไปน่ะ “

“ แล้วไม่มีบัญชีทรัพย์สิน ที่ต้องแบ่งกันเหรอคะ “

“ ก็อาจจะมีก็ได้นะ ผมไม่เคยถามคุณพ่อ เพราะเราไม่ได้คิดจะขายน่ะ “

“ แล้วถ้าเกิดคุณพิช อยากแบ่งขึ้นมาล่ะคะ “

“ ก็ไม่รู้เหมือนกันนะ ผมไม่ได้สนใจของพวกนี้นักหรอก มันดูแค่งดงาม ด้วยฝีมือของคนรุ่นเก่า ที่ผมมองมันเป็นแค่งานศิลป์ ที่ทรงคุณค่าน่ะ คุณพ่อชอบสะสมของโบราณ พวกเครื่องประดับเก่าแก่  ก็ซื้อสะสมไว้มากมาย คงเก็บอยู่ในแบงค์ พวกนั้นเป็นของคุณพ่อไม่เกี่ยวกับอาพิช “

ใช่สิ.........นายอภิชิตชอบสะสม เครื่องเพชรโบราณ ถึงได้โกงเอาเครื่องเพชรของเมธาวินิจไป เพราะพ่อของฉันไม่เคยคิดจะขายมันเหมือนกัน ฉันจะเอาของฉันคืน เพราะมันเป็นมรดกตกทอด ของตระกูลฉัน ที่ทั้งโกงไป และยังทำลายความสาว ของพี่ฉันจนย่อยยับ ถ้าฉันจะทำลายทุกอย่างของอินทรทัศน์บ้างล่ะ นายอภิชิตจะเจ็บปวด จนถึงกับต้องฆ่าตัวตาย แบบพ่อของฉันมั้ย

“ ไปดูห้องเก็บรูปภาพกันดีกว่านะรัดใจ “

เขาพาเธอ เปิดประตู เข้าไปในห้องกว้างอีกห้องหนึ่ง ที่ทำให้รัดใจถึงกับผงะหงาย อย่างตกใจสุดขีด และหวีดร้อง หันมากอดเขาไว้แน่น ภาพใหญ่เต็มผนังห้อง ที่รัดใจไม่เคยเห็นอะไร ที่น่ากลัวขนาดนี้ ภาพของมนุษย์ร่างใหญ่ดำทะมึน ตาถลนแดงกล่ำ จ้องเขม็งอย่างดุร้าย มีเขาบนศีรษะ ถืออาวุธอยู่ในมือ ที่เธอไม่ทันมองว่าอะไร ด้วยตกใจอย่างสุดขีดเสียก่อน

เขากอดเธอไว้แน่นลูบหลังเบาๆ “ ผมขอโทษ ที่ลืมไปว่าคุณจะตกใจน่ะ มันเป็นภาพของซาตาน “

“ ซาตาน........คุณวาดเหรอคะ “

“ ไม่ใช่หรอกจ๊ะ ผมคิดว่าคุณพ่ออาจจะให้ใครสักคนวาดไว้น่ะ “

“ ท่านบูชาซาตานงั้นเหรอคะ “

“ ไม่หรอก มันเป็นแค่งานศิลป์ ที่ท่านอาจจะมองว่าซาตาน มีอำนาจเหนือจิตใจมนุษย์  ก็เลยชอบภาพนี้มั้ง “ เขาเอ่ยบอกด้วยเสียงที่เพียงแต่คาดคะเน

“ ไม่จริงหรอกค่ะ มนุษย์สามารถควบคุม จิตใจของตนเอง ไม่ให้มีอำนาจใดๆมาครอบงำจิตใจได้ “

“ ผมหมายความว่า ท่านอาจให้ที่เก็บข้าวของมีค่าพวกนี้  มีความขลัง ที่ใครไม่กล้าขึ้นมาบนนี้ก็ได้นะ เพราะไม่ค่อยมีใครกล้า ขึ้นมาบนนี้คนเดียวหรอก “ เขาเอ่ยพร้อมกับหัวเราะออกมาเบาๆ

ทำไมนะ.........ชลธรจึงเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เพราะเขาเป็นศิลปินงั้นเหรอ......... เขาจะรู้มั้ยนะ ว่าพ่อเขาโหดเหี้ยม  เพราะนายอภิชิต อาจจะเป็นคนที่ปฏิเสธคำสั่งสอน ของทุกองค์ศาสดา และหันไปพึ่งลัทธิซาตาน ที่ทำให้เขา เกิดความชั่วร้ายสิงสู่อยู่ในจิตใจ  และลุ่มหลง มัวเมา ที่ไม่สิ้นสุด และจนกว่าชีวิตจะดับสิ้นลง นายอภิชิตอาจจะน่ากลัว กว่าที่เราประเมินสินะ.......ถ้าเขานับถือซาตานจริงๆ

“ ที่รักทำไมทำหน้าอย่างนี้ล่ะ มันเป็นแค่งานศิลป์ชิ้นหนึ่งเท่านั้น  มองแต่ความงดงามสิ หรือถ้ากลัวก็อย่าดู เรากลับลงไปดีกว่านะ แล้วค่อยขึ้นมาใหม่ “

ชลธรเดินพาเธอลงมา จากเรือนหลังใหญ่ ทั้งที่ยังไม่ได้เปิดห้องอีกสองห้อง ให้เธอได้ชม รัดใจจับมือเขาไว้แน่นปรายตามองหน้า เขานิดหนึ่ง  ชลธร........หัวใจคุณสะอาดเกินไป เหรอเปล่าคะ.......ที่มองทุกอย่างงดงามไปหมดแบบนี้ หญิงสาวคร่ำครวญอยู่ในอก

อากาศยามค่ำที่มีคบไฟ ปักไว้ตามทางเดินหลายจุดในสวน ที่ชลธรพาเธอลงมาเดินเล่น กลิ่นดอกไม้อบอวลหอมอ่อนๆ ไปทั่วบริเวณ เขาพาเธอเดินไปยืนชมธรรมชาติบรรยากาศ ที่เขาปรุงแต่งที่ศาลากลางสวน ปิดโคมไฟในศาลาจนมืดสนิท และมีเพียงแสงอ่อนๆจากคบไฟตามทางเดินเท่านั้น อารมณ์รักของเขาหวานละมุนโรแมนติค อย่างที่หญิงสาว รู้สึกเคลิบเคลิ้มเป็นสุข  ตามอารมณ์หวานไหวของเขาไปด้วย

เขากอดรัดเธอไว้ ปลายจมูกซุกไซร้ระเรื่อย มือหนานุ่มเริ่มซุกซน สอดเข้าไปในเสื้อคลุมตัวหนาของเธอ ลูบโลมไปตามโนมเนื้อ อย่างแผ่วเบา ริมฝีปากจูบพรมอยู่ที่ใบหู ขบเม้มเบาๆ กระซิบสวาทเสียงพร่า

“ ที่นี่นะรัดใจ  ผมรู้สึกว่าตรงนี้ กายเราเป็นอิสระ “

“ ไม่ค่ะ ........มันเวิ้งว้างเหลือเกิน “ เธอกระซิบตอบเสียงกระเส่า เมื่อเขาเริ่มเร่าร้อน

“ ตรงนี้จะทำให้คุณมีความสุข จนไม่รู้ลืมนะที่รัก “

รัดใจเผยอเปลือกตา ที่หลับพริ้มขึ้นน้อยๆ จริงสินะ.....ท่ามกลางธรรมชาติ และบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติค และหัวใจที่กรุ่นรัก เสื้อคลุมของเขาหล่นไปกองอยู่ที่พื้น กายกำยำดังเทพบุตรกรีกของเขางดงาม เมื่อแสงไฟบางๆทาบทา จุมพิตเขาเริ่มบดเบียด อย่างไม่ปรานีลงทุกสัดส่วน ดังสายลมที่พรมลงพร่างกายเธอ เสียงหวานพร่าจึงครวญครางกระเส่า  กายบางสะท้านระริก เมื่อชุดคลุมตัวหลวมเลื่อนหลุดจากกาย มือบางเลื่อนขึ้นโอบประคองแก้มทั้งสองข้างเขาไว้อย่างลืมตัว ตาสบตาบอกความปรารถนา  

“ รัดใจผมต้องการให้คุณวิงวอน “

เสียงตอบอย่างถือดี ดังอยู่ที่ริมแก้มเขาเบา “  ไม่ค่ะ.......เราจะเล่นเกมกัน ว่าใครจะเป็นฝ่ายวิงวอน .”

 แขนแข็งแรงสอด กอดรัดกระหวัดแน่น กายที่ประดับด้วยไรขนนุ่มๆ จึงบดเบียดลงบนผิวขาวนวล จนหญิงสาวรู้สึกถึงรูขุมขนของเขา  บัวงามสั่นระริก เมื่อพายุเริ่มพิโรธลงทัณฑ์ มือบางดันเขาไว้อย่างแข็งขืน กัดริมฝีปากไว้แน่น เล็บแหลมจิกลงบนบ่าแข็งแรง แต่หญิงสาวไม่ยอมแพ้ หรือถอยแม้แต่ก้าวเดียว เธอบอกกับตนเอง ว่าเกมนี้ เขาต่างหากที่ต้องเป็นฝ่ายวิงวอน ร่างงามทำท่าเหมือนจะยอมศิโรราบ คุกเข่าลงกับพื้น สองมือกอดรัดขาแข็งแรงทั้งสองข้างเขา สองมือบางโลมไล้เบาๆ เหมือนจะอ้อนวอนให้เขาหยุดลงทัณฑ์  แต่เธอกลับโจมตีจุดยุทธศาสตร์ อย่างไม่ปราณี อย่างที่เขากลับต้อง เป็นฝ่ายคร่ำครวญวิงวอน ขอชีวิตจากเธอ เมื่อเขาเจียนจะขาดใจ

“ รัดใจ........ได้โปรด ผมยอมแพ้..........อย่าทรมาน ชลธรอีกเลย รัดใจๆๆๆ “ เสียงเขาอ้อนวอนขอความปรานี

แต่เธอกลับกลั่นแกล้ง และต้องการให้เขาต้องขาดใจ จนเขาไม่อาจทานทน ก้มลงรัดร่างเธอไว้ เกมที่รัดใจชนะ และต่างก็สุขสม ท่ามกลางบรรยากาสงดงาม เกินคำรำพัน และเมื่ออิงแอบกันอยู่บนที่นอนนุ่มเขากระซิบบอกเธอเบาๆ

“ รัดใจผมหลงคุณนะ คุณร้ายกาจนัก “

หญิงสาวยิ้มน้อยๆอยู่ในแสงสลัว เอ่ยบอกเขา “ จะให้รัดใจต้องแพ้ อยู่ข้างเดียวได้ยังไงคะ เกมรบกมรัก ก็ต้องผลัดกันแพ้กันชนะ ถึงจะยุติธรรมค่ะ “

“ ที่รัก.........ชลธรขาดรัดใจไม่ได้นะ จำไว้ “

“ และถ้าจำเป็นต้องขาดล่ะค่ะ “

“ ชลธรก็คงจะหมดลมหายใจน่ะสิ “

“ รัดใจจะคอยดูค่ะ “

 

* ชลธรเกิดอารมณ์ ที่คิดจะวาดรูปของภรรยา เขาพาเธอไปที่คุ้มหลังใหญ่ เข้าไปห้อง ที่เก็บของพวกเครื่องเรือนโบราณ รัดใจตื่นตะลึงกับข้าวของสะสม ที่มีค่ามากมายในห้องนั้น ตู้ ตั่งเตียงฝังมุก จัดเป็นหมวดหมู่ของมัน ตู้ ตั่ง ประดับทองอีกหมู่ใหญ่ แจกันจากเมืองจีน ที่สูงเลยศีรษะเธอ ตั้งไว้ตามมุมห้อง เครื่องถ้วยกังไสลวดลายสีน้ำเงิน ที่เขียนเป็นรูปมังกร และลายดอกไม้มงคล ทั้งกาน้ำชา ถ้วย โถ ที่มีฝาปิดมันมากมาย ที่มองดูรู้ว่า เป็นของแท้ที่ยังสมบูรณ์งดงาม จัดเรียงอยู่ในตู้ หลายใบเรียงรายจนลานตา อีกทั้งภาพวาดฝีมือชาวจีน ที่มีลายเส้นอ่อนช้อย นี่ละมัง ที่ทำให้ชลธรเป็นจิตรกร .........เพราะถูกหล่อหลอม มาด้วยงานศิลป์

ชลธร ยกเก้าอี้สีทองตัวหนาใหญ่ มาวางไว้ที่ริมผนังห้อง ให้เธอเปลือยกาย และมีเพียงผ้าบางๆพาดไล้ไว้บนตัก ปิดบังของสงวน กายเธอมีเพียง แผ่นทองคำอันใหญ่ ฝังอัญมณีหลากสี ที่เป็นเครื่องประดับเพียงชิ้นเเดียว ที่ทาบไว้ที่คอ ที่เขาหยิบมันออกมาจากลิ้นชัก ใต้ตู้ ที่ทำเรียบเนีนเป็นเนื้อเดียวกับตู้ ที่ไม่มีใครมองออก ว่ามันมีลิ้นชักซ่อนอยู่ และคงจะมี เครื่องประดับ ที่มีราคาซ่อน อยู่ในนั้นอีกด้วยเป็นแน่

เขาจัดท่าให้เธอนั่งเอียงกาย อยู่บนเก้าอี้โบราณ สีทองตัวนั้น  เผยให้เห็นเรียวขา ด้านข้าง และปลีน่องสวยนวลเนียน เกลี้ยงเกลา ให้เธอยกแขนทั้งสองข้างขึ้นรวบผมสวยไว้ เขาใช้กล้องถ่ายรูปเก็บภาพไว้ หลายมุมจนพอใจ และเริ่มขึ้นโครงร่าง วาดภาพเธอ อย่างรวดเร็ว

ชลมองภาพเมียรัก ที่เปลือยอก ถันตูมตั้งชูชันงดงาม สรีระส่วนโค้งส่วนเว้า ที่ได้สัดส่วน หน้าท้องแบนราบรับกับสะโพกผายกลมกลึง โครงหน้าสวย เครื่องหน้าไม่มีที่ติ และไม่มีเครื่องสำอางแต่งแต้ม ธรรมชาติของเธองดงามมากมายอยู่แล้ว ด้วยหัวใจที่อิ่มเอิม จากรสรักของเธอ เหมือนจะเป็นแรงบันดาลใจ ให้เขาวาดภาพนั้น ออกมาจากความรู้สึก ใส่อารมณ์ลงในดวงตาาคู่งาม เพียงแค่ชั่วโมงกว่า เค้าโครงก็ออกมาอย่างเด่นชัด และเริ่มเก็บรายละเอียด

หญิงสาวเริ่มรู้สึกเมื่อย อย่างที่สุดแล้ว แต่ไม่ปริปากบ่น  และอยากให้เขาที่เงียบกริบ และก้มหน้าก้มตา วาดรูปเพียง โดยไม่เอ่ยอะไรออกมาแม้แต่คำเดียว ได้หยุดทำงานเสียที แต่เขาก็ยังคงวาดอย่างได้อารมณ์ ทางเดียวที่จะหยุดเขาได้ ..........

เมื่อเขามองหน้าเธออีกครั้ง  ก็พบกับสายตาหวานเยิ้ม บอกอารมณ์เสน่หา ที่ทอดสบตา และยังรอยยิ้มยั่วบางๆบนสีหน้า ที่ทำให้เขาชะงักมือที่กำลังวาด นิ่งมองเธอด้วยหัวใจ ที่เริ่มระทึก ตื่นตัว และยุติการทำงานลงจริงๆ เมื่อเขากำลังเก็บเครื่องมือ ไม่พูดไม่จา รัดใจก็ถอดเครื่องทรงของเธอออก และหยิบเสื้อคลุมมาสวม วิ่งพรวดพราดหนีเขาลงเรือนไป

ชลธรหัวเราะอย่างนึกขัน และรู้แล้ว่าเธอแกล้งให้เขาหยุดวาด และคงจะเมื่อยมากแล้ว ร่างสูงโปร่ง แต่ไหล่กว้างกำยำ ที่ไม่สวมเสื้อ และสวมเพียงกางเกงขาก๊วยตัวเดียว รีบตามเธอลงเรือนไป ทั่วอาณาบริเวณในยามบ่ายเงียบสงบ มีเพียงเสียงนก ที่ขันคูเรียกคู่ บินวนเวียนอยู่บนกิ่งไม้ รัดใจยืนกอดอก มองสายน้ำตกที่พรูพริ้วลงมาจากเขา อย่างรู้สึกเบิกบาน

ชลธรเดินเข้ามาโอบเอวเธอไว้จากทางด้านหลัง “ ขอโทษนะ ที่ทำงานเพลิน จนลืมว่าคุณคงเมื่อย ใช้วิธีนี้แกล้งชลธรให้เลิกใช่มั้ย  “ เขาพูดจบซุกปลายจมูก ลงข้างซอกคอเธอเบาๆ

เธอหันมาอมยิ้มสวย สายตาหวานพราว เลิกคิ้วถามเขา “ วิธีไหนคะ คุณเลิกวาดเองต่างหาก “

“ ผมรู้นะ........สายตาแบบนี้ เคยทำให้ผมวาดรูปไม่ได้  และวันนี้คุณก็ทำอีก เพราะรู้ว่าผมจะวาดต่อไม่ได้ คุณร้ายกาจที่สุด “ เขาเอ่ยด้วยสีหน้าเปื้อนยิ้ม แต่ดวงตากรุ้มกริ่มวิบวับ

“ คุณขี้โกงที่สุด ที่เลิกวาดแล้วมาโทษรัดใจ “ เธอเอ่ยพร้อมกับเบือนหน้าหนี ปรายสายตายั่วเย้า

“ ต้องยอมรับก่อนสิ.......ว่าคุณแกล้ง และคุณต้องโดนทำโทษ ที่ทำสายตายั่วผมอย่างนี้  “

หญิงสาวส่ายหน้าน้อยๆ  “ รัดใจไม่ยอมหรอกค่ะ ไม่ได้ยั่วเสียหน่อย คุณโมเมหาเรื่องต่างหาก “

“ ขึ้นเรือนดีกว่ามั้ง แดดร้อนออก “

“ อย่าออกอุบายเลยค่ะ รัดใจไม่ขึ้น ไม่หลงกลหรอกค่ะ “ หญิงสาวเอ่ยลอยหน้า เชิดปลายคางขึ้นน้อยๆ

“ ถ้าไม่ขึ้นก็ตรงนี้นะ ผมไม่รอด้วย “

“ ฮื้อ........ไม่ค่ะ.........จะบ้าเหรอ กลางวันแสกๆ พารัดใจไปเที่ยวน้ำตกนั่นดีกว่าค่ะ รัดใจอยากไปเที่ยวตรงนั้นน่ะค่ะ “ เธอชี้ไปที่น้ำตกสวย

“ โอเค.........งั้นชลธรไปหยิบผ้าขนหนูก่อนนะ เราจะได้ไปเล่นน้ำกัน “ เขารับคำอย่างง่ายดาย

และเมื่อขับรถ เรียบริมเขาลงมาเรื่อยๆ จนถึงน้ำตก มันเงียบสงบ ปราศจากผู้คนจริงๆ เพราะมันอยู่ลึกมาก  น้ำตกเล็กๆนี้ มันได้ถูกซ่อนไว้ในหุบเขา และรัดใจก็รู้ว่าทำไม เขาจึงรับปากอย่างง่ายดายนัก ที่พาเธอมาที่นี่ เมื่อเขาพาเธอเดินไป ที่ชะง่อนผาหน้าน้ำตก ให้สายของน้ำตก พรูพร่างลงรดกาย ที่เปล่าเปลือย เมื่อเขาดึงเสื้อคลุมตัวสวย ออกจากกายเธอ รั้งร่างงามขาวโพลน เข้ามาจดริมฝีปากบดเบียด มือซุกซนโลมไล้ไปทั่วกายงาม อย่างที่สุดแล้วของหัวใจที่เร่าร้อน ด้วยเพลิงกามา

ตาสบตาบอกความปรารถนาโดยไม่ต้องเอื้อนเอ่ยคำใดออกมา เสียงน้ำตกที่กระทบกับเนินหิน และ กระแทก แตกกระจายลงบนแอ่งน้ำ ดังกลบเสียงรำพันรักของคนทั้งคู่ ที่เสพสุขกันท่ามกลางธรรมชาติ แก้มแดงจัดเขินอาย  จนเขาต้องพรมจูบเหมือนจะประโลมใจ

“ ที่รัก อย่าอายชลธรเลยนะ “

“ ก็รัดใจอายนี่ “ เธอแนบหน้าลงกับอกเขา ซ่อนแก้มแดงไว้

“ รัดใจ.........ผมไม่มีเคย มีความสุขกับใครเท่าคุณเลย “

หญิงสาวไม่ได้เอื้อนเอ่ยตอบคำใด ตาคู่งามยังคงหลับพริ้ม และบอกกับตนเอง .........เขามีอารมณ์อ่อนไหวโรแมนติค อย่างที่เธอก็ไม่คิดว่า ใครจะทำได้อย่างเขา  ใครกันที่จะตกบ่วงเสน่หากันแน่  อารมณ์ปรารถนาที่หวามไหวของเขา ที่เมื่อต้องการทุกครา ทุกที่ และทุกครั้ง เขาปรุงแต่งอารมณ์ และแต้มแต่งความงดงาม ให้กับความปรารถนา เหมือนกับเขาได้บรรจง วาดลงบนผืนผ้า มันให้อารมณ์ที่เปี่ยมล้น ในหัวใจอย่างเหลือเกิน

นิ้วเรียวของเขาปรายไล้ บนริมฝีปากเธอเบาๆ “ ปากคุณสวยเย้ายวนนัก “

เธอไล้ปรายนิ้วบนเม็ดน้ำ ที่พราวบนแก้มเขา “ คุณหวานโรแมนติคมากค่ะชลธร รัดใจจะไม่ลืมคืนวันของเราที่นี่ “

“ ผมจะทำให้ที่นี่ เป็นสวรรค์สำหรับเรานะรัดใจ เราจะได้จดจำช่วงฮันนีมูนของเรา ไว้ตลอดไปไงล่ะ “

“ ชลธรจะมีรัดใจคนดียวใช่มั้ยคะ “

“ ชลธรคงจะรักใคร ไม่ได้อีกแล้วละ รัดใจยอมทุกอย่าง ที่จะทำให้ชลธรมีความสุข  ซึ่งบางคนคงทำให้ชลธรไม่ได้  “

ใช่สิ.........ทุกอย่างที่คุณต้องการจากรัดใจ ถึงแม้จะเขินอาย ถึงแม้จะขลาดกลัว แต่เพื่อวันข้างหน้ารัดใจคนนี้จะทำทุกอย่าง เพื่อผูกมัดหัวใจคุณ และต่อไปชลธรจะต้องตก อยู่ในอำนาจ ของผู้หญิงคนนี้คนเดียว ชลธรจะเป็นเกราะป้องกันภัย ให้เราเป็นอย่างดี และงานของเราก็จะราบรื่นสวยงาม เพราะฉะนั้น..........รัดใจจะตามใจคุณทุกอย่าง ทุกเมื่อ และทุกที่ที่คุณต้องการค่ะชลธร และที่สำคัญ เราจะต้องไม่กลายเป็นคน ที่ตกบ่วงเสน่หาเสียเอง.......เธอเตือนตัวเองในที่สุด

 

รัดใจได้รับรู้แล้วว่าสมบัติ ของอินทรทัศน์ นั้นมีมากมายแค่ไหน อะไรคือสิ่งแรกที่เราต้องทำ ทรัพย์สินงั้นเหรอ ยังหรอก..........ยังทำไม่ได้  นอกจากจะปั่นป่วน หัวใจของผู้ชายสองคน ให้เจียนคลั่ง และนายอภิชิตจะรู้ว่าอินทรทัสน์ของเขากำลังจะลุกเป็นไฟ ด้วยเพลิงตัณหา ฉันไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว  อีกไม่นานนักหรอก.........

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000) ตอนที่ 12 : เกมรบเกมรัก อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5066 , โพส : 15 , Rating : 97% / 21 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 15 : ความคิดเห็นที่ 761
มีความสุขกันจร๊ิงงงงงง  ไม่รู้อนาคตจะเกิดอะไร

พิชยะนี่ขี้อิจฉามากเลยนะ   ชลธรระวังโดนขโมยรัดใจน่ะ
Name : เจ้าของเองค่ะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าของเองค่ะ [ IP : 125.26.112.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มีนาคม 2553 / 20:24
# 14 : ความคิดเห็นที่ 230
เริ่มเห็นใจชลธรแล้วสิรัดใจเอ๋ย
Name : star_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ star_star [ IP : 58.10.167.60 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มกราคม 2553 / 14:53
# 13 : ความคิดเห็นที่ 201
 ระวังนะค่ะความสุขน่ะมีได้ไม่นานหรอกนะค่ะ
PS.  อยากจะตอบแทนที่เธอมีใจให้มา ก้อจะมีใจให้ไป ให้มากเกินคำว่ารัก
Name : เพรง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพรง [ IP : 125.27.70.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2553 / 22:52
# 12 : ความคิดเห็นที่ 197

+100
ส่งกำลังใจให้นะคะ

Name : ไวท์เลเบิล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไวท์เลเบิล [ IP : 58.64.86.20 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มกราคม 2553 / 22:15
# 11 : ความคิดเห็นที่ 191
อาพิชยังไม่ยอมแพ้อีก

สองคนเค้ารักกันแล้ว

แต่ถ้าเริ่มลงมือแก้แค้นเมื่อไหร่

กลัวว่ารัดใจจะเจ็บปวดด้วยนะสิ
PS.  you'll find me...I promise
Name : เจ้านางน้อยแห่งล้านนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้านางน้อยแห่งล้านนา [ IP : 118.175.237.135 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2553 / 15:24
# 10 : ความคิดเห็นที่ 190
ตามมาอ่านอ่ะ สนุกดี
Name : ข้าวหอม [ IP : 58.8.109.4 ]

วันที่: 16 มกราคม 2553 / 07:11
# 9 : ความคิดเห็นที่ 189
I feel so sorry for him ja
Good dream naka P' Bou

PS.  I Came Here For Good Friends and Good Novels Good Friend Is Not Easy To Find. But I Have Found Lots Of Good Friends Here.
Name : SN piercensean < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SN piercensean [ IP : 75.168.120.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 มกราคม 2553 / 00:12
# 8 : ความคิดเห็นที่ 188

รัดใจกำลังเอาคืนแล้ว ..... รอ writer up ตอนต่อไป
Name : tungkn4841 [ IP : 202.167.250.43 ]

วันที่: 15 มกราคม 2553 / 22:04
# 7 : ความคิดเห็นที่ 187
สงสารชลธรจังรักเขาเข้าแล้ว

หารู้ไม่เขาใช้ตัวเองเพื่อแก้แค้น
Name : jeabkiss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jeabkiss [ IP : 58.9.195.224 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2553 / 20:05
# 6 : ความคิดเห็นที่ 186
หวานซ๊ะ ^^
Name : --DestiNy-- [ IP : 118.174.57.127 ]

วันที่: 15 มกราคม 2553 / 18:57
# 5 : ความคิดเห็นที่ 178
SWeet jing jing ..
PS.  I Came Here For Good Friends and Good Novels Good Friend Is Not Easy To Find. But I Have Found Lots Of Good Friends Here.
Name : SN piercensean < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SN piercensean [ IP : 75.168.119.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2553 / 01:57
# 4 : ความคิดเห็นที่ 177
หวานซะ ชอบ....
Name : ข้าวหอม [ IP : 58.8.101.247 ]

วันที่: 15 มกราคม 2553 / 00:40
# 3 : ความคิดเห็นที่ 176


ระวังน้ำผึ้งจะขมน่ะ ....ชลธร


PS.   สวัสดีเพื่อนๆ ทุกท่าน ยินดีที่ได้พบ
Name : tungkn4841 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tungkn4841 [ IP : 202.79.203.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มกราคม 2553 / 20:40
# 2 : ความคิดเห็นที่ 175
อย่างนี้ไม่มียอมแพ้
Name : kaaka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaaka [ IP : 125.25.244.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มกราคม 2553 / 14:54
# 1 : ความคิดเห็นที่ 174
จะเกิดอะไรขึ้น ระหว่างอาหลาน
คงไม่ฆ่ากันตายหรอกนะ


ไรเตอร์ สู้สู้ มาต่อไว ๆ จ้า
^__________________^
Name : --DestiNy-- [ IP : 125.27.209.136 ]

วันที่: 14 มกราคม 2553 / 12:53
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android