คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000)

ตอนที่ 1 : นางแบบนู๊ด อัพ100%


     อัพเดท 17 ธ.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักดราม่า
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บุษบาพาฝัน/สร้อยอินทนิล
My.iD: https://my.dek-d.com/intuon55
< Review/Vote > Rating : 98% [ 9 mem(s) ]
This month views : 11 Overall : 100,933
1,333 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 133 คน ]

[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000) ตอนที่ 1 : นางแบบนู๊ด อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10443 , โพส : 31 , Rating : 98% / 30 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


เพลิงพยาบาท ไฟปรารถนา

 ตอนที่1 นางแบบนู้ด อัพ100%

ร่างเปลือยของนางแบบสาวที่ ครึ่งนั่งครึ่งนอนอยู่บนโซฟาหลุยส์ตัวงาม มีเพียงผ้าบางๆชิ้นยาวสีขาว พาดพันเบาๆ บนทรวงอกสวยอวบอิ่ม  และความยาวของมัน จงใจให้พาดไล้ไปบนสะโพกผายงาม ทอดลงมาปิดของสงวน ผิวขาวผ่องเนียนละเอียด ไร้ไฝฝ้าและรอยตำหนิใดๆ ใบหน้าสวยเซ็กซี่หวาน ปานจะหยด ดวงตาสวยเยิ้ม เป็นประกาย โปรยเสน่ห์ร้อนแรง จิตรกรที่กำลังจ้องแผ่นเฟรมตรงหน้า ขีดเขียนลายเส้นลง และเงยมองไปที่นางแบบบ่อยครั้ง 

ค่าจ้างสองล้านกับการเปลือยกายครั้งนี้ รัดใจไม่ได้ปรารถนาอยากได้ มันเลยแม้แต่น้อย แต่สิ่งที่เธอต้องการมันมากมายกว่านั้นมากนัก  สายตาเธอทอดมองไปที่ชลธรอาร์ทติสท์หนุ่ม ที่กำลังตั้งอกตั้งใจ พยายามวาดรูปเธอ และเหมือนไม่ได้สนใจ กับโนมเนื้อนวล ที่เธอกำลังใช้มัน เพื่อล่อเหยื่อมาติดกับ การลงทุนครั้งนี้สูงนัก  และมีอัตราการเสี่ยง ที่ล่อแหลมมาก แต่ไฟพยาบาท ที่สุมอยู่ในอก ก็ยากเกินกว่าที่เธอจะทนเก็บมันไว้ โดยไม่ลงมือทำอะไรเลย

พิชยะชายหนุ่มอีกคน ยืนใช้มือล้วงกระเป๋า ใช้หลังพิงผนังห้องทำงานของชลธร  อย่างอยากที่จะเข้ามาเห็นเธอ เหมือนใจจะขาด  เจ้าหล่อนเป็นใครกันนะ ทำไมสวยหยาดฟ้ามาดินขนาดนี้ และทำไมจึงยอมเปลือยกาย มาเป็นนางแบบให้นายชลธร วาดรูป เธอจะรับข้อเสนอ จากเรามั้ยนะ......... ต้องการกี่ล้านกันล่ะ สำหรับความสวย อย่างเย้ยฟ้าท้าดินแบบนี้ อย่างที่เจ้าชลธรบอกว่า เธอเป็นผู้หญิงที่สมัครมาเป็นนางแบบ ของเขาทางอินเทอร์เน็ต พิชยะ.......อาของชลธร น้องคนเล็กของบิดา ที่มีอายุห่างจากเขาแค่ห้าปี เดินคิดหงุดหงิดงุ่นง่าน อยู่หน้าห้องวาดภาพ 

ชลธร......รู้สึกว่าสายตาของนางแบบสาว เชิญชวนเขาอย่างจงใจ ร่างงามของเธอ อีกทั้งสายตาที่มีความหมาย ทำให้เขาเสียสมาธิ จนวาดภาพเธอไม่ได้ จากที่กะไว้ว่าประมาณแค่อาทิตย์เดียว ที่อาจจะได้โครงร่างทุกอย่างลงตัว แต่มันคงไม่ได้  ทำไมนะ.........เราไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้ กับนางแบบคนไหนเลยสักครั้ง เจ้าหล่อนใช้สายตา บอกความต้องการอย่างโจ่งแจ้ง  หรือว่าเราจะคิดไปเอง เพราะหน้าตาตลอดจนรูปร่างของเธอ  มันทำให้ผู้ชายทุกคนคลั่งไคล้ ได้ไม่ยากเย็นนัก  อาพิช.........เห็นเธอในวันแรก ก็เจียนจะคลั่ง และวันนี้อุตส่าห์ไม่ไปทำงาน เพียงแค่ต้องการพบเธอ  หรือว่าเธอจะโปรยเสน่ห์ให้อาพิชด้วย  เขาลอบถอนหายใจ อย่างหมดสมาธิ

แต่เมื่อวางอุปกรณ์วาดภาพลง และอดที่จะแลเลย ไปที่ใบหน้าหวานนั้นอีกครั้งหนึ่งไม่ได้  สายตาที่เชิญชวน คราวนี้มีรอยยิ้มประดับน้อยๆ อยู่ในสีหน้าอีกด้วย และเขารู้สึกแว่บเข้ามาในความรู้สึก ว่ามีรอยหยันๆ อยู่ในแววตางดงามคู่นั้น  ศิลปินควรจะมองเธอ เป็นแค่สรีระของมนุษย์ธรรมดาๆ ไม่ควรที่จะมีอารมณ์บ้าตรงนี้ เข้ามาปะปนด้วย เพราะมันจะกลายเป็นความลามก ไม่ใช่งานศิลป์อย่างที่ตนเองตั้งใจ  แต่เขาก็ไม่อาจจะสลัดความรู้สึกบ้านี่ออกไปได้ อยากจะบอกให้เธอเลิกมา และล้มเลิกงานตรงนี้ อยู่หลายครั้งหลาครา แต่ความอาวรณ์ในส่วนลึก กลับทำไม่ได้ อารมณ์เราอ่อนไหวเกินไปสินะ .........ชลธรเฝ้าถามตนเอง ครั้งแล้วครั้งเล่า

เขาเดินไปหยิบเสื้อคลุมไปคลุมร่างให้เธอ เอ่ยบอกเบาๆ “ วันนี้แค่ก่อนละกัน “ และหันหลังให้  เดินไปทีเฟรม หยิบผ้าชิ้นหนึ่งคลุมงานเขียนไว้ พยายามดับอารมณ์ปรารถนาที่ร้อนเร่า  แมร่งเอ๊ย.........เขาสบถอยู่ในใจ.

รัดใจยิ้มน้อยๆ ลุกขึ้นนั่งสวมเสื้อคลุม ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องแต่งตัวเล็กๆ ที่มีเสื้อผ้าของเธอแขวนอยู่ในห้องนั้น เมื่อแต่งกายเรียบร้อยแล้ว มองตนเองในกระจกเงาบานสูง เพื่อสำรวจความเรียบร้อยของตนอีกครั้ง 

กางเกงยีนส์รัดรูปเผยให้เห็นสัดส่วนงดงาม เอวคอดเล็ก สะโพกผายงาม เสื้อเอวลอยแค่ขอบเอวกางเกง สีขาวไม่มีแขน เน้นรูปร่างส่วนหน้าอก รัดรึงส่วนที่ซ่อนอยู่ อย่างชัดเจน ผมที่ปล่อยสลวยเมื่อครู่ ถูกกี๊ปตัวสวย รวบติดไว้ด้านข้างนิดหนึ่ง ทำให้ใบหน้าสวยหวานนั้นอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น  เธอหยิบกระเป๋าสะพายหนังมาคล้องแขน ยิ้มหยันกับกระจกอีกครั้ง ก่อนจะเดินออกมานอกห้อง

เสียงของจิตรกรหนุ่มเอ่ยขึ้น “ ผมต้องขอโทษด้วยนะ ที่วันนี้ผมไม่มีสมาธิ  คุณคงเมื่อยสักหน่อย  งานผมยังไม่ก้าวหน้าเลย  “

“ ไม่เป็นไรนี่คะ สัญญาของเรายังเหลือเวลาอีกตั้งนานๆ และที่คุณบอกรัดใจ ว่าจะไปวาดภาพกันที่คุ้มเฮือนคำ ที่เชียงราย จะไปเมื่อไหร่เหรอคะ รัดใจจะได้เตรียมตัวเคลียงาน เพราะรัดใจก็มีงานอื่นด้วยค่ะ  “

“ คุณเป็นนางแบบนู้ด ให้ใครด้วยเหรอนอกจากผม “ เขาเลิกคิ้วถามอย่างกังขา

“ เปล่าค่ะ  รัดใจมีงานทำเกี่ยวกับงานด้านกราฟฟิค มีงานออกแบบพวกกระดาษเขียนจดหมาย  ซองจดหมาย โลโก้ผลิตภัณฑ์อะไร ต่ออะไร หลายอย่างน่ะค่ะ “

เขาทึ่งอีกครั้ง กับคำบอกเล่าของเธอ นางแบบคนนี้ก็ไม่ธรรมดาสินะ จากการคาดเดา เขายังคิดว่าเธออาจจะมีอาชีพอื่น ที่น่าจะเป็นอาชีพที่ไม่เปิดเผย ประเภทน้องนางในตู้กระจกประมาณนั้น เพราะด้วยมารยาท เขาไม่กล้าเอ่ยถามประวัติส่วนตัว เพราะเธอก็ไม่ได้ช่างเจรจาอะไร เธอมาถึงก็จะทำตามหน้าที่  ตามคำสั่งของเขา เขายังจำได้ว่าวันแรก ที่เขาให้เธอเปลือยกาย เขาสังเกตุว่าเธอสั่น แก้มแดงจัด เกร็งจนเขาต้องพยายามบอกให้เธอ ทำท่าให้เป็นธรรมชาติ  เธอพยายามระงับอาการนั้นอย่างเต็มที่  ซึ่งในตอนแรกเขาคิดว่า มันคงเป็นธรรมชาติของผู้หญิงที่ต้องรู้สึกอายสรีระของตนเองบ้าง ไม่ว่าจะเคยคุ้นกับการเปลือยกาย หรือไม่ก็ตาม แต่คำบอกเล่าของเธอ ในวันนี้ ทำให้เขารู้แล้วว่าทำไมวันนั้น เธอถึงได้มีอาการแบบนั้น

 เธอมีความรู้........เธออาจจะยอมทำงานนี้ เพราะเข้าใจคำว่างานศิลป์ดีก็ได้ หรืออาจจะจำเป็นต้องใช้เงิน ซึ่งเขาก็ไม่เคยให้ค่าจ้างใคร  มากมายเท่านี้เลย เพียงแค่ได้พบหน้าเธอในวันที่ขอดูตัว เขาก็ยื่นข้อเสนอ และเธอก็ไม่ปฏิเสธ เมื่ออ่านใบสัญญาว่าจ้าง เขาจะถามเธอดีมั้ยนะ ........อืม.........แล้วจะถามว่าอะไรดีนะ

“ งั้น.......วันนี้รัดใจกลับก่อนนะคะ บายค่ะ “ เธอเอ่ยด้วยรอยยิ้มเยือน โบกมือให้น้อยๆ สายตาคู่นั้นบอกเขา มากกว่าคำอำลา จนเขาต้องเดินตามเธอออกไปด้วย

“ รัดใจ.......ผมไปส่งคุณดีกว่านะ  “เขาเอ่ยไล่หลัง และสาวเท้าก้าวยาวๆมาจนทันเธอ เมื่อเธอเปิดประตูก้าวออกจากสตูดิโอ

ชายหนุ่มร่างสูงสมาร์ทอีกคน ที่เดินล้วงกระเป๋ากางเกง เดินไปเดินมา อย่างรอคอยนั้นเมื่อหันมาเห็น ก็ยิ้มกว้างเดินวางท่าสง่ามาดนิ่งๆ มาที่สองหนุ่มสาว เอ่ยขึ้นด้วยรอยยิ้มเยือน

  “ ชลธร นายจะไม่แนะนำ ให้ฉันรู้จักนางแบบของนาย สักหน่อยเหรอ ฉันอยากรู้จักจะขาดใจแล้ว “ เขาเอ่ยกับชลธร แต่สายตาหวานระยับ กลับทอดมองมาที่เธอ

ชลธรมองหน้าผู้เป็นอานิดหนึ่ง สายตาเขาไม่สบอารมณ์นัก เพราะรู้เจตนาของผู้เป็นอาดี แต่ก็จำต้องเอ่ยแนะนำ

“ นี่คุณรัดใจครับอาพิช  เอ่อคุณรัดใจครับ นี่คุณอาของผมชื่อพิชยะ “

รัดใจสะบัดผมสวยน้อยๆ พร้อมกับรอยยิ้มหวาน พนมมือไหว้อย่างอ่อนช้อยงดงาม จนพิชยะตะลึงมองใบหน้าหวานงดงามของเธอ และเพิ่งกระจ่างชัดอย่างเต็มตาในวันนี้ ไม่ใช่เพียงแค่แว่บเดียว เช่นวันนั้น ที่เขาพบเธอที่หน้าตึก และเขายังนั่งอยู่ในรถ

“ เอ่อ........สวัสดีครับคุณรัดใจ  ชื่อคุณเพราะมากครับ และก็มีก็มีความหมายสมกับเจ้าของชื่อจริงๆ  “

“ เหรอคะ ขอบคุณค่ะที่ชม “ยิ้มที่เธอส่งให้เขา  ออกมาจากริมฝีปากสีชมพูจางๆ อวดฟันขาววาววับ และดวงตาหวานพราว

พิชยะยกข้อมือขึ้นดูนาฬิกา  พร้อมกับเอ่ยบอก “ เอ่อ........คุณรัดใจครับ พอดีตอนนี้เป็นช่วงทานน้ำชาของบ้านเรา แต่เราไม่ค่อยได้อยู่พร้อมหน้ากันสักเท่าไหร่  วันนี้พอดีผมอยู่บ้าน ก็เลยให้แม่บ้านจัดให้ ทานด้วยกันนะครับ เชิญครับ “ ชายหนุ่มเอ่ยพร้อมทั้งค้อมศีรษะชวนเชิญ

ชลธรแอบทำสีหน้าหน่ายขึ้นน้อยๆ ที่เห็นสายตาเจ้าชู้กรุ้มกริ่ม หวังเคลมนางแบบของเขา และแม่นางแบบสุดสวยก็หวานเสียจนตัวเธอ  เหมือนจะเกาะพราวไปด้วยน้ำตาล และหันมามองหน้าเขาเชิงหารือนายจ้าง

ชลธรจำต้องเอ่ยขึ้น “ เอ่อ.......ครับ ทานของว่างด้วยกันก่อนก็ได้ แล้วผมจะออกไปส่ง  “

“ รัดใจรบกวนเหรอเปล่าคะ รถของรัดใจเก่ามากก็เลย เครื่องรวนตั้งแต่เมื่อวาน ส่งเข้าอู่ซ่อมไปอย่างที่บอกน่ะค่ะ แต่รัดใจกลับแท๊กซี่ได้ค่ะไม่มีปัญหาหรอกค่ะ “

ชลธรเอ่ยเรียบๆ “ ผมจะไปส่ง “

“ เชิญครับคุณรัดใจ “

 พิชยะผายมือน้อยๆ  เอ่ยด้วยรอยยิ้มเยือน สายตาหวานกรุ้มกริ่ม และแทบจะเข้ามาประคองเธอ แนบกายพาไป ทำให้ชลธรมองด้วยท่าทางเซ็งๆ กับความเจ้าชู้ของผู้เป็นอา ทั้งสามคนนั่งลงที่เก้าอี้สวยหรูริมสระน้ำ ใต้หลังคาที่ยื่นออกมา และมีสวนหย่อมเล็กๆประดับ อย่างงดงาม แม่บ้านนำอาหารว่างมาเสริฟ พร้อมกับเหยือกกาแฟ เหยือกน้ำชา ถาดครีมนมน้ำตาล เพียบพร้อม

หญิงสาวแสนสวยที่ชลธร เห็นในขณะนี้ เธอสวยเหมือนสาวรุ่น ที่สดใสร่าเริง รอยยิ้มสวยหวาน เสียงหัวเราะเป็นกังหวานใส  เมื่อตอบคำถามของพิชยะ

“ รัดใจน่ะเหรอคะ น่าจะไปประกวดนางงาม ไม่ละค่ะ คงจะตกรอบแรก เสียเวลาเปล่าๆ “

“ รัดใจสวยมากนะครับ สวยจนผมเห็นครั้งแรกถึงกับตะลึง วันนี้อยากพบรัดใจมาก จนถึงกับไม่ไปทำงานเลยนะครับ  “ พิชยะเผยความรู้สึก ออกมาอย่างโจ่งแจ้ง ด้วยรอยยิ้มเยือนบางๆ

“ โอ๊ะ.........รัดใจจะเชื่อดีมั้ยคะ “ เธอตอบด้วยสีหน้ายิ้มเยือนน้อยๆ อวดฟันสวยขาวเรียงเป็นระเบียบ วาววับน่ามอง เอียงคอน้อยๆ ดวงตาสวยระยิบระยับ

“ เชื่อเถอะครับ เพราะผมพูดจริงๆ พูดออกมาจากความจริงในหัวใจเลยนะครับ “ เขาเอ่ยด้วยสายตาหวานกรุ้มกริ่ม ชลธรฟังคำของอา แล้วรู้สึกเอียนๆในใจ และนึกหมั่นไส้รอยยิ้มหวานของรัดใจ ที่เธอส่งให้พิชยะอยู่ครามครัน

*เธอเพียงหัวเราะน้อยๆ  อกงามสะท้อนเบาๆจนพิชยะ อยากจะมองผ่านเสื้อที่รัดรึงตัวนั้น และนึกอิจฉาชลธรอยู่ในใจ เขาเคยถามถึงรูปร่างของเธอ กับหลานชาย แต่ไม่ได้คำตอบใดๆ เพราะเขาเพียงแค่ทำเสียงอุบอิบอยู่ในลำคอ เมื่อถามหนักๆเข้า ก็ยังบอกว่าเขาไม่ได้สนใจในสรีระนางแบบ จริงเหรอเปล่านะ........ ที่เจ้าชลธรไม่สนใจเนื้อเนียนๆขาว ที่ไม่มีอะไรห่อหุ้ม  ศิลปินจะมุ่งกับงานจนไม่มีความรู้สึกกับ รูปโฉมโนมเนื้อเลยเหรอไงนะ  ถ้าเป็นเรามีผู้หญิงสวยขนาดนี้ มานอนเปลือยกายให้ดู เราคงขาดใจตาย ถ้าเพียงแต่มอง แล้วไม่ได้สัมผัสแตะต้อง  ไอ้เจ้าชลลธร มันทนได้ยังไงกันนะ ........พิชยะครุ่นคิด

“ มองรัดใจแล้วอมยิ้ม หมายความว่ายังไงคะ รัดใจมีอะไร น่าขันเหรอคะ “ เธอเอ่ยถามพิชยะ ด้วยเสียงใสๆ ยิ้มบางๆทำสีหน้ากังขาน้อยๆ

“ ก็ผมมีความสุข ที่ได้มองหน้ารัดใจ ก็เลยต้องยิ้มน่ะสิครับ “

หญิงสาวแก้มเข้ม เมื่อถูกเกี้ยวซึ่งๆหน้า เธอจึงหลบสายตาพิชยะ หันมามองชลธร เอ่ยถามเขา “ คุณชลธร.........ทำไมเงียบจังคะ  เวลาทำงานก็ไม่คุย นอกเวลางานก็ไม่อยากคุยเหรอคะ หรือว่าศิลปินจะเป็นแบบนี้คะ รัดใจอยากรู้จังค่ะ “

เขายิ้มที่มุมปากน้อยๆ มือจับถ้วยกาแฟหมุนเล่น “ อืม.......ผมไม่ทราบจะคุยอะไร ชอบฟังมากกว่า “

เธอจึงเย้าขึ้น “ อย่างนี้ก็เอาเปรียบคนอื่นสิคะ ที่ไม่ยอมเปิดเผยความคิดเห็น ออกมาบ้างน่ะค่ะ “

“ ผมก็ไม่ค่อยมีความเห็นกับเรื่องอะไร ของใคร หรือกับอะไร  มันคงเป็นนิสัยส่วนตัวมั้งครับ  “ เสียงเอ่ยราบเรียบ แต่เธอรู้สึกว่าเขารวนๆ  

“ แต่ความจริงรัดใจอยากให้คุณชลธร  ออกความเห็นบ้างนะคะ ว่ารัดใจทำงานให้คุณพอใจมั้ย ถูกต้องเหรอยัง แต่คุณก็ไม่เคยบอกเลย ลูกจ้างก็เกรงใจนะคะ ไม่ทราบว่านายจ้างพึงพอใจ ในการทำงานเหรอเปล่าน่ะค่ะ “เธอเอ่ยถามพร้อมทั้งตะแคงคอ มองหน้าเขาอย่างรอคำตอบ

“ ถ้าผมไม่พอใจผมจะบอก “ เขาตอบสั้นๆ ปรายตามองหน้าหญิงสาวนิดหนึ่ง

นายชลธร...........นายขี้เต๊ะนักนะ นายไม่มีสมาธิ ที่จะเขียนรูป เพราะอารมณ์ของนายกระเจิดกระเจิง และฉันก็จะทำให้นายคลั่งฉันให้ได้  ส่วนนายพิชยะ ฉันคงไม่ต้องใช้ความพยายามอะไรหรอก แค่ปรายสายตาให้ เขาก็ต้องมาสยบอยู่ที่ตักฉัน สองหนุ่มหน้ามน ถึงนายทั้งคู่จะหล่อเหลา ร่ำรวย จนผู้หญิงวิ่งมาชนมากมายขนาดไหน แต่รัดใจคนนี้ไม่ใช่  ภารกิจของฉันก็คือ จะต้องแก้แค้นพวกนายให้ได้ และไม่มีใครจะมาทัดทานฉันได้  พี่สาวฉันตายทั้งเป็น เพราะนายอภิชิตพ่อของนายชลธร พี่ชายของนายพิชยะ

 เธอขยับกายนิดหนึ่ง เหมือนจะบอกว่า ได้เวลาที่เธอจะกลับ สายตาของพิชยะ ส่งแววอาทรขึ้นมาทันที พร้อมกับเสียงอ้อน

“ คุณรัดใจ........อย่าเพิ่งรีบกลับนะครับ ยังไม่ได้คุยกันเลย  เอ่อ........เคยดูห้องภาพของนายจ้างคุณเหรอยังครับ ดูก่อนนะครับ ผมจะพาไปดู  ภาพสวยๆทั้งนั้นเลยครับ เขากำลังจะเปิดแกลลอรี่แล้วนะครับ คุณรัดใจจะได้ชมก่อนใครไงครับ “ พิชยะหาเรื่องถ่วงเวลาเธอไว้

เธอหัวเราะเบาๆ เอ่ยขึ้นด้วยรอยยิ้ม “ เจ้าของภาพยังไม่เอ่ยชวนสักคำเลยค่ะ ไม่ทราบว่าจะอยากให้รัดใจได้ชมเหรอเปล่า “ เธอหันมาเอ่ยฉะอ้อนถามชลธร ด้วยดวงตาหวานพราว  

“ ก็ไม่ทราบว่าคุณจะสนใจ ภาพวาดด้วยเหรอเปล่าน่ะครับ ก็เลยไม่เคยชวน “

“ รัดใจอยากเห็นค่ะ ถ้าคุณชลธรจะไม่รังเกียจ  เปิดให้รัดใจได้ชมเป็นคนแรกๆของประเทศ  นะคะ.....รัดใจอยากเห็นค่ะ “เธอเอ่ยอ้อน ด้วยสายตาที่จงใจโปรยให้ และวางมือเรียวลงบนแขนเขานิดหนึ่ง และเหมือนจะนึกได้รีบดึงมือกลับ

รัดใจ........เธอจงใจส่งสายตาแบบนี้ กับเราหลายครั้งหลายครา เพราะอะไร ทอดสะพานให้เราเดินไปหางั้นเหรอ และเธอก็หันไปหวานกับอาพิช

 “ คุณพิชยะจะเป็นคนพารัดใจชมเหรอคะ “

“ เราจะไปด้วยกัน “ ชลธรเอ่ยขึ้นเรียบๆแล้วลุกขึ้นยืน

พิชยะแตะข้อศอกเธอนิดหนึ่ง พาออกเดินนำ เขาจึงเดินรั้งท้าย มองร่างสวยระหงของเธอ ที่เยื้องกายงามสง่าผึ่งผายมาดเท่ เคียงข้างด้วยพิชยะ  เธอคุยเสียงหวานๆนุ่มๆ

“ รัดใจชอบงานศิลป์มากนะคะ แล้วตัวเองก็ทำงานเกี่ยวกับการออกแบบ วาดภาพบ้าง แต่ก็ใช้กราฟฟิคเสียเป็นส่วนใหญ่  ไม่มีฝีมือแบบคุณชลธร ก็เลยอยากเห็นมากเลยค่ะ “เธอเอ่ยกับพิชยะ แต่หันมาปรายตามองหน้าเขา และสำรวจร่างสูงสมาร์ทของชลธร อย่างจงใจให้เขาเห็น สายตาชื่นชมในตัวเขาของเธอ สะบัดปายผมน้อยๆ จนมันพลิ้วไปโดนแก้มพิชยะ  

ห้องภาพของชลธรอยู่ด้านล่าง ของตัวตึกกว้างใหญ่ เมื่อเลี้ยวมุมตึก ก็พบกับห้องยาวขนานไปกับทางเดิน ที่เปิดประตูเข้าไป ก็พบว่าห้องนั้นเปิดเครื่องปรับอากาศ ไว้ด้วยอุณหภมิพอเหมาะ คงจะเพื่อรักษาชิ้นงาน ที่แขวนไว้บนผนังที่เรียงรายอยู่มากมาย หึ........ลูกเศรษฐี ที่วาดรูปสะสมไว้เป็นห้อง โดยไม่จำเป็นต้องขาย  น่าทึ่งดีจัง  ภาพงดงามหลากหลายรูปแบบลานตา น่าตื่นใจในฝีมือของผู้รังสรรค์ รัดใจเดินชมเพลิน จนลืมสองหนุ่ม ที่คุยกันอยู่ที่มุมห้อง

“ ชลธร.........ฉันอยากได้รัดใจว่ะ ทำยังไงดี แกบอกฉันหน่อยสิ “

“ อยากได้แบบไหน ชั่วคราว ถาวร “ เสียงถามแบบกวนๆ ด้วยสีหน้าเรียบๆไม่แสดงอารมณ์

“ แกหวงรัดใจสิท่า ทำหน้ากวนทีนอย่างนี้น่ะ “

“ เขาไม่ได้เป็นอะไรกับฉันนี่ จะหวงทำไมล่ะ “ เขาเอ่ยตอบแล้วยักไหล่น้อยๆ

“ งั้นฉันจะจีบหล่อน และก็อาจจะอยากได้แบบถาวร คนนี้เสป๊คเลยว่ะ “

“ แล้วแม่เนตรานภาของนายล่ะ จะเอาไปไว้ที่ไหน “

“ ก็เก็บเข้ากรุสิวะ “ เขาเอ่ยแล้วตบบ่าชลธร อย่างหยอกเย้านิดหนึ่ง ก่อนจะเอ่ย “ว่าแต่แกเถอะ จะว่าไง “

เขาไม่อาจะเอื้อนเอ่ยความรู้สึกออกมา  แต่ความรู้สึกหวงแหน ก็แล่นปราดเข้ามาในหัวใจทันที  เราชอบรัดใจใช่มั้ย........เขาเริ่มตั้งคำถามกับตัวเอง ไม่ละ........เรามีใบเตยอยู่แล้ว จะสร้างปัญหาขึ้นมาทำไม ผู้หญิงยิ่งสวยมากแค่ไหน ก็ยิ่งเหมือนดอกกุหลาบที่มีหนามแหลม เมื่อแตะต้องสัมผัสเมื่อใด มันอาจจะถึงเลือดได้ง่ายๆ เขาพยายามบอกตนเอง เหมือนจะตัดอาวรณ์ทิ้งไป  แต่ร่างงามที่เยื้องกราย เงยหน้าขึ้นมองภาพที่ฝาผนัง ด้วยท่าทางเพลิดเพลิน ก็งดงามถูกใจอย่างไม่อาจจะปฏิเสธ สายตาหวานเชิญชวน อีกทั้งหยอกเย้าอยู่ในที ทำให้เราปั่นป่วน และคืนนี้ใบหน้าสวย เรือนร่างสคราญ คงจะต้องตามมาหลอกหลอนเราอีกแน่

“ ว่าไงไอ้เสือ  แกยังไม่ได้ตอบฉันเลย  “

“ ไม่ว่าไง “ เขาตอบเรียบๆเรื่อยๆ แล้วเดินเลี่ยงหนีผู้เป็นอา

พิชยะเดินไปประกบข้างหญิงสาว ชี้ชวนให้ชมภาพนู๊ดภาพหนึ่ง ซึ่งหญิงสาวที่เป็นนางแบบ  คงเป็นชาวต่างชาติ ที่มีเรือนร่างเพรียวสวย หน้าอกเป็นกระเปาะตูมตั้ง ใบหน้าแบบสาวจีน งดงามหวาน เขาวาดได้เหมือนจริงทุกส่วนสัด แม้แต่สายตาของนางแบบ ก็ยังสื่ออารมณ์ออกมาได้อย่างงดงาม  

“ นางแบบของคุณชลธรคนนี้ สวยมากเลยนะคะ รูปร่างเธองดงาม ได้สัดส่วน “

“ แต่ผมคิดว่ายังไงก็คงจะสวยสู้ คุณรัดใจไม่ได้หรอกครับ “

“ คุณพิชยะเห็นรูปที่คุณชลธร  วาดภาพรัดใจแล้วเหรอคะ รัดใจยังไม่เห็นเลยค่ะ “ เธอถามด้วยสีหน้าใคร่รู้

“ โอ๊ะ......เปล่าครับ ยังไม่ได้เห็นเลย  นายธรเขาไม่ชอบให้ใครไปวุ่นวาย กับงานของเขา ในสตูดิโอหรอกครับ ผมเพียงมองคุณ ผมก็รู้แล้วว่าคุณงดงามเพียงใด “

ตาสวยพราวชะม้ายหวาน พร้อมกับรอยยิ้มเขิน แก้มแดงปลั่งขึ้นน้อยๆ “ ขอบคุณที่ชมค่ะ คุณพิชยะปากหวานจังนะคะ รัดใจจะหลงคำยอแล้วสิคะ “

“ อยากให้คุณหลงจะแย่  ดใจต่างหากที่หวานไปหมดทั้งตัว. เราจะทานอาหารค่ำกันสักมื้อได้มั้ยครับ “

เธอหัวเราะขึ้นน้อยๆ “ รัดใจได้รับเกียรติขนาดนั้นเลยเหรอคะ “

“ ทำไมพูดอย่างนี้ล่ะครับ ผมต่างหากที่จะได้รับเกียรตินี้ ถ้าคุณจะกรุณา “

“ ให้รัดใจเคลียงานให้เสร็จก่อนนะคะ เพราะกลับไปก็ต้องไปทำงานอีกน่ะค่ะ ที่บ้านของรัดใจ ตอนนี้งานกองท่วมเลยค่ะ  และก็งานด่วนจี๋ทั้งนั้นเลยด้วย “

“ อีกนานมั้ยครับ ที่ผมจะได้รับคำตอบ “

“ แล้วรัดใจโทรบอกดีกว่านะคะ คงไม่นานหรอกค่ะ คอยอีกนิดหนึ่ง ได้มั้ยคะ “ เธอตอบด้วยรอยยิ้มมีเสน่ห์ จนพิชยะนิ่งมองหน้านั้น อย่างเผลอไผล เธอชะม้ายตาหวาน และหยิบโทรศัพท์ออกมาจากกระเป๋าสะพาย เอ่ยบอกเขา “ เราแลกเบอร์กันไว้ก็แล้วกันนะคะ รัดใจจะได้โทรมาบอก ว่าว่างวันไหน “

“ รัดใจครับ.........กว่าจะถึงวันนั้น ผมคงตายเสียก่อน “ เขาอ้อนขึ้นด้วยสีหน้าออดๆ

เธอขวยเขิน “ จริงเหรอคะ รัดใจมาที่นี่ทุกวัน และจะคอยถามคุณชลธรค่ะ ว่าคุณพิชยะยังอยู่เหรอเปล่า “ เธอเอ่ยเย้า

“ รัดใจครับ........กะเวลาให้ผมได้รู้กำหนดสักนิดหนึ่งได้มั้ย ว่าอาทิตย์หนึ่ง เดือนหนึ่ง หรือยังไม่มีกำหนดเลย  “

         เธอหัวเราะขึ้นน้อยๆกับท่าทาง ออดอ้อนเว้าวอนของเขา  “ แล้วรัดใจโทรบอกค่ะ ไม่นานนัก อาจจะเป็นพรุ่งนี้ก็ได้นี่คะ “

“ ผมจะรอ ด้วยความฝันด้วยความหวัง รัดใจคงไม่ใจร้าย ให้รอนานนักหรอกนะครับ  “

หญิงสาวหัวเราะ อวดฟันสวยขำท่าทางออดอ้อนของเขา และเอ่ยบอก “ ผู้ชายขี้อ้อนนี่น่ารักจังนะคะ “

“ แล้วถ้ารัดใจได้อยู่ใกล้ผมมากกว่านี้ คุณจะเห็นความน่ารักของพิชยะมากกว่านี้อีกนะครับ “

“ ค่ะ แล้วรัดใจคงได้พิสูจน์นะคะ ว่าตัวตนของคุณพิชยะ น่ารักจริงเหรอเปล่า “

คำพูดของหญิงสาว ทำให้หนุ่มพิชยะหัวใจพองโตคับอก เขาอยากจะเข้าไปโอบร่างงามมาแนบอก อยากจะจรดริมฝีปากลงบนกลีบปากสวยเย้ายวน อารมณ์หนุ่มปั่นป่วน จนต้องครางในใจ รัดใจ.........อีกไม่นาน ฉันจะครอบครองเธอให้ได้  เธอหวานจนอยากจะลิ้มลอง จนเหมือนจะขาดใจ .........

นายพิชยะ..........เชิญเข้ามาตกบ่วงเสน่หาได้เลย  นายจะต้องคลั่ง กับรูปรส กลิ่น เสียงฉัน นายจะต้องหัวปักหัวปำกับฉัน

“ รัดใจต้องกลับแล้วละ วันนี้นายจ้างของรัดใจ จะกรุณาจะไปส่งเสียด้วยสิคะ  “เธอพูดจบออกเดินกลับมาทางเก่าทันที

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
หลงเล่ห์เสน่ห์ซาตาน (ตีพิมพ์กับส.น.พ.ดอกหญ้า2000) ตอนที่ 1 : นางแบบนู๊ด อัพ100% , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10443 , โพส : 31 , Rating : 98% / 30 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1188
สนุกดีค่ะ
Name : ••impresŠ..♦ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ••impresŠ..♦ [ IP : 183.89.15.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤษภาคม 2553 / 13:57
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1090
ชอบผลงานของพี่บุษมากนะคะ
Name : Pui [ IP : 203.113.111.136 ]

วันที่: 20 เมษายน 2553 / 13:27
# 29 : ความคิดเห็นที่ 879

เพิ่งเข้ามาอ่าน

เขียนได้น่าติดตามมากค่ะ

อ่านไปยิ้มไป....อิอิ

จนมีคนทัก...55555

แค่ตอนแรกก้อมะอยากหยุดอ่านเลยค่ะ

Name : ธาริกา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธาริกา [ IP : 118.173.120.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มีนาคม 2553 / 16:17
# 28 : ความคิดเห็นที่ 729
นางเอกกำลังทำอะไรเนี้ยยยยย
ไม่ปลอดภัยเลย
Name : เจ้าของเองค่ะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าของเองค่ะ [ IP : 180.180.30.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 มีนาคม 2553 / 11:25
# 27 : ความคิดเห็นที่ 592

ออกตัวแรงงง


PS.  เริ่ดค่าเริ่ด
Name : aoistar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aoistar [ IP : 110.164.142.205 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มีนาคม 2553 / 22:09
# 26 : ความคิดเห็นที่ 538

เหอะๆ

นางเอกแอบยั่วยวนน 


อิมเมจ โดนใจ พี่อนันดา 

ติสๆ


PS.   มุทะลุดุดัน เดินหน้าฆ่าอย่างเดียววววว!!
Name : @_*..Inw Saii,,*_@ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @_*..Inw Saii,,*_@ [ IP : 116.9.171.99 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2553 / 22:59
# 25 : ความคิดเห็นที่ 528

พึ่งมีโอกาสได้มาอ่านเป้นครั้งแรกค่ะ


สนุกน่าติดตามมากๆเลยค่ะ

Name : katoonz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ katoonz [ IP : 110.164.111.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2553 / 00:46
# 24 : ความคิดเห็นที่ 263
ว้าววววววววววววววเด็ดดวงมากเลยพี่บุษ
Name : อะยุ่น < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อะยุ่น [ IP : 115.67.228.216 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มกราคม 2553 / 16:17
# 23 : ความคิดเห็นที่ 181
พิชยะแสดงออกมาเกินไปป่ะว่าอยากได้รัดใจอ่ะ
Name : star_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ star_star [ IP : 58.10.167.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2553 / 16:21
# 22 : ความคิดเห็นที่ 180
เรื่องนี้น่าติดตามมากๆค่ะพี่บุษ
Name : star_star < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ star_star [ IP : 58.10.167.27 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มกราคม 2553 / 16:06
# 21 : ความคิดเห็นที่ 151

ojk น่าอ่านจังเลย
Name : ศุภรัตน์ [ IP : 111.84.79.34 ]

วันที่: 10 มกราคม 2553 / 18:41
# 20 : ความคิดเห็นที่ 79

นางเอกของเราแรงจิงๆๆ

ชักอยากรู้แล้วว่าตอนต่อไปจะเป็นอย่างไร


PS.   *_* ^_^ +_+
Name : เหนือตะวัน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เหนือตะวัน [ IP : 118.173.126.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 ธันวาคม 2552 / 15:19
# 19 : ความคิดเห็นที่ 61
นายพิชยะ นี่นามสกุล เลี่ยนจัง รึเปล่าคะคุณบุษ
PS.  Do unto others as you want others do unto you.
Name : stdo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ stdo [ IP : 125.24.241.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 16:48
# 18 : ความคิดเห็นที่ 56
คุณอานี่ เหอๆ


PS.  ทุก comment คือ กำลังใจของ Writer Thank You~*
Name : 4um4im~* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 4um4im~* [ IP : 117.47.186.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 13:29
# 17 : ความคิดเห็นที่ 55
แรงส์คะ !
PS.  ฝากนิยายไว้กับทุกๆ คนด้วยนร้า เรื่อง เสน่หา หัวใจทระนง นะคะ http://writer.dek-d.com/junry/writer/view.php?id=563624
Name : junry < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ junry [ IP : 125.24.10.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2552 / 09:34
# 16 : ความคิดเห็นที่ 42
นางเอกขอเรื่องถ้าจะยอมเสี่ยงงานนี้
Name : kaaka < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kaaka [ IP : 125.25.85.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ธันวาคม 2552 / 21:27
# 15 : ความคิดเห็นที่ 28
แหม่คุณอานี่ไม่ค่อยเลยนะ
PS.  ค.ความสุขตัวโต๊โต :)
Name : ρiиocchio < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ρiиocchio [ IP : 222.123.48.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ธันวาคม 2552 / 22:38
# 14 : ความคิดเห็นที่ 25

สนุกตั้งแต่ตอนแรกเลยค่ะพี่บุษ

อ่านตอนแรกแล้วรู้สึกอยากจะอ่านตอนต่อไปเร็ว ๆ

น่าสนใจดีค่ะ จนอยากจะรู้ปมของเรื่องซะแล้ว


เป็นกำลังใจให้พี่บุษนะคะ


PS.  you'll find me...I promise
Name : เจ้านางน้อยแห่งล้านนา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้านางน้อยแห่งล้านนา [ IP : 125.25.71.124 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 19:03
# 13 : ความคิดเห็นที่ 24
บทแรกก็สนุกแล้วจ้า
Name : ป้านักอ่าน < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ป้านักอ่าน [ IP : 58.9.31.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 14:45
# 12 : ความคิดเห็นที่ 22
 ฮ่า ฮ่า จะพลาดได้ยังไงละค่ะ  นิยายของพี่สาวคนสวยสุดยอดไปเลยค่ะ

ว่าแต่ว่าเปิดตัวมาก็มีความรู้สึกว่า นางเอกของเราจะแรงอยู่นะค่ะพี่ษุบ

มันมีความหลังอะไรกันนะที่ทำให้นางเอกของเราต้องทำแบบนี้ น่าติดตามค่ะ

รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะพี่สาวคนสวย   เพรงเป็นห่วงมากมายนะค่ะ....

เพรงเป็นกำลังใจให้นะค่ะ

รัก writer มากมายนะค่ะPS.  อยากจะตอบแทนที่เธอมีใจให้มา ก้อจะมีใจให้ไป ให้มากเกินคำว่ารัก
Name : เพรง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพรง [ IP : 125.27.8.87 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 14:11
# 11 : ความคิดเห็นที่ 19
ดูท่าเธอจะร้ายน่าดูเลยนะคะนี่  ^-^
PS.  " ความรักก็เหมือนกับเหรียญ แหวน หรือชิ้นส่วนเล็กๆ เพราะเมื่อไหร่ที่มันหลุดมือตกลงพื้น มันจะต้องกลิ้งไปยังซอกที่มืดที่สุด และลึกที่สุดจนเรามองไม่เห็น และเอื้อมไม่ถึง..."
Name : saison froide < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ saison froide [ IP : 125.27.192.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2552 / 03:12
# 10 : ความคิดเห็นที่ 18


มา รอ นะค่ะ

+100
ka
Name : ไวท์เลเบิล < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ไวท์เลเบิล [ IP : 58.64.84.76 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 22:21
# 9 : ความคิดเห็นที่ 17

ว้าว เกินคำบรรยายค่ะ

Name : rukjun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ rukjun [ IP : 115.67.78.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 18:31
# 8 : ความคิดเห็นที่ 16
    กันแวะมานั่งรอนจ๊ะพี่สาว (เรื่องกำลังจะสนุกแล้วใช่ไหมคะ)
PS.   Have a nice day
Name : yuta_kan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yuta_kan [ IP : 124.120.207.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 15:39
# 7 : ความคิดเห็นที่ 15
ติดตามผลงานของk.บุษทุกเรื่องเลย เป็นกำลังใจให้เสมอค่ะ สู้ๆ
Name : dekbanna [ IP : 61.7.182.51 ]

วันที่: 17 ธันวาคม 2552 / 14:29
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android