หน้าที่ 1 , 2
 
ใครแต่ง : ณัฏฐวิตรา
27 ม.ค. 56
97 %
92 Votes  
#1 REVIEW
 
เห็นด้วย
31
จาก 34 คน 
 
 
พระเอกร้ายและหื่นได้ใจ อิอิ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 16 ก.ย. 53
สวัสดีค่าพี่ยุ้ย อ่านนิยายพี่ยุ้ยมาก็หลายเรื่อง ไม่เคยเปิดบทวิจารณ์เลยซักครั้ง (ถ้าจำไม่ผิด อิอิ) คราวนี้มาเจอนายเฟรปเป้(เรียกเต็ม ๆ เพราะอยากเป็นคนใกล้ชิด) ทนไม่ไหวต้องขอเปิดบทวิจารณ์ เพราะ โหด โฉด เถื่อน โดนใจคนอ่านอย่างน้องจริง ๆ รู้สึกว่าพระเอกของพี่สาวจะเพิ่มดีกรีความโหดและหื่นขึ้นเป็นลำดับ ชอบค่ะ พ่อยอดชายในเฟรปเป้ หื่นตั้งแต่แรกพบ ยังไม่ทันสบตา 555

มาถึงหนูเซน่าคนงามที่ตกเป็นเหยื่อ มักถูกลวนลามทางสายตาอยู่บ่อย ๆ และคิดว่าอีกไม่นาน มันคงจะไม่ใช่แค่ทางสายตาเป็นแน่แท้ อิอิ เรื่องนี้นางเอกเราสู้คนขึ้นมาบ้างแล้ว แต่จะสู้น้องซายน์ของพี่ดอมได้รึเปล่าอันนี้คงต้องดูต่อไป สู้ ๆ นะเซน่า อย่ายอมเขามากเดี๋ยวจะได้ใจ

พร่ำมามากมาย มันก็ไม่ใช่อะไร สรุปง่าย ๆ คือชอบความโหดและหื่นของพระเอกที่มากขึ้น และนางเอกที่ดูแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น หุหุ

นิยายพี่ยุ้ยไม่เคยทำให้ผิดหวังซักเรื่อง คิดว่าเรื่องนี้ก็คงเหมือนกัน จะคอยติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้ต่อไปเรื่อย ๆ นะคะพี่สาว สู้ ๆ จ๊วบบบ ๆ ^^
     
 
ใครแต่ง : killsa
17 ก.ค. 53
99 %
10 Votes  
#2 REVIEW
 
เห็นด้วย
26
จาก 26 คน 
 
 
ชอบ !!!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 18 เม.ย. 53
รู้สึกจะชอบแนวนางเอกขี้วีนซะแล้ว แบบว่าไม่ยอมคนดีอะไรแบบนี้ บางทีนางเอกเรียบร้อยเกินไปก็โดนกระทำอย่างเดียว อ่าน ๆ แล้วมันสลดยังไงก็ไม่รู้ อ่านนิยายของแอ๊มแล้วไม่เครียดดี แบบว่ามันส์ครบรส สุข เศร้า เหงา เซ็ง และที่สำคัญ รสชาติความฮา ไม่แพ้ใครจริง ๆ แล้วเค้าก็มั่นใจว่าเรื่องนี้ แอ๊มก็คงจะไม่ทำให้เพื่อน ๆ ผิดหวังอีกเช่นเคย เพราะ แต่ละเรื่องที่ผ่านมาได้รับคะแนนนิยมล้นหลาม จะคอยติดตามและเป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ ๆ ^___________^
     
 
1 เม.ย. 54
97 %
15 Votes  
#3 REVIEW
 
เห็นด้วย
20
จาก 20 คน 
 
 
กรี๊ดดดดดดด...

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 15 ต.ค. 53
เย้ๆ ในที่สุดภาคต่อก็ก่อกำเนิด

อ่านแล้วข้องใจตั้งแต่เรื่องที่แล้วที่ทิ้งปริศนาไว้แล้ว ปุยฝ้ายอยู่กับใครน้อออ ดีใจมากๆ ค่าที่เอามาลง จะติดตามและตามติดแน่นอนจ้า

พี่กานต์เขียนนิยายสนุกมากๆ อ่านแล้วติดจนวางมือไม่ลง คิคิ
เป็นกำลังให้นะคะ สู้ๆ จ๊วบบ

อัพบ่อยๆ น้า จะเข้ามาอ่านเรื่อยยๆๆ จ้า


^______________^
     
 
20 ต.ค. 53
94 %
14 Votes  
#4 REVIEW
 
เห็นด้วย
20
จาก 23 คน 
 
 
ติดตาม..และตามติดจ้า ^^

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 7 มิ.ย. 53
สวัสดีค่ะพี่บุษ ขออนุญาติเปิดบทวิจารณ์นะคะ อยากจะบอกว่า แค่เห็นนามปากกา บุษบาพาฝัน ก็รู้สึกว่า ต้องสนุกแน่ เพราะไม่ว่าจะอ่านนิยายเรื่องไหนของพี่บุษก็ไม่เคยจะผิดหวังเลยซักครั้ง แล้วเรื่องนี้ก็อีกเช่นกัน มั่นใจว่าต้องไม่ผิดหวังแน่ ๆ ขอบคุณที่พี่บุษมีผลงานดี ๆ ออกมาให้อ่านกันเรื่อย ๆ นะคะ จะตามเป็นกำลังใจให้ในทุก ๆ เรื่องค่ะ สู้ ๆ ^___________^
     
 
5 ก.ย. 53
99 %
130 Votes  
#5 REVIEW
 
เห็นด้วย
19
จาก 19 คน 
 
 
น่าสนใจ !!

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 30 ม.ค. 53
แค่อ่านเริ่มเรื่องก็รู้สึกน่าติดตามแล้ว ชอบลักษณะการบรรยายของพี่บุษมาก

บรรยายได้สวยงามแล้วก็เห็นภาพด้วย ยิ่งเป็นแนวผจญภัยนิด ๆ มีย้อนเวลาทะลุมิติ คิดว่าน่าจะบรรยายได้ดี ^^พระเอกเรื่องนี้เอาตำแหน่งเจ้าชายเย็นชา(เฉพาะกับไอซ์)ไปเลย ทำเป็นไม่สนใจไปเถอะระวังจะตกหลุมรักเค้าจนปืนขึ้นมาไม่ไหวนะนางเอกน่ารักอะ เด็กนอกภาษาไทยไม่ค่อยจะแตก น่าเอ็นดู อิอิชอบคร่า จะติดตามอ่านไปเรื่อย ๆ ^________________^
     
 
ชื่อเรื่อง :  ไฟรักมายาลวง
ใครแต่ง : ปานตะวัน
24 มี.ค. 54
98 %
9 Votes  
#6 REVIEW
 
เห็นด้วย
19
จาก 19 คน 
 
 
ในที่สุดก็มา ดีใจมาก ๆ ค่ะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 18 ก.ย. 53
สวัสดีค่าพี่ยุ้ย เจอกันอีกแล้ว หลังจากที่พี่ยุ้ยไปซุ่มรีไรท์ + หาข้อมูลเสียนาน ดีใจมาก ๆ ค่ะที่พี่ยุ้ยกลับมาอัพอีก เพราะนิยายพี่ยุ้ยไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยซักครั้ง บทจะหวานก็หวานจับใจน่ารักน่าหยิก บทจะเศร้าก็เคล้าน้ำตา อ่านไป น้ำตาหยดแหมะ ๆ แล้วเรื่องนี้พี่ยุ้ยบอกมาแนวเศร้า สงกะสัยต้องเตรียมผ้าขนหนูไว้หลาย ๆ ผืน อ่านนิยายพี่ยุ้ยที่ไรอินทุกที เรื่องนี้ก็คงไม่แคล้ว อิอิ

ขอบคุณสำหรับนิยายสนุกๆ จะขอเป็นกำลังใจให้นักเขียนคนเก่งตลอดไปค่ะ ^^
     
 
ใครแต่ง : ณัฏฐวิตรา
26 ม.ค. 56
96 %
72 Votes  
#7 REVIEW
 
เห็นด้วย
17
จาก 18 คน 
 
 
ขออนุญาตวิจารณ์ค่ะ

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 1 ม.ค. 54
ก่อนอื่นต้องกราบสวัสดีพี่สาวคนสวยงามๆ ขออนุญาต วิจารณ์เรื่องนี้หน่อยค่า เป็นเรื่องที่สองแล้วที่เปิดบทวิจารณ์ปกติไม่เคยเลย อ่านอย่างเดียว แล้วพ่นในคอมเม้นเท่านั้น อิอิ

แบบว่าหมั่นไส้ โมโห แอบเซ็งตาปราก มากๆค่ะ ผู้ชายอะไรเนี่ยปากร้ายเป็นที่สุด (ปกติพระเอกพี่ยุ้ยก็ปากร้ายทุกคน แต่หมั่นไส้ตาปรากไม่มีสาเหตุ 555) แล้วอารมณ์แบบว่างี่เง่ามาก แปรปรวนยิ่งกว่าผู้หญิงเป็นวันนั้นของเดือน เดี๋ยวดีเดี๋ยวคลุ้มคลั่ง เจ๊ตามไม่ทัน จี๋จ๋า กับนางเอกอยู่ดีๆ เอ๊าโมโหอีกละ โมโหอยู่แปปนึงกลับมาหวานต่อ

ถ้าอิชั้นเป็นน้องเพิร์ลแม่จะชกให้หน้าหงาย (โหดไปมั้ย ฮ่าๆ) หรือไม่ก็ยั่วให้คลั่งไปเลยไหนๆ ก็ไหนๆ จ้องจะปล้ำดีนัก หนียังไงก็ไม่รอด (เพราะพี่ยุ้ยไม่ปล่อยให้รอดแน่ 5555) ก็เอาให้หลงหัวปักหัวปำไปเลย(นางเอกดูจะก๋ากั่นเกินไปละ 55)
แล้วดูสิไอที่พูดปาวๆ ว่าแก้แค้นๆ น่ะไม่ได้พิศวาสซักนิด ต่อไปจะเป็นยังไง ไอคนที่จะร้องขออีกๆ ไม่ใช่น้องเพิร์ลแน่ แต่จะเป็นตาปรากมากกว่า แถมตกบ่อที่ตัวเองขุดด้วยไม่ว่า ขึ้นไม่ได้ด้วย ถึงวันนั้นอยากให้น้องเพิร์ลสะบัดหน้าเชิดใส่เสียจริง

พอดีกว่าพ่นไร้สาระอีกแล้ว เป็นอะไรที่คิดเล่นขำๆ นะคะไอย่อหน้าสุดท้ายน่ะ เอามันส์ฮาไว้ก่อน อิอิ

ขอโทษคร๊าบบ ถ้ามันรกพื้นที่หน้านิยาย แหะๆ
     
 
2 มิ.ย. 53
98 %
9 Votes  
#8 REVIEW
 
เห็นด้วย
16
จาก 16 คน 
 
 
ไม่ใช่อย่างที่คิดซะแล้ว @_@

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 26 ก.พ. 53
เรื่องนี้ท่าทางจะไม่ธรรมดาซะแล้ว มันต้องมีเงื่อนงำอะไรบางอย่างแน่ ๆ แล้วแบบเดาไม่ออกด้วย ว่ามันคืออะไร ตกลงใครเป็นใคร ใครดีจริง ใครเลวจริง สับสนไปหมดแล้วคร่า....อ่านแรก ๆ นึกว่าแก้แค้นธรรมดา ๆ ที่ไหนได้ตอนนี้มันไม่ธรรมดา มันพิเศษมาก ๆ อิอิ มากซะจนคาดไม่ถึง ชลธรน่าสงสัยมากเลยตอนนี้ หรือว่าพระเอกของเรา.... คงไม่ใช่มั้ง โอ้ย...มึน สรุปง่าย ๆ ตอนนี้ติดค่ะ ติดหนึบเหนียวยิ่งกว่าชีส อยากรู้ไปหมด กว่าเรื่องจะคลี่คลายสงสัย อกจะแตกตายซะก่อน 555+
     
 
ใครแต่ง : ปานตะวัน
16 พ.ค. 53
100 %
5 Votes  
#9 REVIEW
 
เห็นด้วย
16
จาก 16 คน 
 
 
ชอบแนวนี้ที่สุด ^^

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 25 ก.พ. 53
หลักจากอ่านตัณหารักฯ จบก็เฝ้ารอเรื่องใหม่

ในที่สุดก็มาแล้ว ดีใจมาก เพราะ เรื่องที่แล้ว อ่านแล้วเศร้าสุด ๆ

สะเทือนอารมณ์มากมาย อ่านแล้วน้ำตาแทบไหลสงสารนางเอกมาก

พอมาอ่านเรื่องนี้ เจอตอนแรกพระเอกก็เย็นชาซะแล้ว

นางเอกของเราจะชีช้ำขนาดไหนเนี่ย เฝ้ารัก เฝ้ารอ แต่พอเค้ากลับมา

ดันมาพร้อมกับความแค้น แล้วแค้นอะไรล่ะ ???รอติดตามนะคะพี่ยุ้ย

เป็นกำลังใจให้คะ สู้ ๆ ^^

     
 
8 ส.ค. 54
100 %
8 Votes  
#10 REVIEW
 
เห็นด้วย
16
จาก 16 คน 
 
 
ขออนุญาตวิจารณ์ค่ะ ^^

(แจ้งลบ)
  
เขียนเมื่อ 14 พ.ค. 54
กรี๊ดดดด...มากมายค่ะ พอเห็นพี่บุษเปิดเรื่องใหม่ แม้พักหลังๆ จะไม่ค่อยได้อ่าน แอดไอย่างเดียว แต่ก็รอซื้อแน่นอนค่ะ อิอิ

เห็นเรื่องนี้ครั้งแรก กับคำโปรยเรื่อง ก็กรี๊ดเลยค่ะ แนวนี้ชอบ มีเด็กน้อยเป็นกามเทพคล้องใจ มีอิมเมจเป็น น้องแบรี่กะน้องหนูญาญ่า แถมนางเอกชื่ออุรัสยา หุหุ

ที่สำคัญเชื่อมั่นในฝีมือของพี่บุษ ถ้าดราม่า ต้องน้ำตาตก ร้องไห้ตอนอ่านกันบ้างแน่ๆ จะรอติดตามนะคะ

แม้จะอ่านในเน็ตได้ไม่จบแต่ก็จะซื้อค่ะ ^^
     
 
หน้าที่ 1 , 2