smile breathe and go slowly - (chanbaek)

ตอนที่ 5 : OS - บี 100 %

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 15,140
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 276 ครั้ง
  9 พ.ย. 61

บี.

 

 

 

เสียงกรี๊ดจากสาวๆดังขึ้นทันทีที่วงเดบิวต์ใหม่ที่มาแรงตอนนี้กำลังปรากฏตัวขึ้นบนเวทีของงานรวมศิลปินแห่งหนึ่ง

 

CSK เป็นวงจากค่ายใหญ่ที่ก่อนจะเดบิวต์อย่างเป็นทางการก็มีแฟนคลับรอสนับสนุนอยู่แล้ว ผ่านมาจนตอนนี้กระแสของ CSK เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมอย่างที่ไม่เคยเป็นมาด้วยรูปลักษณ์ของสมาชิกทั้ง 3 คนที่แตกต่างกันไปคนละสไตล์ แต่พอรวมกันแล้วพวกเขาดูดีราวเขารูปปั้น ทั้งรูปร่าง หน้าตา ความสามารถที่ทำให้แฟนคลับหลายคนต่างพากันชื่นชอบและหลงใหล

 

กระแสที่ถูกพูดถึงมากมายตามโซเซียลทันทีที่รูปภาพทีเซอร์เดบิวต์ของสมาชิกคนแรกอย่าง S หรือ โอเซฮุนถูกปล่อยออกมา ด้วยใบหน้าที่ถูกยกย่องว่ามันคือใบหน้าสัดส่วนทองคำ ส่วนสูงที่พอดีและเป็นน้องเล็กของวง บ้านแฟนไซต์ผุดขึ้นมาทันทีหลังจากนั้น ไม่นานภาพทีเซอร์สมาชิกคนที่ 2 อย่าง K หรือ ไค ก็ถูกปล่อยในวันต่อมา ใบหน้าขี้เล่นแต่ก็เซ็กซี่ในเวลาเดียวกันเล่นเอาถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่ไม่ต่างกัน และภาพทีเซอร์ของสมาชิกคนสุดท้ายคนสุดท้ายอย่าง C หรือ ชานยอล คนที่สูงที่สุดในวงด้วยความสูงเกือบแตะ 190 ซม.ใบหน้าที่ดูสมส่วนไปซะทุกอย่างพร้อมความสามารถรอบด้านโปรไฟล์ดีจนไม่มีใครคิดจะปฏิเสธ

 

 ยอดวิวที่เพิ่มสูงทันทีที่เอ็มวีตัวแรกปล่อยออกมา ไม่ว่า CSK จะปรากฏที่ใดก็กลายเป็นปรากฏการณ์ห้างแตก สนามแตกดังที่คนเขาว่ากัน...

 

วันนี้พี่จะวิ่งมาเข้าชกผม หรือให้ผมวิ่งไปหาพี่

 

ก็สลับกันเดี๋ยววันนี้กูไปชกมึงเอง

 

เบาๆนะพี่ เซฮุนถามออกมาถึงท่าที่พวกเขามักจะเปลี่ยนกันในตอนกลางของเพลงของพวกเขา

 

กล้องก็จับแต่สองคนแล้วผมอ่ะ

 

ไอ้ไคมึงได้แอร์ไทม์ตอนเต้นโซโล่ตอนจะจบอยู่แล้วอย่ามา

 

            มันเป็นบทสนทนาสนุกๆของเราระหว่างรอขึ้นเวทีเป็นวงเกือบท้ายๆของวงที่จะแสดงเพลงโปรโมทของเรา ภายในห้องพักปรากฏหน้าจอทีวีที่กำลังศิลปินชายตัวเล็กคนนึงกำลังจะเริ่มการแสดง ทุกคนในห้องต่างพากันมานั่งดูการแสดงของศิลปินคนนี้

 

ผมชอบเพลงเขานะติดหู

 

เอาจริงเขาเต้นเก่งมากนะเว้ย

 

            ทั้งเซฮุนและไคดูไปพร้อมกับหันมาพูดคุยกันถึงการแสดงของคนที่โชว์อยู่ตอนนี้ ทุกการเคลื่อนไหวยังคงถูกจับจ้องด้วยตาคม กระทั่งตอนจบเพลงแรกและชวนแฟนคลับคุยอยู่นั่น รอยยิ้มเล็กๆที่ปรากฏบนใบหน้าน่ารักก็ทำให้เขา...

 

น้ำลายหยดแล้วลุง เซฮุนเอื้อมมือมาตบเบาๆที่ใบหน้าของปาร์คชานยอล

 

อะไร

 

ก็พี่นั่งมองเขาจนน้ำลายจะไหลอยู่แล้ว

 

เปล่าซะหน่อย

 

หรา สองเสียงพร้อมใจกันตอบออกมา เราดูกันออกมาว่าพี่ใหญ่ในวงอย่างชานยอลน่ะ...สนใจคนตัวเล็กที่กำลังยิ้มแย้มบนเวทีนั้นขนาดไหน

 

แฟนบอย ก็ว่าได้มั้ง แต่ตอนนี้ก็ชักไม่มั่นใจว่าอยากเป็นแฟนบอยหรืออยากเป็นแฟนแบคฮยอนกันแน่

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            บยอนแบคฮยอนคือศิลปินเดี่ยวจากค่าย SPSS ค่ายคู่แข่งกับค่าย MS ที่ศิลปินกำลังมาแรงอย่างฉุดไม่อยู่อย่างวง CSK เขาเดบิวต์มาก่อน CSK ไม่กี่เดือน ฐานแฟนคลับก็เยอะมากพอสมควรในด้านความเป็นศิลปินเดี่ยวโฆษณาหลายตัวติดต่อให้แบคฮยอนไปเป็นพรีเซนเตอร์ ด้วยใบหน้าที่คนภายนอกมองว่ามันน่ารักกว่าผู้ชายปกติ แต่จริงๆแล้วแบคฮยอนก็คือผู้อกสามศอกคนนึง

 

            บ่อยครั้งที่กระแสในอินเตอร์เน็ตมักจะมองทั้งแบคฮยอนและCSKเป็นคู่แข่งกัน เพราะเดบิวต์มาไล่เลี่ยกัน ฐานแฟนคลับก็อยู่ในกลุ่มเด็กมัธยมขึ้นไปเหมือนกัน ถึงแม้ว่าพวกเขาจัดอยู่คนกลุ่มเลยก็ตามแบคฮยอนคือนักร้องเดี่ยว และ CSK เป็นวง ทำให้หลังๆมีการสร้างข้อความที่ทำให้ทั้งคู่ดูแข่งขันกัน แฟนคลับแต่ละฝ่ายก็มักจะโจมตีกันจากหลายข้อความที่ปลุกปั่นขึ้นมา

 

            ถึงจะดูเหมือนคู่แข่งกัน และมันเป็นเรื่องปกติที่ค่ายมักจะแข่งกันทางธุรกิจ แต่ในเรื่องความสัมพันธ์มิตรของทั้งสองกลับไม่ได้แข่งกันอย่างที่ควรจะเป็น

 

 

 

โดยเฉพาะนักร้องเดี่ยวและลีดเดอร์ของ CSK

 

………..

 

 

 

            ตั้งแต่เดบิวต์มาจนวันนี้รวมๆแล้วก็เกือบ 7 เดือน ทั้งคู่ต่างถือได้ว่าประสบความสำเร็จในทางของตัวเองอัลบั้มของ CSK ทะลุ 5 แสนแผ่นภายในเวลา 1 อาทิตย์นับว่าเร็วมากสำหรับวงเดบิวต์ใหม่ แบคฮยอนเองก็เป็นนักร้องเดี่ยวคนแรกที่ได้คะแนนจากรายการเพลงสูงสุดเป็นลำดับที่ 1 หลายรายการ

 

            จนเมื่อมีโอกาสที่ทั้ง CSK และ แบคฮยอนได้ขึ้นเวทีเดียวครั้งแรกหลังจากเดบิวต์ได้ 3 เดือน แล้วเป็นการอัดเทปครึ่งปีแรกของรายการเพลงหนึ่ง ทั้งคู่ได้รับโอกาสให้ร่วม collaboration กันในเพลงของแต่ละคน บนเวทีเต็มไปด้วยความสดใสจากเพลงโปรโมทของแบคฮยอน และกลายเป็นคนเท่ๆทันทีที่ร่วมเต้นและร้อง แร็ปไปกับ CSK

 

            หลายข้อความพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความงานดีของการร่วมโชว์ด้วยกันของทั้งสองวง และมันยังเป็นจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ลับๆของพวกเขา...........

 

 

 

 

 

 

 

 

            หลังจากจบงานรถยนต์ส่วนตัวสีดำที่ติดฟิล์มมืดก็ขับกลับมาถึงคอนโดที่ซื้อไว้ด้วยน้ำพักน้ำแรงส่วนหนึ่ง ระหว่างรอลิฟต์ ร่างสูงยืนหมุนคอไปมาด้วยความเมื่อยหลังจากเต้นและร้องหลายเพลงในงานคืนนี้ และมันก็เป็นโอกาสดีที่อีก 2 วันเขาไม่มีตารางงานพอดีตอนนี้อยากถึงห้องจะแย่แล้ว

 

            ร่างกายบิดไปมาระหว่างเดินออกจากลิฟต์ไปถึงห้องริมสุดของชั้นบนสุดของคอนโดแห่งนี้ มือเคาะลงไปยังห้องที่คุ้นเคย

 

            ก่อนที่ไม่นานมันก็ถูกเปิดออก

 

 

คุณเป็นใครครับ มาผิดห้องหรือเปล่า ?

 

“…”

 

“..ผมถามทำไม-

 

เล่นแบบนี้เลยเหรอบี ทั้งคู่หัวเราะออกมาชานยอลมองไปด้านข้างรอบๆที่ไม่มีใครพลุกพล่านในตอนนี้ ก่อนจะเดินก้าวเข้าไปประชิดตัวบี กอดไปที่ร่างกายเล็กกว่าอย่างแนบแน่นกดจูบไปที่ลำคอแรงๆอย่างหมั่นเขี้ยว

 

ดะ..เดี๋ยวสิ

 

            ชานยอลดันอีกคนเข้าไปข้างในก่อนจะใช้ความยาวของขาให้เป็นประโยชน์ในการปิดประตูในเวลานี้

 

คิดถึงนี่หน่าไม่เจอกันเกือบอาทิตย์อยากฟัดนายจะแย่แล้ว ชานยอลบีบจมูกอีกคนอย่างหมั่นเขี้ยวตอนผละออกมา

 

            มือเรียวลูบไปที่ใบหน้าที่เหนื่อยล้าไม่แพ้กัน ใบหน้าของชานยอลยังคงมีเครื่องสำอางแต่งแต้มพอให้ดูดี

 

ไปอาบน้ำสิ ฉันทำรามยอนให้...กินได้ป่ะ

 

นายอ่ะ กินได้ป่ะ ชานยอลพูดล้อพร้อมยิ้มเจ้าเล่ห์ก่อนจะถูกตีเข้าให้ ต่อลองกันอยู่นานกว่าอีกคนจะยอมไปอาบน้ำ

 

            ห้องนี้คือห้องของพวกเขา ห้องส่วนตัวที่คนรอบข้างคิดว่าเราต่างคนต่างซื้อกันคนละห้องและซื้อภายใต้ชื่อคอนโดเดียวกันเฉยๆ แต่ความจริง...พวกเขาซื้อมันไว้เพื่ออยู่ด้วยกันต่างหาก

 

            เราแอบคบกันมาหลังจากงานวันนั้น คุยกันเรื่อยมาผ่านโทรศัพท์ เฟสไทม์กันบ้างจนรู้ตัวอีกทีเราก็ตกหลุมลึกลงไปแล้วทั้งคู่ หลุมที่ขึ้นมาได้ยากแต่ถ้าจะขึ้นอาจจะต้องใช้คนหลายคนช่วยดึงพวกเขาขึ้นมา ในวงทั้งไคและเซฮุนก็รับรู้มันไม่ออกความเห็นอะไร แต่ก็เตือนเขาอยู่หลายครั้งให้ระวังสายตา ส่วนแบคฮยอนไม่มีใครรู้เลยถึงความสัมพันธ์แม้แต่ตัวเมเนอเจอร์คิมเอง

 

นี่ กินก่อนสิ

 

บอกแล้วไงว่าอยากอด ขอกอดก่อนไม่ได้เหรอบี อีกคนทำหน้าตาอ้อนจนเขาต้องยอมอยู่ร่ำไป

 

            บี คือชื่อที่ชานยอลเรียกแบคฮยอนไม่รู้เพราะอะไรถึงเรียก พอถามไปก็ตอบมาแค่บอกชอบที่จะเรียก และก็ แต่ชอบนายมากกว่าชื่อบีนะ

 

 

กลับจากงานก็มาที่นี่เลยเหรอ

 

อืม ขอกลับมาเลย

 

เขาไม่ถามเหรอ

 

นิดหน่อยน่ะ กินเถอะ แบคฮยอนผละออกมาน้อยๆแล้วเอื้อมไปหยิบถ้วยรามยอนยื่นให้อีกคนที่น่าจะยังไม่ได้กินอะไรมาแน่ๆ

 

อร่อยจัง

 

            มันจะไม่เขินเลยถ้าอีกคนไม่ตักกินไปแล้วมองหน้าเขาไปแบบนี้ สายตาเจ้าชู้เปิดเผยไล้มองไปทั่วทั้งใบหน้าที่ไร้เครื่องสำอางในเวลานี้ บีก็แค่ผู้ชายคนนึงที่ต่างจากบนเวที เพราะคนบนเวทีนั่นคือแบคฮยอน

 

            แต่คนตรงหน้าเขานี้คือ บี คนที่เขารัก

 

มันดึกแล้ว รีบกินสิจะได้นอน เมื่อเห็นอีกคนยังกินไปมองเขาไปแบบนั้นเลยแก้เขินด้วยการหันหนีแล้วหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเชื่อมกับจอทีวี

 

            คลิปวิดีโอที่แฟนๆถ่ายไว้ปรากฏขึ้นตั้งแต่เพลงแรกยันช่วงเขาแสดงจบ เราสองคนมักจะมานั่งดูตัวเองในการแสดงแต่ละงานบ่อยๆ เสียงกรี๊ด เสียงแฟนชานท์ดังขึ้นทำให้มันรู้สึกตื้นตัน เวลาที่อยู่บนเวทีรู้ว่ามีคนคอยเชียร์ คอยส่งเสียงให้ตลอดแม้จะไม่ได้ยินเพราะอินเอียร์ แต่พอได้มาเป็นผู้นั่งฟังชัดๆแบบนี้มันทำให้ตื่นตันมากจริงๆ

 

มาแล้ว

 

ฉันหล่อสุดนะลุควันนี้ คลิปการแสดงของ CSK ในวันนี้ถูกเปิดขึ้น

 

...อ่าดูจงอินสิ เขาทำหน้าตาแบบนั้นได้ไงนะ

 

โทรถามมันให้ปะล่ะ ชานยอลมองค้อนอีกคนก่อนจะลุกขึ้นไปทำความสะอาดภาชนะ แล้วกลับมาหนุนตักคนตัวเล็กอย่างเคยชิน

 

ไม่งอนเหรอ

 

จะง้อฉันมั้ยล่ะ

 

ไม่ แบคฮยอนบีบจมูกอีกคนคืนบ้าง พลางมองการแสดงของชานยอลที่ทั่วทั้งสนามวันนี้เต็มไปด้วยแท่งไฟสีขาวเต็มไปหมด ความนิยมของ CSK ถือว่าดังมากจริงๆแฟนคลับก็เยอะมากด้วย

 

            จนรู้สึกว่า...วันนึงมันจะ

 

แบคฮยอนส่ายหัวไล่ความคิดนี้ เขาไม่อยากคิดถึงอนาคต แต่พอเจอแบบนี้เขาก็พยายามจะคิดเรื่องที่ทำให้มีความสุขขึ้นมาแทนมากกว่า

 

พรุ่งนี้เราหยุดตรงกันใช่มั้ย ทำไรดี

 

กอดกันทั้งวันเลยเป็นไง

 

อ่า มันสนุกตายอ่ะ

 

หรือว่า..... คนที่ลุกขึ้นค่อยๆโน้มตัวลงไปคร่อมอีกคนเอาไว้ ใบหน้าคมคายเลื่อนเข้าไปใกล้ริมฝีปากที่มีขี้แมลงวันเล็กๆอยู่บนนั้น

 

ทดสอบความแข็งแรงของเตียงดี

 

ไอ้บ้า!” แบคฮยอนลุกขึ้นยืนก่อนจะหยิบหมอนใบเล็กที่ไปที่หลังอีกคนที่นอนสลบไปกับโซฟาพร้อมใบหน้าที่เปื้อนไปด้วยรอยยิ้ม

 

อยากออกไปข้างนอก...ด้วยกัน

 

            เราต่างคนต่างเงียบลงเพราะรู้ดีว่าทำแบบนั้นไม่ได้ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะออกไปในสถานะอะไรจะมีคนสงสัยหรือเปล่าว่าไปสนิทกันได้ยังไง

 

ชานยอล

 

“…”

 

            บีก็คงจะปฏิเสธแบบทุกครั้ง ถึงแม้เราจะเคยไปออกรายการ วาไรตี้เกมส์โชว์ด้วยกันมาบ้างใครๆก็คิดว่าเราต้องสนิทกัน มีการจับคู่ให้เราบ้างตามประสา แต่ถ้าเกิดคู่ที่พวกเขาจับให้เรานั้นกลายเป็นคู่จริงขึ้นมา พวกเขาจะรู้สึกยังไงกันนะ เราทำเหมือนสนิทกันบนเวทีเจอกันก็โค้งทักทายยิ้มแย้ม เล่นกันแบบปกติ

 

แต่เรายังไม่เคยได้ออกไปไหนด้วยกันสองคนเลยซักครั้ง

           

 

จะพาฉันไปไหนล่ะ      

 

            ชานยอลหันไปหาอีกคนอยากไม่เชื่อหูตัวเอง พลางรีบดีดตัวขึ้นมานั่งยิ้มอย่างดีใจ

 

กินเนื้อย่างกับไปต่อที่แม่น้ำฮัน

 

ได้ครับ แบคฮยอนยิ้มก่อนจะเลื่อนหน้าไปตอบใกล้ๆใบหน้าอีกคน และฝ่ายชนะก็คือชานยอลที่ขโมยจูบคนตัวเล็กได้อีกแล้ว

 

            บีของเขาน่ารักอีกแล้ว

 

อื้อ..อ..

 

            มือหนาดันไหล่เล็กลงนั่งแทนที่ทั้งที่ปากยังกดจูบอยู่ไม่ห่าง จับใบหน้าเอียงปรับเปลี่ยนองศาให้รสจูบมันแนบแน่นและหอมหวานมากขึ้น ขบริมฝีปากเล็กอยู่หลายครั้งจะถอนออกมาอย่างอ้อยอิ่งแต่ความต้องการก็ไม่เคยพอ มันถูกดูดกลับเข้าไปเหมือนในปากเล็กๆที่หอมหวานนั้นมีแม่เหล็กอยู่ในนั้น

 

            งั้นบีอาจจะมีแม่เหล็กอยู่ทั้งตัว เพราะตอนนี้เขาเหมือนถูกดึงดูดจนมันไม่อยากอยู่ห่างจากอีกคนแม้ซักวิเดียว

 

 

 

 

 

 

50%

 

 

 

 

ปากที่เอาแค่พรมจูบไปตามลาดไหล่ขาวที่โผล่พ้นผ้าห่มออกมาของคนที่หลับตาพักเหนื่อยจากบทรักที่พึ่งจบไป

 

ฝันดีนะบี

 

อื้ม ฝันดี

 

แบคฮยอนก็ตอบออกมาด้วยความง่วงสุดๆแต่ถึงอย่างนั้นก็ไม่ลืมหันกลับไปหอมแก้มอีกคนเช่นทุกครั้ง และบดเบียดตัวเองไปกับร่างกายใหญ่โตที่คว้าเข้ามาแนบชิดและหลับใหลไปกับห้วงแห่งความสุขที่พวกเขาสร้างขึ้น

 

 

ภายในพื้นที่ส่วนตัวของพวกเขาที่แห่งนี้ไม่บ่อยนักที่จะได้ออกมาอยู่ด้วยกัน ตอนมีตารางงานชานยอลเองก็ต้องอยู่ที่หอกับวงเวลาจะคุยกันก็ผ่านแชทซะส่วนใหญ่ โทรคุยเรียกได้ว่าน้อยมาก และตอนนี้ก็คงเป็นเวลาเก็บเกี่ยวก่อนที่แบคฮยอนจะมีตารางงานต่างประเทศ

 

เช้าของวันที่เหมาะจะเริ่มกิจกรรมดีๆของพวกเขา แต่สองร่างที่นอนกอดรัดแนบชิดยังคงหลับใหล แสงตะวันลอดผ่านม่านสีเทาหม่นเข้ามา ในห้องยังคงมืดเพราะพวกเขาตั้งใจเลือกม่านที่สีเข้มเข้าไว้ เพราะอาจจะชินกับการที่มีตารางงานเช้าบ่อยๆ ชานยอลเลยรู้สึกตัวขึ้นมาก่อนจมูกโด่งคลอเคลียไปที่หน้าผากของคนที่หลับได้น่ารักที่สุดตอนนี้ จูบมันลงไปเบาๆ และมันก็ปลุกคนที่หลับใหลให้ตื่นขึ้นมาพร้อมรอยยิ้มสดใสเหมือนพระอาทิตย์วันนี้

 

นายตัวใหญ่ขึ้นหรือเปล่า

 

ดีออก หนาวแล้วกอดจะได้อุ่นไง

 

แบบนี้อ่ะเหรอ

 

แบคฮยอนกำลังทำตัวน่าหมั่นเขี้ยวหัวเล็กๆนั้นซุกมาที่อกของชานยอลพร้อมทั้งมือที่พาดเอวของอีกคนเอาไว้

 

พร้อมเดทหรือยังครับ

 

แบคฮยอนผละออกมาพร้อมทั้งยกมือขึ้นก่อนจะพูดออกมาอย่างน่ารักนัก

 

แบคฮยอนบีหนึ่งพร้อมตั้งแต่เมื่อคืนแล้วครับ

 

งั้นเหรอ

 

ชานยอลพลิกตัวมาคร่อมทับร่างเล็กนี้ไว้ก้มลงมองคอขาวๆที่เคยคิดอยากตราตรึงความเป็นเจ้าของแต่ก็ทำไม่ได้อย่างใจนึก

 

และมันก็จบที่การประทับลงไปบนกลีบปากบางกับมอร์นิ่งคิสเช้านี้

 

 

 

 

 

สายเพราะนายเลยเอาสิ

 

คนที่เดินออกมาจากห้องน้ำกำลังยืนบ่นชานยอลที่ยังนั่งหันหลังเล่นเกมในมือถืออย่างใจเย็น ผ้าขนหนูถูกถอดออกก่อนจะโยนไปใส่คนที่กำลังเห็นเกมส์สำคัญกว่าตอนนี้

 

ฝ่ายคนที่กำลังสนุกกับเกมส์ก้มลงมามองผ้าขนหนูที่ถูกโยนมาจากข้างหลัง แผ่นหลังขาวเดินเข้าไปในห้องแต่งตัวแล้ว ชานยอลเลยหยิบผ้าเช็ดตัวแล้วเดินผ่านเข้าไป

 

อยากสายต่อมั้ยอ่ะ

 

ทะลึ่ง

 

เสร็จแล้วอย่าพึ่งไปเลยนะ รอฉันก่อน

 

เราคุยกันไว้ว่าจะให้แบคฮยอนเป็นคนออกจากคอนโดนี้ไปก่อน แล้วชานยอลถึงจะตามออกไปเขาจะแวะไปที่หอก่อนแล้วถึงจะออกไปเจอกันที่ร้านเนื้อย่างที่เคยไปกินกับพวกไคและเซฮุนในตอนบ่าย ร้านเนื้อย่างนั้นคนไม่เยอะเท่าไหร่เพราะอยู่ในซอยค่อนข้างลึกมันก็ดีที่จะได้ไม่เกิดความวุ่นวาย

 

ชุดที่แบคฮยอนเลือกใส่เขาไม่ได้ปกปิดอะไรมากนัก มีแค่หมวกแก็บสีดำ ให้เขากับเสื้อเชิ้ตสีขาวกางเกงวอร์มในตอนที่อากาศร้อนแบบนี้ ระหว่างที่รอชานยอลเขาก็ยืนเซตผมอยู่หน้ากระจกก่อนจะรู้สึกโมโหที่คนที่เดินออกมาด้วยผ้าเช็ดตัวผืนเดียวนั้นเอามือมายีหัวเขาซะยุ่ง มือเล็กทุบไปที่หลังอีกคนดังปั้กทันที

 

โอ้ย

 

เจ็บไปถึงหัวใจเลยอ่ะบี

 

ไอ้นี่นิ

 

สำหรับการขี้เกียจเลือกเสื้อผ้าของชานยอลที่แบคฮยอนรู้ดีนั้น เขาเลยจัดการเตรียมไว้ให้แล้วอีกคนแล้ว

 

เหมือนคนพึ่งแต่งงานเลย เขินนะเนี่ย

 

รีบมาขอแล้วกัน

 

แบคฮยอนรู้ว่าชานยอลชอบใส่เสื้อแขนยาวแม้อากาศจะร้อนแค่ไหนก็ตามเขาเลยแอบไปซื้อเสื้อมาให้ตัวนึง มันเป็นสเวทเทอร์แบบบางสีกรม กับกางเกงขาประมาณเข่าที่แอบอยู่ในตู้ของเราอยู่แล้ว

 

ชอบมั้ย

 

บีซื้อให้ฉันชอบทั้งนั้นแหละ

 

ปากหวานจริง

 

เคยชิม ?

 

เออ

 

อยากชิมอีกหรือเปล่า ให้ชิมฟรีนะ

 

 

“…แล้วโปรโมชั่นนี้มันก็มีสำหรับบีคนเดียว

 

ชานยอลเดินตรงดิ่งเข้ามาหาอีกคน แบคฮยอนหัวเราะอย่างอายๆก่อนจะยกมือขึ้นมาดันอกอีกคนให้ออกห่างเมื่อรู้ว่าอีกคนจะแกล้งกันอีกแล้ว

 

ไม่เล่นแล้ว ฉันจะไปแล้ว

 

เจอกันที่ร้าน ขับรถดีๆล่ะ

 

นายก็เหมือนกัน

 

 

 

            ทั้งคู่มาถึงหน้าร้านในเวลาไล่เลี่ยกันมันโชคดีอย่างที่คิดกันไว้เพราะคนในร้านไม่ได้เยอะมากต่างกันก็ต่างสนใจกับเนื้อย่างตรงหน้ามากกว่าผู้มาใหม่ในเวลานี้ ซึ่งมันก็ดีแล้วที่จะทำให้พวกเขาผ่อนคลายและดูไม่พยายามกันมากเกินไป

 

            ก่อนที่เนื้อทั้งหมดจะถูกวางลงเตรียมพร้อมอยู่บนเตา กินของมันกำลังทำให้แบคฮยอนท้องร้องตอนนี้เขาสนใจแค่เนื้อที่ชานยอลกำลังตัดใส่จานเปล่าอยู่นั้น

 

ทำหน้าให้เหมือนคนไม่หิวหน่อยสิ

 

มันทำได้ไงเล่า ชานยอลหัวเราะก็อีกคนเล่นจ้องแต่เนื้อที่กำลังสุกในเตา ก่อนที่ทั้งหมดที่ตัดเสร็จแล้วจะเลื่อนไปที่แบคฮยอน แต่ก็คิดได้เขาเลยเลื่อนมันไว้ตรงกลางดีกว่าที่จะเอามาไว้เป็นของตัวเองทั้งหมดถึงจะรู้ว่าชานยอลตั้งใจเอาเขาทั้งหมดก็ตาม

 

ไหนว่าหิว

 

เอาไว้ตรงนี้แหละแบ่งกัน คนตรงข้ามยิ้มออกมา เราพูดกันคุยกันเรื่อยเปื่อยเสียงเพลงที่เปิดในร้านก็ทำให้เราขำออกมาเพราะมันเป็นเพลงของ CSK ชานยอลร้องคลอไปด้วยโยกตามจังหวะไปด้วย

 

            พอหันไปอีกทีก็เห็นมาคนเริ่มทยอยเข้ามามากขึ้นและเรากำลังตกเป็นถูกมอง แบคฮยอนพยายามไม่มองและเขาก็ตั้งใจที่จะรีบกินให้อิ่ม จนชานยอลเองก็รู้สึกได้อีกคนพยักหน้ามาให้ก่อนที่จะจ่ายเงินแล้วเดินออกไป เด็กผู้หญิงวัยรุ่นสองถึงสามคนกำลังเดินตามเราออกมาซึ่งพวกเขาก็หันไปห้ามหรือว่าอะไร พวกเธอให้ระยะห่างเช่นกันแต่ก้ไม่รู้จะตามไปถึงเมื่อไหร่

 

            ชานยอลลอบมองอีกคนเป็นระยะ เกือบเผลอลืมที่จะเลื่อนไปจับมืออีกคนกลายเป็นแตะไปที่ไหล่เบาๆเพื่อจะบอกอีกคนให้เดินตามเข้าไปยังลานที่เขาจอดรถเอาไว้

 

            ก่อนที่รถยนต์จะเคลื่อนที่ออกไปด้วยความรวดเร็วตลอดทางชานยอลยังคงรักษาความเร็วไว้ตลอด พอๆกับความเงียบที่เกิดขึ้น

 

ไม่เป็นไร...มันไม่เป็นอะไรหรอก มืออีกข้างนึงเลื่อนมากุมมือของแบคฮยอนเอาไว้ เขารู้ว่าอีกคนกำลังกังวล

 

ไม่ได้คิดอะไรซักหน่อย แค่จุก

 

ฉันเชื่อนะ เพราะฉันไม่อยากให้นายกังวลกับมัน

 

ขอโทษที่ทำลายบรรยากาศ ทั้งที่เรามีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยแท้ๆแต่ฉัน..

 

เพราะแบบนั้นฉันต้องอยู่กับฉันจนกว่าจะเช้าวันพรุ่งนี้โอเคหรือเปล่า

 

นายมันขี้โกง

 

 

 

            ตะวันตกดินไปก่อนพอที่เราจะมาถึงเพราะคนยังเยอะอยู่เราเลยเลือกที่จะนั่งฟังเพลงกันอยู่บนรถ ชานยอลเลื่อนไปปรับแบคฮยอนให้เอนลงก่อนก้มลงไปนอนที่ตักอีกคน มือเล็กเล่นผมที่ปรกหน้าของชานยอลมีรอยยิ้มกว้างให้อีกคนได้มีชีวิตชีวาเสมอ

 

นายเต้นเก่งขึ้นมากเลยรู้หรือเปล่าบี ไคมันยังชมหยุดปาก

 

ใครๆก็บอกแบบนั้น คนตัวเล็กยักไหล่อย่างน่าหมั่นเขี้ยว

 

            เพราะท่าทางนั้นทำให้ชานยอลบีบไปที่จมูกรั้นๆอย่างหมั่นเขี้ยว ก่อนจะหยิบโทรศัพท์ออกมายื่นใบหน้าไปใกล้อีกคนที่มองอย่างงงๆ และเราก็ได้รูปเซลฟี่พร้อมใบหน้าตลกๆของแบคฮยอน

 

ย่าห์ เอาใหม่ดิ

 

น่ารักจะตายไปดูดิ ว่าแค่นั้นอีกคนก็นอนลงไปแบบเดิม จนรู้สึกนาฬิกานับเวลาถอยหลังแล้ว ด้านหน้าของเราท้องฟ้าก็มืดสนิทจนเริ่มเห็นกลุ่มดาวส่องแสงบนนั้น

 

ฉันอยากกลับไปอยู่ที่ห้องแล้ว

 

            ห้องที่เป็นที่สบายใจ ที่ที่ทำให้เราไม่ต้องหลบๆซ่อนๆเป็นตัวเองเวลาอยู่ด้วยกันมากที่สุด ห้องที่มีแค่แบคฮยอนกับปาร์คชานยอล

 

 

 

 

 

เราต่างทำธุระส่วนตัวกันเสร็จแล้วระหว่างแต่งตัวแบคฮยอนที่หยิบโทรศัพท์เข้ามาด้วยก็เช็คทางโซเซียลว่ามีอะไรหรือเปล่าทั้งที่พยายามที่จะไม่สนใจแล้วแต่มันก็ห้ามความอยากไม่ได้ และมันก็มี...ภาพที่ถ่ายโดยแฟนๆพร้อมกับคลิปหลังจากเราเดินออกจากร้านเนื้อย่างถูกรีและโพสต์ซ้ำๆลงบนแอพทวิตเตอร์ ก่อนจะเข้ามาเจอกระทู้ที่พูดถึงเขากับชานยอลในวันนี้ นิ้วเรียวรีบกดเข้าไปทันทีก่อนจะเห็นภาพหลายๆอิริยาบถของพวกเราในร้านเนื้อย่าง

 

- นั่น พวกเขาาาาาา จริงๆใช่มั้ย ! >_<

- เขาเดทกันเหรอ... นี่ไม่ได้ชิปเท่าไหร่พูดเลย

- พวกเขาสนิทกันจากรายการ xxx เหรอให้ตายเคมีเข้ากันจัง

- อิจฉาแบคฮยอน ㅜㅜㅜㅜ

- แล้วคนอื่นล่ะ สนิทกันแค่สองคนเหรอ

- เดท ? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

 

แบคฮยอนเลื่อนอ่านคอมเม้นท์มากมายในกระทู้ เผลอยิ้มออกมาได้บ้างแต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่สุขตอนนี้...

 

 

- พวกเขาเป็นเกย์เหรอ ดูสายตาชานยอลสิชัดเจนมากเลยนะ

- ฉันเห็นพวกเขาขึ้นรถด้วยกันแหละ oops!

- เดทกันจริงเหรอเนี่ย ว่าแล้ว

- พวกเขากำลังทำเนียน ??

 

นิ้วชี้ถูกกัดหลังจากเริ่มเห็นข้อความที่ทำเหมือนถูกจับได้ เสียงเคาะประตูจากข้างนอกดังเข้าทำให้เขาสะดุ้งก่อนจะรีบปลดล็อคหน้าจอและออกไปหาคนที่ยืนมองมาด้วยสีหน้าเป็นกังวล

 

เป็นอะไรหรือเปล่า ท้องเสียเหรอ

 

เปล่าๆ

 

แน่ใจนะ

 

อื้ม เสียดายหมูยังไม่เอาออกหรอก

 

ตลกมั้ยเรา มือหนาขยี้หัวเล็กก่อนจะคล้องคออีกคนให้เดินออกมาที่ห้องนอนก่อนเราจะล้มตัวลงนอนบนเตียง

 

พรุ่งนี้ต้องกลับไปขึ้นเวทีแล้ว

 

“...”

 

ยังไม่อยากไปเลย

 

“CSK สู้ๆบคฮยอนพูดพร้อมยิ้มให้กำลังใจอีกคน

 

นายล่ะ

 

พรุ่งนี้ก็น่าจะคุยเรื่องตารางที่จะไปต่างประเทศ คงไม่พ้นญี่ปุ่นแหละมั้ง

 

ไปแล้วซื้อของเล่นมาฝากด้วย

 

ของเล่นอะไรอ่ะ

 

ที่ใช้เล่นกับนายได้

 

เดี๋ยวนะ... แบคฮยอนกำลังคิดไปในทางที่มัน... ก่อนจะตีไปที่กล้ามแขนที่น่าอิจฉานั่นชานยอลต้องคิดอะไรลามกแน่ๆ

 

อะไรเนี่ย ชานยอลหัวเราะออกมาเสียงดัง

 

ก็นาย-

 

ของเล่นก็ฟิกเกอร์ไง ที่นั่นของเล่นเยอะจะตายเอาไรที่เล่นกับนายได้ คิดไรเนี่ย ทะลึ่งจริง

 

แบคฮยอนมองค้อนอีกคนก่อนจะแปรเปลี่ยนไปยิ้มน้อยๆและจริงจังขึ้น

 

 

อยากไปดูซากุระด้วยกันเนอะ...คิดว่าจะมีโอกาสมั้ย เขาเงยหน้าไปสบตากับอีกคนที่มองมาอยู่แล้ว

 

“..มีสิ ชานยอลจูบลงบนหน้าผากเนียน

 

ฉันสัญญา

 

จริงๆนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1 อาทิตย์หลังจากนั้น

 

บรรยากาศในห้องพักของตึกบริษัทเงียบจนได้ยินแต่เสียงเครื่องปรับอากาศ คนสองคนที่นั่งจ้องกันอย่างคาดคั้นความจริง และเขากำลังกลัวสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้น

 

บอกมาเถอะแบคฮยอน

 

“...”

 

ยังไงฉันก็อยากฟังมันจากปากนาย ก่อนที่เรื่องจะขึ้นไปถึงประธานและเราจะแย่ไปกว่านี้ พี่ซูโฮกำลังคาดคั้นคำตอบจากเขาเรื่องที่อีกฝ่ายได้เห็นภาพที่เขากับชานยอลไปกินเนื้อย่างด้วยกันแล้ว

 

            แย่กว่านั้นเราถูกแอบถ่าย.....

 

 

ผมกับเขา...เราคุยๆกันอยู่ครับ

 

ซูโฮถึงกับยกมือเสยผมพร้อมถอนหายใจอย่างเหนื่อยใจในสิ่งที่มันเกิดขึ้นแล้ว แต่มันยังพอมีหนทางที่จะสามารถแยกพวกเขาและเกิดผลดีกับทั้งคู่ เขาคิดแบบนั้น

 

แต่มัน...

 

นานแค่ไหนแล้ว

 

“…7 เดือนครับ

 

เมเนอเจอร์อย่างเขาถึงกับหมดคำพูด 7 เดือนของแบคฮยอนกับลีดเดอร์อย่างชานยอลวงCSKมันมากเกินไป มากเกินกว่าที่เขาจะบอกให้ทั้งคู่...จบมันลง

 

แบคฮยอนเล่าทุกอย่างนับตั้งแต่จุดเริ่มต้น... เรื่องคอนโดที่พี่ซูโฮเข้าใจมาตลอดว่าเขาซื้อไว้เองและไม่เคยมายุ่มย่าม รวมถึงเรื่องที่พวกเขาแอบมาอยู่ด้วยกันหลังจากตารางงานเสร็จสิ้น

 

แบค...

 

ครับ

 

แววตาแดงก่ำของรุ่นน้องทำซูโฮเองก็เขว่ไปเหมือนกัน แต่จุดยืนของเราอยู่ตรงนี้ถ้าพังมันก็พังทุกคน ฉะนั้นเขาต้องเด็ดขาดและเข้มแข็ง

 

เข้าใจพี่ใช่มั้ย แบคฮยอนพยักหน้าฝืนยิ้มและพยายามสะกดกลั้นทุกอย่าง

 

พี่จะจัดการเอง

 

“…ผมขอ-

 

พี่จะจัดการเอง ซูโฮพูดย้ำอีกครั้ง

 

 

โทรศัพท์ส่วนตัวถูกอีกฝ่ายเอาไปก่อนจะพิมพ์ข้อความเพื่อส่งไปถึงใครอีกคน ที่คงรู้เรื่องนี้แล้วไม่ต่างกัน

 

 

ขอโทษนะแบค

 

 

 

เจ็บจะตายอยู่แล้ว หัวใจปวดหนึบจนเหมือนจะเป็นโรค โรคที่คงไม่มีวันรักษาหาย โรคที่เขากับปาร์คชานยอลก่อนมันขึ้นมาถึงมันกำลังจะกัดกินให้หายไป แต่เศษเสี้ยวของเนื้อแท้มันยังย้ำเตือนว่าพวกเขารู้สึกอะไรกันมาบ้างและมันไม่มีวันหายดี

 

 

เขากำลังเห็นแก่ตัวกับชานยอล กำลังคิดถึงแต่ตัวเอง และกำลังทำร้ายคนที่รักมากที่สุด อนาคตคือสิ่งที่เขาเลือก

 

 

 

 

 

            และระหว่างที่เอาแต่รอคนที่บอกจะเข้ามา ปาร์คชานยอลก็ได้แต่นั่งนิ่งมองไปที่ประตูเขามีเรื่องจะพูดกับบีมากมาย อยากจะบอก อยากจะ..

 

ก็อกๆ

 

บี....

 

รอยยิ้มเจื่อนลงทันทีที่ไม่ใช่คนที่คิดไว้

 

เชิญครับ

 

 

ผมจะไม่พูดมากนะ คุณคงรู้ว่าผมมาที่นี่ทำไม...

 

ผมไม่-

 

พวกคุณนี่ดื้อไม่ต่างกันเลยเนอะ

 

“…”

 

แต่เรากลับมาสู่โลกแห่งความเป็นจริงกันดีกว่าครับ...พวกคุณทั้งคู่กำลังพังชีวิตของตัวเองและคนรอบข้าง วันนึงถ้าเรื่องนี้หลุดออกไป อีกฝ่ายถอนหายใจออกมา ก่อนที่ซองสีน้ำตาลจะถูกยื่นไปให้คนที่นั่งตรงข้าม ชานยอลรับมันมาช้าๆก่อนจะเปิดออก รูปถ่ายหลายสิบใบปรากฎออกมาเป็นรูปเขากับบีที่ลงมาจากรถของเขาด้วยกัน สถานที่ก็คือที่คอนโดแห่งนี้

 

สำนักข่าวส่งมา พูดง่ายๆว่าถ้าไม่ปิดปากมันต้องหลุดออกไปแน่

 

คุณคงรู้ว่าอะไรจะตามมาบ้าง.....มันยากที่สังคมจะยอมรับความรักแบบนี้

 

            ชานยอลอยากจะหาทางแก้ตัว หรืออะไรก็ได้แต่รูปสุดท้ายทำให้เขารู้ว่าพูดอ้างอะไรออกไปก็คงฟังไม่ขึ้น เหมือนเถียงกับคนที่ปิดหูปิดตา

 

            หรือบางทีคนที่ปิดหูปิดตาก็คือ ทั้งเขาและบีเอง

 

ภาพคนสองคนที่โอบเอวกันเดินขึ้นมาบนตึก จังหวะที่คนตัวเล็กกว่าขโมยหอมแก้มอีกคนที่สูงกว่า เหตุผลตอนนั้นบีบอกว่าหมั่นไส้เขา แต่ใครจะรู้ว่าทุกการกระทำกำลังถูกจับจ้องอยู่ตลอด

 

ถ้าปฏิเสธไปว่านี่คือเพื่อนกัน คุณคิดว่าจะมีคนเชื่อเรามั้ย

 

ผมเข้าใจและยอมรับความรักของพวกคุณ ผมไม่ได้อยากใจร้ายทำลายความรักของพวกคุณ แต่การปฏิเสธมันก็เท่ากับว่าเรากำลังฆ่าตัวเองทั้งเป็น ผมต้องปกป้องแบคฮยอนเพราะผมคือคนสร้างเขาขึ้นมา

 

แบคฮยอนพึ่งเดบิวต์กำลังมีชื่อเสียง..ไม่ต่างจากCSK พวกคุณทั้งสองกำลังถูกจับตามองในฐานะศิลปินหน้าใหม่...จะยอมรับได้มั้ยถ้าอนาคตของพวกคุณจะพังเพราะเรื่องแบบนี้

 

“…”

 

คุณชานยอล คุณรักแบคฮยอนมากผมรู้ แค่นี้คุณเข้าใจแล้วใช่มั้ยว่าต้องทำยังไง

 

ผมมีเวลาอีกเท่าไหร่ครับ คนที่นั่งเงียบมานานถามขึ้นมาทันที

 

“…”

 

...เวลาที่ผมจะได้เจอเขา

 

คงไม่ได้ครับ แต่ผมจะคืนโทรศัพท์ให้เขา

 

 

แบคฮยอนกำลังจะเดินทางไปทำอัลบั้มที่ญี่ปุ่น มันกะทันหันเพราะประธานเราต้องการแบบนั้นเขาจะเดินทางคืนวันพรุ่งนี้ครับ

 

...

 

อย่าหาว่าผมใจร้ายเลยนะครับ แบคฮยอนต้องหลบไปแล้วหากระแสมากลบซักพัก

 

“…”

 

ผมกับเขาจะรอเชียร์อัลบั้มใหม่ของCSKนะครับ

 

...

 

ช่วยทำทุกอย่างให้จบในคืนนี้ถือว่าผมขอร้อง เพราะถ้าผมพูดเองเขาคงไม่ยอม

 

 

 

 

            หลังจากส่งผู้จัดการคิมออกไปแล้วประตูสีขาวก็ถูกปิดลง ร่างกายสูงใหญ่นั่งพิงมันอย่างไร้เรี่ยวแรง มือยกขึ้นมาลูบขยี้ผมตัวเองจนมันยุ่งไปหมด

 

            ทั้งตัวทั้งใจมันขาวโพลนเหมือนยืนอยู่ริมผาที่พร้อมจะตกลงไปกระแทกพื้นได้ทุกเมื่อ

 

            ชื่อเสียง อนาคต กับ ความรัก มันคงเป็นเส้นขนานที่ยกให้มาบรรจบกันได้ยาก ชานยอลตอนนี้กำลังไร้ทางออก มีแค่วิธีโง่ๆที่เขาคิดได้ตอนนี้

 

            อาทิตย์ที่ผ่านมาคงเป็นเหตุผลที่บีไม่ค่อยตอบข้อความเหมือนก่อน เขาห่วงความรู้สึกบีแทบบ้าไม่รู้ว่าตอนนี้จะเป็นยังไงบ้างจะโทรไปก็กลัวจะเป็นตัวเองซะเองที่จะทำให้ทุกอย่างยิ่งพัง

 

            เพราะฉะนั้นคงมีแค่วิธีโง่ๆกับคนโง่ๆแบบนี้ โทรศัพท์ถูกหยิบออกมา มือเลือกกดไปที่กล้องและเลือกหน้าวิดีโอสูดลมหายใจก่อนจะกดอัดมันพร้อมถ้อยคำมากมายที่พรั่งพรูออกมา

 

 

 

 

 

 

 

 

            สภาพแบคฮยอนตอนนี้ไม่มีอาหารตกถึงท้องครบหนึ่งวันแล้ว เขาพึ่งได้โทรศัพท์คืนจากพี่ซูโฮแต่ถูกสั่งห้ามไม่ให้โทรหาชานยอลอีกฝ่ายได้แต่บอกให้รอ...

 

พี่ซูโฮคือคนที่หวังดีกับเขาเสมอตั้งแต่วันที่เขาไม่มีอะไรเลยจนมาถึงทุกวันนี้ พี่ซูโฮทำให้เขาคิดและตัดสินใจได้ถึงทางเลือกที่จำเป็น ไม่ใช่ทางเลือกที่เป็นอิสระ

 

          ระหว่างที่นั่งเหม่อลอยไปอยู่นั้นกลับมีข้อความเข้ามาจากเบอร์ของชานยอล เขาไม่รู้ตัวเองดีใจขนาดไหนมือไม้สั่นไปหมด ไม่รู้ว่าที่พี่ซูโฮไปคุยมันจะเป็นยังไง ความหวังอันน้อยนิดกำลังปลอบใจคนบอบช้ำแบบเขา

 

            แต่อะไรๆมันก็มักจะไม่เข้าข้างเรา

 

 

 

...ไงบี

           

รอยยิ้มที่ถูกส่งออกมามันช่างเศร้าเหลือเกิน แค่คำแรกที่ชานยอลเอ่ยออกมาก็เรียกน้ำตาที่คลั่งค้างให้ไหลออกมาอย่างง่ายดาย

 

            เขาคิดถึงชานยอลเหลือเกิน

 

เป็นไงบ้าง...เจ็บเหมือนฉันมั้ย

 

ฮ่า นี่มันบ้าจัง ฉัน..ไม่กล้าสู้หน้านายเลยว่ะ

 

อีกคนเงียบไปและเริ่มพูดต่ออย่างช้าๆเหมือนกลัวทุกอย่างจะจบเร็ว แต่หารู้ไม่ ว่ามันจบแล้ว

 

เราต่างเคยกลัวมัน กลัวว่าซักวันเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน นายเคยบอกพระเจ้าจะไม่แกล้งคนที่รักกันใช่มั้ย แล้วทำไม

 

ชานยอลก้มหน้าลงไป ก่อนจะเงยขึ้นพูดต่อพร้อมรอยยิ้มแบบเดิมน้ำตาหยดลงมาไม่ต่างกัน

 

เขาถึงกับเราแบบนี้ล่ะ

 

สิ่งที่เราต้องแคร์คือเพื่อนร่วมวงและคนรอบข้างเราใช่มั้ย มันก็จริงที่เราถูกสร้างมาเพื่อแบบนี้นี่เนอะ

 

เราต้อง..อ่า เราต้องเลิกกันใช่มั้ย

 

          เสียงสะอื้นดังก้องภายในห้องที่เงียบสงบ น้ำตามันบดบังทุกอย่างเขาได้ยินเพียงแค่เสียงของชานยอลเท่านั้น

 

ไปทำอัลบั้มที่ญี่ปุ่น ก็..ขอให้โชคดีนะ

 

ของเล่นไม่เป็นไร...

 

ขอโทษนะบี ซากุระ...ฉันทำไม่ได้

 

 

 

อยากไปดูซากุระด้วยกันเนอะ...คิดว่าจะมีโอกาสมั้ย

 

“..มีสิ 

 

ฉันสัญญา

 

จริงๆนะ

 

 

 

เสียงเงียบไปหลายนาทีมันเหมือนจะจบแล้ว แบคฮยอนกดย้ำๆไปที่หน้าจอและเห็นว่ามันยังเหลืออีกกว่า 30 วินาที ชานยอลกำลังร้องไห้

 

 

...รู้ไว้นะบีว่าฉันรักนาย

 

 

แบคฮยอนเอาโทรศัพท์แนบอกปล่อยโฮออกมาหลังจากได้ยินแบบนั้นคลิปวิดีโอนั้นจบไปแล้ว พอๆกับความสัมพันธ์ของเรา ตัวสั่นไปด้วยแรงสะอื้นจนกระทั่งพี่ซูโฮที่เห็นเดินมาโอบตัวเขาไว้

 

ทำไม.. ฮึก ทำไมอ่ะพี่

 

            คนที่เป็นผู้จัดการก็ทำอะไรมากไปกว่านี้ไม่ได้แล้วเขาเข้าใจความรักของแบคฮยอนกับชานยอล และแบคฮยอนก็น่าสงสารไม่ต่างจากชานยอลเลยด้วยซ้ำจนเขาอยากใจอ่อน แต่ไม่ได้ ...และกว่าทุกอย่างจะสงบก็นั่นแหละแบคฮยอนร้องไห้จนหลับไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            ช่วงเย็นของสนามบินเต็มไปด้วยเหล่าแฟนคลับที่มารอส่งศิลปินที่รัก ก่อนที่ไม่นานรถของแบคฮยอนจะมาจอดเทียบ คนที่ใส่ทุกอย่างปิดบังใบหน้าตั้งแต่แว่นตาดำ หมวกแก็บ รวมไปหน้ากากอนามัยลงมายืนเพื่อรอผู้จัดการของตัวเอง สายตาที่มองลอดหมวกผ่านแว่นตาสีดำนี้มองทุกคนที่ยังคงส่งเสียงเรียกพร้อมด้วยรอยยิ้มมาให้แบบเช่นทุกครั้ง เสียงเรียกเหล่านี้ทำให้เขามีกำลังใจทุกครั้งเวลาขึ้นเวที

 

            แล้วถ้าวันนึงไม่เสียงเหล่านี้ ไม่มีแรงสนับสนุนแบบนี้เขาจะยังคงเป็นแบคฮยอน มาจนถึงทุกวันนี้ได้หรือเปล่า

 

            คิดให้กำลังใจตัวเองได้แล้วก็เผยรอยยิ้มออกกว้างทันทีที่เดินออกมาสองมือยกโบกให้ทุกคน หน้ากากอนามัยถูกถอดออกเพื่อจะให้เหล่าแฟนคลับของเขาได้เห็นใบหน้าชัดๆ ยกเว้นแว่นตาที่ถ้าถอดออกจะรู้ได้ไม่อยากว่ามันผ่านการร้องไห้มาหนักหน่วงแค่ไหน เสียงชัตเตอร์ แสงแฟลชตามมาเป็นทางยาวตามทางที่นักร้องหนุ่มกำลังเดินเข้าไป

 

 

 

ทุกอย่างจะยังคงเดินต่อไปไม่ว่าจะเส้นทางของปาร์คชานยอลกับวง CSK หรือแม้แต่แบคฮยอน พวกเขาเลือกทางที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง เลือกทางที่จะไม่ทำร้ายคนอื่น

 

 

แต่มันเป็นทางเลือกที่ทำร้ายหัวใจของพวกเขาเสียเอง

 

 

 

 

... 

เอาไม้หน้าสามมาตีมาน ขอท่ดแต่งเองเศร้าเองพูดเลย ;_;

แต่ชีวิตจริงเขารักกันเนอะ ได้ป่ะ ?

ได้สิ55555555555555555555555

มีเพลงที่อยากให้ฟังของBolbbalgan4 https://youtu.be/8xGZaOWUiYc

แสนเศร้า

ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ คอมเม้นท์กันมาได้จะมีกำลังใจเยอะเลยยยย

 

#smileandgoCB

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 276 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,042 ความคิดเห็น

 1. #1892 PCB614 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 17:52
  เศร้าจัง ㅠ ㅠ ไม่อยากให้เค้าเลิกกันเลยย
  #1,892
  0
 2. #1776 Pornpimon0330 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 13:59
  อยากให้มีภาคต่อ สเปเชี่ยวได้มั้นคะ อยากให้เขาได้ไปดูซากุระด้วยกันฮื่ออออออเราร้องไห้เลยอะ วอนขอให้ไรท์แต่งสเปเรื่องนี้ขอร้อง แต่ถ้าไรท์เห็นว่าควรจบแบบนี้ก็ต้องทำใจ
  #1,776
  0
 3. #1743 Xoxo6881 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 / 10:39
  หน่วงจางงง นำ้ตามาเค้มหมอนเลย
  #1,743
  0
 4. #1694 pondmay (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 กันยายน 2562 / 22:48
  ร้องไห้หนักมากกกก แงงงเศร้ามาก อยากให้เค้ากลับมาคบกันเหมือนเดิมนะคะ ไรท์รอเสมอๆ
  #1,694
  0
 5. #1664 cheerchanbaek (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2562 / 17:50

  อ้าวววววแบดดดเอ็นนนเฉยยเลยยย แงงงงงง

  ร้องไห้อ่าาา สงสารทั้งชานและแบคเลยย

  เหยยไม่โอเค ฮื่ออออ คือเจ็บใจอ่าาา ปวดใจมากเลยจ้า

  ทำไมถึงรักกันไม่ได้เล่า ฮื่ออ

  ไม่ใช่ว่าไม่เข้าใจนะ เข้าใจแบบไม่เข้าใจอ่ะ ฮ่าๆๆ

  ความย้อนแย้งนี้ พอเปนแบดเอนแล้วดิ่งเลยจ้าา อ่านจบแล้วดิ่งง ฮื่อออ

  หาเรื่องใหม่อ่านก่อนนน้าา

  #1,664
  0
 6. #1643 คนในเเสงสว่าง (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 19 กรกฎาคม 2562 / 18:04

  อยากให้เขาได้คู่กัน มาทำให้เขาสมหวังเถอะนะไรท์


  #1,643
  0
 7. #1566 bbh100 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2562 / 17:19
  สงสารอยากให้สมหวัง แต่จบแบบนี้ก็สมเหตุสมผลดี
  #1,566
  0
 8. #1537 :kpdtgv' (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 07:57

  มาดูซากุระในมโนอิชั้นก็ได้ㅠㅠ

  เศร้า
  #1,537
  0
 9. #1435 tnpp_614 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 23:56
  ภาษาดีมากเลยค่ะ เราอินตามเลยน้ำตาจะไหล ฮือออ
  #1,435
  0
 10. #1411 raeddd (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:18
  สักวันหนึ่งขอให้ได้ไปดูซากุระด้วยกันนะ
  #1,411
  0
 11. #1398 loveBbyun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 มกราคม 2562 / 13:30
  อ่านจบแล้วน้ำตาไหล

  รักแต่ก็อยู่ด้วยกันไม่ได้ㅠㅠ
  #1,398
  0
 12. #1308 คุณนู๋โบว์ จอมซ่า (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2561 / 14:02
  สงสารรรรรรร
  #1,308
  0
 13. #1157 Yoona (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 12:18
  ไรท์ค่าาขอภาคต่อเถอะน้าามาม่าเกินไปรับไม่ไหววว
  #1,157
  0
 14. #900 matchamatcha (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 21:29
  เพิ่งมาเจอเรื่องนี้ แงง จบแบบเศร้ามาก ถึงจะอัพไปนานแล้วแต่เราขอสเปได้มั้ย;-; อยากให้เค้าได้รักกัน จบไปทั้งที่ยังรักคือสงสารทั้งคู่จริงๆ กราบล่วงหน้าเลยค่า;__;
  #900
  0
 15. #823 hunnnielu947 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 16:03
  น้ำตาไหลเลยอ้ะ สงสารร
  #823
  0
 16. #820 FULLMOON92 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 03:15
  ร้องไห้เลย เจ็บมากกกกก
  #820
  0
 17. #705 deereastsea (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 22 เมษายน 2561 / 00:18
  เศร้าจัง 😢 ร้องไห้เลย
  ศิลปินคือคนที่ให้ความสุขกับคนอื่นและยอมทิ้งความสุขของตัวเอง คิดแล้วมันเจ็บปวดเนอะ
  เอาจริงๆ มันมีทางออกที่อาจจะดีกว่านี้นะ แต่มันต้องใช้เวลา
  อาจจะกลับมารักกันอีกได้ เมื่อคนเริ่มลืมเลือนไป ความสุขครั้งใหม่ก็จะกลับมา
  จะได้ไปดูซากุระกันนะ ซากุระจะรอเบ่งบานออกดอกทุกๆปี รอให้สองคนไปดูด้วยกัน

  ขอบคุณนะคะ ดีมากจริงๆค่ะ
  อ่านตอนนี้แล้วนึกถึงเพลง don't go today ที่ชานยอลกับแบคฮยอนเคยร้องเลย
  โอนือรึล คาจีมา
  เศร้าาา 😭😭😭😭😭
  #705
  0
 18. #645 jaiis (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 21:50
  ชอบชื่อค่าย แต่ตอนจบเศร้าเลยยยย
  #645
  0
 19. #579 CBSEB0461 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 18:53
  เศร้าจังอ่ะ
  #579
  0
 20. #527 mimimi ggbb (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 มีนาคม 2561 / 02:23
  ฮื่อออออออ ตอนนี้เขากลับมาคบกันแล้วนะ555
  #527
  0
 21. #521 Sunshineshy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 มีนาคม 2561 / 23:36
  หน่วงแต่ยังไงก็รักกันอ่ะ
  #521
  0
 22. #506 dewwiizodiac (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 มีนาคม 2561 / 05:54
  รอ special ที่เค้าจะได้รักกัน
  #506
  0
 23. #474 Linseyyy13 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 / 00:28
  โอยยย จบแบบ...ทำร้ายจิตใจมาก ฮือออ
  #474
  0
 24. #425 ❤ Little "B" ❤ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 22:10
  เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของไรท์ที่เราจะบอกว่าไม่ชอบ มันเศร้าเกินไปเรารับไม่ได้ เราโป้งไรท์ 
  #425
  0
 25. #374 terankim (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 มกราคม 2561 / 04:54
  ไรท์ทำเราร้องไห้เลยอ่า
  #374
  0