OS & SF All Wonwoo #ออลนู

ตอนที่ 4 : SF " Fear " #minwon -01-

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 143
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  18 ก.พ. 60


Fear - minwon" หากคิดที่จะรักแค่ตัวเองก็อย่าจับมือคนที่รักเอาไว้ "     
" ถ้าพี่อายคนอื่นเวลาเราจับมือกันเดิน แล้วพี่ตกลงคบกับผมทำไม? "                                                      - คิม มินกยู


" ฉันไม่ได้อายแต่ฉันแค่แคร์สายตาคนอื่นเวลาที่เค้ามองเราด้วยสายตาแปลกๆ "                                        - ชอน  วอนอู

" พี่แคร์สายตาคนอื่นพี่แคร์ทุกๆอย่างบนโลกใบนี้ แต่พี่ไม่เคยแคร์ความรู้สึกผมเลย "                                  - คิม มินกยู

" มันไม่ใช่แบบนั้นนะ ทำไมนายไม่เข้าใจอะไรบ้างเลย ฉันเหนื่อยกับเรื่องของเราแล้วนะ..ห่างกันเถอะ "       - ชอน  วอนอู1 เดือนก่อนชอน วอนอู  -  คนที่อยู่ในกรอบมาตลอตตั้งแต่เด็กๆช่วงชีวิตของเค้าได้ถูกวางกรอบไว้ตั้งแต่เค้าเกิดไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิต การเรียน และแม้แต่การคบเพื่อน หากเปรียบการใช้ชีวิตของเค้าก็คงเหมือนกับผีเสื้อที่ถูกจับขังเอาไว้ แม้อยากจะลองใช้ชีวิตอิสระบ้างแต่ก็ได้แค่คิด


คิม มินกยู  -  คนที่ใช้ชีวิตด้วยตัวเองมาตลอดหากเปรียบการใช้ชีวิตของเค้าก็คงจะเหมือนนกที่โผบินอย่างอิสระ ไม่ว่าเค้าอยากจะทำอะไรจะใช้ชีวิตแบบไหนก็ทำได้ตามใจที่เค้าต้องการ 


      ในวันที่ธรรมดาๆวันหนึ่งสายลมเย็นๆพัดผ่านหน้าผมจนทำให้หมวกผมปลิวไปโดนคนที่เดินสวนกันกับผม วันนี้มันวันอะไรเนี่ยทั้งๆที่ผมกำลังรีบอยู่แท้ๆ....

" อ่ะ ขอโทษนะครับลมพัดหมวกผมเลยปลิวมาโดนคุณ " ผมรีบเดินไปหยิบหมวกคืนมา

" ไม่เป็นไรครับแต่คราวหลังก็ระวังให้มากกว่านี้นะครับ

" ผมจะระวังให้มากขึ้นนะครับ " ผมรีบก้มหัวขอโทษเค้าอีกครั้ง ก่อนที่จะเงยหน้ามามองคนที่หมวกผมปลิวไปโดน  ผมยืนสำรวจใบหน้าเค้าอยู่สักพักก็ต้องสะดุ้งเพราะลืมตัวเผลอจ้องหน้าเค้านานเกินไป

" เอ่อ หน้าผมมีอะไรติดอยู่หรอครับทำไมคุณจ้องผมขนาดนั้น "

" ป่าวครับ พอดีคุณหน้าคล้ายๆคนที่ผมรู้จัก " ผมรีบตอบกลับไปที่จริงผมโกหกครับ คนหน้าคล้ายที่ไหนไม่มีหรอกที่ผมเผลอจ้อ
งหน้าเค้านานๆเพราะหลงรักใบหน้านั้นต่างหาก 

"  ผมกำลังรีบขอตัวก่อนนะครับ " เค้าพูดเสร็จก็รีบเดินไป ผมกำลังจะถามชื่อเค้าแล้วแท้ๆทำไมรีบเดินขนาดนั้นนะ ผมได้แต่คิดในใจแล้วก็นึกขึ้นได้ นี่ผมกำลังรีบอยู่เหมือนกันนี่หว่า คิม มินกยูเจ้าบ๊องแกมีธุระด่วนต้องไปทำเหมือนกันเจอคนถูกสเปคแล้วทำเป็นสมองปลาทองเลย  

ในที่สุดผมก็เดินทางมาถึงสตูถ่ายภาพในเวลาอันเฉียดฉิว ผมเป็นช่างภาพอิสระครับทำงานฟรีแลนซ์มาตั้งแต่เรียนจบ หลังเรียนจบผมก็รับงานเรื่อยๆแต่ไม่ลงหลักปักฐานกับบริษัทไหนสักที ผมชอบที่จะเป็นช่างภาพอิสระมากกว่านะครับ ถึงแม้มันอาจจะไม่มั่นคงแต่ผมก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ชีวิตเราก็ใช้ให้คุ้มครับ 
งานถ่ายภาพวันนี้ก็ไม่มีอะไรมากครับฝีมือระดับผมแล้วงานก็ดำเนินไปได้ด้วยดี แต่ก็มีบางอย่างที่ผมไม่คาดคิดเกิดขึ้นครับ คนที่หมวกผมปลิวไปโดนคือลูกค้าที่จ้างผมถ่ายภาพสินค้าของเค้าครับ ผมก็ใช้โอกาสนั้นสานสัมพันธ์สิครับ ผมรู้ชื่อเค้าแล้วครับ เค้าชื่อ วอนอูอายุมากกว่าผมหนึ่งปีแถมยังโสดด้วยครับ ผมเลยใช้โอกาสนี้นัดพี่เค้าทานข้าวซะเลย เรานัดกันวันเสาร์ตอนเที่ยงผมกะว่าทานข้าวเสร็จจะสานสัมฟันธ์ต่อแบบเนียนๆด้วยการชวนดูหนัง ผมนี่หล่อแล้วยังคิดการไกลได้ดีอีก 
วันเสาร์ เที่ยงตรง" มินกยูรอนานไหมพอดีรถติดเลยมาช้า " พี่เค้ามาสายแค่หน้านาทีแต่ทำหน้าเหมือนมาสายเป็นชั่วโมงเลย คนอะไรทำหน้าหงอยแล้วยังดูน่ารักเลย 

" ผมก็พึ่งมาถึงก่อนหน้าพี่นิดหน่อยครับ พี่หิวรึยังไปทานข้าวกัน พี่อยากกินอะไรครับ

" อยากกินราเมงไปกินราเมงกัน " พี่เค้าพูดเสร็จก็เดินนำผมไปเลยสงสัยจะหิวมาก ว่าแต่วันนี้พี่วอนอูแต่งตัวด้วยชุดธรรมดาแต่กลับดูดีในสายตาผม 
 
เราทานราเมงกันเสร็จผมก็ชวนพี่เค้าไปดูหนังต่อ พี่วอนอูก็ตกลงไปดูหนังกับผมด้วยแผนสานสัมพันธ์ของผมใช้ได้ผลครับ 

หลังจากวันนั้นผมกับพี่วอนอูก็พัฒนาความสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆจนวันนึง ผมก็ขอพี่เค้าเป็นแฟนตอนแรกพี่วอนอูลังเลเพราะเราพึ่งรู้จักกันได้ไม่นานและที่สำคัญพี่วอนอูไม่เคยมีแฟนครับ พี่เค้าเล่าว่าใช้ชีวิตตามกรอบมาตลอดเพราะที่บ้านค่อนข้างเข้มงวดเลยไม่เคยมีแฟน ผมก็แสดงความจริงใจสิครับยืดอกแล้วก็พูดกับพี่เค้าไปว่าจะดูแลพี่วอนอูเป็นอย่างดีและจะเป็นแฟนที่ดี พี่วอนอูเห็นแววตามุ่งมั่นของผมก็ใจอ่อนสิครับยอมตกลงคบกับผม ตอนนั้นผมดีใจมากครับ ต้องขอบคุณลมเย็นๆในวันนั้นที่ทำให้ผมกับพี่เค้าได้มาเจอกัน


Coming soon.....

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #12 ไข่ดาวing (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2560 / 15:02
  เตงอาอัพแล้วเหรอ รอตั้งนาน;-;;;; แต่ไม่เป็นไรเรารอได้5555555 ฮือออ เราจิรอตอนต่อไปนะเตง
  #12
  0
 2. #11 ไข่ดาวing (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2559 / 22:24
  เราเข้ามาส่องตลอด555555 ได้อ่านสักที อ๊ากกกก นี่ก็บับ หนูแคร์สายตาคนอื่นมากไปไหมลูก แต่อย่างว่าคนไม่เคยมีแฟนแมะไรเง้ เออ อยสกอ่านต่อละอะ อยากรู้มิงจะเอาไงต่อ นี่ก็บับเชียร์ให้มิงรวบหัวรวบหางนูเลย//ชูป้าย แอร้ยยยยย มีความหื่นกาม
  #11
  0
 3. #10 ไข่ดาวing (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2559 / 16:30
  กรี้สสสสสส สสสสสส พอเห็นอีพก็รีบเปิดอ่านเลย ;-;;;;; เปิดให้นุ้งทั
  #10
  1
  • #10-1 innnwoo(จากตอนที่ 4)
   15 พฤศจิกายน 2559 / 21:40
   >< เปิดให้อ่านแล้วนะ อาจจะสั้นไปหน่อยตอนหน้าจะแต่งให้ยาวกว่านี้นะ ขอบคุณที่ติดตามไรท์นะคะ ซึ้งใจมากน้ำตาไหลเป็นทางฮือออออ มีพลังปั่นฟิคเลย
   #10-1