OS & SF All Wonwoo #ออลนู

ตอนที่ 3 : OS " Control " #coupswon

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 324
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  29 ต.ค. 59

Control  -  coupswon" ถ้าความรู้สึกคนเรามันควบคุมได้ง่ายๆก็คงจะดี "

หากคุณเคยหลงรักใครสักคนทั้งๆที่คุณก็รู้ว่าเค้ามีเจ้าของแล้ว ถ้าเป็นคุณจะยอมตัดใจหรือจะเดินหน้าชอบเค้าต่อไป.....ผมชื่อ ชเว ซึงชอล เรียนคณะวิศวะ ปี 2 ครับ ผมแอบชอบคนคนนึงอยู่  เค้าน่ารักและใจดีมาก ผมยังแอบคิดเลยคนคนนึงจะน่ารักได้ขนาดนี้เลยหรอ ทั้งรูปร่างที่ผอมเพรียวใบหน้าเรียวเล็กและรอยยิ้มที่สดใสไม่ว่าใครที่ได้เห็นรอยยิ้มนั้นก็ต้องอดไม่ได้ที่จะต้องยิ้มตามไปด้วย และไหนจะผิวที่ขาวเนียนละเอียดและดูนุ่มนิ่มน่าฟัดนั่นอีก ผมว่าผมคงตกหลุมที่ตัวเองขุดเอาไว้แล้วแหละครับ เพราะไม่ว่าจะมองเค้าคนนั้นยังไงก็ดูน่ารักน่าฟัดไปทั้งตัวเลย .///////////////. 

ผมแอบชอบน้องรหัสตัวเองครับ น้องเค้าชื่อจอน วอนอู คณะวิศวะ ปี 1  ถึงผมจะชอบน้องเค้ามากแค่ไหนแต่ผมก็ไม่กล้าพอที่จะแย่งแฟนคนอื่นหรอกครับ 
- ตึกคณะวิศวะ -

ทุกๆวันศุกร์หลังจากที่ผมเลิกคลาสเรียน ผมก็จะชอบมานั่งรอใครบางคนที่ตึกคณะ  ถึงแม้คนคนนั้นเค้าจะไม่เคยรู้เลยว่าผมชอบมานั่งรอ เพื่อที่จะได้เห็นหน้าเค้า เฮ้อออ ผมนั่งรอได้สักพัก วอนอูก็เดินมากับใครอีกคนคนที่ผมไม่อยากเจอ...

วอนอูเดินมากับใครหรอหนะหรอครับ.. คิม โฮซอก  คณะวิศวะ ปี 1  แฟนน้องรหัสผมเอง 

วว.วอนอู...ผมกำลังจะตะโกนเรียนชื่อน้องรหัสแต่ก็ต้องชะงัก เมื่อน้องรหัสผมกับแฟนมันกำลังยืนเทลาะกัน ซึ่งห่างจากที่ที่ผมนั่งไปไม่มาก  วอนอูเหมือนจะเทลาะกับแฟนหนักขึ้น ผมเห็นน้องรหัสผมยืนร้องไห้ ผมไม่ทนแล้วครับ ผมรีบวิ่งไปที่ที่สองคนกำลังยืน
เทลาะกันอยู่ " วอนอู "  ผมวิ่งมาหาวอนอูก่อนที่จะดึงวอนอูมาหลบข้างหลัง และหันหน้าไปคุยกับโฮซอกให้รู้เรื่อง อยู่ๆมาทำให้วอนอูร้องไห้ได้ยังไง  ผมอารมณ์ร้อนมากก็เลยปล่อยหมัดใส่โฮซอกไปหนึ่งที

" ผลั๊ววว ว... โฮซอกแกทำอะไรน้องรหัสฉันวะ "  ผมปล่อยหมัดใส่โฮซอกไปเต็มแรง

" เฮ้ยยย พี่ซึงชอล นี่มันเรื่องของผมกับวอนอูพี่อย่ามายุ่ง "   โฮซอกทำท่าจะเข้ามาดึงวอนอูไปแต่วอนอูจับแขนข้างขวาผมไว้แน่น

" พี่ซึงชอลช่วยผมด้วย ผมยังไม่อยากคุยกับเค้าตอนนี้ "  วอนอูในตอนนี้ร้องไห้สะอึกสะอื้นแทบจะยืนไม่ไหว ผมคงต้องรีบพาวอนอูไปจากที่นี่แล้ว

" โทษนะน้องแต่น้องรหัสพี่เค้ายังไม่อยากคุยด้วย "  ผมบอกมันเสร็จก็พาวอนอูออกมาจากตึกคณะ ผมเหลียวหลังไปมองโฮซอก มันก็ไม่ได้ตามผมกับวอนอูมา 

ผมพาวอนอูมาที่คอนโดของผมเพราะวอนอูบอกว่ายังไม่อยากกลับไปที่ห้องของเค้า  
ผมพยุงวอนอูเข้ามาในห้องของผม วอนอูตอนนี้เอาแต่ร้องไห้ ผมทนมองคนที่ผมชอบเสียใจไม่ไหว เลยดึงวอนอูเข้ามากอด

" พี่ซึงชอล เค้านอกใจผม เค้าไปแอบมีคนอื่น ฮื่อออ " 

" ไม่เป็นไรนะวอนอู นายยังมีพี่พี่จะคอยอยู่ข้างนายเอง "

วอนอูสะอื้นไห้พร้อมพูดระบายความทุกข์ใจให้ผมฟัง ผมกอดปลอบวอนอูอยู่อย่างนั้นจนวอนอูเริ่มหยุดร้องไห้  ผมจึงพาวอนอูไปนั่งที่โซฟาก่อนจะค่อยๆเช็ดน้ำตาให้อย่างเบามือ ทำไมกันนะทำไมคนน่ารักและใจดีอย่างวอนอูต้องมาเจอเรื่องแบบนี้ 
ผมได้แต่คิดตัดพ้ออยู่ในใจ 

" พี่ซึงชอลคืนนี้ผมขอค้างกับพี่ได้ไหม ผมยังไม่อยากกลับไปเจอเค้า " 
วอนอูพูดขอร้องผมพร้อมทั้งส่งสายตาอ้อนวอนมา วอนอูจะรู้ไหมเพียงเค้าบอกว่าขอค้างกับผมผมก็ยินดีแล้ว 

" ได้สิ นายอยู่ที่นี่สักพักก็ได้ ฮยองไม่ว่าอะไรหรอก " 
 ผมตอบกลับไปพร้อมส่งยิ้มที่คิดว่าวอนอูอาจจะรู้สึกดีขึ้นได้บ้าง ผมลูบหัววอนอูอย่างแผ่วเบา และหวังจะบรรเทาความเสียใจของวอนอูได้บ้าง และคืนนั้นวอนอูก็ชวนผมดื่มเหล้า เราดื่มกันหนักมาก วอนอูดื่มไปเยอะมากจนผมต้องห้ามให้เค้าหยุดกิน  


"  ฮยองผมปวดใจมาก ผมไม่คิดเลยว่าเค้าจะทำแบบนี้กับผม "  


วอนอูเอาแต่พูดคำนี้กับผม ผมสงสารเค้ามากแต่ผมกลับช่วยอะไรคนที่ผมรักไม่ได้เลย 
วอนอูเริ่มเมามากขึ้นเมาจนเริ่มควบคุมสติตัวเองไม่อยู่  ผมจึงต้องแบกวอนอูเข้าไปในห้องนอน  คืนนี้ผมคงต้องไปนอนตรงโซฟาเพราะถ้านอนเตียงเดียวกับวอนอู ผมคงห้ามใจตัวเองไม่อยู่ ผมกำลังจะเดินออกจากห้องนอนแต่วอนอูกลับดึงแขนผมไว้

" ไหน ฮยองบอกว่าจะอยู่เคียงข้างผมแล้วฮยองจะไปไหน "  
ผมกำลังจะอธิบายแต่วอนอูไม่ฟังอะไรเค้าดึงมือผมให้ลงไปนอนบนเตียงกับเค้า เค้าจะรู้ตัวบ้างไหมว่าผมต้องข่มใจไม่ทำอะไรเค้ามากแค่ไหน 


ผมล้มตัวลงนอนข้างๆวอนอู  อยู่ๆวอนอูก็ขยับมาใกล้และกอดผมพร้อมกับซุกหน้าเข้าที่แผงอกของผม ใจผมตอนนี้เต้นไม่เป็นจังหวะแล้วครับถ้าวอนอูยังมีสติครบเค้าคงจะได้ยินเสียงหัวใจที่สั่นไหวของผมแน่ๆ  อุณหภูมิภายในห้องเริ่มเย็นขึ้นวอนอูก็ยิ่งเบียดกายเข้าหาผมมากขึ้น ผมจะทำไงดีตอนนี้ในหัวผมคิดแต่เรื่องอย่างว่า...  ผมข่มตาหลับไปในที่สุด


หลังจากผ่านคืนนั้นวอนอูก็อยู่ที่คอนโดผมต่ออีกสองสามวันแล้วเค้าก็ขอตัวกลับไปที่คอนโดของเค้า 
ตั้งแต่ที่วอนอูกลับไปผมก็ไม่ได้ข่าวคราวเค้าอีกเลย 


1 สัปดาห์ ต่อมา


ผมได้ข่าวจากเพื่อนวอนอูว่าวอนอูกับโฮซอกคืนดีกันแล้ว เมื่อผมรู้ข่าวผมก็ได้แต่โทษตัวเอง ทำไมผมไม่ใช้โอกาสตอนนั้นทำให้วอนอูมาเป็นของผม ผมมันช่างเป็นคนที่ไร้ค่าจริงๆ 
" ถึงแม้คนที่ผมชอบจะตอบรับความรู้สึกของผมไม่ได้ แต่ผมก็ยังจะชอบเค้าต่อไป " 

- end -Tags :: #ออลนู
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #9 ไข่ดาวing (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2559 / 06:40
  กรี้สๆๆๆๆๆๆๆ คุป ทำไมเธอไม่ข่มขืนยัยวอน//ทุบตี โอ๊ยยย เป็นนี่จะแบบ หื้มมม ม่อมเหล้าแล้วจับปล้ำ55555 คนเลวอะ แต่แบบ อย่างน้อยก็น่าจะดีกว่าแฟนนูอะ ตั้งแต่แต่งมามีใครสมหวังกับนูมั่งเนี่ย55555 อยากอ่านต่อแล้วง่ะ ติดๆๆๆๆ
  #9
  1
  • #9-1 innnwoo(จากตอนที่ 3)
   29 ตุลาคม 2559 / 16:32
   >< จับตีเลย มาแนะนำพี่คุปส์แบบนั้นได้ไงคะ เดียวผิดคอนเซปพระเอกผู้แสนใจดีหมด // ไรท์มีความอยากแต่งฟิคที่นูไม่มีหัวใจค่ะ ทั้งสามเรื่องเลยไม่มีใครสมหวัง555 // ขอบคุณที่ติดตามนะคะ ไรท์จะสู้ๆๆ
   #9-1