OS & SF All Wonwoo #ออลนู

ตอนที่ 2 : OS " Secrets.." #seokwon

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 287
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  28 ต.ค. 59
Secrets - seokwon

"มีคนนิยามคำว่า "ความลับไม่มีในโลกขึ้นมา" หลายๆคนก็อาจจะเชื่อแต่ยกเว้นผมและ...พี่ชายของผม" " กรุงโซล - 2016"


"พี่วอนอูวันนี้นอนห้องผมไม่ได้หรอครับ"

"...ถ้าพี่นอนห้องนาย นายจะทำตามที่พี่ขอได้ไหม"  

"ไม่ว่าพี่จะขออะไรผมให้พี่ได้ทุกอย่าง.."

"ก็ได้  คืนนี้จะเป็นคืนสุดท้ายของเรา เลิกยุ่งกับพี่สักที"  


ตั้งแต่ผมจำความได้ผมก็อยู่กับแม่มาแค่สองคนตลอดจนกระทั่งวันหนึ่งวันที่แม่รับเลี้ยงเด็กผู้ชายที่อายุมากกว่าผมหนึ่งปี และเป็นวันที่ทำให้ความลับต้องถูกเก็บเป็นความลับตลอดไป...
อีซอกมิน เด็กหนุ่มมอปลาย เค้าหลงรักพี่ชายตัวเองตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้เจอ วันที่แม่พาวอนอูมาบ้านและบอกเค้าว่าวอนอูจะมาเป็นพี่ชายของเค้า เค้าตกใจมากแต่ก็ดีใจมากเช่นกัน

ทำไมแม่ถึงรับเลี้ยงวอนอูนะหรอครับ แม่บอกผมว่าอยากให้ผมมีเพื่อนและคอยอยู่ดูแลผมแม่จึงตัดสินใจรับเลี้ยงวอนอู  ตั้งแต่วอนอูย้ายมาอยู่กับผมและแม่ที่คอนโด แม่จะกลับมาคอนโดแค่นานๆครั้งเพราะท่านต้องบินไปทำงานที่ต่างประเทศ ผมและพี่ชายจึงอยู่ด้วยกันแค่สองคนมาตลอด 

ผมหลงรักวอนอูตั้งแต่ครั้งแรก ทั้งๆที่ตอนนั้นเรายังเด็กกันมากๆแต่แค่มองหน้าพี่วอนอู หัวใจผมก็กลับเต้นรัวเหมือนจะระเบิดออกมา ถ้าผมเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟังเค้าคงจะหาว่าผมเป็นเด็กแก่แดดแน่ๆเพราะตอนนั้นผมอายุแค่ 10 ขวบ

แต่ตอนนี้ผมโตพอที่จะกล้าทำในสิ่งที่ปรารถนาที่จะทำมาตลอด "ทำให้วอนอูแปดเปื้อน" นั่นคือสิ่งที่ผมต้องการ..." อะ...อ๊าาา า....ซอกมินอย่าทำแบบนี้เลยเราเป็นพี่น้องกันนะ "


" แต่ผมคิดกับพี่มากกว่าพี่น้องและพี่ต้องเป็นของผม "  

ผมบรรจงประทับรอยจูบไปทั่วร่างกายของวอนอู ถึงแม้ผมจะรู้ว่าวอนอูไม่เคยคิดกับผมมากกว่าพี่น้องเลย แต่ร่างกายวอนอูต้องการผมเสมอและครั้งนี้ก็เหมือนกับทุกๆครั้ง ผมปรนเปรอความสุขให้วอนอูจนอีกฝ่ายไม่กล้าที่จะปฎิเสธสัมผัสที่ผมมอบให้
แม้จะเป็นความสัมพันธ์ที่ผมมีความสุขอยู่ฝ่ายเดียวก็ตาม วอนอูก็ไม่ได้บอกเรื่องนี้ให้แม่ผมรับรู้ เราเก็บมันเป็นความลับมาตลอดและมันก็จะกลายเป็นความลับที่มีแค่ผมกับพี่ชายที่รู้เท่านั้น


- end -

Tags :: #ออลนู

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

12 ความคิดเห็น

 1. #8 iceicebabyy. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 18:35
  โอ้ยยยยยยมันดีกับใจมากเลยค่ะฮือ ชอบซอกวอนฟีลนี้มากๆ มันแบบฟหกดเ้่าสวงหสดวฟาวดาสห่ฟสา;_______; ฮือออ วอนูไม่รักก็อย่าเสียใจไปนะซอกมิน ยังมีเลาอยู่ทั้งคน /พุ่งใส่
  #8
  1
  • #8-1 innnwoo(จากตอนที่ 2)
   29 ตุลาคม 2559 / 03:38
   >< ที่จริงซอกมินมีไรท์คอยดามใจอยู่นะไม่ต้องห่วง ฮ้าๆๆ // ขอบคุณที่เม้นให้นะคะ
   #8-1
 2. #7 ไข่ดาวing (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2559 / 15:35
  ฮอลลลล ฮือออ ดูหน่วงๆ อยากให้ยาวกว่านี้จัง;-;;;; ชอบอะ เราหามานานฟิคออลวอน เราเป็นกำลังใจให้ไรท์นะคะ ซอกมิน แกทำให้วอนอูแปดเปื้อน//เอามือพัดหน้า โอ๊ยย จะว่าเขินไหม ชอบชรุง
  #7
  1
  • #7-1 innnwoo(จากตอนที่ 2)
   29 ตุลาคม 2559 / 03:35
   TT แง่ๆไรท์ก็อยากจะแต่งออกมาให้ยาวกว่านี้ แต่ตอนนั้นตันมากค่ะเลยได้มาแค่นั้น ครั้งหน้าไรท์จะแต่งให้ยาวขึ้นนะ ขอบคุณที่เม้นให้นะคะ <3
   #7-1