นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

เทียนคง ปาฏิหาริย์มหานครกลางเวลา (แปลลิขสิทธิ์)

โดย inktree9

ใต้ผืนนภา ทั่วหล้าสยบแก่เจ้า เมืองเทียนคง อาศัยกลไกและพลังแห่งดวงดาวลอยอยู่เหนือเวหา เบื้องล่างมองเห็นแคว้นนวทวีป เมืองกลางหาวแห่งนี้เป็นอนุสรณ์สถานแห่งใหม่ที่เผ่าปักษาสร้างขึ้นในช่วงเวลาที่เผ่าเจริญ

ยอดวิวรวม

736

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


736

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


12
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ม.ค. 64 / 09:29 น.
นิยาย ¹ үҹáҧ (ԢԷ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ชื่อไทย เทียนคง ปาฏิหาริย์มหานครกลางเวหา

ชื่อจีน 九州天空城

ชื่ออังกฤษ The Castle in the Sky

ผู้แต่ง ถังเชวีย

ผู้แปล ฉางจิ่ว 唐缺

สำนักพิมพ์ inktreebook

1 เล่มจบ

มีจำหน่ายให้อ่านแบบอีบุ๊ค ทาง Meb และ Fictionlog

และรูปเล่ม ร้านนายอินทร์ บีทูเอส จุฬา 55บุ๊คสตอล ดอกหญ้าจันทบุรี

ทางสำนักพิมพ์ https://bit.ly/2CF4p92


ใต้ผืนนภา ทั่วหล้าสยบแก่เจ้า

เมืองเทียนคง อาศัยกลไกและพลังแห่งดวงดาวลอยอยู่เหนือเวหา เบื้องล่างมองเห็นแคว้นนวทวีป เมืองกลางหาวแห่งนี้เป็นอนุสรณ์สถานแห่งใหม่ที่เผ่าปักษาสร้างขึ้นในช่วงเวลาที่เผ่าเจริญรุ่งเรืองที่สุด

ในช่วงปลายฤดูใบไม้ร่วงของปีที่ห้าที่เมืองลอยอยู่เหนือพื้นดิน ทั่วทั้งเมืองเกิดความโกลาหลอย่างต่อเนื่อง แมลงปีศาจลึกลับก่อเรื่องวุ่นวาย ภัยพิบัติรุกรานทั่วทุกหย่อมหญ้า ขุนนางขัดแย้งกับชาวเมือง ขณะเดียวกันก็เกิดข้อพิพาทกับเผ่าอื่นตลอดเวลา ปัญหาลุกลามจนเผ่าปักษาตกอยู่ในวิกฤติ พวกเขาต้องรับมือทั้งศึกภายในและภายนอกไปพร้อมกัน

เหล่าหนุ่มสาวในเมืองกลุ่มหนึ่งที่รู้จักกันโดยบังเอิญ เริ่มสืบหาความจริงเบื้องหลังความวุ่นวายทั้งหมด แต่ยิ่งสืบลึกลงไปเท่าใด ความจริงที่ได้รับรู้กลับซับซ้อนมากขึ้นทุกที "ภัยพิบัติปีกเลือด" ที่เคยเกิดขึ้นภายในเผ่าเมื่อร้อยปีก่อนกำลังจะปะทุขึ้นอีกครั้ง การล้างแค้นที่น่าพรั่นพรึงกำลังจะเปิดฉาก “กลุ่มปักษาเลือด” องค์กรนักฆ่าบุกโจมตีเมือง วิชาระบำศพของเผ่าเหอลั่วล่อลวงผู้คน... ความสมดุลอันแข็งแกร่งที่เผ่าปักษาสร้างขึ้นถูกทำลายลง

ในขณะเดียวกัน เทพเจ้าโบราณที่เผ่าปักษานับถือก็จุติลงมาถือกำเนิดในโลกมนุษย์ เขาจะสามารถนำพาชาวเมืองกลับสู่ดินแดนแห่งพันธสัญญาได้หรือไม่? การล่มสลายของเมืองเทียนคงเป็นเพราะความละโมบไม่รู้จักพอของมนุษย์ที่ฝ่าฝืนเจตนารมณ์แห่งเทพจริงหรือ?

นวนิยายเริ่มต้นที่กระบวนการทำลายล้าง "เมืองเทียนคง" แต่ในความเป็นจริงมันกำลังบอกเล่าเรื่องราวการวอนขอความช่วยเหลืออันน่าสลด ความขัดแย้งระหว่างเผ่ามนุษย์ เผ่าปักษา และเผ่าเหอลั่วทวีความรุนแรงขึ้นทุกที นวทวีปกลับสู่วังวนแห่งการแย่งชิงอำนาจอีกครั้ง ใครจะสามารถปลูกฝังความเชื่อร่วมกันระหว่างชนเผ่าได้อีกครั้ง?

สารบัญ 18 ตอน อัปเดตล่าสุด 22 ม.ค. 64 / 09:2918 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น