Only Y(o)u ท้าร้ายให้ได้รัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 639,047 Views

 • 5,473 Comments

 • 8,452 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  3,248

  Overall
  639,047

ตอนที่ 9 : CHAPTER 2 : ดงโจร (4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 22173
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 603 ครั้ง
  29 ต.ค. 61

E - 202

หมายเลขหน้าห้องที่ฉันยืนจ้องมาร่วมสิบนาทีแล้ว หลังจากที่เข้าคลาสเรียน พูดเลยว่าฉันไม่มีกะจิตกะใจจะตั้งใจฟังอาจารย์เลยสักนิด แม้ว่าปริมกับปราน สองฝาแฝดที่นั่งอยู่ข้างหน้าฉันกับชลลี่จะจดจ่ออยู่กับการเรียนเป็นตัวอย่างที่ดีให้เพื่อนในกลุ่มอยู่ก็ตาม แต่มันก็ไม่สามารถลบล้างกลิ่นกาแฟจากเสื้อที่โชยขึ้นเรียกร้องความสนใจจากฉันได้ ยิ่งได้กลิ่นกาแฟ ก็เหมือนยิ่งทำให้ฉันหงุดหงิด ดีนะที่วันนี้มีเรียนแค่วิชาเดียว นี่ถ้าต้องเรียนทั้งวันนะ ฉันคงยั้งตัวยั้งใจไม่อยู่ พุ่งตัวออกจากห้องไปบีบคอตานั่นตั้งแต่เริ่มคลาสเรียนแล้ว

แต่เอาจริงๆ ฉันก็เกือบๆ เหมือนกัน เกือบๆ ได้พุ่งตัวไปกระชากหัวใครบางคนแล้วเหมือนกัน...แต่ไม่ใช่อีตายูอะไรนั่นหรอก

ยังไม่เคยบอกใช่ไหมว่าคลาสเรียนที่เพิ่งจบไปเมื่อกี้ ไม่ได้มีแค่กลุ่มเพื่อนสนิทของฉันหรอก กลุ่มเพื่อนไม่สนิท...แต่ตามติดชีวิตฉันยิ่งกว่าปลิงตัวไหนในมหาสมุทรสุดทวีปก็นั่งอยู่ในห้องเรียนด้วยเหมือนกัน แล้วทันทีที่พวกนั้นเห็นรอยเปื้อนดวงใหญ่บนเสื้อฉัน ก็ต่างพากันสะกิดกันมอง ไม่พอนะ ยังตั้งใจหัวเราะคิกคักให้ฉันได้ยินอีก

แกๆ ลูกหมิง ฉันว่าพวกอีพลอยใสมันหัวเราะที่เสื้อแกเลอะว่ะ เนี่ย...เสียงของอีแอ้มที่ยื่นหน้าจากแถวหลังมากระซิบ ฉันก็ว่าพยายามไม่สนใจแล้วนะ แต่เห็นใช่ไหมว่ามันก็ขยี้ไง

เออ เห็นแล้ว ตอบรับเพื่อนแบบไม่หันไปมองมัน แต่ตวัดสายตาไปมอง พลอยใส ถ้าให้เดาชื่อก่อนรับน้องของมันคงชื่อ พลอย เฉยๆ แต่ตอนนี้คือพลอยใส...จ่ะ ใส ใสมากจ้าาา ใสจนเกือบจะตบฉันแล้วหลายรอบ นางคือหนึ่งในแก๊งห้าสาวผู้มีหน้าตาโดดเด่นของคณะ เพื่อนในรุ่นต่างพากันเรียกพวกนั้นว่า แก๊งสวย

เออ! สวยก็ได้ยอมรับ แก๊งมันอะแก๊งสวย ส่วนแก๊งฉันน่ะเหรอ ก็อย่างที่เห็น...เหมือนเอาพวกอยู่ผิดที่ผิดทางมารวมกัน แล้วถ้าถามว่าคนอย่างพลอยใสมีเรื่องอะไรกับฉันน่ะเหรอ สาเหตุก็เพราะ...

อีพี่บาส ขออนุญาตเรียก...อี

คืออีพี่บาสเนี่ยเป็นแฟนเก่าสมัยวัยมัธยมของยัยพลอยใส แล้วประเด็นคืออีพี่บาสก็ดันจับพลัดจับผลูได้มาเป็นพี่รหัสฉันไง ตอนเข้ามหาลัยใหม่ๆ ต้องเทคแคร์กันนั่นนี่ ยัยพลอยใสก็ดันมโนไปเองว่าพี่บาสกำลังขายขนมจีบให้ฉัน นางเลยพาลเขม่นฉัน ข้อหาเป็นว่าที่แฟนใหม่ของแฟนเก่า ตอนแรกฉันก็งงๆ ว่าทำไมอยู่ๆ นางถึงได้มองแรงใส่ฉันทั้งที่แทบไม่เคยคุยกันด้วยซ้ำ พอได้รู้สาเหตุเท่านั้นล่ะ อยากจะเดินเข้าไปดีดนิ้วตรงหน้า แล้วตะโกนใส่ดังๆ ว่า สติ!

เขาจะมาขายขนมจีบอะไรให้ฉัน บ้านฉันเนี่ย ไม่ได้มีแค่ขนมจีบนะ มีทั้งซาลาเปา ฮะเก๋า สารพัดเกี๊ยว มียันเข่งนึ่งจะเอาไหม แล้วส่วนเหตุผลที่เรียกอีพี่บาสว่า...อี ก็เพราะว่าแทนที่พี่รหัสฉันจะเคลียร์เรื่องวุ่นวายนี่ให้จบอย่างสวยงาม ไม่จ้าาา นางกลับใช้ฉันเป็นตัวหลอก แล้วไปจีบผู้หญิงคนอื่นแทน

ทุเรศสิ้นดี! สมควรเรียก อี ไหมล่ะ

แล้วถ้าถามว่าหลังจากที่อีพี่บาสเปิดตัวใหม่แฟนตัวจริง และผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่ฉันแล้ว ทำไมแก๊งยัยพลอยใสยังตามราวีฉันจนถึงทุกวันนี้น่ะเหรอ คำตอบก็ง่ายๆ เลย...

ขึ้นแล้วลงไม่ได้ไง ถ้าจะให้อยู่ดีๆ ก็มาญาติดีกับคนที่เคยเกลียดชนิดที่เห็นหน้าก็แทบจะพุ่งไปกระชากหัว เดินผ่านบางทียังกลั้นหายใจ ไม่อยากใช้อากาศร่วมด้วยอย่างนั้นมันก็ไม่ต่างอะไรกับยอมรับว่าตัวเองหน้าแตก เราก็เลยกลายเป็นศัตรูกันอย่างถาวรแทน

เกลียดฉันมา ฉันก็เกลียดกลับ ไม่โกง

นี่ผ่านมาสองปี แก๊งพลอยใสก็เหม็นหน้าพวกฉันจนเกือบจะมีเรื่องถึงขั้นลงไม้ลงมือกันมาแล้ว แต่ติดที่ไม่มีใครเริ่มก่อน แล้วเหตุผลที่รอดมาได้จนถึงทุกวันนี้ ชลลี่คาดเดาว่าฝั่งแก๊งสวยอาจจะกลัวหน้าพัง ส่วนฝั่งพวกฉันน่ะเหรอ...

ก็กลัวไม่รอดไง บ้าๆ บ๊องๆ อย่างพวกฉันเคยตบใครที่ไหนล่ะ!

ครั้งนี้ฉันพลาดเอง ที่ปล่อยให้ยัยพวกนั้นมาหัวเราะเยาะเรื่องรอยเปื้อนบนเสื้อได้ คิดแล้วก็ฉุนขึ้นมาอีกรอบ

หัวร้อนว่ะ ฉันเขียนประโยคนี้ลงบนหัวชีทแล้วเลื่อนไปทางชลลี่ ก่อนที่เพื่อนจะยื่นมือมาเขียนยุกยิกตอบอย่างรวดเร็ว

เออ ฆ่ามัน ฉันเหลือบตามองชลลี่หลังจากที่อ่านข้อความของมันเสร็จ ก่อนจะขยับปากถามโดยไม่ออกเสียง

ตบไหม จะได้จบ


อ่านเรื่องอื่นของ อินเอวา


ดาราร้อยเล่ห์
อินเอวา
www.mebmarket.com
งานนี้ถ้าเผด็จศึกคุณสา (มี)... ไม่ได้  เธอขอแห้งเหี่ยวตายคาบัลลังก์แคตวอล์ก . . เพราะสถานะไฮโซกำลังจะหลุดลอยไป เมื่อความล้มละลายมาเยือน เกล็ดดาว นางแบ...


ไม่อยากพลาดอัปเดต กด Like เพจ ไว้เลยจ้าาา


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 603 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #151 Kwanta Lorliam (@kwantal) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2561 / 12:01

  วัยคึกศึกไม่จบคบกันไม่ได้แน่นอน

  #151
  0
 2. #29 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 09:57
  เปิดก่อนได้เปรียบจ้าาาา
  #29
  0
 3. #28 matural01 (@matural01) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2561 / 00:29

  เอาให้ยับ
  #28
  0