Only Y(o)u ท้าร้ายให้ได้รัก

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 639,046 Views

 • 5,473 Comments

 • 8,452 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  3,247

  Overall
  639,046

ตอนที่ 16 : CHAPTER 4 : เจแปน...แดนระทึกขวัญ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 21139
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 608 ครั้ง
  2 พ.ย. 61
CHAPTER 4

เจแปนแดนปลาดิบ...แดนระทึกขวัญ

 

การเรียนที่ญี่ปุ่นสองสัปดาห์ผ่านไปเร็วเหมือนเพิ่งมาได้สองชั่วโมง ทีตอนเรียนอยู่ที่ไทย คลาสไหนเรียนสองชั่วโมงติด ทรมานเหมือนโดนขังคุกสองปี


วิถีชีวิตเด็กตั้งใจเรียนอย่างฉัน


ฉันทิ้งตัวลงนั่งที่โต๊ะญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่กลางห้อง ห้องนี้คือห้องพักของพี่ฝ้าย รุ่นพี่ปีสามผู้เป็นเสมือนลีดเดอร์ของการมาฝึกงานครั้งนี้ และห้องพักของกลุ่มพี่ฝ้าย คือห้องใหญ่ที่สุดในอพาร์ตเมนท์ แต่ก็ต้องแชร์กัน 5 คน ต่างกับห้องเล็กสุดที่อยู่ชั้นล่างอย่างห้องของพวกฉันที่นอนกันแค่ 3 คนคือ ฉัน ชลลี่ แล้วก็น้ำปั่นเท่านั้น ส่วนอีแอ้มน่ะเหรอ นางได้ไปนอนรวมห้องกับพวกผู้ชาย อย่าเผลอคิดเชียวนะว่านางจะน้อยใจที่ต้องแยกห้องกับเพื่อนน่ะ โนจ้ะ นางดีใจประหนึ่งได้ผู้ชายทั้งห้องเป็นผัวแล้วโน่น


ทริปนี้ประกอบด้วยนักศึกษาปีสองและปีสามรวมยี่สิบชีวิต อันที่จริงคนที่สมัครเข้าร่วมโปรแกรมมีมากกว่านี้ แต่ก็แยกกันไปตามมหาลัยต่างๆ ที่มีให้เลือก เพื่อนในรุ่นหลายคนของฉันเลือกไปต่างจังหวัดแทนโตเกียว เห็นบอกว่าโตเกียวเป็นเมืองหลวงไปเมื่อไรก็ได้ ขอไปต่างจังหวัดที่มีโอกาสไปเองได้น้อยดีกว่า อยากไปสัมผัสธรรมชาติ วิถีชีวิตแบบเรียบง่าย สูดอากาศที่บริสุทธิ์...


เชิญเถอะ สำหรับฉัน ไม่มีคำว่าธรรมชาติใดๆ ในเสี้ยวสมอง ได้ออกนอกมาแรดต่างประเทศทั้งที จุดนี้ต้องแสงศรีซิวิไลย์เท่านั้น จิ้มมาโตเกียวโลด


อ้อ จริงๆ มีอีกเหตุผลหนึ่งนะ คือว่า...อีแอ้มมันทำรีเสิร์ชมา เขาบอกว่าผู้ชายโตเกียวนี่แหละ น่ากินที่สุดแล้ว


เออ เชื่อมันก็ได้ 


“แป๊บๆ จะกลับแล้วอะแก เร็วเนาะ” ชลลี่พูดพลางเอาเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หลากหลายชนิดออกจากถุงมาวางบนโต๊ะ พวกฉันเพิ่งเสร็จจากงานเลี้ยงส่งที่มหาลัย แล้วคุยกันว่าจะก๊งต่อกันที่ห้องเพราะไหนๆ คืนนี้ก็เป็นคืนสุดท้ายที่จะอยู่ที่นี่แล้ว


“ใช่ เร็วมาก ถึงจะไม่ได้ผู้อย่างที่ตั้งเป้าไว้ แต่ก็ถือว่าเป็นสองอาทิตย์ที่ดี ที่มีคุณภาพที่สุด รู้สึกว่าคุ้มที่สุดตั้งแต่เรียนคณะนี้มาเลย”


“จริง!” ชลลี่พยักหน้าหนักแน่น


ที่บอกว่าคุ้มน่ะมันไม่ใช่อะไรหรอก เพราะจริงๆ แล้วฉันกับชลลี่อาจจะเป็นสองคนในรุ่นที่ไม่ได้ตั้งเลือกคณะนี้ตั้งแต่แรก แต่สาเหตุที่เรามากองรวมกันอยู่ที่นี่ได้ก็เพราะ...ตอนกรอกใบสมัคร ฉันกับมันดันฝนรหัสคณะผิดอันเหมือนกันไง


ตอนเลือกคณะ ฉันตั้งใจว่าจะลงเรียนเอกภาษาจีน เผื่อว่าถ้าฉันพูดจีนได้ มันจะได้เข้ากับหนังหน้าหมวยๆ ของฉัน และที่สำคัญมันจะเป็นสิ่งที่ทำให้ฉันได้เชิดหน้าชูตา มีความดีงามในตระกูลบ้าง แต่เพราะไอ้ใบที่เขียนรหัสคณะมันตัวหนังสือเล็กมากน่ะสิ พอฉันเลื่อนมือพลาดลงมานิดเดียว นิ้วของฉันก็ดันไปชี้ตรงรหัสของคณะนี้ ฉันก็เลยฝนรหัสลงไปด้วยความมั่นใจ พอกับๆ ที่ยัยชลลี่อยากเรียนเอกภาษาอังกฤษ แต่ก็ฝนรหัสมาโผล่ที่เอกภาษาญี่ปุ่นจนได้ บอกแล้วไงว่าแก๊งฉันคือพวกขาดๆ เกินๆ มารวมตัวกัน


นั่นแหละ พวกฉันเลยต้องขมขื่นเรียนในสาขาภาษาที่ไม่ได้ตั้งใจเลือกตั้งแต่แรก เพราะตอนประกาศผล หลายมหาลัยก็ปิดรับสมัครไปหมดแล้ว อยากจะเลือกใหม่ก็โน่น รอปีหน้าไง เลยจำต้องยอมเรียนแบบจิตใจห่อเหี่ยว แต่พอได้มาที่ญี่ปุ่น มหาลัยนี้เหมือน Boy’s Paradise หันไปทางไหนก็เจอแต่ผู้ชายหน้าตาดี


“คุ้มมาก ตัวสูง ผิวขาว จมูกโด่ง แต่งตัวดี หล่อตั้งแต่นักศึกษายันเซนเซ(อาจารย์)เลยอะ”


“เดี๋ยว ไอ้หมิง เซนเซก็เว้นๆ บ้าง”


“โหยแก ก็แค่ดมปะ” ศัพท์คำว่า ดม ที่ฉันเพิ่งติดมาจากพวกเพื่อนๆ มันก็มีความหมายประมาณว่า เชยชม เพ้อ มโนเอา กรี๊ดกร๊าดวี้ดวิ้วอะไรก็ได้ที่ไม่ได้ต้องการครอบครอง และแน่นอนว่ายัยพวกนั้นก็คงจำคำแสลงพวกนี้มาจากไอ้เพจบ้าที่เคยคุยกันนั่นล่ะ

================================================
อ่านเรื่องอื่นของ อินเอวา


ดาราร้อยเล่ห์
อินเอวา
www.mebmarket.com
งานนี้ถ้าเผด็จศึกคุณสา (มี)... ไม่ได้  เธอขอแห้งเหี่ยวตายคาบัลลังก์แคตวอล์ก . . เพราะสถานะไฮโซกำลังจะหลุดลอยไป เมื่อความล้มละลายมาเยือน เกล็ดดาว นางแบ...


ไม่อยากพลาดอัปเดต กด Like เพจ ไว้เลยจ้าาา


 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 608 ครั้ง

5 ความคิดเห็น

 1. #156 Rich99 (@Rich99) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 00:10

  นางไปไหน ก็มีฮาๆกันนุ

  #156
  0
 2. #76 Somying2525 (@Somying2525) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 16:24
  นี่คือเหตุการณ์นั้นกำลังจะเกิดใช่ป้ะ
  #76
  0
 3. #75 ✨•P•u•y•z•Zii•✨ (@PuyzZMeekaeW) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 16:12
  ถือคติไม่ได้กิน ดมกลิ่นก็เอา
  #75
  0
 4. #73 iSiney27 (@iSiney27) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 13:56
  ชอบแนววนี้จัง ไรต์แต่งแนวนี้คือดี แต่แนวผู้ใหญ่ก็เริดนะ สาวกอีบุ๊คตั้งตารอออออ
  #73
  0
 5. #72 JmPor9497 (@JmPor9497) (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 08:09
  รอน้าาา
  #72
  0