ดวงใจสั่งรัก

ตอนที่ 21 : ตอนที่ 5-2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,206
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 74 ครั้ง
  7 ก.ค. 61

Ebook 179 บาท เท่านั้นค่ะ

----------

ฉันไม่ได้แอบดูสักหน่อย ทิพย์รวีระบายลมหายใจแรง ความไม่พอใจเริ่มเพิ่มระดับคล้ายระลอกคลื่นในน้ำที่สงบนิ่ง

คุณคนนั้นให้เอาเครื่องดื่มไปให้ฉันแค่ทำตามคำสั่ง ใครจะไปนึกว่าเป็นเวลาเข้าด้ายเข้าเข็มของพวกคุณ จะว่าไปแล้วควรโทษคุณเองนั่นล่ะที่ทำเรื่องแบบนั้นไม่เป็นที่เป็นทางในเมื่อเขาเปิดโอกาสหล่อนก็ไม่จำเป็นต้องเกรงใจ

เรื่องแบบไหน แล้วถ้าเป็นที่เป็นทางต้องทำที่ไหน

ผู้ชายไม่ควรทำแบบนั้นกับผู้หญิง

ทำคนเดียวที่ไหนเล่า ก็พอใจด้วยกันทั้งสองฝ่าย เขาบอกแกมหัวเราะ เขายินดี ฉันเองก็พอใจ มันก็ได้กันทั้งสองฝ่าย ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ

ผู้ชายก็เป็นฝ่ายได้เปรียบอยู่วันยังค่ำ มีเรื่องแบบนี้ผู้หญิงก็มักเป็นฝ่ายเสียหาย

ถ้าคิดว่าจะเสียหาย เขาก็คงไม่ยอมมาอยู่กับฉันสองต่อสอง

ฉันไม่รู้หรอกค่ะว่าเพื่อนของคุณคิดอย่างไร แต่ฉันไม่ชอบที่คุณทำแบบนั้นกับฉัน ไม่ชอบเอามากๆ

แต่ร่างกายเธอบอกว่าชอบ

ทิพย์รวีนิ่งเงียบ หน้าง้ำ รู้ดีว่าเถียงไปก็ไม่มีวันชนะแถมเรื่องที่พูดกันนี้ก็ไม่สมควร เด็กสาวนิ่งอยู่พักหนึ่งจึงค่อยอธิบาย

ฉันไม่รู้เรื่องพวกนั้นหรอก รู้แต่ว่าที่คุณทำมันไม่เหมาะสม คุณเอาความเคยชินจากเมืองนอกที่คุณอยู่มาใช้ที่นี่กับคนที่นี่ไม่ได้ ถ้าเพื่อนสาวคุณชอบคุณก็ทำกับเขาในที่มิดชิดลับตาคนหน่อยก็แล้วกัน

ที่ห้องสมุด ระเบียงหลังห้อง แล้วก็ห้องนั่งเล่น ยังมิดชิดไม่พอหรือไง เขากลับย้อนให้หน้าตาเฉย ฉันอยู่ในบ้าน ในที่ของฉัน เธอเองต่างหากที่เข้ามาเห็นเองแล้วก็ทำหน้าบึ้งโกรธกระฟัดกระเฟียดหาว่าฉันประเจิดประเจ้อ

เขารู้! รู้ดีเสียด้วยว่าทิพย์รวีเห็น

เธอนี่ ดูข้างนอกเหมือนเด็กอายุก็น้อย แต่ข้างในแก่มาก ความคิดความอ่านแทบจะเป็นยายแก่ ที่นี่เขาเลี้ยงเธอยังไงกันถึงได้มีความคิดคร่ำครึประหลาดอย่างนี้

อย่ามาดูถูกคนอื่นนะ ทิพย์รวีหน้าแดงก่ำโกรธจัดเพราะถูกเขายั่วอารมณ์อีกครั้ง ผู้หญิงดีๆ เขาไม่ยินดีไปกับการถูกผู้ชายลวนลามหรอก คุณนึกว่าคุณเป็นใครอยากลวนลามรังแกใครก็ได้อย่างนั้นหรือ เพราะคุณตัวใหญ่แรงเยอะหรอกถึงได้บังคับทำกับคนอื่นได้แบบนี้

เธอก็กำลังดูถูกคนอื่นอยู่เหมือนกัน เขาวางปากกาในมือ หันมาจ้องหน้าทิพย์รวีตรงๆ

ฉันดูถูกตรงไหน ที่พูดคือความจริงทั้งนั้น

เธอบอกว่าผู้หญิงดีๆ ไม่ควรยินดีไปกับการถูกผู้ชายลวนลาม แสดงว่าเธอกำลังดูถูกผู้หญิงของฉันอยู่ คิดว่าเขาเสนอตัวให้ผู้ชายก่อนเป็นผู้หญิงไม่ดี ไม่ใช่หรือไง

ฉัน...ไม่ได้ทิพย์รวีกัดริมฝีปากแน่นในใจคิดหาเหตุผล

เธอเองต่างหากที่สร้างกรอบขึ้นมาครอบตัวเองแล้วยังคิดจะเอาไปครอบคนอื่น ผู้หญิงพวกนั้นเต็มใจ เขากล้าแสดงความต้องการออกมาซื่อสัตย์ต่อความรู้สึกตัวเอง มันผิดตรงไหน ในเมื่อฉันยังไม่ได้แต่งงานและพวกเขาเองก็ยังโสดไม่มีการบังคับขืนใจทุกคนต่างพอใจ ทุกคนต่างมีความสุข

ดวงตาสีน้ำตาลเข้มนั้นหรี่ลงและฉายแววเยาะชัดเจน

มีแต่เธอนั่นล่ะเดือดร้อนแทนคนอื่น หาว่าฉันไม่ดี ยังคิดดูถูกว่าผู้หญิงพวกนั้นไม่รักนวลสงวนตัวเหมือนเธอ เธอวิเศษเหนือคนอื่นอย่างนั้นสินะ

ภูผานั่งตัวตรงกอดอกมองหล่อนนิ่งจากเก้าอี้ทำงานตัวใหญ่ ใบหน้าเขาเครียดเคร่งดวงตาแฝงแววตำหนิทิพย์รวีนั่งพับเพียบอยู่แทบเท้าแหงนเงยมองเขาราวกับนางทาสมองเจ้านาย ในระหว่างที่สับสนและจนด้วยคำพูดเขาก็บอกเสียห้วน

มานี่

เขาพูดสั้นๆ แต่ดวงตาจ้องเขม็งสีหน้าเรียบเฉยแม้ไม่มีร่องรอยของอารมณ์โกรธแต่ก็รู้ได้ว่าเขาเอาจริง ทิพย์รวีวางพัดในมือลงมองตอบและสั่นหน้า

ตึกนี้ไม่มีใครอีกไม่มีเลยสักคนเดียว คงรู้นะว่าฉันจะทำอะไรเธอก็ได้ ที่ไหนก็ได้โดยไม่มีใครเข้ามาช่วย

ดวงตาสีน้ำตาลนั้นมีประกายประหลาดอีกแล้ว จุดกึ่งกลางดวงตาวาบขึ้นคล้ายเปลวไฟสีส้มแผ่ขยายจนกลายเป็นคลื่นความร้อนแรงของอารมณ์ ดวงตาเขาลุกเป็นไฟแม้ว่าจะจ้องนิ่งอยู่แต่เห็นชัดว่าคุกคามเอาแต่ใจและข่มขู่อยู่ในที แม้จะน่ากลัวจนขนหัวลุกแต่ทิพย์รวียังคงสั่นหน้านั่งนิ่งอยู่กับพื้น...ก็ให้มันรู้ไปว่าเขาจะลุกขึ้นลากหล่อนไปทำมิดีมิร้ายกลางวันแสกๆ

คุณไม่ทำหรอก ทิพย์รวีบอกทั้งที่ใจสั่น ถ้าทำแบบนั้นแล้วคุณผู้หญิงรู้เข้าท่านจะผิดหวังและอับอาย หรือหากเรื่องนี้พูดกันออกไปผู้คนที่นี่ก็จะไม่นับถือคุณอีกแล้ว คุณยินดีเอาอนาคตมาแลกกับการเอาชนะผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่สำคัญอะไรอย่างนั้นหรือ

จะต้องให้บอกอีกครั้งไหม มานี่!” ภูผาตวาดเสียงดังจนหล่อนผวา

ฉันไม่ไปหรอก... ทิพย์รวีบอกเสียงสั่น กลัวจับใจ น้ำตาอุ่นคลอตาจวนจะหยด

มันไม่ใช่เรื่องเอาชนะแต่คือการแสดงให้เห็นว่าใครเป็นเจ้านาย ฉันบอกให้มานี่!”

ทิพย์รวีป้ายน้ำตาค่อยลุกขึ้นยืนอย่างไม่เต็มใจ ภูผายื่นมือออกมาคว้าข้อมือได้ก็กระชากหล่อนจนปลิว ฝ่ามืออีกข้างสอดรัดเอวดึงเอาตัวเด็กสาวให้นั่งลงบนตัก ทิพย์รวีปล่อยโฮออกมาแล้วตอนนี้หล่อนปิดหน้าสะอื้นไห้อย่างไม่อาย รอบกายหล่อนคือร่างกายแข็งๆ ของผู้ชายที่คุกคามจนหล่อนแทบเสียสติ เขารัดหล่อนไว้กับอกแนบกับแผ่นอกต้นขาแข็งแรงที่รองรับอยู่ก็เป็นกล้ามเนื้อแน่นที่ไม่นุ่มนิ่มเหมือนเก้าอี้หรือเบาะ มันคล้ายกับจะบีบรัดเนื้อตัวนุ่มนิ่มของเด็กสาววัยแรกผลจนแทบแตก

ร้องไห้ทำไม เสียงเขายังคงห้วนดุและดังอยู่ใกล้เหลือเกิน แต่นอกจากกอดเอาไว้หลวมๆ ภูผาก็ไม่ได้ทำอะไรอีก

ฉันกลัว ฉันอึดอัด คุณไม่รู้ตัวหรือว่าเป็นคนน่ากลัวแค่ไหน ทั้งคำพูดทั้งการกระทำไหนจะรูปร่างเหมือนยักษ์เหมือนปีศาจ คุณทำให้ฉันกลัวจนแทบบ้าอยู่แล้ว

ผู้หญิงที่ไหนก็อยากเข้าใกล้ฉัน ทั้งสาวมากสาวน้อยทั้งแม่ม่ายที่มีลูกแล้วก็ยังมองฉันอย่างเชิญชวน มีแต่เธอนี่ล่ะเอาแต่วิ่งหนี

คุณหลงตัวเองและคิดไปเองหรือเปล่า พวกเขาอาจมองคุณอย่างชื่นชมเท่านั้นก็ได้ ทิพย์รวีเช็ดน้ำตาแล้วได้แต่นอนห่อตัวในอ้อมแขนของเขา หล่อนไม่กล้าขัดขืนยิ่งไม่กล้าขัดใจด้วยเกรงว่าเขาจะโกรธขึ้นมาอีก อารมณ์โกรธของภูผาไม่ควรท้าทายและไม่น่าล้อเล่นแม้แต่น้อย เขาไม่ได้ใช้กำลังกับหล่อนเต็มแรงก็จริงแต่มีวิธีทำให้อับอายด้วยการแตะต้องถึงเนื้อถึงตัว

ครั้งก่อนที่คุณรังแกฉันก็ถึงกับจับไข้ ต่อมาก็ทำฉันฝันร้ายไปหลายคืน คุณสนุกนักหรือไงที่แกล้งคนไม่มีทางสู้

จะกลัวอะไรเล่าก็เรื่องธรรมดาผู้ชายผู้หญิง ถึงตอนนี้ภูผาถึงกับถอนหายใจยาว เธอยังเด็กเกินไปจริงๆ เด็กกว่าที่คิดไว้มาก

ฉันอายุสิบแปดแล้ว ทิพย์รวีไม่ได้ตัวสั่นอีกแล้วในเมื่อเขาไม่ได้ทำอะไรหล่อนก็กล้าพูดมากขึ้น

ความคิดความอ่านยังหัวโบราณล้าสมัย ถ้าตัดสินใจไม่ได้แยกแยะไม่เป็น ก็ไม่เป็นผู้ใหญ่

คุณต่างหากที่เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ เที่ยวได้กะเกณฑ์คนอื่นให้เป็นอย่างใจ แบบนี้ต่างหากที่เรียกว่ามีความคิดแบบเด็ก

ยังไม่ทันจบประโยคดีด้วยซ้ำที่ริมฝีปากหนาฉกวูบเข้ามา ถึงตอนนี้ทิพย์รวีไม่อยากดิ้นรนอีกแล้วเพราะรู้ดีว่าเหนื่อยเปล่า เขากอดหล่อนและทำเพียงแค่จูบนี่ก็ถือว่าปรานีมากแล้วดีกว่าลูบนั่นลูบนี่ลูบไปถึงไหนๆ เขาประกบริมฝีปากดูดดึงกดย้ำอย่างจะแกล้งแล้วจึงพึมพำอย่างหงุดหงิด

จูบก็ไม่ได้เรื่อง เก่งก็อยู่เรื่องเดียว เถียงคำไม่ตกฟาก

อัพเดทข่าวทางเฟส ฝากกด ถูกใจแฟนเพจไว้เพื่อรับข่าวสารได้รวดเร็วค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 74 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #19 Pthadee (@phakakrann) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 23:10
  คุณผาชักจูงเก่งเเบบเนียหนูทิพย์จะรอดมัย
  #19
  0
 2. #18 Bee (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 22:18

  หนูทิพย์จะเอาชนะได้มั้ยเนี่ย

  #18
  0