ดวงใจสั่งรัก

ตอนที่ 11 : ตอนที่ 3-2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,073
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  4 พ.ค. 61

Ebook 179 บาท เท่านั้นค่ะ

----------

มองทำไม ก็บอกแล้วไม่ใช้บริการเขาหันมาตวาด มองหน้าแบบนี้ไม่พอใจหรือไง

ทิพย์รวีไม่เคยเจอคนพาลขนาดนี้มาก่อนเลย

ทิพย์รวีเป็นแค่ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ แท้ ๆ เขากลับใช้คำพูดและกิริยาเหมือนหล่อนเป็นผู้หญิงข้างถนน คล้ายกับว่ากำลังเซ้าซี้ให้รำคาญทั้งที่หล่อนยังไม่ได้พูดอะไรสักคำ 

ทิพย์รวีรู้หรอกคำว่า บริการ ที่เขาใช้นั้นหมายความว่าอย่างไร ช่วยไม่ได้เลยที่จะหน้าหงิกหนักเข้าไปอีก เด็กสาวใช้เสื้อบังหน้าอกแต่ไม่ยอมปริปากแม้แต่คำเดียวใช้สายตาชิงชังเป็นอาวุธส่งออกไปตวัดฟันเขาเสียหลายแผล ท่าทางนั้นกลับทำให้เขาชะงักหรี่ตาและเอียงคอมอง ครู่หนึ่งเขาก็บอกสั้น ๆ

ไหนมานี่สิ

ทิพย์รวีค้อนให้แถมด้วยสะบัดหน้าพรืดเข้าใส่และดันประตูห้องน้ำปิดตามหลัง ประตูไม้เนื้อแข็งนั้นน่าจะถูกกระแทกปิดอย่างแรงแต่คล้ายมีบางอย่างกั้นขวางอยู่ ชั่วขณะที่หันไปมองฝ่ามือแข็งแรงก็สอดเข้ามารวบเอวยกขึ้นจนตัวลอย หล่อนทิ้งเสื้อในมือ พยายามแกะมือเขาออกพร้อมกับดิ้นรนไปด้วย แต่เพียงไม่นานเขาก็วางหล่อนลง พร้อมกับขู่คำรามที่ข้างหู

ใครสั่งใครสอนให้ขัดคำสั่ง บอกให้มาก็ต้องมา

เมื่อเขาพูดลมหายใจร้อน ๆ รินรดบริเวณใบหูทำเอาหล่อนขนลุกเกรียว กลิ่นกายผู้ชายไม่หอมหวานอย่างผู้หญิง แต่เป็นกลิ่นเนื้อแท้เจือกลิ่นเหงื่อที่ทิพย์รวีบอกตนเองว่าน่ารังเกียจ อาจเพราะทิพย์รวีเพิ่งอาบน้ำมาใหม่จึงอุปาทานว่าตัวเขาร้อนจัดกว่าปกติ แผ่นหลังที่แนบสนิทกับช่วงอกดูจะผ่าวร้อนและน่าขยะแขยง

เด็กสาวห่อไหล่พยายามบิดตัวออกจากอ้อมกอด ยิ่งดิ้นเขาก็ยิ่งรัดอ้อมแขนแข็งแรงตวัดแน่นจนกระดูกแทบแหลก ยิ่งนานหล่อนก็ยิ่งตื่นกลัวสติกระเจิงหวาดผวาสุดขีด ท้ายที่สุดทิพย์รวีได้แต่ปล่อยโฮ

เงียบ! ไม่งั้นจะบีบคอให้ตายอุ้งมือคู่นั้นยังเอื้อมมาที่ลำคอขาวผ่องออกแรงเล็กน้อยบังคับให้หล่อนแหงนเงยใบหน้าขึ้นมอง แสงไฟสีนวลสาดจากบนเพดานจับอยู่เบื้องหลัง ทำให้ทิพย์รวีตาพร่าด้วยม่านน้ำตาและแสงจ้า เห็นเพียงเรียวปากที่แสยะยิ้มและฟันเรียงเรียบคล้ายคมเขี้ยวของปีศาจที่พร้อมจะกัดกินเหยื่อ หล่อนไม่กล้าสบตาคมวาวคู่นั้น สัมผัสดุดันเน้นให้สำนึกว่าอย่าได้คิดขัดขืน ริมฝีปากหล่อนสั่นระริกคิดจะอ้อนวอนขอความปรานี แต่กลับไม่สามารถเปล่งเสียง

อยู่นิ่ง ๆ เขาคลายมือออก ร่างที่แทบไร้แรงยืนสั่นรัว ทิพย์รวีซวนเซจวนล้มเขาจึงตวัดมือรัดหล่อนเข้าไว้ในวงแขนอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เป็นการหันหน้าเข้าหา ดังนั้นอกอิ่มครัดเคร่งของสาวสิบแปดจึงเบียดชิดอยู่กับแผ่นอกแข็งแรง ทิพย์รวีหลบตาคมกร้าวสะอื้นด้วยความหวาดกลัว มือที่คิดจะผลักเขาออกหมดแรงถึงกับวางไว้ที่แผ่นอกของเขา

จู่ ๆ เขาก็เชยคางหล่อนขึ้นเพื่อมองหน้าให้ชัด ทิพย์รวีดิ้นรนอีกครั้งแต่ถูกสายตาคู่นั้นสยบไว้ ดวงตาเขาน่ากลัวราวปีศาจมันคมปลาบก็จริง แต่เย็นชาและว่างเปล่า ท้ายที่สุดคิ้วหนาขมวดดวงตานั้นวาบขึ้นด้วยแววตาอันประหลาดที่ไม่รู้ความหมาย มีเพียงคลื่นของอำนาจและความดุดันเท่านั้นที่แผ่ออกมากระแทกหล่อนจนหมดแรง เด็กสาวหลับตาลงหวังว่าเรื่องนี้จะเป็นเพียงฝันร้ายที่หายไปเมื่อตื่นลืมตา

แต่ทุกอย่างไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด แขนแข็งแรงยิ่งรั้งกระชับไว้กับตัว ลมหายใจร้อนสายหนึ่งเริ่มรินรดใบหน้าคล้ายว่าเขากำลังสำรวจสูดดมใบหน้าหล่อน ทิพย์รวีหันหน้าหนีก็ถูกเขาจับกลับมาอีก ท้ายที่สุดบางอย่างที่ร้อนชื้นก็แตะลงมาที่ริมฝีปากเผือดซีด ทิพย์รวีได้แต่ร้องอุทานในคอ ก่อนที่เขาจะประทับริมฝีปากลงมาอย่างแนบแน่น หล่อนอาจไม่รับรู้รสชาติของมัน ด้วยใจที่สั่นกลัวและความรังเกียจทิพย์รวีจึงทอดตัวคล้ายไร้วิญญาณ เขาคลึงริมฝีปากอยู่ครู่หนึ่งก็ผละออกแค่นเสียงใส่พึมพำในคอ

เย็นชืดเหมือนปลาตาย

ประโยคดูแคลนนั้นมีผลให้ทิพย์รวีจิกปลายนิ้วทันที หล่อนกระชากมือโดยแรงแต่เล็บที่สั้นกุดไม่อาจทำอันตรายผิวหนังหยาบหนาของเขา ดวงตาคมเฉียบวาบแสงรุนแรง ฝ่ามือข้างหนึ่งตะปบสะโพกอิ่มกลมกลึงพร้อมกับบีบเคล้น และก่อนที่ทิพย์รวีจะร้องกรี๊ดออกมาเขาก็จูบปิดปากไว้เสียก่อน ครั้งนี้ไม่ใช่การลองหยั่งเชิงเหมือนเมื่อครู่เขาทั้งบดเบียดกดคลึง เมื่อเด็กสาวดิ้นหนีฝ่ามือแข็งแรงก็ประคองที่ท้ายทอยบีบบังคับให้อยู่นิ่งไว้

ริมฝีปากบางถูกกระแทกแรงจนปริแตก เพียงแค่เผยอปากเพื่อกรีดร้องเขาก็ฉวยโอกาสแทรกปลายลิ้นเข้ามา สิ่งร้อนชื้นที่น่าขยะแขยงนั้นไม่สมควรนำมาแตะต้องเรือนร่างของหล่อนเป็นอย่างยิ่งไม่ว่าส่วนใด ทิพย์รวีหยิกข่วนดิ้นรน แต่ยิ่งหนีเขาก็ยิ่งตาม เรียวลิ้นที่ขยับราวมีชีวิตยังตามติดไม่เลิกรา 

สุดท้ายริมฝีปากที่เอาแต่ใจนั้นก็เป็นฝ่ายชนะ เขากดย้ำบดเคล้นสอดรุกปลายลิ้นเข้ามาครอบครองโพรงปากตั้งหน้าดูดดึงความหวานโดยที่หล่อนไม่เคยเต็มใจ ทิพย์รวีได้แต่เผยอริมฝีปากเล็กน้อย หอบครางเอาอากาศที่ขาดแคลนเข้าในอก แทบขาดใจตายด้วยความชิงชัง ในขณะหนึ่งเด็กสาวคิดหากเขายังทำต่อไปหล่อนอาจตายจริง ๆ ก็ได้ ดีแต่ว่าเขาหยุดลงเสียก่อน ดวงตาคู่นั้นฉายแววสาสมใจก่อนจะบอกชัด

ก็ไม่เท่าไรหรอก

แจ้งข่าวนิดนึง ช่อรัก จะมาแล้วนะคะ กลางเดือนนี้ค่ะ


อัพเดทข่าวทางเฟส ฝากกด ถูกใจแฟนเพจไว้เพื่อรับข่าวสารได้รวดเร็วค่ะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

24 ความคิดเห็น

 1. #4 Barbara13 (@paning13) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 13:50
  มีลุ้นนนน
  #4
  0
 2. #3 preaw98 (@preawpreaw5567) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 / 09:07
  สนุกมากกกกกกรอนะค้า
  #3
  0