ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 75 : ตอนที่ 21 อยู่ด้วยกันไปตลอดเลยนะ 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,154
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 92 ครั้ง
  15 ก.พ. 62

เชี่ย!ทิพย์อาภาผุดลุก ตาเบิกโตมองหมอหนุ่มที่พึ่งก้าวออกมาด้านนอกเหมือนโดนผีหลอก แถมเป็นผีหล่อเสียอีกด้วย โป๊ะแตก! แล้วต้องเอ๊ย!


เปรยเสียงเบา ก่อนจะก้าวพรวดพราดตรงไปที่ประตูหวังจะออกไปแจ้งข่าวให้เพื่อนทราบก่อน ว่าความอาจจะแตกแล้ว เพราะคลินิกที่เพื่อนเป็นพรีเซนเตอร์ให้นี่เป็นของเพื่อนสนิทพายัพเลยทีเดียว แต่ยังไปไม่ถึงประตูด้วยซ้ำ ฉัตรก็ปรี่เข้ามากอดคอทิพย์อาภาลากกลับไปเข้ามาด้านใน ท่ามกลางสายตาแปลกใจของพนักงานต้อนรับสองคนด้านนอก


พี่ช่วยทิพย์ด้วย ทิพย์กำลังจะถูกฆ่าหมกห้องแล้วทิพย์อาภาพกวักมือเรียก ทั้งกรีดร้องขอความช่วยเหลือ จนฉัตรต้องยกมือขึ้นปิดปากนุ่มนิ่มเอาไว้ พร้อมฉีกยิ้มให้พนักงานคนอื่นๆ


แฟนผมเองครับ เคยบอกไม่ให้มาทำอะไรที่คลินิกนี้ ไม่คิดว่าจะมาเสริมนมเพิ่มอีก ดื้อแบบนี้หมอจะตีให้ตายเลย


นม! เรื่องอะไรทิพย์ต้องมาเสริม ไอ้หมอขี้โกหก ไอ้หมอ…”


เสียงกรีดร้องเหือดหายไปทันทีที่ถูกลากเข้าห้อง พร้อมปิดประตูขังทั้งคู่เอาไว้ พอถูกหมอฉัตรปล่อยตัว ทิพย์อาภาก็รีบก้าวถอยห่าง ลนลานคุ้ยกระเป๋าถือ เพื่อหาโทรศัพท์มากดบอกเพื่อนรักที่อยู่อีกจังหวัดให้ทราบ ว่าตอนนี้ถูกผู้ชายสุมหัวกันหลอกอยู่ตั้งสองคน เอ๊ะ! หรือจะเยอะกว่านั้น


ถ้าคุณวางโทรศัพท์ ผมจะให้กิ๊ฟวอชเชอร์ทำอะไรในคลินิกเสริมความงาม เท่าไหร่ก็ได้ นานไม่จำกัดวัน


ติดสินบนฉันหรือหมอ คิดว่าทิพย์อาภาจะเห็นแก่ความสวยความงาม จนลืมเพื่อนหรือ


ทิพย์อาภาหยิบโทรศัพท์ขึ้นมา เรื่องนี้ต้องถึงหูเพื่อนเธอให้เร็วที่สุด ต้องจันทร์ไม่น่าชะล่าใจเลย ขนาดมีรูปตัวเองแปะเบอร์เริ่มแถมไปซิ่งบิ๊กไบค์กับเจ้าของคลินิกมาอีก ทำไมไม่รู้จักเขา


ผ่าตัดใหญ่ฟรี สนไหม แบนแบบคุณ เสริมอึมไหม ข้างล่ะสี่ร้อยซีซีไปเลยผมมือดีที่สุดนะเรื่องแบบนี้ อ้อแล้วขาใหญ่ตูดใหญ่แบบนี้ ผมก็จะดูดไขมันปั้นก้นให้กลมเด้ง หน้าบานก็ตัดกราม ทุบโหนก กรีดตาสองชั้น ทำหน้าผากนูน ปลูกผม


เสียงสาธยายข้อด้อยนั้นดังมาเป็นชุด จนทิพย์อาภาที่ทำท่าจะกดโทรศัพท์หาเพื่อนถึงกับยกมือค้าง อ้าปากหวอ เมื่อฉัตรแล่นยกมาทุกโปรแกรมความงาม เมื่อคะเนความเหมาะสมความสัดส่วนร่างกายของทิพย์อาภา จนคนถูกวิจารณ์กลืนน้ำลายไม่ลง เปลี่ยนจากยกมือกดโทรศัพท์ มาจับหน้า จับคอ จับแขน ขา


นี่เราน่าเกลียดมากขนาดนั้นเลยหรือเนี่ย ถ้าต้องเสริมอีกนิด นี่ตายไปเกิดใหม่ดีกว่าไหมเราเปรยกับข้อเสนอศัลยกรรมยกชุด ตั้งแต่ปลายผมยันส้นเท้าแตก หมอฉัตรพอเห็นอีกคนหน้าไม่ดีเท่าไหร่ ก็กระแอมเบาๆ ปรับสีหน้าอ่อนโยนลงอีก เอ่ยเสียงน่าฟัง


ก็ไม่ได้น่าเกลียดขนาดนั้น ถ้าคุณมีหมอศัลยกรรมตกแต่งมือหนึ่งอย่างผมเป็นที่ปรึกษาเรื่องความสวยความงามให้


ฉัตรเลื่อนเก้าอี้ให้อีกคน พร้อมคว้าเอาโทรศัพท์ออกจากมือของหญิงสาวเอาไปซุกใส่กระเป๋าเสื้อตนเอง ก่อนจะยกยิ้มมุมปากอย่างเจ้าเล่ห์ พอคนถูกหลอกล่อให้เสียความมั่นใจนั่งลง ก็ลากเก้าอี้มานั่งใกล้ เชยคางมนขึ้นหันซ้ายทีขวาทีพิจารณาช้าๆ


หน้าไม่วีเชฟเท่าไหร่ โบท็อกซ์ช่วยได้ เอาแบบนี้ผมทำให้ฟรี เพิ่มเรื่องกระชับหน้า ใส่วิตามินใต้ผิวสักหน่อย ส่วนหน้าผากนี่ถ้าไม่เลือกตัดเย็บตีนผม หมอจะปลูกผมให้แทน สวยกริบ สนไหม


คุณหมอหนุ่มวาดปลายนิ้วไปตามผิวนุ่ม ชี้จุดที่ควรแก้และปรับ และเพราะทึ่งในความสามารถของอีกฝ่ายบวกกับความหล่อบังตา เลยเอ่ยเย้าหยอกหวังอ่อยเหยื่อเล่นตามประสา


สนค่ะหมอพยักหน้าหงึกๆ ก่อนจะเปิดปากเอ่ยต่อด้วยรอยยิ้มทะเล้น แต่สนเป็นแฟนหมอมากกว่า เก่งและหล่อแบบนี้ หมอไปเลิกกับแฟนมาคบกับทิพย์เถอะ รู้ใจผู้หญิงดี เข้าถึงความงามระดับแพลตตินัมขนาดนี้เนี่ย


ทิพย์อาภาพเคลิ้มในความเก่งและอึ้งทึ่งในคำชี้ชวน ว่าถ้าตนทำทั้งหมดที่หมอพูดจะสวยกริบ


หมอโสด แต่คบหมอศัลยากหน่อยนะ หมอชอบของแท้ๆ แม่ให้มา ถ้าศัลมาแล้ว หมอไม่รับพิจารณา ยิ่งถ้าไปศัลหมออื่น หมอยิ่งไม่รับพิจารณาใหญ่เลย


โสด! หมอหล่อขนาดนี้เหลือรอดมาให้ทิพย์จีบเนี่ย เพราะเลือกมากใช่ไหม แก่แล้วนะหมอเอาๆ ไปเถอะ ได้เท่าทิพย์เป็นแฟนก็คุ้มแล้ว ไม่ถือว่าขาดทุน


หยอดเพราะกำลังทึ่ง เธอว่าหมอเจ้าประจำที่ฉีดสิวให้นะมือเบาที่สุดแล้ว แต่หมอฉัตรปลายนิ้วที่แตะไปตามดวงหน้า ทุกแรงสัมผัส ทั้งน้ำเสียงพูด มันช่างนุ่มนวลน่าฟัง จนชวนเคลิ้มๆ


จีบหมอติดแล้ว ห้ามทิ้งก็แล้วกัน


ฮะ! นี่อย่าบอกว่าหนูจีบหมอติดนะ


ทิพย์อาภาถึงกับเอ่ยถามน้ำเสียงตกใจ ยกสองมือจับต้นแขนหมอแน่น ที่ตกใจเพราะถ้าเป็นพี่สาวตนเองที่สวยและฮอตหรือเพื่อนสาวอย่างต้องจันทร์จะไม่แปลกใจ ที่หนุ่มๆ จะตกหลุมรักง่ายๆ เพราะสวย รวย ฮอต ในขณะที่ตนหน้าตาธรรมดาเท่านั้น


ฉัตรเท้าแขนสองข้างลงที่วางแขนตรงเก้าอี้ที่ทิพย์อาภานั่ง เท่ากับเธอถูกเขากักเอาไว้ตรงเก้าอี้ และชิดกันมาก ขนาดว่าชะโงกหน้าเข้าเพียงนิดเดียวก็สัมผัสลมหายใจของกันและกันแล้ว หญิงสาวรีบเอนกายออกห่าง พร้อมยกมือดันหน้าอก


ไม่ใช่แล้วๆ หมออ่อยไปทั่วใช่ไหม นี่ก็คิดมาหลอกเด็กอีก หวังอะไรหรือเปล่าเนี่ย


ก็หวังสิ! ไม่งั้นหมอจะอ่อยทำไม แต่ที่หวังนี่ไม่ใช่แค่ร่างกายหรอกนะ หวังไปยาวมากกว่านั้น และมั่นคงกว่านั้น


หมอฉัตรรุกหนัก เพราะเด็กเดี๋ยวนี้เขาโตเร็ว เกรงมีคนมาลัดคิวจีบไปก่อนตน


หมออย่าบอกนะว่าจะจะขอแต่งงาน


ทิพย์อาภาทะลุกลางปล้องขึ้นมา ด้วยเสียงไม่มั่นคง


ก็คิดว่าจะขอ แต่คุณคงคิดว่าเร็วไป แถมเรายังไม่ได้รู้จักกันดีพอ ถ้าผมบอกว่าชอบตั้งแต่เห็นหน้าที่งาน test ride ก็เกรงว่าคุณจะหาว่าผมใจง่าย สรุปเราจะคบกันไปก่อนนะครับ


ฮะ มาฉีดสิว ดันได้หมอเป็นแฟน นี่มันโปรโมชั่นอะไรของคลินิกกันวะทิพย์อาภายิ้มแหยๆ ยกมือเกาหัว ได้หมอหล่อเป็นแฟนก็ชอบอยู่หรอก แต่ติดแค่ว่ามันได้ง่ายๆ เหมือนออกมาจ่ายตลาดเลย


ไม่ใช่เพราะไม่อยากให้ทิพย์บอกเพื่อนหรอกนะ ว่ากำลังถูกพวกตาแก่หลอกอยู่


พูดพร้อมหันมามองอย่างไม่เชื่อใจ ฉัตรก็เพียงยิ้มอบอุ่นไม่มีความนัยแอบแฝงแต่อย่างใด


ไม่มีใครหลอกใครหรอก มีแค่ความห่วงใย เท่านั้น ไอ้ยัพไม่จำเป็นต้องหลอกเพื่อนคุณ เพื่อนคุณเองต่างหากหลอกมัน เพียงแค่เพื่อนคุณหลอกไม่เนียนความเลยแตก ทางเราก็แค่ไม่บอก


อ้าวแบบนี้ยัยต้อง ก็มีแต่เสียกับเสีย


ฉัตรไล้ปลายคิ้วยุ่งของทิพย์อาภา พร้อมหลุดขำออกมากับความใจร้อนของเพื่อนที่เดินทางเร่งด่วนมากรุงเทพฯ มาเคลียร์ทางและปูทางให้ตนเอง


เสียหายเท่าไหร่เพื่อนผมมันก็รับผิดชอบไหว


รับผิดชอบยังไงล่ะคะ เล่นตะลอนๆ ไปสามเอ็ดเจ็ดย่านน้ำกับผู้ชาย แถมยังนอนค้างอ้างแรม ร่วมห้องกันแบบนั้น รับผิดชอบเดียวที่ทิพย์คิดออก ก็มีแต่แต่งงานเท่านั้นแหละที่จะสมควร แล้วเพื่อนคุณนี่หรือจะยอมสละโสดทิพย์อาภาบ่นยาว ก่อนจะส่ายหัว


ใช่ เพื่อนผมนี่แหละ


หา!ผุดลุกขึ้นพร้อมเท้าแขนลงที่พนักเก้าอี้หมอ


ก่อนถึงวันงาน ผมว่าคุณคงต้องมาหาผมที่คลินิกบ่อยขึ้นเสียแล้ว เราจะได้จัดระเบียบหน้า และลดร่องรอยอายุ เพิ่มความสวยสุขภาพดีของผิวหน้า และดูดไขมันตรงหน้าท้อง ต้นขา สักนิดท่าจะดี


คนพูดลูบมือไปตามสะโพกผาย ก้นงอน ทำเอาทิพย์อาภาตาเบิกโต รีบผลักเก้าอี้หมอออก ทั้งก้าวออกมายืนหน้าตึงจัด ไม่คิดว่าหมอจะมือไวใจเร็วแถมใจง่ายอะไรขนาดนี้


หมอ! มือไวไปไหม


ไม่ถือว่าไวหรอก ถ้าไวจริง รับรองตั้งแต่ที่ไปกับพี่สาวที่งาน Test ride คุณเสร็จหมอไปแล้ว ตอนนี้เราอาจจะแต่งงานกับ และคุณอาจจะอุ้มท้องอยู่ก็ได้


ทิพย์อาภาถึงกับยกมือขึ้นป้องอกทันทีเมื่อเข้าใจความคิดลามกของหมอ เห็นหน้าหล่อๆ นิ่งๆ นี่พ่อหื่นหลบในชัดๆ แล้วที่ตกปากรับคำเป็นแฟนกันหยกๆ นี่เพราะเธอจีบ หรือเธอหลงกลจีบจนได้หมอเป็นแฟน


ถึงตกปากรับคำเป็นแฟน แต่ทิพย์ก็ไม่ใจง่ายหรอกนะหมอ ต้องดูกันยาวๆ


หมอแก่แล้วนะครับ รอขนาดนั้น คงไม่ไหวรีบหยอด พร้อมทำท่าไอแรงๆ ทำทีไม่มีเรี่ยวมีแรง ทิพย์อาภาปรายหางตามอง


ก็เพราะแก่นี่แหละ ทิพย์ถึงต้องดูนาน เกิดตายไปก่อน จะได้ไม่เสียใจมาก หาใหม่ได้สบายๆ


เฮ้ย!หมอฉัตรถึงกับยืดกายขึ้นยืนแทบไม่ทัน หายหมดเรี่ยวหมดแรง แถมไม่มีอาการไอกำเริบ งั้นหมอก็ขออายุเยอะแต่แข็งแรง และอึดมาก ก็แล้วกัน


ไอ้คำว่าอึดของหมอทำเอาทิพย์อาภาคิดไกลจนหน้าแดงปลั่ง ลืมเรื่องที่จะเตือนเพื่อนไปเสียสนิท แต่คิดว่าฉัตรพูดจริงเรื่องที่พายัพพร้อมรับผิดชอบขนาดแต่งงาน ซึ่งก็แปลอาการแปลกๆ ของพายัพที่เพื่อนโทร.มาปรึกษาได้หมดว่า เพราะพายัพหลงเพื่อนเธอจนแทบคลั่งอยู่แล้ว


รอไปก่อนนะตัว ทิพย์ขออนุญาตหาแฟนก่อน แฟนหมอไม่ได้หลงมากันง่าย ยิ่งเป็นหมอที่หล่อเลิศในสามโลกแบบนี้ด้วยแล้วทิพย์อาภาได้แต่บอกตนเองในอก แม้จะห่วงเพื่อนมาก แต่ก็ขอรอดูไปก่อนสักหน่อย_______________________________-ฉันเป็นทิพย์ก็ให้เพื่อนรอไปก่อนนะตัว หมอหล่อไม่ได้มาขอเป็นแฟนทุกวัน ^^^ใครยังไม่มีอิเฮียไปสอยนะคะ จันอัพถึงตอนที่ 24 แล้วขอทยอยปิดตอนเลยนะคะ

ใครอยากได้ฉบับเต็มไปสู่ขอออิเฮียที่นี่นะ กด GET iT nowส่วนคนที่ไม่ชอบแนวนี้ แหมมมไรต์เขียนเอาฮาไปไหน อยากอ่านดราม่า น้ำตาไหลพราก ถูกกระทำย่ำยี ไปตามอ่าน 

'รักเหลือแสน' เลยไปช่วยกันอ่าน แนะนำ กระตุ้น เอาให้จบร้ายแผลงรัก
แรกอรุณ
www.mebmarket.com
“เฮียรู้ว่าหนูเป็นต้องจันทร์ เลยหลอกหนูใช่ไหม ทำไมเฮียเป็นคนแบบนี้ หลอกหนูทำไม” ตะโกนออกมาสุดเสียง แต่คนที่ถูกตะโกนใส่ กลับวางหน้านิ่งใจเย็นนิ่งอยู่ขอบเตียง ในสภาพเปลือย อวดหุ่นล่ำๆ ไม่คิดจะปกปิดสักนิด “เฮียไม่ได้หลอก หนูนั่นแหละมาหลอกเฮียเอง” พายัพยอมรับผิดแค่ครึ่งเดียว“เพราะหนูหลอกเฮีย เฮียเลยสวมรอยหลอกหนู” “ไม่สวมรอย แค่พอเฮียรู้ว่าหนูเป็นใคร เฮียก็แค่ไม่บอก เห็นหนูชอบเป็นไอ้หนูของเฮีย เฮียเลยไม่อยากให้เสียน้ำใจ อุ๊บ!” ‘มันต่างจากหลอกตรงไหนกันเล่า รู้แต่ไม่บอกเนี่ย’ คิดอย่างเหลืออดอีกคน ยกหมอนหนุนขึ้นฟาดพัลวัน จนพายัพต้องหาวิธีหลบ ยึดหมอนเอามาปิดตัวเองไว้ ต้องจันทร์เหลืออดกับความนิ่งเฉยและใจเย็นของอีกคน ลนลานคลานไปอีกฟากของเตียงมองหาเสื้อผ้าที่ถูกถอดออกไป“หนูจะเอาอะไรเฮียจะหยิบให้” “หนูจะเอาเสื้อผ้า ข้าวของ หนูจะไปจากที่นี่” ตวาดทั้งไม่มองหน้าเขา พยายามจะหย่อนขาลงพื้น แต่ก็ไม่ไวเท่าพายัพที่เดินไปหยิบเสื้อผ้ามายื่นให้ แล้วความใจดีเอาใจใส่ของเขาก็ทำให้ต้องจันทร์ต้องมองเมินไปทางอื่น คนอะไรไม่รู้หรือไงว่าเธออาย แม้จะพึ่งมีอะไรกันมา แต่ก็ใช่ว่าจะมองเขาเดินโชว์อวดเนื้อตัวไปทั่วห้องแบบนี้ได้“เสื้อผ้าน่ะเฮียให้ได้ แต่จะไปจากเฮียนะยาก หนูได้เฮียแล้วนะ จะมาทิ้งขว้างเฮียแบบนี้ไม่ได้ เฮียเสียหาย เสียตัวให้หนูแล้ว จะใจดำไปหน่อยไหมที่จะไม่รับผิดชอบการกระทำของตนเอง”___________________________________โหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะนิยายรักนี้ เส้นชีวิตราบเรียบมา ติดจะน่ารัก กุ๊กกิ๊ก อยู่บนพื้นฐานของคำว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 92 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #409 Ple411 (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 06:56

  คู่นี้ก็ชอบ สนุกมากๆ

  #409
  0
 2. #408 Jenny (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 / 00:08

  ชอบอ่ะ คิดถึงหมอโอ๊ค กับ เจ๊โอปอล์ เลย

  #408
  0
 3. #407 rtom711 (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:17
  5555 รักเพื่อนมาก แต่แฟนแบบหมอศัลฯ ไม่ได้หาได้ง่ายๆ ขอมีแฟนก่อนนะ เพื่อนเอาไว้ทีหลัง
  #407
  0