ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 70 : ตอนที่ 20 ขอเมีย 2 ลบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,871
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 83 ครั้ง
  26 ก.พ. 62อย่าน่ารักนักสิ เดี๋ยวเฮียก็อดใจไม่ไหวพอดี


คำชมนั้น ทำเอาต้องจันทร์มุดเข้าใต้ผ้าห่มอยู่นาน ก่อนจะโผล่หน้าออกมาอย่างขลาดเขิน ทั้งกัดริมฝีปากบาง ก่อนจะหลุดคำพูดสั่นๆ ตามแรงสั่นของร่างกาย


เฮียมีอะไรจะถามหนูไหม


พายัพสั่นหน้าแรงๆ ขยับรวดเดียวมาคว้าปลายคางแหลมดึงมาเกยที่ขอบเตียง แนบจูบแรงๆ แล้วลุกพรวดเดียวไปอยู่อีกฟากของเตียงคว้าเสื้อผ้าทั้งหมดที่ถอดลวกๆ ในตอนแรกมากองไว้ที่เตียง แล้วหายใจแรงๆ


_______________________________________


EBOOK มาแล้วเผื่อยังไม่ทราบ

ไปโหลด สู่ขออิเฮียเข้าชั้น แล้วจัดบายศรีนะคะ
ร้ายแผลงรัก
แรกอรุณ
www.mebmarket.com
“เฮียรู้ว่าหนูเป็นต้องจันทร์ เลยหลอกหนูใช่ไหม ทำไมเฮียเป็นคนแบบนี้ หลอกหนูทำไม” ตะโกนออกมาสุดเสียง แต่คนที่ถูกตะโกนใส่ กลับวางหน้านิ่งใจเย็นนิ่งอยู่ขอบเตียง ในสภาพเปลือย อวดหุ่นล่ำๆ ไม่คิดจะปกปิดสักนิด “เฮียไม่ได้หลอก หนูนั่นแหละมาหลอกเฮียเอง” พายัพยอมรับผิดแค่ครึ่งเดียว“เพราะหนูหลอกเฮีย เฮียเลยสวมรอยหลอกหนู” “ไม่สวมรอย แค่พอเฮียรู้ว่าหนูเป็นใคร เฮียก็แค่ไม่บอก เห็นหนูชอบเป็นไอ้หนูของเฮีย เฮียเลยไม่อยากให้เสียน้ำใจ อุ๊บ!” ‘มันต่างจากหลอกตรงไหนกันเล่า รู้แต่ไม่บอกเนี่ย’ คิดอย่างเหลืออดอีกคน ยกหมอนหนุนขึ้นฟาดพัลวัน จนพายัพต้องหาวิธีหลบ ยึดหมอนเอามาปิดตัวเองไว้ ต้องจันทร์เหลืออดกับความนิ่งเฉยและใจเย็นของอีกคน ลนลานคลานไปอีกฟากของเตียงมองหาเสื้อผ้าที่ถูกถอดออกไป“หนูจะเอาอะไรเฮียจะหยิบให้” “หนูจะเอาเสื้อผ้า ข้าวของ หนูจะไปจากที่นี่” ตวาดทั้งไม่มองหน้าเขา พยายามจะหย่อนขาลงพื้น แต่ก็ไม่ไวเท่าพายัพที่เดินไปหยิบเสื้อผ้ามายื่นให้ แล้วความใจดีเอาใจใส่ของเขาก็ทำให้ต้องจันทร์ต้องมองเมินไปทางอื่น คนอะไรไม่รู้หรือไงว่าเธออาย แม้จะพึ่งมีอะไรกันมา แต่ก็ใช่ว่าจะมองเขาเดินโชว์อวดเนื้อตัวไปทั่วห้องแบบนี้ได้“เสื้อผ้าน่ะเฮียให้ได้ แต่จะไปจากเฮียนะยาก หนูได้เฮียแล้วนะ จะมาทิ้งขว้างเฮียแบบนี้ไม่ได้ เฮียเสียหาย เสียตัวให้หนูแล้ว จะใจดำไปหน่อยไหมที่จะไม่รับผิดชอบการกระทำของตนเอง”___________________________________โหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนตัดสินใจซื้อนะคะนิยายรักนี้ เส้นชีวิตราบเรียบมา ติดจะน่ารัก กุ๊กกิ๊ก อยู่บนพื้นฐานของคำว่า อะไรก็เกิดขึ้นได้
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 83 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #418 pretty-p (@rod_usawadee) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:05

  ไรฟร๊ะ เอะอะก็หยุด เอะอะก็ออกไปทำงานจนเป็นหมีแพนด้า

  นี่คาสโนว่า หมดลายหรือไงคะ จบ จบ จบ กัน

  #418
  0
 2. #394 นกยูง-มายา (@Nokyoong) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:41

  เฮียไม่ไหวล้าวววว

  #394
  0
 3. #391 hambearger (@hambearger) (จากตอนที่ 70)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2562 / 16:54

  #ทีมใต้เตียงเฮียพายัพ ลุ้นจนตัวโก่ง -,.-

  #391
  0