ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 4 บทบาทใหม่ 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,055
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 86 ครั้ง
  12 ม.ค. 62

 


cr.on pic or goolgleตอนที่มาถึงห้องเลี้ยงรับรองแขกของทางรีสอร์ต ต้องจันทร์พบว่าตนเองหิวจัดอย่างที่ไม่เคยหิวมาก่อน ตอนนี้ในงานผู้คนกำลังออกสเต็ปกันหน้าเวทีที่มีนักร้องร้องเพลงอยู่ และโต๊ะทานอาหารก็จัดเป็นโต๊ะจีนหลายสิบโต๊ะ เธอกวาดสายตามองไปรอบๆ ก่อนจะพบพายัพ นั่งสบายๆ อยู่โต๊ะอีกฟากห้อง ด้านข้างมีผู้ชายอีกคน และที่นั่งอื่นถูกจับจองด้วยสาวๆ และด้วยสภาพเธอที่ถูกพายัพกล้อนผม คงต้องบอกว่าผมยาวๆ สลวยๆ นั่นทำให้พวกเธอเหล่านั้นดูดีขึ้นมา


ไปตักอาหารไป


ทันทีที่พบหน้า พายัพก็สั่งการทั้งไม่เปลี่ยนท่าทีขรึมของเขาเลยสักนิด หญิงสาวหมุนซ้ายแลขวาเห็นซุ้มอาหารอยู่ด้านหลังก็ไม่รีรอ เธอต้องการซุปเห็ดร้อนๆ ขนมปังอบเนยฉ่ำๆ และน้ำส้มคั้นแก้วโตๆ เพื่อดับความหิว และความโมโหต่อผู้ชายชื่อพายัพ แค่รู้จักชีวิตเธอก็ย่อยยับสมชื่อเขาจริงๆ


คนนี้หรือวะเด็กไอ้ปัจมัน


ฉัตรเพื่อนสนิทของพายัพเอ่ยพอได้ยินกันสองคน พร้อมมองตามร่างแบบบางอย่างสำรวจตรวจตราทุกตารางนิ้วที่ซ่อนอยู่ชุดกางเกงยีนสุดเซอร์ เสื้อเชิ้ตลายหมากรุกถอดแบบพายัพมาไม่มีผิด


มันจะกลายเป็นอดีตเด็กไอ้ปัจวันนี้แหละ วันนี้มันต้องได้เป็นผัวใครสักคน


พายัพหันไปพยักหน้าให้สาวสวย ที่สวมเสื้อกล้ามคอคว้านจนเห็นอกอิ่มๆ พอได้สัญญาณเจ้าหล่อนก็รีบลุกเดินตามต้องจันทร์ไปอย่างที่ตกลงเอาไว้กับพายัพ พร้อมรับเงินมาเหนาะๆ ในการอ่อยเด็กหนุ่มหน้าหวานพอๆ เจมส์ จิ ดารานักแสดงชื่อดัง


เฮ้ย! นี่เล่นจ้างน้องขิมพริตตี้เงินล้านเลยหรือวะไอ้เพื่อนรักอย่างฉัตรครางอย่างเสียดาย ไม่ค่อยเห็นพายัพทุ่มขนาดนี้มาก่อน สงสัยงานนี้งานช้าง


งานนี้ก็ต้องเล่นของสูงกันหน่อย น้องเขาจะได้ปลุกความเป็นผู้ชายในตัวไอ้ตะวันมันได้


สองหนุ่มกระซิบกัน พอเห็นพริตตี้สาวเข้าไปหาเป้าหมายต่างก็ตั้งใจมองว่าเจ้าหนูนั่นจะจัดการอย่างไร สาวสวยหันมาพยักหน้าให้พายัพและฉัตรก่อนจะเริ่มลงมืออย่างคนที่เจนเรื่องอ่อยเหยื่อ เพราะระดับน้องขิมลองหมายตาผู้ชายคนไหนไว้รับรองไม่เคยพลาด


ได้ฤกษ์ตัดริบบิ้นแล้ววะ


ฉัตรเอ่ยเมื่อพริตตี้สาวแกล้งพาร่างอวบอิ่มและปทุมถันอวบอิ่มเข้าชนเหยื่อเป้าหมาย พร้อมทั้งโปรยยิ้มไปให้ก่อน ตามด้วยการพูดคุย แต่ด้วยระยะทางที่ไกล สองหนุ่มที่ลุ้นกับสถานการณ์เลยไม่ได้ยินเสียง ฉัตรที่ดูสถานการณ์อยู่ด้วย ก็พากย์เสียงจากภาพที่เห็นไกลๆ เล่นเอาฮาไปตามประสา


อุ๊ย! ขอโทษนะคะ ขิมนี่ซุ่มซ่ามจัง


ไม่เป็นไรหรอกครับ ว่าแต่โน้มโน๊มคุณ เอ่อ ใหญ่บะละฮึ่มเลยนะครับ


ฉัตรพากย์เสียงตามที่สายตาเห็น ตอนที่ไอ้หนูของเพื่อนมองจ้องหน้าอกพริตตี้สาวตาไม่กะพริบ แถมกลืนน้ำลายเอื๊อก ก่อนบีบเสียงเล็กดัดจริตเป็นพริตตี้สาวนามว่าขิมต่อ


คนบ้า! ก็ไม่เท่าไหร่หรอกค่ะ น้องๆ ลูกมะพร้าว


อืมเห็นแบบนี้ผมก็ชักอยากกินน้ำมะพร้าวขึ้นมาทันทีเลยเชียว เราน่าไปหามุมอับ ปอกมะพร้าวยัดปากกันดีกว่าไหมล่ะครับ หรือคุณอยากขายมะพร้าวทั้งสวนให้ผม งั้นเอาโทรศัพท์มา ผมจะเอาเบอร์ให้


อุ๊ย คนบ้าๆ นี่คะโทรศัพท์


ว่าไปหน้าน้องนี่ก็นิ่มเหมือนแก้มเด็ก อยากทราบว่าตรงอื่นจะนิ่มอย่างหน้าไหม อะ พี่ให้เฟสสำรองไป แอดมาพี่จะไปแจกใจให้


ไอ้ห่าฉัตร มึงหยุดทำเสียงดัดจริตสักทีจะได้ไหมวะ ฟังแล้วขนลุกฉิบหาย


พายัพทนฟังเพื่อนพากย์เสียงประกอบภาพที่ต่างจับตาจ้องไม่ไหวหันมาสวนใส่ และแอบภูมิใจเงียบๆ ที่เสียเงินจ้างสาวไปให้ไอ้หนูนั่นฝึกปรือฝีมือ ซึ่งมันก็ส่อแววท่าจะรุ่ง


ไอ้หนูนี่ใช้ได้วะ ไม่ถึงสามนาทีเลย มันจัดการหนูขิมแล้ว ขนาดหนูขิมควักโทรศัพท์สงสัยแลกเบอร์แลกไลน์แน่ เด็กมึงนี่ร้ายไม่เบาฉัตรชมเปาะ ขนาดเขาเองกว่าจะจีบสักนาง ยังต้องเสียค่าจีบ ไหนจะเพชร ทอง เงินสด กว่าจะได้แอ้มสักคน


มันต้องแน่อยู่แล้วพายัพเอ่ยอย่างภาคภูมิใจ


>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>


อัพเร็วไปเร็วนะคะ อย่าลืม คอมเมนตบอกกันบ้าง โหวต หรือแชร์ไปให้เพื่อนอ่าน หรือป้าคนข้างบ้านอ่านนะ และที่สำคัญอย่าลืม กด แฟนพันธ์ุแท้ไว้ นะคะ มันจะได้แจ้งเตือนเวลาอัพเดตฝากแฟนเพจ เอาไว้ตามทวง และสอบถามความคืยหน้ของนิยาย หรือติดตามนิยายเรื่องอื่น น้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 86 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #363 NO2H (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:16
  มันจะใช่ตามนั้นเหรอ...เฮียฉัตร!!!!
  #363
  0
 2. #248 Lovlygirl (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:14

  ยยอมใจความเถื่อยแต่ละคน

  #248
  0
 3. #56 rod_usawadee (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 24 มกราคม 2562 / 22:36

  มันน่าจะไม่ใช่ตามที่คุณฉัตรพากย์เสียงหรอกนะคะ

  ว่าแต่อยากรู้จังเลย

  #56
  0
 4. #9 kannika132515 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2562 / 03:20

  สนุก หายง่วงเลยอ่ะ

  #9
  0
 5. #3 pudberry11 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 มกราคม 2562 / 11:37

  งื้ออติดตามมม
  #3
  0