ร้ายแผลงรัก

ตอนที่ 33 : ตอนที่ 10 คนของเฮีย 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,680
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 128 ครั้ง
  25 ม.ค. 62


ไม่อยากโม้หรอกนะ ฉันนี่ขับมาแบบเทพเลย ตอนแม่นี่เลี้ยวฉวัดตัดหน้ามา” 


เสียงโม้ถึงรอบชนะได้รถเดิมพันของต้องจันทร์ดังโวมาตลอดตั้งแต่เดินทางตอนเช้าจนมาถึงพักทานอาหารเที่ยงที่ร้านอาหาร


ใช้ฝีมีล้วนๆต้องจันทร์โอ่


ไม่คิดห้ามหน่อยหรือคะ


แอนที่ยังไม่แยกออกจากกลุ่มคาราวานของพายัพเปรยออกมา ขณะที่เฝ้ามองพายัพที่เอาแต่จิบเครื่องดื่มเย็นๆ และหัวเราะกับท่าทียืนบนเก้าอี้ โม้ให้พรรคพวกในคาราวานฟังของไอ้หนู


ปล่อยมันไป


อู๊ย!ทิพย์อาภาทำเสียงสูงตอนได้ยืนคำตอบของพายัพ ดึงแขนพี่สาวแล้วกระซิบเสียงเบา งานนี้ฉันว่ามีซัมติงแน่


งานโม้ งานอวด ดำเนินต่อไปจนอาหารเที่ยงจบ ขณะเดินแยกย้ายมาขึ้นรถ ทิพย์อาภาก็เดินมาเกาะแขนเพื่อนสาวขี้โม้


กลับกันยัง


ยังไม่ทันได้ตอบว่าอะไร ต้องจันทร์ก็เซเพราะแขนแกร่งกำยำของพายัพที่ตวัดมารัดคอ ดึงเข้ามาในวงแขน แถมยีผมซ้ำไปอีก


พี่ขอตัวแฟนเราเอาไว้ด้วยหน่อยนะสักอาทิตย์สองอาทิตย์พายัพก้มลงมองหน้าเล็กๆ ในวงแขนแล้วยีผมซ้ำไปอีก


ผมยุ่งน่าต้องจันทร์เอ่ยแย้ง ทั้งก้มหน้าหลบสายตาของอีกฝ่าย เพราะกลัวเขาเห็นหน้าสีระเรื่อของตนเองที่แดงจัด เพราะความใกล้ชิดสนิทสนม และการหยอกเอินที่ทำเอาหัวใจสูบฉีดเลือดแรงเป็นหลายล้านเท่า


เอ่อ งั้นทิพย์ขอคุยกับต้อง เอ๊ย! เด็กเฮียหน่อยนะคะ


พายัพปล่อยแขนที่คล้องคอไอ้หนูออก แล้วส่งยิ้มให้สองหนุ่มสาวอย่างล้อเลียน ก่อนจะก้มลงกระซิบข้างหูต้องจันทร์มาอีกมึงมีถุงหรือยังวะ กูพกไว้ท้ายรถจะเอามาให้


เฮีย!คนถูกแซวค้อนปะหลับปะเหลือก พายัพเลยหัวเราะเสียงดังก่อนจะถอยออกไปสมทบกับคนอื่นๆ ที่ปรึกษาเส้นทางกลับกัน


ตัวจะไปกับคุณยัพเขาจริงหรือทิพย์อาภาอดหนักใจกับการตัดสินใจของเพื่อนไม่ได้ เป็นห่วงบางอย่างอยู่ลึกๆ


ก็สัญญากับเขาไว้แล้วนิสีหน้าระเรื่อหนักมากขึ้น อย่างไม่เคยเป็นมาก่อน


ตัวต้องดูแลตัวเองให้ดีนะ จำเอาไว้เสมอว่าตัวไม่ใช่ผู้ชาย ตัวเป็นผู้หญิง จะไปคลุกคลีตีโมงเถื่อนสนุกแบบนั้นกับคุณยัพเขาไม่ได้ ตัวต้องคิดถึงคุณตา และฐานะทางสังคมของตัวให้มากๆ


คำพูดของทิพย์อาภาทำเอาต้องจันทร์ไปมองผู้ชายตัวโต ที่ยืนหัวเราะอยู่กับเพื่อนร่วมแกงคาราวานของเขา รอยยิ้มอบอุ่นและมีชีวิตนั่นมันทำให้คนที่แม้จะพึ่งรู้จักกัน บอกตนเองว่ายังรู้จักเขาไม่พอ อยากรู้จักมากกว่านี้อีก อยากรู้จักในฐานะเขามากๆ ในแบบที่เป็นเธอไม่ใช่คุณหนูหลานของคุณตาผู้ร่ำรวย


ต้องจันทร์หันกลับมามองหน้าเพื่อนหลังตัดสินใจแน่วแน่แล้ว พยักหน้ารับเนือยๆ ก่อนจะดึงมือเพื่อนเอามากุมกำไว้


เรารู้ แค่อยากลองทำตามใจตนเองสักนิด เราสัญญาว่าไปกับคุณพายัพ แล้วเราก็จะเลยกลับบ้านเหมือนกัน


สองเพื่อนสาวล่ำลากันก่อนจะแยกย้ายกันตรงนั้น ต้องจันทร์มาทราบว่าพายัพไม่ได้กลับไปกับขบวนของ แต่พาเธอไปอีกทาง สองคนขับรถไล่ตามกันมาเรื่อยๆ เพราะต้องจันทร์ไม่ชินทาง ไม่นาน รถก็เลี้ยวไปเรื่อยๆ ก่อนจะเข้าไปตามเส้น แวะเข้าโรงงานแห่งหนึ่งที่รายล้อมไปด้วยท่อนไม้กองเป็นภูเขาเลากา ทั้งเป็นที่เลื่อยแล้ว และเรียงซ้อนกัน มีขี้เลื่อยกองเป็นบางจุด


เฮ้ย! ลงมาดิวะ


พายัพก้าวลงมาเท้าสะเอวรอ คนตัวเล็กที่รีรอมองซ้ายทีขวาทีอย่างระแวง ถอดหมวกแล้วถามอย่างระแวงเฮีย ไม่ได้เอาฉันมาฆ่าหมกโรงงานหรอกนะ


มาทำงาน เดียวค่อยไปแดกเหล้าบ้านเฮีย


ถึงจะอธิบายแบบนั้นแต่ต้องจันทร์ก็ไม่แน่ใจ เพราะรอบกายมีแต่ไม้ที่ซ้อนเป็นชั้นๆ คนงานสองสามคนเมียงมองคนมาใหม่


บริษัทไม้เฮียเอง พึ่งมาเปิดที่นี่ เพราะมันติดทะเล


ไม่พูดเปล่าตรงเข้ามาลากคอไอ้หนูน้อยขี้สงสัยมีปัญหาลงจากรถ เดินเข้าข้างใน ต้องใจคิดเอาเองว่าที่นี่คงเป็นโรงเลื่อยแน่นอนเพราะเสียงเลื่อยดังมาก แถมฝุ่นเยอะอย่างไม่ต้องสงสัย


นายครับนาย กว่าจะมาแสงลูกน้องที่ควบคุมดูแลเข้ามาหาเจ้า ก่อนสายตาจะมองคนที่เจ้านายยืนกอดคออย่างสงสัย พร้อมเอ่ยเล่นทะลึ่งตึงตัง


นายพาเด็กมาด้วย งานนี้มีเสียตัว


เสียอะไรของมึงไอ้แสงคนเป็นนายคลายมือจากคอนุ่มนิ่ม มารับชาร์ตงานทั้งหมดของโรงงาน วางสีหน้าเป็นงานเป็นการทันที มึงจะเสียตัวกับมันไหมล่ะ นี่ผู้ชาย เด็กกู


คนถูกคาดหัวว่าเด็กกูยืดอกภูมิใจเล็กๆ ในขณะที่แสงเมื่อทราบว่าอีกฝ่ายไม่ใช่ผู้หญิง ยิ่งจ้องเอาจริงเอาจังจนต้องจันทร์ต้องหลบไปแอบข้างๆ พายัพ ไม่ชินกับการถูกจ้องสำรวจแบบนี้


จะมองอีกนานไหม ไอ้หนูนี่มันหมัดหนักนะ เป็นมวยด้วยกูขอบอกพายัพหัวเราะในลำคอก้มลงอ่านงานด่วนที่แสงโทรตามให้แวะมาดู


แล้วเอามาเป็นนักบิดในสังกัดหรือนาย หน้ามันสวย หุ่นก็ดี


พายัพละสายตาจากชาร์ตตรงหน้า เขายอมรับเลยว่าไอ้หนูนี่หน้าสวย แต่งหญิงแม่งโคตรสวย หุ่นดีบรรลัย เขาเคยหลงขนาดคิดว่างานนี้มีสละโสดกันบ้างหละ แต่มันยืนยันแล้วว่ามันเป็นผู้ชาย และเขาพร้อมจะยอมรับและภูมิใจในตัวไอ้หนูนี่มาหมาดๆ พายัพส่ายหน้าและยกชาร์ตเขกหัวแสงไปหนึ่งที


ทำไมโต๊ะเลื่อยพังเยอะแบบนี้ ช่างโรงงานไปไหนหมด แล้วเตาอบไม้ ใช้ได้เตาเดียว ออเดอร์เป็นแสนๆ มึงทำทันหรือไอ้แสง


โรงงานแปรรูปไม้ยางพาราในกลุ่มเครือพายัพวูดร์ โรงงานแปรรูปไม้ส่งออกชื่อดังของไทย มีเครือข่ายกระจายทั่วทุกจังหวัดในไทย และมีออเดอร์ส่งนอกต่อเดือนทีละเยอะๆ


ช่าง โรงงานใหญ่ยังไม่ส่งคนมาประจำครับ ให้แต่ผู้ช่วยมา มันก็ได้เท่านี้แหละ นายต้องเปิดรับสมัครช่างเครื่องเอาเองล่ะครับงานนี้ ไม่งั้นส่งออกไม้ไม่ทันแน่ๆ


พากูไปดู สงสัยกูต้องซ่อมเอง


หลังจากเดินทางแยกจากกลุ่ม วนรถกลับมาที่ระยอง พายัพก็ขลุกอยู่กับเครื่องมือเลื่อย เขาซ่อมมันเอง และทดลองเปิดเครื่องและเลื่อยดู ตรวจสอบหลายโต๊ะเลื่อย แทบไม่ได้สนใจมาด หรือรักษาท่าทีอย่างคนรวยมีเงินเลย ทำตัวเท่าเทียมกับคนงานแถมคุยเป็นกันเอง กว่าจะซ่อมเสร็จต้องจันทร์ก็เดินตามทั่วโรงงาน ยืนนิ่งๆ เงียบๆ เก๊กหน้าหล่อทิ้ง ให้สาวน้อยสาวใหญ่ในโรงงานกรีดร้อง


โต๊ะเลื่อย 15 โต๊ะ เปิดใช้ได้แล้ว ให้คนประจำที่เลย ส่วนโรงอบ เปิดใช้ไปสี่โรงก่อน อีกสามโรงพรุ่งนี้จะซ่อมให้ต่อ แล้วคนแพ็กไม้ทันใช่ไหมพายัพสรุปงานในโรงเลื่อยและสอบถามความเพิ่มเติม


ทันจนเหลือครับ สองสามวันนี้ว่างกันมาก งานไม่มีออกเลยนี่สิ


คงไม่มีปัญหาอะไรนะเจ้าของโรงงานที่ทำงานหนักและเหนื่อยมาหลายชั่วโมง เงยหน้าเมื่อได้ยินเสียงพูดคุยแว่วๆ พอเงยหน้าก็เห็นไอ้หนูเป้าตุงของเขากำลังถูกสาวๆ โรงงานป้อยอกันยกใหญ่


น้ำไหมคะ


ผ้าเย็นค่ะ


หน้าสวยแบบนี้ เป็นดารามาก่อนหรือเปล่าคะ


งานการไม่มีทำหรือไงเดินปรี่เข้าไปกลางวง และตวาดเสียงเขียวใส่จนวงแตก ก่อนหันมาหาต้นต่อการจลาจลย่อมๆ ไอ้ตะวัน! มึงนี่ช่วยกูได้ละเกิน รถก็ได้ขี่ราคาแพง เสือกหยิบจับนอต ประแจ ไขควงไม่เป็นห่าอะไรเลย


ก็คนไม่รู้นิเถียงอุบอิบ เพราะทำได้แค่ยืนเป็นกำลังใจ ขนาดให้ไปเข็นท่อนซุงเล็กๆ มันก็ไถลเกือบทับตัวเอง เลยต้องเลิกทำไป


มึงเกิดในกะลาหรือไง ไม่รู้อะไรสักอย่าง แถมทำตัวเป็นคุณหนูอีก กูเกลียดจริงอีพวกคุณหนูนิ เดี๋ยวแตะตัดขาแม่ง!


แสงหัวเราะลั่นตอนที่เจ้านายเดินย้อนเข้าไปด้านในของตัวโรงงาน ซึ่งเป็นฝ่ายออฟฟิศ เดินลึกเข้าไปจะเป็นที่พักส่วนตัวของเจ้านาย ถ้าเกิดต้องอยู่ดูงานที่โรงงานแห่งนี้ต่อ


นายเขาเคยฮอต พอมึงมาเลยตกกระป๋องแสงเดินมาส่งเจ้าหนูน้อยตามหลังนาย


เกี่ยวอะไรกับคุณหนูเล่าเถียงแหยงๆ


แสงกอดคอไอ้หนูเดินผ่านออฟฟิศ เข้าไปด้านในที่เริ่มเย็นสบายตัวมากกว่าด้านนอกถูกพวกคุณหนู บอกเลิกเอานะสิ จะแต่งกันแล้วแท้ๆ นายเลยซื้อกินเอาไงทุกวันนี้


ซื้อกิน?” ครางอย่างสงสัย


ก็แบบว่าเสียเงิน น้ำแตก แยกทาง เอ๊า! วันนี้นายคงพักนี่แหละ แต่ถ้านายเขาจะเอาอีหนูมาคร่อมมึงก็ออกไปหากูข้างนอก


แสงส่งแล้วตบไหล่ไอ้หนูแรงๆ ต้องจันทร์รู้สึกไม่พอใจ และไม่ชอบคุณหนูคนนั้นที่พายัพเคยรัก อยากเห็นหน้าจริงๆ ว่าจะสวยมากมายขนาดไหน ถึงกล้าทิ้งคนอย่าพายัพที่ฮอต


ฮอตเวอร์!


คำพูดไหนก็ไม่สามารถบรรยายภาพชายหนุ่มที่หล่อระดับพระกาฬ ผู้มีเพียงผ้าขนหนูพันกาย เนื้อตัวหมาดชื้นเพราะพึ่งผ่านการอาบน้ำมาหมาดๆ


เอ้า!


ทันทีที่เข้ามาในห้อง พายัพก็โยนเสื้อและกางเกงมาให้ ต้องจันทร์ได้แต่กอดแล้วหมุนซ้ายทีขวาทีไม่รู้จะไปทางไหน รู้สึกเขินอย่างบอกไม่ถูก


ไปอาบน้ำ แล้วชักเอ่อทำเป้ามึงให้หายตุงสักทีเถอะ กูรำคาญตา


ก้มมองตรงที่รำคาญตาของพายัพแทบจะทันที ก่อนจะยิ้มแห้งๆ ส่งไปให้อีกคน แล้วล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกง ดึงถุงมือออกมาให้เขาดู


เปล่าสักหน่อย ฉันแค่ยัดถุงมือ แล้วเดินอาดๆ เลียนแบบเฮีย


ว่าแล้วก็เดินกร่างๆ ยกไหล่เหมือนที่พายัพทำแต่ตอนเขาเดินมันดูหล่อเท่ดูมีเสน่ห์อยู่หรอก แต่พอเธอทำมันก็จะดูกวนๆ หน่อย ทำเอาพายัพยกยิ้มใส่เจ้าร่างเล็ก ก่อนเดินมาตบหัวเบาๆ อย่างนึกเอ็นดู แล้วเดินเลยไปหยุดยืนหน้ากระจก สวมเสื้อ และสะบัดกางเกงสองสามทีสวม พร้อมโยนผ้าเช็ดตัวมาใส่หัวต้องจันทร์


เฮียยี้! สกปรกหญิงสาวร้องเสียงหลงหน้าดำหน้าแดง


เสื้อกูมึงยังใส่เลย


แต่ผ้าเช็ดตัวเปียกนี่แบ่งกันใช้ได้ด้วยหรอประชดแล้วคีบเอาผ้าเปียกโยนลงตะกร้า


ต้องจันทร์พึ่งสังเกตว่าห้องที่ตนเดินเข้ามา เป็นห้องโล่งๆ มีเก้าอี้โซฟาวางอยู่มุมหนึ่ง กรุด้วยกระจกเงาล้อมรอบ และมีประตูเข้าไปด้านใน ซึ่งน่าจะเป็นที่นอนและห้องน้ำก็คงอยู่ในนั้น แต่ปัญหาคือเธอไม่มีชุดชั้นในนี่สิ


ไปสิไปอาบน้ำจะได้ออกไปกัน


ไปไหนฮะ นี่เฮียยังไม่เหนื่อยอีกหรือที่ถามเพราะเธอง่วงและเหนื่อยมาก ขนาดว่าท้องร้องโครกครากก็ยังไม่ใส่ใจมันเลย


เหนื่อย แต่กูอยาก

มันช่างเป็นคำตอบที่ต้องจันทร์คิดจนหัวพลิกหลายตลบก็คิดไม่ออกอยาก?”


เออ! มึงดูกางเกงกูสิตุงขนาดนี้


คนตัวโตหันกลับมาพร้อมยัดเสื้อเข้าในกางเกงแล้วรูดซิปกางเกง ทำให้ต้องจันทร์เห็นเต็มสองตาถึงความตุงตึง ดวงหน้าที่ระเรื่ออย่างมีความสุขในทีแรก แดงระเรื่อขึ้นอีกเท่าตัว ก้าวถอยหลังจนหัวชนผนังห้องตอนไหนไม่ทราบได้


สมรรถนะช่วงล่างมีการขยายตัวทั่วทุกพื้นที่


ฮะเฮียๆเอ่ยเสียงสั่นปากสั่น ทำอะไรไม่ถูก หูได้ยินแต่เสียงเต้นของหัวใจ


มึงได้เข้าห้องกับสาวแจ่มไปแล้ว คราวนี้ก็กูมั่งสิวะ


คนพูดหยิบหวี หวีปัดเสยผมขึ้น ท่าทางเป็นกันเองและผ่อนคลาย เหมือนคุยเรื่องลมฟ้าอากาศ ทั้งที่นี่มันเรื่องเพศศึกษา แถมคุยกับสาวน้อยแสนบริสุทธิ์คนหนึ่งเลยทีเดียว


คะคือต้องจันทร์ติดอ่างไปนาน พยายามถอนสายตาออกจากเป้าตุงๆ ที่เขานำเสนอ ไม่คิดเลยว่าตนกับพายัพจะสนิทจนคุยเรื่องแบบนี้กันแล้ว


ผู้ชายเขาคุยกันถึงลูกถึงคนแบบนี้เลยหรือเนี่ย


เอาเร็วสิวะ กูให้เขาจัดสองนางแจ่มๆ ไว้ให้แล้ว ส่วนถุงกูเอามาจากสนามเป็นกะตั๊กๆ เร็วเดียวเสียฤกษ์


จัดหล่อเสร็จก็มาจัดระเบียบความตุงข้างล่าง เขากระตุกเป้าสองสามทีทำเอาคนแก้มแดง รู้สึกร้อนจนเหมือนถูกเผาไปทั้งร่าง


กูไม่อยากออกงานก็แบบนี้ เดี๋ยวเจอพริตตี้นมหกใส่ เดี๋ยวนุ่งกางเกงเห็นกางเกงใน ลำบากผู้ชายอย่างกูตลอด


เอ่อทำไมไม่ขัดจรวด…”


กูไม่ทำตั้งแต่สิบห้า ตอนนี้สามสิบแปดก็จะไม่ทำหยิบโทรศัพท์เลื่อนดูผู้คนที่ติดต่อเข้ามาไปพลางๆ ไม่ได้สนใจไอ้หนูที่วางหน้ายากขึ้นทุกทีตรงหน้า เขาทำทุกอย่างเป็นธรรมชาติเสียจนต้องจันทร์หมั่นไส้


ดะเด็กในสังกัด


ผู้หญิงที่ไหนจะมาวะที่โรงเลื่อย ฝุ่นก็เท่านั้น เสียงดัง มีแต่คนงานตัวปอนๆ


แปลว่ามี!เผลออุทานเข้าใส่อย่างไม่ชอบใจ ลืมความอายและความผวาเล็กในตอนต้นปาเสื้อผ้าลงพื้น เดินงุ่นง่านเพราะคำตอบนั้น สบถเสียงอู้อี้อย่างไม่พอใจ ผู้ชายมักมาก สกปรก ลองคลำดูไม่มีหางเป็นคร่อมดะ ทุเรศๆ


ไอ้ตะวัน! บ่นว่าอะไรของมึง ไปอาบน้ำเดียวกูไปโทรหาไอ้ฉัตรมันหน่อยว่าแล้วก็เดินหน้าตึงๆ ออกจากห้อง ก่อนจะปิดประตูก็กำชับมาอีก อย่าช้านะโว้ย ไม่งั้นกูเรียกเด็กมาขี่ที่นี่นะมึง


ต้องจันทร์อยากจะกรี๊ดให้ดังทั่วโรงงานเลย แต่ที่ทำได้คือยืนกระทืบเท้าอย่างโมโห ทั้งหงุดหงิด หมดอารมณ์ง่วงหมดอารมณ์หิวเมื่อเจอธาตุแท้ของพายัพเข้าจังเบ้อเริ่ม ได้แต่สบถตามหลัง


ผู้ชายบ้า!เขาสนิทสนมกันแล้วนะคะ เฮียเขายอมรับไอ้หนูซันได้แล้ว อิอิ


อย่าลืมกด FAVORITEให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 128 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

491 ความคิดเห็น

 1. #271 rod_usawadee (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 / 22:03

  เอาน่า เดี๋ยวโทรหาเฮียฉัตรแล้วก็เปลี่ยนเองละ

  #271
  0
 2. #81 Nokyoong (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 20:54

  จะได้รู้เพราะโทรศัพท์หนนี้ไหมละนั่น

  #81
  0
 3. #74 Papa24579 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 19:20
  สนุกมากกกกกก ขำสุดๆ
  #74
  0
 4. #72 namrin_nam (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 17:17

  สงสาร​-หนูจัง
  #72
  0
 5. #71 namrin_nam (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 17:17

  โถ่ววววเฮีย
  #71
  0