Bitter Sweet [Fic SNSD & Sj & 2pm] / [FIN.]

ตอนที่ 7 : Bitter Sweet : : Chapter 03

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,363
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  26 ธ.ค. 54
Bitter Sweet :03.
 

 ควอนยูริ นักแสดงสาวชื่อดังรูปร่างสูงเพรียวบางหน้าตาสะสวยน่ารักได้รับโทรศัพท์จากนิชคุณ เขาบอกว่าอยากพบเธอ .. แล้วเธอเองก็อยากพบเขาเช่นกัน ตั้งแต่เสร็จงานถ่ายโฆษณาที่ประเทศไทยคราวนั้นแล้วก็ไม่ได้พบกันอีกเลย เกือบๆ สามเดือนได้แล้วมั้ง แต่การที่เธอจะพบเจอกับใครซักคน  มันก็ไม่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนักหรอกนะ ..  ในฐานะของนักแสดงซึ่งเป็นคนของสาธารณะ ถ้าไม่ใช่การพบเจอกันเรื่องงาน ดังนั้นเธอจำเป็นต้องแอบมาพบกับนิชคุณที่ข้างนอกโรงแรมและยังต้องอำพรางตัวนิดหน่อยออกมาด้วย โดยมีผู้จัดการส่วนตัว ชินยองตามมาด้วยทั้งหน้าที่และความห่วงใยในตัวนักแสดงสาวรุ่นน้อง 

 

 

นิชคุณมาถึงที่นัดหมายแล้วเขารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะได้เจอกับผู้หญิงที่เฝ้าคิดถึงและอยากเจอมาตลอดตั้งแต่แยกจากกัน สามเดือนมันยาวนานราวกับสามปี ทุกลมหายใจนั้นเฝ้าเพ้อหาแต่ควอนยูริ ร่างสูงใหญ่กวาดสายตามองไปรอบๆร้าน แต่ไม่พบเห็นคนที่อยากเจอเลย .. ทั้งที่ยูริโทรบอกว่ามารออยู่ในร้านแล้ว ร้านนี้ก็ไม่ได้ใหญ่โตอะไร เขามองไปรอบๆอีกครั้ง .. แล้วเสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น

 

 

ผมมาถึงร้านแล้วนะ แต่ไม่เห็นคุณเลย .. สงสัยจะเข้ามาผิดร้าน?” นิชคุณกำลังจะหมุนตัวกลับเพื่อเดินออกไปจากร้านเพราะความเข้าใจผิดแต่ยูริรีบเอ่ยแย้งบอกเสียก่อนว่าให้เขาเดินเข้ามายังด้านในสุดของร้าน ... ชายหนุ่มมองไปตรงโต๊ะที่อยู่ด้านในสุด แล้วเขาก็ยิ้มกว้างออกมา พร้อมกับรีบก้าวขาตรงมาทันที

 

 

เชิญนั่งค่ะ

 

 

ขอบคุณครับ ผมจำคุณไม่ได้ .. คุณดูแปลกตาไป เขานั่งลงฝั่งตรงข้ามสายตายังไม่ยอมละจากใบหน้าสวยที่สวมแว่นตากันแดดสีดำไว้

 

 

ฉันต้องป้องกันตัว คิดว่าคุณคงเข้าใจ เธอค่อยๆถอดแว่นตาสีดำแบรนด์หรูออกช้าๆ

 

 

ครับ .. ผมเข้าใจดี และก็ดีใจมากที่ได้พบคุณอีกครั้ง นิชคุณส่งสายตาและรอยยิ้มหวานไปให้แต่ก็ด้วยความเก้อเขินไม่กล้าพูดอะไรออกมามากนักเพราะมีอีกคนที่นั่งอยู่ข้างๆยูริและเธอก็รู้ว่ากำลังสร้างความอึดอัดให้กับคนทั้งสอง

 

 

พี่จะไปนั่งโต๊ะโน้นแล้วกันนะ จะได้พูดคุยกันตามสบาย แต่ขอร้องว่าอย่านานนักนะคะพี่ชินยองหันมามองหน้านิชคุณคล้ายๆกับบอกให้เขารู้กลายๆ ชายหนุ่มพยักหน้าให้อย่างตอบรับและเข้าใจ

 

 

พี่ผู้จัดการสาวเปิดทางสะดวกให้เธอลุกออกไปนั่งอีกโต๊ะนึงซึ่งอยู่ห่างออกไป นิชคุณหันไปมองให้แน่ใจว่าหากจะพูดอะไรออกมาแล้วเธอคงไม่ได้ยินแน่ .. แต่ถึงได้ยินเขาก็ไม่ได้กลัวอะไร แค่อาจเขินนิดหน่อย

 

 

ผมมาคุยเรื่องงานน่ะครับ มีเวลาอยู่ที่นี่สองอาทิตย์ .. แต่ทันทีที่ลงจากเครื่อง คือ .. อันที่จริงตั้งแต่ผมรู้แล้วว่าจะได้มาพบคุณอีก ผมก็ดีใจมากๆ ผมคิดถึงคุณมากเลยนะ .. ยูริใบหน้าใสนั้นซับสีแดงลามไปจนถึงใบหูแล้ว มันทำให้นิชคุณดูน่ารักมากๆในสายตาของยูริ

 

 

แต่เราก็คุยกันทุกวันอยู่แล้วนี่คะ?

 

 

มันไม่เหมือนกันนี่ครับ นั่น !! ผมไม่สามารถทำแบบนี้ได้

 

 

เขาค่อยๆขยับเคลื่อนมือหนาใหญ่มากุมมือยูริไว้ สองสายตามองสบกันอย่างเขิน .. เจอกันครั้งนี้ยูริรู้สึกแปลกไปเหมือนกัน ในใจเธอกลับเต้นรัวอย่างที่ไม่เคยเป็นมานานแล้ว .. นานจริงๆ

 

 

น่ารักจัง~

 

 

หน้าคุณแดงมากเลยนะคะ

 

 

เพราะผมแพ้ดวงตาคู่สวยของคุณไงรู้สึกประหม่าทุกครั้งที่ได้อยู่ใกล้  พยายามควบคุมตัวเองให้เป็นปกติ .. แต่มันก็ช่างยากเย็นในความคิดของเขา ยูริเป็นคนสวยสวย .. น่ารักมีเสน่ห์ดึงดูดหรือที่เรียกกันว่า Sex Appeal สูงดูดีไปหมดทุกอย่าง มีรอยยิ้มที่สดใสเสียงหัวเราะที่ทำให้เขามีความสุขได้ ใช่ !! ผมกำลังหลงเธอ เรียกได้ว่าถึงขั้น เพ้อ .. แล้วล่ะตอนนี้

 

 

ผมจะให้คุณมาถ่ายโฆษณาให้กับโรงแรมของผมอีก เราจะได้มีเวลาคุยกันมากกว่านี้

 

 

เจ้าบุญทุ่มจังเลยนะคะ รวยมากหรือไง?” , “ เขาเรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวต่างหาก ได้ผลประโยชน์ด้วยกันทั้งสองฝ่ายรอยยิ้มสดใสนั้นจริงใจเสมอ นิชคุณเป็นคนจริงจังเอาการเอางานไม่เหลาะแหละมีความเป็นผู้ใหญ่เกินตัว ยูรินับถือเขาในเรื่องนี้มาก

 

 

ค่ะ .. คุณนักธุรกิจใหญ่ อืมม ..ฉันต้องกลับที่พักแล้วนะ พรุ่งนี้มีงานแต่เช้าเลยค่ะยูริฉีกยิ้มสดใสให้ก่อนจะขยับตัวลุกขึ้นจากโต๊ะ

 

 

ครับ .. งั้นไว้ผมโทรหานะ” , “ค่ะ .. แล้วค่อยคุยกัน

 

 

นิชคุณลุกเดินออกมาส่งยูริขึ้นรถที่หน้าร้าน ยังไม่ทันได้พูดคุยกันให้หายคิดถึงเลย ก็ต้องจากกันอีกแล้ว แต่อีกไม่กี่วันก็จะได้กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้ง เขาอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆจัง แต่ก่อนที่ยูริจะขึ้นรถไปนั้นร่างสูงก็รีบร้อนวิ่งเข้ามาหา

 

 

เอ่อ .. เดี๋ยวครับ นี่จะกลับโซลกันเลยหรือเปล่า

 

 

ยังค่ะ พรุ่งนี้น้องยูลมาฉากถ่ายทำแต่เช้าตรู่เลย คงช่วงบ่ายๆค่ะถึงกลับพี่ชินยองตอบเรื่องตารางงานแทนให้ และนิชคุณก็ขอตามไปดูยูริถ่ายทำที่กองถ่าย ยูริไม่แน่ในนักว่าจะไปได้มั้ยเธอหันมามองหน้าพี่ชินยองเป็นเชิงถาม พี่ชินยองพยักหน้าอนุญาตให้ไปได้เท่านั้นนิชคุณก็ยิ้มกว้างออกมาราวกับเด็กเล็กๆและทั้งหมดก็แยกย้ายกันไป ...

 

 

 

 

ล่วงเลยมาจนถึงเวลาเกือบทุ่มแล้วร่างบอบบางนอนหลับใหลอยู่บนเตียงกว้างแสนนุ่มและสบายในห้องของคนรักของเธอ

 

 

ใช่ !!  เธอรักการ นอน รองลงมาจากการช้อปปิ้งเลยก็ว่าได้ ใครบ้างล่ะที่ไม่ชอบนอน .. เจสสิก้ามีความสุขกับการที่ได้นอนหลับยาวนาน เป็นเวลาเกือบยี่สิบนาทีแล้ว ที่ทงเฮออกมาจากห้องนอนของเขาหลังจากที่ส่งคนสวยเข้าสู่ห้วงนิทรา ในตอนแรกตั้งใจว่าจะหาอะไรทำระหว่างรอให้เธอตื่น แล้วจากนั้นค่อยขับรถไปส่งที่บ้าน แต่ก็ไม่รู้จะทำอะไรดี จึงกลับขึ้นไปบนห้องอีกครั้งค่อยๆเปิดประตูห้องเข้ามาอย่างเบามือ  แล้วเดินมาหยุดอยู่ที่ข้างเตียง ดวงตาคมจ้องมองไปยังคนหลับ

 

 

นี่ขนาดหลับ ยังสวยน่ารักได้ขนาดนี้ ... แฟนใครน๊า

เหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เลยนะ

 

 

ทงเฮหย่อนกายนั่งลงบนเตียงอย่างระมัดระวัง ถ้าเกิดทำให้เจสสิก้าต้องตื่นมาทั้งที่ยังนอนไม่เต็มอิ่มล่ะก้อ มีหวังได้งอนไปอีกหลายวันแน่ๆ ชายหนุ่มค่อยๆโน้มใบหน้าหวานของเขาเข้าไปใกล้กับหน้าสวยจัดที่นอนหลับพริ้มอย่างเป็นสุข  ริมฝีปากบางอิ่มสีสดได้รูปนั้นชวนให้เขาหลงรักและหลงใหล ตั้งแต่วันแรกที่ได้พบกัน เขาก็ตกหลุมรักเธอในทันที ….

 

 

ปลายนิ้วเกลี่ยไล้เบาๆเข้าที่แก้มนุ่มเนียนและปอยผมนุ่มสีน้ำตาลเข้มของเธอเล่น สันจมูกโด่งกดลงเบาๆที่แก้มค่อยๆไล้มาที่ปลายจมูกโด่งของคนหลับ เจสสิก้าขยับตัวเล็กๆเมื่อถูกรบกวน

 

 

หลับสนิทเลย แบบนี้ลักหลับซะดีมั้ย ทงเฮพึมพำกับตัวเองเบาๆ อืม .. เสียงหวานครางออกมาพร้อมกับพลิกกายหนีด้วยความรำคาญที่ถูกรบกวน ชายหนุ่มหัวเราะเบาๆ แล้วยังหยอกเย้าเล่นกับปลายจมูกของเธออยู่ มานึกดูอีกที .. แกล้งคนหลับเล่นนี่ก็สนุกดีเหมือนกัน

 

 

อย่ากวนสิคะ  .. , “ผมเหงานะ อยู่คนเดียวไม่มีอะไรทำเลย เขากลายเป็นลูกแมวน้อยไปแล้วเหรอมาส่งเสียงเป่าลมหายใจร้อนอ้อนอยู่ที่ข้างใบหูแบบนี้

 

 

งั้นก็นอนสิคะ เธอยังพึมพำบอกทั้งที่ยังหลับตาสนิทอยู่

 

 

ผมไม่ง่วงนี่นา ทำอย่างอื่นกันมั้ย .. ทำอะไรดีน๊า ” น้ำเสียงขี้เล่นดังขึ้น .. แววตาซุกซนที่มักไม่ค่อยได้เห็นบ่อยนักก็ปรากฏขึ้น ทงเฮเลื่อนมือไปที่เอวบางของเธออย่างเร็วแล้วจัดการจี้เอวบางเล่นอย่างสนุก สนานพร้อมกับหัวเราะร่วนเสียงดัง

 

 

อืม !!! อย่าแกล้งสิคะ ให้เจสนอนนะเธอรีบเอื้อมมือมาจับมือซนของเขาให้หยุด ดวงตากลมสวยกระพริบถี่เพื่อปรับสภาพ

 

 

คุณก็ไม่ได้นั่งอยู่ซะหน่อย เขายิ้มเจ้าเล่ห์แล้วเคลื่อนใบหน้าเข้ามาประชิดใบหน้าสวยทันที สองสายตาสบกันอย่างลึกซึ้ง ..

 

 

ให้ทำอย่างไงคะ? ถึงจะหยุดแกล้ง

 

 

อืม ... ทำอะไรดีน๊า ทงเฮทำท่าคิดกรอกสายตามามองอย่างเจ้าเล่ห์เป็นที่สุดก่อนจะค่อยๆเคลื่อนริมฝีปากมาลิ้มรสความหวานจากกลีบปากอิ่ม .. เจสสิก้าหลับตาพริ้มลง ให้ในสิ่งที่เขาต้องการซะ จะได้เลิกกวนใจกันแล้วเธอจะได้นอนหลับอย่างสบายเสียที แต่ดูเหมือนการจูบนี้จะเริ่มยาวนานกว่าที่เธอคิด ลิ้นอุ่นร้อนของเขาค่อยๆสอดแทรกเข้ามาในปากและเริ่มหยอกเย้ากับลิ้นเล็กๆของเธอ .. ไม่ได้ขัดใจ ในเมื่อเขาต้องการ ทั้งสองแลกเปลี่ยนความหวานให้กันและกันอย่างดูดดื่ม  

 

 

ตอนแรกผมแค่คิดอยากจะแกล้งเธอเล่นเท่านั้น  แต่ตอนนี้กลับไม่สามารถหยุดความต้องการที่เกิดขึ้นได้ ริมฝีปากของผมบดเบียดและรุกเร้าอย่างเร่าร้อน จูบเธอมีแรงดึงดูดมหาศาลและหอมหวานมากๆ ผมไม่สามารถยั้งใจตัวเองให้หยุดการกระทำนี้ลงได้ง่ายๆ มันยากเย็นจริงๆ

 

 

เฮคะ ..เสียงร้องปรามหวามดังหวิว  เป็นแบบนี้ประจำเมื่อเธอต้องการให้ผมหยุด ..  ผมค่อยๆละริมฝีปากออกอย่างยากลำบาก

 

 

อีกนิดไม่ได้เหรอครับ” , “ไหนว่าจะให้นอนไง คุณผิดคำพูดแล้วนะ

 

 

ผิดที่ไหน คุณก็นอนอยู่นี่ไงไม่อยากปล่อยเวลาให้เสียไปเปล่าๆ ก้มหน้าซุกไซร้กับซอกคอขาวของเธอทันทีสูดดมความความจากกลิ่นกายที่คุ้นเคย อย่างไม่รู้สึกเบื่อหน่าย ริมฝีปากร้อนลากสัมผัสกับเนื้อเนียน พรมจูบลงมาที่ที่ช่วงไหล่กดย้ำสัมผัสแรงๆเพื่อผ่อนปรนความเร่าร้อนในกายตอนนี้

 

 

เฮคะ  .. หยุดเถอะนะเจสสิก้าพยายามส่งเสียงหวานๆจอวเธอห้าม ไม่งั้นมันจะเลยเถิดมากไปกว่านี้ ซึ่งมันยังไม่ถึงเวลาที่เราจะทำเรื่องแบบนี้กัน อย่างน้อยๆน่าจะมีหลักประกันอะไรให้เธอได้มั่นใจกว่านี้ก่อน

 

 

ซึ่งทงเฮยังไม่เคยเอ่ยปากถึงเรื่องนั้นซะที

 

 

ขออีกนิดนะ .. นะครับ เขาอ้อนหงิงๆเป็นลูกแมวน้อยพร้อมทั้งเคลื่อนมือมาลูบไล้ที่หน้าท้องแบนราบผ่านเนื้อผ้าไม่ ได้รุกล้ำเข้าไปข้างในแล้วป่ายปัดมือซนเลื่อนมาจนกระทั่งถึงอกอวบอิ่มของเธอ ออกแรงเคล้นคลึงอย่างเบามือ  เจสสิก้าส่งมือเรียวของเธอมาโอบรัดรอบคอเข้าไว้ มือหนาร้อนเริ่มดึงรั้งบราตัวสวยของหญิงสาวออกอย่างย่ามใจเมื่อไม่ได้ยินเสียงห้ามหรือมีอาการขัดขืนใดๆ แต่ทว่า .. มือนั้นก็ถูกจับไว้โดยเร็ว

 

 

อยากได้มากกว่านี้หรือเปล่าคะน้ำเสียงหวานฉ่ำปนเย้ายวนแกล้วกระซิบใกล้ใบหูขาวสะอาดของชายหนุ่ม จนรู้สึกสยิวไปไม่น้อย

 

 

เจสจะให้ผมเหรอ?” เขาผละจากริมฝีปากอิ่มมามองหน้าเธอ ท่าทางดูจริงจังเหลือเกิน ให้สิค่ะ .. รอยยิ้มหวานจัด .. ทงเฮระบายยิ้มออกมาอย่างดีใจ ไม่เคยมีครั้งไหนที่เขาจะทำได้มากไปกว่านี้ แต่ครั้งนี้ ... คนตรงหน้ายินยอมแล้ว

 

 

ถ้าคุณ .. มีของมาแลกคิ้วหนาเข้มเลิกขึ้นเล็กๆ รอให้เธอพูดต่อให้จบ แหวน .. มีมั้ยคะ แหวนหมั้นน่ะ!!! 

 

 

ให้ตายสิ ... เอาอีกแล้ว

 

 

และแล้วเจสสิก้าก็วกกลับมาเข้าเรื่องนี้อีกจนได้ พูดเรื่องเดิมซ้ำไปซ้ำมามันน่าเบื่อ .. ทงเฮรีบผละออกจากร่างบางทันที  โดยไม่รู้ตัวเลยว่ามันทำให้อีกคนรู้สึกอย่างไง เจสสิก้าหน้าถอดสีไปเล็กน้อยนึกน้อยใจอยู่อย่างงียบๆก่อนจะลุกลงจากเตียงแล้วหายเข้าไปในห้องน้ำ

 

 

เจส ...เสียงเคาะประตูเรียกอยู่ด้านนอก แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบกลับมาทำไมนะ ?? ทั้งที่ผมบอกเธอถึงเรื่องนี้หลายต่อหลายครั้งแล้ว ว่าผมยังไม่พร้อม แต่ดูเหมือนเธอจะยิ่งเร่งรัดผมมากขึ้น และสุดท้ายก็กลายเป็นว่าเราทะเลาะกัน ..

 

 

เจสครับ ..

 

 

“ ...............”

 

 

เสียงบีบแตรรถเสียงดังรัวถี่มาจากหน้าบ้าน ทำให้ทงเฮต้องรีบไปชะเง้อมองที่หน้าต่างว่าใครมา บีบแตรไม่ได้มีความเกรงใจข้างบ้านเลยซักนิด ถ้าเป็นเจ้าสองคนนั่น ได้โดนแตะแน่ !!!

 

 

แต่รถคันนั้นไม่ใช่ทั้งของซีวอนและคยูฮยอน เขาจำได้ดีว่าเป็นรถของใคร .. ชายหนุ่มรีบร้อนออกจากห้องแล้วลงมาด้านล่าง พยายามรีบเร่งไปที่ประตูรั้วหน้าบ้านให้เร็วที่สุด เมื่อประตูถูกเปิดออก เจ้าของรถออดี้คันสวยก็ขับรถเข้ามาจอดเทียบอยู่ที่สนามกว้าง หญิงสาวในชุดเดรสสวยลงจากรถอย่างเชิดฉายและตรงเข้ามาควงแขนของชายหนุ่มที่ยืนอยู่ทันที พร้อมกับทักทายด้วยการแจกหอมที่แก้มไปฟอดใหญ่ ทงเฮรีบแกะมือของเธอออก พลางมองด้วยสายตาตำหนิเล็กๆใส่ “มีธุระอะไรหรือเปล่า? มาทำไม

 

 

ทำไมพี่เฮถามแบบนี้ล่ะคะ จียอนเสียใจนะ

 

 

แล้วบีบแตรส่งเสียงดังขนาดนั้น มันรบกวนข้างบ้าน ..ไม่รู้หรือไง เสียงดุเข้มใส่อย่างไม่เกรงใจ จนเธอหน้าสลดลงทันที

 

 

เรื่องแค่นี้เอง ทำไมต้องดุจียอนด้วย จียอนเสียใจนะคะ พี่ทงเฮใจร้าย เสียใจและเริ่มตัดพ้อด้วยน้ำเสียงสะอื้น

 

 

เอาล่ะๆ เข้าไปคุยในบ้านไปเขาส่ายหน้าอย่างระอา ก่อนจะพาจียอนเข้าไปในบ้าน โดยไม่เห็นว่ามีสายตาคู่หนึ่งจับจ้องมองดูอยู่จากด้านบน 

 

 

นี่เป็นอีกเหตุผลนึงหรือเปล่า ที่ทำให้คุณไม่อยากหมั้นกับฉัน .. ทงเฮ เจสสิก้าได้แต่คิดและคาดเดาไปเอง ไม่รู้จริงๆ ว่าเป็นเพราะอะไร .. ทุกครั้งที่พยายามพูดเรื่องหมั้นเรื่องอนาคตของเรา ทงเฮก็ต้องมีอาการขึ้นมาเหมือนไม่อยากถูกผูกมัดไว้

 

 

การหมั้นกับฉันมันคงทำให้คุณสูญเสีย อิสระภาพในชีวิตมากสินะ ...

 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,712 ความคิดเห็น

 1. #3694 Janggie (@jang--jie) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 เมษายน 2556 / 15:15
  เฮหื่นอ่ะ
  #3,694
  0
 2. #3689 ╠ABSOLUT:*´¨`*:VODKA╣ (@beshall) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มีนาคม 2556 / 17:21
  สงสารเจสอ่ะ
  เฮหื่น
  #3,689
  0
 3. #3524 softhy_yongseo (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2555 / 14:44
  สงสารเจสจัง เฮไมทำแบบนี้... ยูลอย่นานกว่านี้หน่อยจิคุณเขาคิดถึง
  #3,524
  0
 4. #3488 `โซชิแท.บาลาบลู (@fads23296) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 มกราคม 2555 / 21:16
   สงสารเจสอ่ะ T__T;
  #3,488
  0
 5. #3478 bee..sunday (@beesunday) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2554 / 13:51
  เฮหื่นตลอด สงสารเจสจัง
  #3,478
  0
 6. #3477 ภรรยาควอนยูริ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2554 / 12:25
  พี่คุณรุกมาก กว่าจะได้เจอสามเดือน

  เจอถึงก็จับมือซะเลย

  จะตามยูลไปถ่ายโฆษณาด้วย ><  #3,477
  0
 7. #3476 frict (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 ธันวาคม 2554 / 18:02
  คุณริน่ารักอ่าา เขินกันได้อีกก
  #3,476
  0
 8. #20 suju (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2553 / 18:51
  ขอด้วยนะ ค้างมากอะ berinen007@hotmail.co.th
  #20
  0
 9. #19 นัจ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2553 / 13:20
  อัพไว ๆๆๆ น่าค่าอยากอ่าน
  #19
  0
 10. #18 พุดดิ้งแทแท (@lovelovetaeyeon) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2553 / 12:34

  วอนคนไม่สบายนายยังทำได้ลงคออะ
  ใจร้ายมาก
  คุณอาแอบฮานะเนี่ย ^^

  #18
  0
 11. #11 kolove (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2553 / 09:34
  ขอด้วยนะไรเตอร์  kolove@live.com
  #11
  0
 12. #5 YoonTaeNy (@_RaK_) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2553 / 00:30

  เฮ้ยยยยยยยยย

  วอนทำอะไรน้องแท

  ยุนอาหน้าแตกเต็มๆ

  ส่วนพี่คุณได้กำไรเต็มๆ 555

  taefany_fanytae@hotmail.com

  ขอด้วยคนนะไรเตอร์

  #5
  0
 13. #3 lavender_girl (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2553 / 00:22
  อยากรู้พี่ชีวอนทำอะไรน้องแท

  ส่วนพี่ชายสุดหล่อก็นะ ไปอยู่กับสาวซะงั้น

  ขอด้วยคนนะคะ่  phian_ryo@hotmail.com
  #3
  0
 14. #2 maknaeKyuSeo (@lovekyuseo) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 28 พฤศจิกายน 2553 / 22:50
   คุณทำไรยุนอ่ะ
  ไปจับอะไรยุนหน่ะ
  อิอิ อิมยุนตกใจแย่เลย
  #2
  0