Bitter Sweet [Fic SNSD & Sj & 2pm] / [FIN.]

ตอนที่ 34 : Bitter Sweet : : SP : HaeSica ติดตามต่อในเล่มค่ะ :)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 420
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    25 ก.พ. 56

 

@ ประเทศอังกฤษ ที่บ้านพักของแทยอนนั้นเงียบกริบเนื่องจากเจ้าของบ้านบินไปโซล บ้านหลังใหญ่จึงเหลือเพียงแต่แขกที่มาพักอยู่สองคน กับพายุหิมะที่โหมพัดมาอย่างไม่มีปี่ไม่มีชลุยทำให้นิชคุณกลับมาบ้านไม่ได้และในทางกลับกันทงเฮกับเจสสิก้าก็ออกไปจากบ้านไม่ได้เช่นกัน แม้แต่จะสั่งอาหารมาทานยังไม่สามารถทำได้เลยจำเป็นต้องหาของจากตู้เย็นมาทำทานประทังความหิวกันไปจนกว่าพายุก็สงบลงซึ่งอาจเป็นพรุ่งนี้หรืออีกสองสามวัน

“ที่รักครับ .. มาทานมื้อค่ำได้แล้วนะผมจัดเตรียมทุกอย่างเสร็จแล้ว เชิญครับคุณนาย” เสียงทงเฮตะโกนเรียกอยู่ตรงโต๊ะอาหาร เจสสิก้าลุกจากโซฟานอนห้องนั่งเล่นเดินไปหาด้วยท่าทางเบื่อๆ

“ไม่อร่อยมากมายหรอกแต่ก็พอกินได้ ผมก็ทำไม่ค่อยเก่ง.. นั่งสิครับ” เขาเลื่อนเกาอี้ให้อย่างเอาใจจะว่าไปแล้วตั้งแต่มาถึงก็เอาใจสารพัดเรื่องที่จะทำให้ ไม่แม้แต่จะปริปากบ่นใดๆ ก็อยากได้รับความรักคืนกลับมาเหมือนเดิม

“ดื่มไวน์หน่อยนะ หวังว่าเจ้าของบ้านคงไม่ว่าอะไรหรอกนะเนี่ย”

“คุณทำอาหารได้น่าทานขนาดนี้เชียว?” จะไม่ให้แปลกใจได้อย่างไงกัน สเต็กหน้าตาน่าทานถูกจัดวางใส่จานและยังมีอาหารอีกหลายอย่าง แค่เข้าครัวมาไม่ถึงครึ่งชั่วโมงเนี่ยนะทำได้ขนาดนี้เชียว

“อาหารสำเร็จรูปน่ะ แค่อุ่นๆมาทานไม่ยากหรอก ดีนะที่มีเตรียมไว้ ชนแก้วกันหน่อยแก้หนาว” เขารินไวน์แดงใส่แก้วทั้งของตัวเองและของคนรักเรียบร้อย

เจสสิก้าหยิบแก้วใบนั้นยกขึ้นมาชนกับเขาสีหน้าไร้ซึ่งอารมณ์ และถึงแม้ทงเอจะเอ่ยชวนคุยสารพัดเรื่องสุดท้ายแล้ว ... ก็เป็นเพียงการพล่ามของเค้าลำพัง มุขแป้กสนิทจนพาบรรยากาศให้กร่อยลง จวบจนกระทั่งคนสวยทานอาหารเสร็จเรียบร้อยแล้วเธอก็ยกจานสเต็กไปวางไว้ที่อ่างล้างจาน

“เดี๋ยวผมจัดการล้างให้เอง ไปนั่งเล่นเถอะ ..”

แฟนหนุ่มเดินหงอยๆตามมาสมบทพร้อมกับอาสาล้างจานให้อีกตำแหน่ง สรุปว่าคืนนี้คงต้องนอนแยกห้องกันแหงๆ ถ้าจะหน้าด้านไปขอนอนด้วยจะน่าเกลียดมั้ย?? พายุหิมะยังคงตกโปรยลงมา ทงเฮเปิดผ้าม่านผืนเข้มมองลอดออกไปจากกระจกหน้าต่างพื้นที่ด้านนอกนั้นปกคลุมไปด้วยหิมะหนาขาวโพลนเขายืนอยู่ลำพังที่ห้องนั่งเล่นจุดเตาผิงไฟไว้ด้วยเพื่อประทังความหนาวเยือกและถ้าสมมุติว่าไฟดับล่ะ?? เครื่องทำความร้อนภายในบ้านก็จะไม่ทำงานแน่นอนล่ะว่า เจสสิก้าที่เอาแต่หมกตัวอยู่ในห้องตั้งแต่ทานมื้อค่ำเสร็จ ต้องขยับขยายพาตัวเองออกมาผิงไฟที่นี่แน่

แหมม .. พายุพัดแรงขนาดนี้ ถ้าไฟเกิดดับลง ใครจะไปสงสัยกัน จริงมั้ย??

แต่ว่าก่อนไฟดับ ต้องจัดเตรียมบางอย่างให้พร้อมเสียก่อน ^_^

พรึบบบบ!!!!!!!

 

© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,712 ความคิดเห็น