Bitter Sweet [Fic SNSD & Sj & 2pm] / [FIN.]

ตอนที่ 33 : Bitter Sweet : : SP : WonTae ติดตามต่อในเล่มค่ะ :)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 465
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
    20 ก.พ. 56 

@ ประเทศเกาหลี , สนามบินอินชอน หญิงสาวร่างเล็กกะทัดรัดหน้าตาดูอ่อนกว่าวัยผิวขาวจัดออร่ากระจายเด่นสะดุดสายตาหยิบโทรศัพท์มือถือของเธอออกมาจากกระเป๋าถือ ไม่ใช่ว่าไม่เคยเดินทางมาที่นี่ซะหน่อย มาบ่อยด้วยซ้ำ แต่ทว่า ....

“แทมาถึงแล้วนะสิก้า อืมม กำลังจะไปที่บ้านเชสเตอร์ล่ะ”

[พี่ซีวอนติดงานด่วนอยู่ที่พูซานนะ เดินทางไปตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าแล้วแทรู้หรือเปล่า? เมื่อกี้เพิ่งจะวางสายจากพี่ทงเฮ อือ .. เห็นว่าไปอยู่ที่บ้านพักหลังหนึ่งนะ .....] เจสสิก้าบอกเล่าถึงรายละเอียดให้แทยอนทราบ อันที่จริงเธอรู้อยู่แล้วว่าพี่ซีวอนอยู่ที่พูซานตั้งแต่แรก แต่เพื่อความเนียน ..

“ไม่รู้แทจะไปถูกมั้ย?ไม่ค่อยคุ้นเคยเส้นทางด้วยสิ” เพราะแทยอนใช้ชีวิตอยู่ที่ต่างประเทศหลายปีแล้วและตอนที่ยังอยู่เกาหลีเธอก็ไม่ค่อยได้ไปไหนมาไหนเอง ทุกครั้งคุณแม่กับพี่คุณจะจัดการเรื่องเดินทางให้ แต่คราวนี้เธอเดินทางมาคนเดียวเลยไม่รู้จะไปอย่างไงต่อดี

[เฮเค้าส่งคนขับรถไปรับแล้วนะ ไม่ต้องกังวลขอให้เดินทางโดยปลอดภัยถึงบ้านพักแล้วโทรหาสิก้าด้วยล่ะ] เจสสิก้ากดวางสายแล้วหันมาอมยิ้มกับคนที่เอาแต่ยืนเงียบอยู่ข้างๆ ทุกอย่างกำลังดำเนินไปตามแผนการ

เดี๋ยวก็รู้ว่า ใคร?จะเซอร์ไพรส์ใครกันแน่

“ขอบคุณนะครับที่ช่วยนายวอน แฟนผมนี่ทั้งสวยทั้งใจดียิ่งกว่านางฟ้าเลยนะเนี่ย น่ารักที่สุด”

“ไม่ต้องมายกยอใส่กันหรอก ไม่ได้บ้ายอ....ชิส์!” เสียงหัวเราะร่วนดังขึ้นพร้อมกัน นานแค่ไหนแล้วนะที่ไม่ได้หัวเราะได้อย่างสบายใจอย่างนี้

 

แทยอนยืนสาดส่องสายตามองไปรอบๆเพื่อหาคนที่เจสสิก้าพูดถึงคนที่พี่ทงเฮส่งมารับเธอ .. ใครกันนนะใช่คนที่รู้จักหรือเปล่า? วันนี้ผู้คนดูพลุกพล่านเดินกันให้ขวักไขว่เสียจนเริ่มเวียนหัวตาลาย

“น้องแทยอน!” แทยอนหันหลังไปตามเสียงเรียกทุ้มนุ่มนั้นก็พบเจอกับชายหนุ่มร่างสูงใหญ่ผิวเข้มที่สำคัญเวลาส่งยิ้มให้นั้นแก้มปริจนแทบจะแตกอยู่แล้ว

“พี่คิบอม มารับแทเหรอคะ?”

“คำสั่งตรงเร่งด่วนจากนายเฮเลยล่ะ ไปครับพี่จะขับรถไปส่งที่บ้านพักนะ” คิบอมคว้าเอากระเป๋าลากขนาดกลางของแทยอนมาแล้วพาไปที่รถของเค้าซึ่งจอดอยู่ด้านนอก รับจ้างเป็นสารถีให้ชั่วคราว รถยนต์ขับเคลื่อนออกไปจากสนามบินไม่รีบเร่งนัก ตามนิสัยของคนขับนั่นแหละ พี่คิบอมเป็นคนสุขุมใจเย็นนิ่งๆไม่ค่อยพูดเท่าไหร่

 
© Tenpoints!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,712 ความคิดเห็น