Bitter Sweet [Fic SNSD & Sj & 2pm] / [FIN.]

ตอนที่ 24 : Bitter Sweet : : Chapter 20 {CUT+}

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 800
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  21 ต.ค. 55
ถ้าทำของที่รักร่วงหล่นจากมือไปอีกครั้ง .. ผมคงเป็นคนที่โง่เง่าที่สุด ... ไม่ใช่มือของผมหรอกที่จะเป็นฝ่ายปล่อยมือ...จากคุณก่อน

ร่างสูงกำยำลุกเดินจากโต๊ะอาหารอีกตัวซึ่งอยู่ห่างไปไม่ไกลนักเดินเข้ามาโอบไหล่คู่หมั้นไว้แต่สายตากลับจ้องมองไปที่ใบหน้าขาวจัดของลูกพี่ลูกน้องของเขา แววตานั้นฉายออกมาชัดว่าไม่พอใจ .. แทนที่พี่ชายเค้าจะเป็นฝ่ายลุกมาดึงเอาแฟนตัวเองออกไปจากโต๊ะ แต่กลับยังทำได้เพียงแค่นั่งหน้าบูดบึ้ง เรื่องอะไรต้องไปยอม ถ้าเป็นเขาจะดึงมาจูบโชว์ให้หน้าหงายไปเลย ถึงเป็นญาติกันก็เถอะ

“นี่ใครชวนพี่มาเหรอครับผมนึกว่าจะกลับไปทำงานทำการที่ฝรั่งเศสแล้วซะอีก

ยังไม่ใช่ตอนนี้หรอก พวกนายนี่นะมาเที่ยวกันไม่เห็นจะเอ่ยปากชวนซักคำ แล้งน้ำใจเกินไปหรือเปล่า? ถ้าทิฟฟานี่ไม่ชวน ..ฉันก็ไม่มาหรอก แจจุงยกแก้วน้ำผลไม้มาดื่ม

ไม่คิดว่าจะว่างขนาดนี้นี่ครับ คนชวนมาเค้านั่งอยู่โต๊ะโน้นนะ ไม่ตามไปนั่งด้วยเหรอ? เร่งทำคะแนนหน่อยสิครับทิฟฟานี่จะได้หายงอนไง อะไรกันวันนั้นเห็นหายกันเข้าไปในห้องตั้งนานก็นึกว่าจะกลับมาหวานกันอีกแล้วซะอีก แต่ชวนกันมาเที่ยวแบบนี้แอบมีข่าวดีอะไรปิดบังหรือเปล่า?” ซีวอนแกล้งพูดจี้ใจดำยั่วใส่ซะเลย

มันเรื่องของฉัน เกี่ยวอะไรกับนายด้วย ระวังเถอะเกิดมาเจอกิ๊กเก่าของนายที่นี่เข้าจะแย่เอานะ อย่าหาว่าฉันไม่เตือนล่ะ .. ซีวอน! เรื่องบังเอิญมันเกิดขึ้นได้เสมอ ว่ามั้ย?” แจจุงกระตุกยิ้มอย่างมีเลศนัยเป็นที่สุด ซีวอนไม่สนใจกับคำพูดยั่วประสาทแบบนั้นหรอกก็ดีแค่พูดข่มขู่

ตอนนี้ผมมีแค่น้องแทคนเดียว พี่ไม่ต้องขุดเรื่องคนเก่าๆ มาขู่ผมหรอกนะ ให้มากี่คนผมก็ไม่กลัว ... น้องแทไปนั่งทานที่โต๊ะโน้นกับพี่นะ อยู่ตรงนี้ทานลงได้ไง!” ดึงมือคู่หมั้นตัวเล็กให้ลุกขึ้นอย่างไม่สบอารมณ์ ให้ตายสิ! ทำไมพี่แจจุงถึงร้ายกาจแบบนี้ได้ บรรยากาศตึงเครียดนั้นถูกทำลายลงโดยคนที่เดินเข้ามาใหม่ แต่ไม่แน่ใจนักว่ามาเพิ่มความเครียดให้หนักกว่าเดิมหรือเปล่า เพราะใบหน้าของพี่ชายน้องแทตอนนี้ก็ดูไม่ค่อยดีนัก

ใกล้ได้เวลาเริ่มงานแล้ว ผมมาตาม น้ำเสียงฟังดูเอื่อยๆ ยูริมองหน้าอีกฝ่ายแล้วก็ยิ่งหงุดหงิด เขาพูดบอกใคร? บอกกับลมกับแล้งที่ไหน!? ขนาดหน้ากันยังไม่อยากมอง ก็ดีแล้วรีบๆ ทำงานให้เสร็จไปแล้วจบกันแค่นี้แหล่ะ ยูริกล่าวคำขอบคุณแล้วลุกเดินออกจากโต๊ะอาหารไปโดยไม่สนใจใยดีอะไรอีก

ซีวอนกระซิบอะไรบางอย่างเบาๆ ที่ข้างหูคู่หมั้นทำให้แทยอนนั้นหันไปหาเจสสิก้าที่กำลังนั่งก้มหน้าต่ำมองจานอาหารตรงหน้านั้นอยู่เฉยๆ แทบไม่ได้แตะต้องมันเข้าปากเลย

คุณเจสสิก้ากับคุณซอฮยอนอยากไปดูการถ่ายทำมั้ยล่ะคะ น้องแทจะพาไป .. เอ่อ ...... ไปดูนะคะ ไปกันเลยดีกว่าเดินเข้ามาหาเจสสิก้าพร้อมกับดึงแขนไว้ ไม่อยากไปก็ต้องไปแล้วล่ะถูกมัดมือชกทางอ้อมแบบนี้ เจสสิก้าลุกขึ้นไปกับแทยอนโดยมีซอฮยอนลุกตามไปด้วยอีกคน เมื่อคยูฮยอนเห็นอย่างนั้นแถมพี่ซีวอนหันมาพยักพเยิดหน้าส่งสัญญาณเป็นเชิงบอกให้ตามไปเขาก็รีบเอ่ยชวนพี่ชายสุดเก๊กทันที

ทงเฮลุกจากเก้าอี้พรวด ทิฟฟานี่ก็ทำท่าจะลุกตาม ไม่มีทางเลือกอื่นอีกคยูฮยอนปัดแก้วน้ำผลไม้สีแดงที่วางอยู่ตรงหน้าหกไปใส่ทันที ขอโทษครับ ไม่ได้ตั้งใจ .. คุณคงต้องไปเปลี่ยนชุดแล้วมั้ง.. งั้นผมไปก่อนแล้วกันไปครับพี่ ให้ไวสิแฟนตัวเองไปโน้นแล้วเดี๋ยวได้โดนคาบไปหรอก ไม่ได้เรื่องต้องให้น้องชายลากแขนให้ตามไปสมทบที่กองถ่ายทำโฆษณาของรีสอร์ท มาถึงแล้วต้องจับพี่ชายเบียดกระแซะตัวเข้าไปหาเจสสิก้าที่ยืนนิ่งอยู่อีกข้างๆ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ของที่นี่ ทีมงานกำลังจัดเตรียมสถานที่กันอย่างขะมักเขม้น นิชคุณพายูริเข้าไปแต่งหน้าในห้องด้านใน ส่วนคยูยอนกับซีวอนกำลังพูดคุยกันด้วยสีหน้าเคร่งเครียด แล้วแจจุงก็ไม่ได้ตามมาเขาหายตัวไปแต่ไปไหนคงไม่มีใครสนใจหรอก ส่วนแทยอนกับซอฮยอนนั้นดูจะตื่นเต้นกับการถ่ายทำอยู่พอสมควร

ผมว่านะ เราน่าจะหาทางกันพี่แจจุงกับทิฟฟานี่ออกจากพี่ทงเฮกับเจสสิก้าไม่งั้นเกิดเรื่องแน่ วิวาห์ได้ล่มอีกครั้งเชื่อผมสิ ก็ดูพี่ชายเราสิ .. เฉื่อยได้อีกนี่คงไม่ได้คิดจริงๆ หรอกนะว่าเจสสิก้าเป็นคนเอ่ยปากชวนพี่แจจุงมา คยูฮยอนสั่นหน้ารัว

ฉันเห็นด้วยนะ หาวิธีไหนกันสองคนนั้นออกไปดี? นายมันเจ้าแผนการนี่ลองคิดหน่อยสิ ซีวอนโยนเรื่องกลับมาให้เจ้าคนน้องเป็นฝ่ายคิด คยูฮยอนมองไปที่สระว่ายน้ำพลางครุ่นคิดหาทางแยกสองคู่นี้ให้ออกห่างกัน ก่อนที่จะเกิดเรื่องร้ายๆ ขึ้นมาอีก แค่ทิฟฟานี่คนเดียวก่อเรื่องคราวก่อนไว้ก็ปวดหัวจะแย่แล้ว นี่ยังมีพี่แจจุงมาร่วมผสมโรงด้วยอีกคน ชะตาคู่รักคู่หวานของพี่ชายจะขาดเอาซะแล้ว อย่างพี่ทงเฮไม่ทันเกมส์สองคนนั้นหรอก

แต่ระหว่างคิดให้วุ่นวายอยู่นั้นเอง สายตาพลันมองไปเห็นบางอย่างกระแทกตาเข้า

อื้อ ... หือ!! อะไรใหญ่ๆ นูนๆ กระแทกเข้าเต็มสองลูกตา สมองที่กำลังขบคิดแผนการนั้นเริ่มตีบตันไปกับร่างกายเล็กที่ยืนบิดกายอยู่ริมสระว่ายน้ำ สัดส่วนของเจ้าหล่อนช่างเรียกเลือด

พี่ ... เห็นอย่างที่ผมเห็นมั้ยนั่น ถองศอกใส่ท้องพี่ชายที่ยืนอยู่ข้างๆ

อืมม .. น้ำเสียงห้วนจัดตอบรับทำให้น้องชายตัวแสบต้องละสายตาจากของสวยๆ งามๆ หันไปมองหน้าคนพี่ ... กำลังนึกชื่นชมอยู่เลยว่าตั้งแต่มีคู่หมั้นแล้วไว้ลายเลยสินะ ที่ไหนได้ตางี้จ้องเป็นมัน

สนเหรอ?”

อะไร? ฉันมองวิวแถวนี้ นายนั่นละตาวาวเชียวระวังแฟนนายไว้ให้ดีเถอะ ซีวอนแกล้งตีหน้าเฉไฉ

“โห .. พี่ก็ระวังคู่หมั้นไว้เถอะความผิดติดตัวเยอะอยู่ ว่าแต่พี่ว่า ..... คัพอะไรล่ะนั่นสองหนุ่มมองหน้ากันก่อนจะหันไปจ้องมองสาวสวยนางนั้นเพื่อหาคำตอบ

... ถึงไกลไปหน่อย แต่ยังวัดขนาดได้ ...

... คุณแม่ช่างให้มา (เยอะ!) ...

.

.

บรรยากาศช่วงเช้าของวันนี้กำลังดี ลมพัดเอื่อยเย็นสบายแสงแดดอ่อนๆ ดูเหมือนจะเป็นใจให้กับทีมงานถ่ายทำโฆษณาเหลือเกิน ทุกอย่างจะดีกว่านี้ถ้าเพียงแต่เจสสิก้าหันมาสนใจคนที่ยืนอยู่ข้างๆ บ้าง ทำราวกับว่าเขาเป็นเพียงฝุ่นล่องลอยอยู่ในอากาศไม่มีตัวตนอย่างนั้น รู้ว่าไม่พอใจ .. งอนอยู่ แล้วจะรู้มั้ยว่าเขาก็รู้สึกไม่ต่างกันหรอก ใครว่าทงเฮงอนไม่เป็นกัน

เมื่อคืนนอนไม่หลับเหรอ?” แต่เมื่อเจสสิก้าเอาแต่เงียบอยู่แบบนี้มันกลับยิ่งทำให้รู้สึกอึดอัดจนต้องเป็นฝ่ายง้อก่อน

หลับสบายดีค่ะ ทำไมคะ??

แต่ผมนอนไม่ค่อยหลับ เราไปหาที่เงียบๆ คุยกันมั้ย แค่เราสองคน เอื้อมมือมาสอดกุมมือเรียวสวยไว้ จนทำให้คนขี้งอนต้องเงยหน้าขึ้นมาสบสายตาด้วย ใต้ตาของเขาดูดำคล้ำมีเรื่องอะไรที่ทำให้คิดถึงกับนอนไม่หลับกัน คนที่ควรมีอาการแบบนั้นควรเป็นเจสสิก้าซะมากกว่า พูดคุยกันก็ดี ... อะไรที่ไม่เข้าใจกันจะได้ทำความเข้าใจกันได้มากขึ้น ทั้งสองพากันเดินออกไปจากบริเวณสระว่ายน้ำ ท่ามกลางสายตาคมกริบของคยูฮยอนที่จ้องตามไปตาเขม็ง

ผมคิดอะไรดีๆ ออกแล้ว ได้ช่วยพี่ทงเฮแล้วก็ ... คิคิ คยูฮยอนหัวเราะด้วยท่าทางแปลกๆ มีพิรุธชอบกล ก่อนจะวิ่งตรงไปหาซอฮยอนด้วยความรวดเร็วแล้วดึงแขนคนรักวิ่งออกตามไปหาทงเฮกับเจสสิก้า ปล่อยให้แทยอนยืนมองตามไปอย่างงงงวยแต่พอหันกลับไปมองคู่หมั้นรูปหล่อก็พบกับความข้องใจเข้าให้อีก

พี่ซีวอนยืนคุยกับผู้หญิงตัวเล็กๆ คนนึงอยู่ แบบนี้แทยอนควรเข้าไปหาดีมั้ย?

เสน่ห์แรงเหลือเกิน

พี่ครับ เราไปที่เกาะเล็กกันมั้ยที่นั้นสวยมากๆ พาเจสสิก้าไปเที่ยวสิครับ คยูฮยอนใช้ไหล่กระแซะดันไหล่พี่ชายยิกๆ แถมยังขยิบตาเป็นการส่งซิกให้ แต่ทงเฮยังทำหน้ามึนอยู่เหมือนเขาจะรับมุขไม่ทัน

นี่น้องซอยังรบเร้าอยากไปอีกเลย .. จริงมั้ย เขาหันมาขยิบตาให้ซอฮยอนอีกคน จะเล่นมุขอะไรก็ไม่เคยบอกกันล่วงหน้า ซอฮยอนจำต้องเออออพยักหน้ารับส่งๆ ไปก่อน

เจสอยากไปมั้ย?” พี่ชายแสนทึ่มยังจะหันไปถามเจสสิก้าอีก

ไปเถอะครับ รับรองว่าต้องชอบเดี๋ยวผมกับน้องซอไปจัดการบอกผู้จัดการรีสอร์ทก่อน อีกยี่สิบนาทีเจอกันที่ท่าเรือตรงโน้นนะว่าแล้วก็ดึงแขนซอฮยอนไปทันที

นี่มันเรื่องอะไรกันอีกล่ะคะ

ช่วยพี่ชายผมหน่อยนะเห็นมั้ยหน้าตาซีดเซียวขนาดนั้นถูกเจสสิก้างอนใส่ ให้เค้าไปง้อกันที่เกาะไง  ขืนให้อยู่ที่นี่ก็เจอสองคนนั้นเข้าแทรกแซงน่ะสิ มีหวังได้เลิกกันแน่ๆ

ร้ายแรงขนาดนั้นเลยเหรอคะ ซอฮยอนตาโตตกใจ

พี่แจจุงร้ายกาจจะตาย เมื่อก่อนก็แย่ง .. เอาไว้ถึงเกาะพี่จะเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังนะ ตอนนี้ไปจัดการเรื่องเรือกันก่อน คนร้ายกาจแบบนี้ต้องเจอร้ายตอบกลับไปบ้าง เดี๋ยวคยูฮยอนจะจัดการให้เองร่างสูงยิ้มกริ่มกับแผนการในใจ ...

.

.

นิชคุณยังมีท่าทีมึนตึงและเฉยชาใส่ยูริ ตลอดการทำงานนั้นเขายืนอยู่บริเวณสระว่ายน้ำด้วยก็จริงแต่ไม่มีแม้แต่รอยยิ้มส่งมาให้กำลังใจเลยซักนิดไม่ว่ายูริจะหันไปมองซักกี่ครั้งก็ตาม ทำให้เธอเริ่มไม่สบอารมณ์นักแต่ยังคงฝืนฉีกยิ้มให้ตากล้องด้วยความเป็นมืออาชีพของเธอ ฉากการเล่นน้ำในสระว่ายน้ำนั้นถูกถ่ายทำออกมาไม่ให้ดูโป๊เกินความจำเป็น ชุดที่สวมใสก็เป็นชุดลำลองออกแนวสปอร์ตเกิร์ลสีสดใสสบายๆ เน้นไปที่ความสนุกสนานน่ารักไม่ใช่ขายเรือนร่าง เพราะเจ้าของรีสอร์ทไม่ต้องการแบบนั้น

เดี๋ยวเราจะย้ายกองไปถ่ายที่ทะเลกันนะครับเสียงผู้กำกับลั่นดังขึ้น ทีมงานช่วยกันขนอุปกรณ์ต่างๆ ย้ายลงไปที่ชายหาด ยูริที่เปียกน้ำไปครึ่งตัวนั้นรับผ้าขนหนูผืนใหญ่มาคลุมไหล่แล้วถูกพาไปเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดใหม่มารอเข้าฉากถ่ายทำต่อระหว่างที่รอนั้นดวงตาคู่สวยเหม่อลอยออกไปที่ทะเลเขียวอ่อน ที่นี่เมื่อสามเดือนก่อนกับตอนนี้แตกกันมากเหลือเกิน ต่างกันจนน่าใจหาย เครื่องดื่มกับของว่างที่ถูกใจถูกยกมาเสิร์ฟให้จากชายหนุ่มร่างสูงหน้าตาคุ้นเคย

“ขอบคุณค่ะ ไม่ต้องลำบากยกมาเองก็ได้

ไม่ได้ลำบากอะไรหรอก แดดเริ่มจัดขึ้นแล้วนะทาครีมกันแดดหรือยัง .. อ่ะ เขาหยิบขวดครีมกันแดดส่งให้  ... แค่ความห่วงใยเล็กน้อยที่มีให้มากลับยิ่งตอกย้ำให้ยูริรู้สึกเจ็บปวดมันฉายแววส่งผ่านมาให้นิชคุณได้เห็นจากดวงตาคู่สวยนั้น

ขอบคุณนะคะ ฉันจะตั้งใจทำงานนี้ให้ดีที่สุด

เมื่อทุกอย่างจัดเตรียมเสร็จเรียบร้อยแล้ว ยูริก็มาเข้าฉากถ่ายทำต่อ เธอต้องแสดงออกถึงความสดใสและมีความสุขมากที่ได้มาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ ...

ซึ่งมันช่างฝืนขัดกับความรู้สึกในเวลานี้ของเธอเป็นอย่างมาก

.

.

เรือยนต์ขนาดเล็กเตรียมขับเคลื่อนออกไปที่เกาะ เมื่อทุกคนขึ้นมาบนเรือเรียบร้อยแล้วนั้น แจจุงกับทิฟฟานี่ก็ตามมาสมทบอย่างรู้งานและไม่รีรอที่จะขึ้นเรือมาแม้จะไม่มีใครเอ่ยปากชวน ทำไมทำหน้าแบบนั้นกันล่ะ ไปหลายๆ คนสนุกดีไม่ใช่หรือไง จริงมั้ยทงเฮ แจจุงรีบหาพวก

ตามสบายครับเขาคล้องแขนเจสสิก้าไว้แล้วหลบเข้าไปด้านในอย่างเหนื่อยหน่ายใจ นึกอยากกลับห้องพักให้รู้แล้วรู้รอดไปซะเลย หงุดหงิดรำคาญใจกับพี่ชายคนนี้เหลือเกินแล้ว

ทิฟฟานี่จะเดินตามเข้าไปแต่เพราะเรือที่โคลงเคลงอย่างรุนแรงทำให้เธอเซจนเกือบล้มดีที่แจจุงปราดเข้ามาประครองไว้ทัน แต่ทิฟฟานี่รีบสะบัดตัวออกอย่างรวดเร็วทำให้แจจุงโมโหไม่น้อยกับความดื้อรั้นของเธอ

ระวังหน่อยสิ ไปนั่งตรงโน้นดีกว่า

ไม่ต้องมายุ่งกับฉัน!!” ใบหน้าสวยหวานง้ำงอใส่ก่อนที่จะพาตัวเองไปนั่งลงที่เก้าอี้อย่างยากเย็น เพราะไม่ชอบกับการต้องนั่งเรือ ทุกครั้งมันต้องมีอาการแบบนี้ ... เวียนหัวแล้วพาลอยากอาเจียน เพราะอาการเมาเรือ แต่แจจุงก็เดินตามมายืนอยู่ข้างๆ อีกสร้างความรำคาญใจให้เธออีก

สองคนนั้นมาได้อย่างไงกันคะ? ซอฮยอนหันมาถามไถ่คยูฮยอนอย่างอดสงสัยไม่ได้เลย

ก็ผมบอกแล้วไงว่าพี่แจจุงน่ะร้ายกาจ มาก็ดี ... เดี๋ยวจะให้ไปเป็นคนอยู่เกาะ คุณชายกับคุณหนูติดเกาะ ฮ่าๆๆ ระเบิดหัวเราะร้ายกาจออกมา

นี่พี่จะเล่นอะไรอีกคะ เอาอีกแล้วนะจะหาเรื่องอะไรอีกเดี๋ยวก็ได้เกิดเรื่องวุ่นวาย

ไม่มีอะไรหรอกพี่ก็แค่อยากจัดอะไรสนุกๆ ให้สองคนนั้นไง แต่ต้องขอความร่วมมือจากซอด้วยนะคราวนี้ ไว้ไปถึงเกาะแล้วจะบอกแผนให้

แล้วใครบอกว่าซอจะร่วมมือด้วยกันล่ะคะ เธอหลิ่วตาหรี่ลงมองหน้าอย่างเอาเรื่อง

โธ่ ..... เพื่อพี่ทงเฮนะ .. นะ ช่วยพี่หน่อยเถอะ เห็นแล้วสงสาร ... เราเป็นผู้ช่วยพระเอกกับนางเอกจะปล่อยให้คนร้ายมาทำให้คนรักกันเค้าแตกแยกได้อย่างไง ซอก็เห็นว่าสองคนนี้ไม่ยอมเลิกราคอยแต่จะหาเรื่องก่อนตลอด ที่คยูฮยอนพูดมันก็เป็นเรื่องจริง มือที่สามที่สี่สร้างความร้าวฉานให้เกิดขึ้นได้ ถึงจะบอกว่ารักกันมั่นคงแค่ไหนก็เถอะ ซอฮยอนตัดสินใจจะร่วมมือกับคยูฮยอนโดยที่ยังไม่รู้ถึงแผนการของคนเจ้าเล่ห์เลยด้วยซ้ำ

.

.

ส่วนบรรยากาศของอีกฝากนั้นก็ดูอึมครึมชอบกล เพื่อนใหม่ซึ่งเป็นลูกค้าของรีสอร์ทได้ขอร้องให้น้องสาวตัวเล็กของเจ้าของรีสอร์ทพาทัวว์ไปรอบๆ โดยมีคุณคู่หมั่นหนุ่มหล่อเดินไปด้วย แต่กลับกลายเป็นว่าแทยอนต้องเดินแกล่วอยู่ด้านหลังคนเดียว ในขณะที่สองคนนั้นคุยกันออกรสเฮฮา อย่างกับรู้จักสนิทสนมกันมาเนิ่นนาน ก็เพิ่งพบเจอกันเมื่อกี้นี่นา

คุณแทยอนคะ รีสอร์ทของคุณสวยมากจริงๆ เลยนะคะ บรรยากาศดีมากค่ะ

ขอบคุณค่ะ ดีใจที่คุณซันนี่ชอบ แทยอนยิ้มตอบกลับอย่างจริงใจ

เดี๋ยวเราไปหาเครื่องดื่มเย็นๆ ดื่มกันดีมั้ยคะ ซันนี่เป็นเจ้ามือให้เอง คุณซีวอนชอบเครื่องดื่มอะไรคะ ........ หันหน้ากลับมาถามอย่างสนใจ

ผมดื่มอะไรก็ได้ทั้งนั้นครับ เราไปที่ห้องอาหารกันดีกว่าอากาศชักเริ่มร้อนแล้ว จะไม่ให้ซีวอนร้อนจนเหงื่อไหลซึมออกมาได้อย่างไงก็คุณซันนี่เล่นคล้องควงแขนเขาไว้แบบไม่ให้ทันตั้งตัวแบบนี้แถมยังออกแรงลากไปโดยไม่ทันได้รอน้องแทด้วยซ้ำ พอซีวอนเหลียวหลังกลับมามองก็พบกับใบหน้างอๆ ของคู่หมั้นตัวเล็กแถมยังถูกค้อนใส่เข้าให้อีก .. สงสัยงานจะเข้าอย่างไม่ต้องสงสัย

.

.

การทำงานของยูริซีนนี้เสร็จสิ้นลงไปด้วยดี แต่ผู้กำกับเสนอว่าอยากให้ยูริลงไปเล่นน้ำทะเลด้วยเพราะน้ำทะเลที่นี่สวย จะเป็นสิ่งดึงดูดลูกค้ามาพักที่นี่ได้เป็นอย่างดี

ยูริเองก็ไม่มีปัญหาเพราะเธอก็ชอบเล่นน้ำทะเลอยู่แล้ว การถ่ายทำแบบกะทันหันดำเนินไปอย่างราบรื่น เสียงผู้กำกับตะโกนสั่งให้ยูริถอยล่นลงไปในน้ำให้ลึกกว่านี้ แต่ดูเหมือนยังลึกไม่ถูกใจผู้กำกับและมันก็ลึกเกินไปสำหรับนิชคุณที่ยืนดูอยู่ตลอดเขาเดินเข้ามาขอร้องว่าลึกแค่นี้ควรพอได้แล้ว ถึงแม้ผู้กำกับจะหงุดหงิดไม่พอใจที่ถูกเจ้าของรีสอร์ทนั้นเข้ามาก้าวก่ายยุ่งกับงานแต่เขาก็ยินยอมที่จะทำตาม

จังหวะที่ถกเถียงกันอยู่นั้นเอง ร่างของยูริถูกเกลียวคลื่นลูกใหญ่ที่พัดเข้าหาจมหายไปต่อหน้าต่อตานิชคุณและทีมงานทุกคน

ยูริ!”  นิชคุณไม่รีรอที่จะวิ่งลงไปในทะเลด้วยความเร็วที่สุดที่เขาจะทำได้ ร่างสมส่วนพาตัวเองไปยังจุดที่พบเห็นยูริเป็นครั้งสุดท้ายแล้วมุดดำลงไปในน้ำด้วยความร้อนรน พยายามจะหาร่างของยูริให้พบโดยเร็วที่สุด ยูริว่ายน้ำไม่ค่อยแข็งอยู่แล้วเป็นความผิดพลาดของเขาเองที่ปล่อยให้เธอลงมาในน้ำ

หัวใจเต้นถี่รัวบีบจนรู้สึกเจ็บปวด ของรักกำลังจะถูกพรากไป ... ไม่!! เขาไม่มีวันยอม

ยังคงผุดขึ้นผุดลงมองหาคนรักอย่างไม่ลดละ จนกระทั่งเห็นร่างของยูริ ยูริ …. ยูลนิชคุณรีบว่ายเข้ามาคว้าร่างของยูริไว้ 'เจอของรักแล้ว'

อย่าเป็นอะไรไปนะ ผมรักคุณยูล อย่าเป็นอะไรไปนะครับ แล้วรีบร้อนพาร่างที่แน่นิ่งนั้นขึ้นมาบนฝั่ง ทีมงานต่างแห่กันเข้ามามุงดูด้วยความตื่นตระหนกตกใจไม่แพ้กัน

ถอยออกไป! อย่าเข้ามา ออกไป!นิชคุณตวาดไล่คนพวกนั้นเสียงดัง ก่อนจะก้มหน้าลงมามองร่างกายที่ไม่ตอบสนองใดๆ แล้วโน้มริมฝีปากกดลงมาผายปอดให้อย่างร้อนรน

ยูลตื่นสิ ... ยูริ ลุกขึ้นมาหาผม ใจเสียจนไม่สามารถกลั้นความเสียใจเอาไว้ได้ น้ำตาของลูกผู้ชายคนหนึ่งต้องไหลรินออกมาต่อหน้าผู้คนมากมาย .. ต่อให้ไหลมากกว่านี้เขาก็ไม่แคร์ แค่ขอให้ยูริฟื้นขึ้นมา ... ได้โปรดกลับมาหาผมเถิด

อย่าทิ้งผมไปนะ กลับมาหาผมเถอะ .. ยูริ กลับมา ... ร่างบางถูกจับเขย่าอย่างรุนแรงไปตามสติที่แตกกระเจิงของชายหนุ่ม

พะ ... พี่คุณ .. เปลือกตาบางนั้นขยับเปิดออกเมื่อหยดน้ำตาอุ่นไหลรินลงมากระทบกับใบหน้าของเธอ ... เขาร้องไห้ด้วยความเสียใจงั้นเหรอ??

เธอได้ยินไหมเขาร้องเรียกให้เธอกลับมาแล้ว .. ยูริ

ปลอดภัยแล้วนะ ผมจะพาไปโรงพยาบาล นิชคุณฉีกยิ้มออกมาอย่างดีใจรีบประครองยูริเตรียมจะอุ้มพาเธอไปที่โรงพยาบาล

ยูล .. เอ่อ ..... ยูลรักพี่คุณค่ะ ยูริสวมกอดนิชคุณไว้แน่นเช่นเดียวกับที่เขากอดตอบ

“พี่ก็รักยูล เรารีบไปโรงพยาบาลกันก่อนนะ ฉีกยิ้มทั้งที่ใบหน้าเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตา

ยูลมีเรื่องจะสารภาพ ......... ใบหน้านั้นเศร้าหมองลงก่อนจะแนบชิดเรียวหน้าเข้ามากระซิบที่ข้างหูเบาๆ ดูว่านิชคุณจะตกใจไม่น้อยไปกับคำสารภาพบางอย่าง

ควอน ยูริ!เผลอเรียกชื่อออกมาเสียงดังตกใจไม่น้อยกับสิ่งที่ได้ยิน .... อื้ออึงไปชั่วขณะ สมแล้วที่เป็นนักแสดง .. อาชีพนี้ช่างเหมาะกับเธอจริง

กองถ่ายทำโฆษณาถูกยกเลิกไปโดยปริยาย นางเอกโฆษณาที่เนื้อตัวเปียกชุ่มไปด้วยน้ำทะเลถูกอุ้มขึ้นมาจากฝั่ง ถึงแม้เจ้าตัวจะรับสารภาพออกมาจากปากเองแล้วว่าทั้งหมดที่ทำเป็นแค่การแสดงเพื่อเรียกร้องความสนใจจากคนที่รัก นิชคุณอยากจะต่อว่ายูริเหลือเกินแต่เพราะอะไรหลายๆ อย่างเขาจำต้องร่วมแสดงฉากนี้ต่อไปจนจบ .. จะให้ทีมงานรู้เรื่องไปได้อย่างไงแบบนี้ยูริมีแต่จะถูกดุแล้วยังจะชื่อเสียงของเธออีก ..

ทำไมถึงทำอะไรเอาแต่ใจนักนะ
 

 

 

THE★ FARRY
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,712 ความคิดเห็น

 1. #3679 nbitong33 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 มีนาคม 2556 / 12:58
  ยูรินี้น้าาาา -[]- 555555555
  ตาวอนงานเข้าแล้วววววว
  #3,679
  0
 2. #3647 maple_kub (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 กันยายน 2555 / 20:00
  แหะๆ แอบแวะมาส่องก่อน
  #3,647
  0
 3. #1666 kyuseo (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 มีนาคม 2554 / 22:24
  ก็ดูหนัง ฟังเพลง อ่านการ์ตูน เล่นกีฬาบ้าง ทำได้หลายอย่างอยู่ปิดเทอมแล้ว  และเมื่อสมองไรเตอร์โปร่งแล้ว ความขี้เกียจก็จะหายไป มาแต่งฟิคและอัพให้พวกเราอ่าน 555
  #1,666
  0
 4. #1665 minho-minho (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 มีนาคม 2554 / 22:22
   


  หาเพลงฟังคลายเครียดคะ


  ยังไงก็รอเฮสิกอยู่นะคะ


  สู้ๆๆๆๆค่า
  #1,665
  0