Bitter Sweet [Fic SNSD & Sj & 2pm] / [FIN.]

ตอนที่ 23 : Bitter Sweet : : Chapter 19

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 779
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  21 ก.ย. 55
ช่วงเวลาค่ำที่รีสอร์ทบนเกาะอาหารค่ำมื้อใหญ่เพราะแขกพิเศษของนิชคุณ สามพี่น้องตระกูลเชสเตอร์ที่ไม่รู้ว่าไปเอ่ยปากชวนให้มาตอนไหน? ถึงจะรู้สึกขัดเคืองใจอยู่บ้างแต่ก็ไม่ได้เอ่ยปากไล่ให้ทุกคนกลับไป หลังจากที่กลับมาจากเกาะเล็กแล้ว นิชคุณก็พายูริมาให้หมอตรวจดูอาการที่ข้อเท้าซึ่งผลออกมาก็คือไม่มีปัญหาอะไรให้น่าวิตกกังวล พรุ่งนี้การถ่ายทำโฆษณาโปรโมตรีสอร์ทยังคงดำเนินต่อไปได้ หลังทานอาหารมื้อค่ำร่วมกันเสร็จ ทุกคนก็แยกย้ายกันกลับห้องพัก นิชคุณพายูริมาที่ห้องพักแต่ก็ยังคงพูดคุยกับทีมงานถึงเรื่องการถ่ายทำในวันพรุ่งนี้ ส่วนซอฮยอนทำตัวติดแทยอนตั้งแต่กลับมาจากที่เกาะเล็กแล้ว แทยอนก็เลยได้เพื่อนคุยเพิ่มขึ้นมาใหม่อีกคนจนลืมสนใจคู่หมั้นที่นั่งหน้าแกล่วอยู่

 

ไร้ซึ่งคนสนใจพอๆ กันกับน้องชายจอมแสบที่หน้าหงอยลอบมองแฟนสาวของเค้าที่เอาแต่ตีตัวออกห่างแม้แต่หน้ายังไม่อยากจะหันมามองกัน ไม่มีใครสุขใจเท่ากับมินโฮอีกแล้วท่าทางเขามีความสุขกับการทานอาหารทะเลเป็นอย่างมาก เมื่อกลับมาที่ห้องพักแล้วคยูฮยอนก็ดึงตัวพี่ชายสุดล่ำของเขามาพูดคุยถกปัญหาพร้อมดื่มเบียร์คลายเครียดอยู่ในห้องพัก

 

ทางด้านทงเฮกับเจสสิก้าเดินทางมาถึงในช่วงดึกเจ้าของรีสอร์ทหนุ่มหล่อเลยต้องจัดการเรื่องห้องพักให้ทั้งสองคนแน่นอนล่ะว่าพี่ชายสุดหล่อขอให้นิชคุณจัดห้องพักให้เขากับแฟนคนสวยพักด้วยกันแต่เจสสิก้ากลับขอนอนแยกห้อง นั่นทำให้ทงเฮเริ่มรับรู้ได้ถึงบางอย่าง .. ตั้งแต่ขึ้นเครื่องมานั้น เจสสิก้ามีท่าทีที่แปลกไป

 

ไม่ได้คิดหรือรู้สึกไปเอง เกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า?

 

แต่เพราะไม่อยากเซ้าซี้ให้ต้องรำคาญใจ ถึงจะรู้สึกเสียหน้าต่อหน้านายคุณไปบ้างก็เถอะ ทงเฮเดินหน้าเซ็งคอตกตามมาถึงที่ห้องพัก เปิดประตูเข้าไปเห็นเตียงนอนขนาดใหญ่แล้วก็ยิ่งอยากมานอนด้วย

 

แน่ใจนะว่านอนคนเดียวได้? ระวังกลางดึกตื่นมามีใครมานอนอยู่ข้างๆ ไม่รู้นะ ข่มขู่ให้กลัวเข้าไว้นั่นเป็นสิ่งที่ควรทำไม่ใช่หรือไง ที่อุตส่าห์ลางานมาก็อยากจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันให้มากที่สุดตามประสาคนรักนี่นา แต่มานอนแยกห้องแบบนี้ เป็นใครก็รู้สึกเซ็งทั้งนั้น

 

ให้ผมนอนเป็นเพื่อนนะรอยยิ้มใสซื่อโปรยปรายให้ก่อนจะขยับเข้ามาใกล้แต่อีกฝ่ายกลับผละหนีเดินไปรื้อกระเป๋าเดินทางอย่างไม่สนใจ หรือว่ายังงอนเรื่องนั้นอยู่? ผู้หญิงชอบเก็บเรื่องเล็กๆ น้อยๆ มาคิดมากอยู่แล้ว .. ในความคิดของทงเฮ

 

เรื่องที่เขากอดกับทิฟฟานี่มันเป็นเพียงแค่เรื่องเล็กน้อยที่เพื่อนจะกอดปลอบใจกันในยามที่อีกคนนั้นมีเรื่องเศร้าทุกข์ใจ สภาพจิตใจของทิฟฟานี่ในตอนนี้ไม่ได้อยู่ในภาวะเป็นปกติ แค่ความห่วงใยที่เพื่อนคนนึงจะมอบให้ได้ .. มีเพียงเท่านั้น

 

เจสจะอาบน้ำเหรอ งั้นผมเตรียมน้ำให้นะส่วนกระเป๋านี่เดี๋ยวผมช่วยจัดให้ อยากเอาใจให้หายงอนเร็วๆ ทงเฮอยากนอนกอดเจสสิก้ากล่อมให้หลับภายในอ้อมกอดอุ่นของเขาทั้งคืน

 

คุณกลับห้องไปนอนพักเถอะ ฉันแค่จะล้างหน้าล้างตาเท่านั้น ราตรีสวัสดิ์นะคะ

 

เจส .. ไม่สบายหรือเปล่า?? ร่างสูงกว่าปราดเข้ามาขวางไว้ก่อนที่ร่างบอบบางที่ดูเหนื่อยหล้านั้นจะหมุนตัวหนีเข้าไปในห้องน้ำ เอวคอดบางถูกรั้งเข้ามากอดไว้พร้อมกับซุกใบหน้าแนบชิดไปเบียดที่พวงแก้มใส ยิ่งใกล้ชิดความต้องการในกายยิ่งพลุ่งพล่าน ยอมรับจากใจจริงเลยว่าเขาต้องการเจสสิก้าเหลือเกิน ถ้าขอกันตรงๆ ตอนนี้ จะน่าเกลียดมั้ย

 

ถ้าไม่สบายผมไม่ให้นอนคนเดียวหรอกนะริมฝีปากเริ่มจูบซับผิวกายขาว ซอกคอระหงนั้นอุ่นร้อนราวกับคนมีไข้สองมือรัดแน่นที่เอวคอดโอบกระชับให้แน่นขึ้น ค่อยๆ ไล้ริมฝีปากสูงขึ้นมาจนถึงคางมน กลิ่นเหงื่อจากกายไม่ได้กลบลบความหอมที่มีอยู่ไปได้ กลิ่นหอมที่ทงเฮหลงใหล กลีบปากอิ่มถูกรุกรานจนได้ .. แค่จูบแผ่วเบาแบบนี้ไม่พอหรอกเรียวลิ้นชำนาญเริ่มสอดเข้าไปปลุกกระตุ้นลิ้นเล็กภายใน แต่กลับไม่ได้รับความร่วมมือกลับมาเท่าที่ควรจะเป็น บางทีเจสสิก้าอาจไม่สบายจริงๆ ก่อนจะถอนจูบออกอย่างงงงวย

 

ทำไมถึงเลิกกันล่ะ?”

 

น้ำเสียงเบาหวิวของคนรักทำให้ทงเฮปรือตาขึ้นมา .. ใครเลิกกัน?

 

ทงเฮขมวดคิ้วเข้มมุ่นเข้าหากันไม่เข้าใจในคำถามนั้นชัดเจนเท่าไหร่ หมายถึงใคร .. เขางั้นเหรอ

 

เป็นความลับมากนักเหรอ ถ้าไม่อยากบอกก็ขอโทษด้วยที่ถาม ความหงุดหงิดที่มีอยู่แล้วเพิ่มทวีขึ้นเมื่ออีกคนเอาแต่เงียบเหมือนไม่อยากเอ่ยถึงเรื่องนี้ เจสสิก้าจับมือหนานั้นดึงออกพร้อมกับพาตัวเองหายเข้าไปในห้องน้ำในทันที

 

ปึง! เสียงปิดประตูไม่ได้กระแทกดังมากมายนักอย่างที่อยากทำ ภายในจิตใจปั่นป่วนลุ่มร้อนกับเรื่องราวต่างๆ ที่ได้รับฟังมาจากปากของคนอีกคน ทั้งที่ไม่ได้เชื่อสิ่งที่ได้รับฟังมาทั้งหมด .. แต่เพราะอะไรนะ ถึงได้เก็บมาคิดมากมายทั้งที่เขาก็เลิกรากันไปแล้ว

 

เธอกำลังหึงจนเกินเหตุผลสมควรไปแล้วหรือเปล่า

 

แล้วที่กอดกันแนบแน่นแบบนั้น มันหมายถึงอะไร

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

เช้าวันใหม่ที่แสนสดใสมาถึงเพียงข้ามคืน เสียงเคาะประตูห้องดังขึ้นเจ้าของห้องร่างสูงถึงกับหัวเสียที่ถูกปลุกให้ลุกตั้งแต่ก่อนหกโมงเช้า .. ใครกันนะช่างไม่จักเวร่ำเวลาเอาซะเลย ผมที่เคยจัดเป็นทรงนั้นดูยุ่งเหยิงก่อนจะเดินสะลึมสะลืมมาเปิดประตู

 

มีอะไรไม่ทราบครับ มาปลุกกันแต่เช้าเนี่ย อยากโดน .. อ่ะ น้องแท เสียงเข้มๆ บ่งบอกชัดเจนว่าไม่พอใจแต่พอเงยขึ้นมาเห็นใบหน้าน่ารักชัดเจนแล้วถึงกับส่งยิ้มให้

 

น้องแทมาชวนไปเดินเล่นที่ชายหาดค่ะ พี่ซีวอนอยากไปมั้ย?”

 

ไปสิครับ เดี๋ยวพี่ขอล้างหน้านิดนึงนะ เข้ามารอข้างในสิ

 

แทไม่เข้าไปหรอก รอข้างนอกนะคะเร็วๆนะ

 

เป็นไงล่ะเช้าวันใหม่ของซีวอนเริ่มต้นด้วยความสดใส คู่หมั้นตัวเล็กมาชวนไปเดินเล่นที่ชายหาดถึงจะเช้าไปหน่อยก็เถอะ ยอมให้ได้เพราะต้องรีบทำคะแนน หลังจากล้างหน้าล้างตาจัดแต่งทรงผมเรียบร้อยในเวลาแสนสั้นแล้วก็รีบออกมาจากห้องทันที ทั้งสองเดินเล่นเรียบชายหาดกันเงียบๆ ท่ามกลางลมพัดเย็น ซีวอนกุมมือคนรักไว้ พร้อมทั้งส่งรอยยิ้มสดใสให้เมื่อแทยอนหันมามองหน้า ด้วยสีหน้าเรียบนิ่งแต่ก็ไม่ได้สะบัดมือออกหรือต่อว่าอะไร

 

แทยอนไม่ใช่คนเจ้าคิดเจ้าแค้นเธอเป็นคนที่มีจิตใจดีมากๆ ด้วย ถูกกระทำร้ายกาจขนาดนั้นถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นป่านนี้คงไม่หายโกรธง่ายๆ แต่เพราะเป็นแทยอน

 

น้องแท พี่ขอโทษนะ ทุกเรื่องที่พี่เคยทำไม่ดีกับน้องแทไว้ ขอโทษจากใจจริง

 

งั้นต่อไปต้องดีกับน้องแทให้มากๆนะนอกจากไม่โกรธแล้วยังยิ้มร่าเริงสดใสกลับมาให้อีก ซีวอนอึ้งไปรู้สึกเหมือนอยากร้องไห้ออกมาเมื่อหวนนึกถึงสิ่งที่เคยทำเรื่องร้ายกายนั้นไว้สารพัด ได้ครับที่รัก พี่สัญญา

 

ทั้งสองส่งยิ้มให้กันอย่างเข้าใจ จากนี้แทยอนก็รอให้พี่ซีวอนของเธอแสดงด้านดีๆ ออกมาให้ได้เห็นบ้างเพื่อชดเชยกับเรื่องร้ายๆที่สร้างไว้

 

แต่ว่าพี่คุณ ... แล้วรอยยิ้มสดใสจางหายไปเมื่อนึกถึงเรื่องของพี่ชาย

 

นายคุณยังโกรธพี่อยู่ใช่มั้ย เดี๋ยวพี่ --

 

ไม่ใช่เรื่องนั้นหรอกค่ะ เรื่องพี่คุณกับคุณยูริ พี่คุณดูเศร้าๆ ทั้งสองหันไปมองอีกคู่ที่เดินตามมาอยู่ห่างๆ ถึงจะยังไม่สว่างดีนักแต่ก็เห็นว่าสองคนนั้นไม่ได้เดินจูงมือกัน ส่วนอีกคู่ดูเหมือนคยูฮยอนไม่ได้เอาวิญญาณมาด้วย เดินก้มหน้าก้มตางุดๆ อาจเพราะยังง่วงนอนอยู่

 

“ถ้าเบื่อเรากลับกันดีมั้ย ยูริตัดสินใจพูดออกมาจนได้เพราะอีกฝ่ายเอาแต่เงียบแบบนี้

 

แล้วแต่ยูลแล้วกันนิชคุณตอบกลับด้วยน้ำเสียงราบเรียบสิ้นดี

 

อึดอัดมากเหรอคะกับการมียูลอยู่ข้างๆ แบบนี้ ถ้ามันรู้สึกแย่ขนาดนั้นเราก็ถอยออกจากกันเถอะ ขอโทษด้วยหลังจากเสร็จงานนี้แล้ว ฉันจะไม่กวนใจคุณอีก ร่างเพรียวหมุนสะบัดตัวกึ่งวิ่งกลับขึ้นไปที่รีสอร์ทด้วยความน้อยใจ หากเพียงแต่เขาตามมาง้องอน ยูริก็จะไม่เล่นตัวมากนักหรอก แต่ ... ไม่! นิชคุณยังคงยืนอยู่ที่เดิม ยืนอยู่ตรงนั้น

 

จบกันแบบนี้ก็ดีแล้วล่ะ จะได้ไม่ต้องเจ็บปวดอีก ในเมื่อไม่ได้รัก .. จะฝืนใจไปเพื่ออะไร?

นิชคุณหันกลับไปมองทะเลอย่างเศร้าหมองยอมตัดใจปล่อยผู้หญิงที่รักไป  แม้จะรักมากขนาดไหนก็ตาม ..

 

 นี่ผมโง่เกินไปหรือเปล่านะ??

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

ซอฮยอนกำลังเพลินเพลินอยู่กบความงดงามของธรรมชาติหากแต่คนที่ชวนออกมากลับทำท่าซะจนเธอรู้สึกหมดอารมณ์ พี่คยู .. อย่าทำแบบนี้สิคะ

 

ก็พี่ง่วงนอนนี่นา เมื่อคืนกว่าจะได้นอนเสียงอู้อี้เกือบฟังไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว

 

งั้นก็กลับไปนอนเถอะค่ะ ซอเดินคนเดียวได้ฟังจากน้ำเสียงก็รู้ว่าประชด คยูฮยอนเงยหน้าขึ้นมาพร้อมกับเดินเข้ามาโอบกอดอย่างเอาใจ

 

“อยากได้อะไรพี่ให้หมดมากกว่านี้ก็ทำให้ได้

 

ทำตัวน่ารักก็เป็นนะแต่ทำไมถึงไม่ค่อยชอบทำ ดีแต่ทำตัวหื่น!!”

 

สองแก้มถูกจับหยิกเบาๆ อย่างหมั่นเขี้ยว คยูฮยอนร้องออกมาเบาๆ แต่ก็ยังส่งยิ้มให้พร้อมทั้งแสดงความหื่นออกมาให้เห็นรับอรุณซะเลย โน้มใบหน้าลงมาจูบคนรักแผ่วเบา ซอฮยอนชอบแบบนี้ ความรู้สึกที่ไม่ร้อนแรงแต่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอบอุ่นเหมือนตอนแรกๆ ที่คบหากัน ไม่ใช่แบบที่เป็นอยู่ตอนนี้ ที่จ้องกันราวกับจะกลืนกินไปทั้งกายแบบนั้นเธอไม่ชอบใจเลย

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

ทงเฮยังได้แต่ยืนจดๆ จ้องๆ อยู่หน้าประตูห้อง อยากจะเคาะเรียกให้คนที่อยู่ในห้องออกไปเดินเล่นรับอรุณที่ชายหาดเหมือนคู่ของน้องๆบ้างแต่เพราะรู้นิสัยของคนรักเป็นอย่างดี

 

ปล่อยให้ได้นอนเต็มอิ่มไปดีกว่า ตื่นขึ้นมาจะได้อารมณ์ดี

 

จากนั้นเขาก็พร้อมจะเล่าถึงเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมาให้ฟัง ไม่รู้ว่าเจสสิก้าไปรู้เรื่องพวกนี้มาจากไหน จากใครกันนะ .. เมื่อคืนนี้เขาขบคิดเรื่องนี้อยู่นานถึงเข้าใจว่าเจสสิก้าพูดถึงเรื่องอะไร ชายหนุ่มเดินครุ่นคิดออกมาอย่างเงียบๆ จนกระทั่งเกือบชนเข้ากับหญิงสาวคนหนึ่งเข้า

 

ขอโทษครับ .. ฟานี่! คุณมาได้อย่างไง ไม่คาดคิดว่าจะได้มาพบเจอกันที่นี่เลยทงเฮถึงกับตกใจ

 

บังเอิญจังเลยนะคะ เพื่อนของจียอนโทรชวนให้มาเที่ยวพักผ่อนที่นี่ฟานี่เลยตามมาด้วยใบหน้าของเธอแสดงถึงความตระหนกตกใจก็จริงอยู่แต่แววตานั้น ...

 

งั้นเหรอ? ผมกับน้องๆ ก็มาพักผ่อนเหมือนกัน

 

ดีจังนะคะ ฟานี่จะได้ไม่เหงามีเฮเป็นเพื่อนคุย เราไปทานอาหารเช้าด้วยกันมั้ย ทิฟฟานี่ไม่รอให้อีกคนตอบรับหรือแม้แต่จะปฎิเสธกลับเดินเข้ามาคล้องแขนอีกคนไปอย่างสนิทสนม ให้คนที่ยืนมองอยู่ห่างๆ กระตุกยิ้มกับสิ่งที่ได้พบเห็น

 

คิดจริงๆ เหรอว่าผู้หญิงคนนั้นจะใจดีมีน้ำใจ ที่ชวนเขามาที่นี่เพราะอะไร ทำไมแจจุงจะไม่รู้ .. ตั้งแต่ได้รับข้อความเขาก็รู้สึกถึงกลิ่นผิดปกติแล้ว อยากเล่นอะไรก็เชิญ .. เชิญสนุกให้เต็มที่

 

ไม่ใช่เรื่องยากอะไรหรอก แค่จ่ายเงินให้เลขาหน้าห้องไม่เท่าไหร่ ทิฟฟานี่ก็รู้แล้วว่าพี่น้องเชสเตอร์จะไปไหนกันบ้าง ก็แค่ทำตัวเนียนๆ ตามมา ใครใช้ให้หนีมามีความสุขในขณะที่ฉันทุกข์ใจแบบนี้กันล่ะ

 

 

 

 

.

.

 

 

 

 

จะมีใครเงียบในช่วงเวลาอาหารเช้าได้เท่ายูริกับเจสสิก้าอีก สองคนนี้เหมือนนัดกันมาแถมยังนั่งข้างๆ กันอีก จานอาหารที่ตักมาถูกวางไว้ตรงหน้าโดยไม่คิดจะแตะต้อง เจสสิก้าน่ะแทยอนไม่รู้หรอกแต่ยูริควรจะทานอะไรบ้างเพราะอีกเดี๋ยวต้องไปทำงานแล้ว แล้วพี่คุณหายตัวไปไหน? แทยอนได้แต่กลัดกลุ้มใจแทนพี่ชายสุดแสนจะซื่อ(บื้อ)ของเธอ

 

อยากทานอะไรเป็นพิเศษมั้ย น้องแทจะจัดการให้

 

ไม่ค่ะ.. ขอบคุณมาก แค่น้ำผลไม้แก้วเดียวนี่ก็พอแล้ว อาจเพราะเกรงใจยูริยกแก้วน้ำผลไม้ตรงหน้ามาจิบพอเป็นพิธี ในขณะที่ชายหนุ่มรูปหล่อในชุดสีขาวสะอาดตาเดินถือจานอาหารเข้ามานั่งร่วมโต๊ะด้วยและเขาจงใจที่จะเลือกนั่งลงข้างๆ คนที่สนใจ

 

คุณแจจุง นี่คุณมาได้อย่างไง?”

 

ผมก็มาวิธีเดียวกันกับที่คุณมานั่นแหละครับ ทานนี่หน่อยมั้ยเขาตอบหน้าตาย

 

ฉันไม่หิว ขอโทษด้วย

 

หึ .. คุณไม่ได้เป็นนักแสดง ทำไมต้องสร้างภาพอะไรให้มันมากมาย ก็เห็นๆ กันอยู่ว่าสองคนนั้นคงนัดกันมา ผมบอกความจริงให้ก็ได้ว่าทิฟฟานี่เป็นคนบอกให้ผมมาที่นี่ เพื่ออะไรคุณอยากรู้มั้ย?? แจจุงเงียบไปอึดใจแล้วจ้องมองใบหน้าสวยของคนที่ทำท่าเหมือนไม่สนใจอะไรแต่ภายในใจนั้นลุ่มร้อน มีอย่างที่ไหนตื่นขึ้นมาก็เห็นแฟนตัวเองตัวติดกับแฟนเก่าอยู่แบบนั้น อยู่ดีๆ ผู้หญิงคนนั้นมาที่นี่ได้อย่างไงถ้าทงเฮไม่ได้เอ่ยปากชวน .. เจสสิก้าอดคิดแบบนั้นไม่ได้ ทานอาหารจานนี้ให้หมดแล้วผมจะบอก

 

ทงเฮได้แต่นั่งมองเจสสิก้าที่กำลังตักอาหารจานที่พี่แจจุงยกมาให้ นั่นมันทำให้เขารู้สึกไม่พอใจทำไมถึงต้องตามมาแล้วยังมาทำแบบนี้อีก

 

เค้ามาได้ไง?” ทงเฮหันมาถามทิฟฟานี่ตาเขม็ง แต่เธอกลับตีหน้าเศร้าปฎิเสธไม่รู้เรื่องราวด้วย

 

เมื่อวานสองคนนั้นไปทานอาหารด้วยกันอาจเอ่ยปากชวนกันมาตอนนั้นก็ได้ .. คุณไม่รู้เหรอคะ?”

 

ทานข้าวด้วยกัน ตอนไหน?

 

นี่มันอะไรกันถึงขั้นกินข้าวด้วยกันแล้วงั้นเหรอ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าท่าทีมึนตึงที่เขาได้รับเมื่อวานเกิดจากฝีมือของใคร ก็แล้วทำไมเจสสิก้าถึงต้องชวนพี่แจจุงมาด้วยเล่า!!

 

แล้วคุณฟานี่ไปเห็นตอนไหนล่ะครับ หรือว่าแอบสะกดรอยตามสองคนนั้นไปคยูฮยอนอดไม่ได้ที่จะแทรกเข้ามาในบทสนทนา พูดจาแบบนี้มันไม่มีผลดีต่อคนที่เขารักกัน ทำไมพี่สาวแสนดีที่เค้าเคยรู้จักถึงเป็นแบบนี้ไปได้

 

ก็แค่บังเอิญไปเห็นเข้าก็เท่านั้นเธอตอบแบบเลี่ยงๆ

 

เหมือนอย่างที่บังเอิญมาพักผ่อนที่นี่ด้วยสินะ ให้ตายคยูฮยอนก็ไม่มีทางเชื่อเรื่องบังเอิญบ้าบอครั้งนี้หรอก .. โกหกหน้าตายสิไม่ว่า

 

ทั้งสองมองประสานสายตากันอย่างรู้ทัน แล้วอย่างไง .. คยูฮยอนรู้แต่ทงเฮไม่ได้รู้นี่นา ทงเฮก็คือทงเฮ ชายหนุ่มที่เก่งกาจเรื่องงานแต่เบาปัญญาเรื่องความรักอย่างที่สุด

 

..... เป็นอย่างไงก็ยังเป็นอยู่อย่างนั้น

 

แจจุงแสยะยิ้มพร้อมกับค่อยๆ เลื่อนนิ้วมาเช็ดคราบอาหารเล็กๆ ที่ติดอยู่ที่มุมปากของเจสสิก้าให้ ทำให้สาวๆ ทั้งโต๊ะแตกตื่นตาโตรวมถึงเจสสิก้าเองก็ด้วย แต่เพราะอะไรไม่รู้ทำให้เธอเปลี่ยนเป็นส่งรอยยิ้มหวานให้เขาแทนคำขอบคุณ

 

แบบนี้แหละ .. สนุกสุดๆ ประชดทงเฮแบบนี้ .. แจจุงก็มีแต่กำไรเท่านั้นเอง

 

THE★ FARRY
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,712 ความคิดเห็น

 1. #3646 pooklook123 (@maple_kub) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 30 กันยายน 2555 / 19:54
  เฮ้ออออ เฮเอ๊ยบางทีมันก้อคุยกันบ้างนะ จะเหมาเอาว่าอีกฝ่ายจะเข้าใจตลอดไม่ได้หรอก
  ยิ่งไม่พูดอีกฝ่ายก้อยิ่งคิดมากนะ ถึงจะบอกว่าเป็นเรื่องเก่า เป็นอดีต ไม่มีอะรัยแล้ว
  แตแฟนเก่ายังมาลอยหน้าลอยตาอยู่ในห้องทำงาน ยังติดต่อกันตลอด แล้วไม่พูดอะรัยให้เข้าใจอีก
  คู่นี้ท่าจะมาคุกันอีกนาน อย่าปล่อยให้บานปลายนะเฮ รีบๆเคลียร์ซะเหอะ
  เจสจ๋าอย่าทำประชดกันเลยนะ คุยกันเถอะ
  ฟานี่กะแจจุงนี่ช่างเหมาะกันจริงๆ --> เหมือนผีเน่าคู่โลงผุ
  แง่งๆๆๆๆๆ อุ๊ยอินจัด พี่เปิ้ลอย่าตกใจนะคะ ^ ^

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 30 กันยายน 2555 / 19:59
  #3,646
  0
 2. #3643 `โซชิแท.บาลาบลู (@fads23296) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 กันยายน 2555 / 22:52
  หึหึ ทงเฮซวยแล้ว เจสเราก็ร้ายใช่ย่อยนะ =.,=
  #3,643
  0
 3. #3637 ๙..กบ (@nbitong33) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 22 กันยายน 2555 / 16:09
  ณ จุดๆนี้มีคู่หวานอยู่2คู่ 55555555.
  หื่นตลอดนะจ๊ะตาคยู -..-
  #3,637
  0
 4. #3634 softhy (@softhy) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 21 กันยายน 2555 / 20:57
  แจจุงกะฟานียังตามมาเพิ่มความดราม่าให้เฮสิกอีกนะ ...ทั้งความหึงหวง ความเข้าใจผิด ความอ่อนไหว จะคืนดีกันได้ไหมเน้อเฮสิก ...แอบสงสารคู่คุณริ ด้วยอ่ะ ดูเฉยชาใส่กันจังเลย .... วอนแท และ คยูซอ เป็นคู่ที่น่าอิจฉาที่สุดในทริปเลยอ่ะ 555
  #3,634
  0
 5. #1446 maggam3 (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:25
  อ๊ากกกกกกกกกกก!!

  วิ่งมาจอง1เล่มค่ะ

  อิสอิส
  #1,446
  0
 6. #1445 suju (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:00
  จองค่าาาาาาา
  #1,445
  0
 7. #1443 ♡SICAMIN ™ (@minho-minho) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:47
   

  1 เล่มค่ะ

  ชอบเฮสิก

  แต่ก็อยากอ่าน

  แจสิก

  น่ะจะแต่งไว้

  ในเล่ม
  #1,443
  0
 8. #1442 ★ nsicisreal.? (@nsicisreal) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2554 / 16:41
  เราจอง 1 เล่มคะ ;D
  #1,442
  0