Bitter Sweet [Fic SNSD & Sj & 2pm] / [FIN.]

ตอนที่ 21 : Bitter Sweet : : Chapter 17

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 796
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  21 ก.ย. 55
Bitter Sweet: 17.


 

ทำไมฉันถึงรักผู้ชายใจร้ายคนนี้ได้   .. ทั้งที่มีผู้ชายที่ทั้งน่ารักแสนอบอุ่นกว่าอยู่ข้างกาย

 

ทำไมชีวิตของฉันถึงต้องเป็นแบบนี้ ทำไม? ทิฟฟานี่ทิ้งกายลงบนเตียงนอนขนาดใหญ่ในห้องนอนของเธอเองหลังจากพาร่างกายบอบช้ำกลับมาจากบ้านเชสเตอร์แล้ว หยาดน้ำตารินไหลออกมาจากดวงตาคู่สวย ทำไมถึงต้องมีน้ำตาให้ผู้ชายร้ายกาจคนนั้นอีก ..


(อดีต ...)


 

“เราหมั้นกันนะฟานี่หรือว่าจะแต่งงานกันเลยดีครับ เสียงชายหนุ่มที่เข้ามาโอบกอดร่างบางไว้จากทางด้านหลังดังขึ้น ทิฟฟานี่หมุนตัวกลับมาด้วยสีหน้าลำบากใจ ไม่ได้อยากจะทำลายบรรยากาศดีๆ เลยสักนิด แต่ทว่า ..

 

ไม่เร็วไปเหรอคะ เราเพิ่งคบกันเองนะ .. ฟานี่ยังไม่พร้อม

 

ไม่เร็วหรอกหมั้นกันไว้ก่อนนะผมกลัวมีใครมาแย่งคุณไป ร่างสูงกว่ากระชับวงแขนให้แน่นขึ้นด้วยความรู้สึกหวงแหน อยากอยู่ด้วยกันแบบนี้ตลอดไปไม่อยากให้มีสิ่งไหนมาพรากเราสองคนไปจากกันเลย ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบกับทิฟฟานี่เขาก็ตกหลุมรักเธอในทันทีอีกทั้งคุณพ่อของเธอนั้นก็สนับสนุนเขาอย่างออกนอกหน้านอกตา ทิฟฟานี่ซบหน้าลงกับอกอุ่นบึกบึนถึงแม้จะเพิ่งคบหากันแต่เธอก็รู้สึกอบอุ่นในหัวใจมันคือความรักจริงๆ เธอมั่นใจแต่ถ้าจะให้มีพันธะต่อกัน มันอาจดูเร็วไปนัก

 

ขอเวลาฟานี่อีกหน่อยนะคะ

 

พูดแบบนี้ทุกที ... ยังไม่พร้อม ขอเวลาหน่อย

 

อย่านานนะ เดี๋ยวผมขาดใจตายไปก่อน
 

 

เสียงหัวเราะอย่างมีความสุขของเราดังขึ้น ตั้งแต่เธอเรียนจบกลับมาก็ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับเขา จนกระทั่งวันนึงที่ทิฟฟานี่ใจอ่อนยอมรับหมั้นเค้าด้วยความสงสารและเห็นใจจนดูเหมือนมันมีมากกว่าความรักซะอีก หลังจากเราหมั้นกันทุกอย่างก็เริ่มแย่ลง ..

 

เพราะความบ้างานจนเกินไปของเขาทำให้เราสองคนเริ่มมีปัญหากันจนกระทั่งผู้ชายคนนั้นได้ก้าวแทรกเข้ามา ... ผู้ชายที่มีใบหน้าหล่อเหลาราวเทพบุตร นัยน์ตาของเขาเหมือนกับมีแรงสะกดให้คนที่ได้จ้องมองเคลิบเคลิ้มไปอย่างไม่รู้ตัว เขาร้อนแรงเกินกว่าที่หัวใจอ่อนไหวของเธอจะต้านทานไหว ทั้งที่ไม่ควร .. แต่ก็เผลอใจให้เขาจนได้ 

.

. 

ผ่านงานหมั้นแสนวุ่นวายมาได้อย่างโล่งอก คยูฮยอนคลายความวิตกกังวนลงมาเยอะ นี่ถ้างานหมั้นพัง เขาเองก็มีส่วนผิดอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน โชคดีที่ทุกอย่างลงเอยด้วยดี จากนั้นจึงขับรถพาซอฮยอนกลับมาที่บ้านเพื่อเก็บเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัวแพ็คลงกระเป๋าเตรียมตัวไปพักผ่อนที่รีสอร์ทของนายคุณตามคำบอกกล่าวของพี่ซีวอน

 

เมื่อมาถึงบ้านคยูฮยอนก็อาสาขอขึ้นไปช่วยซอฮยอนแพ็คของลงกระเป๋าถึงห้องนอนอย่างกระตือรือร้นจนเกินพอดี แถมยังให้สัญญาว่าจะไม่ก่อเรื่องใดๆ ขึ้นมาอีก .. ซอฮยอนจึงอนุญาตให้ขึ้นมาได้ทั้งที่ไม่ไว้ใจนัก ชายหนุ่มอดบ่นพึมพำกับตัวเองไม่ได้ นี่ขนาดเป็นแค่แฟนกันนะ ยังต้องยอมให้ขนาดนี้ ถ้าแต่งงานกันไปมีหวังซอฮยอนได้ข่มเขาแน่นอน ไม่อยากถูกข่ม แต่ก็ไม่กล้ามีปากเสียงด้วย ยิ่งช่วงนี้อยู่ในช่วงสำนึกผิดได้แต่พยักหน้ารับก้มหน้าให้ .. เท่านั้น

 

“พี่ว่าเราควรไปหาซื้อของเตรียมไปพักผ่อนที่รีสอร์ทของนายคุณที่เมืองไทยดีมั้ย อย่างเช่น ...หมาป่าเจ้าเล่ห์เริ่มมองหน้าแฟนด้วยสายตากรุ้มกริ่ม 

 

อยากจะทำอะไรอีกคะ ที่ผ่านมายังไม่เข็ดอีก?”

 

ล้อเล่นนะ .. แค่อยากรู้ว่าน้องซอจะเลือกชุดว่ายน้ำแบบไหนไป ให้พี่ช่วยดูดีมั้ยล่ะ

 

ทำไมต้องเลือกไปด้วยล่ะคะ ซอไม่อยากเล่นน้ำซักหน่อย ไม่อยากเปลืองตัวให้พวกหื่นๆ มาจ้องมอง ไม่อยากจะพูดว่าโดยเฉพาะพี่คยูนี่แหละตัวดีเลย ถ้าไม่ออกอาการหื่นก็ชอบก่อเรื่องนั่นนี่ให้วุ่นวายไปหมด ทำไมเธอถึงชอบผู้ชายคนนี้ได้นะ .. ยิ่งคิดยิ่งแปลกใจ

 

ไปทะเลไม่เล่นน้ำทะเลมันก็ไม่สนุกน่ะสิ ไม่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำก็ได้ .. หุ่นแบบนี้อย่าใส่ดีกว่า ปั้นหน้าซะดูจริงจัง

 

ทำไมคะ?? พูดแบบนี้ดูถูกกันนะ หุ่นซอเป็นอย่างไง!!” ตาบ้านี่! ไม่รู้หรือไงว่าอย่าพูดเรื่องแบบนี้กับผู้หญิง ซอฮยอนหน้าหงิกงอใส่ ทำให้คยูฮยอนแอบลอบอมยิ้มออกมา เชื่อเถอะว่ายิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ วิธีนี้ใช้ได้ผลจะตาย

 

อย่าให้พี่พูดเลย มันจะทำร้ายจิตใจซอเปล่าๆ ปล่อยให้เจส น้องแทแล้วก็คุณยูริใส่กันไปจะดีกว่า ยิ่งคุณยูรินะ .. คิดแล้วอิจฉานายคุณขึ้นมาแล้วแฮะ!!” เอาอีกแล้วนะทำไมพี่คยูถึงเป็นแบบนี้ตลอดเลย ชอบเห็นคนอื่นดีกว่าแฟนตัวเอง!!

 

อิจฉามากมั้ยคะ ซอจะได้บอกคุณนิชคุณให้ หรือจะให้บอกคุณยูริดี

 

โธ่ .. พี่แค่ล้อเล่นเท่านั้นเอง ล้อเล่นนะครับไม่มีใครน่ารักเท่าแฟนพี่คนนี้อีกแล้วนะแค่เราได้ไปเดินเล่นริมชายหาดด้วยกันเท่านั้นพี่ก็มีความสุขมากแล้ว ชุดว่ายน้ำอะไรนั่นก็แล้วแต่น้องซอแล้วกัน แต่ถ้าจะเลือกเอาไปขอเป็นบิกินี่สวยๆ นะ ใบหน้าทะเล้นโน้มเข้ามาขโมยหอมเข้าที่แก้มฟอดใหญ่อย่างเอาใจ แก้มยุ้ยๆ แบบนี้หอมที่สุดแล้ว ทำให้คนถูกหอมหน้าแดงซ่านขึ้นมาอย่างเก็บอาการไม่อยู่

 

ทำเป็นพูดดี สุดท้ายก็เก็บความหื่นไม่มิด รีบๆ ช่วยซอเก็บของนะมัวแต่ชวนคุยอยู่ได้ ทั้งสองช่วยกันจัดข้าวของลงกระเป๋าเดินทางอย่างมีความสุข? ทริปนี้ถือเป็นโอกาสดีของคยูฮยอนก็ว่าได้ อะไ รที่เขาหมายมั่นไว้ .. จะต้องทำให้ได้ในทริปนี้แหละ

 

คิดแล้วรู้สึกตื่นเต้นจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว 

.

. 

หลังจากกลับไปส่งเจสสิก้าที่บ้านกลับมาแล้วทงเฮก็เดินคอตกเข้ามาในบ้านด้วยความรู้สึกไม่สบายใจนัก ไม่ใช่เรื่องที่จู่ๆ ซีวอนก็ชวนไปเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ทบ้านตระกูลคิมในประเทศไทยอย่างกะทันหัน แต่เป็นอีกเรื่องที่ยังวนเวียนอยู่ในหัวตั้งแต่พูดคุยกับจียอนเข้าใจในทุกเรื่องด้วยดีแล้ว ได้ทิฟฟานี่ก็ลงมาจากห้องด้านบน ดวงตาบวมช้ำอย่างกับร้องไห้มาอย่างหนักนั้น ทำให้ทงเฮอดห่วงใยไม่ได้ที่จะเข้าไปถามไถ่แต่ทิฟฟานี่ไม่แม้แต่จะมองหน้าเขาขึ้นรถกลับบ้านไปกับจียอนทันที

 

ถึงแม้ว่าเธอจะทำเรื่องที่น่าปวดหัวแสนวุ่นวายแต่ในใจลึกๆ แล้วทงเฮก็ไม่ได้คิดจะเอาคืนให้บอบช้ำขนาดนี้ ทำไมพี่แจจุงต้องทำให้เธอร้องไห้ .. ซ้ำไป ซ้ำมาแบบนี้ มันเป็นความผิดของเขาเองที่ปล่อยให้พี่แจจุงเข้ามายุ่งเรื่องนี้

 

เสียงเคาะประตูห้องนอนของแจจุงดังรัวอย่างคนไร้ซึ่งมรรยาทจะกระทำ นั่นทำให้เจ้าของห้องที่ต้องตื่นมาเพราะถูกรบกวนหน้าบึ้งใส่ทันทีที่เปิดประตูออกมา

 

มีอะไร? ฉันหลับอยู่นะ

 

ขอคุยด้วยหน่อย

 

ไว้คุยพรุ่งนี้ ออกกำลังกายมาเพลีย อยากนอน ... คำพูดจายียวนพร้อมกับสีหน้าแบบนั้นที่ส่งให้ทำให้ทงเฮโมโหขึ้นมา

 

ทำไมพี่ทำแบบนี้ ทำร้ายเค้าทำไม! ทงเฮตะคอกใส่หน้าแจจุงเสียงดัง ดวงตาเขาวาวโรจน์แต่นั่นไม่เคยทำให้แจจุงรู้สึกกลัวเลยซักนิด ทงเฮอ่อนแอจะตายไป เขาไม่ได้หนักแน่นเข้มแข็งมากพออย่างที่ชอบแสดงออกมาหรอก

 

มีเซ็กส์กับเมียนี่นะ เรียกว่าทำร้าย? เขาบอกนายเหรอ หึ .. ถ้านายได้ยินเสียงครางของเธอนายจะไม่คิดแบบนั้นหรอก ทงเฮ

 

พี่แจจุง!!สองมือแกร่งจับกระชากคอเสื้อพี่ชายไว้ ใบหน้าขาวจัดตอนนี้ซับสีแดงด้วยอารมณ์ที่เดือดพล่าน แจจุงจ้องหน้าอย่างไม่สะทกสะท้านซ้ำยังแสยะยิ้มให้อีก

 

ทำไมต้องทำขนาดนี้ พี่โหดร้ายเกินไปแล้วนะ

 

มัวแต่สนใจเมียชาวบ้านอยู่นั่น เอาเวลามาดูแลแฟนหุ่นเซ็กซี่น่ากินคนนี้ของนายดีกว่ามั้ย บอกตรงๆ ฉันชอบเธอว่ะ แล้วถ้าจะให้พูดตรงกว่านี้อีก ..... ฉันอยากได้เมียคนนี้ของนาย ทงเฮ

 

เลว .... ผัวะ!!!

 

ทงเฮกระแทกหมัดเข้าใส่หน้าแจจุงเต็มแรงปล่อยมือที่รั้งคอเสื้อนั้นออก อย่ามายุ่งกับเจสสิก้า เธอเป็นผู้หญิงของผม .. พี่กลับไปฝรั่งเศสได้แล้ว

 

ไล่ฉันงั้นเหรอ? นี่เห็นผู้หญิงดีกว่าสายเลือดเดียวกันอีกหรือไง ทำไมนายไม่หัดใจกว้างบ้างล่ะ ถ้าเจสสิก้ามาชอบฉันเอง นายก็ไม่มีสิทธิ์อะไรหรอกนะ ของที่ฉันอยากได้ .. ฉันต้องได้มา ไม่ว่าจะด้วยวิธีเลวทรามขนาดไหน ฉันก็ไม่สน ไปได้แล้ว ฉันจะนอน ....

 

ปึง!!! เสียงประตูที่ดังโครมปิดใส่กระแทกหน้านั้นทำให้ทงเฮต้องกำมือแน่น ทำไมต้องมาพบเจอกับเหตุการณ์ซ้ำไปซ้ำมาแบบนี้ด้วย

 

พี่แจจุงโกรธแค้นอะไรผมนักหนา ผมทำไปทำอะไรให้พี่เขาโกรธ เกลียด

 

.. ถึงได้ตามทำร้ายจิตใจกันแบบนี้ เรื่องที่ผ่านมาผมไม่ถือโทษโกรธแค้นอีก ..

 

 แต่ถ้าจะมาแย่งเจสสิก้าไป

 

... พี่ต้องฆ่าผมให้ตายก่อน ... 

.

. 

เช้าวันใหม่ รีสอร์ทของตระกูลคิม ณ . ประเทศไทย บนเกาะที่สวยงามแห่งหนึ่ง ครอบครัวคิมเดินทางมาถึงรีสอร์ทพร้อมด้วยยูรินางแบบและแฟนของเจ้าของรีสอร์ทในช่วงสายๆ ของวันที่อากาศค่อนข้างอบอ้าวนิดๆ นิชคุณจัดห้องพักให้ยูริกับแทยอนอยู่ในโซนเดียวกันแถมห้องติดกัน ส่วนคุณแม่ก็พักที่ห้องประจำ หลังจากนั้นเขาก็เรียกทีมงานของกองถ่ายทำมาพูดคุยด้วยทันที เพราะไม่อยากทำตัวให้ว่างมากนัก ไม่อยากเอาแต่คิดถึงเรื่องของยูริ .. ไม่อยากนับเวลาถอยหลังถึงวินาทีสุดท้ายที่คืบคลานใกล้เข้ามาแล้ว

 

วินาที .. ที่นิชคุณต้องเอ่ยคำลากับ ควอน ยูริ

 

งานถ่ายทำโฆษณาและภาพนิ่งโปรโมทรีสอร์ทนี้เคยมาถ่ายทำกันแล้วรอบนึงเมื่อสามเดือนก่อน ตอนนั้นมีซานดาร่านางเอกสาวสวยมาร่วมงานกับยูริด้วย รวมไปถึงซีวอนที่ในตอนนั้นพาลูกค้ามาพูดคุยเรื่องงานที่รีสอร์ทแห่งนี้แถมยังได้ของแถมกลับไปเป็นแฟนสาวตัวเล็กๆอย่างซานดาร่าอีก นิชคุณยังจดจำทุกอย่างที่เกิดขึ้นได้ดี ราวกับว่ามันเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อวานนี้เอง

 

การถ่ายทำจะเริ่มกันในตอนเช้าของวันพรุ่งนี้ หลังจากทานอาหารมื้อเที่ยงด้วยกันเสร็จ ยูริก็เอ่ยปากเป็นฝ่ายชวนนิชคุณไปเดินเล่นที่ชายหาดหากแต่เขากับอึกอัก เหมือนไม่อยากไป ทำให้ยูริเริ่มชักสีหน้าไม่ค่อยดีออกมา จนแทยอนสังเกตเห็นว่าทั้งสองคนดูหมางเมินกันชอบกล คนเป็นแฟนอะไร? เป็นแบบนี้กัน

 

เห็นทีงานนี้ต้องช่วยพี่ชายแสนซื่อ(บื้อ)ของเธอซะแล้ว

 

ถ้าพี่คุณไม่ไป น้องแทจะไปกับคุณยูริสองคนนะคะ เอาเรือออกไปที่เกาะเล็ก ไม่อยากไปก็ไม่ต้องไปนะ .. เราไปกันเถอะคุณยูริ น้องแทจะพาไปเที่ยวที่เกาะเอง รับรองว่าต้องชอบแน่ แทยอนลุกขึ้นพลางดึงมือยูริมาอย่างสนิมสนม อย่างกับรู้จักกันมานานแล้วอย่างนั้น ทั้งที่เพิ่งจะรู้จักกันเอง

 

จะไปได้ไง ผู้หญิงสองคนไปเกาะนี่นะ พี่ไม่ให้ไปหรอก!”

 

 “แต่น้องแทจะไป ..

 

ทำไมเดี่ยวนี้เอาแต่ใจนักนะ ก็ได้ ..ปากก็พูดบ่นแต่ใจอ่อนทุกที  นิชคุณสั่งให้คนของรีสอร์ทเตรียมเอาเรือยนต์ลำเล็กออกเพื่อไปที่เกาะกัน

 

ซีวอนกับคยูฮยอนพร้อมด้วยซอฮยอนและอีกคนที่คยูฮยอน ไม่อยากให้มาด้วยเลย เขาหน้าบึ้งตั้งแต่ที่สนามบินแล้วจนกระทั่งมาถึงที่รีสอร์ทตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่  ผิดกับอีกคนที่ถูกเขม่นใส่ มินโฮหน้าระรื่นเบิกบานในอารมณ์จนหุบยิ้มไม่ลง เขาชื่นชอบกับบรรยากาศของที่นี่มากมองไปรอบๆ อย่างตื่นเต้น

 

ผู้จัดการรีสอร์ทเข้ามาต้อนรับซีวอนอย่างเป็นกันเองพอถามถึงนิชคุณก็รู้ว่านายคุณพร้อมกับยูริและแทยอนเอาเรือเล็กออกไปที่เกาะแล้ว ซีวอนรู้ว่าเกาะไหนเพราะเขากับนิชคุณเคยไปที่นั่นแทบทุกครั้งที่มารีสอร์ทนี้เลยก็ว่าได้ ที่นั่นมีบรรยากาศที่สวยงามเกินบรรยายจริงๆ ผู้จัดการรีสอร์ทต้อนรับขับสู้พาทั้งหมดมาที่ห้องพักในโซนเดียวกันกับที่จัดไว้ให้แขกพิเศษได้พัก

 

คยูฮยอนและซีวอนพักด้วยกัน มินโฮพักอีกห้องนึงเช่นเดียวกับซอฮยอนที่ได้พักห้องติดกับห้องของยูริ บรรยากาศที่แสนสบายของที่นี่ทำให้ซอฮยอนรู้สึกผ่อนคลายและอยากออกไปเดินเล่นที่ชายหาดมากและเหมือนจะรู้งานเสียงเคาะประตูก็ดังขึ้น ไม่ใช่ใครที่ไหน คยูฮยอนยืนยิ้มกว้างอยู่หน้าห้อง

 

ไปเดินเล่นที่ชายหาดกันนะ

 

.

.

 

ซีวอนรีบร้อนมาที่เรือเล็กที่ได้ให้ผู้จัดการรีสอร์ทจัดการเตรียมเอาไว้ อยากไปหาน้องแทใจจะขาดอยู่แล้วไม่นึกเลยว่าตัวเองจะมีอาการหนักขนาดนี้ได้ ถึงขั้นต้องลางานมาเฝ้าคู่หมั้นสาวทั้งที่คู่หมั้นคงไม่ได้อยากเห็นหน้าเขาเท่าไหร่นัก นึกว่าจะโทรมาหาตอนที่มาถึงรีสอร์ทแล้วก็เปล่าเลย ซีวอนเฝ้ารอโทรศัพท์อย่ากระวนกระวายใจอยู่หลายชั่วโมง ให้ตายสิ! บทจะใจร้ายก็ทำกันได้ลงคอนะน้องแท

 

พี่จะไปไหนครับ คยูฮยอนกับซอฮยอนที่ออกมาเดินเล่นด้วยกันเดินเข้ามาถามซีวอน เขาบอกว่าจะไปที่เกาะเล็ก เลยชวนให้ทั้งสองคนไปด้วยกัน

 

แล้วนี่พี่เฮจะไม่ตามมาจริงๆเหรอ อะไรจะบ้างานขนาดนั้นสงสารเจสสิก้าจัง เดี๋ยวได้ประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเดิมหรอก คอยดูสิ

 

คยู .......!! นายพูดให้มันน้อยๆ หน่อยน่า เดี๋ยวเคลียร์งานเสร็จพี่ทงเฮก็ตามมาเอง เค้าเป็นผู้บริหารใหญ่นะ มีภาระหน้าที่ต้องรับผิดชอบมากกว่าเราสองคน นายก็รู้ ซีวอนตบที่ไหล่น้องชายเบาๆ

 

ใช่ .. คยูฮยอนพยักหน้าให้พี่ชายอย่างเข้าใจและรู้สึกผิดที่คิดแต่จะเที่ยวเล่นสนุกเท่านั้น นึกๆ ไปแล้วก็สงสารพี่ชายคนโตอยู่ไม่น้อย เพราะหน้าที่ที่ต้องแบกรับทำให้ชีวิตของทงเฮที่ควรจะมีแต่ความสุขกลับต้องมาพบเจอกับเรื่องที่หนักอึ้ง ซึ่งคยูฮยอนไม่มีทางรับมือไหวแน่

 

เรือเล็กแล่นออกไปที่เกาะ ใช้เวลาเกือบครึ่งชั่วโมงก็มาถึงมีเรืออีกลำจอดเทียบอยู่ก่อนแล้วทั้งหมดพากันลงมาที่ฝั่ง ซีวอนหันมาบอกกับคยูฮยอนว่าให้พาซอฮยอนไปเดินเล่นส่วนเขาจะไปหาคู่หมั้น ท่าทางดีใจจนปิดไม่มิดของซีวอนทำให้น้องขายตัวแสบอดไม่ได้ที่จะเอ่ยปากแซวออกมา

 

แหม .. นี่แค่คู่หมั้นนะ ทำอย่างกับเพิ่งแต่งงาน ไม่ได้จะมาฮันนีมูนนะครับพี่ชาย อย่าไปปล้ำน้องแทเข้าล่ะ เดี๋ยวได้ถูกถอนหมั้นหรอก

 

“เออ .. อย่างไงฉันก็ได้หมั้นแล้วเว้ย จะปล้ำหรือจะทำอะไรมันก็ไม่น่าเกลียดเหมือนกับหมาป่าบางตัวแถวนี้ที่จ้องตะครุบเหยื่อตาเป็นมัน .... ใครหน้าไหนมันมาขอคำปรึกษาเรื่อง .... อุบส์!คยูฮยอนรีบปิดปากพี่ชายแทบไม่ทัน เกือบไปแล้ว .. เกือบได้หลุดคำพูดที่ทำให้ซอฮยอนได้ยินออกมา

 

พี่ ... เงียบๆ หน่อยสิครับ เดี๋ยวไก่ตื่นหมดพอดี เขากระซิบกระซาบพูดกับพี่ชายทำให้ซอฮยอนที่มองดูอยู่ไม่ไกลนักเริ่มรู้สึกถึงบางอย่าง ท่าทางอาการแบบนั้นของคยูฮยอนจอมสร้างเรื่องทำให้ซอฮยอนต้องพ่นลมหายใจเสียงดังออกมา

 

คงไม่ได้มีแผนการอะไรในใจอีกหรอกนะ ...  ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคิดถูกหรือเปล่าที่ไว้ใจมาด้วย ขนาดชวนพี่มินโฮมากันแล้ว ยังไม่รู้จะไหวเลยหรือเปล่า

 

ไอ้บ้า! ปิดซะแรงเชียว ฉันไม่ยุ่งกับนายแล้ว แล้วอย่าไปรังแกน้องเขานะ ถ้าเขาไม่เต็มใจนาย .. ซีวอนกำลังจะพูดเตือนน้องแต่ดันถูกคยูฮยอนพูดขัดขึ้นมาซะก่อนได้

 

อ๊ะ ... อ๊ะ ทำอย่างกับพี่ไม่เคยทำกับน้องแทอย่างนั้น ไม่งั้นจะได้หมั้นได้อย่างไง .. จริงมั้ยครับคุณพี่ชาย ... ผมจะทำแบบพี่นั่นแหละ

 

กรรม!! ตัวอย่างที่ดีๆ หลายเรื่อง มันไม่ยักกะจะทำตาม

 

ดันจะมาทำตามเรื่องนี้ ...

 

คยูฮยอนยิ้มเจ้าเล่ห์ให้พี่ชาย นัยน์ตาของเขาฉายประกายแวววาว .. ซีวอนจนปัญญาจะเถียงกลับ ไม่รู้จะเถียงได้อย่างไงในเมื่อตัวเองก็เป็นแบบนั้นจริงๆ

 

ทำไมมันหื่นขนาดนี้ .. ไปติดนิสัยมาจากใครฟระ

 

หื่น .. ไม่ได้ทิ้งแถวกันไปไหนเลยTHE★ FARRY
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,712 ความคิดเห็น

 1. #3644 pooklook123 (@maple_kub) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 กันยายน 2555 / 19:43
  แหม คยูคดีเก่าเพิ่งเคลียร์ ยังซ่าส์หื่นได้ตลอดเวลาจริงๆ
  ฟานี่แอบมีความหลังที่เศร้าเหมือนกันนะ นี่แหละรักแท้แพ้ใกล้ชิด
  ฟานี่อาจเผลอใจเพราะความใกล้ชิด เพราะคู่หมั้นบ้างานไม่มีเวลาให้
  แต่ที่แน่ๆแจจุงเลวมากอ่ะ พี่น้องกันจิงป่เนี่ย หรือมีอะรัยในใจกะเฮรึป่าว
  ถ้าไม่ได้น้องแท สงสัยพี่คุณได้โสดอีกนานนนนนนนแน่เลย
  นาทีนี้พี่วอนอยู่ในกำมือน้องแทแล้วหล่ะ อิอิอิอิ ดีมากน้องแทเอาคืนเยอะๆนะอย่าใจอ่อนเร็วนักหล่ะ
  #3,644
  0
 2. #3635 ๙..กบ (@nbitong33) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 กันยายน 2555 / 15:52
  หื่นไม่ทิ้งแถวจริงๆด้วย -[]-;
  บ้านหลังนี้มันอาร๊ายยยย!? (วบพส. ค่ะ- /\ -)
  #3,635
  0
 3. #3632 softhy (@softhy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 กันยายน 2555 / 20:41
  อิคยูเจ้าเล่ห์นะหวังแอ้มน้องซอตลอด ดีนะที่น้องซอรู้ทัน(ฤป่าว55)... แจจุงเลวร้ายจังคิดจะแย่งแฟนน้องตัวเองอ่ะ
  #3,632
  0
 4. #3623 sugsig (@sugsig) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 กันยายน 2555 / 19:22
  สนุกค่า ลุ้นคู่คุณกะยูริจัง
  #3,623
  0
 5. #3618 ฮันนี่แรลลี่ (@findy) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 กันยายน 2555 / 18:45
  เห็นด้วยๆ
  #3,618
  0
 6. #1334 choob (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2554 / 00:23
  ค๊ะ !!
  #1,334
  0
 7. #1331 ลูกกวาด (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2554 / 00:05
  อย่าตัดแทแทออกเลยน้าาาาาาาาา  อยากอ่านวอนแทใจจะขาดแล้ว สักนิดก็ดีค่ะ  Pleasesssssssssssssssssssssssssss "o"
  #1,331
  0
 8. #1328 MyTaeye♥n (@ilovetae) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:51  ++ จริงๆต้องตัดน้องแทออก เพราะชายวอนยังถูกลงโทษอยู่ ตัดแทออกแล้วกัน 55 ++

  เดี๋ยวแก้รูปออก ..

  เค้าขอโทษด้วยจริงๆนะ ที่แต่ละคู่บทมากน้อยไม่เท่ากัน ขอโทษจริงๆค่ะ


  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:53
  #1,328
  0
 9. #1327 maknaeKyuSeo (@lovekyuseo) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:50
   อยากอ่านคยูซอค่ะ
  แต่ถ้าไม่ได้ลงในนี้ก็ไม่เป็นไร
  เพราะว่าจะซื้อเล่มนี้อยู่แล้วค่ะ เพราะเราชอบคยูซอที่สุดอ่ะ
  ขอให้ในเล่มมีคยูซอก็พอค่ะ
  ไรต์เตอร์จะปล่อยให้จองเมื่อไหร่ล่ะค่ะ อยากจะเป็นเจ้าของแล้ว สู้ๆนะไรต์เตอร์
  #1,327
  0
 10. #1325 aicute (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:46
  รอวอนแทอ่า  ไรเตอร์ไม่ยอมให้น้องแทเสร็จพี่วอนซักที 555+
  #1,325
  0
 11. #1323 kikulovely (@seoju) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:21
   ขอคยูซอนะค่ะ  มีคู่มักเน่น้อยมากเลยรอติดตามอยู่นะค่ะ
  #1,323
  0
 12. #1320 .... (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:02
  รอนะคะไรท์เตอร์  มาอัพไวๆนะรออ่านอยู่ค่า
  #1,320
  0
 13. #1318 Kyuhyun-Jessica (@snsd-suju) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:58
  รอ รอคะๆ
  #1,318
  0