Bitter Sweet [Fic SNSD & Sj & 2pm] / [FIN.]

ตอนที่ 15 : Bitter Sweet : : Chapter 11

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,124
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  17 เม.ย. 55
           Bitter Sweet :11.

 เข้าไปทำ ธุระที่ต้องทำด้วยกัน ในห้องก่อนสิจะรีบร้อนไปไหนล่ะ .. น้องแท!” สิ้นเสียงพูดเย็นเยียบร่างเล็กนั้นถูกลากเข้ามาในห้องนอนขนาดใหญ่เสียงปิดประตูดังปังสะเทือนเข้าไปถึงหัวใจดวงน้อยของเธอ ดวงตากลมใสกำลังสั่นระริกด้วยอาการหวาดกลัว ถึงแม้จะขืนตัวต้านไว้แล้วแต่ก็สู้แรงของชายหนุ่มไม่ได้เลย ก็ดูตัวเค้าสิสูงใหญ่ล่ำบึ้ก!!! ขนาดนั้น

 

 

พี่ซีวอน ปล่อยน้องแทเถอะนะคะ ทั้งที่เขาไม่เคยฟังแต่แทยอนก็ยังขอเพราะเธอไม่เห็นหนทางไหนอีกแล้ว 

 

 

กลัวหรือ? จะต้องกลัวอะไรอีก ไม่คุ้นเคยกับเรื่องประเภทนี้อีกหรือไงกัน มานี่!” ซีวอนกระชากแขนบางมาแล้วจับเหวี่ยงลงไปที่เตียงไซส์ใหญ่ที่ตั้งอยู่ใจกลางของห้อง

 

 

อย่าลุกหนีไปไหนนะ! ไม่งั้นพี่จะมัดเธอไว้ ลองดูสิ!!!” ข่มขู่ด้วยใบหน้าเหี้ยมเกรียมแค่นี้แทยอนก็หงอตัวหดจนไม่เป็นอันทำอะไรได้อยู่แล้ว

 

 

ต้องการอะไรอีก จะเอาอะไรกับแทอีกทำไมพี่ถึงเป็นแบบนี้นะ ทำไม …!!” เหวี่ยงกำปั้นเล็กทุบใส่ซีวอนอย่างสุดจะอดทนอดกลั้นอีกต่อไป!

 

 

น้องแท หยุดทำร้ายพี่ หยุดเดี๋ยวนี้นะ!!ไม่หยุด! ทีพี่ยังไม่ยอมหยุดทำร้ายแทเลย คนตัวเล็กกว่ายังคงเชิดหน้าใส่อย่างถือดีแล้วเถียงกลับไป ทั้งๆที่กลัวแต่เพราะไม่ต้องการให้ซีวอนทำร้ายกันอยู่ฝ่ายเดียว แล้วความอดทนที่สะสมมาทั้งหมดตั้งแต่วันแรกที่ได้พบกันมันก็ยุติลง ... วินาทีจากนี้ไป เธอจะไม่มีวันยอมให้เขาทำอะไรได้ตามแต่ใจอีกแล้ว

 

 

พี่โกรธแทเรื่องอะไร พูดออกมาสิคะ บอกแทมาสิ!” จ้องมองใบหน้าเค้าด้วยแววตาแข็งกร้าว ซีวอนไม่ได้ตอบอะไรนอกจากเดินไปหยิบอะไรบางอย่างออกมาจากตู้หลังใหญ่ที่อยู่ห่างออกไป มันคือตุ๊กตารูปสิงโตตัวขนาดกำลังน่ารักที่เก็บรักษาเอาไว้อย่างดี รอยยิ้มจางๆปรากฏขึ้นทันที่ที่ได้เห็นเจ้าตุ๊กตาน่ารักตัวนี้อีกครั้ง แทยอนยังจำมันได้ดี ไม่มีวันลืมเลือน .. ร่างสูงเดินเข้ามาใกล้แล้วส่งตุ๊กตานั้นให้ 

 

 

ทำไมมันยังอยู่กับพี่อีกล่ะ??สงสัยเหลือเกิน มันเป็นของที่พี่ไม่ต้องการนี่นา ..  แทยอนเงยหน้ามองซีวอนตาใสแป๋ว

 

 

ก็เพราะมันเป็นของที่เธอให้พี่มาไงเขาหย่อนกายนั่งลงบนเตียง ใบหน้าที่เคยดุดันเริ่มผ่อนคลายเป็นปกติแต่ก็ดูเครียดอยู่มาก ถามจริงๆเถอะ ทำไมเธอต้องทำแบบนั้น แค่ต้องการหว่านเสน่ห์ของตัวเองหรือต้องการเห็นพี่เป็นตัวตลกหน้าโง่ต่อหน้าเธอหรือเพราะอะไรบอกมาสิ

 

 

นัยน์ตาคมกริบของเขาเริ่มฉายแววความกรุ่นโกรธขึ้นมาอีกในขณะที่เบือนหน้าหันมาซักถาม

 

 

พี่พูดถึงเรื่องอะไรคะ?” เธอยังมึนงงอยู่กับหลายประโยคที่ฟังแล้วไม่ค่อยเข้าใจนัก

 

 

“เธอหักอกพี่จนไม่เหลือชิ้นดีแล้วยังหนีไปอังกฤษโดยที่ไม่บอกกล่าวร่ำลากันซักคำเดียว ที่ผ่านมาก็ไม่ยอมติดต่อมาเลยซักครั้ง พี่เจ็บปวดใจมากแค่ไหนเธอรู้หรือเปล่า .. หรือเพราะเธอเห็นมันเป็นเรื่องสนุก ทำให้พี่รักแล้วถีบหัวส่งอย่างโหดร้ายที่สุดมันเป็นความอัดอั้นที่สุมอยู่ในอกลึกๆ จนถึงตอนนี้ ซีวอนได้ระบายคำถามที่ค้างคาในใจเหล่านั้นออกมาเสียที

 

 

 

แทยอนอึ้งไปชั่วขณะ พูดอะไรไม่ออกเพราะกำลังมึนงงกับคำพูดของอีกฝ่าย ยังจับต้นชนปลายไม่ถูกเลย แล้วก็ต้องผวาตกใจเฮือกอีกครั้งเมื่อไหล่ของเธอกำลังถูกร่างสูงใหญ่จับตรึงแล้วบีบแน่นจนรู้สึกถึงความเจ็บปวด

 

 

เธอมีแฟนอยู่แล้ว! ..  มานัดพี่ไปที่ร้านบ้านั่นทำไม ไปให้เห็นว่าเธอกับแฟนของเธอมีความสุขสวีทกันมากแค่ไหนงั้นเหรอ? เธอมันใจร้ายเห็นความรักของพี่เป็นแค่เรื่องล้อเล่นสนุก พี่ก็จะเห็นว่าร่างกายของเธอเป็นเรื่องสนุกของพี่เหมือนกัน  เธอเหยียบย่ำหัวใจพี่จนแหลกเหลวพี่ก็จะทำแบบนั้นกับเธอบ้าง!!”

ซีวอนทั้งบีบและออกแรงกดไหล่เล็กนั้นดันลงไปบนที่นอน..เขาโกรธจนควบคุมสติของตัวเองไม่ได้ เมื่อนึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมาทีไร หัวใจมันจ็บแปล๊บทุกที

 

 

พี่ซีวอน มะ .. ไม่นะ .. ฟังแทก่อน!!” ร่างเล็กบอบบางกำลังดิ้นรนและขอร้องอ้อนวอนซีวอนอีกหน

 

 

อยากให้ฉันใช้กำลังรุนแรงกับเธอก็ดิ้นเข้าไป!” เขาขู่ฟ่อคำรามใส่

 

 

แทสู้แรงพี่ไม่ได้อยู่แล้วนี่ พี่อยากรังแกอย่างไงก็ได้ .. ขืนใจผู้หญิงที่เค้าไม่ยินยอมมันคงทำให้พี่รู้สึกดีขึ้นมามากเลยสินะน้ำเสียงสั่นเครือเอ่ยถ้อยคำประชดประชันออกมาอย่างเสียใจโดยเฉพาะน้ำในตาที่เจ่อนองไหลเปื้อนอาบแก้ม

 

 

หุบปากนะ! กับผู้หญิงอย่างเธอฉันไม่จำเป็นต้องรู้สึกอะไรทั้งนั้น ผู้หญิงใจร้ายหลอกผู้ชายไปวันๆแบบนี้ ได้มาแล้วไม่รู้จะมีของแถมอะไรติดมาบ้างหรือเปล่า แสยะยิ้มให้อย่างดูถูกดูแคลนและเหยียดหยาม ไม่รู้ว่ามั่วผู้ชายมาแล้วกี่คน .. ความจริงเขาไม่ควรแตะต้องผู้หญิงให้เปลืองตัวด้วยซ้ำ

 

 

แทยอนน้ำตาร่วงผล็อยออกมาหนักกว่าเดิม ทั้งที่พยายามจะเข้มแข็งแล้วแต่ก็ทำไม่ได้ปวดหนึบที่หัวใจเหลือเกิน ไม่รู้กี่ครั้งแล้วที่ต้องเสียน้ำตาให้กับผู้ชายร้ายกาจคนนั้น ทั้งคำพูดดูถูกกันสารพัด ทั้งการกระทำที่ทำร้ายร่างกายกันให้เจ็บปวด ทั้งที่เธอไม่ได้ทำอะไรผิดอย่างที่เขากล่าวหามาเลย มันไม่ใช่อย่างที่พี่ซีวอนเข้าใจ เมื่อเห็นแทยอนเงียบงันและบีบน้ำตาออกมาเค้าก็ชักสีหน้าใส่อย่างไม่ชอบใจ

 

 

ตีบทอะไรอีก ร้องไห้แล้วคิดฉันจะปล่อยเธอไปงั้นสิ? .. สาวน้อยไร้เดียงสากำลังร้องไห้แทบขาดใจเพราะกลัวจะเสียเวอร์จิ้นให้กับผู้ชายที่ตัวเองเคยอ่อยเล่นมาก่อน หึ!! .. ทำอย่างกับว่าไม่เคยมีเซ็กส์กับผู้ชายคนไหนมาก่อนอย่างงั้น ถ้าเธอสดจริงฉันจะรับผิดชอบยอมแต่งกับเธอเลย!!” จบคำแสนร้ายกาจเขาก็บดเบียดริมฝีปากลงมาขยี้กลีบปากบางอย่างรุนแรง มือแกร่งบีบเข้าที่คางเล็กเพื่อไม่เห็นแทยอนเบือนหน้าหนีจูบดุดันของเขาไปทางไหนได้

 

 

.

.

.

 

 

ในห้องนอนของทงเฮ .. เจ้าของห้องเบนหน้าหนีสิ่งที่เจสสิก้ากำลังแตะประคบเข้าที่แก้มของตนเพราะความแสบระคายผิว ทั้งเจ็บหน้าและก็เจ็บใจ .. สองพี่น้องนั่นกล้าดีอย่างไงมาทำเรื่องแบบนี้ในบ้านของเค้า .. ร้ายทั้งคนพี่ คนน้องนั่นแหละ

 

 

“อยู่นิ่งๆสิคะเฮ ...” เจสสิก้าดุเข้าให้แล้วค่อยๆประคบอย่างเบามือที่สุดแล้วยังเอาแต่เบือนหน้าหนีกันอยู่ได้

 

 

“ผู้หญิงมือหนักแบบนี้ทุกคนหรือเปล่า?” , “อยากรู้จริงๆเหรอคะ ยื่นแก้มอีกข้างมาสิจะพิสูจน์ให้”

 

 

“เรื่องอะไร ...” , “คุณเองก็ปากไวเหลือเกิน ไปว่าน้องสาวเค้าแบบนั้นใครจะไปทนได้ล่ะคะ” ต่อว่าเข้าให้เจสสิก้าตักเตือนด้วยความจริงโดยไม่คิดที่จะเข้าข้างอย่างหลับหูหลับตาถ้าคนรักทำไม่ถูกต้อง

 

 

“ก็ผมพูดความจริง คุณไม่รู้หรอกจียอนก็เคย ยะ .. --” เกือบจะพลั้งปากพูดออกไปว่า .. จียอนเคยยั่วยวนเขามาก่อนเหมือนกัน แต่คิดๆดูแล้วไม่พูดเรื่องนี้ออกไปน่าจะดีกว่า .. อย่าให้เจสสิก้ารู้เลย เดี๋ยวจะกลายเป็นหาเรื่องใส่ตัวเองอีก

 

 

“ทำไมคะ?

 

 

“เอาเป็นว่าผมไม่ผิดแล้วกัน แล้วนี่น้องซอเป็นอย่างไงบ้าง”

 

 

“อยู่ที่ห้องค่ะ เธอบอกว่าอยากอยู่ตามลำพัง .. เจสเลยออกมาก่อน” ทงเฮรวบเอวบางไว้แล้วดึงเข้ามานั่งบนตักเกยอยู่บนตักของเขาหน้าตาเฉย

 

 

“งั้นคืนนี้ยกห้องนั้นให้น้องซอไปนะ เจสมานอนห้องนี้กับผมแล้วกัน” ได้ทีแล้วมันก็ต้องรีบฉวยโอกาสดีๆเอาไว้ .. เจสสิก้ายิ้มหวานให้แล้วกดน้ำแข็งประคบลงกับรอยฟกช้ำที่แก้มขาวของเขาอย่างแรง จนทงเฮร้อนลั่นออกมา

 

 

“ผมเจ็บอยู่นะใจคอจะฆ่ากันให้ตายคามือเลยหรือไง เจ็บมากเลยด้วยเห็นมั้ย” น้ำเสียงเริ่มอ้อน แววตาที่ส่งมาก็ช่างดูน่าสงสารเหลือเกิน แก้มอีกข้างที่ไม่ได้มีรอยฝ่ามือของใครถูเข้าเบาๆกับแขนของเจสสิก้าไปมา ตอนนี้เขาดูเหมือนลูกแมวน้อยๆเลย ..

 

 

ผิดกับคนเมื่อกี้ที่ตะคอกเสียงดังใส่จียอนอย่างน่ากลัว เวลาโมโหแล้วร้ายกาจเหมือนกันนะ ..

 

 

“ก็คุณปากไม่ดี ไปว่าผู้หญิงแบบนั้นมันไม่ดีนะคะเหมือนไปดูถูกเธอ ... ร้องไห้โฮออกมาน่าสงสารออก คุณใจร้ายเกินไปแล้วนะยังไม่ได้สอบถามเรื่องอะไรให้ชัดเจนเลย”

 

 

“นี่กลายเป็นความผิดของผมเหรอ จียอนกับคยูเล่นน้ำด้วยกันหัวเราะเสียงดังลั่นบ้านแบบนั้น ถ้าผมเป็นน้องสะใภ้ นายคยูโดนตบไปหลายฉาดแล้ว .. แล้วนี่ดันตามไปส่งจียอนที่บ้านซะอย่างงั้น ใช้ได้ที่ไหน คุณดูมันทำสิ” ยังโมโหน้องชายตัวแสบไม่หาย

 

 

“รอให้คยูฮยอนกลับมาก่อนแล้วค่อยคุยกันนะคะ อย่าเพิ่งหงุดหงิดน่า” เจสสิก้าพยายามปลอบอย่างมีเหตุผลไม่ได้โอนเอนเข้าข้างฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดทั้งนั้น

 

 

“หื้ออ .. เจสครับ ไหนบอกว่าจะลองชุดนั้นให้ผมดูไง เมื่อไหร่ผมจะได้ดูล่ะ” คุยกันอีกเรื่องอยู่ดีๆก็วกมาเข้าอีกเรื่องได้ อย่างเนียนซะด้วยนะ

 

 

“ผมจะหายหงุดหงิดแล้วจะเย็นลงทันที ถ้าคุณลองชุดนั้นให้ผมดู นะ .. นะ ขอดูหน่อยนะ” คนออดอ้อนไม่ได้เห็นเลยหรือไงว่าคนถูกอ้อนหน้าแดงไปถึงไหนๆแล้ว พูดอย่างกับว่าชุดนั้นมันเป็นชุดใส่เล่นธรรมดา ตาบ้านี่!

 

 

“ ................

 

 

“นะครับ ..แล้วผมจะทำตัวน่ารักไม่ดื้อเลย”

 

 

เอิ่ม ........ นี่เห็นแก่แหวน ที่ซื้อให้หรอกนะ เจสสิก้ากำลังมีความสุขอยู่กับแหวนที่ทงเฮเซอร์ไพรส์ซื้อให้  แหวนที่เธอคิดว่ามันคือ ..

 

 

 

แหวนหมั้นแทนใจของคนรัก

 

 

 

.

.

.

 

 

 

หัวใจที่เคยพร่ำเพ้อเรียกหาถึงคนหนึ่งคนตลอดเวลาตั้งแต่ได้พบกันเพียงแค่วินาทีแรกที่สบสายตา คนที่อยากได้หัวใจของเธอมาครอบครองไว้ กำลังนั่งอยู่ข้างๆเขา .. เราใกล้กันเหลือเกิน สามเดือนที่เราอยู่ไกลกันแต่ความรู้สึกในหัวใจนั้นเหมือนอยู่ใกล้ชิดกัน  ไม่เหมือนกับตอนนี้ที่ยิ่งใกล้เหมือน .. ยิ่งไกล

 

 

รถยนต์แล่นเข้ามาจอดภายในลานกว้างบริเวณบ้านหลังใหญ่โตหรูหรา หญิงสาวนั่งอยู่ในรถรอจนกระทั่งชายเจ้าของรถมาเปิดประตูออกให้ เธอยิ้มบางๆให้เขาเพียงเล็กน้อย ไม่รู้ทำไมถึงได้รู้สึกประหม่ามากมายนัก

 

 

คุณแม่อยู่ข้างใน เชิญครับ .. น้องสาวผมออกไปเลือกซื้อแหวนแต่เย็นๆก็กลับแล้ว เขาชวนคุยจนกระทั่งเข้ามาในบ้านและพาไปที่ห้องรับรองแขก

 

 

ฉันอยากเข้าห้องน้ำก่อนค่ะ

 

 

กลัวหรือไง? คุณแม่ของผมท่านใจดีมากๆเลยนะ คุณไม่ต้องกลัวหรอกจับมือผมไว้สินิชคุณยื่นมือของเขาออกมาส่งให้ ใบหน้าที่นิ่งเรียบมาตลอดตั้งแต่ไปรับกันที่คอนโดมีรอยยิ้มสดใสส่งมาให้ เป็นรอยยิ้มที่ทำให้ยูริรู้สึกมั่นใจมากขึ้น เธอสูดลมหายใจเข้าไปลึกๆก่อนจะยิ้มกว้างออกมา

 

 

แล้วยื่นมือเย็นเฉียบของฉันไปจับมือเขาไว้มั่น .. มือพี่คุณอุ่นเหลือเกิน เราสองคนก้าวเข้าไปในห้องนั้นพร้อมๆกัน ฉันได้เห็นใบหน้าของผู้หญิงมีอายุคงจะสี่สิบปลายๆได้แล้วท่านนั่งอยู่ในห้อง คงเป็นคุณแม่ของพี่คุณ .. ทันทีที่เราสองคนเข้าไป ท่านก็จับจ้องมาที่ฉันอย่างสนใจ แววตานั้นไม่ได้ดูดุหรือมองจ้องมาอย่างสร้างความหวาดกลัวให้ฉันเลยตรงกันข้ามท่านดูอบอุ่นและยังดูสวยสง่าอีกด้วย

 

 

คุณแม่ครับ นี่ควอน ยูริ ... คนรักของผมครับเธอเป็นนักแสดง นิชคุณแนะนำคนรักอย่างชัดถ้อยทุกคำพูดและดูเป็นทางการมากเหลือเกิน

 

 

หน้าตาสวย ดูดีทีเดียวลูกคุณของแม่นี่ก็ตาถึงกับเขาเหมือนกันนะ .. นั่งก่อนสิ

 

 

ขอบคุณค่ะ

 

 

หลังจากนั้นท่านก็พูดคุยอย่างเป็นกันเองกับฉัน เราพูดคุยกันอยู่นานทีเดียวในหลายๆเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องงานของฉัน โดยมีพี่คุณนั่งอยู่ข้างๆและยังจับมือฉันไว้แน่นไม่ยอมปล่อยออก  ..จนกระทั่งสิ่งที่ฉันกลัวก็มาถึง .. พี่คุณขอตัวลุกไปเข้าห้องน้ำ เหลือเพียงฉันกับคุณแม่ของเขานั่งกันอยู่ตามลำพัง เหตุการณ์คุ้นๆแบบนี้เคยเกิดขึ้นกับฉันมาก่อน ทำไมเหมือนกับว่ากำลังย้อนมาเวลากลับมาได้อย่างนั้น แววตาของคุณแม่ที่จับจ้องมาเริ่มทำให้ฉันรู้สึกประหม่า ไม่จำเป็นแล้วสินะที่ต้องปั้นหน้าใส่กัน ในเมื่อตอนนี้ไม่มีใครสนใจอยากดูละครน้ำดีหรอก ฉันรู้ว่าต่อไปคุณแม่จะพูดอะไรกับฉันแล้วฉันก็เตรียมตัวรับมันพร้อมแล้ว ...

 

 

ฉันจะพูดกับหนูตรงๆเลยนะ ไม่ต้องอ้อมค้อม .. หวังว่าหนูคงจะไม่โกรธที่ฉันจะพูดตรงแบบนี้ นั่นไงที่คาดการณ์ไว้ผิดไปที่ไหนกัน ยูริสูดลมหายใจเข้าปอดลึกกว่าเดิม

 

 

ไม่ค่ะ .. ฉันเข้าใจ เชิญพูดมาเถอะค่ะ

 

 

ลูกชายแม่บ้างานนะ บ้ามากๆหนูคงพอจะรู้

 

 

เอ๊ะ ! ยูริขมวดคิ้วเข้าหากันเป็นปม เริ่มงุงงงอยู่ไม่น้อย สิ่งที่คาดการณ์ไว้ดูเหมือนจะกำลังกลับตาลปัตรไปหมดแล้ว

 

 

“แม่อยากให้หนูเข้าใจ ดูเหมือนการทำงานเป็นนักแสดงเนี่ยก็ไม่ค่อยจะมีเวลาส่วนตัวอยู่แล้วใช่มั้ย แบบนี้ก็ยิ่งแย่ไปใหญ่  ..ต้องหาเวลาอยู่ด้วยกันให้มากๆนะ” ภายใต้ใบหน้าที่ดูอบอุ่นใจดี บางครั้งก็ไม่ได้ซ่อนอะไรที่น่ากลัวเอาไว้ การมองคนแค่เพียงเปลือกนอกไม่สามารถวัดได้ทุกอย่างจริงๆ ยูริประเมินสถานการณ์บ้านตระกูลคิมผิดไปหมด อาจเป็นเพราะสิ่งที่เธอเคยได้รับผ่านมานั้นทำร้ายจนทำให้เกิดความหวาดระแวงและไม่เชื่อใจใครง่ายๆ

 

 

นิชคุณยืนมองพนักงานที่กำลังตกแต่งสถานที่ทั้งภายในและข้างนอกบ้านอยู่ อีกแค่สองวันน้องสาวสุดที่รักและรักที่สุดกำลังจะหมั้นแล้ว  ...แต่ทำไมถึงไม่ได้รู้สึกยินดีเท่าไหร่นัก งานหมั้นนี้ก็เป็นเพียงแค่งานภายในครอบครัวเท่านั้นเอง ไม่ได้จัดงานใหญ่เชิญแขกเหรื่อมาร่วมงานมากมายอะไร .. แค่ให้ผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายได้รับรู้ พี่ซีวอนก็เร่งรัดงานหมั้นเหลือเกิน ... ส่วนคุณแม่เองก็โกรธกับเรื่องนี้มาก พี่ชายได้แต่ยืนลอบถอนหายใจออกมาอย่างกลุ้มใจจนคนที่เดินเข้ามาใกล้ได้ยินชัดเจน

 

 

เขาดูเหมือนกังวลกับเรื่องอะไรอยู่ ใบหน้าที่เคยสดใสดูหม่นหมองลงไปถนัดตายูริเดินเข้ามาพร้อมกับแก้วน้ำผลไม้ที่ถือติดมือและตั้งใจจะเอามาให้

 

 

 

ลูกคุณชอบดื่มน้ำส้มเขียวหวาน

 

 

คุณแม่พี่คุณเล่นสนับสนุนว่าที่ลูกสะใภ้ขนาดนี้ทำเอายูริเขินอยู่ไม่น้อย ดื่มหน่อยสิคะ .. คิดอะไรอยู่ดูเครียดๆ

 

 

ขอบคุณครับ ผมคิดหลายเรื่องน่ะ .. ไม่มีอะไรหรอก รับแก้วน้ำส้มมาแล้วดื่มอึกใหญ่จนกระทั่งหมดแก้วในพริบตา ริมฝีปากเปรอะเปื้อนคราบน้ำส้มอย่างกับเด็กๆจนยูริอดหัวเราะอย่างเอ็นดูไม่ได้แล้วขยับตัวโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้หวังจะเช็ดคราบนั้นออกให้ แต่นิชคุณกลับถอยห่างออกไปอย่างตกใจเพราะคิดว่ายูริกำลังจะจูบเขา ทั้งสองมองหน้ากันอย่างชะงักงันไม่มีใครพูดหลุดอะไรออกมา ยูริถอยห่างออกมาด้วยใบหน้านิ่งแต่ก็รู้สึกเสียใจอยู่ไม่น้อย

 

 

เอ่อ .. เราเข้าไปในบ้านกันเถอะ ยืนตรงนี้มันเริ่มร้อนแล้ว ร่างสูงหมุนตัวเดินกลับเข้าไปในบ้าน

 

 

เขากลัวหรือรังเกียจฉันกันแน่

 

 

เขาคงเกลียดฉันแล้ว

 

 

.

.

.

 

คยูฮยอนมองหญิงสาวที่เอาแต่ร้องไห้อย่างหนักตั้งแต่ออกจากบ้านเขามาแล้ว จนกระทั่งเกือบถึงบ้านของเธอ จียอนก็ยังไม่หยุดสะอื้นเหมือนจะมีแต่หนักขึ้นเรื่อยๆ พี่สาวคนสวยของจียอนก็ได้แต่นั่งกอดปลอบใจน้องสาวอยู่ที่เบาะหลัง  เธอไม่ยอมพูดจาอะไรออกมาอีกเลยตั้งแต่ประกาศกร้าวหลังจากตบหน้าพี่ทงเฮเสร็จแล้ว ... เมื่อถึงคฤหาสน์หลังหรูของตระกูลฮวัง คยูฮยอนก็ถูกไล่กลับไปในทันทีอย่างไม่ไว้หน้า

 

 

ผมขอโทษครับ ขอโทษในทุกๆเรื่องอย่างจริงใจ .. พี่ขอโทษนะจียอน เป็นความผิดของพี่เอง พี่ชายสูงขยับเข้ามาใกล้แล้วส่งมือออกมาลูบศีรษะของจียอนเบาๆแต่กลับถูกทิฟฟานี่ปัดมือนั้นออกอย่างแรง แววตาดุแววจ้องมาอย่างน่ากลัว

 

 

“อย่ามาแตะต้องตัวน้องสาวฉัน!! จียอนเข้าบ้านได้แล้ว”

 

 

ฟังผมก่อนได้ไหม พี่ทงเฮไม่รู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นเขาเข้าใจผิดก็เลย .. เอ่อ ถ้าพี่ทงเฮได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดแล้ว เขาต้องมากล่าวคำขอโทษต่อน้องจียอนแน่นอน .. ผมรับรอง คยูฮยอนรู้สึกผิดในใจมากเขากล่าวอย่างจริงใจและมีเหตุผลที่สมเหตุรองรับ ... สงสารจียอนเหลือเกิน เป็นเพราะเขาคนเดียวที่สร้างเรื่องราวนี้ขึ้นมา

 

 

ไม่ต้องมายุ่งอะไรกับน้องสาวฉันอีกเลยจะขอบคุณมาก แล้วเตรียมรอรับสิ่งดีๆที่จะเข้าไปหาพวกเชสเตอร์ไว้ให้ดีแล้วกัน ทิฟฟานี่โอบประคองน้องสาวของเธอเข้าไปในบ้าน แววตามาดร้ายฉายแววออกมาจนคยูฮยอนรู้สึกได้และเริ่มหวาดหวั่น คนพี่ไม่เหมือนจียอนหรอกนะ เธอไม่ใช่คนที่จะยอมให้ใครมารังแกได้ง่ายๆ ทั้งกับตัวเองและคนในครอบครัวที่เธอรัก

 

 

 

นิสัยเหมือนกับพี่ทงเฮนั่นแหละ เวลาโกรธแล้ว

 

 

แรงไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้น ..

 

 

 

... เรื่องนี้คยูฮยอนได้เห็นและเคยสัมผัสมาแล้ว ...ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,712 ความคิดเห็น

 1. #3585 pooklook123 (@maple_kub) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 เมษายน 2555 / 00:01
  นายคยูเอ่ยยยย เล่นไม่รู้เรื่องงานเข้าแล้วงัย
  น้องซอก้อเสียใจ เฮก้อเจ็บตัว แต่สมน้ำหน้านิดนึง ปากจัดเหลือเกิน =___=
  คุณทำไมต้องผงะตกใจขนาดนั้นด้วย หรือว่าเขนนนจ๊ะ >////< แต่ยูลเข้าใจผิดแล้วนะรีบไปเคลียร์ด่วนนนน
  คุณแม่ตระกูลคิมน่ารักมากอ่ะ แทบจะประเคณลูกชายให้ยูลแล้ว ^  ^

  #3,585
  0
 2. #3583 softhy (@softhy) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 เมษายน 2555 / 20:06
  แทน่าสงสารจัง.. คยูจะทำยังไงต่อไปเน้อ..ฟานีจะเอาคืนยังไงเนี่ย
  #3,583
  0
 3. #3579 Sone4เอฟเว่อร์~~ (@nbitong33) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 เมษายน 2555 / 12:22
  แทแทไฟท์ๆๆ :  ))+
  #3,579
  0
 4. #3563 Tinny S. (@tinnysdrug) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 มีนาคม 2555 / 03:18
  ค้าง !!!!!!!!!!!!

  ค้าง ค้าง ค้างงงงงงง
  ไม่ใช่คอมค้างนะคะ ตอนนี้คนอ่านค้างมาก  อิอิ

  ในที่สุดเด็กดื้อกับไอโหดหื่นก็คุยกันแล้ว !!!!!!!!!!!!!    ลุ้นคะ อยากให้กระจ่างและเข้าใจกัน จะได้หวานกันสุดเหวี่ยงบ้าง  คิคิ

  รอคุณเปิ้ลมาต่อนะคะ อ๊า .. ชอบจังเรื่องนี้  ><

  #3,563
  0
 5. #3555 `โซชิแท.บาลาบลู (@fads23296) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 มีนาคม 2555 / 20:21
   สงสารแทแท T[]T;
  #3,555
  0
 6. #3554 pooklook123 (@maple_kub) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 6 มีนาคม 2555 / 03:07
  เฮ้ยยย!!!!!!!!!!!!!!! ว๊อนนนนนนน ใจเย็นก่อน

  ฟังแทแทของช้านพูดบ้างดิ มาถึงใส่เอาๆเป็นชุด

  จับเขย่าอย่างนี้แล้วจะคุยกันรู้เรื่องมั๊ยเนี่ย

  ปล. เย้ๆๆๆๆ ดีใจจังไรเตอร์มาอัพเรื่องนี้ ^________^
  #3,554
  0
 7. #3553 meniez (@menie9) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 11:08
  วอนอย่าเพิ่งทำไรแทเลยนะ


  ฟังแทของเรามั่งดิ !!


  สู้ๆคะไรเตอร์

  ติดตามอยู่นะค่ะ
  #3,553
  0
 8. #3552 softhy_yongseo (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 5 มีนาคม 2555 / 08:08
  สงสารน้องแทง่ะ
  #3,552
  0
 9. #3551 Jessica♥Kyuhyun (@ohgee) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 4 มีนาคม 2555 / 21:46
  แทโดนตลอดเลยอ่ะ
  #3,551
  0
 10. #665 KimChiYun (@kimchiyun) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 17:38
  อยากอ่าน เจสสิก้า กับ เเจจุง tvxq ค่ะ
  อยากอ่านแบบดราม่าอ่า
  อยากอ่านๆ
  #665
  0
 11. #664 รักยัยรั่ว (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 16:30
  อยากอ่าน นิชคุณ 2pm กับ แทยอน snsd ค่ะ

  แนวที่อยากอ่านได้หมดค่ะ

  มาอัพไวๆนะค่ะ

  fightingค่ะ
  #664
  0
 12. #663 wootae (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 16:24
  อยากอ่าน ยูริ กับดูจุนbeastแบบตลกปนหวานนิดๆๆอ่าอยากอ่านคู่แปลกนี้อ่านะไม่ได่ไม่เป็นไร

  ขอบคุณนะ
  #663
  0
 13. #662 Smile™ (@ouee) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 15:46
  1.คู่ทีรีเควส :: นิขคุณ [2pm] x แทยอน [SNSD]
  2.แนวที่อยากอ่าน :: กุ๊กกิ๊กหวานแหวว ฮาๆบ้าบอคอแตก ^^

  เป็น กำลัง ใจ ให้ นะค่ะ ^^ F I G H T I N G ~!!!
  #662
  0
 14. #661 yoon'hongshiii. ♥ (@juii-rslovely) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 13:56

  อยากอ่าน มินโฮ SHINee กับ ยุนอา SNSD ค่ะ (:
  แบบดราม่าหรือกุ๊กกิ๊กก็ได้ค่ะ ~~

  #661
  0
 15. #660 sonElf Love super generation (@pharemai) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 12:04
  ขอบอมแทเถอะเดี๋ยวนี้หาอ่านยากอยากอ่านมากขอแนวดราม่านะค่ะ
  #660
  0
 16. #658 이종현 (@neverforgetyou) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 11:11
  1.คู่ที่รีเควส : นิชคุณ[2PM] แทยอน[SNSD]
  2.แนวที่อยากอ่าน : กุ๊กกิ๊กหวานแหวว ฮาๆบ้าบอคอแตก ><

  รบกวนด้วยนะคะ ^^ เป็นกำลังใจให้พี่เปิ้ลกับพี่เเป้งนะคะ ^__________^
  FIGHTING~!!

  #658
  0
 17. #653 .... (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 09:18
  1. คู่ที่รีเควส : ซอฮยอน(snsd) กับ มินโฮ(shinee)

  2. แนวที่อยากอ่าน : ดราม่าตับร้าวปนกุ๊กกิ๊กนิดๆ ><

  อยากอ่านคู่นี้ค่ะ น่ารักดี ไม่ค่อยมีคนแต่ง  รอน้องซออยู่นะคะ สงสารน้องซอมาก คยูทำงี้ได้ไง

  เป็นกำลังใจให้ค่ะ ถึงจะยังเป็นนักอ่านที่ไม่ดีเท่าที่ควร

  อ่านแล้วเม้นบ้างไม่เม้นบ้าง ก็ต้องขอโทษด้วยค่ะ TT
  #653
  0
 18. #652 kikonanomisi (@maschaya) (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 16 มกราคม 2554 / 09:14
   อยากอ่าน seohyun กับ แทมิน shinee แบบกุ๊กกิ๊กหวานแหวว ค่ะ ไม่ก็
  seohyun กับ minho เหมือนเดิมก้อได้คร่ะสนุกเหมือนกัลคร่ะ


  #652
  0