Bitter Sweet [Fic SNSD & Sj & 2pm] / [FIN.]

ตอนที่ 14 : Bitter Sweet : : Chapter 10

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,086
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  24 ก.พ. 55

Bitter Sweet :10.
 

ผับหรูแห่งหนึ่ง ยามค่ำคืน .. จียอนนั่งซึมภายใต้บรรยากาศคึกคักของงานปาร์ตี้วันเกิดเพื่อนไฮโซของเธอ ไม่มีกะจิตกะใจที่จะสนุกสนาน เพราะกำลังเสียใจเรื่องของทงเฮ .. พี่เฮของเธอกำลังจะหมั้นแล้ว หัวใจดวงน้องของจียอนบอบช้ำแทบแตกสลาย อยากซดเหล้าย้อมใจให้เมาปลิ้นไปเลย แต่.. ไม่กล้าดื่ม เพราะไม่เคยดื่ม

 

 

จียอน .. นี่ทำไมไม่ออกไปเต้นกับเพื่อนๆล่ะ เพื่อนสาวคนสวยเข้ามาหาเอ่ยทักอย่างอารมณ์ดี

 

 

ฉันไม่มีอารมณ์ ใครจะไปเริงร่าแบบเธอได้ล่ะ กำลังจะหมั้นกับพี่ซีวอนอยู่แล้วนี่นา

 

 

หมั้นเหรอ? ที่พูดนี่ล้อกันเล่นใช่มั้ย ซานดาร่าหยิบแก้วเครื่องดื่มของจียอนขึ้นมาจิบแต่ยังสงสัยถึงเรื่องที่พูดถึงเมื่อครู่อยู่ .. พลางคิดไปว่านั่นเป็นเพียงแค่เรื่องอำเล่นสนุกๆเท่านั้นเอง

 

 

เธอกำลังจะหมั้นกับพี่ซีวอนนะแล้วทำไมยังไปกอดจูบกับผู้ชายคนนั้นอยู่อีก คิดอะไรอยู่กันแน่ฮะดาร่า ทำไมทำตัวแบบนี้ จียอนอดไม่ได้ที่จะต่อว่าออกไป เห็นตั้งแต่ซานดาร่าเพื่อนดาราของเธอเข้ามาที่ผับพร้อมกับชายหนุ่มร่างสูงหน้าตาดีนั่นแล้ว แถมทั้งคู่ยังกอดจูบกันอย่างเปิดเผยไม่แคร์ใครๆในผับเลย อาจจะเป็นเพราะที่นี่เป็นคลับเฉพาะ แต่มันก็ไม่สมควรจะทำ!

 

 

พี่ซีวอนจะหมั้นเหรอ หมั้นกับใครคงไม่ใช่ฉันหรอกนะ ... นี่บอกมาสิ กระแทกแก้วเครื่องดื่มลงซานดาร่ารู้สึกตกใจไม่น้อย ช่วงนี้เธอไม่ได้ติดต่อกับซีวอนเลยตั้งแต่วันนั้นที่ปูซาน อยู่ดีๆพี่ซีวอนจะหมั้นกับคนอื่นได้อย่างไงทั้งที่เรายังคบหากันในฐานะ .. แฟน

 

 

 

 

 

..

..

 

 

 

 

 

เช้าวันต่อมา...

 

 

ซีวอนขับรถมารับแทยอนเพื่อที่จะไปเลือกซื้อแหวนหมั้นกัน โดยผ่านการอนุญาตจากคุณแม่ถึงแม้นิชคุณจะดูไม่พอใจนักก็ตาม

 

 

แล้วช่วยกรุณาดูแลน้องสาวผมให้ดีด้วยนะครับ กลับมาแล้วผมมีเรื่องต้องเคลียร์กับพี่หลายเรื่องเลยเขากระซิบกระซาบกับซีวอนสองคน  ไม่อยากให้ทั้งคุณแม่และน้องแทได้ยิน หวังว่าคงไม่พาน้องแทหายข้ามคืนไปไหนๆอีกหรอกนะ

 

 

ลูกคุณ ทำไมพูดแบบนั้นแหละลูก .. อย่ากลับกันมาดึกดื่นนักนะ ถึงอย่างไงก็ยังไม่ได้หมั้นกันเป็นเรื่องเป็นราว เข้าใจที่คุณแม่ขอร้องนะคะ .. ซีวอนปลายสายตาแกมดุใส่ว่าที่ลูกเขยเบาๆ

 

 

ครับ .. ผมจะพาน้องแทกลับมาให้ทันช่วงอาหารค่ำ ขอตัวก่อนนะครับ วันนี้ซีวอนดูอารมณ์เบิกบานผิดปกติ จนแทยอนยังรู้สึกได้แม้ไม่อยากไปกับเขาตามลำพังแต่ก็เลี่ยงไม่ได้ จะทำอย่างไงให้งานหมั้นถูกล้มเลิกไปได้ ต้องหมั้นกับคนที่เกลียดกันแบบนี้ต่อไปชีวิตคู่จะหาความสุขได้จากที่ไหน ถึงแม้ว่าจะยังไม่ได้แต่งงานกันในเร็วๆนี้ก็เถอะ เพราะเธอยังคงต้องกลับไปเรียนต่อให้จบเสียก่อน

 

 

คิดอะไรอยู่ นั่งเงียบเชียวคงไม่ได้กำลังด่าพี่ในใจอยู่หรอกนะ

 

 

พี่ซีวอน ปล่อยแทไปเถอะนะ ยกเลิกงานหมั้นเถอะถ้าแททำอะไรให้พี่ไม่พอใจ น้องแทขอโทษนะคะ เราเลิกแล้วต่อกันแล้วกลับมาดีกันเหมือนเดิมจะได้ไหม แทยอนเหนื่อยหล้ากับเรื่องนี้เต็มกลืนแล้ว

 

 

เลือกแหวนเสร็จแล้ว อยากไปไหนหรือเปล่าพี่จะพาไป .. ไปสวนสนุกมั้ย ไประลึกถึงความหลังกันหน่อย ไม่ได้ไปนานแล้วแสร้งพูดไปถึงเรื่องอื่นเสียอย่างนั้นเอง

 

 

ไม่อยากไป!คนตัวเล็กเชิดหน้าขึ้นอย่างเอาแต่ใจ พูดขอร้องอ้อนวอนอย่างไงก็ไม่ยอมปล่อยกันไปใช่ไหม ทำไมพี่ซีวอนถึงกลายเป็นคนแบบนี้ไปได้ .. พูดไม่รู้เรื่อง !!

 

 

 

 

 

..

..

 

 

 

 

 

คยูฮยอนขับรถมารับซอฮยอนที่บ้าน เพื่อที่จะมาร่วมรับประทานอาหารเนื่องในโอกาสพิเศษของพี่ชายเขา แม้จะยังงอนคนรักตัวสูงอยู่มากแต่ซอฮยอนก็ยอมที่จะมาที่บ้านเชสเตอร์เพราะเธอแยกแยะได้ ไม่ได้มีนิสัยหรือความคิดอ่านเป็นเด็กๆเหมือนกับบางคน

 

 

ขอตัวไปเปลี่ยนชุดก่อน พี่คยูนั่งรออยู่ตรงนี้นะคะ ห้ามตามขึ้นไปเด็ดขาด!ซอฮยอนออกคำสั่งเสียงดุ รู้สึกเข็ดขยาดกับพ่อหนุ่มเลือดร้อนคนนี้เหลือเกิน มีใครบ้างกันเค้าจะง้อแฟนด้วยวิธีบ้าบอแบบนั้น สาวแก้มยุ้ยรีบร้อนขึ้นไปที่ห้องนอนแล้วกดล็อคประตูลงทันที มั่นใจแล้วว่าเขาจะไม่ตามเข้ามาได้แน่ๆ

 

 

วันนั้นหลังจากที่ฟาดใส่อารมณ์กับคยูฮยอนอยู่พักใหญ่จนหายโมโหและหวาดกลัวก็ต้องให้เขานอนค้างคืนอยู่ด้วย ไอ้ที่ตีไปแล้วจนนับครั้งไม่ได้ก็ต้องมานั่งป้ายยาทาให้หลังจากนั้นต่ออีก .. หลังจากเปลี่ยนเป็นชุดสวยหวานลงมาเรียบร้อยแล้ว คยูฮยอนกลับจ้องมองร่างเพรียวนั้นด้วยท่าทางแปลกๆ จนซอฮยอนรู้สึกไม่มั่นใจกับชุดนี้ที่เลือกมาใส่

 

 

พี่ว่าชุดนี้มัน อืมม.. ไม่ค่อยสวยเลยนะ ดูแปลกๆ ดูอ้วนๆอ่ะ นี่น้องซอน้ำหนักขึ้นหรือเปล่า?

 

 

ไม่นี่คะ .. ช่วงนี้น้ำหนักซอลดลงด้วยซ้ำ มันดูแย่มากเลยเหรอ ชักเริ่มไม่มั่นใจขึ้นมาซะแล้ว ใครใช้ให้ทักกันด้วยเรื่องแบบนี้กับผู้หญิงนะ

 

 

ให้พี่ขึ้นไปช่วยเลือกชุดให้มั้ยล่ะ

 

 

พี่คยู!!” ฝ่ามือเล็กกำลังจะยกขึ้นมาฟาดใส่แต่คยูฮยอนก็คว้าไว้ทันพร้อมกับดึงซอฮยอนเข้ามากอดไว้

 

 

เดี๋ยวนี้ทำไมชอบตีพี่จัง ใจร้ายใหญ่แล้วนะไม่สงสารเห็นใจพี่บ้างเลยหรือไง

 

 

ไม่เห็นจะทำตัวให้น่าสงสารเลย เดี๋ยวนี้พี่คยูเจ้าเล่ห์จะตาย

 

 

พี่จะไม่เจ้าเล่ห์กับน้องซออีกแล้วจะทำตัวเป็นแฟนที่ดีน้องซอหายงอนพี่นะ ... นะ คยูฮยอนกดจูบกับริมฝีปากบางอย่างออดอ้อน ซอฮยอนได้แต่ก้มหน้าต่ำด้วยความเขินอาย เลยเป็นการปล่อยให้เขาช่วงชิมความหวานหอมได้ตามต้องการ ปลายลิ้นอุ่นกำลังสอดแทรกเข้ามาในโพรงปาก หญิงสาวสะดุ้งตกใจรีบผละใบหน้าสวยออกทันทีพร้อมกับส่งสายตาขุ่นเขียวกลับมา

 

 

เอาอีกแล้วนะคะ!!” , “ ทำไมล่ะ?? .. พี่แค่จูบเองนะ จูบแบบดูดดื่มกับแฟนมันเป็นความผิดอะไรนักหนากันเนี่ย ไม่เข้าใจเลย ซอฮยอนกำลังจะอ้าปากเถียงกลับ ก็ถูกคนเจ้าเล่ห์จัดเข้ามาช้อนตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

 

อะไรคะ !!”

 

 

พี่จะพาขึ้นห้องไปเลือกชุดใหม่ไง ไม่เอาชุดนี้นะ .. ไม่สวย

 

 

ไม่เอานะพี่คยู .. ปล่อยซอลงเดี๋ยวนี้ ปล่อย !!ซอฮยอนดิ้นขลุกขลิกอยู่ในวงแขนแต่คยูฮยอนทำเป็นหูทวนลมไม่ได้สนใจฟังคำขอร้องเลย อุ้มคนรักขึ้นมาจนกระทั่งถึงห้องนอนของเธอ ค่อยๆวางร่างเพรียวนั้นลงบนเตียงแถมยังคร่อมทับร่างเธอไว้อีกด้วย คิ้วเรียวสวยเลิกขึ้นสูงใส่คนที่อยู่ด้านบนเอาแต่ยิ้มกริ่มด้วยสายตาน่าหมั่นไส้เหลือเกิน

 

 

พี่จะทำอะไร? ลุกไปเลยนะ

 

 

พี่ว่าน้องซอต้องอ้วนขึ้นแน่ๆเลย ไหนขอพี่พิสูจน์ดูหน่อยนะ

 

 

พี่คยู!!! .. ไม่อยากให้ซอหายโกรธใช่มั้ย?

 

 

เจอคำขู่ใหญ่โตข้อนี้เข้าไปคยูฮยอนถึงกลับหมดอารมณ์ลงทันที ก็แค่อยากจะล้อเล่นเท่านั้นเอง แต่ถ้าได้จริงๆก็ดี ร่างสูงใหญ่ลุกออกมาอย่างเกรงๆ

 

 

 

 

 

..

..

 

 

 

 

 

หลังจากใช้เวลาเลือกแหวนหมั้นอยู่นาน ในที่สุดก็ได้แหวนที่ถูกใจซึ่งดูเหมือนจะถูกใจซีวอนเสียมากกว่า .. แทยอนได้แต่พยายามข่มอารมณ์โกรธของเธอไว้ลึกๆในใจโดยการนับหนึ่งถึงเท่าที่จะทำได้ บอกให้เลือกแบบที่ชอบที่ถูกใจ แต่พอแทยอนเลือกมาได้ ว่าที่คู่หมั้นก็เอาแต่บ่นไปต่างๆนานา ไม่ถูกใจอย่างโน้นอย่างนี้ ก็แล้วทำไมไม่เลือกซะเองเลยล่ะ จะมาให้เธอเลือกทำไม  ... ถ้าเอาแต่ใจตัวเองขนาดนี้

 

 

ตกลงไปสวนสนุกนะ

 

 

บอกแล้วไงคะ ว่าไม่อยากไป เรากลับบ้านกันเลยแล้วกันหมดธุระที่ต้องทำด้วยกันด้วยนี่ ซีวอนชะงักกึกกับคำว่า ธุระที่ต้องทำด้วยกัน .. ฟังแล้วเขารู้สึกเจ็บปวดใจขึ้นมาอีกทั้งท่าทางของแทยอนที่แสดงออกมาว่าไม่อยากจะหมั้นด้วยนั้น ยิ่งทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดใจแต่ทั้งหมดกลับถูกซ่อนไว้ภายใต้ใบหน้าดุดัน แววตาแข็งกร้าว

 

 

ยังไม่หมด เราต้องไปหาใครอีกคนก่อน

 

 

หาใครกันคะ?” ถามกลับไปอย่างสงสัยเหลือเกิน

 

 

ผู้ใหญ่ที่พี่เคารพนับถือ เราต้องไปบอกท่านด้วยกันให้ท่านรับรู้เรื่องการหมั้นของเรา ซีวอนบอกเพียงเท่านั้นแล้วเขาก็ขับรถพาแทยอนออกมาจากร้านตรงมายังคอนโดหรูหราแห่งหนึ่ง จนกระทั่งเขาเปิดประตูห้องพาร่างเล็กเข้าไป ภายในห้องถูกตกแต่งไว้อย่างดี เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นก็ดูดีมีรสนิยม  แต่ทว่าทำไมมันถึงดูเงียบเชียบผิดปกติ ราวกับว่าไม่มีคนอยู่อย่างนั้น ใบหน้าขาวใสหันมามองชายหนุ่มที่เดินตามมาอยู่ทางด้านหลังอย่างสงสัย และดูเหมือนจะได้คำตอบทั้งหมดที่ต้องการจะรู้จากดวงตาคู่คมที่ฉายแววเย้ยหยันออกมาอย่างเปิดเผย คิมแทยอนอารมณ์เดือดระอุขึ้นมาทันที ทำไมถึงไปเชื่อใจคนแบบนี้ง่ายๆ

 

 

ไหนคะ .. ผู้ใหญ่ที่เคารพของพี่?? ยังถามออกไปทั้งที่รู้ว่านี่มันเป็นแค่เรื่องโกหกของเขาเท่านั้นเอง

 

 

อยู่ในห้องด้านโน้นไง เข้าไปหาท่านสิ

 

 

น้องแทลืมของไว้ที่รถ ขอกลับลงไปเอาก่อนได้หรือเปล่าคะ แทยอนไม่ได้รอให้ซีวอนตอบอะไรออกมาทั้งนั้น เธอเบี่ยงตัวทำท่าจะเดินหนีไปซึ่งๆหน้า ซีวอนกระชากแขนเล็กนั้นกลับมาจนร่างเล็กประทะเข้าที่อกแกร่งแข็งแรงของเขา

 

เข้าไปทำ ธุระที่ต้องทำด้วยกัน ในห้องก่อนสิจะรีบร้อนไปไหนล่ะ น้องแท แสยะยิ้มดุร้ายออกมาเสียจนแทยอนใจหายวูบ!!!

 

 

 

 

..

..

 

 

 

 

หลังจากหมดมุขที่เเป้กสนิทอย่างไม่เป็นท่าแล้ววคยูฮยอนก็พาซอฮยอนมาที่บ้านเชสเตอร์ พอดีกับจียอนขับรถเข้ามาและร่ำร้องจะขอพบทงเฮให้ได้ เพราะมีเรื่องสำคัญจะพูดด้วยท่าทางก็ดูร้อนรนชอบกล แต่คยูฮยอนไม่ได้คิดว่าจียอนมีเรื่องสำคัญอะไรหรอก นั้นก็เป็นเพียงข้ออ้างที่ชอบใช้ประจำนั่นแหละ แต่เพราะเขาอยากพิสูจน์หาคำตอบอะไรบางอย่างจากซอฮยอน จึงคิดเรื่องสนุกขึ้นมาได้

 

 

เอาแบบนี้แล้วกัน น้องจียอนก็อยู่ทานมื้อค่ำที่นี่ด้วยเลยสิ แต่ว่าตอนนี้ไปว่ายน้ำเล่นกันก่อนดีมั้ย

 

 

ว่ายน้ำ? … ตอนนี้เนี่ยนะคะ??อยู่ดีๆ พี่คยูก็ชวนว่ายน้ำเล่นนี่นะ นึกอะไรของเขากัน ..

 

 

น่านะ .. ว่ายน้ำแข่งกัน ถ้าเธอชนะเดี๋ยวพี่ขอรางวัลจากพี่ทงเฮให้

 

 

จริงนะคะ งั้นก็ได้ .. แต่จียอนไม่มีชุดว่ายน้ำนะ

 

 

เดี๋ยวพี่พาไปเลือกซื้อที่ห้างใกล้ๆนี่ ว่าแล้วคยูฮยอนก็เดินเข้ามาหาซอฮยอนที่กำลังนั่งเล่นอยู่ที่โซฟาตัวใหญ่

 

 

พี่จะพาจียอนออกไปซื้อของข้างนอกแปบนะ เดี๋ยวกลับมา ...จะไปด้วยกันมั้ยล่ะ แสร้งถามหน้าซื่อตาใสแต่ในใจนั้นเต็มไปด้วยแผนการ

 

 

ไม่ค่ะ เชิญตามสบาย ซอฮยอนไม่ใช่คนคิดเล็กคิดน้อยอะไรเธอยิ้มเล็กน้อยให้จียอน

 

 

ยิ้มเข้าไว้แบบนั้นแหละ .. ซอฮยอน

 

 

ไปครับน้องจียอน ชายหนุ่มโอบเข้าที่ไหล่ของจียอนอย่างสนิทสนมแล้วพากันออกไปข้างนอก ซอฮยอนจึงหาหนังสือมานั่งอ่านฆ่าเวลา

 

 

จนกระทั่งเวลาผ่านไปเกือบสองชั่วโมง รถยนต์คันหรูของคยูฮยอนก็ขับกลับเข้ามาจอด ทั้งที่ไม่คิดจะสนใจแต่ซอฮยอนก็อดไม่ได้ที่จะแอบลอบมองผ่านหน้าต่างบานใหญ่ สองคนนั้นดูพูดจาเล่นหัวกันสนุกสนานเหลือเกิน ในมือของคยูฮยอนถือถุงเสื้อผ้าแบรนด์เนมอยู่หลายถุง นี่ไปซื้อเสื้อผ้าด้วยกันมางั้นเหรอ?? เมื่อทั้งสองคนเดินเข้ามาใกล้ ซอฮยอนรีบหาที่หลบพัลวัน ขืนให้พี่คยูเห็นว่าเธอแอบดูแบบนี้ก็เสียหน้าแย่สิ

 

 

เดี๋ยวพี่พาไปเปลี่ยนชุดที่ห้องแล้วกัน

 

 

เปลี่ยนชุดอะไรกัน แล้วทำไมพี่คยูต้องพาไปด้วย ... อยากตามขึ้นไปดูจัง แต่เพราะไม่กล้าทำ .. ไม่เคยทำ จึงได้แต่กลับมานั่งที่โซฟาตามเดิม แล้วรอจนกว่าสองคนนั้นจะลงมา ......

 

 

 ผ่านไปสิบนาทีกว่าสองคนนั้นก็ลงมาพร้อมกัน ...

 

 

เราจะไปว่ายน้ำเล่นกันนะ สนใจไปร่วมเล่นด้วยมั้ย??” ถามโดยไม่ได้รอฟังคำตอบเลยซักนิด พูดจบประโยคแล้วก็สะบัดก้นใหญ่ๆไปทันที พร้อมกับยิ้มหน้าระรื่นออกไปกับจียอนที่สระว่ายน้ำ

 

 

เค้าก็แค่ว่ายน้ำเล่นด้วยกัน .. แค่นั้นเอง

 

 

ซอฮยอนพยายามสะกดความรู้สึกของเธอไว้ แต่มันก็อดตามไปดูไม่ได้หรอกนะ ร่างสูงเพรียวค่อยๆแอบตามไปหาที่ส่องดู นึกแล้วก็สลดใจกับตัวเองอยู่ไม่น้อย ... จียอนถอดเสื้อคลุมที่สวมใส่มาออก เหลือเพียงชุดว่ายน้ำบิกินี่ตัวจิ๋วสีหวานเท่านั้น คยูฮยอนก็เช่นกันเขาใส่กางเกงว่ายน้ำตัวเล็กนิดเดียวแล้วกระโดดตามจียอนลงไปในสระ เสียงหัวเราะของสองคนนั้นดังมาจนเข้าหูซอฮยอนที่แอบดูอยู่ด้วยใบหน้าหงิกงอ

 

 

หายกันไปตั้งนานสองนาน กลับมายังว่ายน้ำเล่นด้วยกันอีก

 

 

นี่มันอะไรกัน .. ทำไมถึงเป็นแบบนี้

 

 

เสียงลมหายใจพ่นออกมาอย่างไม่พอใจดังขึ้น รู้สึกหงุดหงิดใจอย่างบอกไม่ถูก แต่ก็ไม่ได้ทำอะไรมากไปกว่าการที่ยังคงแอบส่องดูทั้งสองคนอยู่ห่างๆ ผ่านไปสักครู่ใหญ่ คยูฮยอนขึ้นมาจากสระด้วยอาการหงุดหงิดที่ดันว่ายน้ำแพ้จียอนซะได้ เลยถูกคนชนะหัวเราะเยาะเย้ยใส่อยู่ข้างๆ

 

 

ขำอะไรนักหนา ก็เธอเคยเป็นนักกีฬาว่ายน้ำของมหาลัยนี่นา จะชนะพี่ก็ไม่เห็นจะน่าดีใจเลยเสียหน้าไม่น้อยแต่ก็ยังเก๊กทำเป็นไม่แคร์เท่าไหร่ เพราะกลัวเสียฟอร์ม

 

 

อย่าลืมของรางวัลของจียอนนะคะ แล้วนี่พี่เฮทำอะไรอยู่นะไม่เห็นลงมาหาจียอนเลย ใบหน้าสดใสเปลี่ยนเป็นเศร้าสลดลงทันตา  จนพี่ชายตัวสูงเข้าใจในห้วงแห่งความคิดนั้น

 

 

จียอน .. พี่ทงเฮเขารักจียอนแบบน้องสาวนะ พี่ก็รักเธอแบบน้องตัดใจซะเถอะ คนน่ารักๆอย่างเธอมีคนชอบเยอะแยะไป เชื่อพี่สิ! อย่าเศร้าไปเลยเวลาที่เธอยิ้มหรือหัวเราะน่ารักสดใสออก

 

 

พี่คยู .. จียอนเจ็บปวดจังเลย จียอนโอบกอดคยูฮยอนไว้แน่นราวกับเด็กที่ต้องการการปลอบใจ เขาทำได้เพียงลูบหลังปลอบประโลมให้ได้เท่านั้น หยาดน้ำตาอุ่นที่ไหลออกมาทำให้เขารับรู้ได้ว่าเธอรู้สึกเช่นไร

 

 

อย่าร้องเลยนะคนดี เดี๋ยวพี่หาคนที่ดีกว่าพี่ทงเฮให้เธอเอง

 

 

พี่ .. ค .. ยู เสียงเรียกแผ่วหวิวราวกับลมพัดผ่านของคนที่เดินเข้ามานั้น คยูฮยอนได้ยินและหันมามอง ใบหน้าสวยใสของอีกคนกำลังเปรอะเปื้อนไปด้วยคราบน้ำตาเช่นกัน

 

 

น้องซอ!”

 

 

ซอฮยอนเบือนหน้าหนีแล้วรีบวิ่งกลับเข้ามาในบ้านทันทีจนเกือบชนเข้ากับทงเฮและเจสสิก้าที่กำลังจะเดินออกไปที่สระว่ายน้ำพอดี

 

 

เกิดอะไรขึ้น ร้องไห้ทำไม .. คยูทำอะไรบอกพี่มาสิ ทงเฮถามด้วยความห่วงใยแต่ซอฮยอนไม่ได้ตอบอะไรเอาแต่ร้องไห้ออกมาเท่านั้น จนกระทั่งคยูฮยอนวิ่งตามมาหน้าตาเลิ่กลั่ก

 

 

ทะเลาะอะไรกัน?? นี่นายทำอะไรจนน้องร้องไห้แบบนี้

 

 

ผม .. คือ ได้แต่อ้ำอึ้งไม่รู้จะพูดจาอิบายอะไรก่อนดี .. จียอนวิ่งตามมาอีกคนจนทงเฮพอจะเข้าใจถึงอะไรๆแล้ว เขามองน้องชายด้วยสายตาตำหนิติติง ผู้หญิงคนนี้อีกแล้ว!!

 

 

ขึ้นไปข้างบนก่อนดีกว่านะ เจสสิก้ารีบเข้ามาประคองพาซอฮยอนขึ้นไปพักข้างบนห้อง คยูฮยอนทำท่าจะตามขึ้นไปแต่ถูกพี่ชายเรียกไว้เสียก่อน

 

 

นายทำอะไรของนายอยู่ ฉันเห็นเล่นน้ำสนุกสนานอยู่กับจียอนเสียงดังขึ้นไปถึงบนห้อง พาลมองจียอนอย่างไม่พอใจนัก

 

 

ผมแข่งว่ายน้ำกับจียอนน่ะครับ .. เอิ่มม

 

 

ทั้งที่แฟนนายอยู่ด้วยนี่นะทงเฮเริ่มตวาดเสียงเข้มใส่น้องชายของเขา จนจียอนสะดุ้งผวาตามไปด้วยก่อนที่ทงเฮจะหันมาตำหนิใส่จียอนอีกคน เธอก็เหมือนกัน ทำไมชอบทำตัวไร้ค่าให้ท่าผู้ชายไม่เลือกหน้าแบบนี้ทั้งที่ก็รู้อยู่ว่าคนเค้ามีเจ้าของแล้ว ก็ยังอ่อยไม่เลือกหน้าแบบนี้อีก ตะคอกใส่จียอนอย่างเหลืออดด้วยความโมโหฉุนเฉียว ทำเอาจียอนปล่อยโฮเสียงดังออกมา

 

 

ทงเฮ!เสียงเรียกจากทางด้านหลังเรียกร้องให้ทุกคนทุกสายตาหันตามไปมองเป็นจุดเดียวกัน

 

 

เพี๊ยะ …………. !!!!!!!

 

 

ใบหน้าหล่อคมถูกฝ่ามือเรียวสวยของแขกที่มาใหม่ฟาดใส่หน้าอย่างเต็มแรงจนชายหนุ่มหน้าเหวอไป .. ทั้งเจ็บและตกใจผสมปนเปกันไปหมด

 

 

นี่สำหรับคำพูดจาดูถูกน้องสาวฉัน! .... ทงเฮ!


 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,712 ความคิดเห็น

 1. #3578 Sone4เอฟเว่อร์~~ (@nbitong33) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 6 เมษายน 2555 / 12:20
  คยูงานเข้าจริงแล้วสินะ ><
  #3,578
  0
 2. #3562 Tinny S. (@tinnysdrug) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 17 มีนาคม 2555 / 03:14
   วอนเอ๊ย !!!!!!!!!!!
  /ส่ายหน้า   แกจะทำร้ายน้องไปถึงไหนเนี่ย ถึงเด็กดื้อมันจะดื้อ(มาก)ไปนิด แต่แกเล่นหลอกน้องมาแบบนี้เลยหรอ ?
  ไอเราก็นึกว่าพาไปหาญาติผู้ใหญ่จริงๆ แง่งงงงง  /จิกหมอน


  (บ่นๆ แต่ชอบนะคะ  อิอิ)

  #3,562
  0
 3. #3545 pooklook123 (@maple_kub) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:03
  นายคยูเอ๋ย คดีเก่าคดีใหม่ตีกันให้ยุ่งไปหมดเลยอ่ะ
  ถึงจะสงสารจียอน แต่ก้อนะผู้ชายเค้าปฎิเสธก้อหลายหนแล้ว
  ทำไมไม่รักตัวเองก่อนหล่ะจียอน เฮอ!!!

  ปล. Maple_kub@yahoo.com. ^_^
  #3,545
  0
 4. #3534 `โซชิแท.บาลาบลู (@fads23296) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 / 00:44
   น่าติดตามมาก ถ้ามี nc ขอด้วยนะคะ natnicha_fa@hotmail.com
  #3,534
  0
 5. #3533 softhy_yongseo (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:46
  สงสารจียอนเน้อ แต่เกี้ยมก็นะ น้องซอสมควรโกรธ
  #3,533
  0
 6. #3532 meniez (@menie9) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 / 21:42
  วอนอย่าใจร้ายกะแทสิ ขอnc ด้วยน้า.                                                                                                                                          
  toulek_cute@hotmail.com
  #3,532
  0
 7. #3531 bee..sunday (@beesunday) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:42
  ดงเฮแรงอ่ะ จะว่าไปแล้วก็สงสารจียอนอยู่นะ
  คยูนะคยู ซอโกรธนานๆเลย
  #3,531
  0
 8. #486 love taetae (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2554 / 00:34
  วอนแท วอนแท ลุ้นๆๆๆ
  #486
  0
 9. #485 KimChiYun (@kimchiyun) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2554 / 00:22
  เจสคิดผิดแล้วจริงๆ
  ด๊องยิ่งหื่นๆอยู่
  #485
  0
 10. #484 YoonTaeNy (@_RaK_) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2554 / 00:14
  ไรเตอร์ยั่วมากกก

  อยากอ่านพี่วอนกับน้องแทต่อแล้ววว
  #484
  0
 11. #483 maknae (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 มกราคม 2554 / 00:12
  รอจ้ารอ
  #483
  0
 12. #482 maknaeKyuSeo (@lovekyuseo) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มกราคม 2554 / 23:40
  วอนแท เมื่อไหร่จะคุยกันดีๆนะ
  ด๊องเจส มาหวานรึป่าวค่ะ อิอิ
  ส่วนคยูกี้ รีบหาทางแก้เลยนะ ทำป่วนไปหมด อิอิ
  #482
  0
 13. #481 KimChiYun (@kimchiyun) (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มกราคม 2554 / 23:40
  รอนะคะ
  #481
  0
 14. #479 love taetae (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 มกราคม 2554 / 23:22
  อ่าไรเตอร์อัพไวๆๆๆน้า

  รออยู่คร่าาาาาาาา
  #479
  0