{BTS X YOU} MY LOVE ❤

ตอนที่ 6 : MY LOVE 5

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 23
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  21 พ.ค. 63

'เอาล่ะ ขอเชิญน้องๆปีหนึ่งทุกคนมารวมตัวกันตรงนี้ด้วยครับ' เสียงรุ่นพี่คนหนึ่งประกาศออกมา


"ไปเถอะพวกแก" น้ำตาลพูด

จากนั้นก็พากันไปรวมตัวกันที่จุดนัดหมาย


'เอาล่ะครับใครที่หาพี่รหัสเจอแล้วเชิญลุกขึ้นด้วยครับ'

พรึบ


'หาเจอกันเยอะเลยนะครับ ต่อไปเราจะให้พี่รหัสพาน้องรหัสตัวเองไปเดินชมคณะที่ตัวเองเรียนอยู่นะครับ ส่วนใครที่ยังหาไม่เจอกลับบ้านไปพักได้เลยครับ เชิญครับ!' พี่คนประกาศพูดบอกทุกคนก่อนจะพากันแยกย้ายออกไป รวมถึงสาวๆและหนุ่มๆด้วยที่แยกตัวกันออกไป


JIN&KANAN PART

ตอนนี้จินพาคะแนนมาเดินชมคณะที่ตัวเองเรียนอยู่ซึ่งก็คือคณะคหกรรมศาสตร์

แต่ตลอดทางที่เดินมานั้นก็มีเสียงกรี๊ดตลอดทางและแน่นอนจะกรี๊ดใครไม่ได้นอกส่ะจาก คิมซอกจิน  คนนี้ยังไงล่ะแต่ดูเหมือนเจ้าตัวจะไม่สะทกสะท้านอะไรเลย กลับส่งยิ้มที่ใครเห็นก็ต้องละลายไปให้ ทำให้เสียงกรี๊ดนั้นมันดังขึ้นอีก"โอ้ย หนวกหู" คะแนนบ่นออกมาก่อนที่จะหยิบหูฟังในกระเป๋าขึ้นมาเสียบพร้อมเปิดเพลงดังจนชนิดที่ว่าจินที่เดินนำหน้าไปยังได้ยิน


"เป็นอะไร" จินหันมาถามคะแนนหลังจากที่เห็นท่าทีของเธอ


"นี่นายไม่รำคาญหรอ?"คะแนนถามพร้อมเดินขึ้นไปอยู่ข้างๆจิน"ชินล่ะ ก็คนมันหล่อ" จินพูดพร้อมทำหน้ากวนๆ


ทำให้คะแนนที่ยืนอยู่ข้างๆเบะปากมองบนส่งไปให้หนึ่งอัตรา


เดินไปสักพักก็มีผู้หญิงคนหนึ่งเดินเข้ามาเกาะแขนจิน พร้อมกับเอาหน้าอกตัวเองที่ตูมๆนั้นถูไปถูมาที่แขนจิน ซึ่งจินเองก็ไม่มีท่าทีขัดขืนอะไรเลยกลับส่งสายตาไปให้ส่ะมากกว่า ทำให้คะแนนที่ยืนมองอยู่รู้สึกหมั่นไส้ยัยผู้หญิงคนนี้"ที่นี่มหาลัยนะคะ ไม่ใช่สวนสัตว์ที่ แรด จะเดินออกมาเที่ยวเล่นได้" คะแนนพูดใส่แนวเหน็บแนม


"นิ!แกว่าใคร" ผู้หญิงคนนั้นพูดออกมาอย่างเดือดดาน


"ป่าวนิ" พูดพร้อมทำท่าจะเดินออกไปแต่ทว่ากลับมีมือมือหนึ่งมากระชากผมเธอให้หันกลับไปก่อนที่จะ


เพี้ยะ


ผู้หญิงคนนั้นฝาดมือลงที่ใบหน้าสวยๆของเธอจนหันไปตามแรงที่ส่งมา


"โอ้ย เป็นบ้าอะไรของเธอ รู้จักฉันน้อยไปแล้ว" คะแนนพูดออกมาก่อนที่จะเดินตรงไปผลักยัยผู้หญิงคนนั้นให้นอนลงกับพื้นก่อนที่เธอจะขึ้นคร่อมและฝาดมือลงไปที่ใบหน้าของเธอ 2-3 ที


เพี้ยะ เพี้ยะ เพี้ยะ


มือบางยกขึ้นพร้อมที่จะฝาดไปอีกทีแต่ก็มีมือมาจับมือเธอไว้ส่ะก่อน


ขวับเธอหันไปมองเจ้าของมือก็พบว่าเป็น คิมซอกจิน  ที่มาจับมือเธอไว้"ปล่อย!" เธอพูดด้วยท่าทีที่หงุดหงิดก่อนจะหันไปสนใจยัยผู้หญิงตรงหน้า"จิน จินช่วยจีน่าด้วยค่ะ" ยัยผู้หญิงคนนั้นหันไปส่งสายตาอ้อนวอนจิน"นี่ คะแนน พอได้แล้ว!" จินพูดเชิงดุก่อนที่จะลากคะแนนให้ลุกออกจากตัวจีน่า"ไม่! นายไม่เห็นหรอว่ายัยนี่มันมาตบฉันก่อนอ่ะ"คะแนนพูดด้วยท่าทีที่ไม่ยอมง่ายๆแน่"แต่เธอไปด่าให้เขาก่อนนะ" จินพูดด้วยท่าทีที่ไม่ยอมเหมือนกัน"ฉันเอ่ยชื่อหรอ?""แต่เธอก็ไม่สมควรไปด่าไปทำร้ายเขาแบบนั้น!" จินพูดด้วยเสียงที่ไม่ชอบใจกับการกระทำของคะแนน"ใช่ค่ะจิน จีน่า เจ๊บเจ็บ" จีน่าทำเสียงอ้อนวอนแต่สายตาที่ส่งมาให้คะแนนนั้นมีแต่ความสะใจ"อีตอแหล!"พูดพร้อมจะเดินมาตบอีกรอบหนึ่ง"นี่คะแนนพอได้แล้ว!" จินพูดพร้อมผลักคะแนนออกจนล้มไปกับพื้น


ตุ้บ


"โอ้ย! นี่นายชอบคนตอแหลหรอ!" คะแนนร้องออกมาด้วยความเจ็บก่อนที่จะถามจินกลับไป"ไม่ใช่เรื่องของเธอ! และอีกอย่างฉันเป็นพี่เธอกรุณาเคารพกันด้วย! จะไปไหนก็ไปเกะกะ" จินพูดออกมาก่อนที่จะหันไปสนใจอาการของจีน่า"เออ! ไปแน่ไม่ต้องไล่!" คะแนนพูดก่อนจะลุกขึ้นยืนและเดินฝ่าฝูงชนที่ยืนถ่ายคริปเธออยู่ออกไปด้วยความเจ็บใจ"เธอเป็นอะไรมากมั้ย?" จินหันไปถามจีน่าด้วยอาการที่เป็นห่วงจีน่าคือคู่นอนของจินที่นอนด้วยกันบ่อยที่สุดในบรรดาผู้หญิงของเขาทั้งหมด ซึ่งจินก็ดูสนใจและชอบเธอไม่น้อย ทำให้จินเป็นห่วงเธอมากที่เจอเรื่องแบบนี้ และอีกอย่างเธอทำให้เขาคลั่งไคล้ในตัวเธอมากเวลาที่นอนด้วยกัน แต่หารู้ไม่ว่าผู้หญิงคนที่เขากำลังเป็นห่วงและคลั่งใคล้อยู่นั้นคือคนที่จ้องจะทำร้ายน้องรหัสของเขาอย่าง คะแนน
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Nadenr (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 12:30

  อร้ายยยยยยยยยยยยยยย สตอเบอรี่ต้นแรกของโลกมากกกกก สุดๆค่ะ ไรท์แต่งเก่งมากอ่ะ นางเอกน่าจะห้าวกว่านี้แบบ คาราเต้ ว่านหางจรเข้ ชอบ~
  #2
  1
  • #2-1 iloveme_(จากตอนที่ 6)
   21 พฤษภาคม 2563 / 12:50
   ขอบคุณค่าา❤
   #2-1