Sweet Insanity : คลั่งรักผู้ชายอันตราย

ตอนที่ 2 : เกมที่ 1 รักเอย... ใครว่าหวาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 681
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 22 ครั้ง
  6 ก.พ. 54

ฟารา : อ่านแล้วจะมีใคร... ไหมหนอ (- -‘’)

เกมที่ 1

รักเอย... ใครว่าหวาน

 

“ฮึ ฮึ ที่นี่ในคลับนะ” รัญชน์ หรือ รัน สาวลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น กรีดยิ้มด้วยเรียวปากที่ทาลิปสีส้ม ทั้งดูร้อนแรงและเซ็กซี่เย้ายวนใจ

เธอแอ่นตัวท้าวแขนไปด้านหลัง แยกเข่าออกตามแรงผลัก ปล่อยให้ชายหนุ่มตรงหน้าโถมทับเรือนกายแข็งแกร่งที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามแน่นหนั่นลงมาแนบสนิท แม้จะถูกขวางกั้นด้วยเนื้อผ้า... เธอก็ยังรู้สึกได้ถึงความร้อนแรงแข็งขืนที่เสียดสีกับส่วนที่นุ่มละมุนที่สุดของร่างกาย

เขาลูบหน้าเธอด้วยความรักใคร่ เธอหรี่ตาลงก่อนจะซบใบหน้าลงกับฝ่ามือใหญ่ ท่าทางคล้ายแม่เสือสาวที่แสร้งทำเป็นลูกแมวน้อยมาคลอเคลีย... ปลายนิ้วอุ่นๆ ของเขาไล่ไล้จากปลายหางตา เรื่อยลงมายังพวงแก้ม และจบลงที่ริมฝีปากอวบอิ่ม

“ชิกิ...” เธองับปลายนิ้วของเขาเบาๆ ละเลียดปลายลิ้นอย่างอ้อยอิ่งไปตามท่อนนิ้วเรียวยาว “แผลนี่? วันนี้ก็ซ้อมหนักงั้นเหรอ”

ชิกิไม่ตอบ เขาเพียงหยักยิ้มแล้วเชยคางรัน แนบประทับริมฝีปากอย่างถือสิทธิ์ ปลายลิ้นนุ่มนิ่มเปียกชื้นเกี่ยวกระหวัด... ริมฝีปากบดเร้า... กลืนกินลมหายใจของกันและกัน

“อืมมม” เสียงครางในลำคอแสดงถึงความเพลิดเพลินต่อรสสัมผัส เขาและเธอผลัดกันลิ้มรสราวกับอีกฝ่ายเป็นผลไม้ที่สุกงอมหอมหวาน... ไม่มีใครยอมใคร

“รัน” ชิกิเรียกชื่อเธอด้วยเสียงที่ทำให้ผู้หญิงทั้งโลกยอมสยบ นุ่มนวลทว่าแกร่งกร้าว “รัน... ตรงนี้... ได้ไหม?” แฝงความหลงใหลจนเจียนจะคลั่ง

น่าเสียดาย... ถึงผู้หญิงทั้งโลกจะตกเป็นทาสของ อิจูอิน ชิกิ แต่เธอ... ไม่ใช่

“คิก... เกมวันนี้สนุกมากเลยค่ะ” รันถอนริมฝีปากแล้วกระซิบข้างใบหู จงใจใช้ฟันขาวสะอาดขบเม้มผิวเนื้อที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายบุรุษอย่างอ้อยอิ่ง “แต่... คงต้องพอแค่นี้” เธอถอนใจคล้ายเสียดาย ก่อนจะยกแขนขึ้นดันหน้าท้องแกร่งของเขา ปลายนิ้วกดย้ำไปตามเนื้อผ้าของเสื้อเชิ้ตผ้าไหม “เพราะพรุ่งนี้ฉันมีงาน... ช่วยลุกไปหน่อยได้ไหมคะ”

ชิกิเบิ่งตาขึ้นเล็กน้อย เขารู้ว่ารันไม่ได้ห้ามเพราะต้องการยั่วเย้า แววตาของเธอเรียบนิ่ง แต่ก็ท้าทายคล้ายกำลังออกคำสั่ง... ชายหนุ่มจึงเผยรอยยิ้ม “เขาว่ากันว่า ยิ่งห้ามก็ยิ่งเร้าใจไม่ใช่หรือไง?” ว่าพลางใช้มือขวารวบข้อมือทั้งสองข้างของหญิงสาวไว้เหนือศีรษะของเธอเอง

นิสัยแย่ๆ ของชิกิออกมาอีกแล้ว รันนิ่วหน้าเมื่อรู้สึกถึงแรงบีบที่ข้อมือ เธอรู้ดี... ภายใต้หนังแกะก็คือหมาป่าจอมเอาแต่ใจ ถ้าเขาบอกว่าจะเอา... เขาก็ต้องได้

            ชิกิมองหญิงสาวใต้ร่างอย่างหลงใหล ผมหยักศกสีน้ำตาลอ่อนของเธอยาวสยาย ทั้งนุ่มลื่นและแผ่กระจายเต็มโซฟาเหมือนกลุ่มไหม กลิ่นน้ำหอมโชยมาบางเบา “Orange Blossom... ผมชอบนะ กลิ่นของคุณ” พูดพลางซุกไซร้ซอกคอที่อวลไปด้วยกลิ่นสดชื่นแต่กลับหวานเย้ายวน

            “ชิกิ พูดไม่ฟังเดี๋ยวไม่รักเลยนะ” รันกระซิบ หัวเราะคิกคัก “อื้อ!” เสียงของเธอสะดุดทันทีเมื่อเขาใช้มือซ้ายนวดคลึงนวลเนื้อนุ่มอวบอิ่ม เนื้อผ้าเรียบลื่นส่งผ่านความรู้สึกแปลบปลาบเหมือนมีไฟฟ้าแล่นจากปลายนิ้วของเขา อื้ม... ถึงว่าโฆษณา PS เค้าถึงทำปุ่มกดไว้ตรงนี้ เพราะเล่นแล้วมัน... สนุกแบบนี้นี่เอง คิก คิก

            ชิกิหัวเราะในลำคอเบาๆ “อยากสนุกกว่านี้หรือเปล่า?” เขาใช้มือรั้งสายเสื้อลง ให้ผิวเนื้อเปลือยเปล่าสัมผัสกันโดยตรง “รัน พูดสิ” น้ำเสียงแหบพร่าของชิกิแฝงการควบคุม เขารู้ดีว่า ถ้าเธอบอกว่าไม่... ก็คือไม่

แต่อย่างว่า เขาเปลี่ยนใจเธอได้เสมอ เพราะอยากจะเอาใจหรอกนะ เขาจึงพยายามกดกมลสันดานที่แท้จริงไว้ให้ลึกที่สุด

            “ปล่อยมือฉันสิ” รันยิ้มท้าทาย แอ่นร่างที่อยู่ข้างใต้ขึ้นอย่างไม่ยอมแพ้ “ถ้าไม่ปล่อย...” เธอตั้งเข่าขึ้น ขยับสะโพกเลื่อนเร้าเป็นจังหวะ “...จะทำได้ยังไงล่ะ...อื้ม!” เขากระแทกร่างเบาๆ เป็นการตอบรับ “อ๊ะ... อ๊ะ... อื้ม” รันเริ่มรู้สึกว่าใบหน้าร้อนผ่าว เปลือกตาหนักจนต้องหรี่ลง ลมหายใจขัดจนต้องเผยอปากเพื่อสูดอากาศให้มากขึ้น

“ได้สิ คุณก็รู้ว่าผมตามใจคุณเสมอ”

พอมือเป็นอิสระ รันก็ยันร่างขึ้นแล้วผลักชิกิให้หมุนลงไปนอนด้านล่าง เธอไล่สายตาพิจารณาใบหน้าหล่อเหลา... คมคายเหมือนเทพบรรจงปั้น “ชิกิ... หน้าตาแบบนี้ทำสาวๆ ร้องไห้มากี่คนแล้วน้า” เหมือนกับว่าเธอเป็นฝ่ายคุมเกม... แต่รันก็แน่ใจ... ถ้าชิกิไม่ยอม ต่อให้ใช้แรงทั้งหมดที่มี เธอก็ขยับตัวเขาไม่ได้

“รู้ไหม... เด็กไม่ดี... ต้องถูกทำโทษ” เธอรูดเข็มขัดเขาออกมา ใช้มันพันผูกมือขวาของเจ้าของกับห่วงเหล็กบนผนัง “ฉันเคยบอกคุณรึเปล่าว่าฉันชอบการตกแต่งของที่นี่ คิก คิก” เธอพูดพร้อมกับดึงสายหนังจนแน่ใจว่ามันมัดแน่น

“ไม่เอาน่า” เขาแย้ง ประกายตาคมกล้าวาววับเหมือนดาบชั้นดี... ดวงตาอันตรายที่เธอเผลอมอบใจให้ โชคดีที่ชิกิยังเล่นกับเธออยู่ ไม่อย่างนั้น คนที่จะถูกพันธนาการไว้... ก็คงเป็นเธอ

“ก็อ่อนกว่าฉันตั้ง 7 ปี ถ้ามากกว่านี้สักหน่อย คนอื่นเขาคงว่าฉันพรากผู้เยาว์” รันทรุดร่างลงแทบเท้าเขา แทรกตัวเข้าไปตรงกลาง เงยหน้ามองพร้อมเผยรอยยิ้มท้าทาย

“อย่างนั้นผมก็พรากผู้ใหญ่สิ?” เขาเลิกคิ้วข้างหนึ่ง เมื่อปลายนิ้วเย็นเฉียบของเธอเลื่อนมาปลดกระดุมด้านล่าง

ฮึ ฮึ เด็กสมัยนี้โตไวนะเธอก้มหน้าลง ในใจคิดแผนการที่จะปราบความพยศของชายหนุ่มตรงหน้า ริมฝีปากสีส้มหยอกเย้าผิวเนื้อร้อนฉ่า ปลายลิ้นโลมไล้คล้ายจะบรรเทาความทรมานของเขา

“อา... ความรักไปไหนหมดนะ” ชิกิครางหนักๆ ในลำคอ มือข้างที่ยังเป็นอิสระลูบใบหน้าเธออย่างทะนุถนอม

“ฮึ ฮึ ความรักของคุณก็อยู่ในมือฉันไงคะ” เธอเงยหน้าขึ้น บิดข้อมือเป็นจังหวะที่ทำให้ชายหนุ่มต้องสูดลมหายใจหนักขึ้น “ใครกันน้า ที่บอกว่าความรักหวานปานน้ำผึ้ง” เธอก้มลงคล้ายจะถาม แต่ก็ใช่ว่าจะต้องการคำตอบ...

เวลาผ่านไปเนิ่นนาน มีเพียงเสียงครางทุ้มๆ อยู่ในลำคอเป็นระยะ คล้ายสัตว์ป่าที่กำลังคำรามอย่างพอใจ “รัน ขึ้นมาเถอะ...”

หญิงสาวเพียงส่ายหน้าเป็นคำตอบ เธอเหลือบตามองใบหน้าหล่อเหลาที่บิดเบี้ยว... เร่งจังหวะให้รวดเร็วขึ้น... รุนแรงขึ้น รู้ดีว่าชิกิอยากจะกระชากร่างเธอขึ้นไป แล้วปลดปล่อยความบ้าคลั่งของเขาแค่ไหน

“รัน” เสียงเพลงกระชากรุนแรงเป็นจังหวะเดียวกับร่างของคนสองคน “รัน!

เธอจิกเล็บลงบนต้นขาที่ตึงแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ เมื่อรู้สึกถึงความอุ่นสะท้านที่วาบผ่านลำคอ สาวงามถอนร่างออกพลางใช้ปลายนิ้วปาดริมฝีปาก น้ำเสียงแหบพร่า สายตาจับจ้องไปที่ชายหนุ่มผู้นั่งสง่าราวกับราชาของโลกทั้งใบ

“อา... ฉันว่า... จริงๆ แล้วรสชาติของความรักมัน... ขมนะ”

 

 

--------------------------


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 22 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

74 ความคิดเห็น

 1. #71 Wrath (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2555 / 17:13

  เลือดพุ่งออกปากแทนจมูกแล้ว * q *

  #71
  0
 2. #44 kimjunzu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2554 / 21:18
   อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกก
  อย่าบอกนะว่ามันคือการ สโมคอ่า
  ขอคำตอบด่วนคร่าาาาาา
  ตอนนี้คนอ่านบรรเจิดไปไกลแล้วววววว
  #44
  0
 3. #43 Yizu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 22 เมษายน 2554 / 09:11
  เลือดพุ่งเลยค่ะ -.,-
  #43
  0
 4. #42 Delphine (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 มีนาคม 2554 / 19:47
  เลือดกำเดาไหล หลังจากไม่มีมา 10 กว่าชาติ ><
  #42
  0
 5. #41 rozannawill (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2554 / 17:56
  เลือดหมดตัว ขอทิชชู่กล่องใหญ่ๆเลยคะ !!
  #41
  0
 6. #40 Summer' Sky (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2554 / 09:35
  แค่บทนำกับเกมที่หนึ่ง ก็หมดทิชชู่ไปม้วนนึงละค่ะ
  55555
  #40
  0
 7. #39 namrin-namrin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:05
  ชอบอ่ะ.....
  #39
  0
 8. #38 Zozo - Lazy - FoX (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2554 / 22:23

  หะ...หาทิชชูก่อน!!

  -.,-

  ปล. ความรักมันขมจริงเหรอ? ;P

  #38
  0
 9. #37 Fral2a (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2554 / 14:46
  โหนักอ่านคนแรก O_o ขอบคุณค่าดีใจอะ -.-
  #37
  0
 10. #36 เธอร้ายฉันเลยรัก (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2554 / 13:42
  มาอัพแล้วเหรอ...  โอ้ย หาทิชชูด่วน!
  #36
  0