Soulmate Series : Leader [Yaoi]

ตอนที่ 1 : บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 61
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  22 มิ.ย. 59


บทนำ


ความเร่าร้อนและแข็งแรงแบบชายหนุ่ม เผยออกมาผ่านการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างมีศิลปะ ความอบอุ่นและอ่อนโยน ถ่ายทอดผ่านกระแสเสียง เคล้าจังหวะและทำนองชวนหลงใหล การแสดงอันเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์ตรึงสายตาทุกคู่ไว้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ผู้คนเรือนหมื่นต่างส่งเสียงร้องและขยับกายไปตามท่วงทำนองอันเร้าใจ แสงไฟทุกดวงสาดส่องไปยังชายหนุ่มทั้งห้าบนเวที ดึงดูดทุกสายตาดั่งมีมนต์สะกด

ชายหนุ่มผู้เป็นเสียงหลักของการร้อง สะกดผู้ฟังด้วยน้ำเสียงทุ้ม นุ่ม และอ่อนโยน เขาคือหัวหน้าวง วัยยี่สิบสองปี ความอบอุ่นที่มีต่อทุกคนทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ทำให้หลายคนใฝ่ฝันอยากมีเขาอยู่เคียงข้าง ...ไม่มีใครไม่รู้จักเขาคนนี้ ผู้สามารถพิชิตหัวใจของใครหลายคน เขาคือ เรือรบ

ถัดมาคือชายหนุ่มวัยยี่สิบเอ็ดปี ผู้สะกดทุกสายตาด้วยเสียงร้องบาดคมและจังหวะการเต้นอันเร้าใจ ท่วงท่าที่แข็งแรงและเต็มไปด้วยพลังทำให้ใครหลายคนหลงใหล ยามใบหน้าหล่อส่งยิ้มชวนให้หลายคนใฝ่ฝันอยากครอบครองรอยยิ้มนั้นไว้แต่เพียงผู้เดียว และหากสบตากับเขาแล้ว...ยากที่จะละสายตาจากเขาได้ นามของเขาคือ ภูเบศ

มานูเอล ชายหนุ่มผู้มีดวงตาสีฟ้าน้ำทะเล จมูกโด่งคมสัน สอดรับกับผิวเข้มคร้ามแดด เขามีสองเชื้อชาติ คือไทยและสเปน สามารถพูดภาษาไทยได้ดีกว่าภาษาสเปน และนั่นทำให้เขาแร็พภาษาไทยชัดเจนทุกถ้อยคำ ความทะเล้นและขี้เล่นที่มีในตัวชายหนุ่มวัยยี่สิบเอ็ดปีทำให้หลายคนชื่นชอบในตัวเขา...และอยากสานสัมพันธ์กับเขามากกว่าแค่คนรู้จัก

คนต่อมา ชายหนุ่มวัยยี่สิบปี ผู้เต็มไปด้วยความลึกลับ ชวนให้ใครหลายคนอยากค้นหา ไม่มีใครคาดเดาได้ว่าสายตาคู่คมที่มองมานั้นกำลังคิดอะไรอยู่ เขาสะกดผู้ชมด้วยน้ำเสียงทุ้มยามเปล่งเสียงแร็พ และท่วงท่าอันมีมนต์เสน่ห์ เขาคืออาวุธที่พร้อมทะลุทะลวงเข้าไปในจิตใจของทุกคน ชื่อของเขาคือ โตมร

ลูกซองคือชื่อของชายหนุ่มคนสุดท้าย หลายคนเรียกเขาสั้นๆว่า ซอง ชายหนุ่มวัยยี่สิบปี ผู้มีเสียงร้องกังวานและสดใส เขามีรอยยิ้มชวนหลงใหลและนัยน์ตาเป็นประกาย  ยามร่างกายกำยำขยับกายตามจังหวะเพลงนั้นเต็มไปด้วยพลังและ...ความร้อนแรง

ชื่อวงของพวกเขาทำให้หลายต่อหลายคนไม่สามารถถอนตัวจากพวกเขาได้ ใครหลายคนเชื่อว่าชายหนุ่มทั้งห้าคือคู่แท้

เพราะพวกเขาคือ...คู่แท้ 

พวกเขาคือ SOULMATE

 

 

 

#SOULMATESERIES

 

 

 

ได้เปิดเรื่องใหม่แล้วววว ตื่นเต้น > < ตื่นเต้นทำไมก็ไม่รู้ ฮ่าๆๆๆๆ

กะจะทำเป็นนิยายชุด (ศัพท์แบบ...55555) ไม่รู้จะเป็นโปรเจคลากยาวแค่ไหนเหมือนกันค่ะ ฮ่าๆๆๆ

ฝากนิยายเรื่องนี้ด้วยน้า ^^

 


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2 ความคิดเห็น

 1. #2 Teoy0330 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 21:25
  เพิ่งตามหาจนเจอ มาแต่งต่อได้มั้ยคะ
  #2
  0
 2. #1 jjy (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2559 / 14:04
  รอติดตามค่าา^^
  #1
  0