มาลามหาลัยศาสตร์ ภาค หนุมานทะยาน - นิยาย มาลามหาลัยศาสตร์ ภาค หนุมานทะยาน : Dek-D.com - Writer
×

มาลามหาลัยศาสตร์ ภาค หนุมานทะยาน

โดย Kareanking

มหาลัยมาลา ภายนอกดูเหมือนเป็นเช่นนั่น ทว่าความจริงแล้วเหล่านักศึกษาถูกลิขิตดึงตัวมาจากสัมผัสที่หก เพื่อมาเรียนรู้ไสยศาสตร์ ปราบและปกป้องภพคนเป็นและตาย

ยอดวิวรวม

2,916

ยอดวิวเดือนนี้

50

ยอดวิวรวม


2.91K

ความคิดเห็น


17

คนติดตาม


240
จำนวนตอน : 45 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 พ.ย. 65 / 21:49 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

ด้วยคุณนามความดีที่ข้าเคยก่อ ขอดลบันดาลให้ตัวข้าสามารถผ่านอุปสรรคภัยอันตรายทั้งปวง

ไสยศาสตร์ยังคงมีอยู่ในเรื่องเล่าขานที่ไม่มีการบันทึกอย่างเปิดเผย เรื่องเล่าที่ผิดเพี้ยนมาโดยตลอด เมื่อแสงสีทำให้ผู้คนสนใจเรื่องหลักความเป็นจริงมากกว่าวัฒนธรรมที่มอบความขลังอันน่าเกรงขาม ศาสตร์ยังซ้อนอยู่รอผู้ที่มีอาคมกลับมาปลุกให้ตื่นอีกครั้ง แม้กาลเวลาจะผกผันก็ยังคงสืบต่อไป

มหาวิทยาลัยมาลาที่เผินภายนอกไม่ต่างจากวิทยาลัยอื่นๆ ทว่าเมื่อพวกเขาได้หยั่งเท้าเข้าสู่การเป็นนักศึกษาก็ได้เริ่มต้นการรับน้องที่แปลกประหลาด และได้รู้ความจริงอีกหนึ่งประการ นั่นคือนักศึกษาที่เข้าเรียนที่นี่ล้วนมีสัมผัสที่ ๖ และต้องร่ำเรียนวิชาไสยศาสตร์ทั้งมวลจากรุ่นพี่ อันลับตาจากครูมหาวิทยาลัยและโลกภายนอก

เพื่อปกป้องถิ่นสยาม ถูกเลือกด้วยชะตา

มาลามหาลัยศาสตร์

จุดเริ่มต้นของเรื่องนี้ คือเด็กหนุ่มคนหนึ่งแสนจืดชืด นิสัยเรียบร้อย เป็นคนดีที่เหมาะกับการเป็นตัวประกอบยืนฉากหลังที่สุด แต่กลับเป็นเขา ที่ถูกมอบให้เป็นว่าที่เฮดสูงสุดของมหาวิทยาเขต ๒ ตั้งแต่ ปี ๑

ทั้งๆ ที่คนเป็นเฮดวิทยาเขตจะต้องเป็นปี ๓ เท่านั้น และต้องเริ่มงานฝึกฝนเตรียมตัวตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป

 

Roleplay Commu

ถึงสายคอมมูโรลเพลย์นะคะ ไม่อนุญาตให้นำไปทำเป็นคอมมูโรลเพลย์ทุกแพทฟอร์มค่ะ ไรท์ต้องการฝังตำนานในฐานะคอมมูค่ะ UwU


 

คำเตือน :  มีการบรรยายภาพผีสางให้ดูน่ากลัวสมกับที่ควรจะเป็น(แต่จะพยายามให้ซอฟลงนะคะ) / เนื้อหาจะอ้างอิงมาความจริงและตกแต่งขึ้นเพิ่มจนอาจแฟนตาซีผสมโรง / รวมถึงมีการบิดเบือนประวัติศาสตร์จริง / มีอ้างถึงสถานที่จริงผสมผสานสถานที่ที่แต่งขึ้น /เนื้อเรื่องนี้เป็นเนื้อเรื่องที่ถูกแต่งขึ้นทั้งหมด  

โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน

 

เหรียญ

นิยายเรื่องนี้ทำการติดเหรียญในบางตอนนะคะ 

โดยจะมีเวลาให้อ่านฟรีในวันที่ลงตอนนั้นๆ ถึง 5 ทุ่มของวันนั้นนะคะ 

ขอบคุณทุกคนที่ยังอยู่สนับสนุนนักเขียนนะคะ

ปล. ใครที่ซื้อตอนไว้ อยากให้เก็บหลักฐานไว้นะคะ ถึงช่วงปลายปี อิคอยากแจกอะไรเป็นของขอบคุณหน่อยน่ะค่ะ แต่แจกให้ทางทวิตเตอร์นะคะ @ignorita159

 

Up date : 15 ตุลาคม แก้คำผิดตอนที่ #1- #21 นะคะ

 

Write to reader

สวัสดีค่ะคุณนักอ่าน อิคมีเรื่องที่จะแจ้งล่วงหน้าอย่างไกลโข คือหลังจากที่เรื่องนี้ถึงตอนที่ 50 อิคจะขอลาพักไปทำ สามประการ!

ประการแรก คือพักไปทำอีบุ๊ค!!! อิคยังไม่ได้ทำเลยยยย ซึ่งอิคต้องการหยุดเพื่อวนกลับมาเช็กเนื้อหาทั้งหมดใหม่อีกรอบ เกลาภาษา แก้คำผิด เพิ่มคำ หรืออาจจะเพิ่มเนื้อหาที่ตกไปเล็กๆ น้อยๆ (คิดว่าใช้เวลา 7 วัน ในการออกอีบุ๊คค่ะ แต่อิคก็ไม่เคยทำหรอกนะคะ แหะๆ ดังนั้นจึงเป็นเวลาประมาณการ) ไหนจะวาดภาพปกใหม่อีก ส่วนภาพแถม.................................... ไม่ทันแน่นอนค่ะ! 555+

ประการที่สอง อิคต้องการเวลาไปพักผ่อน ที่แปลว่าพักผ่อนจริงๆ ค่ะ นั่งๆ นอนๆ เล่น หายใจ ใช้ชีวิต เล่นเกม สตรีม เพราะตลอดที่ผ่านมาอิคเขียนนิยายตลอดเลย ซึ่งก็ไม่ได้ตันขนาดนั้น แต่การหาคำมาบรรยายหรือคิดจะเดินเรื่องยังไงให้สนุกนั่นต้องใช้เวลา อิคที่เป็นมือใหม่ก็เขียนได้ไม่คล่องมือนัก แหะๆ ....

ประการที่สาม สุดท้ายนี้ อิคอยากได้เวลาไปเขียนตอนล่วงหน้าค่ะ (ตอนนิยายเรื่องนี้นี่แหละ!!) ถ้ามันล่วงหน้าได้ไกลๆ กว่านี้ เวลาพลาดอะไรจะได้แก้ได้ก่อนที่จะลงสู่สาธารณะใช่ไหมล่ะคะ! อ่ะ ไม่ใช่ว่าอิคเขียนเรื่องนี้แบบไม่มีแบบแผนหรอกนะคะ แต่เผื่อไว้ว่าถ้าสมมุติว่ามีอะไรงอกในหัวเป็นเกร็ดๆ ได้ มันก็จะ อู้ว๊าว ใช่ไหมล่ะคะ!! นั่นแหละ นั่นแหละ!! ที่อิคอยากทำให้ทุกคนรู้สึก อู้ว๊าว!

งานที่จะออกมาดีได้ อิคว่าต้องให้เวลากับมันมากกว่านี้ ดังนั้นอิคจึงจะมาขอเวลากับมันค่ะ

 

ดังนั้น 50 ตอนแล้ว อิคจะหักดิบ พักร้อนไปก่อน.... แต่จะมาลงสัปดาห์ละตอน จนกว่าอิคจะรู้สึกว่าอะไรๆ มันอยู่ตัวแล้ว จะกลับมาลงรายวันเหมือนเดิมค่ะ

ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่ได้อ่านต่อ หรืออิคจะทิ้งกลางทางนะคะ เพราะอิคจะไม่เขียนเรื่องอื่น จนกว่าเรื่องนี้จะจบค่ะ และถ้าอิคไม่เขียนต่ออิคจะมาแจ้ง ด้วยเกียรติของนักวาดคอมมิชชั่นที่อัปเดตงานลูกค้าทุกวัน! (ถึงช่วงนี้จะไม่มีงานแล้วก็เถอะ.... T^T)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

17 ความคิดเห็น

เจ้าของบทความปิดแสดงความคิดเห็น