Sweetheart Recipe [MARKBAM] END

ตอนที่ 26 : TWENTYFORTH INGREDIENT

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,061
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 114 ครั้ง
  6 พ.ย. 59

TWENTYFORTH INGREDIENT

 

“คิดจะนอนแบบนี้ไปถึงเมื่อไหร่อะพี่มาร์ค”

“จนกว่าจะหายคิดถึง”

“งั้นคงไม่ได้ลุกกันพอดี”

“หืม?”

“เพราะแบมคิดถึงพี่มาร์คตลอดเบยยย” เสียงหวานพูดหยอกล้อทะเล้นกับเจ้าของแขนแกร่งที่ตนเองนอนหนุนอยู่

 

            แก้มใสถูกบีบเบาๆ อย่างหมั่นเขี้ยวก่อนที่เจ้าตัวจะถูกดึงเข้าไปกอดเสียแน่นจนต้องร้องออกมาเพราะความเจ็บ มาร์คหัวเราะเบาๆ แล้วยอมถอนกอดออกอย่างช่วยไม่ได้ เขาเตรียมตัวจะเด้งตัวลุกขึ้นนั่งดีๆ แต่ก็ต้องถูกเด็กซนข้างๆ พลิกตัวเอาหน้ามาเกยบนหน้าอกไว้เสียก่อน

 

“ไม่หล่อละเนี่ย หนวดเขียวๆ”

“ขี้เกียจ”

“สาวๆ มาเห็นคงนึกว่าเป็นโจรป่า”

“แคร์ที่ไหน”

“ใช่เปล่า”

“แต่แบมบอกว่าไม่หล่อนี่คิดหนักเลย”

“ฮิๆ... เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าแบมโกนหนวดให้~”

“... ตอนนี้ไม่ได้เหรอ?”

 

            เสียงทุ้มเอ่ยถามพร้อมกับมือหนาที่ยกขึ้นมาสางเส้นผมนุ่มของคนตรงหน้าเล่นไปพลาง แบมแบมส่งรอยยิ้มน่ารักมาให้ก่อนจะส่ายหน้าเป็นคำตอบ

 

“มืดแล้วเนี่ย แบมต้องกลับบ้านแล้ว”

“... เหรอ”

“อื้อ”

“ขอนอนกอดคืนนึงได้ไหม”

 

            คนน่ารักทำหน้ามุ่ยทันทีที่ได้ยินประโยคนั้น มือเล็กยันตัวเองขึ้นนั่งขัดสมาธิแล้วกอดอกมองหน้ามาร์คที่ส่งยิ้มละมุนละไมมาล่อลวง

 

“นอนคนเดียวตั้งหลายคืนไม่ใช่หรือไง?”

“เพราะนอนคนเดียวหลายคืนไงเลยอยากนอนกอด”

 

            ใบ้รับประทานไปเลยทีเดียว...

 

            มาร์คต้วนก็ยังคงเป็นมาร์คต้วนคนเดิม... ขอให้ได้เปิดปากพูดสักทีเถอะ ประโยคที่ลั่นออกมานี่ทำเอาต่อบทสนทนาไม่เป็นเลยแหละ

 

            แล้วดูทำหน้า... แบบนี้ก็คงต้องยอมเขาอีกตามเคยอะแหละ

 

“... งั้นแบมโทรบอกแม่ก่อน”

“เคครับ... โกนหนวดให้ด้วย”

“หมดเวลาแล้ว! ไว้ตื่นมาโกนให้พรุ่งนี้เช้า”

“งั้นก็ได้”

 

            มาร์คมองไล่หลังแบมแบมที่ลุกหนีออกไปคุยโทรศัพท์นอกระเบียงห้องเรียบร้อย เขาลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะเดินไปหยิบผ้าเช็ดตัวเตรียมอาบน้ำแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป

 

            ไม่นานนักคนตัวเล็กก็กลับเข้ามาภายในห้องอีกครั้ง เจ้าตัวหันซ้ายทีขวาทีเพื่อจะมองหามาร์คแต่ก็ไม่พบ ก่อนจะได้รับคำตอบเป็นเสียงน้ำไหลจากฝักบัวในห้องน้ำนั่นเอง และนั่นก็ทำให้แบมแบมถอนหายใจออกมาอย่างโล่งอก

 

            นึกว่าจะหนีหายไปอีกเสียแล้ว...

 

            แบมแบมกระโดดกลับขึ้นไปบนเตียงเหมือนเมื่อสักครู่หลังจากได้รับอนุญาตจากที่บ้านเรียบร้อยแล้วว่าสามารถค้างกับมาร์คได้ มือเล็กเลื่อนสไลด์เช็คความเป็นไปในโซเชี่ยลผ่านโทรศัพท์มือถือของตนเองเพื่อฆ่าเวลารอมาร์คอาบน้ำ และไม่นานหลังจากนั้นคนในห้องน้ำก็กลับออกมาในสภาพผ้าขนหนูที่พันรอบเอวเอาไว้หลวมๆ แค่เพียงผืนเดียว และนั่นก็ทำให้แบมแบมสะดุ้งโหยงก่อนจะหลับตาปี๋ทันที

 

            ไม่รู้เหมือนกันจะเขินทำไม... ผู้ชายเหมือนกัน

 

“ออกมาแบบนี้อีกแล้วนะ!

“ลืมเอาเสื้อเข้าไปอะ”

“รีบกลับเข้าไปเลยยยย” เสียงใสว่าพร้อมๆ กับมือเล็กที่โบกไปโบกมาไม่รู้ทิศทาง

 

            และนั่น... มันปลุกความขี้แกล้งในตัวมาร์คขึ้นมาเสียอย่างนั้น

 

“หรือจะนอนงี้เลยดีอะ ร้อน”

“ร... ร้อนอะไรของพี่วะ! ไม่ร้อน! แอร์เปิดหนาวจะตายแล้ววว”

“แบม~”

“ไปใส่เสื้อ!!

 

            คนตัวเล็กสะดุ้งหนักกว่าเก่าเมื่อร่างกึ่งเปลือยของคนรักเดินมาหยุดอยู่ตรงหน้า เส้นผมชื้นๆ ของมาร์คถูกปัดเสยไปด้านหลังนั่นมันยิ่งทำให้ไอบ้านี่เซ็กซี่ขึ้นไปอีกให้ตายดิ คนขี้แกล้งยกยิ้มเล็กน้อยก่อนจะโน้มตัวเข้าไปใกล้แบมแบมที่ขยับถอยหนีเขาไปเรื่อยๆ จนแผ่นหลังนั่นชนเข้ากับหัวเตียงเรียบร้อย

 

“พี่มาร์คคค อย่าแกล้งแบมม”

 

            เด็กปีหนึ่งตัวน้อยทำใจสู้ลืมตาขึ้นแล้วส่งสายตาแบ๊วๆ ไปให้มาร์คที่ย้ายแขนมาเท้าเข้ากับหัวเตียงและกั้นทางหนีของแบมแบมโดยสมบูรณ์แบบ และเมื่อได้เห็นท่าทางน่ารักๆ นั่นก็ทำเอาริมฝีปากของเจ้าตัวหุบยิ้มลงไม่ได้เลยจริงๆ

 

“เค ไม่แกล้งแล้วก็ได้”

“บทจะเลิกแกล้งก็เลิกง่ายเหลือเกิน!!

“ว่าจะไม่หยุด... แต่ผ้ามันจะหลุด”

 

            หมอนั่นพูดทิ้งท้ายไว้แค่นั้นแล้วเดินกำผ้าเช็ดตัวที่แสนจะหมิ่นเหม่นั่นเอาไว้แน่นแล้วลุกไปหยิบเสื้อผ้าก่อนจะกลับเข้าไปในห้องน้ำอีกรอบ ทิ้งให้แบมแบมนั่งเอ๋ออยู่บนเตียงทั้งสภาพหน้าแดงๆ แบบนั้นนั่นแหละ

 

            ไอบ้าพี่มาร์ค!!

 

            เพียงแค่ครู่เดียวเท่านั้นมาร์คก็กลับออกมาในสภาพที่ดูปลอดภัยเรียบร้อย แต่เสื้อกล้ามสีดำกับกางเกงสามส่วนสีเดียวกันนั่นมันก็ไม่ได้ลดความน่าขย่ำของพี่มาร์คลงเลยอะ...

 

            ฮือ... แบมแบมไม่เอาไม่คิดไม่ดี!

 

“บ... แบมจะอาบน้ำ ยืมชุดใส่หน่อย”

“มีแต่ตัวใหญ่ๆ แฮะ...”

“อือ ใส่ได้”

“แปบนึงนะ”

 

            มาร์คเดินไปรื้อๆ ตู้เสื้อผ้าของตัวเองก่อนจะเดินกลับมาหาคนตัวเล็กพร้อมกับเสื้อผ้าในมือ

 

“นี่น่าจะเล็กสุดในตู้แล้ว... ผ้าเช็ดตัวใช้ของพี่ก็ได้”

“อื้อ งั้นแบมไปอาบน้ำละ”

“เร็วๆ นะ คิดถึง”

“อย่ามามั่วนิ่มนะ”

 

            แบมแบมยู่ปากใส่คนขี้แกล้งไปอีกทีก่อนจะเดินเข้ามาจัดการชำระร่างกายของตนเองภายในห้องน้ำ และกลิ่นหอมผลไม้อ่อนๆ ของสบู่เหลวขวดหนึ่งที่แบมแบมสุ่มกดๆ มันออกมาทำให้เจ้าตัวเผลอถูสบู่ไปถึงสามรอบด้วยกัน พอรู้สึกตัวอีกทีเลยรีบล้างฟองสบู่ออกให้หมดไปจากร่างแล้วเช็ดๆ หยดน้ำที่เกาะอยู่ให้หมดไป

 

            มือเล็กคว้าเอาเสื้อผ้ามาใส่ก่อนจะพบว่าเสื้อสีขาวแขนยาวที่มาร์คหยิบมาให้นี่มันโคตรหลวมเลย ไหนว่าตัวเล็กที่สุดในตู้แล้วไงวะ... คือแขนเสื้อนี่ยาวจนปิดมือมิดเลยครับ ความยาวชายเสื้อก็ยาวเหนือเข่ามาแค่เกือบคืบ ยังดีหน่อยที่บ็อกเซอร์ที่มาร์คหยิบมาให้ใส่นี่เอวยางยืดมันยังใหม่ๆ อยู่ เลยสามารถเกาะเอวคอดของแบมแบมได้แบบพอดีเด๊ะ ไม่รัดไปไม่หลวมไปใดๆ ทั้งสิ้น

 

            ในที่สุดเจ้าตัวก็กลับออกมาจากห้องน้ำด้วยหน้ายุ่งๆ เพราะมีปัญหากับแขนเสื้อบ้านี่เหลือเกิน แต่ก็จนปัญญาที่จะจัดการเลยออกมามันทั้งอย่างนี้เนี่ยแหละ

 

            ช่างแม่งละ ตอนนอนไม่รู้เรื่องไรหรอก

 

“ไมแขนเสื้อมันเป็นงั้นล่ะ?”

“มันยาวอ่า... แบมก็ไม่รู้จะทำไงละเนี่ย” เจ้าตัวพูดเสียงงุ้งงิ้งหลังจากตากผ้าเช็ดตัวเสร็จแล้ว ก่อนจะย้ายร่างของตนเองขึ้นมานั่งแหมะอยู่ข้างๆ มาร์คที่นอนอ่านหนังสืออยู่บนเตียงกว้าง

“น่ารักดีออก”

“น่ารักอะไรเล่า... เหมือนเด็กขโมยเสื้อพ่อมาใส่อะ”

“อันนี่ขโมยเสื้อแฟนไง ไม่เห็นเป็นไร”

“อ... ไอ...”

“อะไร”

“เปล่า! ไม่คุยด้วยแล้ว” ว่าจบก็มุดตัวเข้าไปนอนอยู่ใต้ผ้านวมผืนหนาทันที

 

            เสียงทุ้มหัวเราะกับตัวเองเบาๆ ก่อนจะโน้มหน้าไปจนชิดบริเวณที่คิดว่าเป็นใบหน้าของแบมแบมแล้วกดหน้าผากลงไปแตะที่บริเวณนั้นอย่างอ่อนโยน

 

“นี่... งอนเหรอ”

“... ใครงอน!” เสียงอู้อี้นั่นตอบกลับมา เรียกรอยยิ้มจากมาร์คได้อีกรอบ

“แบมไง”

“ไม่ได้งอน แบมเขิน... เดี๋ยวออกไปเอง อ่านหนังสือไปเลยนะ!!

 

            มาร์คยิ้มอีกครั้งก่อนจะย้ายตัวเองมานั่งพิงหัวเตียงแล้วอ่านหนังสือต่อตามที่คนใต้ผ้านวมเขาบัญชามา หลังจากนั้นไม่นานนักแบมแบมก็โผล่หน้าออกมาแล้วเขยิบตัวมานอนหนุนอยู่บนหน้าตักกว้างของคนรักก่อนจะรบเร้าให้มาร์คอ่านหนังสือให้ฟัง แล้วมีเหรอที่พี่ปีสองคนนี้จะปฏิเสธ... ก็ได้แต่อ่านออกเสียงให้คนตัวเองบนตักฟังด้วย และเมื่อรู้ตัวอีกที... ตัวแสบของเขาก็หลับไปเรียบร้อยแล้ว...

 

            เขามองใบหน้าหวานที่หลับตาพริ้มนั่นอย่างไม่รู้เบื่อ มือหนาช้อนประคองศีรษะเล็กอย่างเบามือเพราะกลัวว่าเจ้าตัวจะตื่นขึ้นมาจากฝันหวานก่อนจะค่อยๆ วางลงกับหมอนใบใหญ่ ริมฝีปากอุ่นโน้มลงไปประทับบนหน้าผากมนแล้วผละออกมา มาร์คค่อยๆ ลุกจากเตียงไปปิดไฟแล้วเดินกลับขึ้นมานอนอยู่ใต้ผ้านวมผืนเดียวกับแบมแบม

 

“งืม... พี่มาร์ค”

“หืม?”

“.... ไหนนอนกอดแบม”

“กำลังจะกอดแล้ว...”

“อือ...”

 

            แขนแกร่งเอื้อมไปรั้งร่างนุ่มนิ่มมาไว้ในอ้อมกอดของตนเอง จมูกโด่งกดฝังลงไปกับกลุ่มผมนุ่มที่ยังคงหอมเหมือนกับทุกๆ ครั้ง คนตัวเล็กเองก็ขยับร่างของตนเข้าไปซุกอยู่กับอกกว้างของมาร์ค ก่อนที่เสียงลมหายใจของทั้งคู่จะประสานเป็นจังหวะเดียวกันและตกสู่ห้วงนิทราในที่สุด...

 

 

เช้าวันต่อมา

 

“แบม”

“...”

“แบมครับ”

“งือ...”

“ตื่นได้ละ เช้าแล้วนะ”

“อีกห้านาทีน้า...” เสียงอู้อี้ๆ ของแบมแบมพูดขึ้นมาเหมือนเจ้าตัวละเมอ ก่อนที่ร่างเล็กนั่นจะพลิกตัวหันหลังกลับไปอีกทางแล้วซุกหน้าเข้ากับหมอนใบใหญ่

“ให้มันจริงเถอะ... ห้านาทีไม่เคยเชื่อได้ในชีวิตจริง”

“...”

“แบม”

“...”

“แบมแบม”

 

            เมื่อมาร์คเห็นว่าส่งเสียงเรียกยังไงเด็กดื้อนี่ก็ไม่ยอมลุกขึ้นมาสักที เขาเลยโน้มใบหน้าไปจนชิดแก้มป่องๆ ของอีกคนแล้วฝังจมูกลงไปติดๆ กันหลายๆ ที

 

“ง้า... แบมจะนอนนนน พี่มาร์คอย่ากวนแบมมม มันจักจี้อะ!

“แปดโมงแล้วเนี่ย!

“งืออออ จะงอแงนะ!

“งอแงจะจูบ เอาดิ”

“ม่ายอาววว”

 

            มือเล็กส่งขึ้นมาดันหน้าหล่อๆ ของมาร์คให้ออกไปพ้นๆ จากหน้าของตนเอง เปลือกตาสวยปรือปรอยขึ้นสู้แสงและมองหน้ามาร์คพร้อมคิ้วที่ขมวดมุ่นอย่างขัดใจ แบมแบมพลิกร่างของตนเองให้นอนหงายเพื่อจะมองหน้าของคนที่นั่งเอามือพาดล็อคแบมแบมไว้กับเตียงด้วยความงัวเงีย

 

“ง่วงน้า...”

“นอนเยอะๆ อ้วนนะ”

“ยอมอ้วนเลย”

“แต่พี่ไม่ยอม ลุกเร็ว”

“ฮื่อ... มานอนด้วยกันเร็ว” ไม่ว่าเปล่า มือนิ่มยังเอื้อมไปดึงๆ แขนของมาร์คที่ไม่ทันตั้งตัว ส่งผลให้ตอนนี้คนตัวโตกว่านอนทับอยู่บนตัวแบมแบมเรียบร้อย

“ตัวแสบ”

“... นอน” พูดจบก็หลับตาหนีความผิดอีกแหน่ะ...

 

            มาร์คมองหน้าของคนหัวรั้นก่อนจะยันตัวเองขึ้นมาให้คร่อมทับแบมแบมเอาไว้ ริมฝีปากอุ่นเลื่อนไปแตะบนหน้าผากของคนใต้ร่างจนเจ้าตัวสะดุ้งลืมตาขึ้นมาแทบจะในทันที

 

“ทำอะไรรร”

“ปลุกเด็กดื้อ” พูดจบก็เลื่อนริมฝีปากมาจุ๊บเข้าที่จมูกเล็กนั่นเบาๆ

“ฮื่อ... พอแล้ว แบมตื่นแล้ว”

 

            รอยยิ้มจางๆ ผุดขึ้นบนใบหน้าหล่อของคนเป็นพี่ ก่อนที่ริมฝีปากนั้นจะเลื่อนลงมาแตะเบาๆ ที่ริมฝีปากเรียวเล็กของแบมแบม

 

“อันนี้มอร์นิ่งคิส...”

“อ... ไอพี่มาร์คบ้า”

“ลุกเร็ว ไปโกนหนวดให้ด้วย”

“อือ... พี่ก็ลุกก่อนดิ อยู่งี้แบมจะลุกยังไงเล่า?”

 

            มาร์คอมยิ้มก่อนจะผละร่างออกไปแล้วยืนรอคนตัวเล็กอยู่ข้างเตียง แบมแบมลุกขึ้นมาแล้วเผลอจัดการเก็บเตียงนอนเสียเรียบร้อยตามความเคยชิน ก่อนจะเดินนำไปทางห้องน้ำอย่างรู้งาน

 

            ไม่ได้รู้เลยว่าไอคนพี่นี่อารมณ์ดีใหญ่... แหม... จะมีแม่บ้านส่วนตัวแล้วนะ

 

“พี่มาร์คนั่งตรงนี้น้า...” แบมแบมตบปุๆ ตรงโต๊ะเคาน์เตอร์หินอ่อนที่ใช้เก็บพวกผ้าเช็ดผมในห้องน้ำ ก่อนที่เจ้าตัวจะเดินไปหามีดโกนและครีมโกนหนวดมา และเมื่อเตรียมพร้อมแล้วแบมแบมก็กลับมาในสภาพพร้อมเชือดมาร์คเรียบร้อย

“โกนเป็นปะเนี่ย?”

“แบมก็ต้องทำของแบมเหมือนกันปะ”

 

            ครีมสีขาวฟูฟอดถูกบีบใส่มือของแบมแบมจนเต็มไปหมด ก่อนที่มันจะถูกโปะปาดเข้าตามหนวดเคราที่เริ่มครึ้มของมาร์ค มือเล็กค่อยๆ ไล้ครีมจนคิดว่าพอสมควรแล้วถึงค่อยเดินไปล้างมือให้สะอาดแล้วเตรียมจะโกนหนวดรกหูรกตานั่นให้หายๆ ไปสักที

 

“อะ...”

 

            เอวบางถูกคนมือปลาหมึกรั้งให้เข้าไปยืนอยู่กลางหว่างขาพร้อมกับกอดรัดเอาไว้หลวมๆ แบมแบมกัดริมฝีปากแน่นเพราะรู้สึกเขินไปหมด ป่านนี้หน้าจะแดงไปถึงไหนแล้วก็ไม่รู้... แต่ต้องโกนหนวดให้พี่มาร์ค! ใช่!

 

            มือเล็กจัดการลงมีดโกนเข้ากับแนวคางได้รูปของคนตรงหน้าอย่างเบามือ ดวงตากลมโตจ้องมองตามมือของตนเองตาไม่กระพริบเพราะกลัวจะเผลอสร้างแผลบนหน้าหล่อๆ ของมาร์ค มือนิ่มอีกข้างก็ประคองใบหน้าของมาร์คเอาไว้เพื่อที่จะสามารถขยับใบมีดได้คล่องมือมากขึ้น

 

            ไม่นานนักไรหนวดเขียวครึ้มพวกนั้นก็หายไปจากใบหน้าของมาร์คโดยปราศจากรอยแผลใดๆ แบมแบมเดินไปหยิบผ้าขนหนูผืนเล็กมาชุบน้ำแล้วจัดการเช็ดคราบครีมสีขาวที่มันเลอะเทอะอยู่บนใบหน้าของคนพี่อย่างเบามือ ก่อนที่เจ้าตัวจะเผยยิ้มกว้างออกมาเมื่อจัดการธุระจนเสร็จเรียบร้อย

 

“หล่อแล้ว ฮี่ๆ”

“ปกติไม่หล่อ?”

“ปกติก็หล่อ แต่ตอนมีหนวดมันจักจี้”

“เหรอ”

“อื้อ... ผอมไปด้วยเนี่ย เดี๋ยวแบมจะพาไปกินในหน้ากลับมาอูมๆ เป็นหมูเลย”

“เป็นหมูแล้วจะหล่อยังไงหะ?”

“อิอิ ล้อเล่น!

 

            แบมแบมหัวเราะอย่างน่ารักก่อนจะโน้มหน้ามากดจมูกเข้ากับแก้มของอีกฝ่ายแรงๆ แต่ก่อนจะผละออกนั้นก็ดันถูกมาร์ครั้งต้นคอเอาไว้แล้วกดจูบลงมาแล้วผละออกไปรวดเร็วเสียจนตกใจ

 

            ทั้งสองคนยังคงคุยกันงุ้งงิ้งราวกับลืมไปแล้วว่าฉากหลังนั้นมันคือห้องน้ำ...

 

            แต่ก็... ดีแล้วล่ะ ที่คืนดีกันได้...

 

            บางทีเส้นความรักก็ไม่จำเป็นต้องตรงดิ่งเสมอไปหรอกเนอะ?


>>TALK<<

สวัสดีค่าาาา มีมดมาเสิร์ฟหน้าจอ555555555555555555555

หวานฉ่ำไปทุกอณู หมั่นไส้เหลือเกิน

มาคิดๆ ดูแล้วอาจจะไม่รวมเล่มแล้วค่ะ งืม เพราะฟิคจะจบแล้ว ไว้รอโอกาสหน้าฟ้าใหม่อาจจะทำรวมให้นะคะ

ส่วนเรื่องบัตรนักเรียนของทั้งเจ็ดคน... เดี๋ยวเค้าจะทำกิจกรรมแจกดีไหม? แจกทั้งเซ็ตเลย ไว้เดี๋ยวถึงเวลาจะมาแจ้งให้ทราบพร้อมกับแบบของบัตรเนาะ อิอิ


หากมีอะไรติชมยังไง สามารถทิ้งไว้ได้ในคอมเม้นท์เลยนะฮ้าบบบ รออ่านอยู่น้าาา

แท๊กฟิคเราก็มีนะจ้าววว #สูตรรักมบ เลยนะงับบบบ


เร็วๆ นี้จะเปิดฟิคใหม่อีกเรื่องนะคะ เนื้อเรื่องใสๆ แน่นวล ไว้ตามไปอ่านกันเนาะ อิอิ


รักทุกคน(⺣◡⺣)♡*

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 114 ครั้ง

1,360 ความคิดเห็น

 1. #1329 Spices_smile (@igot7ibambam) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2562 / 17:28
  เเงงงงงงงงง
  #1329
  0
 2. #1208 TattA (@sun036) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2560 / 23:26
  เหม็นฟามฮักกก
  #1208
  0
 3. #1140 Bam Yien (@aunjung14872) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 21 เมษายน 2560 / 14:04
  หวานมากกก ละมุนอ่ะ ><
  #1140
  0
 4. #1108 Missnight (@missnight17) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 12 เมษายน 2560 / 05:31
  โง้ยยย งุ้งงิ้ง ฟรุ้งฟริ้งมาก หวานสุด หัวใจพรี่ไม่ไหวแล้วว 
  #1108
  0
 5. #1082 _MYYBB (@mellow-aa) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 20 มีนาคม 2560 / 22:19
  ชอบแบบนี้จัง หวานจนอิจฉาแบบนี้ดีกว่าเยอะเลยน้า เอาอีกๆๆๆ
  #1082
  0
 6. #1040 Nuthathai Por (@oengoeng15) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 มีนาคม 2560 / 07:46
  ดีกันแล้วหวานเชียว
  #1040
  0
 7. #981 ojay2 (@Ojay) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 / 23:51
  พอดีกันแล้ว มุ้งมิ้งงงมาเลยย
  #981
  0
 8. #830 donstop_canstop (@donstop_canstop) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 04:27
  มีความมุ้งมิ้งกิ้งก่องแก้วมากกกกก
  #830
  0
 9. #556 oni (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 / 08:36
  ได้เจอกันสักที ดีใจจังค่ะ ม๊าน่ารักเนอะให้ที่อยู่กับแบมมา

  จนแบมได้มาเจอกับมาร์คอีกครั้ง ม๊าสงสารลูกสะใภ้และลูกชายซีนะ555
  #556
  0
 10. #555 mai_maylody (@pannidana) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2559 / 01:29
  หวานนนน น่ารักมากเลย
  #555
  0
 11. #538 liarguy (@liarguy) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 22:01
  แค่โกนหนวดยังหวานกันขนาดนี้เลยอ่า ?
  #538
  0
 12. #537 BbpLu1234 (@BbpLu1234) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 21:06
  หวานไรกันขนาดนั้นนนนนนนน
  #537
  0
 13. #536 MBKY; (@withmbky) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 20:38
  น่ารักกกกกกกก งื้อออ หวานนนน อิอิ
  #536
  0
 14. #535 Nammo1234 (@tangmosirithon) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 17:44
  โอ้ยย มดกัดแล้วค่ะ
  #535
  0
 15. #534 LightRock (@nalinnalar) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 06:16
  หมั่นไส้ ชิชิ แต่ยอมก็ได้ ซารางเฮ
  #534
  0
 16. #533 buta (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 01:17
  หวานนนแล้วววว รอมดกัดอีกชอบๆ
  #533
  0
 17. #532 Aps~MK (@nattalove) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 / 00:23
  น่ารักมากเลยน้าาาา
  #532
  0
 18. #528 woorebin (@bam_bam-got-7) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 23:02
  หวานเหลือเกินนะค้าาาา
  #528
  0
 19. #527 KYMB11P (@jittimaporn26301) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 22:17
  หวานมากกกกกกอิจฉาา
  #527
  0
 20. #526 Msc' (@msc-miw) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 22:10
  งื้ออออออ น่ารักมากค่ะ
  #526
  0
 21. #525 Girlly1234 (@poppy5678) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 21:35
  น่ารักกกก
  #525
  0
 22. #524 mvnkhyuck (@markksung) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 21:22
  น่ารักมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #524
  0
 23. #523 -Bameverthing- (@-Bameverthing-) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 21:04
  งื้อออน่ารักยันตอนจบตอนนร้> <
  #523
  0
 24. #522 teeraporn1635 (@teeraporn1635) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 20:44
  อ๊ากกก น่ารักกกกก
  #522
  0
 25. #521 aomtawanrat937 (@aomtawanrat937) (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2559 / 20:36
  น่ารักกกกกกกก
  #521
  0