Snow novel รับวิจารณ์นิยาย!

ตอนที่ 8 : 55

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    20 เม.ย. 58

ChanBaekhun ep. One

 

ผมรู้ดีกว่าผมได้แค่แอบรัก แต่ถึงพวกเขาจะรักกันมากแค่ไหน

ผมคงต้องแย่งมาเป็นของตัวเองซะแล้ว ‘ 

                                                                          ..เซฮุน..

 

            ฮยอง คบกับผมได้ไหมครับ ?

 

ชายหนุ่มจ้องหน้าชายร่างเล็กด้วยสายตาที่หน้าสงสาร เขาแอบรักผู้ชายที่ชื่อ แบคฮยอนมาหลายปีแล้วในที่สุดวันนี้เขาก็ได้บอกสักทีหลังจากไม่มีโอกาสมานาน

 

เซฮุน.. คือฉันมีแฟนแล้วน่ะ

 

มีแฟนแล้วน่ะเหรอ ทำไมเขาไม่รู้เลย ทั้งๆเซฮุนอยู่กับแบคฮยอนตลอดเวลา ทุกๆเรื่องของแบคฮยอนเขาน่าจะเป็นคนที่รู้เยอะที่สุด แต่เรื่องที่แบคฮยอนมีแฟนทำไมเขาถึงไม่รู้เลย หรือแบคฮยอนจะปิดบังเรื่องนี้กับเขา ?

 

ตั้งแต่เมื่อไหร่  ทำไมผมไม่รู้ ผมรักฮยองมากนะ รักมาหลายปีแล้วด้วยฮยองไม่ได้รู้สึกอะไรกับผมสักนิดเลยเหรอ เห็นผมเป็นแค่น้องชายแค่นี้เหรอ ตอบมาสิฮยอง

 

แบคฮยอนได้แต่อึ้งกับคำถามของเซฮุนที่รัวใส่เขาอย่างมากมาย ไม่ใช่ว่าแบคฮยอนจะไม่รู้สึกอะไรกับเซฮุนเลย เขาก็แอบชอบเซฮุนเหมือนกันแต่เขาก็ได้แค่ตัดใจ เพราะเหมือนเซฮุนจะไม่ได้ชอบเขา พอได้มายินคำสารภาพรักของเซฮุนวันนี้ก็คงบอกได้แค่ว่า ...

 

สายไปแล้ว มันสายไปแล้วเซฮุน เมื่อเช้าชานยอลขอคบฉัน ฉันก็ตอบรับความรู้สึกเขาไปแล้ว ฉันไม่ได้เห็นนายเป็นแค่น้องชายนะ ฉันเคยแอบรักนายแต่นายไม่รู้เองต่างหาก และตอนนี้ฉันรักชานยอลมาก นายตัดใจเถอะนะเซฮุน

 

 

เฮือก!!!”

               เซฮุนสะดุ้งตื่นขึ้นมาจากฝันร้าย แต่มันคงไม่ใช่ฝันหรอกเขาแค่ช็อกกับสิ่งที่ได้ยินเมื่อวาน เพราะเมื่อวานเขาไปสารภาพรักกับแบคฮยอนแต่ก็ได้คำตอบที่น่าผิดหวังมาก เขายังทำใจไม่ได้เลย พี่ที่แอบรักมาหลายปี ผมยังไม่เคยเห็นเขามีแฟนเลย แต่เมื่อวานได้ยินเต็มสองรูหูว่าแบคฮยอนมีแฟนแล้ว  แถมไอ้คนที่เป็นแฟนกลับเป็นพี่ชายที่เขานับถือมากที่สุด แต่ตอนนี้คงไม่นับถือซะแล้ว 

 

ปาร์คชานยอล เราคงได้เห็นดีกันแน่ J

 

 

 

08.52 น.  ณ ห้องพัก Ex6     

 ก็อก! ก๊อก! ก็อก!

 

     “ชานยอลอ่าา ฉันมาแล้วเปิดประตูให้หน่อยสิ” 

แบคฮยอนชายหนุ่มร่างเล็กพูดขึ้นมาอย่างอารมณ์ดี ใช่แล้วเพราะข้างหน้าที่เขายืนอยู่เป็นห้องของปาร์คชานยอล แฟนของเขาไง ในมือของแบคฮยอนมีกล่องเค้กอยู่เพราะส่วนตัวเขาเป็นคนที่ชอบกินเค้กมาก เซฮุนชอบซื้อมาให้กินบ่อยๆจนติดใจ พูดถึงเซฮุนเหรอช่างมันเถอะ

 

แอ๊ดดด . .

 

ทำไมมาเช้าจังเลยเค้าไลน์บอกไปให้มาหาตอน10โมงนะ แล้วในมือนั่นอะไรอ่ะ

 

ปาร์คชานยอลแฟนหนุ่มของเขาเปิดประตูอย่างงัวเงียเพราะคนอย่างชานยอลใช่ว่าจะตื่นเช้าเป็น ตอนนี้เขายังอยู่ในสภาพใส่บ็อกเซอร์ตัวเดียวอยู่เลย -//-

 

เค้กน่ะ ก่อนที่จะมาบอกว่ามาเช้า ไปใส่เสื้อผ้าให้เรียบร้อยก่อนไป น่าเกลียด -3-

 

ออกจะน่ามองจะตาย ไม่รู้จักมองของดีนะเรา เข้ามาข้างในก่อนสิ

     ชานยอลแย่งกล่องเค้กจากมือแบคฮยอนไปถือเอาไว้เอง แบคฮยอนเดินเข้าไปในห้องชานยอลแต่ผิดคาด เขาคิดว่าห้องของชานยอลจะเละเทะเหมือนเทา เพื่อนร่วมงานของเขาซะอีก เคยได้เข้าไปครั้งนึงนี่รกยิ่งกว่ารังหนูซะอีก = =  ห้องของชานยอลแต่งโทนสีดำเทา ของถูกจัดให้เป็นระเบียบเรียบร้อย พื้นห้องสะอาดวิงวับ

 

     เอาล่ะ ถึงตาผมบรรยายมั้งแล้วนะคนแต่งบรรยายน่าเบื่อจะตายเนอะ  ผมปิดประตูก่อนที่จะค่อยๆย้ำเท้าไปนั่งบนโซฟา ผมทำตัวเกร็งๆไม่กล้าปล่อยตัวสบายเพราะเราพึ่งเป็นแฟนกันแค่ 3 วันเอง จะให้ทำตัวสบายๆมันก็ดูไม่ดีใช่ป่ะล่ะ

 

ไม่ต้องทำตัวเกร็งขนาดนั้นก็ได้น่า เราเป็นแฟนกันนะทำตัวสบายๆสิ

 

ก็เพราะไอ้เป็นแฟนเนี่ยแหละ ฉันถึงเกร็ง=///=”

 

ทำหน้าน่ารักอีกแล้วนะ” 

96 ความคิดเห็น