คัดลอกลิงก์เเล้ว

May be we should ...

โดย Ahsely

บางทีความรักก็ไม่จำเป็นต้องเรียนรู้กันนานๆหรอก บางทีฉันว่าถ้ามันเริ่มมาจากรักแรกพบได้ก็คงดี "ตลกละ แกคิดว่าเขาจริงใจกับแกเหรอ ระวังโดนเขาหลอกเอานะ" "เขารักแกจริงๆ หรือเขาเบื่อ ถึงได้หาเรื่องแกอ่ะ"

ยอดวิวรวม

1,450

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1,450

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


3
จำนวนโหวต : 0
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ก.ย. 60 14:48 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

Project Parallel : นิยายเรื่องนี้ถูกเขียนโดยอิงมาจากเค้าโครงเรื่องจริงจากประสบการณ์ความรักของผู้แต่งเอง โดยเรื่องนี้จะเน้นไปที่มุมมองของ "แจคเกอลีน (เอมิลี่)" เป็นหลัก ใครที่อยากอ่านในอีกมุมมองหนึ่งซึ่งเป็นมุมของ "ลีน่า (เคทลิน)" ก็สามารถตามไปอ่านได้จากเรื่องนี้เลยค่ะ Till the devilish  เนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้ตรงกันหรือเหมือนกันเป้ะนะคะบอกไว้ก่อน แต่ก็มีความคล้ายคลึงกันค่ะ ^^

ตัวละครหลัก

Jacqueline (แจคเกอลีน, แจค)

                เด็กสาวอายุ 20ปี กำลังศึกษาอยู่ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในชนบท มีรูปร่างอวบ ดูเนื้อหนังแน่นๆเต็มไม้เต็มมือ ส่วนสูงของเธออยู่ที่ประมาณ 158ซม. ผมยาวสีทองเป็นประกาย ประกอบกับดวงตากลมโตสีน้ำตาลเข้มที่หากมองดีๆแล้วจะฉายแววเจ้าเล่ห์ออกมา หากแต่เจ้าตัวกลับสวมแว่นตากลมโตปกปิดไว้ให้อารมณ์เด็กเนิร์ดตลอดเวลา เป็นผู้หญิงที่ไม่มีความเป็นกุลสตรีเลยแม้แต่เสี้ยวเดียว เนื่องจากรักการเล่นเกมส์และเอาแต่อยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับเธอมากนักเพราะมีเพื่อนสนิทเพียงไม่กี่คน ดังนั้นถ้าคิดจะตามหาตัวเธอล่ะก็.. คุณต้องรู้ที่อยู่ของเธอ!

                “Username : AMILIE@amilie_Joxo”

Lina (ลีน่า) => Caitlyn (เคทลีน)

                หญิงสาวของสถาบันเทคนิคแห่งหนึ่ง สูง 167ซม. และมีรูปร่างสมส่วนราวกับหลุดออกมาจากความลับของวิคตอเxย (เวทีเดินแบบที่โด่งดังไปทั่วโลก) ผู้มีผมตรงยาวสีนิลไปจนถึงกลางหลัง ดวงตาสวย คม ดุ ตัดกันกับสีของนัยน์ตาที่เป็นสีน้ำตาลอ่อนชวนให้หลงใหลยามที่ได้จ้องมอง อายุไล่เลี่ยกันกับแจค (Jacqueline) เป็นสาวเพลย์เกิร์ลที่ชอบท่องเที่ยวไปตามร้านสังสรรค์ยามราตรี และไม่ว่าใครที่ได้คุยกับเธอก็มักจะตกหลุมรักเธอโดยไม่มีเหตุผล และก็น่าแปลกใจที่เธอนั้นเป็นแบดเกิร์ลแต่กลับดูสะอาดสะอ้านกว่าที่คิด เพราะว่าเธอคนนี้ไม่มีร่องรอยของการเจาะหูหรือสักไว้ตามส่วนต่างๆในร่างกายเลย... มันจะมีเหตุผลอะไรซ่อนไว้มั้ยนะ?

                Username : Caitlyn@caitlovedogs


ปล. เดี๋ยวจะมีข้อมูลสำหรับเพื่อนๆของสองสาวเสริมมาแน่นอนค่ะ ติดตามด้วยนะคะ XD

ปล2. เคยแต่งพวกนิยายกับแฟนฟิคเมื่อนานมาแล้ว แบบว่า นานมากๆอ่ะค่ะ ถ้ามีคำผิดหรือตรงไหนที่อ่านแล้วขัดใจ หรืออยากแนะนำอะไรคอมเมนต์ไว้ได้เลยนะคะ T_T


Love

Ashely (ก่ะจะใช้เป็นนามปากกาใหม่ค่ะ ^^)

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Ahsely จากทั้งหมด 1 บทความ

 • เรื่อง

  หมวด

  ตอน

  คนเข้าชม

  โพสท์

  คะแนน

  อัพเดท

 • รักดราม่า

  2

  2/1450

  0

  0%

  8 ก.ย. 60

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น