คัดลอกลิงก์เเล้ว

boy and girl รักผิดแผนของนายหน้าหวาน

ฉันจะทำยังไงดี? ตั้งแต่เกิดมาชีวิตของฉันก็แสน จะเพอร์เฟคดีทุกอย่าง แต่แล้วก็ต้องมาพังไม่เป็นท่าเพราะฉันดันไปเห็นช็อตเด็ดของนาย ไค ซุปตาร์ชื่อดังของเมืองXXกำลังยืนจูบกับอะๆ เอ่อ ชายหนุ่มคนหนึ่งที่รูปร่างดูจะอ้อนแอ่นไปซะหน่อย แต่ก็ช่างเถอะฉันไม่สนหรอก

ยอดวิวรวม

890

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


890

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


8
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 มี.ค. 57 / 15:52 น.
นิยาย boy and girl ѡԴἹͧ˹ҹ boy and girl รักผิดแผนของนายหน้าหวาน | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

คนส่วนมากเชื่อในโชคชะตาว่าโชคชะตาจะนำพาคนที่ใช่มาพบกัน คบกัน และรักกันในที่สุดแต่สำหรับผมไม่ค่อยจะเชื่อในโชคชะตาซักเท่าไร และมันทำให้ผมคิดว่าผมจะไม่รักใครอีกเพราะผมไม่อยากถูกทิ้งอีกให้อยู่อย่างเดียวดายอีกต่อไป มันเกินกว่าที่ผมจะรับมันได้ ผมว่าผมคงกลัวที่จะรักใครซักคนเข้าจริงๆซะแล้วสิ ไม่อยากถูกหลอกซ้ำๆอีกแล้ว........

และเมื่อผมได้มาเจอกับเธอ แทยอน คนนี้ เธอก็ทำให้ผมเริ่มคิดที่จะอยากลองมีความรักอีก       
ซักครั้งต่อให้ครั้งนี้ผมจะเจ็บอีกผมก็ยอม

ลู่ห่าน : นี่คุณ ผมเรียกไม่ได้ยินหรอ? หยุดถ่าย ผมบอกว่าให้หยุดถ่ายไง เห้อคุณนี่มัน ใครใช้ให้คุณมาตามแอบถ่ายและแบล็คเมเพื่อนผมน่ะ


แทยอน: ฉะ ฉันไม่ได้แอบถ่ายนะ แล้วก็ไม่มีใครใช้ด้วย เอ่อ...  คือฉันก็แค่มาเดินเล่นถ่ายรูปตัวเองเองไม่เห็นผิดตรงไหนเลยนะอย่ามาใส่ความกันเส่ แบร่ :p
 ฮยอน(ชื่อที่ซอฮยอนใช้ปลอมตัวเป็นผู้ชาย) ตั้งแต่ที่หมอนี่เข้ามาในบริษัทก็ทำให้มุมมองของผมมันแปลกๆไป คือที่ผมจะอธิบายให้พวกคุณฟังมันแปลกมากๆเลยเช่นไอ้ลู่ห่านหน้ามันหวานจะตายผมยังไม่ชอบมันเลยแต่พอ เป็นฮยอนเข้าทำไมผม... เฮ้อ จริงอยู่ที่ผมไม่เคยชอบผู้หญิงคนไหนเลยและนั้นมันก็เป็นกับผู้ชายด้วยเหมือนกันนั้นล่ะแต่ว่าตั้งแต่ไอ้หมอนี่เข้ามามีบทบาทในชีวิตผม ทำไม ทำไมผมต้องหวั่นไหวไปกับผู้ชายอ้อนแอ่นจนผมอดสงสัยไม่ได้ว่าหมอนี่มันเป็นผู้หญิงหรือเปล่า? แต่ก็ช่างมันเถอะเพราะที่ผมสงสัยที่สุดตอนนี้คือความรู้สึกของตัวเองว่ามันไปรู้สึกชอบไอ้หมอนี่ได้ยังไงไม่นะผมต้องไม่ชอบมันสิผมไม่ใช่เก้ง เกย์ นะ  

ไค:  ไอ้บ้าเอ้ย หยุดเอาภาพนายเข้ามาในหัวของฉันนะ โอ้ย จะบ้าตาย  ไคนายน่ะแมนทั้งแท่งนะท่องไว้ๆ อย่าไปหวั่นไหวกันไอ้ฮยอนมันเด็ดขาด 

ซอฮยอน: ฉันมีเหตุผลของฉันที่ต้องทำแบบนี้ ช่วยเข้าใจฉันด้วยเถอะค่ะ


ผมไม่ได้ชอบความรุนแรงซักหน่อย ก็แค่ไม่อยากเห็นคุณชอบใครที่ไม่ใช่ผม ผมก็แค่อยากให้คุณสนใจผมบ้าง เพราะผมตกหลุมรักคุณแต่ตั้งแรกเจอแล้ว จองเจสสิก้าผมจะต้องทำให้คุณมาสนใจผมให้ได้ต่อให้คุณจะมีหลายคนมาให้คุณเลือกแต่ผมก็จะทำให้คุณหันมาเลือกผมให้ได้

คริส : คุณเจสสิก้าผมชอบคุณและผมก็อยากกอดคุณด้วย(ได้แต่ฝึกซ้อมหน้ากระจก)โถเว้ย! ทำไมคุณไม่มาเป็นแฟนผมเล่า แล้วทำไมฉันต้องมาฝึกผมคนเดียวด้วยเนี่ย?

เจสสิก้า : นายชอบฉัน? ที่ฉันเป็นฉันหรือแค่ภายนอกล่ะ ถ้าแค่ภายนอกก็ออกไปจากชีวิตฉันซักเถอะฉันไม่ต้องการ

ซอยอนเวอร์ชั่นผู้ชายชื่อฮยอน


 

Winterไรเตอร์ : ยินดีที่ได้รู้จักค่ะช่วยสนับสนุฉันด้วยนะค่ะอ่านแล้วเม้นกันด้วยนะคะพวกคุณนักอ่านที่น่ารักทั้งหลาย แล้วช่วยแวะซื้อน้ำใบบัวบกให้ด้วยนะอิอิ(อะๆล้อเล่นจ้าแวะมากดให้คะแนนกันด้วยนะค่ะ ^^)           


M u s i c ' B u r n
M u s i c ' B u r n
b b

สารบัญ อัปเดต 3 มี.ค. 57 / 15:52

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Wmtawisaice Winter จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 19 เมษายน 2557 / 23:04
  ชอบๆ รอค้าาาา >w<
  #4
  0
 2. วันที่ 14 เมษายน 2557 / 10:56
  รอลู่แทครัช
  ลู่แทonly
  only 
  ลู่แทเท่านั้นรออออออ
  ครัชชชชชช
  #3
  0
 3. #2 taeyeonzaa (@yokbaa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 มีนาคม 2557 / 20:16
  รอพระ-นางเจอกันนะคะ
  #2
  0
 4. วันที่ 3 มีนาคม 2557 / 17:30
  พี่แทเป็นคุนหนูนิเอง ไคโดนแน่ๆเลย
  #1
  0