×

ยอดวิวรวม

414

ยอดวิวเดือนนี้

102

ยอดวิวรวม


414

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


46
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 พ.ค. 65 / 08:02 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

...

 

..

 

.

 

 

เฟรยา อัลวาเรซ สตรีชนชั้นสูง บุตรสาวเพียงคนเดียวของรองผู้บัญชาการทหารสูงสุด ผู้มีหน้าตาสะสวยรูปโฉมเพริศพริ้งดั่งบุปผา ผมสีน้ำตาลอมส้ม และนัยน์ตาสีเขียวมรกตประกาย ไม่ว่าผู้ใดเห็นก็ต้องหลงใหลตกเข้าไปอยู่ในภวังค์แห่งห้วงเสน่หา ซ้ำยังมีทักษะด้านการใช้ปืนเป็นเลิศ

ทว่าแม้รูปโฉมงดงามเพียงใด ชายหนุ่มจะหมายปองมากเพียงใด เธอก็ยังคงเป็นดั่งสตรีสูงศักดิ์ที่ยากจะอาจเอื้อม สังคมรอบตัวมีแต่อำนาจ แม้ชายมากมายคิดหมายปองอยากจะเข้าไปอยู่ในใจของหญิงสาว แต่ทว่าต้องแลกความกดดันจากพวกชนชั้นสูง หากเป็นเช่นนั้นไม่ล้ำเส้นเข้าไป ตัดใจเสียก็คงจะเป็นการดีที่สุด

 

...

 

และเขา ‘เออร์วิน สมิธ’ ผู้บัญชาการแห่งกองกำลังสำรวจ ผู้ยึดมั่นในหน้าที่เหนือสิ่งอื่นใด ผู้โหยหาความลับของไททัน หลายครั้งที่คำสั่งของเขาคร่าชีวิตผู้คนไปมากมายเพื่อแลกกับข้อมูลอันเป็นประโยชน์แก่มนุษยชาติ เขาเป็นคนมีความคิดเฉลียวฉลาดลึกซึ้งจนคนรอบข้างไม่อาจคาดเดาความหมายของใบหน้าอันแสนนิ่งเรียบได้

ความกดดันจากเบื้องบนทำให้เขาต้องทนทุกข์กับเสียงกร่นด่าจากชาวประชาที่พาลูกหลานของพวกเขาไปตาย แม้จะมีส่วนมากที่ให้กำลังใจเขา แต่ก็คงฝืนยิ้มรับมันไว้ไม่ได้ เพราะอย่างไรก็ปฏิเสธเรื่องที่พาลูกน้องออกไปตายไม่ได้อยู่ดี 

 

ทว่าเมื่อโชคชะตานำพาให้ทั้งสองผู้ซึ่งเป็นรักแรกของกันและกันได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้ง หัวใจที่ต้องแบกภาระอันหนักอึ้ง บัดนี้ได้มีเธอเข้ามาช่วยทำให้คลายกังวล ก่อเกิดเป็นความรักซึ้ง จนแปรเปลี่ยนเป็นความผูกพันธ์ที่ไม่อาจตัดขาด

 

 

ไม่จำเป็นต้องเอ่ยคำหวานชื่นออกไป เพียงสบสายตาก็สัมผัสได้ อีกคนเจ็บปวดกาย อีกคนก็เจ็บปวดใจเหลือคณา หากเปรียบเปรยเป็นคำพูดสั้น ๆ ก็คงไม่พ้นคำว่า...

 

นัยน์ตาสื่อรัก ใจสื่อถึงกัน 

สองหทัยเชื่อมประสาน 

รักซึ้งตราตรึงชั่วนิจนิรันดร์…

 

 

 

 

- กลิ่นอายฤดูฝน -

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น