×

ครูพิเศษจอมป่วน REBORN

ศูนย์รวม ข้อมูล รีบอร์น (ขั้นเทพ) ที่นี้ พวกเรา รวบรวมข้อมูลจากทั่วมุมโลก เพื่อแฟนคลับ REBORN

ยอดวิวรวม

97,475

ยอดวิวเดือนนี้

165

ยอดวิวรวม


97.47K

ความคิดเห็น


1.73K

คนติดตาม


469
จำนวนตอน : 109 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ส.ค. 53 / 17:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ที่นี้.............คือ???
ศูนย์รวม ข้อมูล ของ ครูพิเศษจอมป่วน REBORN! รีบอร์น

ประวัติ ตัวละคร ,รูปภาพ,เพลง
เรื่องราวต่างๆ ที่รวบรวมมาให้แฟนคลับ

ครูพิเศษจอมป่วน REBORN! รีบอร์น


จากทั่วทุกมุมโลกครูพิเศษจอมป่วน REBORN! รีบอร์น

( ????????? REBORN!)

ผุ้เรียบเรียง เนื้อเรื่องและวาดภาพโดย อาจารย์ อากิระ อามาโนะมีเนื้อหาเกี่ยวกับ ซาวาดะ สึนะโยชิ ชือเรียก สึนะ โดยเป็นเด็กมัธยมต้นที่ไม่มีความโดดเด่น และไม่มีความสามารถทางการเรียนหรือกีฬา โดยมีตั้งฉายา ว่า "เจ้าเห่ยสึนะ" และที่โรงเรียนโดโมริ สึนะ หลงรักซาซางาวะ เคียวโกะ แต่ไม่เคยคิดจะสารภาพรัก จนกระทั่ง "รีบอร์น" ซึ่งมองดูเผิน ๆ เหมือนเป็นเด็กทารก มาเป็นครูฝึกพิเศษจาก อิตาลีโดยมีอาชีพหลักเป็นนักฆ่ามือของวองโกเล่ แฟมิลี่ มาเฟียแห่งอิตาลี วัตถุประสงค์อันแท้จริงของรีบอร์นไม่ใช่เพียงการสอนหนังสือ แต่เพื่อฝึกให้ สึนะเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟียรุ่นที่ 10 ของวองโกเล่ แฟมิลี่ เนื่องจากเขาเป็นทายาทโดยตรงของผู้ก่อตั้งวองโกเล่ แฟมิลี่ การต่อสู้ของสึนะจึงเริ่มขึ้น:::ที่มา:::


วิกิพีเดีย


:::รูปจาก:::


Reborn Fan club


http://reborntfc.freeforums.org/


www.google.co.th


และขอโค้งงามๆ สำหรับแฟนคลับ ทุกท่าน


ที่ช่วยกันติชม


บทความนี้เป็นของพวกเราทุกคน


ที่ชื่นชอบรีบอร์น ค่ะ


ติดต่อทีมงานขั้นเทพส่วนใหญ่อยู่ที่นีนะ

นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ชม"

(แจ้งลบ)

หาข้อมูลเก่งจังเลยนะครับขอให้พยายามต่อไปอย่าสนคำบ่นใครที่ไม่มีปัญญาทำก็เอาแต่บ่นชาวบ้าน อย่าไปสนนนะครับ อ่านเพิ่มเติม

หาข้อมูลเก่งจังเลยนะครับขอให้พยายามต่อไปอย่าสนคำบ่นใครที่ไม่มีปัญญาทำก็เอาแต่บ่นชาวบ้าน อย่าไปสนนนะครับ  

เด็กโกคุโย | 15 พ.ค. 52

  • 30

  • 1

"สู้ต่อไป"

(แจ้งลบ)

อัพบ่อยๆนะค้าแล้วจะติดตามตลอดเลยค่า เป็นกำลังใจให้นะค้า ใครมันปากหมาก็อย่าไปสนใจค่ะ ช่างหัวมัน อุตส่าห์หามาให้ดูมันก็มาด่า ใครมันดูแล้วก็ช่างหัวมันสิ ดูแล้วจะมาดูอีกทำไม ใครๆก็ก็อปมาทั้งนั้นแหละเนาะ หนูว่าพี่เก่งออกที่หามาได้ สู้ต่อไปนะคะ ร๊ากรีบอร์นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน ... อ่านเพิ่มเติม

อัพบ่อยๆนะค้าแล้วจะติดตามตลอดเลยค่า เป็นกำลังใจให้นะค้า ใครมันปากหมาก็อย่าไปสนใจค่ะ ช่างหัวมัน อุตส่าห์หามาให้ดูมันก็มาด่า ใครมันดูแล้วก็ช่างหัวมันสิ ดูแล้วจะมาดูอีกทำไม ใครๆก็ก็อปมาทั้งนั้นแหละเนาะ หนูว่าพี่เก่งออกที่หามาได้ สู้ต่อไปนะคะ ร๊ากรีบอร์นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน   อ่านน้อยลง

สาดโลกผู้น่ารัก | 25 ก.ค. 52

  • 20

  • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เป็นปรื้มอย่างแรง>"

(แจ้งลบ)

ดีจ้า~ (ขอยืมรีบอร์นเค้ามา) หนูชื่อใบเตยอะนะค๊า (ฮารุขอบอก~) คือว่าหนูบ้ารีบอร์นเข้ากระดูกดำเลยนะเว้ยเฮ้ย(ไม่สุภาพ ขออภัยอย่างสูงคะ จะเอาโคโรเนโร่มายุ่งด้วยอ่ะT.T) อากจะบอกว่าหนูเป็นปรื้มอย่างมากที่มีไรเทอร์อย่างแง้ไนเด็กดีด้วย > ... อ่านเพิ่มเติม

ดีจ้า~ (ขอยืมรีบอร์นเค้ามา) หนูชื่อใบเตยอะนะค๊า (ฮารุขอบอก~) คือว่าหนูบ้ารีบอร์นเข้ากระดูกดำเลยนะเว้ยเฮ้ย(ไม่สุภาพ ขออภัยอย่างสูงคะ จะเอาโคโรเนโร่มายุ่งด้วยอ่ะT.T) อากจะบอกว่าหนูเป็นปรื้มอย่างมากที่มีไรเทอร์อย่างแง้ไนเด็กดีด้วย >   อ่านน้อยลง

N.ight-Bl_เด็กอ้วนหลังห้อง | 19 มิ.ย. 53

  • 4

  • 0

"เป็นกำลังใจให้สู้ต่อไป !!!!"

(แจ้งลบ)

เป็นกำลังใจให้สู้ๆกันต่อไปนะคะ ใครจะด่าเราก็ให้สงบไว้เถอะค่ะ (ถ้ามีคนจะแบน แพรก็จะช่วยเสมอค่ะ จะประท้วงให้รู้สึกเลยคอย ดู๊ !!!!) ข้อมูลที่ทางทีมงานที่หามานั้นสุดยอดแล้วล่ะ ^^ Don't Give Up & Don't Give In !!!!!! รออัพอยู่เสมอนะ อยากได้ภาพมากๆเลยค่ะ >w< !!! From แพรน้อยกลอยใจ จากบอร์ดกีอัสขั้นเทพ ... อ่านเพิ่มเติม

เป็นกำลังใจให้สู้ๆกันต่อไปนะคะ ใครจะด่าเราก็ให้สงบไว้เถอะค่ะ (ถ้ามีคนจะแบน แพรก็จะช่วยเสมอค่ะ จะประท้วงให้รู้สึกเลยคอย ดู๊ !!!!) ข้อมูลที่ทางทีมงานที่หามานั้นสุดยอดแล้วล่ะ ^^ Don't Give Up & Don't Give In !!!!!! รออัพอยู่เสมอนะ อยากได้ภาพมากๆเลยค่ะ >w< !!! From แพรน้อยกลอยใจ จากบอร์ดกีอัสขั้นเทพ   อ่านน้อยลง

White Exorcist | 5 เม.ย. 53

  • 6

  • 0

ดูทั้งหมด

1,737 ความคิดเห็น