[Fin] llSFll Devil's Love (SJ , SNSD)

ตอนที่ 6 : Devil's Love 4 : จำไว้...เธอเป็นของฉัน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,356
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  6 มิ.ย. 56


Devil's Love

จำไว้ ... เธอเป็นของฉัน

 

 

มือหนาที่กดส่งข้อความไปถูกยกขึ้นดูนาฬิกาที่ข้อมือเป็นระยะ เขากำลังนั่งรอใครบางคนอยู่บนรถ หลังจากที่ขับไปส่งซองมินและแฟนสาวที่ห้างดังแล้วเขาก็ขับรถวกกลับมาที่นี่อีกครั้ง ทันได้เห็นว่ารุ่นพี่ซีวอนเพิ่งจะขับรถออกไปเพียงคนเดียวจึงส่งข้อความไปหาใครบางคน

คยูฮยอนก้มลงมองดูเวลาอีกครั้งพลางนึกโมโหคนที่ปล่อยให้เขารออยู่นานทั้งๆที่เขาให้เวลาเธอแต่งตัวตั้งสิบห้านาที แต่นี่ผ่านไปเกือบครึ่งชั่วโมงยังไม่เห็นแม้แต่เงา โทรศัพท์ในมือถูกกดเลื่อนดูไปเรื่อยๆจนเขานึกอะไรบางอย่างขึ้นได้

ชายหนุ่มกดส่งข้อความอีกครั้ง แต่คราวนี้ส่งเป็นข้อความภาพไปให้แล้วก็ดูเหมือนว่ามันจะได้ผล เมื่อเขาเห็นร่างผอมบางในชุดลำลอง เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นกำลังเดินตรงมายังรถของเขา ใบหน้าหวานดูบูดบึ้งแต่กลับสร้างรอยยิ้มให้กับชายหนุ่มที่รู้สึกพึงพอใจ เขาเอื้อมมือไปเปิดประตูรถให้เธอขึ้นมา

หญิงสาวกระแทกก้นลงบนเบาะรถอย่างขัดใจพลางมองคนขับที่ยิ้มกริ่ม เธอรู้สึกอยากจะฆ่าคนให้ตายคามือและคนคนนั้นไม่ใช่ใครนอกจาก ‘อิตาพี่บ้า’ คนนี้นี่แหละ

 

…..

 

“ไม่มีอะไรหรอก แค่ข้อความจากคนโรคจิตน่ะ”

ยุนอาตอบคำถามของพี่สาวร่วมห้องก่อนจะเหวี่ยงโทรศัพท์หรูลงบนเตียงอย่างไม่ใยดี นึกเคืองคนส่งที่กล้าดียังไงมาออกคำสั่งกับเธอแล้วผละไปหยิบกระเป๋ามาจัดของเพื่อเตรียมตัวเดินทาง โดยที่มีสายตาของอีกสองสาวมองตามอย่างสงสัยในพฤติกรรมที่แปลกไปของเธอ

ติ๊ด ติ๊ด ติ๊ด

เสียงข้อความเข้าดังขึ้นอีกครั้ง เจ้าของโทรศัพท์ที่กำลังสาละวนอยู่กับการเก็บข้าวของหันไปมองด้วยความเบื่อหน่าย

‘อะไรกันนักกันหนานะ’

ยุนอาเอื้อมมือไปหยิบมันขึ้นมา แค่เห็นชื่อผู้ส่งเธอก็แทบจะกดลบมันทิ้ง แต่มือที่เร็วกว่าความคิดกลับกดเปิดมันซะก่อน

ใบหน้าสวยแดงจัดด้วยความโกรธปนอับอายเมื่อเห็นข้อความภาพที่เขาส่งมา ยูริที่คอยจับสังเกตอยู่เมื่อเห็นสีหน้าของน้องสาวแล้วรู้สึกเป็นห่วง เธอยื่นมือแตะลงบนไหล่บางของรุ่นน้องสาวเบาๆ

ร่างบางสะดุ้งเล็กน้อย มือบางรีบกดปิดเมื่อเห็นพี่สาวร่วมห้องเพ่งมองอย่างสงสัย ก่อนจะรีบเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างลวกๆแล้วก็บอกกับยูริและซอฮยอนเพียงว่าเธอขอออกไปทำธุระข้างนอกโดยไม่ฟังคำทัดทานใดๆ

 

…..

 

“คนโรคจิต”

ยุนอากัดฟันบ่นพึมพำแล้วมองจ้องหน้าชายหนุ่มอย่างเอาเรื่อง แต่เขากลับยิ้มยียวนกวนประสาทพลางเอื้อมมือผ่านหน้าร่างบางไป

“พี่จะทำอะไรน่ะ”

หญิงสาวแหวขึ้นเสียงดังพลางเอี้ยวตัวหลบพร้อมกับฟาดมือลงบนแขนแกร่งดังเพี๊ยะ

“โอ๊ย ก็จะคาดเข็มขัดให้”

คยูฮยอนร้องโอยสะบัดมือแล้วชักกลับมาจับที่พวงมาลัย แต่สายตายังคงจับจ้องอยู่ที่คนตัวเล็กข้างกายที่กำลังคาดเข็มขัดนิรภัย และเมื่อเห็นว่าเธอจัดการมันเรียบร้อยแล้วเขาก็ออกรถอย่างเร็วคล้ายกับว่าจะแกล้งเอาคืน ทำให้คนที่นั่งหน้าบึ้งอยู่ถึงกับหน้าคะมำเพราะไม่ทันได้ตั้งตัว

“พี่จะบ้าเหรอ ขับรถประสาอะไรเนี่ย”

มือนุ่มแตะที่หน้าผากตัวเองที่เกือบกระแทกกับคอนโซลรถแล้วหันไปมองคนขับตาเขียว มือหนายื่นมาจับที่หน้าผากมนเบาๆแต่ก็ถูกคนที่แสนแง่งอนปัดมือเขาออก แต่คยูฮยอนก็ยังคงยิ้มได้กับท่าทางของหญิงสาว เพราะเขารู้สึกดีที่ได้อยู่ใกล้ผู้หญิงคนนี้ ถึงแม้ว่าคำเตือนของซองมินยังคงก้องอยู่ในหัวก็ตาม

‘นายจะยิ่งถลำลึกเข้าไปอีก แล้วก็เป็นนายเองที่จะต้องเป็นฝ่ายเจ็บ’

“แล้วนี่จะพายุนไปไหน” เสียงหวานเอ่ยถามห้วนๆ

“ก็แล้วเธออยากจะไปไหนล่ะ จะพาไป” เขาย้อนถามกลับมาทำเอายุนอางงกับสิ่งที่เขาทำ “แล้วไหนตอนนั้นบอกจะไปดูหนัง ไปทานข้าวกับพี่ซีวอน ทำไมไม่ไปล่ะ”

“ก็ไม่อยากไป แล้วพี่ล่ะ ทำไมไม่พาน้องซอไปซื้อของ”

“ไม่ใช่หน้าที่” คนขับก็ยังคงตอบคำถามของคนช่างซัก

“หึ แล้วที่ทำอยู่นี่ พี่จะบอกว่าเป็นหน้าที่รึไง”

เสียงหวานออกแนวค่อนขอดแต่เขากลับฟังแล้วรู้สึกสบายอารมณ์

“ใช่” เขาเหลือบมามองหน้าคนถามแวบนึงก็หันกลับไปมองทางข้างหน้าแล้วพูดต่อด้วยน้ำเสียงติดจะยียวน “ก็หน้าที่ของสา...”

แต่ยังไม่ทันที่จะพูดจบ เขาก็ถูกปิดปากด้วยมือของหญิงสาวที่หันควับมาทำหน้าดุใส่อีกต่างหาก มือหนาเลยแกล้งคว้ามือเธอขึ้นมาจุ๊บเบาๆ สายตาคมแอบเห็นแหวนที่ยังอยู่ติดนิ้วก็อดยิ้มนิดๆไม่ได้

“เอ๊ะ พี่นี่”

เจ้าของมือรีบชักมือกลับราวกับถูกของร้อน ค้อนใส่คนฉวยโอกาสไปวงใหญ่

คยูฮยอนหัวเราะเบาๆกับภาพที่ไม่ได้เห็นมานานเพราะหลังจากคืนนั้นยุนอาดูจะเว้นระยะห่างระหว่างเขากับเธอมากขึ้น ไม่เปิดโอกาสได้ใกล้ชิดสนิทสนมเหมือนเมื่อก่อน แต่วันนี้ที่ได้อยู่กันตามลำพัง ชายหนุ่มรู้สึกว่าคนที่นั่งข้างเขาคือยุนอาจริงๆ

ชายหนุ่มหยุดรถเพื่อรอสัญญาณไฟ หันไปเห็นใบหน้าสวยหงิกงอจึงแกล้งยื่นมือไปบีบจมูกเธอเบาๆ ก่อนจะหยิกเข้าที่แก้มนิ่มๆนั่นอย่างมันเขี้ยว คนถูกแกล้งจับมือเขาให้หยุดทำแบบนั้นซ้ำยังมองตาขวางใส่เขาด้วยยิ่งทำให้คยูฮยอนยิ่งรู้สึกชอบใจเข้าไปใหญ่ เขาจึงทำเนียนกุมมือเธอไว้อย่างนั้นแถมยังแกล้งพูดแหย่อีก

“อยากจับมือพี่จนต้องแกล้งทำเป็นโมโหเลยเหรอ หืม”

เสียงจิ๊จ๊ะอย่างขัดใจในลำคอของหญิงสาวก่อให้เกิดรอยยิ้มขำขึ้นบนใบหน้าหล่อจนคยูฮยอนคิดว่าตัวเองกำลังจะเหมือนคนบ้าเข้าไปทุกทีแล้ว

ยุนอากระตุกมือที่ถูกเขากุมอยู่เบาๆพลางพยักเพยิดให้เขาดูสัญญาณไฟที่เปลี่ยนไปแล้ว ชายหนุ่มหันกลับไปมองทางแต่มือก็ยังคงจับไว้ราวกับกลัวว่าเธอจะหายไป

“ไปหาอะไรกินกันดีกว่า พี่หิวจะแย่”

“แต่ยุนไม่หิว”

“ก็แน่ล่ะสิจะไปหิวได้ยังไง ก็เล่นกินโจ๊กแห่งความรักไปเสียชามโต”

คนตัวโตกลายเป็นคนก่อหวอดขึ้นมาเองเพราะความหมั่นไส้ปนอิจฉา

“ใช่ อิ่มมากเลยแหละ”

คนตัวเล็กที่ยังไม่รู้ชะตากรรมของตัวเองยังคงลอยหน้าลอยตาพูดจายั่วอารมณ์เขาให้คุกรุ่นเข้าไปอีก

“นี่รู้ไหมยุนอา โมโหอะไรที่มันรุนแรงที่สุด”

ยุนอามองหน้าคนถามก่อนจะตอบว่า “โมโหหิว” ก็เขาบ่นอยู่ว่าหิวนี่นา ชายหนุ่มส่ายหน้าไปมายิ้มที่มุมปากอย่างมีเลศนัย

“โมโหหึงต่างหาก”

คำตอบของเขาทำให้ใบหน้าของคนฟังขึ้นสีระเรื่อน่ามอง มือหนาเลื่อนขึ้นไปเชยคางมนของคนขี้อายเอาไว้

Rrrrrrrrrrrrrrrr

เสียงโทรศัพท์ของหญิงสาวดังขึ้น คยูฮยอนแอบหรี่ตามองเมื่อเห็นยุนอาก้มมองดูชื่อที่ปรากฎบนหน้าจอนั่น

“ใคร”

เขาเอ่ยถามห้วนๆน้ำเสียงนั้นเปลี่ยนไปทันควัน จนยุนอายังแปลกใจในอารมณ์ที่แปรปรวนของเขาและเมื่อเธอไม่ยอมตอบเขาก็พอจะเดาได้ว่าใครกันที่โทรเข้ามา

รถถูกเบี่ยงเข้าจอดข้างทาง แล้วคนขับก็หันมาคว้ามันมาจากมือของเธอเพื่อกดตัดสายแล้วโยนไปไว้ที่เบาะหลัง ทำเอาเจ้าของโทรศัพท์จ้องเขม็งอย่างไม่ชอบใจในสิ่งที่เขาทำ

ยุนอากัดริมฝีปากแน่นเพื่อสะกดอารมณ์ก่อนจะถามเขาอย่างเคืองใจ

“พี่ทำแบบนี้ทำไม”

“ก็พอใจ”

เมื่อได้ยินคำตอบที่แสนจะกวนประสาท หญิงสาวจึงไม่อยากต่อล้อต่อเถียงด้วย ร่างบางพยายามเอี้ยวตัวไปด้านหลังเพื่อจะเอื้อมหยิบโทรศัพท์กลับมา แต่แขนเรียวกลับถูกคนกวนดึงรั้งเอาไว้

“จะทำอะไร”

“ยุนจะโทรกลับหาพี่ซีวอน”

“เอาสิ...ถ้าเธอโทรไป ฉันก็จะบอกเขาเรื่องของเรา”

ชายหนุ่มเอ่ยด้วยน้ำเสียงเย็นชาเน้นบางคำเพื่อให้สะกิดใจพลางเหลือบมองเจ้าของโทรศัพท์นิดๆ ใบหน้าสวยเริ่มขึ้นสีเพราะความโกรธที่เพิ่มขึ้น

“นี่ พี่ขู่ยุนเหรอ”

“เปล่า”

เขาเอ่ยเพียงคำปฏิเสธเดียวสั้นๆ แต่ที่ทำให้ร่างบางต้องหวั่นเกรงกลับเป็นสายตาคมกริบที่บ่งบอกถึงความแน่วแน่นั่นต่างหาก

“โจว คยูฮยอน พี่นี่มัน....” ยุนอาจ้องหน้าเขาก่อนจะเอ่ยต่อ “ยุนเกลียดพี่ ได้ยินไหมว่ายุนเกลียดพี่ที่สุด”

เขายกยิ้มขึ้นมุมปากเมื่อรู้ความหมายของคำบางคำที่ยุนอาละเอาไว้ แม้ในใจจะรู้สึกเจ็บแต่ก็ต้องสะกดกั้นมันเอาไว้ แล้วแปรเปลี่ยนเป็นความแข็งกร้าวแทน

“แล้วไง...ฉันก็ไม่ได้หวังให้เธอมารักนี่” ปากพูดออกมาทั้งๆที่ไม่ตรงกับใจเลยสักนิด “แค่ได้ตัวเธอมาเป็นของฉันก็พอ”

“ยุนไม่ใช่ของของใคร” ดวงตาคู่สวยเริ่มมีน้ำตาคลอ “ถ้าพี่คิดว่าเรื่องคืนนั้น มันจะผูกมัดเราไปจนวันตาย ขอบอกเลยว่าพี่คิดผิด”

“เธอหมายความว่ายังไง”

“อยากจะบอกพี่ซีวอนก็เชิญ เพราะยุนเชื่อว่าพี่เขาจะเข้าใจและก็เห็นใจยุน”

“อะไรๆก็พี่ซีวอนงั้นเหรอ”

“ใช่”

พอได้ฟังคำตอบที่ยืนยันหนักแน่นจากหญิงสาว คยูฮยอนหลับตาลงพลางครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะลืมตาขึ้นช้าๆ

ไม่ ... ไม่มีทางที่เขาจะปล่อยให้คนตรงหน้าไปเป็นของคนอื่น

“นั่นมันก็เรื่องของเธอ แต่ว่าตอนนี้ ..เวลานี้ ...เธอเป็นของฉัน ไม่ว่ายังไงเธอก็เป็นของของฉัน”

“หน้าด้าน”

“หึหึ ... ไม่เคยได้ยินรึไง ด้านได้ อายอด เพราะฉะนั้นสงสัยเราคงจะต้องทบทวนความทรงจำกันสักหน่อยแล้วล่ะที่รัก”

คยูฮยอนออกรถต่อไปยังที่ที่เขาคิดว่าน่าจะปลอดภัยที่สุดสำหรับการทบทวนความทรงจำพวกเขา

“นี่พี่จะไปไหน ... พายุนกลับไปส่งที่หอเดี๋ยวนี้นะ”

“คงจะไม่ได้หรอก”

เขาตอบกลับมาพร้อมกับจอดรถที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ก่อนจะลงจากรถแล้วเปิดประตูอีกด้านเพื่อดึงร่างของหญิงสาวให้ลงมา ยุนอาขืนตัวไว้แต่ก็สู้แรงของเขาไม่ได้

คยูฮยอนฉุดร่างเพรียวบางเข้ามาภายในบ้าน เด็กรับใช้ที่มาเปิดประตูให้เขาถึงกับอึ้งเมื่อเห็นผู้หญิงที่ชายหนุ่มพามาเป็นไอดอลขวัญใจของพวกเธอ

“ใครมาเหรอ” เสียงหวานเอ่ยถามเด็กรับใช้ก่อนจะเงยหน้าจากหนังสือในมือแล้วมองคนที่เพิ่งมาใหม่ “อ้าว คยูไหนนายบอกว่าจะไปไต้หวันไงล่ะ”

“บินพรุ่งนี้น่ะพี่ เลยยังพอมีเวลาเหลืออยู่ให้จัดการอะไรบางอย่าง”

คิ้วเรียวขมวดขึ้นสงสัยในคำตอบของน้องชายแต่ก็กระจ่างเมื่อเธอทอดสายตาไปยังอีกร่างที่ถูกพ่อตัวดีลากมา

“ยะ ยุนอา”

“พี่คะ ช่วยยุนด้วย”

“มีเรื่องอะไรกันอย่างนั้นเหรอ”

พี่สาวคนสวยของคยูฮยอนเอ่ยถาม เมื่อเห็นสีหน้าของยุนอา

“เรื่องของผะ เอ่อ เรื่องของผมกับยุนอา เราคุยกันเองได้”

ชายหนุ่มเอ่ยบอกพี่สาวพลางถอนหายใจที่จะเกือบหลุดปากพูดว่าเป็นเรื่องของผัวเมีย คนอื่นไม่เกี่ยว และเมื่อพี่สาวไม่ทักท้วงใดใด เขาก็กระชากแขนเรียวให้เดินขึ้นบันไดตามไปก่อนจะหันกลับมากำชับพี่สาวกับเด็กรับใช้สองคนนั้นอีกครั้ง

“อ้อ แล้วถ้าผมไม่ได้เรียกก็อย่าให้ใครมารบกวนเรานะพี่”

พี่สาวของคยูฮยอนพยักหน้ารับอย่างงงๆแล้วมองตามร่างของสาวสวยที่ถูกน้องชายฉุดขึ้นไปบนห้อง

เดาไม่ออกเลยสำหรับเรื่องของคู่นี้ ความรู้สึกของพ่อตัวดีนั้นเธอพอจะรู้ แต่ของยุนอานั้นเธอดูไม่ออกเลยจริงๆ

 

…..

 

ทางด้านสองคนที่ฉุดกระชากลากถูขึ้นบันไดกันมา คยูฮยอนดึงร่างบางให้เดินตามไปจนถึงห้องนอนของตัวเอง และทันทีที่ประตูปิดลง ร่างของยุนอาถูกดันให้ไปชิดติดบานประตู สองแขนแกร่งล็อกไม่ให้เธอหนีไปไหนได้แล้วก้มลงบดขยี้ริมฝีปากเธออย่างรุนแรง ยุนอาเม้มปากแน่นไม่ยอมให้เขาลุกล้ำเข้าไปพลางสะบัดหน้าไปมา เขาจึงใช้มือจับคางเธอไว้ ส่วนอีกมืออ้อมไปด้านหลังเลื่อนเข้าไปในเสื้อยืดเพื่อปลดตะขอบราตัวจิ๋วทำเอาร่างบางตกใจเผยอปากออก คยูฮยอนได้ทีฉกลิ้นเข้าไปเกี่ยวควานหาความหวานจากลิ้นนุ่มของคนตัวเล็ก ลิ้นร้อนหยอกเย้าไปทั่วภายในปากของเธอ เขารู้สึกได้ถึงเสียงครางประท้วงในลำคอพร้อมกับร่างที่ดิ้นขัดขืน

ริมฝีปากหนาละออกมาจากเรียวปากบางที่บวมเจ่อ ไล่พรมจูบไปทั่วใบหน้าเรื่อยมายังซอกคอหอมกรุ่น มือบางทั้งทุบอกทั้งผลักเขาออก แต่เขากลับกระชากแขนเรียวเล็กเหวี่ยงร่างของเธอลงบนเตียงกว้างแล้วตามลงมาคร่อมเอาไว้ไม่ให้หนีไปไหนได้

สองมือของยุนอาปัดป้องเป็นพัลวัน ผลักไสเขาเท่าไหร่ก็ไม่ช่วยอะไรจนแขนแกร่งมีรอยเล็บข่วนเป็นรอยแดงยาวหลายรอย เขาใช้มือข้างหนึ่งรวบข้อมือทั้งสองข้างของเธอ ใช้มืออีกข้างปลดเข็มขัดที่เอวตนเองแล้วรูดมันออกมามัดที่ข้อมือเล็กๆของหญิงสาวเอาไว้อย่างแน่นหนา

สายตาคมโลมเลียไปทั่วร่างจนคนที่ถูกมองหน้าแดงซ่านเพราะความสะเทิ้นอาย นิ้วเรียวค่อยๆปลดกระดุมเสื้อตัวเองออกช้าๆแล้วโยนมันทิ้งข้างเตียง ยุนอาลืมตาขึ้นมองคนที่คร่อมร่างเธออยู่ ตากลมโตจ้องแหวนที่ห้อยอยู่กับสร้อยคอที่ชายหนุ่มสวมไว้มันเหมือนกับวงที่สวมอยู่บนนิ้วเธอ คยูฮยอนสบตากับคนใต้ร่างพลางก้มลงมาขบที่ใบหูเล็กนั่นก่อนจะกระซิบที่ข้างหูเธอเบาๆแต่เน้นชัดทุกถ้อยทุกคำ

“จำไว้นะยุนอา จำไว้ ... เธอเป็นของฉัน”

 

…..

  

แทยอนที่เพิ่งกลับมาจากซื้อของพร้อมๆกับสมาชิกคนอื่นๆกำลังเดินเข้าหอไป แต่สายตาเหลือบไปเห็นร่างบางนั่งอยู่ด้านหน้า เธอจึงฝากของขึ้นไปเก็บแล้วเดินเลี่ยงมาหา

“ยูล มานั่งทำอะไรตรงนี้ มันมืดแล้วนะ”

“มารอยุนอาอยู่น่ะ ออกไปไหนก็ไม่รู้ โทรไปก็ไม่รับ ชอบทำให้เป็นห่วงอยู่เรื่อยเลย”

“อ้าว...ยัยเหม่งหายดีแล้วเหรอ ถึงได้ออกไปข้างนอกน่ะ แล้วไปกับใครล่ะ พี่ซีวอนรึเปล่า”

“ไม่ใช่พี่ซีวอนหรอกค่ะ เมื่อครู่นี้พี่เขาก็โทรมาถามหาเพราะพี่เค้าก็ติดต่อยัยยุนไม่ได้เหมือนกัน”

“เอ๊ะ...แล้วไปไหนล่ะเนี่ย แปลกจริงเมื่อก่อนยุนอาไม่เคยเหลวไหลแบบนี้นะ”

“นั่นสิ แต่ว่าก่อนยัยยุนจะออกไป มีใครไม่รู้ส่งข้อความมาสองครั้ง พอดูข้อความเสร็จยัยนั่นก็แต่งตัวรีบเผ่นออกมาเลยบอกแค่ว่าจะไปทำธุระ”

แทยอนมองหน้าคนพูดอีกครั้งซึ่งยูริก็พยักหน้ายืนยันคำพูดของเธอ ลีดเดอร์ตัวเล็กได้แต่คิดสงสัยไปเรื่อย

“เราขึ้นไปรอบนห้องดีกว่า นี่มันมืดแล้ว นั่งตรงนี้มันอันตราย”

ยูริมองไปรอบๆอีกครั้ง เพียงหวังจะเห็นร่างบางของน้องรักกลับมาแต่ก็ว่างเปล่าจึงเดินตามแทยอนเข้าไปในหอพัก
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

620 ความคิดเห็น

 1. #618 lovely-yoona (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2556 / 21:45
  คยูใจร้าย สงสารยุน
  ซึ้งใจยูลที่รักน้องมาก
  #618
  0
 2. #613 namikozaa (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2555 / 13:33
  คยูรุนแรง สงสารยุนจัง
  ขอ nc ด้วยนะค่ะไรเตอร์
  namiko_zaa@hotmail.com
  ขอบคุนค่ะ
  #613
  0
 3. #612 รักเดียวใจเดียว (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 16:31
  p_boonchala@hotmail.co.th
  #612
  0
 4. #608 potjanach (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2555 / 10:38
  คยู ยุนไม่สบายอยู่นะ เบาๆหน่อย
  ขอNCด้วยนะคะ เพิ่งจะได้อ่าน ไรท์เตอร์ใจดีส่งให้หน่อยนะคะ
  potjanach@hotmail.com
  #608
  0
 5. #596 nalooknooknook (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 กันยายน 2555 / 14:31
  ขอตอนนี้ยังทันมั้ยค่ะ
  ก้ขอ nc ด้วยนะค่ะ
  nook_13828@hotmail.com
  ขอบคุณค่ะ =)
  #596
  0
 6. #583 porpor1508 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2555 / 17:44
   ขอ NC ด้วยนะค่ะ porpor1508@hotmail.com
  #583
  0
 7. #576 Bumyoon (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2555 / 14:53
  bongkotmas@hotmail.com ขอNCด้วยนะคะ ^^
  #576
  0
 8. #575 Pouy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 มีนาคม 2555 / 01:51
  ขอด้วยนะคะ ^ ^  pouy_44@hotmail.com
  #575
  0
 9. #574 wyop (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 1 มีนาคม 2555 / 12:45
   ขอด้วยนะค่ะ

  yang_wy_p@hotmail.com
  #574
  0
 10. #573 4little (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:16
   อยากได้NC  - 0 -
  mynameis.bien@hotmail.com
  #573
  0
 11. #570 prem (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:15
  ขอด้วยนะคะ ant.prem48.pp@gmail.com
  #570
  0
 12. #569 aummania (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มกราคม 2555 / 14:00
  ได้รับเมล์ NC แล้วนะค่ะ
  ขอบคุณมากเลย
  ถึงแม้ว่าคยูจะรุนแรงไปในตอนแรก
  แต่สุดท้ายก็อ่อนโยนกับยุนอ่ะนะ
  #569
  0
 13. #566 aummania (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มกราคม 2555 / 16:57
  อ๊ากกก คยูกี้รังแกยุนอีกแล้ว
  ยังไงก็รบกวนด้วยนะค่ะ
  butterflyalonely@hotmail.com ค่ะ
  ยังไงๆกี้ก็ถนอมๆยุนหน่อยนะจ๊ะ
  #566
  0
 14. #564 numinkza (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มกราคม 2555 / 10:55
   เอาด้วย ๆๆ Phoosee_mink@hotmail.co.th
  #564
  0
 15. #557 Tomika (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มกราคม 2555 / 14:11
  คยูกี้โหดอ่ะ หึงรุนแรง ว้ายๆ><

  ขอเอ็นซีด้วยนะคะไรท์เตอร์

  tomika_pt@hotmail.com

  ขอบคุณมากๆค่ะ
  #557
  0
 16. #556 Tomika (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 มกราคม 2555 / 14:11
  คยูกี้โหดอ่ะ หึงรุนแรง ว้ายๆ><

  ขอเอ็นซีด้วยนะคะไรท์เตอร์

  tomika_pt@hotmail.com

  ขอบคุณมากๆค่ะ
  #556
  0
 17. #538 chocomalt (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2554 / 19:02
  คยูเนี่ยรักแรงหึงแรงนะเนี่ย
  #538
  0
 18. #529 i-am-love-yoona (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2554 / 18:03
  หนูขอ NC ด้วยคนนะคะ
  kan_yoona@hotmail.co.th
  พอดีย้อนกลับมาอ่านเรื่องที่ไรเตอร์แต่งอ่ะค่ะ
  หนุกดี
  #529
  0
 19. #522 nantazaza (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 พฤศจิกายน 2554 / 23:27
  โชคดีจังที่ไรท์เตอร์ไม่ลบ Fic เรื่องนี้ ไม่อย่างนั้นเสียดายแย่
  ชอบยุนอามากมายและไรท์เตอร์แต่งเก่งมาก
  รบกวนขอ nc ด้วยนะจ๊ะ Please ( E-Mail : nantazaza@gmail.com)
  ขอบคุณมากมาย
  #522
  0
 20. #520 chareearn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2554 / 19:09
   ได้รับ nc แล้วนะคะไรเตอร์
  ขอบคุณมากๆนะคะ

  #520
  0
 21. #512 chareearn (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2554 / 14:56
  คยูยุนนนน
  ขอ nc ด้วยนะค๊ะ จะทันมั้ยย TT
  ArniiZa_19@hotmail.com
  ขอบคุณล่วงหน้านะคะไรเตอร์

  #512
  0
 22. #496 nira (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2554 / 16:03
  ตามมาอ่านช้า ขอด้วยๆๆ ทันมั๊ย? ทันเถอะนะ >< ขอบคุณมากๆเลย  nina_nira@hotmail.com
  #496
  0
 23. #490 chalidaz2 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2554 / 23:12
  ขอด้วยจ้า ไรเตอร์
  little-yoonie@hotmail.co.uk

  ขอบคุณมากจ้า
  #490
  0
 24. #487 c-minor (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2554 / 16:34

  กี้ดด ตากี้ รุนแรง

  ตอนนี้ยังได้ยุไม๊

  Alliance_g004_sadal@hotmail.com  ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

  #487
  0
 25. #477 stw bo (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2554 / 11:40
  กรี๊ดดดดดดดดดด คยูหึงได้ร้อนแรงมากกกกกกกก

  ถึงกับลากยุนมาบ้านเลยรึ พ่อคุณห้ามไม่ไหวเลยใช่ไหมเนี่ยยยยย  ขอ NC คยูยุน ตอนนี้ยังทันไหมค่ะไรท์เตอร์ ขออ่านความหื่น เอ้ยยย ความหึงของคยูด้วยคนนะค้า

  stw_bo@hotmail.com ขอบคุณที่แต่งเรื่องสนุกๆอย่างนี้มาให้ติดตามนะค่ะ>_
  #477
  0