[Fin] llSFll Devil's Love (SJ , SNSD)

ตอนที่ 5 : SF special birthday ImYoona : อย่าบอกให้ใครรู้ (เรทนิดๆมั้ง)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,599
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  22 มิ.ย. 54


***เป็นตอนพิเศษสำหรับวันเกิดยุนอา (ไม่เกี่ยวกับ Devil’s Love นะคะ)***Do not let anyone know}} อย่าบอกให้ใครรู้ 

 

 


Secret love is.. That's what we are.
U know if we don't try.. Then we'll never know it.
Just don't tell anyone tho. 


ผู้คนในสนามบินไต้หวันต่างมองชายหนุ่มที่คาดผ้าปิดปากแถมยังใส่แว่นตาดำที่กำลังนั่งเล่นเกมระหว่างรอขึ้นเครื่องอยู่คนเดียวอย่างไม่สนใจใคร บางคนยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูปเขาเอาไว้ในฐานะที่เป็นนักร้องชื่อดัง โจวคยูฮยอน

 

เสียงประกาศเรียกผู้โดยสาร ทำให้เขาเก็บเครื่องเล่นใส่กระเป๋าแล้วลุกขึ้นเดินไปตามทางเดินเพื่อขึ้นเครื่อง เขายกมือขึ้นดูนาฬิกาเพื่อคำนวณเวลาเพราะเขามีเวลาไม่มาก  รอยยิ้มผุดขึ้นที่มุมปากเมื่อนึกถึงใครบางคนที่เขากำลังจะเดินทางไปหาพร้อมกับของขวัญในวันสำคัญของเธอ

 

 

โอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น

 

 

ซันนี่ เอาไปวางบนโต๊ะทีสิ

 

ฮโยยอนที่เป็นฝ่ายจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มสำหรับงานวันเกิดของรองมักเน่อย่างอิมยุนอายื่นจานขนมส่งให้สาวร่างเล็กที่ยืนอยู่ใกล้ตัว แทยอนกับทิฟฟานี่เดินเข้ามาในห้องพร้อมกับกล่องเค้กที่พวกเธอออกไปซื้อมาแล้วส่งต่อให้สองสาวที่กำลังจัดโต๊ะกันอยู่ ก่อนจะเดินเลยไปช่วยเจสสิก้ากับซูยองเป่าลูกโป่งสีสวยเพื่อตกแต่งห้องให้ดูมีสีสัน

 

อีกสองชั่วโมงถึงจะได้เวลาซ้อมสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ในวันพรุ่งนี้ ดังนั้นพวกเธอจึงเลือกที่จะฉลองวันเกิดให้น้องสาวคนสวยก่อน เพราะไม่รู้ว่าการซักซ้อมจะยาวนานแค่ไหน

 

ว้าว แทยอน เค้กน่าทานจังเลย

 

ซันนี่เอ่ยชมเค้กวันเกิดหลังจากเอามันออกมาจากกล่องสีหวานแล้วจัดวางไว้กลางโต๊ะ เค้กครีมสดที่เต็มไปด้วยสตรอเบอรี่ลูกโตอย่างที่เจ้าของวันเกิดชื่นชอบ

 

พี่คะ พร้อมรึยัง สาวน้อยมักเน่โผล่หน้าออกมาจากห้องร้องถามพวกพี่ๆด้วยเสียงที่เบาหวิวเพราะเกรงว่าพี่สาวคนสนิทของเธอจะรู้ตัว แทยอนมองไปรอบห้อง ฮโยยอนพยักหน้ารับ เธอจึงทำสัญญาณมือบอกน้องเล็กว่าพร้อมแล้ว ซอฮยอนยิ้มรับแล้วก็ผลุบเข้าไปในห้องอีกครั้ง

 

ร่างบางที่กำลังสนใจกับไอโฟนในมือจนลืมสังเกตบรรยากาศในห้องซึ่งก็เป็นไปตามที่ต้องการของอีกสองสาว ยุนอาถอนหายใจช้าๆเมื่ออ่านข้อความที่ได้รับล่าสุดเป็นเพียงข้อความอวยพรวันเกิด

 

อ๊ะ หญิงสาวสะดุ้งเมื่อดวงตาคู่สวยถูกปิดด้วยผ้าแถมยังถูกรวบตัวไว้ด้วยใครสักคนในพี่น้องจำนวนแปดคนของเธอ

 

อยู่เฉยๆสิยัยเหม่ง

 

เล่นอะไรกันคะเนี่ยพี่ยูล

 

เอาน่า มามะเดินตามน้องซอไปเถอะน่า

 

มือบางเกาะที่ไหล่ของซอฮยอนแล้วเดินตามไปโดยที่มียูริดันหลังเธอให้เดินอีกที ใบหน้าสวยเต็มไปด้วยรอยยิ้มหวาน ยุนอาพอจะเดาออกว่าพี่น้องของเธอคงจะจัดงานวันเกิดให้เธอแน่ๆ และเมื่อผ้าที่ปิดตาไว้ถูกแกะออก ยุนอากะพริบตาถี่ๆเพื่อปรับแสงก่อนจะมองภาพตรงหน้าอย่างเต็มตา

 

พี่สาวทั้งเจ็ดกับน้องเล็กซอฮยอนที่ยืนอยู่รอบโต๊ะที่เต็มไปด้วยขนมนมเนยและเครื่องดื่ม อีกทั้งเค้กสตรอเบอรี่ก้อนใหญ่ที่วางอยู่กลางโต๊ะ ทำเอาหญิงสาวยิ้มกว้างอย่างมีความสุข น้ำตาเอ่อคลอดวงตาคู่สวยเมื่อรู้สึกซาบซึ้งใจ วันเกิดปีนี้เป็นอีกครั้งที่เธอไม่ได้อยู่ฉลองกับครอบครัว แต่อย่างน้อยเธอก็ยังมีเหล่าสมาชิกในวงที่เปรียบเสมือนกับอีกครอบครัวหนึ่งของเธอเช่นกัน

 

อย่าร้องไห้สิยัยเหม่ง แทยอนพี่ใหญ่ของวงเดินเข้ามาโอบร่างบางของน้องสาวคนโปรดไว้ พลางยกมือขึ้นปาดน้ำตาบนแก้มเนียนนั้นเบาๆ

 

ขอบคุณพวกพี่ๆมากเลยนะคะ น้องซอด้วยนะ ยุนอากล่าวกับทุกๆคนพร้อมกับยิ้มหวานให้ อย่างน้อยยุนก็โชคดีที่มีพี่ๆกับน้องอยู่เคียงข้างในวันนี้

 

อย่ามาทำซึ้งไปหน่อยเลยน่า

 

ยูริเอื้อมมือมาโยกศีรษะเล็กๆของน้องสาวร่วมห้องอย่างเอ็นดู ทั้งๆที่ตัวเองก็น้ำตาปริ่มอยู่ขอบตา แล้วสาวๆทั้งหมดก็เดินล้อมเข้ามากอดกันกลม พากันร้องไห้เบาๆอย่างมีความสุข

 

เอาล่ะ มาเป่าเทียนกันดีกว่า จะได้ลงมือทานกัน เดี๋ยวจะต้องไปซ้อมกันอีกนะ จะได้มีเวลาผึ่งพุงกันก่อน ซูยองที่ร้องบอกสมาชิกเรียกเสียงหัวเราะขึ้นมาได้ สาวโย่งเดินไปจุดเทียนบนเค้กเพื่อให้เจ้าของวันเกิดเป่า

 

พี่ยุนคะ อย่าลืมอธิษฐานด้วยล่ะ น้องสาวสุดสวยเอ่ยเตือนเธอเบาๆ

 

ยุนอาหลับตาลงพร้อมกับนึกถึงคำอธิษฐานที่เธอขอให้พระเจ้าประทานร่างกายที่แข็งแรงให้กับเธอ ครอบครัวของเธอรวมไปถึงเหล่าพี่สาวและน้องสาวที่อยู่พร้อมหน้ากัน แถมด้วยอีกหนึ่งคนสำคัญ

 

หญิงสาวก้มลงเป่าเทียนจนดับ เสียงปรบมือดังขึ้นพร้อมกับสายรุ้งที่ถูกดึงให้กระจายเต็มไปหมด

 

สุขสันต์วันเกิดนะยุนอา ของขวัญกล่องใหญ่ยื่นมาตรงหน้าจากพวกพี่ๆ

 

ขอบคุณค่ะพี่ๆ

 

พี่ยุนคะ สุขสันต์วันเกิดค่ะ น้องเล็กซอฮยอนส่งกล่องของขวัญเล็กๆมาให้ ยุนอารับมาแล้วโอบกอดน้องรักไว้พลางยิ้มกว้างแทนคำขอบคุณ

 

ตัดเค้กกันเถอะ เสียงจากเจ้าเดิมที่ยืนถือมีดตัดเค้กไว้เตรียมพร้อม แล้วเหล่าสาวก็กลับมารวมตัวกันที่โต๊ะอีกครั้ง


หลังจากการซ้อมใหญ่ ณ สถานที่จัดคอนเสิร์ตจริง บรรดาสาวๆทยอยกันเดินลงจากเวทีไปยังห้องแต่งตัวที่อยู่ด้านหลังเพื่อพักผ่อนระหว่างรอรถมารับ

 

อ่า ชั้นคิดถึงอ่างอาบน้ำพร้อมน้ำอุ่นๆ

 

แต่ชั้นคิดถึงที่นอนนุ่มๆมากกว่า

 

เสียงโอดครวญจากอเมริกันเกิร์ลอย่างทิฟฟานี่ที่เดินบ่นมาตลอดทางถูกขัดด้วยเสียงบ่นจากเจ้าแม่หน้ามึนอย่างเจสสิก้า ทำให้เกิดรอยยิ้มจากสมาชิกที่เหลือที่เดินตามมาในสภาพที่ไม่แตกต่างกัน

 

และเมื่อเข้ามาในห้องพักที่เย็นฉ่ำ สาวๆก็เหมือนกับต้นไม้ที่ได้น้ำ ยุนอาเดินไปหลบมุมอยู่ที่โซฟาตัวยาวโดยมียูริตามมาติดๆ ส่วนคนอื่นๆก็แยกย้ายกันไปตามมุมของตัวเอง มือบางหยิบไอโฟนขึ้นมาดู ไร้การติดต่อใดๆ ใบหน้าสวยมุ่ยลงจนคนเป็นพี่ที่นั่งอยู่ข้างๆสงสัย

 

รอโทรศัพท์ใครอยู่เหรอยัยยุน ยูริเอ่ยถามพลางคิดว่าน้องสาวคงจะรอโทรศัพท์จากทางบ้าน ทำไมไม่โทรไปล่ะ

 

ยุนอาส่ายหน้าไปมาแล้วก็หันกลับมาสนใจเจ้าสมาร์ทโฟนในมือต่อ พลางตอบพี่สาวในใจว่าไม่ใช่ว่าเธอไม่อยากโทรแต่โทรไปแล้วไม่ติดต่างหาก

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก

 

สาวๆหันไปที่ประตูโดยพร้อมเพรียงกันทันทีที่เสียงเคาะประตูเงียบลง พี่ผู้จัดการก้าวเข้ามาในห้องพร้อมกับกุหลาบขาวช่อใหญ่ในมือทำเอาสาวๆตื่นเต้นกันยกใหญ่

 

อ่ะ ยุนอามีคนส่งดอกไม้มาให้เธอแน่ะ เขายื่นช่อดอกไม้ให้หญิงสาวที่ยังคงยืนอึ้งอยู่แต่ก็รับมาไว้ในอ้อมกอดพลางนึกถึงหน้าของใครบางคน จะใช่เค้ารึเปล่านะ ส่วนคนอื่นๆต่างก็สงสัยในที่มาของเจ้าช่อดอกไม้นี้

 

ใครส่งมาให้ยัยยุนเหรอพี่ หน่วยกล้าตายอย่างซูยองเอ่ยถามพี่ผู้จัดการเสียงดัง ในขณะที่คนอื่นๆกำลังรุมล้อมเจ้าของวันเกิดพร้อมกับช่อกุหลาบสีขาวอันเป็นปริศนา

 

ไม่รู้เหมือนกัน พี่แค่เซ็นรับไว้เฉยๆ

 

พี่ยุนคะ ไม่มีการ์ดแนบมาด้วยเหรอ น้องเล็กซอฮยอนถามตามความคิดของตนเพราะเธอเห็นว่าช่อดอกไม้ส่วนใหญ่มักจะมีการ์ดแนบมาจากคนให้เสมอ ยุนอาหมุนเจ้าช่อดอกไม้ไปรอบจนเจอกับการ์ดสีเขียวใบเล็กที่มีเพียงข้อความสั้นๆ แต่ก็ทำให้หญิงสาวเผยยิ้มออกมา

 

‘I hope it’s make you smile coz I love your smile, my deer.’

 

ว้าว โรแมนติคจัง ใครกันนะ เอ๊ะ ยัยยุน ตอนนี้เธอแอบกิ๊กกับใครอยู่ห๊า

 

ยูริผู้ที่เป็นพี่สาวร่วมห้องที่ถือว่าสนิทที่สุดของยุนอาหันมาถามเอาความกับแม่น้องสาวคนสวยที่ยืนยิ้มกริ่มอยู่ แต่รอยยิ้มนั้นก็ต้องหุบลงเมื่อเห็นสายตาจากทุกคนที่อยู่ในห้องเล็งมาที่เธอคนเดียว

 

ตอนแรกที่เห็นริบบิ้นสีเขียว ซอแอบคิดว่าเป็นพี่คยูฮยอนนะเนี่ย แต่พอฟังประโยคหวานๆแบบนี้แล้วคงจะไม่ใช่

 

ยุนอาสะดุ้งเมื่อได้ยินที่มักเน่จอมเฉียบแหลมพูดถึงชื่อของบางคน แต่แล้วก็โล่งใจเมื่อฟังเธอพูดจนจบประโยคพร้อมกับเสียงหัวเราะขำจากคนอื่นๆ

 

แล้วตกลงเจ้าของดอกไม้นี่เป็นใครเหรอยัยยุน ลีดเดอร์ร่างเล็กเอ่ยถามบ้าง

 

เอ่อ ยุน เอ่อ ยุนก็มะ ไม่รู้เหมือนกัน

 

สิ้นคำตอบที่ตะกุกตะกักพร้อมกับท่าทางอันน่าสงสัยของรองมักเน่แล้วยิ่งทำให้พวกเธอยิ่งข้องใจกันเข้าไปใหญ่ สาวๆเตรียมตั้งท่าที่จะซักฟอกน้องสาวกันเต็มที่แต่ถูกขัดด้วยเสียงเรียกของเจ้าหน้าที่ที่เข้ามาแจ้งว่ารถที่มารับจอดรออยู่ด้านหน้าแล้ว

 

เอ่อ พี่ๆค่ะ น้องซอ ยุนว่าเรารีบกลับไปพักผ่อนกันเถอะ แล้วก็ไม่รีรอร่างบางชิ่งเดินนำพรรคพวกออกมาก่อน โดยที่เหล่าสมาชิกที่เหลือเดินตามกันมาพลางเตรียมเค้นคำตอบจากแม่กวางน้อยกันบนรถ

 

ยุนอาที่เดินออกมาก่อนตรงไปยังรถตู้ที่จอดรออยู่แต่เหลือบไปเห็นรถยนต์คันหนึ่งที่จอดอยู่ไม่ห่างจากตรงนั้นเปิดไฟกะพริบเหมือนเรียกพร้อมกับข้อความที่ปรากฎบนไอโฟนในมือเธอ

 

‘Come on baby’

 

GaemGyu : Sender

 

ยุนอาหันไปมองที่รถคันนั้นพร้อมกับไฟหน้ารถที่กะพริบขึ้นอีกครั้ง

 

มีอะไรเหรอยัยยุน ยูริที่เดินตามทันถามพลางมองตามสายตาของคนเป็นน้องไป ยุนอาหันกลับมามองบรรดาพี่น้องที่เดินตามมาใกล้จะถึง ก่อนจะตัดสินใจกระซิบที่ข้างหูพี่สาวคนสนิทแล้วเดินไปยังรถคันดังกล่าวที่ประตูรถทางด้านหลังเปิดออกเมื่อเห็นเธอเดินมา

 

ยัยยุน นั่นเธอจะไปไหนน่ะ ซันนี่ร้องเสียงหลงเมื่อเห็นน้องสาวกำลังเดินไปขึ้นรถคันอื่น

 

เดี๋ยวกลับไปเจอกันที่โรงแรมนะคะ หญิงสาวตะโกนกลับมาแล้วก้าวขึ้นไปนั่งด้านหลังของรถคันนั้นที่แล่นออกไปอย่างเร็วทันทีที่ประตูถูกปิดลง เพียงเสี้ยววินาทีที่เหล่าสาวๆได้เห็นคนที่นั่งอยู่ในรถคันนั้นดูยังไงก็เห็นว่าเป็นผู้ชายใส่แว่นดำ

 

ยูล ลูกสาวของเราหนีตามผู้ชายงั้นเหรอ เจสสิก้าที่เดินเข้ามาเกาะไหล่ของหญิงสาวที่ยืนค้างอยู่แกล้งพูดออกมาแต่อีกฝ่ายกลับตอบพร้อมกับรอยยิ้มกว้าง

 

ใครว่าล่ะ ลูกสาวเราโตเป็นสาวแล้วต่างหาก

 

ไปกันเถอะยูริ สิก้า ถือว่าเป็นของขวัญวันเกิดให้น้องก็แล้วกัน

 

แทยอนร้องเรียกสองสาวให้มาขึ้นรถ เธอเองก็ห่วงน้องไม่แพ้ใคร แต่เธอมั่นใจว่ายุนอาดูแลตัวเองได้ และเมื่อขึ้นรถกันครบแล้ว คนที่เป็นเป้าหมายในการถูกซักฟอกจึงตกเป็นของยูริไปโดยปริยายในฐานะพี่สาวสุดที่รัก แต่ยูริกลับไม่ยอมตอบ ได้แต่อมยิ้มแล้วนึกถึงคำพูดของน้องรัก

 

ไม่ต้องห่วงยุนนะคะ ยุนไปกับ Mr.Cho เจ้าของดอกไม้ค่ะ

 

 

ยุนอาหันกลับไปมองข้างหลังอย่างกังวล มือหนาเอื้อมมากุมมือของเธอเอาไว้พลางส่งยิ้มให้อย่างอ่อนโยน

 

เมื่อไหร่ยุนจะบอกพวกเขาเรื่องของเราล่ะ

 

ก็แล้วเมื่อไหร่ชาวเอลฟ์จะเลิกหวงพวกพี่กันล่ะ

 

อ่า ถ้างั้นแล้วเมื่อไหร่โซวอนจะเลิกหวงพวกเธอล่ะ หืมม ช่างยอกย้อนนะเรา มือหนาบีบจมูกเล็กๆของหญิงสาวอย่างมันเขี้ยว

 

พี่ก็เหมือนกันน่ะแหละ ว่าแต่พี่มาได้ยังไงคะเนี่ย แล้วพักที่ไหน แล้วจะกลับเมื่อไหร่

 

คิดถึงพี่มากรึไงเรา ถามไม่หยุดเลย

 

ชิส์ ไม่ถามแล้วก็ได้ ไม่เห็นจะอยากรู้เลย

 

หึหึ พี่บินมาจากไต้หวันน่ะ มาถึงก็เข้าเช็คอินที่โรงแรมแล้วก็ออกมารับยุนนี่แหละ อยากรู้อะไรอีกไม๊ครับที่รัก

 

ยุนอาส่ายหน้าไปมา มือข้างที่ว่างจากการถูกกุมแตะลงที่ดอกกุหลาบสีขาวอย่างทะนุถนอมพร้อมกับรอยยิ้มหวานที่ทำให้เจ้าของดอกไม้ต้องปลื้มใจ

 

พี่คยูรู้ไม๊ว่าน้องซออ่ะทายถูกด้วยว่ากุหลาบช่อนี้เป็นของพี่ แต่พอเห็นข้อความในการ์ดน้องเค้าก็เลยไม่แน่ใจ

 

ชายหนุ่มหัวเราะออกมาเบาๆกับสิ่งที่คนตัวเล็กในอ้อมกอดเขาเล่าให้ฟัง ไม่แปลกที่ใครๆต่างมองว่าเขาไม่ใช่คนโรแมนติค นอกจากยัยเหม่งขี้อ้อนที่ชอบให้เขาทำแบบนี้อยู่เรื่อย

 

แล้วนี่เราจะไปไหนกันเหรอคะยุนอาเอ่ยถามเมื่อเห็นรถที่เธอนั่งอยู่ขับผ่านโรงแรมที่พวกเธอพักไป

 

โรงแรมที่พี่พักอยู่ไงคะ

และเมื่อรถมาจอดที่ด้านหน้าโรงแรมหรู คยูฮยอนยื่นแว่นดำอันใหญ่ให้หญิงสาวที่รับมาใส่อย่างเข้าใจ แล้วร่างบางก็เดินลงจากรถไปก่อน

 

“Please don’t let anyone know about us. Thank you, sir.”

 

ชายหนุ่มเอ่ยขอร้องคนขับรถของโรงแรมพร้อมกับยื่นน้ำใจเล็กๆน้อยๆให้ก่อนจะลงจากรถแล้วเดินตามแม่กวางน้อยของเขาไปอย่างรวดเร็ว

สองร่างที่เดินเคียงคู่กันมาหยุดอยู่หน้าห้องพักของชายหนุ่ม เขาใช้คีย์การ์ดเปิดประตูแล้วก็หันกลับมาหาร่างบางพร้อมกับเดินอ้อมไปอยู่ข้างหลังเธอ

 

หลับตาก่อนสิคะที่รัก

 

ร่างสูงกระซิบที่ข้างหู ยุนอาเหลียวไปมองหน้าเขาอย่างสงสัยแต่ก็หลับตาลงอย่างว่าง่าย รอยยิ้มปรากฎบนใบหน้าหล่อเหลา เขาผลักประตูพลางดันหลังคนตัวเล็กเข้าไปในห้องแล้วพาเดินต่อไปยังโต๊ะอาหารเล็กๆ

 

ลืมตาได้แล้วค่ะ

 

ดวงตากวางคู่สวยค่อยๆลืมขึ้นมาพบกับเค้กวันเกิดก้อนเล็กๆที่วางอยู่บนโต๊ะพร้อมกับแก้วไวน์ที่ถูกเตรียมไว้โดยคนที่ยืนโอบกอดเธออยู่

 

สุขสันต์วันเกิดครับนางฟ้าของพี่

 

ขอบคุณค่ะเจ้าชายหมาป่าของยุน

 

ร่างบางหมุนตัวอยู่ในอ้อมกอดของชายหนุ่ม จุ๊บที่ปลายคางของเขาเบาๆ แต่ดูเหมือนจะยังไม่เป็นที่พอใจของเขาเท่าไหร่นัก เมื่อใบหน้าคมคายโน้มลงมาประกบจูบริมฝีปากบางอย่างจู่โจม แต่ยุนอาก็ยอมเปิดปากรับจุมพิตอันหอมหวานจากเขา ลิ้นอุ่นๆเกี่ยวกระหวัดกับลิ้นเล็กๆของหญิงสาว สองแขนเรียวโอบคล้องรอบคอชายหนุ่มที่กำลังบดเบียดริมฝีปากหนากับเรียวปากนุ่มราวกับหิวกระหาย จากสัมผัสที่อ่อนหวานนุ่มนวลแปรเปลี่ยนเป็นเร่าร้อนและรุนแรงจนร่างเล็กแทบจะขาดลมหายใจ ได้แต่ส่งเสียงครางประท้วงในลำคอ

 

คยูฮยอนรู้สึกตัวแล้วถอนจูบออกอย่างเสียดาย แต่เพื่อไม่ให้เสียความตั้งใจ เขาจึงต้องยินยอมถอย ยุนอาหายใจหอบถี่ ใบหน้าหวานแดงจัดลามเรื่อยไปถึงคอ

 

ย่าห์ ยุนอา เธอชอบทำให้พี่เผลอตัวทุกทีเลย มือหนาประคองใบหน้าสวยหวานของคนตรงหน้าไว้อย่างรักใคร่ เดี๋ยวก็อดให้ของขวัญกันพอดี ไปอาบน้ำเลยไป

 

ยุนอางงกับสิ่งที่เขาบอก อยู่ดีๆก็สั่งให้เธอไปอาบน้ำ หญิงสาวหรี่ตามองอย่างข้องใจ แต่เขาก็ไม่ยอมปริปากบอกอะไร นอกจากดันหลังเธอให้เข้าไปในห้องน้ำ

 

ทำไมต้องให้ยุนอาบน้ำก่อนด้วยล่ะ

 

เถอะน่า ถ้ามัวแต่โอ้เอ้ พี่จะอาบให้เอง แล้วถ้าเรื่องยาวอย่ามาว่ากันนะ คยูฮยอนส่งสายตาที่แทบจะกลืนกินเธอไปทั้งตัวมาให้แถมยังพูดข่มขู่จนเธอต้องยอมทำตามอย่างจำใจ

 

 

ร่างบางหย่อนกายเปลือยเปล่าลงในอ่างอาบน้ำที่ดูเหมือนว่าเขาจะเป็นคนเตรียมไว้ให้ ยุนอารู้สึกผ่อนคลายกับความเย็นฉ่ำของน้ำที่มีกลิ่นหอมนิดๆ สายตาสำรวจไปรอบๆ สะดุดตากับของบางอย่างที่วางอยู่ใกล้ๆขอบอ่าง ทำให้รู้สึกว่าร่างกายร้อนผ่าว ศีรษะเล็กสะบัดไปมาไล่ความคิดพิลึกนั้นออกไปแล้วลุกขึ้นไปยืนอยู่ใต้ฝักบัว เปิดน้ำเบาๆเพื่อชำระล้างร่างกาย

 

ทางด้านนอกที่กำลังเตรียมตัวอยู่ต้องเร่งมือเมื่อได้ยินเสียงน้ำไหล คยูฮยอนคว้าเสื้อคลุมมาคลุมร่างเปลือยของตัวเองไว้แล้วไล่จุดเทียนหอมทุกจุดที่เขาวางไว้

 

แกร๊ก

 

เมื่อเสียงลูกบิดประตูดังขึ้น ชายหนุ่มกระโดดขึ้นไปนั่งบนเตียงพลางจ้องมองร่างบางที่เดินออกมาช้าๆ ยุนอาหยุดยืนนิ่งอยู่หน้าประตูห้องน้ำ ในมือกำของบางอย่างเอาไว้ ดวงตากลมโตมองสภาพของเขาอย่างสงสัย ก่อนจะกวาดสายตาไปรอบๆแล้วเผยรอยยิ้มออกมาอย่างถูกใจ ทั้งห้องมีเพียงแสงไฟสลัวๆ กลิ่มหอมหวานของเทียนหอมที่ถูกจุดไว้หอมฟุ้งกระจายไปทั่วห้อง

 

มานั่งนี่สิ

 

คยูฮยอนตบมือลงบนเตียงนุ่มถัดไปจากที่เขานั่งอยู่ ร่างบางเดินเข้าไปหาพลางนึกในใจว่าคงจะเป็นไปตามที่เธอคิดไว้ เจ้าชายหมาป่าไม่มีทางปล่อยให้กวางน้อยอย่างเธอรอดพ้นคืนนี้ไปได้หรอก มือหนาฉุดแขนเล็กให้นั่งลงพลางโอบกอดร่างนุ่มนิ่มไว้ ปลายจมูกฝังที่พวงแก้มไล่ลงมาเรื่อยจนถึงซอกคอขาวที่หอมกรุ่นจากน้ำหอมที่เขาหยดลงไปในอ่างอาบน้ำ และเขาก็ต้องชะงักเมื่อยุนอายื่นบางอย่างในมือมาให้ เขาหยิบมันมาแล้วโยนทิ้งลงบนเตียงก่อนจะกระชับแขนที่กอดรัดร่างของหญิงสาวไว้ให้แน่นขึ้นอีก

 

ไม่ คืนนี้พี่ไม่ใช้ ชายหนุ่มกระซิบที่ข้างหูของเธอด้วยเสียงที่แหบพร่าแล้วแกล้งขบใบหูเล็กเบาๆ ร่างบางหันมามองเขาตาเขียว

 

ไม่ใช้ไม่ได้นะ เดี๋ยว นิ้วเรียวยาวของเขาถูกยกขึ้นมาแตะที่ริมฝีปากสีชมพูของเธอ

 

อ่า ให้พี่ให้ของขวัญยุนก่อนสิ ว่าแล้วเขาก็จับไหล่บางให้หมุนกลับไปเหมือนเดิม เขาจับคอเสื้อคลุมของหญิงสาวแหวกออกแล้วพรมจูบไปทั่วต้นคอขาว

 

อื้อ พี่คยูอ่า

 

เหนื่อยไม๊ เสียงทุ้มนุ่มที่เลิกแกล้งเอ่ยถามขึ้นเบาๆ คนตัวเล็กที่กำลังเคลิ้มไม่ตอบได้แต่พยักหน้าหงึกๆ คยูฮยอนอมยิ้มไปกับท่าทางของเธอ งั้นพี่นวดให้นะ

 

หืมม พี่คยูจะนวดให้ยุนเหรอคะ

 

อืมม ส่วนอีกเรื่องน่ะเอาไว้ดูเวลาก่อนนะ

 

ฮื้อ

 

เสียงตอบกลับมาของยุนอาทำให้เขาหัวเราะออกมาเบาๆ แล้วสองมือหนาค่อยๆนวดให้ร่างบางอย่างเบามือ เสียงหวานชวนเขาคุยไปเรื่อยๆ

 

ไปเรียนนวดที่ไหนมาคะ

 

จำมาน่ะ จากคราวที่แล้วที่ไปประเทศไทยไง

 

อ๋อ ที่มีข่าวว่าพี่พาสาวขึ้นห้องน่ะเหรอ ยุนอาแกล้งพูดอย่างงอนๆ

 

อ่า เธอก็รู้นี่ว่าพี่ไม่สบาย เขาก้มลงไปกระซิบที่ข้างหูเธอ ใครกันนะที่ทำให้พี่ไม่มีแรง ก็ยุนน่ะรีดพี่ไปจนหมดไม่เหลือจะไปปล่อยกับใครได้ล่ะ

 

ตาบ้า ทะลึ่งหญิงสาวต่อว่าเขาทั้งๆที่หน้าของเธอแดงก่ำด้วยความอายในสิ่งที่เขาพูดถึงแม้ว่าจะอยู่กันเพียงสองคนก็ตาม

 

ชอบไม๊ ของขวัญของพี่น่ะ ปากขยับถามแต่มือก็ยังคงนวดให้กับคนตัวเล็กไม่หยุดหย่อน แล้วคำตอบมันจะไม่ใช่อย่างที่เขาคิดได้อย่างไร และดูท่าของขวัญชิ้นนี้จะใช้เวลาอีกนานโข

 

 

 

คนขับรถคนเดิมแอบยิ้มเมื่อเหลือบมองสองหนุ่มสาวที่นั่งคู่กันมาที่เบาะหลังผ่านกระจกมองหลัง ดูเป็นคู่รักที่น่าอิจฉา ฝ่ายชายดูช่างเอาอกเอาใจคนตัวเล็กที่คอยออดอ้อน แต่ก็น่าสงสารอยู่ในทีที่ต้องคอยหลบๆซ่อนๆ ยุนอายิ้มหวานให้กับคนในรถที่ดูงัวเงียเต็มทนหลังจากรถมาส่งที่ด้านข้างของโรงแรมที่เธอพัก

 

ขอบคุณนะคะสำหรับของขวัญที่ถูกใจมากที่สุดหญิงสาวยื่นหน้าเข้าไปหอมแก้มขาวสากๆนั้นอย่างเอาใจ ทำให้เกิดรอยยิ้มขึ้นบนใบหน้าของชายหนุ่ม

 

ที่จริงพี่ก็อยากอยู่ดูคอนของยุนนะ แต่พี่ติดคอนที่ปูซานอ่ะนะ

 

ค่ะ ยุนเข้าใจ ไปถึงที่โน่นแล้วบอกยุนด้วยนะ

 

ครับผม

 

ร่างบางหันหลังเดินห่างไปช้าๆยังมีช่อกุหลาบขาวของเขาอยู่ในอ้อมแขน คยูฮยอนมองตามแผ่นหลังนั่นไปก่อนนึกอะไรขึ้นได้จึงยื่นหน้าออกมาเรียกเธอเอาไว้

 

ยุนอา ไฟท์ติ้ง

 

หญิงสาวหันมาโบกมือให้เขาก่อนจะเดินหายเข้าไปในโรงแรมหรูชื่อดัง

 

 

ห้องแต่งตัวของสาวๆ SNSD

 

นี่ยัยยุน เมื่อคืนนี้อ่ะเป็นยังไงบ้างยูริที่นั่งมองน้องสาวอยู่นานแล้วก่อนจะตัดสินใจถามเรื่องที่เธออยากรู้ เมื่อคนอื่นๆเริ่มทยอยไปแต่งตัวกันจนเหลือเพียงเธอกับยุนอาเท่านั้น

 

มันวิเศษมากเลยล่ะพี่ยูล ยุนอายกสองมือขึ้นจับแก้มตัวเองที่เริ่มร้อนเมื่อนึกถึงเรื่องเมื่อคืน

 

แล้วพี่คยูเค้าให้ของขวัญอะไรเหรอ

 

ของขวัญของพี่เค้า แม่กวางน้อยกัดริมฝีปากล่างอย่างเขินอายก่อนกระซิบข้างหูพี่สาวคนสนิทเบาๆ ทำให้ยุนรู้สึกตัวเบาสบายมากๆเลยล่ะ เหมือนลอยอยู่บนสวรรค์

 

ไม่เฉพาะคนพูดที่หน้าแดง ใบหน้าคนฟังอย่างยูริก็แดงซ่านไปด้วยเมื่อคิดตามคำบอกของน้องสาว เจสสิก้าที่แต่งตัวเสร็จแล้วเดินมาหาพลางไล่ให้ทั้งคู่ไปเปลี่ยนชุด ยุนอาจึงรีบเดินไปหยิบชุดของตัวเองเข้าไปเปลี่ยนให้ห้อง

 

ยูล เธอเป็นอะไรไปเนี่ย

 

อ่า สิก้า ลูกเขยเราสุดยอดมากเลย เฮ้อ ชั้นอิจฉายัยยุนจัง

            พอพูดจบยูริก็โอบเอวคนที่กำลังมึนเดินไปเปลี่ยนเสื้อผ้าทั้งที่ยังงงๆอยู่อย่างนั้น

 

บนรถตู้

 

นายไปอดหลับอดนอนมาจากไหนกันคยูฮยอน เยซองถามมักเน่ที่ขึ้นรถมาก็หลับเป็นตายจนเขาต้องปลุกเมื่อใกล้จะถึงที่หมายแล้ว

 

คยูฮยอนยิ้มเจื่อนๆให้พลางหยิบขวดน้ำมาเปิดดื่ม เรียวอุคที่นั่งอยู่ข้างๆสะกิดถาม เพราะเขารู้ว่าคยูฮยอนไปไหนมา

 

ก็ยัยเหม่งน่ะสิ อ้อนขอของขวัญทั้งคืน เล่นเอาซะผมหมดแรงเลย

 

คำตอบของมักเน่จอมแสบทำเอาคนฟังต้องตาค้าง พูดอะไรไม่ออกนอกจากยกนิ้วโป้งชูให้ทั้งสองมือ ชายหนุ่มยิ้มรับก่อนจะหลับตาลงอีกครั้งพร้อมกับนึกถึงใบหน้าสวยกับรอยยิ้มหวานของหญิงสาวที่ทำให้เขาหลงยัยเด็กเหม่งอย่างโงหัวไม่ขึ้น

 

วันเกิดของเขาปีหน้า พ่อจะทวงของขวัญให้หนักเลยคอยดู

 
}}}}
KyuNa }}}}จบแล้วจ้า  555+ กว่าจะเสร็จเลยวันเกิดเหม่งมาตั้งสองวัน

ไม่ค่อยดีเท่าไหร่เนอะ

 

แอบถามอะไรอย่างได้ไม๊อ่ะ แปลกใจจังเวลาพี่มีเรื่องใหม่มาทีไร มีแต่คนขอคยูยุน

จนตอนนี้ฟิคของพี่มีแต่ฟิคคยูยุนเกือบทุกเรื่อง ไม่ใช่ไม่ชอบนะ แค่แปลกใจเฉยๆ
ไม่คิดว่าจะมีคนชอบเหมือนกัน
เพราะส่วนใหญ่จะเป็นคยูซอ ไม่ก็คยูริ หรือคยูสิค
แต่ไม่ได้อะไรนะแค่อยากรู้เฉยๆ
(อย่ามาดราม่ากับพี่เลยนะ T_T)ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

620 ความคิดเห็น

 1. #595 nalooknooknook (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 กันยายน 2555 / 14:17
  ชอบคู่นี้ รักเรยล่ะ ><
  #595
  0
 2. #582 porpor1508 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2555 / 17:34
  ชอบคู่นี้อะ เหมาะสมๆ
  #582
  0
 3. #568 aummania (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มกราคม 2555 / 17:35
  เป็นการให้และมอบของขวัญที่ อ๊ายยยมากเลยอ่ะ
  #568
  0
 4. #565 nnarea (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 มกราคม 2555 / 04:51
   ตามมาจากฟิคต่ออ่ะค่ะ><
  คยูยุนน่ารัก หลงสองคนนี้จิงๆ
  #565
  0
 5. #537 chocomalt (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2554 / 18:57
  หวานมาก  ชอบประโยคของคยูอ่ะ ทวงของขวัญทั้งคืน  ><
  #537
  0
 6. #528 i-am-love-yoona (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2554 / 17:53
  หวานซะมดเรียกพี่
  #528
  0
 7. #511 chareearn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 24 พฤศจิกายน 2554 / 14:48
   คยูยุนน่ารักกมากกก ><
  #511
  0
 8. #495 nira (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2554 / 15:58
  มดขึ้นแล้ววววววว
  #495
  0
 9. #486 c-minor (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2554 / 16:23
  หว๊าน หวาน น่ารัก
  #486
  0
 10. #467 lollipop-green (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 27 กันยายน 2554 / 15:30

  หวานได้อีกง่ะ คยูยุน><
  ยุนคงถูกใจของขวัญจากตากี้แน่เลย^^

  #467
  0
 11. #464 noneah (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 26 กันยายน 2554 / 01:49
  อ่านแล้วตัวเบาสบายคล้ายขึ้นสวรรค์555

  เหตุผลที่ชอบคู่นี้เพราะชอบค่ะ- -555

  และคลั่งมากด้วยยยย ที่ไม่ค่อยจิ้นคยูซอเพราะน้องเค้ามีสามีแล้วค่า

  >\\\\<อ๊ายยย เขินนนยงซอเรียลลล
  #464
  0
 12. #448 yeonah (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 กันยายน 2554 / 08:11
   แค่นวดใช่ม่ะ
  #448
  0
 13. #423 3006yoona (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2554 / 19:54
  หวานได้อีก คยู น่ารักเหมือนกันน่ะเนี่ย

  เหตุผลของเอ๋มีร้อยพันที่ชอบคยูยุน

  เอ๋คงไม่ต้องบอกพี่สาวใช่มั้ย เพราะเอ๋ได้บอกพี่ไปหมดแล้ว

  สู้ๆค่า สุ้พื่อคนที่เรารัก อิอิอิ คยูยุนๆๆๆๆๆ
  #423
  0
 14. #170 geeoilly (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 18:34
  โหยยยยยยย ตาคยู
  มันแค่นวดจริงเร๊อะ!!
  คยูยุน หวานมากเลยอะ 555

  อ่านแล้วนึกว่าเรื่องจริง 
  เพราะสถานที่ทุกอย่าง เวลา มันเหมือนกับเรื่องจริง
  555555555 

  -----------------------------------------------------------------

  เฉย ๆ กับ คยูยุน คะ เพราะ จิ้น คยูสิค 
  แต่ที่อ่านได้เพราะ เมนยุน กับ คยู 55555
  แต่หลังจากที่อ่านเรื่องของพี่มาทั้งหมด
  เริ่มจะจิ้น 55555 
  #170
  0
 15. #167 golf_mike_beer (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 14:54

  ไม่รู้ทำไมเหมือนว่าทำไมต้อง คยูยุน

  แบบว่าตอนนี้จิ้นคยูยุนอย่างแรง

  ที่จริงอ่านได้ทุกคู่นะ

  แต่พอรู้ว่าคยูยุน  ความอยากมันเพิ่มขึ้นทันทีอะ

  ชอบมากๆๆๆๆ

  #167
  0
 16. #161 handongju (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2554 / 10:28
  ก้อคยูยุนน่ารักทั้งงคู่

  คนหนึ่งก้อหล่อออออออออ

  อีกคนก้อสวยยยยยยยยยยย

  ไม่แปลกที่ทุกคนขอคยูยุนๆๆๆๆ

  ยังไงๆก้อคยูยุนๆๆ

  #161
  0
 17. #158 yoonasnsd (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2554 / 23:13
  โอ๊ยๆๆๆๆ คยูยุนทำเอาละลายเลยนะเนี่ย


  ว่าแต่เขาให้ของขวัญอะไรกันหรอ 55+
  #158
  0
 18. #154 overthemoon (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2554 / 19:28
  KyuYoon is the beat!!
  #154
  0
 19. #152 jeanie-star (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 23:41
  5555555555555+++
  เราก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบ คยูยุนนะค่ะ (แต่ชอบ "วอนยุน" มากกว่านิดหน่อย คิิคิ)  
  แต่ถ้าถามว่าทำไมถึงเชียร์นักเชียร์หนา ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม
  รู้สึกเป็นคู่ที่ลงตัวกันอย่างประหลาด มันดูเข้ากันยังไงก็ไม่รู้ เห็นแล้วเป็นคู่ที่น่ารักคู่หนึ่งก็ว่าได้
  แถมเราชอบแอบไปดูโมเมนต์คยูยุนด้วย  หุหุ ดูแล้วคยูยุนนี้ก็น่ารักดีเนอะ ดูแล้วยิ้มแก้มแตกไปเลย  555+

   

  #152
  0
 20. #151 nooyoonie (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 21:36
  แหม แหม แหม ก็คยูยุนน่ารักเหมาะสมกันนี่ ไรท์เตอร์ก็

  รีดเดอร์คนนี่คนนึงแหละที่รัก คยูยุนสุดหัวใจ

  เอ๊ะว่าแต่ตอนที่แล้วคยูยุนยังงอลกันอยู่เรย แล้วเปนไงมาไงมาหวานซะมดตอมได้เนี่ย แอบ งง

  รึว่าเราพลาดตอนไหนเี่นี่ย งง
  #151
  0
 21. #150 love snsd (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 21:18
  ไม่รู้จะตอบยังไงเหมือนกันค่ะที่รู้คือชอบคยูยุนมากมายค่ะ

  ไม่คิดว่าคยูจะมีมุมโรแมนติกนะเนี้ย
  #150
  0
 22. #149 jeanie-star (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 20:49
  คงไม่ได้นวดกันอย่างเดียวใช่ม้า
  มันผิดคอนเซปคยูกี้ยังไงไม่รู้  คิคิ
  คยูยุน  น่ารักที่สู้ดดดดดเลยค่ะ

  555+ พ่อยูลแม่เจสจอมมึนก็น่ารักนะเอ่อ...

  #149
  0
 23. #148 bell-yoona (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 20:46
  กรี๊ดดดดดด~ ยุนถูกใจมากสินะ ของขวัญน่ะ ฮิฮิ
  ชอบค่ะ วันเกิดกี้เอาด้วยสิคะ อิอิ

  --------------------------------------------------------------
  จริงๆแล้วเราชอบคยูยุนมากค่ะ เพราะเราชอบกี้ที่สุดในเอสเจ ยุนที่สุดในโซนยอ
  แต่ไม่ค่อยมีคนแต่ง >< จนมีคนเริ่มแต่งแล้วก็มีไรเตอร์เนี่ยแหละ เราติดคยูยุน มากขึ้นจนโงหัวไม่ขึ้นเลยอ่ะ
  รอติดตามนะคะ ขอบคุณไรเตอร์มากค่ะ ;)))

  #148
  0
 24. #147 5713 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 20:23
  นี่ตกลงนวดกันทั้งคืนหรือไงจ๊ะ อิอิ

  คงไม่ใช่แค่นั้นม้างงงงงงง


  #147
  0
 25. #146 bell-yoona (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2554 / 18:59
  คยูกี้น่าร๊ากก~ >< แหม่ๆ แอบมี ยูลสิก อิอิ น้องซอฉลาดได้อีก
  รอติดตามค่ะ ว่ากี้พาไปทำอะไร 0.0?
  #146
  0